Top 9 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trước Khi Mua Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tại Sao Trước Khi Mua Nhà Phải Xem Trước Phong Thủy Nơi Đó

Dòng chảy năng lượng về đất đai

Trước hết, bạn nên mua một ngôi nhà mới. Như vậy, bạn sẽ không phải kế thừa những vấn đề khó khăn của chủ cũ. Tuy nhiên, nếu một ngôi nhà mới quá đắt, ít nhất hãy chắc chắn rằng trong những người chủ của ngôi nhà bạn sắp mua đã có người thành công. Bằng cách này, bạn sẽ được chuyển tới một khu đất có rất nhiều năng lượng tích cực.

Vị trí ngôi nhà

Vị trí của ngôi nhà tương lai của bạn rất quan trọng. Lý tưởng nhất là nằm trên một mặt bằng hoặc hơi nâng ở mặt sau, sẽ tốt cho việc hỗ trợ và bảo vệ ngôi nhà. Mảnh đất có thể vuông hoặc chữ nhật, nếu có một khoảng sân trước lớn là điều rất tốt đẹp bởi nó cho thấy một tương lai rộng mở và tươi sáng trước mặt bạn. Nếu sân sau lớn hơn mặt trước, điều này sẽ hủy sự cân bằng năng lượng của mảnh đất.

Các công trình xung quanh

Những tòa nhà bao quanh mảnh đất của bạn cũng là điều đáng lưu ý. Đừng mua nhà nếu công trình lân cận có vẻ áp vào nhà mình. Mặt khác, sẽ là một dấu hiệu tốt nếu các ngôi nhà bên trái (khi bạn đứng trước căn nhà) là hơi cao và hướng về

phía đông.

Nếu có đường đi cả ở phía sau và phía trước nhà bạn, nó sẽ làm hại năng lượng tốt. Và cũng không nên chọn nhà ở cuối ngõ cụt.

Hàng xóm của bạn

Trước khi quyết định mua nhà, bạn phải biết qua về hàng xóm: một khu thịnh vượng sẽ thúc đẩy sự thành công và điều kiện sống của chính bạn; một khu nghèo hoặc lộn xộn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Sắp xếp phòng

Cách thức bố trí các phòng cũng là vấn đề lớn. Ví dụ phòng tắm của bạn không nên đặt trong phòng ăn hay nhà bếp, vì có thể gây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, hãy chắc chắn không có lò sưởi ở phần phía tây bắc của ngôi nhà, địa điểm đó sẽ gây khó khăn lớn cho người chồng. Phần tây nam không nên có phòng tắm hoặc hầm, vì nếu có, hôn nhân của bạn có thể bị hư hại rất nhiều.

Chọn nội thất

Cuối cùng, khi lựa chọn đồ nội thất của bạn, tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy. Họ sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc và vật liệu tốt nhất cho mỗi phòng. Bằng cách này, nơi bạn ở sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn đẩy mạnh sự nghiệp và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Trước Khi Mua

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia làm 2 đó là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, vì vậy gia chủ khi mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Đông tứ trạch bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy) sẽ hợp với các hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây tứ trạch bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Cách xem hướng nhà theo tuổi phù hợp cho khách hàng mới mua nhà lần đầu

Như chúng tôi đã chia sẽ phần bên trên, hướng trạch của từng gia chủ sẽ phụ thuộc vào giới tính và tuổi của người đó. Vậy nếu bạn đã biết tuổi giới tính thì cách nhận biết là như thế nào, sau khi tham khảo nhiều bài viết và các chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thủy, chúng tôi đưa ra phương pháp xem hướng trạch như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh, bước này rất quan trọng trong việc xem hướng nhà theo tuổi vì khi chọn sai năm sinh là gần như cố gắng của bạn thất bại, lưu ý là tính theo năm Âm Lịch, ví dụ bạn sinh năm 1981 thì bạn sẽ tính theo năm Âm Lịch là 1980.

