Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phong Thuy Tuoi Binh Dan Sinh Nam 1986 Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tai Khi Dao Gia,Binh Phong Thuy,Phong Thuy,Phong Thủy,Xem Phong Thuy

Tài khí đáo gia sinh phú quý

Sản phẩm: Tài khí Đáo Gia sinh phú quý.

Công dụng:

– Kích hoạt Khí Tài Vận của trạch nhà

– Mang Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh đến cho gia đình.

Bộ tài khí đáo gia: Tượng Quan Vân Trường

– Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia La kinh 01– Chất liệu: Đồng– Công dụng: Mang lại thành công và công danh sự nghiệp.

Bộ tài khí đáo gia: Hồ lô nạp phước đá màu

– Mã sản phẩm: Ho lo nap phuoc da mau– Chất liệu và xuất xứ : Hồ lô cam trên lá sen và thiềm thừ (cóc ba chân) bằng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 37cm x 18cm x 34cm– Khối lượng : 4.1kg

Bộ tài khí đáo gia: Bình cam đế gỗ nhỏ đá màu

– Mã sản phẩm: Binh cam de go nho da mau– Chất liệu và xuất xứ : Bình cam, chim phượng hoàng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 14cm x 14cm x 31cm– Khối lượng : 1.4 kg

Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc TDKG1

Tóm tắt sản phẩm:

Mã sản phẩm: TDKG1

Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc

Chất liệu: Ngọc

Công dụng: Tăng tài lộc

Kiểu dáng: Nhiều loại

Tình trạng: Còn hàng

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Tu Van Tuoi Ky Mui Ke Giuong Huong Nao Hop Phong Thuy?

Tư vấn tuổi Ký Mùi kê giường hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi kỷ mùi 1979 hợp phong thủy. Hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi nên quay về hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các hướng tốt hợp phong thủy và các hướng kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới bài viết này.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam và nữ đều thuộc cung Chấn, Đông Tứ Mệnh.

Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là lửa trên trời). Thiên Thượng Hỏa là nguồn sáng và nguồn năng lượng rực rỡ trên trời. Do đó, nạp âm này không những không bị Thủy khắc mà Thủy còn như vật phản chiếu, giúp bản mệnh càng thêm rực rỡ.

Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: Tuổi Kỷ Mùi rất có chí tiến thủ, thăng tiến tốt, mối quan hệ xã hội cũng rất rộng rãi và hòa đồng. Họ có tính cách, dịu dàng, nhu thuận nhưng lại khá quyết liệt. Những người tuổi này thường chu đáo, cẩn thận trong công việc, chịu khổ chịu khó.

II. Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào?

Khi ngủ là lúc con người rơi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn để tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là thời điểm mà con người dễ chịu những tác động từ bên ngoài nhất. Do đó, theo quan niệm phong thủy, hướng giường ngủ phải được đặt ở phương vị tốt. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể tiếp nhận được năng lượng tích cực, hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Việc chọn hướng trong phong thủy phòng ngủ phải tuân theo quy luật Bát Quái. Theo đó, tương ứng với năm sinh, mỗi người sẽ thuộc một trong tám cung mệnh. Mỗi cung mệnh khác nhau hợp với các phương vị về phương hướng sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, hướng này có thể tốt với người này nhưng lại xấu với người khác.

Theo quy luật này, tương ứng với mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với tuổi Kỷ Mùi, phương hướng tốt – xấu này cụ thể như sau.

1. Các hướng tốt để đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi

Hướng tốt nhất để đặt giường ngủ đối với gia chủ là hướng Sinh Khí. Theo đó, đối với tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nên đặt giường theo hướng Nam để có nhiều may mắn nhất.

2. Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kê giường hướng nào?

III. Những lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ với tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên trang trí phòng ngủ bằng các màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá (mang năng lượng Mộc). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên không bị thuộc tính Thủy chế khắc. Trái lại, Thủy còn giúp người tuổi này phản chiếu được nguồn năng lượng, càng trở nên rực rỡ. Chính vì vậy, có thể sử dụng màu xanh dương để trang trí phòng ngủ nhưng cần lưu không nên dùng quá nhiều mà chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.

