Top 1 # Xem Nhiều Nhất Phong Thuy Tuoi Canh Ty 1960 Nu Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tu Van Tuoi Ky Mui Ke Giuong Huong Nao Hop Phong Thuy?

Tư vấn tuổi Ký Mùi kê giường hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi kỷ mùi 1979 hợp phong thủy. Hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi nên quay về hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các hướng tốt hợp phong thủy và các hướng kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới bài viết này.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam và nữ đều thuộc cung Chấn, Đông Tứ Mệnh.

Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là lửa trên trời). Thiên Thượng Hỏa là nguồn sáng và nguồn năng lượng rực rỡ trên trời. Do đó, nạp âm này không những không bị Thủy khắc mà Thủy còn như vật phản chiếu, giúp bản mệnh càng thêm rực rỡ.

Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: Tuổi Kỷ Mùi rất có chí tiến thủ, thăng tiến tốt, mối quan hệ xã hội cũng rất rộng rãi và hòa đồng. Họ có tính cách, dịu dàng, nhu thuận nhưng lại khá quyết liệt. Những người tuổi này thường chu đáo, cẩn thận trong công việc, chịu khổ chịu khó.

II. Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào?

Khi ngủ là lúc con người rơi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn để tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là thời điểm mà con người dễ chịu những tác động từ bên ngoài nhất. Do đó, theo quan niệm phong thủy, hướng giường ngủ phải được đặt ở phương vị tốt. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể tiếp nhận được năng lượng tích cực, hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Việc chọn hướng trong phong thủy phòng ngủ phải tuân theo quy luật Bát Quái. Theo đó, tương ứng với năm sinh, mỗi người sẽ thuộc một trong tám cung mệnh. Mỗi cung mệnh khác nhau hợp với các phương vị về phương hướng sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, hướng này có thể tốt với người này nhưng lại xấu với người khác.

Theo quy luật này, tương ứng với mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với tuổi Kỷ Mùi, phương hướng tốt – xấu này cụ thể như sau.

1. Các hướng tốt để đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi

Hướng tốt nhất để đặt giường ngủ đối với gia chủ là hướng Sinh Khí. Theo đó, đối với tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nên đặt giường theo hướng Nam để có nhiều may mắn nhất.

2. Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kê giường hướng nào?

III. Những lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ với tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên trang trí phòng ngủ bằng các màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá (mang năng lượng Mộc). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên không bị thuộc tính Thủy chế khắc. Trái lại, Thủy còn giúp người tuổi này phản chiếu được nguồn năng lượng, càng trở nên rực rỡ. Chính vì vậy, có thể sử dụng màu xanh dương để trang trí phòng ngủ nhưng cần lưu không nên dùng quá nhiều mà chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.

Các màu tối, màu đen có sự khác biệt hoàn toàn với ánh sáng và nguồn năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng những màu sắc này.

Hỏa khắc Kim nên trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng nhiều màu sắc trắng, xám hay những vật có thuộc tính Kim quá mạnh.

Nguồn: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/tuoi-ky-mui-ke-giuong-huong-nao.html

Tỳ Hưu, Tỳ Hưu Phong Thủy, Ty Huu Phong Thuy, Phong Thủy, Phong Thuy

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy quý tự nhiên

– Mã sản phẩm: Ty huu ngoc phi thuy

– Chất liệu và xuất xứ : Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy (Myanmar, Miến Điện).

– Kích thước (dài x rộng x cao) : 24cm x 10cm x 18cm (gồm đế gỗ).

Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Ngọc Pakistan

– Mã sản phẩm: Ty huu phong thuy da ngoc Pakistan

– Công dụng: Hút tài lộc, chống tà.

– Cách dùng: Đặt ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Tỳ Hưu đá Ngọc huyết vân khói THDN1

– Mã sản phẩm: THDN1

– Loại sản phẩm: Tỳ hưu phong thủy

– Chất liệu và xuất xứ: Tỳ hưu Tiêu Ngọc gân xanh huyết (Hồng Kông).

– Kích thước (dài x rộng x cao): 10cm x 3.5cm x 7cm

– Khối lượng: 500g/ cặp

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy tài lộc THNTL

– Mã sản phẩm: THNTL

– Loại sản phẩm: Tỳ hưu phong thủy

– Chất liệu và xuất xứ : Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy (Myanmar, Miến Điện).

– Kích thước (dài x rộng x cao) : 24cm x 10cm x 18cm (gồm đế gỗ).

– Khối lượng : 3.6kg/ cặp (chưa gồm đế).

– Tình trạng: Còn hàng

Tỳ Hưu đá ngọc Phỉ Thúy THPT01

– Mã sản phẩm: THPT01

– Chất liệu và xuất xứ : Cặp tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy (Myanmar, Miến Điện).

– Kích thước (dài x rộng x cao) : 17cm x 5cm x 10cm (chưa gồm đế).