Bước 2: Bạn cộng 2 số cuối của năm sinh Âm Lịch lại, tới khi nào còn 1 chữ số thì ra số cần tìm. Cụ thể nếu bạn sinh năm 1980, thì bạn sẽ lấy 8+0 = 8 là số, còn nếu bạn sinh năm 1984, bạn sẽ lấy 8 + 4 = 12 (số 12 có 2 chữ số, bạn tiếp tục tối giản bằng cách cộng tiếp 2 số này lại để ra số có 1 chữ số), sau đó là tiếp tục lấy 1+2 = 3 là số cần tìm.

Bước 3:

KẾT QUẢ LÀ SỐ SAU CÙNG KHI BẠN THỰC HIỆN BƯỚC 3. Nếu Đông Tứ Trạch thì kết quả sẽ là 1, 3, 4 và 9 Nếu Tây Tứ Trạch thì kết quả sẽ là 2, 5, 6, 7, 8.

Nếu bạn là Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.

Nếu bạn là Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được (cũng tối giản tới còn 1 chữ số)

Lưu ý: Với những khách hàng có năm sinh từ năm 2000 trở đi, bước thứ 3 trong việc xem hướng nhà theo tuổi thực hiện như sau:

Ví dụ 1: Gia chủ tên A, là Nam giới, sinh năm 1986 thì cách tính sẽ là 8+6 =14, sau đó lấy 1 + 4= 5. Xác định mệnh Trạch của người này bằng cách lấy 10 – 5 = 5 (vì gia chủ là nam nên lấy 10 – …). Vậy dựa vào cách tính trên thì ta có thể xác định gia chủ là Tây Tư Trạch, hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Ví dụ 2: Gia chủ tên H, là Nữ giới, sinh năm 1987 thì cách tính sẽ là 8+7 =15, sau đó lấy 1 + 5= 6. Xác định mệnh Trạch của người này bằng cách lấy 5+6 = 11, tiếp tục tối giản bằng cách lấy 1+1 = 2 (vì gia chủ là nữ nên lấy 5+….) . Theo cách tính thì ta xác định gia chủ là Tây Tứ Trạch, hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Đối với Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới nếu quên cách tính bên trên:

Đối với Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được (tối giản đến 1 chữ số).

Lưu ý các từ viết tắt: Đ là Đông, N là Nam, B là Bắc, T là Tây.

Ví dụ 3: Gia chủ sinh năm 2003, là Nữ giới, thì ta lấy 0 + 3 = 1. Sau đó lấy 6 + 3 = 9 (Vì là nữ lại sinh năm sau 2000 nên ta lấy 6 +…. thay vì lấy 5 + …. đối với những gia chủ nữ sinh trước năm 2000.) Vậy theo cách tính trên thì nữ gia chủ này là Đông Tứ Trạch và hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

Sau khi bạn xác định được cung phi, tiếp theo xem hướng Hung tinh để né và Cát tinh để chọn,

Ví dụ 4: Dựa vào 2 bảng trên, bạn có thể xem bạn sinh năm 1989, bạn là Nam thì cung phi là Khôn, dựa theo bản xem Cát Tinh thì bạn là Tây Tứ Trạch, hợp với Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc.

Bàn thờ tổ tiên nên đặt ở vị trí tốt nhìn ra hướng tốt so với mệnh trạch của mình, ít nhất cũng phải nhìn ra hướng tốt của chủ nhà.

Phòng ngủ cũng nên như vậy, nên bố trí hoặc khi ngủ nằm theo hướng Bắc-Nam là hướng của từ trường trái đất tốt cho tuần hoàn máu khi ngủ và không nên bố trí gương chiếu vào giường ngủ vì nó phản chiếu cả luồng khí không phù hợp vào người mình, nếu không thay được thì khi ngủ phải che kín gương đó.

Bếp nên đặt ở vị trí xấu nhưng cửa bếp nhìn ra hướng tốt.

Nhà vệ sinh nên bố trí ở vị trí xấu nhìn ra hướng tốt của chủ nhà.

Các cách hóa giải khi lỡ mua nhầm nhà có hướng không hợp với gia chủ

Có sự khác nhau giữa xem hướng nhà theo tuổi của nhà phố và hướng chung cư không?

