Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Tuổi Ất Hợi Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tuổi Ất Hợi Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Ất Hợi

Hướng dẫn chọn cây phong thủy tuổi ất hợi

Như vừa nói trên, chọn cây cảnh hợp tuổi ất hợi cũng không khó, các bạn chỉ cần biết màu sắc bản mệnh của mệnh hỏa là chọn được ngay. Theo ngũ hành, mọi vật đều được cấu thành từ 5 thuộc tính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các thuộc tính này tương sinh tương khắc với nhau tạo thành sự cân bằng. Mỗi thuộc tính đều tương ứng với màu đặc trưng, thuộc tính hỏa là màu của ngọn lửa như đỏ, cam, hồng, thuộc tính kim là màu trắng, thuộc tính mộc là màu xanh lá cây, thuộc tính thủy là màu xanh da trời, thuộc tính thổ là màu nâu, vàng. Người tuổi ất hợi có mệnh hỏa tương ứng với thuộc tính hỏa trong ngũ hành nên có màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng. Như vậy, khi chọn cây bạn cũng chỉ cần chọn cây có sắc đỏ, cam, hồng là sẽ hợp phong thủy với người tuổi ất hợi.

Bên cạnh việc chọn cây theo màu bản mệnh, các bạn cũng có thể chọn cây theo màu của thuộc tính tương sinh. Nhìn vào vòng ngũ hành trên có thể thấy rằng Mộc sinh Hỏa nên trong ngũ hành thì thuộc tính mộc là thuộc tính tốt cho thuộc tính hỏa nhất. Do đó, bạn cũng có thể chọn cây có thuộc tính mộc với màu đặc trưng là xanh lá cây sẽ hợp phong thủy với tuổi ất hợi.

Để chọn cây hợp tuổi ất hợi, các bạn chỉ cần chọn cây có sắc đỏ, hồng, cam và xanh lá cây là sẽ phù hợp với yêu cầu hợp tuổi ất hợi. Các bạn chú ý là cây thì loại nào ít nhiều cũng có màu xanh lá cây. Do đó, nếu cây chỉ thuần màu xanh lá thì chúng ta xếp vào hành mộc, còn cây có xen lẫn màu sắc khác như đỏ, hồng, cam thì chúng ta xét cây đó thuộc hành hỏa.

Một số loại cây phong thủy tuổi ất hợi phù hợp với yêu cầu về màu sắc vừa kể trên có thể kể ra như:

Cây có thuộc tính Hỏa: cây sen đá viền hồng, cây hoa sứ, cây hoa vân anh, cây hoa đồng tiền, cây hoa thanh liễu, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây kim ngân lượng, cây hoa ngọc thảo, cây dừa cạn (hồng), cây hoa tygon, cây hoa mai đỏ, cây lộc vừng, cây phú quý, cây hoa mười giờ, cây lá bỏng, cây hoa đỗ quyên, cây hoa anh đào, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây hoa mộc lan, cây phong lá đỏ, cây hoa trà, cây lựu, cây tía tô cảnh, cây phong lộc hoa, cây đuôi công, cây trầu bà đế vương, cây đa búp đỏ, …cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hoa phong lữ thảo, cây hoa lý tỏi, cây hoa sử quân tử, cây hồng môn, …

Cây có thuộc tính Mộc: cây chuỗi ngọc bi, cây chuối rẻ quạt, cây trường sinh, cây tùng la hán, cây nhất mạt hương, cây tùng bồng lai, cây ngũ gia bì, cây tùng thơm, cây may mắn, cây bàng Đài Loan, cây hoa đá, cây sen thơm, cây cau tiểu trâm, cây quỳnh giao, cây đại phú gia, cây ngọc bích, cây rau má, cây nha đam, cây hạnh phúc, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây dương xỉ, cây kim tiền, …

Cây phong thủy tuổi ất hợi đặt ở đâu cho hợp phong thủy

Bên cạnh việc chọn cây cho hợp phong thủy thì việc chọn vị trí đặt cây cũng rất quan trọng. Tùy theo từng trường phái phong thủy khác nhau mà việc chọn vị trí đặt cây phong thủy cũng như đặt cây phong thủy nào, ở đâu sẽ khác nhau. Do đó, để chắc chắn chọn được một vị trí đặt cây phù hợp thì bạn cần nghiên cứu kỹ về phong thủy sau đó áp dụng vào trong thực tế mới có thể chọn được vị trí đặt cây hợp phong thủy. Một cách khác là bạn có thể mời thầy phong thủy về tận nhà để xem và tìm cho vị trí đặt cây phù hợp.

