Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Tuổi Đinh Mùi Nữ Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi mạng Thủy số này, Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa. Thu Đông sinh đặng thuận mùa, Xuân Hạ lỗi số gái mà chẳng nên. Không phần làm bạn với ai, Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta. Số này thân gái âu lo, Chồng con lo lắng một tay dựng nhà. Tiền bạc như thể chiêm bao, Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan. Nhiều khi trách phận buồn than, Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn. Có tay thương mại bán buôn, Thế mà chẳng được tình thương đậm đà. Vợ chồng cách trở đôi ba, Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

Cuộc đời tuổi Đinh Mùi 1967

Cuộc đời tuổi Đinh mùi nữ mạng vào thòi kỳ tiền vận thì vất vả, đến trung vận số bạn vẫn còn lao đao, đến hậu vận mới được an nhàn, thảnh thơi. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Số của bạn hưởng thọ trung bình từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại, nếu làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ. Số của bạn hợp với mùa thu và mùa đông, mùa xuân và hè thì không được may mắn cho lắm.

Tình Duyên Tuổi Đinh Mùi 1967

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh Mùi 1967

Phần công danh của tuổi Đinh mùi nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu về tiền bạc. Phần gia đạo của tuổi Đinh mùi nữ mạng tương đối êm ấm.

Tuổi Đinh Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Đinh Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Đinh Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Mùi 1967 vào số số tuổi 27, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh Mùi 1967

Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Trong Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nhưng bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần không được thuận lợi lắm, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng về tình cảm.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có nhiều tốt dẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong thời gian nầy, trong thời gian nầy cuộc sống được đầy đủ và có nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn là tốt hơn.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này, bạn được đầy đủ về mặt tiền bạc, việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc vào những năm này, nên cẩn thận kẻo hao tài tốn của. trong thời gian này bạn nên cẩn thận việc gia đình, nên đề phòng người trong nhà có đau bệnh.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này bạn gặp nhiều dịp tốt, có cơ hội phát triển về tài lộc và cuộc đời, nên làm ăn với những người tốt, thì được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh, trong những năm này gia đình có đôi chút sóng gió, nhưng nếu biết nhẫn nhịn thì sẽ mau chóng trở lại bình thường.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này bạn nên cẩn thận về nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về tài chính, trong những năm này về bổn mạng được vững vàng, có tin vui từ con cháu trong gia đình.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng Năm 2022

Quý bạn muốn khám phá tử vi của mình trong năm mới thì sau đây là bức tranh tổng thể về cuộc sống, tài chính, tình cảm,… và giúp quý bạn có thể thay đổi được vận mệnh của mình trong năm mới đều dựa hết vào đó. Và điều đó được trình bày qua nội dung tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng nên quý bạn hãy xem hết các thông tin nói trong bàu viết để có thể nhận nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của mình.

Người tuổi Đinh Mùi năm nay đã 55 tuổi, có tướng tinh là con rồng, con dòng Hắc Đế nhưng tân khổ. Quý bà tuổi này được sao Kế Đô chiếu sáng, hạn niên là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu Cuồng Phong.

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô, loại sao này thuộc Thổ Tinh thể hiện quý bà tuổi Đinh Mùi sẽ gặp nhiều chuyện không may có trong cuộc sống của mình. Ngoài ra quý bà còn gặp tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, dễ bệnh tật và đau ốm lâu ngày. Trong gia đạo có nhiều chuyện buồn từ ngoài đưa vào.

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh cho thấy quý bà có thể bị ngộ độc từ thức ăn, ra ngoài cần cẩn trọng lời nói, khi đau ốm cần đi điều trị và đi chùa để sức khỏe trở nên tốt hơn. Người nào đang có thai cần đề phòng việc té ngã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và đứa trẻ.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy công việc làm ăn có sự thuận lợi dù gặp không ít trở ngại. Các kế hoạch và dự định của quý bà cần suy tính kĩ lưỡng rồi hãy thực hiện vì nếu làm hấp tấp sẽ khó thành. Gia đạo trong năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới lại có nhiều cải vã nên tình cảm trong gia đạo không mấy tốt, đã vậy dễ đau ốm và gặp chuyện không may.

Quý bà sử dụng màu trắng sẽ rất tốt bởi nhận nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong việc đầu tư làm ăn, tránh sử dụng màu vàng hay màu nâu vì nhận nhiều ưu phiền.