Đối với nhà phố, nhà lẻ, shophouse: hướng được xác định là lối ra vào chính của căn nhà đó ngay trước cửa chính nhà bạn, tức bạn đứng ngay cửa chính nhà bạn nhìn ra hướng nào thì ta nói nhà đó xoay theo hướng đó. Hướng này là hướng đón nắng, đón gió chính của gia đình bạn, được xem là hướng đón Tài Lộc, May Mắn cho gia đình bạn.

Đối với chung cư: Nếu bạn đứng ngay cửa căn hộ chung cư của bạn, thì đúng là hướng cửa chính nhà bạn, nhưng căn hộ hiện đại ngày nay, có nhiều quan điểm lại chọn hướng chính là hướng view, hướng ban công chính ngay phòng khách nhà bạn, vì hướng này mới là hướng đón nắng, đón gió của căn hộ bạn, vậy ta nên dựa vào đâu?

Đây rõ ràng là về mặt quan điểm cá nhân, nếu nói dựa vào hướng ban công chính của phòng khách bạn cũng không sai mà nói về hướng của cửa căn hộ cũng không sai. Có nghĩa là đối với căn hộ chung cư, tùy vào quan điểm cá nhân mà gia chủ chọn lựa, ví dụ tôi thích hướng cửa nhà, tôi sẽ tìm theo đúng hướng cửa của căn hộ, nhưng nếu bạn hướng ngoại, thích không gian mở thì thích hướng ban công, thì bạn cũng có thể quan điểm hướng đó là hướng phong thủy của bạn.

Nhưng tôi được vài vị khách rất chuyên về phong thủy chia sẽ, nếu căn hộ bạn chọn dưới tầng 6 thì nên tính theo hướng cửa chính, còn nếu từ tầng 6 trở lên bạn có thể chọn theo hướng ban công, hướng view chính của phòng khách để xem hướng nhà theo tuổi của gia chủ.

[kkratings]

Cẩm Nang Đá Phong Thủy: Phải Xem Trước Khi Mua【Phải Xem】

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đá tự nhiên phong thủy là gì mà nhiều người lại muốn có đến thế. Chỉ là một hòn đá nhưng lại trở thành những vật phẩm được xem trọng đến vậy. Vậy đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại được hình thành, tạo ra từ trong lòng đất sau hàng nghìn năm thu nạp, chiêu hồi các nguồn năng lượng của đất trời. Nhờ đó các loại đá sở hữu những nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tích cực tới chủ nhân. Nhờ những tác dụng, ý nghĩa tích cực đó mà loại đá này được nhiều người lựa chọn vừa như một vật phẩm trang sức lại vừa mang đến những lợi ích cho cơ thể.

Tuy nhiên nếu là đá phong thủy thì nhất định phải được khai thác tự nhiên 100%, không phải là loại đá pha tạp, hơn nữa còn phải đủ năm, đủ tuổi thì mới có nguồn năng lượng tốt, đủ mạnh để mang lại cho mỗi người sự hiệu quả.

Công dụng của đá phong thủy là gì?

Nói đến công dụng của đá phong thủy là nói đến những tác động tích cực đến sức khỏe của người sở hữu vật phẩm này. Bạn có thể thấy những công dụng tuyệt vời của loại đá này với:

Người sở hữu loại đá phong thủy sẽ thấy được những công dụng tuyệt vời về sức khỏe, tinh thần luôn sảng khoái nhờ tác động của nguồn năng lượng dương lên hệ thống thần kinh, não bộ. Từ đó mà xua tan được mệt mỏi, căng thẳng, stress trong cuộc sống, công việc hay học tập.

Người thường xuyên mất ngủ cũng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn nếu thường xuyên kê dưới gối hoặc để gần khu vực đầu giường.

Những người mắc phải các bệnh về hệ tiêu hóa cũng giảm bớt các chứng về dạ dày, đầy hơi, khó tiêu hoặc ăn không ngon do sự tác động từ nguồn năng lượng dương lên toàn bộ cơ thể, khi tinh thần thoải mái, cảm giác ngon miệng cũng sẽ tăng lên.