Các màu tối, màu đen có sự khác biệt hoàn toàn với ánh sáng và nguồn năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng những màu sắc này.

Hỏa khắc Kim nên trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng nhiều màu sắc trắng, xám hay những vật có thuộc tính Kim quá mạnh.

Nguồn: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/tuoi-ky-mui-ke-giuong-huong-nao.html

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1986

Bính dần : 36 tuổi – Nam mạng

Sanh từ : 9/2/1968 đến 28/1/1987

Tướng tinh : Con Trĩ Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Mạng : Lư trung Hỏa ( lửa trong lò )

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết đi từ 11 giờ đến 15 giờ trưa ( giờ địa phương )

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng là năm công việc của nam mạng đạt nhiều thăng hoa trong cuộc sống. Việc hợp tác kinh doanh và phát triển càng ngày càng thuận lợi. Được sếp đánh giá cao nên điều đó giúp cho ví tiền của bạn càng đầy.

Theo tử vi 2021, Có những mối quan hệ tình cảm bất ngờ sẽ đến với bạn trong năm 2021. Dù bạn độc thân hay đã kết hôn thì các mối quan hệ đều thuận lợi.

Đường tài lộc của tử vi tuổi Bính dần năm 2021 khá tốt. Bạn có những ý tưởng lớn tạo nên những kết quả tốt trong công việc của bạn. Dù bạn có thể kiếm tiền giỏi nhưng đừng tự mãn. Ngoài ra thì sức khỏe là vấn đề mà bạn cần phải chú tâm trong năm nay.

Năm 2021 nam mạng tuổi Bính dần gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc của mình. Nhờ có đầu óc nhạy bén nên các dự án của bạn đều thuận lợi. Lương ở mức ổn định, có nhiều lợi nhuận và được hỗ trợ đắc lực từ phía lãnh đạo hoặc chính phủ.

Dù bạn có đang phát tài thì nam mạng cần phải nhận ra tầm quan trọng của sự cần cù, chăm chỉ và tiết kiệm. Bên cạnh đó, cắt đứt những mối quan hệ giao tiếp kém khiến tiền bạc của bạn ‘ không cánh mà bay’.

2.2 Phương diện công việc ngoại giao tuổi Bính Dần

Tử vi Bính dần 2021 nam mạng cho thấy bạn sẽ mất đi vài mối quan hệ trong năm nay. Việc ngoại giao không được thuận lợi. Mối quan hệ của bản thân bị thu nhỏ lại làm cho cuộc sống của quý anh trở nên buồn chán hơn.

2.3 Gia đạo tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng sinh năm 1986

Trong hôn nhân thì vợ chồng hay có xung đột với nhau. Nhưng vì vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau nên mọi cuộc xung đột đều được cả hai giải quyết nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không được mang ý nghĩ lừa dối để hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp đó.

Đối với những nam mạng còn độc thân thì năm nay đường tình duyên khá tốt. Được người thân, bạn bè giới thiệu thì đừng từ chối mà hãy mở lòng để tìm hiểu. Nhiều khi nửa kia chính là người mà mình đã tìm kiếm từ lâu.

2.4 Phương diện sức khỏe tuổi Bính Dần

Tử vi tuổi Bính dần nam mạng 2021 nên lưu tâm đến sức khỏe. Đặc biệt, sức khỏe năm nay của quý nam khá tốt. Phải tập cho mình nếp sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, trái cây. Hạn chế ăn quá nhiều dầu mỡ vì nó sẽ gây hại cho dạ dày của bạn.

Vì thăng hoa trong công việc nên bạn cần chú ý đến sức khỏe. Không làm việc quá khuya và tập thói quen ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe. Sử dụng cà phê để tỉnh táo trong làm việc nhưng nếu dùng lâu ngày thì sẽ đe dọa đến sức khỏe của bạn.

Song song với việc ăn uống lành mạnh, bạn nên dành thời gian để luyện tập thể dục. Có thể đến phòng tập thể dục hoặc tập ở nhà. Hãy kiên trì vì điều đó là xứng đáng cho sức khỏe của bạn.