– Tình trạng: Còn hàng

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi canh tý 1960 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí mạng Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê. Canh Tí sinh thuận tháng này, Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao. Gái sinh Xuân mộc khắc chồng, Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh. Số cô y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi. Gái mà Canh Tí quyền hành, Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay. Tánh người vui vẻ dễ thương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào. Tiền vận làm có của kho, Bởi không biết giữ trời cho không còn. Bạc tiền như thể chiêm bao, Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra. Cho hay số ở thiên đình, Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Cuộc đời tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng, cuộc đời gặp nhiều sự may mắn khi tuổi còn nhỏ. Số tuổi Canh tý có phúc đức nên cuộc sống có nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự nghiệp, về hậu vận thì được thảnh thơi, an nhàn, sung sướng. Kết luận: Tuổi Canh Tí gặp được nhiều may mắn, trong cuộc đời không mấy khi gặp cực khổ hay sự rủi ro, mà trái lại được hưởng nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tình Duyên Tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì có 3 lần thay đổi về tình duyên và cuộc sống.Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 Âm lịch thì có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì được hưởng trọn vẹn về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Tý 1960

Công danh và sự nghiệp của tuổi Canh tý có phần tốt đẹp vào thời kỳ trung vận. Vào thời kỳ này phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với bạn đời của mình. Sự nghiệp và công danh của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng sẽ được vững chắc và gặp nhiều thuận lợi từ 27 tuổi trở đi. Từ 27 tuổi trở đi thì Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc, ấm no.

Tuổi canh tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh tý nữ mạng kết hợp làm ăn với những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn: tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi nêu bên trên rất hợp cho sự làm ăn của tuổi Canh Tý nữ mạng, nên tìm những tuổi nêu trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

Tuổi canh tý nên kết duyên với tuổi nào?

Trong vấn đề về tình duyên thì bạn nên kết hợp với những tuổi này: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. thì cuộc sống bạn sẽ được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp. Các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì hợp với nữ tuổi Canh Tý về cả tình duyên lẫn cả tài lộc, nên tạo được nhiều thuận lợi cho cuộc đời. Tuổi Canh tý nữ mạng kết hôn với những tuổi sau thì chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu chỉ hợp với tuổi Canh tý vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu tuổi Canh tý kết hôn với tuổi sau: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì có thể sẽ có cuộc sống nghèo khổ, cuộc sống luôn gặp nhiều vất vả. Bốn tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi không hợp với tuổi Canh tý về đường tình duyên và tài lộc, nên kết duyên với nhau sẽ có cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.Tuổi Canh tý nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi này: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì thường phải chịu cảnh buồn tủi, thường xuyên xa vắng.Tuổi Canh tý nữ mạng sinh vào các tháng này thì có số đa phu (nhiều chồng): 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh tý nữ mạng không nên kết hôn, làm ăn với các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nếu kết hôn có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, gặp nhiều tai ương.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng có những năm khó khăn nhất là các năm 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Vào những năm này tuổi Canh tý thường hay bị hao tài hay bệnh tật. Vào những năm này nên tránh làm ăn lớn hoặc kết hợp làm ăn với người khác, và cũng không nên thực hiện những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, không gặp rủi ro về tiền bạc, công danh mà trái lại gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống

Tử vi từng năm của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong khỏng thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, còn về tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa vào những năm này.Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi:Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này tuổi Canh Tý nữ mạng lập gia đình khá tốt, nhưng cũng nên tránh năm 29 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Trong những năm này, việc làm ăn, hay tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Vào năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10. Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian gặp nhiều may mắn về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự nghiệp. Vào năm 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, bạn nên cẩn thận về con cái.Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này tuổi Canh tý nữ mạng có nhiều xui xẻo, vào những năm này không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn hay đầu tư lớn.Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của tuổi Canh tý. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp cho lắm.Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này gia đình trở nên trầm lắng, cuộc sống gia đình không được thuận lợi, sự nghiệp làm ăn trong thời gian này gặp nhiều trở ngại, bạn cũng nên đề phòng về bổn mạng. Trong khoảng thời gian này bạn cũng nên tránh những việc tranh cãi, tố tụng có hại cho bản thân và gia đình của bạn.Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này gia đình hạnh phúc,yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Bản thân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để tránh bệnh nặng phát sinh.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy Loại A++, Ty Huu Ngoc Phi Thuy Loai A++

Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm Tỳ Hưu của chúng tôi bán ra là hàng xịn, Tỳ Hưu bằng ngọc tự nhiên, tỳ hưu bằng đá quý tự nhiên, chất lượng Tỳ Hưu đẹp nhất Việt Nam hiện nay, giá bán tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn mua tỳ hưu sẽ được :

Kèm đầy đủ mã số của từng sản phẩm được ép vỉ niêm phong hoặc dán trên sản phẩm(nếu là vòng tay)