Nhờ tác động tích cực của đá phong thủy, chức năng của hệ tim mạch cũng được cải thiện, từ đó giảm thiểu những nguy cơ tai biến, đột quỵ…

Hệ xương khớp cũng được tăng cường chắc khỏe hơn, nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Những người làm việc với máy tính nhiều hoặc làm việc trong môi trường độc hại, có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân nếu mang theo bên mình hoặc đặt ở bàn làm việc sẽ giúp giảm thiểu tác hại.

Ý nghĩa của đá phong thủy

Với đá phong thủy, ý nghĩa được nhắc tới như một yếu tố về tâm linh như:

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực nên loại đá này có thể chiêu nạp được các nguồn năng lượng tốt và xua đuổi được các thế lực hắc ám, tà ma, những điều xấu để đem lại bình an cho chủ nhân.

Người ta sử dụng loại đá này giống như một vật phẩm may mắn, tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân nếu như đi làm ăn xa hoặc với những người đi tàu, bè, ra ngoài khơi.

Nhiều người cho rằng có nhiều loại đá phong thủy có thể đem lại sự thuận lợi, may mắn cho các mối quan hệ về tình cảm nam nữ, các môi quan hệ đồng nghiệp, giữa sếp với nhân viên, mối quan hệ gia đình, bạn bè… Do nó tác động lên tinh thần, tạo sự thoải mái, cởi mở, làm tính tình chủ nhân hòa đồng hơn nên dễ dàng nhận được sự yêu mến của người khác.

Với những người làm nghệ thuật, nó có thể mang đến cho họ sự sáng tạo tốt hơn, thăng hoa trong cảm xúc, tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Với đá phong thủy, những người làm kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, buôn may, bán đắt.

Ngoài ra, đá quý phong thủy còn được sử dụng để khai mở luân xa thứ 3 hoặc những người thường xuyên tập thiền, tập yoga sử dụng để nhanh chóng đạt được cảnh giới mong muốn.

Nói chung nhắc tới những loại đá thuộc phong thủy sẽ nhắc tới ý nghĩa và công dụng của nó. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn không chỉ vì vẻ đẹp của nó mà còn vì những lợi ích mà nó đem lại.

TOP 6 loại đá phong thủy thường gặp nhất hiện nay

Người ta đã tìm thấy vô cùng nhiều những loại đá tự nhiên được xếp vào hàng đá phong thủy. Chúng ta có thể kể đến một số loại đá được nhiều người yêu thích và phổ biến nhất như: đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá Ruby, đá Hematite, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy… Tuy nhiên trong đó có những loại đá phổ biến và được yêu thích như:

Đá thạch anh là loại đứng đầu trong danh sách những loại đá được ưa chuộng và thường gặp nhất hiện nay. Loại này còn có tên gọi khác là Quartz. Loại này được hình thành qua hàng tỷ năm, nó thu nạp những tinh hoa tinh túy nhất của đất trời. Vì thế nguồn năng lượng mà loại đá này sở hữu cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ thế, loại này luôn được các nhà phong thủy khoa học lựa chọn để phục vụ các mục đích khác nhau. Đồng thời nó cũng trở thành vật phẩm trang sức phong thủy được nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt, người ta tìm thấy rất nhiều những sắc thái khác nhau của đá thạch anh. Nó có nhiều màu sắc và vẻ đẹp thì vô đối nên hầu hết ai yêu thích đá phong thủy đều có thể tìm được cho mình một vật phẩm phù hợp. Với đá thạch anh phong thủy, bạn có thể lựa chọn màu xanh, tím, hồng, đỏ, vàng, nâu, trắng… Ngoài ra còn có loại đá thạch anh tóc như thạch anh tóc vàng, tóc đỏ, tóc nâu, tóc xanh, tóc trắng cực đẹp.