3. Xem giải tử vi tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

Hạn : Huỳnh Tuyền (Đại hạn) là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng tới sức khỏe và đường tài lộc của bản mệnh. Vì vậy, năm 2021 bạn phải chú ý đề phòng bệnh tật có thể khó qua khỏi. Sao hạn này khiến công việc làm ăn của bạn gặp nhiều thất bại, khó khăn kéo đến.

3.2 Xem tử vi tuổi Bính Dần về Sao chiếu mạng

Sao: Mộc Đức (Mộc Tĩnh) là một trong những sao phúc tinh chiếu mệnh. Sao này thể hiện sự an vui, tốt lành trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là hôn phối. Đại kết là vào tháng 10 âm lịch. mặc khác, quý nam nên đề phòng các bệnh về mắt.

3.3 Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên tức là gà được thả về vườn. Điều đó cho thấy một năm thành công và no đủ. Nhờ vậy mà nam mạng có được công việc làm ăn thuận lợi, kiếm được nhiều tiền. Xin việc hay khởi nghiệp đều được thuận lợi.

Chú ý tránh các vùng sống nước, cầu phà. Tránh cho người khác mượn tiền vì rất khó để đòi lại. Nên giúp đỡ, làm từ thiện, sống chung thủy. Đề phòng bị bạn khác giới lợi dụng.

3.4 Tử vi tuổi Bính Dần về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa sinh: Chuyện gia đạo kém may mắn, hay bị bệnh và có nhiều chuyện buồn xảy ra với gia đình. Trong công việc làm ăn thì dễ bị chèn ép, dễ nhận phần thua thiệt về mình. Khi làm thường trái với kế hoạch đã định, tiền bạc suy giảm trầm trọng.

4. Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

Có các sao cố định như Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Đường Phù. Nó mang lại ý nghĩa là chú ý trong việc đi đứng, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, mặn nồng.

4.2 Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Dần 2021 tại cung tiểu vận

Có các sao cố định như Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Nó mang ý nghĩa là gia đạo có chuyện tốt về hỷ sự hay tiền của.

4.3 Tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng tại cung tam hợp

Có các sao cố định như Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Nó mang ý nghĩa về sức khỏe hơi kém. Chú ý ăn uống lành mạnh để không mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

4.4 Tử vi Bính Dần 2021 nam mạng ở cung nhị hợp

Có các sao cố định như Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Nó mang ý nghĩa là dù có quý nhân giúp đỡ nhưng khi ra ngoài thì hay gặp chuyện buồn trong lòng.

5. Phương pháp giải hạn cho tuổi Bính Dần nam mạng 2021 sinh năm 1986

Các quý nam nên dâng sớ cầu tài lộc vào đầu năm. Cúng vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng lúc 19 giờ đến 20 giờ. Thắp 20 ngọn đèn và lạy về phía Đông.

6. Vật phẩm hóa giải cho tuổi Bính Dần nam mạng 2021

Vật phẩm phong thủy là vật hộ thân không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ mà còn đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Một số vật phẩm mà tuổi Bính Dần nam mạng nên sử dụng như:

Vòng Tam hợp Quý nhân Dần – Ngọ – Tuất: Đây là loại vòng tay phong thủy được làm từ đá mã não và gỗ huyết long có tác dụng cực mạnh giúp hộ thân cho chủ nhân

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa (Bạc): Đây là loại vòng tay dành cho gia chủ dụng thần hành Hỏa. Sử dụng vòng này sẽ giúp gia chủ kích hoạt và cân bằng âm dương. Nó vừa có tác dụng bổ trợ hành mệnh cho gia chủ, vừa chiêu tài chiêu phúc cho chủ nhân sử dụng nó.

Để giúp Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng cúng, đi lễ chuẩn nhất thì hãy liên hệ đến website: chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline : 19002292 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nam Tuổi Bính Dần 1986

Nam tuổi Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng như: Hướng Tây Bắc (Mọi sự ổn định), hướng Đông Bắc (Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây (Gặp thiên thời, được che chở), hướng Tây Nam (Nhận được sự giúp đỡ, phù trợ). Riêng với những người sinh tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì hướng Tây nên được ưu tiên hơn cả.