Mặc dù hai cách trên là hai cách tốt nhất để tìm vị trí đặt cây phong thủy nhưng nếu bạn … “lười” thì sao. Bạn có thể cân nhắc đặt cây ở hướng hướng đông, hướng nam và hướng đông nam nếu bố cục nội thất trong nhà có thể đặt được. Lý do tại sao đặt ở ba hướng này vì theo hậu thiên bát quái – cơ sở lý luận của trường phái phong thủy Bát trạch thì Ly ở phương nam thuộc hành hỏa, Chấn ở hướng đông thuộc hành mộc, Tốn ở hướng đông nam thuộc hành mộc. Ba hướng này tương ứng với thuộc tính hỏa và mộc là ba hướng tốt cho người mệnh hỏa ất hợi.

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Ất Hợi 1995

Thông Tin Về Gia Chủ Tuổi Ất Hợi 1995

Gia chủ sinh năm 1995 (tuổi Ất Hợi) là những người thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ cuộc sống êm ấm có phần hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Công danh sự nghiệp của Ất Hợi phát triển khá nhanh chóng, năm 22 tuổi, trong công việc có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất là vào năm 30 tuổi, về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.– Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Ất Hợi (1995) như sau: + Mạng: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) + Cung: Chấn. Trực: Kiên. + Khắc: Sa Trung Kim. + Xương con Heo, Tướng tinh Con Hươu. + Cung Mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. + Màu sắc hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh), Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu tương sinh). + Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương khắc). + Hướng tốt cho gia chủ tuổi Ất Hợi (1995): Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). + Hướng xuất (không hợp) cho gia chủ tuổi Ất Hợi (1995): Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).– Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy: + Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. + Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ. + Diên niên (Phúc đức): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. + Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. + Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. + Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. + Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. + Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lựa Chọn Hướng Phù Hợp Cho Phòng Khách Gia Chủ Tuổi Ất Hợi

Hướng phòng khách phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy, cần lựa chọn hướng phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ. Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Ất Hợi thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y),- Tây Nam (Phục Vị) thuộc Tây tứ mệnh. Tùy theo mong muốn của gia chủ về sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, khoa cử mà lựa chọn một trong bốn hướng này. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.

Phòng khách nên là nơi đầu tiên khi khách đến chơi nhà. Với vị trí này thu hút nhiều linh khí tốt trong nhà xua tan mọi điều xấu. Vì vậy, Phòng khách ở nên bố trí gần cửa ra vào để tích tụ nhiều vận khí vào nhà.

Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Ất Hợi

Đối với gia chủ tuổi Ất Hợi có mệnh là Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là gam màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh). Tuy nhiên, những màu này khá rực rỡ, nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm không gian phòng khách mất hài hòa. Các màu này nên sử dụng cho các đồ vật, họa tiết trang trí tạo điểm nhận cho căn phòng như rèm cửa, bàn ghế, sofa, tủ….Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, người mệnh Hỏa cũng hợp với những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu xanh được sử dụng cho các mảng tường và làm màu chủ đạo cho căn phòng. Sự phối hợp hài hòa và ăn ý các gam màu này sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Màu sắc tươi sáng, trung tính là sự kết hợp tuyệt mỹ trong phòng khách mà còn các phòng khác nữa. Một bên mang lại cảm giác dịu êm, một bên là sự lich thiệp, sang trọng. Nó tạo nên sự cân đối trong nội thất phòng khách. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ cũng tốt cho gia chủ.Gia chủ nên kết hợp màu sắc hợp lý để có một không gian đẹp mang tính thẩm mỹ cao và không thiếu yếu tố phong thủy.Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Hỏa, do vậy gia chủ sinh năm 1995 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.

Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Ất Hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nên chọn các chất liệu, vật liệu có nguồn gốc từ gỗ thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh của gia chủ. Hạn chế sử dụng vật liệu từ thủy tinh thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa.Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ tuổi Ất Hợi nên lưu ý một số điểm sau:+ Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ. Sàn nhà chính là tượng trưng cho đất. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách nên được chủ nhân lựa chọn cẩn thận sao cho vừa tiện dụng, vừa an toàn.+ Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Trần nhà chính là tượng trưng của trời.+ Để trời đất giao hào với nhau. Tường nhà là khoảng không gian kết nối của hai vật này. Theo như gợi ý tốt nhất tường nhà sử dụng cùng một trong hai loại màu của đất và trời. Điều đó, góp phần tạo nên thiện cảm, tinh thần thư thái, đẩy lùi lo lắng.

Bên cạnh đó bố trí cây xanh trong nhà để không gian thêm hài hòa và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các loại cây hợp phong thủy với người tuổi Hợi là Cây Lan bạch chỉ, Cây trầu bà xanh, Cây đa búp đỏ…Trong đó:+ Cây lan bạch chỉ: Là loài cây để bàn có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường, trồng cây lan bạch chỉ giúp người tuổi hợi luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày.+ Cây trầu bà xanh: Là loại cây dễ trồng và không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, các bạn có thể trồng cây trầu bà xanh trong không gian sống của mình giúp xua bỏ tà khí cũng như những vận xui, màu xanh tươi của lá cây cũng tượng trưng cho sự hy vọng và may mắn.+ Cây đa búp đỏ: Với những người muốn tìm kiếm loài cây hợp phong thủy may mắn cũng như phát huy được tối đa cung tài lộc cho người tuổi hợi có thể lựa chọn đa búp đỏ.Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình chữ nhật thuộc hành Mộc hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng khách tuổi Ất Hợi cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình lượn sóng, zigzag, uốn khúc thuộc hành Thủy tương khắc với hành Hỏa, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995

Theo tín ngưỡng dân gian, Phật A Di Đà là Phật bản mệnh của người tuổi Ất Hợi.

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để bài trí nhà cửa, thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

Đá quý phong thủy dành cho người tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, có ngũ hành năm sinh là Sơn đầu Hỏa

Đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) để được tương sinh (mộc sinh hỏa), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…

Đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) để được tương hợp, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…

Tránh đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) vì hỏa khắc kim, như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…

Tránh đeo các loại đá quý có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì thủy khắc hỏa, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…

Không nên đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành Thổ) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (hỏa sinh thổ), như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…

Lưu ý

Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…

Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh

Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh

Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

Linh vật hộ mệnh cho người tuổi Ất Hợi

Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Ất Hợi

Nam Ất Hợi

Năm sinh: 1995

Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Mệnh nạp âm: Sơn đầu Hỏa

Hướng Tây Bắc (Càn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.

Hướng chính Tây: Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.

Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Sinh Khí.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác: Thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng nhà, giường nằm, bàn thờ, cửa bếp: Hướng Tây, Tây Bắc.

Nhà vệ sinh, phòng bếp: Ất, Nhâm, Quý.

Sử dụng linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và rước tài lộc:

Sức khỏe: Treo Hồ lô gỗ hướng Sinh khí, Phúc Đức, hoặc cũng có thể đặt bình hoa to hướng sao tốt.

Công danh: Đặt ấn thăng quan hoặc các đồ dùng biểu tượng cho nghề nghiệp theo hướng sao tốt.

Trí tuệ: Đặt Tâm kinh, thủy tinh cầu ở phòng khách, thờ Văn Xương Đế Quân theo hướng sao tốt.

Tài Lộc: Đặt một bể cá hướng Tây Nam có 5 con hoặc 8 con cá vàng, treo tranh đôi cá chép hướng sao tốt.