Loại đá tiếp theo được xếp trong TOP 6 chính là Sapphire. Loại này thì nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và được những người có tiền lựa chọn hơn so với đá thạch anh vì mức giá cũng không hề rẻ. Loại đá này mang vẻ đẹp tinh tế, nguồn năng lượng mạnh mẽ nên mang lại cho người sử dụng nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp và tình cảm.

Loại đá tiếp theo người ta có thể lựa chọn để trở thành vật phẩm phong thủy là đá ruby. Loại này còn được gọi với cái tên quen thuộc là đá Ngọc đỏ hay đá hồng ngọc. Vì chỉ có màu đỏ nên người ta cho rằng loại này đem lại may mắn, tài lộc nên nên được ưa chuộng. Tuy nhiên thì vì chỉ có 1 màu nên loại này không phải ai cũng có thể sử dụng được.

Loại đá tiếp theo cũng phổ biến là đá Emerald. Loại này được gọi với cái tên Ngọc Lục Bảo và màu đặc trưng là xanh lục. Đây là màu của sự sinh sôi, phát triển nên nó được coi là biểu tượng của sự sống, của tình yêu hay sự tái sinh. Bởi thế mà người ta coi nó là vật phẩm của sự may mắn, sự trường tồn và vĩnh cửu. Nhiều người lựa chọn vì nó mang tới vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ và nhiều ý nghĩa tích cực.

Đây là loại đá có tên tiếng anh Tiger’s eye. Loại này là 1 nhánh thuộc họ đá thạch anh. Nó mang vẻ đẹp óng ánh với lớp vân sáng, rực rỡ khi bạn để dưới ánh nắng mặt trời hoặc đèn điện. Nó cũng là loại có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên mang tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

Xếp thứ 6 về độ phổ biến là 2 loại cùng có tên “Ngọc” là ngọc bích và Ngọc phỉ thúy. Hai loại này được mệnh danh là “mỹ nhân” của đá phong thủy nhờ sắc xanh ngọc đẹp đến mê hồn. Vì nó rất hiếm nên cực kỳ nhiều người muốn sở hữu. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện nhiều ở trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc ở những vua quan quý tộc.

Hướng dẫn bạn chọn đá phong thủy hợp cung mệnh

Người mệnh Kim phù hợp với đá có màu trắng, màu vàng, màu nâu vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Kim cần tránh chọn màu đỏ, hồng, tím vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Mộc phù hợp với đá có màu xanh lá cây, xanh lục, đen, xanh nước biển thẫm vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Mộc cần tránh chọn màu trắng những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Thủy phù hợp với đá có màu đen, trắng, xanh nước biển thẫm vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Thủy cần tránh chọn màu vàng, nâu vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Hỏa phù hợp với đá có màu đỏ, hồng, tím, xanh lục vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Hỏa cần tránh chọn màu đen, xanh nước biển thẫm vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Thổ phù hợp với đá có màu vàng, màu nâu, đỏ, hồng, tím vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Thổ cần tránh chọn màu xanh lục vì màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Nói chung để chọn được màu sắc phù hợp thì cần phải chú ý tới việc chọn loại đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh để giúp đem lại may mắn, tài lộc. Tránh chọn tùy tiện vì có thể nó khiến bạn gặp phải những điều không hay.

TOP 5 vật phẩm làm từ đá phong thủy thường gặp nhất

Vòng tay là một trong những loại vật phẩm phổ biến nhất người ta chế tác từ loại đá tự nhiên phong thủy. Vòng tay vừa dễ đeo, vừa dễ sử dụng lại phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Vòng tay có thể chế tạo theo nhiều kiểu dáng như hạt vòng đúc đá. Ngoài ra để thêm phần thẩm mỹ, người ta cũng có thể mix thêm các phụ kiện như mặt hồ ly, mặt tỳ hưu, mặt tượng phật hoặc các loại charm bạc.

Thường xuyên đeo vòng đá trên tay sẽ giúp chủ nhân mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, đường sự nghiệp rộng mở, thăng tiến.