Việc lựa chọn bàn làm việc hài hòa với không gian phòng làm việc, hợp với cung mệnh cho nam tuổi Bính Dần 1986, sẽ giúp tuổi này có được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, bạn bè đồng nghiệp yêu mến, xã hội tôn trọng…Vậy để người nam Bính Dần 1986 có được bàn làm việc hợp phong thủy thì cần những yếu tố gì? Chúng tôi xin tư vấn cách chọn bàn làm việc đầy đủ nhất theo tuổi cho nam Bính Dần (1986), giúp đón tài lộc, vận may, thăng tiến trong công việc như sau:

Màu sắc bàn làm việc cho nam tuổi Bính Dần 1986

Màu sắc của bàn làm việc sẽ quyết định đến hướng di chuyển của năng lượng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa (Lô Trung Hỏa). Dựa vào đặc tính của mệnh Hỏa và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc) được tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, cam, tím… (màu của hành Hỏa) được tương hợp.

Mệnh Hỏa không hợp màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Mệnh Hỏa cũng không hợp màu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ) dễ bị suy yếu vì Hỏa sinh Thổ.

Hình dáng bàn làm việc cho nam tuổi Bính Dần 1986

Nam Bính Dần (1986), mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất. Vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa rất tốt cho bạn.

Kích thước chuẩn của một bàn làm việc (nếu không đặt máy vi tính) thường là 1,52m x 0,76m (dài x rộng). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82m x 0,91m. Bàn làm việc lớn hơn kích thước này sẽ khiến cho tay bạn khó thao tác trên khắp mặt bàn trong trường hợp không di chuyển ghế ngồi.

Ngoài ra cũng cần chú ý những vấn đề sau để chọn bàn phù hợp:

Hai bàn chân có thể đứng vững chắc trên sàn, đùi song song với mặt sàn, có đủ không gian giữa bàn và ghế sao cho bạn có thể dễ dàng cúi xuống gầm bàn trong những lúc cần thiết.

Khi đứng, bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn (cổ tay thẳng).

Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và với tới hai đầu bàn.

Mặt bàn không nên quá rộng, gây cảm giác cô đơn, lạc lõng, bất an; bàn không nên quá hẹp gây cảm giác bức bí, khó chịu.

Một vài gợi ý về chọn hướng đặt bàn và trang trí hợp phong thủy cho nam Bính Dần 1986:

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Bính Dần 1986

Nam tuổi Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng như:

Hướng Tây Bắc (Mọi sự ổn định).

Hướng Đông Bắc (Phúc lộc vẹn toàn).

Hướng Tây (Gặp thiên thời, được che chở).

Hướng Tây Nam (Nhận được sự giúp đỡ, phù trợ).

Riêng với những người sinh tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì hướng Tây nên được ưu tiên hơn cả. Phương vị Thần Tài dành cho những người này là chính Tây.

Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc cho nam tuổi Bính Dần 1986

– Để một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn tốt. Theo phong thủy cầu thủy tinh có khả năng ngưng tụ năng lượng vũ trụ về bàn làm việc. Và lưu ý khi đặt hồ sơ nên để chồng bên trái cao hơn bên phải.

– Nếu công việc của bạn yêu cầu di chuyển nhiều thì nên đặt một đôi ngựa nhỏ ở bàn làm việc sẽ giúp chuyến đi được thuận lợi hơn.

– Một đôi sư tử nhỏ sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình thăng tiến. Các đồ đạc khi đặt nên đặt theo hướng Tây hay Tây Bắc của bàn làm việc. Khi đặt chú ý bên trái phải cao hơn.

Gia chủ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần là người mệnh Hỏa vì thế chủ nhà rất thích hợp dùng cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím tuy nhiên gia chủ không nên mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc

Hiện nay có một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần (1986) giúp mang lại may mắn và tài lộc đó là: Cây phát tài, phát lộc, hoa trang nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn, hoa mai,….nên tránh các cây lá kim như xương rồng hay các cây có lá sắc nhọn tạo nên sát khí.