Kèm đầy đủ chứng thư kiểm định đá quý do trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam cấp theo tiêu chuẩn quốc tế

Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin sản phẩm trên kiểm định bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của chứng thư kiểm định

Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm ngọc phỉ thúy mua của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm

Quý khách sẽ được sư phụ trụ trì chùa Phúc Khánh khai quang tỳ hưu, chú đá theo thông tin của gia chủ(rất linh nghiệm)

1. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu(kỳ hưu)có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất

2. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người. Với hàng bột đá, nhiều thành phần đá bị nghiền nhỏ, pha trộn lẫn nhau, các vector khí của từng loại khoáng vật đan xen, hỗn loạn không theo quỹ đạo từ trường trái đất nên không có tác động tốt lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên với các vật phẩm phong thủy bằng bột đá nếu được Khai quang điểm nhãn trì chú đúng cách vẫn có được công năng phong thủy

4. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế, nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 50-70% so với đá tự nhiên(đây là cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu thông thường), Phong Thủy và Đời Sống sẽ giúp bạn khai quang cho tỳ hưu trên điện Tam bảo của chùa thiêng để đạt 100% công năng cho gia chủ

Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh từ thời nhà Minh đến hiện nay chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) hoàn toàn không chính xác, là thông tin nhiễu. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói. Khi chọn Tỳ Hưu bạn nên chú ý chọn miệng phải há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu

1.Đối với Ngọc Phỉ Thúy: Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì càng linh nghiệm. làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất. Khi đặt ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến mầu sắc có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi mang lại cho gia chủ đầy đủ cả 3 yếu tố: Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe

Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng tỳ hưu mang lại cho gia đình. Tỳ hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu( kỳ hưu) còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng

-2 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát(ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)

-3 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …

3. Đối với Tỳ Hưu bột đá: Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá. Khi mua hàng chúng tôi sẽ giúp bạn khai quang điễm nhãn tỳ hưu tại điện Tam Bảo của chùa thiêng, để tỳ hưu có thể mang lại 100% công năng cho gia đình bạn

Cách 3: Chọn tỳ hưu theo mầu đá phong thủy hợp bản mệnh. Tỳ hưu ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá làm nên tỳ hưu có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tỳ Hưu là một món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ và ngày kỷ niệm

NGỌC PHỈ THÚY – J a d e ( j a d e i t e ) – VÀ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH NHIỆM MẦU

Công thức : NaAl(Si2O6)

Tên gọi: Từ dùng để gọi khoáng vật màu xanh. Tên gọi bắt nguồn từ tổ hợp Piedra de jada (tiếng Tây Ban Nha). Năm 1863, thuật ngữ “Jadeit ” mới được nhà khoáng vật học Pháp A. Demour đưa ra. Tên gọi khác : Ngọc thạch, Ngọc hoàng đế (Biến thể đặc biệt gần như trong suốt được khai thác ở Mianma), Chloromelanit (Màu xanh lá cây đen).

Những đặc điểm chính: Các tinh thể hiếm, thường thấy thành tập hợp hạt đặc sít có màu xanh lá cây nhạt hay màu ngọc lục bảo nửa trong suốt là do tạp chất chứa hợp chất crom và sắt. Có một số màu như: Phớt trắng, hồng, tím, lam. Trong tự nhiên, quá trình phong hoá lâu dài đã dẫn tới việc jadeit đỏ hoặc ánh vàng lộ ra trên mặt đất (Hiệu ứng này là do sắt hoá trị 2 hoá thành sắt hoá trị 3).

Tính chất vật lý:

– Độ cứng : 6,5 – 7,0

– Tinh hệ : Đơn tà.

– Tỷ trọng : 3,0 g/cm3

– Ánh : Thuỷ tinh, mượt mà, óng ả.

Bán Tỳ hưu ngọc phỉ thúy miến điện giá rẻ nhất Việt Nam tại 227- Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Công dụng khác : Loại cứng chắc nhờ có cấu trúc từ các tinh thể hình kim dính kết và kết tụ tỏa tia, dễ đánh bóng đến độ lấp lánh, được xem là đá kim hoàn và đá mỹ nghệ chất lượng cao.

Nguồn gốc sinh thành: Jadeit gặp trong đá biến chất kiềm có áp suất cao, hiếm hơn trong các đá tiếp xúc trao đổi.

Quý khách hàng khi mua tỳ hưu ngọc phỉ thúy loại A++ và vật phẩm phong thủy tại chúng tôi

Quý khách đang xem sản phẩm tỳ hưu ngọc phỉ thúy loại A++ nguồn chúng tôi

Hướng Dẫn Khai Quang, Trì Chú Tỳ Hưu Thiểm Thừ và Các Vật Phẩm Phong Thủy tại ngôi chùa Linh Thiêng (Chú trên Điện Tam Bảo theo thong tin gia chủ)