Mặt dây chuyền đeo cổ cũng là vật phẩm phổ biến được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với loại vật phẩm này, người ta lựa chọn để đeo cùng với các loại dây chuyền theo ý thích. Tùy theo nhu cầu mà mặt dây chuyền được điêu khắc to, nhỏ với các hình dáng như hồ ly, tượng phật, tỳ hưu, hình giọt nước, hình hoa hồng…

Người sở hữu những mặt dây chuyền từ đá quý phong thủy sẽ giúp tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn.

Quả cầu để bàn chính là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vật phẩm này có thể được dùng để bàn làm việc, để ở quầy lễ tân, quầy thu ngân… Quả cầu này giúp đem lại may mắn, tài lộc, mang lại sự thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp cho những người làm ăn kinh doanh, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Đồng thời khi để trên bàn làm việc nó sẽ giúp hạn chế lượng bức xạ máy tính nên tốt cho sức khỏe cũng như giúp tinh thần chủ nhân luôn sảng khoái, thoải mái.

Ngoài quả cầu phong thủy thì còn có tượng phật, bắp cải hoặc ếch ngậm tiền được sử dụng để bàn. Những vật phẩm này cũng có tác dụng gần tương tự như nhau khi mang đến sự bình an, của cải, may mắn và tài lộc. Nhất là những người kinh doanh, buôn bán.

Đá quý phong thủy cũng được chế tác thành ngọc bội đeo bên mình, mặc dù ngày nay ít người còn sử dụng ngọc bội mà thay vào đó là những món đồ trang sức đá quý nhưng chúng ta vẫn thường thấy ngọc bội được đeo bên mình của những người vua quan, quý tộc thời xưa. Mang ngọc bội bên người được tượng trưng cho sự quý tộc, tấm bùa hộ mệnh mỗi khi khó khăn.

Nhẫn đá quý phong thủy cũng là một trong những loại trang sức làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tùy theo sở thích, người ta có thể chế tác thành nhiều loại nhẫn đá như nhẫn gắn thêm đá quý như nhẫn ruby, nhẫn phỉ thúy… Tuy nhiên để tăng thêm tính phong thủy cho nhẫn đeo tay, người ta lựa chọn loại nhẫn có mặt đá hồ ly, mặt tượng phật hoặc mặt tỳ hưu. Hoặc đơn giản đá được khắc tròn, vuông, bầu dục để gắn lên nhẫn.

Lời kết

Người Tuổi Quý Sửu Nên Đọc Trước Khi Mua Bếp

Người Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, hợp với các hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Đông Nam(Thiên y); Bắc(Diên niên); Nam (Phục Vị). Vì vậy, khi thiết kế nhà bếp, gia chủ nên lưu ý hướng bếp phải quay về một trong những hướng này sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy bếp chính là nơi ấm áp nhất của căn nhà, nguồn tài lộc hay sự thịnh vượng của cả gia đình đều bắt nguồn từ đây. Chính vì thế bố trí hướng bếp như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ tuổi Quý Sửu.

Với gia chủ Quý Sửu hướng tốt bao gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam vì đây là các hướng sẽ thu hút tài lộc, đem lại may mắn trong học hành và thi cử cho người tuổi Quý Sửu đồng thời cũng giúp gia chủ Quý Sửu sức khỏe tốt, ít bệnh tật ốm đau, giữ gìn gắn kết bền chặt của các thành viên trong gia đình:

Hướng Đông (Sinh khí): đây là hướng sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức trong công việc.

Hướng Nam (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại may mắn trong học hành và thi cử.

Hướng Bắc(Diên niên): củng cố các mối quan hệ gia đình, tăng thêm sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

Hướng Đông Nam(Thiên y): Cải thiện sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình

Hướng Đông Bắc( Họa hại): gia chủ không gặp may mắn, lắm thị phi, thất bại cả công việc và cuộc sống.

Hướng Tây( Ngũ Quỷ): mất việc, vơ chồng hay cãi lộn

Hướng Tây Nam (Lục Sát): quan hệ tình cảm gia đình xáo trộn, dễ cãi nhau sinh thù hận

Hướng Tây Bắc( Tuyệt mệnh): việc làm ăn không có tiến triển tốt, có thể bị phá sản, bệnh tật chết người.