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tuổi Ất Hợi

Nữ Ất Hợi

Năm sinh: 1995

Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Mệnh nạp âm: Sơn đầu Hỏa

Hướng chính Bắc (Khảm): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.

Hướng Đông Nam (Tốn): Được Sinh khí, Tham lang Mộc tinh.

Hướng nhà, giường ngủ, bàn thờ, hướng cửa phòng bếp: Bắc, Đông Nam.

Nhà vệ sinh, bếp nấu: Dậu, Tân, Càn, Hợi.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: thuộc Đông tứ mệnh.

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

Về mặt sức khỏe: Nên đặt bình hoa to ở cát phương ( trừ bốn sơn là Tý, Ngọ, Mão, Dậu), treo ba hồ lô bằng gỗ ở ba phương Sinh khí, Thiên y và Phúc Đức.

Về mặt trí tuệ: Đặt một bức tượng Văn Thù Bồ Tát, Tâm kinh hoặc Văn Xương Đế Quân theo hướng sao tốt.

Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt tượng Mã thượng phong hầu bằng ngọc, đặt ấn thăng quan (làm bằng đá ngọc: ấn kỳ lân, ấn thiên ngọc, ấn rồng).

Về mặt tài lộc: Đặt con cóc ba chân, ngọc hình trụ vuông có lỗ tròn hoặc treo một xâu tiền cổ ở hướng sao tốt.

Daquyvietnam,

Tuổi Ất Hợi Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Ất Hơi 1995

1. Tổng quan về tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Khi xác định sinh nữ 1995 hợp hướng nhà nào thì có 8 hướng tương ứng với 8 cung Bát Trạch bao gồm:

– Hướng Đông: cung Sinh Khí

– Hướng Tây: cung Ngũ Quỷ

– Hướng Nam: tọa cung Phục Vị

– Hướng Bắc: tọa cung Diên Niên

– Hướng Đông Bắc: tọa cung Họa Hại

– Hướng Tây Bắc: tọa cung Tuyệt Mệnh

– Hướng Đông Nam: cung Thiên Y

– Hướng Tây Nam: cung Lục Sát

2.1 Hướng tốt với nam sinh năm 1995:

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định .

2.2 Hướng xấu với nam sinh năm 1995:

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí .

– Đông – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

2.3 Nam tuổi Ất Hợi kê giường hướng nào?

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nam sinh năm 1995 trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas từ đó lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất.

Nam tuổi 1995 nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam đem đến nhiều may mắn và thuận lợi. Tránh các hướng Lục sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa hại là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

2.5 Nam tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào?

Nam sinh năm 1995 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về 1 trong hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đây là điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy.

3. Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

3.1 Hướng tốt với nữ sinh nữ 1995:

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– nữ – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông nữ – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

3.2 Hướng xấu với nữ sinh nữ 1995:

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

– Tây – Ngũ Quỷ : Gặp tai hoạ .

– Tây nữ – Lục sát : Nhà có sát khí.

3.3 Nữ tuổi Ất Hợi đặt giường ngủ hướng nào

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nữ sinh nữ 1995 trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này nữ tuổi 1995 có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây nữ (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

3.5 Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào

Quý chúng ta 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng nữ của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về 1 trong hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

4. Cách khắc phục hứng xấu tuổi ất hợi.

Ngoài việc xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào, thì nếu chúng ta đang ở trong hướng xấu thì cũng cần tìm biện pháp hóa giải và khắc chế. Với hướng xấu đem đến nhiều xui rủi cho người sinh nữ 1995, các nhà phong thủy đã phải tìm giúp cho ta các cách, phép để chế ngự về hướng nhằm nhận được điều mong muốn; tránh điều xấu, giả dụ như cách xoay hướng phòng ngủ hướng bếp, hướng bàn thờ, hoặc đặt các thứ như: đèn, sáo, khánh, gương, gương Bát quái v.v…

tuổi giáp tuất hợp hướng nào?