Cây hợp tuổi với quý bà tuổi Đinh Mùi là cây lan ý bởi cầy này có màu trắng, dễ trồng, hợp phong thủy và mang ý nghĩa sâu sắc nên quý bà không việc gì không chọn trong nhà của mình.

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy người tuổi Đinh Mùi có nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống của mình nên tốt nhất tránh thay đổi, làm việc cần giữ chữ tín. Ngoài điều đó ra thì quý bà còn kết giao được nhiều bạn bè nhưng cũng cẩn trọng có người đố kỵ, hạn chế sử dụng tiền bạc trong những vấn đề không lường trước vì không thu lại được kết quả cao.

Cung tiểu vận có bộ sao: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân cho thấy quý bà có nhiều nghị lực trong cuộc sống nên vươn lên từ hai bàn tay trắng mà có được sự nghiệp như ngày hôm nay, năm mới sẽ mở mang công việc.

Bộ sao cố định: Thiên Hư, Quan Đới, Phục Binh là bộ sao mang ý nghĩa quý bà nên cẩn trọng trong việc đầu tư làm ăn, thậm chí là có người phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc, tránh mất cắp tài sản.

Bộ sao đáng chú ý: Tử, Trực Phù là bộ sao thể hiện sức khỏe của quý bà không được tốt, gia đạo có chuyện buồn.

Các bộ sao: Long Trì, Bác Sỹ, Phượng Các là bộ sao thể hiện việc làm ăn của quý bà có nhiều cơ hội được mở rộng hơn tuy vậy vẫn có nhiều bất lợi.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm và quý bà sẽ đón nhận nhiều tin vui trong nhà, trong cuộc sống của mình.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bà hay âu lo và muộn phiền.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1963, 1992 là hai tuổi giúp công việc làm ăn của người tuổi Đinh Mùi phát triển hơn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1968, 1977 là hai tuổi kỵ nên khi bên cạnh quý bà sẽ toàn mang đến chuyện không may.

Do sao Kế Đô chiếu mệnh nên quý bà tuổi Đinh Mùi cần cúng sao giải hạn để gặp dữ hóa lành, thế nên vào ngày 18 âm lịch của các tháng 1, 3 , 9 âm lịch để cúng sao là tốt nhất, cần chuẩn bị 21 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây và cúng vào lúc 21 giờ là được.

Người tuổi Đinh Mùi dễ bệnh nhất là bệnh về thận hay máu huyết lưu thông kém nên cần quý bà chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Gia đạo có nhiều bất hòa làm cho tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không tốt, đã vậy có chuyện buồn từ ngoài vào.

Tài chính không tốt do có nhiều vấn đề nên quý bà sử dụng tiền nhiều, tiêu pha trong công việc và gia đình là chủ yếu nên cần có kế hoạch sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Các mối quan hệ rất tốt trong năm nay và như vậy công việc làm ăn cũng trở nên tốt hơn nhưng kết quả cũng không như quý bà mong đợi cho lắm.

Tháng 1: Cùng gia đạo đón xuân nhưng cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình.

Tháng 2: Có nhiều chuyện vui đến, kế hoạch thực hiện trong tháng này rất tốt.

Tháng 3: Gia đạo có nhiều chuyện buồn, sức khỏe quý bà tuổi Đinh Mùi kém.

Tháng 4: Công việc có chút trở ngại nhưng do có qu1y nhân giúp đỡ nên thuận lợi hơn, tránh đầu tư khi chưa suy nghĩ kĩ.

Tháng 5: Có người phá hoại làm ảnh hưởng công việc làm ăn nên cần đề phòng hơn.

Tháng 6: Tiền bạc tháng này tiêu hao nhiều nhất là chi trả về vấn đề sức khỏe.

Tháng 7: Gia đạo có chút mâu thuẫn làm mất tình cảm nên cần quý bà có cách giải quyết tốt để tình cảm hàn gắn, tránh mất cắp tài sản.

Tháng 8: Nhờ âm phúc tổ tiên mà quý bà gặp hung hóa cát, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tháng 9: Tháng này có con chấu biếu tặng tài lộc.

Tháng 10: Công việc không tốt, đề phòng bị thương ở chân tay.

Tháng 11: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc đạt kết quả tốt.

Tháng 12: Cuối năm quý bà cần chú ý sức khỏe của mình, tiền bạc chi tiêu hợp lý hơn.