Nguyên tắc chung khi bố trí hướng bếp đúng phong thủy là phải đặt bếp ở hướng xấu và phải để cho bếp nhìn về hướng tốt theo quan niệm Tọa hung hướng cát.

Người tuổi Quý Sửu mang mệnh Mộc chính vì vậy màu sắc hợp tuổi này là các màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen. Đặc biệt màu xanh lá và nâu là cực tốt cho mệnh Mộc.

Màu xanh lá tượng trưng cho sự khởi đầu mới tốt đẹp. Không những thế khi bố trí các vật có màu xanh lá trong phòng bếp còn mang lại cho gia chủ cảm giác khoan khoái dễ chịu, đẩy lùi lo lắng, lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cây xanh chính là một ý tưởng tuyệt vời khi trang trí nhà bếp cho tuổi Quý Sửu. Nó không chỉ đem lại không khí trong lành, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn mang tính thẩm mỹ cao làm cho phòng bếp tươi sáng hơn.

Nếu màu xanh tượng trưng cho khởi đầu mới tốt đẹp thì màu nâu lại là màu tốt cho đường tài lộc của người tuổi Quý Sửu. Trong phòng bếp những người tuổi này nên sử dụng nhiều đồ vật có màu nâu hoặc vàng nâu để tăng thêm khí tốt.

Một lưu ý nhỏ nhưng quan trọng cho tuổi Quý Sửu khi chọn nội thất cho phòng bếp chỉ chọn những đồ có chất liệu bằng gỗ không nên chọn nội thất có chất liệu bằng kim loại, inox vì Kim tương khắc với Mộc không tốt cho gia đình.

Những lưu ý khác khi bố trí phong thủy nhà bếp bạn cần lưu ý để tài lộc gia đình được thuận lợi:

Bồn rửa theo phong thủy là rửa trôi đi những điều không may nên được bố trí ở hướng xấu.

Bếp không được đặt đối diện với nhà vệ sinh vì đây là nơi chứa nhiều vi trùng gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Cửa bếp tránh đối diện với phòng ngủ dễ khiến gặp bệnh tật tai ương

Tránh đặt bếp dưới xà ngang vì theo quan niệm phong thủy nó sẽ mang lạ cảm giác đè nén, giảm sự tài lộc của gia chủ

Bếp phải tránh gió, tránh nơi có đường đi, tốt nhất là nên bố trí bếp phía trong cùng của nhà sẽ giúp cho đường tài lộc được thuận lợi.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bếp Phương Đông theo các SDT Hotline HN 185 Nguyễn Trãi 0961.534.186 – HN 12 Thanh Nhàn 0975.742.889 -HN 186 Hoàng Quốc Việt 0969.174.266 để được tư vấn một cách tốt nhất .

Câu hỏi thêm :

Cách xem Phong thủy nhà bếp tuổi quý sửu 1973.

Với gia chủ Quý Sửu hướng tốt bao gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam vì đây là các hướng sẽ thu hút tài lộc, đem lại may mắn trong học hành và thi cử cho người tuổi Quý Sửu đồng thời cũng giúp gia chủ Quý Sửu sức khỏe tốt, ít bệnh tật ốm đau, giữ gìn gắn kết bền chặt của các thành viên trong gia đình:

Hướng Đông (Sinh khí): đây là hướng sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức trong công việc.

Hướng Nam (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại may mắn trong học hành và thi cử.

Hướng Bắc(Diên niên): củng cố các mối quan hệ gia đình, tăng thêm sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

Hướng Đông Nam(Thiên y): Cải thiện sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình

Bếp từ đôi của Đức có tốt không ?

Sản phẩm bếp từ Đức là dòng bếp tốt nhất hiện đại và đẳng cấp nhất thị trường hiện nay . Bếp được sử dụng linh kiện tốt nên rất bền , và đặc biệt nhiều tính năng nấu ăn.