Bài viết này cho quý bạn thấy rất nhiều điều để giúp cho chính quý bạn thay đổi trong cuộc sống của mình và đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi có năm sinh dương lịch là 1967, mang trong mình quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành, tuổi Đinh Mùi là Thiên hà thủy (Nước trên trời).

Người tuổi Đinh Mùi sinh ra đã có tính hiền lành, cởi mở, hòa đồng với mọi người. Tuổi Mùi luôn sống vui vẻ, chân thành với người khác nên thường có cuộc đời êm đềm và hậu vận tốt cũng những may mắn trên trong cuộc sống. Nếu biết cách phát huy được sở trường của mình, cuộc đời của người tuổi này sẽ trở nên tao nhã và vui vẻ, thuận lợi. Nhưng ngược lại, nếu không biết cách phát huy sẽ trở thành người bi quan, buồn bã.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mùi

– Hướng phong thủy phòng khách

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn những hướng tốt sau để làm hướng nhà hoặc phòng khách, gồm hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị). Những hướng này sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của gia chủ, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, công thành danh toại.

Ngoài ra, dựa vào diện tích của mảnh đất và thiết kế của căn nhà, bạn hãy chọn hướng đẹp nhất trong 4 hướng tốt trên, phù hợp với thiết kế nhà sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện trong sinh hoạt cũng như tận dụng được ánh nắng và gió mát tự nhiên.

– Vị trí phong thủy phòng khách

Một không gian quan trọng như phòng khách nên được đặt ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà, nơi gần cửa chính bước vào. Đây là vị trí thích hợp nhất trong ngôi nhà để tiếp nhận và điều hòa sinh khí, vượng khí của gia đình. Tiếp theo sau phòng khách sẽ là các không gian phòng bếp, ngủ, và các không gian sinh hoạt khác.

– Màu sắc hợp với phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mùi:

Người Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành nên các màu của bản mệnh Thủy như xanh dương và đen rất phù hợp với tuổi này. Nếu biết cách phối hợp 2 gam màu này, bạn sẽ có một căn phòng khách vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Màu xanh lá, hay trắng, vàng nhạt là màu của 2 bản mệnh Mộc và Kim, tương sinh với Thủy cũng giúp tăng thêm sinh khí cho căn phòng, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngược lại, những màu đỏ, hồng, cam, tím hay vàng sậm, nâu đất lại là những màu xung khắc mà gia chủ tuổi Đinh Mùi nên tránh. Không nên sử dụng nhiều các sắc màu này trong phòng khách hay dùng làm màu sơn, nội thất chính của ngôi nhà.

Việc chọn cây trang trí phòng khách cũng cần phải tuân theo nguyên lý tương sinh sẽ giúp cân bằng được tài lộc của gia chủ.

Lan quân tử là một loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và phú quý, lại rất hợp với phong thủy tuổi Đinh Mùi. Trưng một chậu hoa lan quân tử tại một góc tường sáng và rộng trong phòng khách hay trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cho gia đình, gia chủ có quý nhân phù trợ, mọi việc đều thuận lợi.

Một điểm độc đáo là lan quân tử chỉ nở đúng một lần trong năm vào dịp tết nguyên đán nên được xem là loài hoa mang đến điềm lành, xua tan xui xẻo, báo hiệu cho một năm mới thịnh vượng, an khang và phú quý.

Không những vậy, đây còn là loài hoa có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt. Một chậu lan quân tử trong nhà sẽ giúp phòng khách gia đình bạn luôn trong lành, dễ chịu.

– Tranh phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mùi

Những bức tranh có màu vàng, nâu đất làm chủ đạo thuộc hành Thổ, xung khắc với gia chủ thì không nên chọn. Ví dụ như tranh tranh vạn lý trường thành, tranh phượng hoàng lửa, tranh thư pháp màu nâu…

Tranh phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mùi. Nếu biết chọn những bức tranh phù hợp sẽ mang lại sự bình an, giàu sang, tiền tài rộng mở. Nhưng nếu chọn phải những bức tranh xung khắc sẽ khiến chủ nhân bị kìm hãm, đè nén hoặc gây thị phi, xui xẻo.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp phù hợp để treo phòng khách cho gia đình mình tại chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0934.69.85.85 để được tư vấn trực tiếp.

0

Dự Đoán Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng 1967 Mới Nhất

Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1967, xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2018 nữ mạng, xem vận mệnh nữ Đinh Mùi 1967 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng năm 2018 của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh mùi nữ mạng.

Chủ đề dành riêng cho Nữ Đinh Mùi 1967 năm 2019

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi

Luận giảitử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2018 có khác gì tử vi 2017 không?

Thái -Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Thiên Hà Thủy – Nước sông ngân hà

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

HẠN: Địa Võng: Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngàn: Tốt

Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Tuất là Lục Phá chủ về sự tan tác, dời đổi, công việc mở ra đều phải bỏ dở

Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Bình Hòa : Chủ một năm làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm () tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng ” Đông Bắc” đối với tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2018 là Tương khắc: Xấu

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Trực phù, Tướng Quân, Tử, Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lâm Quan , Lưu Hà, Tuần

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Mậu Tuất thì thì năm nay là một năm khó khăn tất cả mọi việc làm ăn đều không thuận lợi các công việc làm thì toàn bỏ dở, và chú ý tiểu nhân phá hoại trong công việc. Để tốt nhất trong việc làm ăn, thì quý cô tuổi Mậu Tuất nữ mệnh nên xem tuổi hợp làm ăn với mình là những ai, rồi mới nên đầu tư, hợp tác cùng làm ăn.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn tất cả tiền bạc làm ra đều phải chi trả cho người khác

Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa vì do công việc không được tốt. Để biết lý do vợ chồng bất hòa và tìm hướng giải quyết mời quý bạn nhập thông tin ở phần dưới:

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về dâu nửa đầu và cơ thể suy nhược do suy nghĩ và lo toan

Đầu năm nên đi xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967 để biết các điềm xấu, điềm gở, sao xấu và biết cách cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13h trưa.

Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình nhưng chú ý tháng này công việc có người phá họa

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng ba: Làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Tháng sáu: Tháng 6 này là tháng tốt nhất cho tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2018trong 12 tháng của năm Mậu Tuất 2018. Vì mọi việc hang thông, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của.

Tháng bảy: Tháng này gia trung bất hòa và công việc làm ăn tuy tốt nhưng không sinh lời

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói, đặc biệt vợ chồng dễ bất hòa cãi nhau. Cần phải giải hạn hóa giả xung khắc ngay,để lâu là không tốt.

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng mười một: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ

Tháng chạp: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có người đau ốm không qua khỏi

Nói chung cuộc đời và tử vi năm 2018 tuổi của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Đinh Mùi nữ mạng 1967 là tốt . Các quý cô tuổi Mùi nữ mệnh có bản tính khôn ngoan lanh lợi thông minh, lại hiền lương thục nữ, một lòng yêu thương chồng con, tạo dựng cho con cái năm học thành tài trong tương lai. Về tình cảm riêng tư thì lúc đầu trắc trở, trung vận lại hạnh phúc nồng nàn, cuộc đời lại nhiều gian nan cực khổ, cứ phải luẩn quẩn mãi trong chữ tình, quý cô nên lấy những giáo thuyết trí tuệ từ bi của các tôn giáo mà tìm lối thoát cho mình. Quý cô bản tính rộng rãi, vui tươi đôn hậu, bén nhạy nhớ dai, thích đi du lịch, tuổi Mùi một đời giàu có nhà cửa tiền bạc và hưởng phúc báu vật trường thọ chi số. Ngoài ra các quý bà tuổi Đinh Mùi đã biết lá số tử vi trọn đời Thiên Hà Thủylà gì chưa. Nếu chưa quý bà vào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.Theo tử vi năm 2018 thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái.

Tư vấn chọnsim phong thủy hợp mệnhcho nữ Đinh Mùi

– Người mệnh Thủy mạng nữ hợp số 1, số 6, số 4 và số 7. Đây là những con số sẽ đem đến những ý nghĩa phong thủy rất tốt nếu xuất hiện trong dãy sim của bạn. Sự xuất hiện càng nhiều những con số hợp mệnh bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn. Vậy để chọn cho mình một chiếc sim thì mời quý bạn xem sim phong thủy cho tuổi Đinh Mùi .

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967

– Xem bói tuổi Đinh Mùi nữ mạng, cùng xem tử vi năm 2017 nữ mạng Đinh Mùi các phương diện như vận mệnh, tình yêu, công danh sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo. Giới thiệu sim số phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của Đinh Mùi nữ mạng 1967.