Top 5 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Đá Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

Giúp bạn chọn đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 một cách tốt nhất, bổ sung cho phong thuỷ của bạn được tốt lên, vạn sự được thuận buồm xuôi gió, mang tới công danh, tài lộc, sức khoẻ, gia đình, tình duyên. chọn đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 chúng ta bắt buộc phải xác định mệnh của tuổi Kỷ Mùi và cung mệnh đó, chúng ta xem tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ phù hợpvới màu nào.

Các mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979

Mỗi cá nhân khi sinh ra không chỉ có 1 loại mệnh như bạn đã biết, mà có tới 2 loại mệnh đó là mệnh Tử Vi còn gọi là mệnh sinh và mệnh Phong Thủy hay còn gọi là mệnh cung phi.

Rõ ràng hơn:

Mệnh sinh của tuổi Kỷ Mùi 1979: Thiên Thượng Hỏa tức là mệnh Hoả

Mệnh cung phi của Nam sinh năm 1979: Mộc

Mệnh cung phi của Nữ sinh năm 1979: Mộc

Phân biệt mệnh sinh và mệnh cung phi

Sự tương đồng giữa 2 loại mệnh: Cả 2 mệnh này chỉ bao gồm 5 hành trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ

Sự khác biệt giữa 2 mệnh là:

Mệnh sinh: là mệnh đi cùng chúng ta khi sinh ra được tính bằng năm sinh âm lịch, mệnh này thì cứ 2 năm liên tiếp lại cùng 1 mệnh. Mệnh này đại diện cho bản thân của bạn từ khi ra đời.

Mệnh cung phi: còn gọi là mệnh phong thủy của bạn, cùng 1 năm sinh nam giới có thể có mệnh cung phi khác nữ giới. Mệnh này thể hiện cho những nhân tố xung quanh cuộc sống của chúng ta ảnh hưởng đến chúng ta.

Cụ thể sự khác biệt giữa 2 mệnh bạn có thể tìm hiểu ở phía dưới:

Màu hợp mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979

Có thể lý giải vì sao lại có màu hợp mệnh nhì và màu hợp mệnh nhất. Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy ta có:

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Kim sinh Thủy

Hành nào sinh cho mệnh cung phi của bạn là màu đó sinh cho mệnh của bạn. Và màu sắc của hành đó sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh của bạn. Và màu hợp nhì là màu đại diện cho mệnh cung phi của bạn. Như vậy bây giờ bạn có thể yên tâm lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh của mình nhất.

Trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay băn khoan, xin hãy liên hệ với Thiên Cơ để được tư vấn tận tâm nhất.

Vòng tay đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CHO NAM MỆNH MỘC

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CHO NỮ MỆNH MỘC

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Kỷ Mùi 1979

Thông Tin Về Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ sinh năm 1979 (tuổi Kỷ Mùi) là những người thích cuộc sống tự do, độc lập, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh. Theo tu vi tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ tự tin hơn khi bước vào đời.Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi không hề tham vọng tiền tài, vật chất, quyền lực trong xã hội. Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi dường như luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.– Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) như sau: + Mạng: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) + Cung: Ly. Trực: Thâu. + Khắc: Sa Trung Kim. + Xương con Dê, Tướng tinh Con Rái Cá. + Cung Mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. + Màu sắc hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh), Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu tương sinh). + Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương khắc). + Hướng tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979): Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). + Hướng xuất (không hợp) cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979): Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).– Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy: + Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. + Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ. + Diên niên (Phúc đức): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. + Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. + Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. + Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. + Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. + Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lựa Chọn Hướng Phù Hợp Cho Phòng Khách Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

Hướng phòng khách phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy, cần lựa chọn hướng phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ. Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Mậu Ngọ thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) thuộc Đông tứ mệnh. Tùy theo mong muốn của gia chủ về sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, khoa cử mà lựa chọn một trong bốn hướng này. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát) sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.

Phòng khách nên là nơi đầu tiên khi khách đến chơi nhà. Với vị trí này thu hút nhiều linh khí tốt trong nhà xua tan mọi điều xấu. Vì vậy, Phòng khách ở nên bố trí gần cửa ra vào để tích tụ nhiều vận khí vào nhà.

Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi có mệnh là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là gam Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh). Tuy nhiên, các màu sắc này khá rực rỡ và ấn tượng, nên nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn các màu này làm các đồ nội thất hoặc các chi tiết tạo điểm nhấn cho căn phòng.Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, người mệnh Hỏa cũng hợp với những màu của mệnh Mộc như màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu xanh có thể được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho các mảng tường, tạo cảm giác tươi mát cho căn phòng… Sự phối hợp hài hòa và ăn ý các gam màu này sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Màu sắc tươi sáng, trung tính là sự kết hợp tuyệt mỹ trong phòng khách mà còn các phòng khác nữa. Một bên mang lại cảm giác dịu êm, một bên là sự lich thiệp, sang trọng. Nó tạo nên sự cân đối trong nội thất phòng khách.Gia chủ nên kết hợp màu sắc hợp lý để có một không gian đẹp mang tính thẩm mỹ cao và không thiếu yếu tố phong thủy.Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Hỏa, do vậy gia chủ sinh năm 1979 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.

Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nên chọn các chất liệu, vật liệu có nguồn gốc gỗ thuộc hành Mộc tương sinh với hành Hỏa. Nếu quá lạm dụng vật liệu gỗ lại làm cho cảm giác nóng tăng thêm, người mệnh Hỏa sẽ dễ “bùng cháy”. Hạn chế sử dụng vật liệu kim loại thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim.Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lưu ý một số điểm sau:+ Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ. Sàn nhà chính là tượng trưng cho đất. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách nên được chủ nhân lựa chọn cẩn thận sao cho vừa tiện dụng, vừa an toàn.+ Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Trần nhà chính là tượng trưng của trời.+ Để trời đất giao hào với nhau. Tường nhà là khoảng không gian kết nối của hai vật này. Theo như gợi ý tốt nhất tường nhà sử dụng cùng một trong hai loại màu của đất và trời. Điều đó, góp phần tạo nên thiện cảm, tinh thần thư thái, đẩy lùi lo lắng.

Bên cạnh đó bố trí cây xanh trong nhà để không gian thêm hài hòa và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các loại cây hợp phong thủy với người tuổi Mùi là Cây hoa sứ đỏ, Cây ngân hậu, …Trong đó:+ Cây hoa sứ đỏ: là loài cây hợp với người tuổi mùi nhất và cần được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài lộc may mắn đồng thời mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ tuổi mùi, thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp.+ Cây ngân hậu: Là loài cây thủy sinh ưa nước màu sắc lá xanh tươi và ngập tràn sức sống, nếu các bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn xem tuổi mùi hợp cây gì hay tuổi mùi nên trồng câu gì thì có thể lựa chọn ngân hậu, ngân hậu cũng giúp cho người tuổi này luôn được quý nhân phù hợp hay giúp sức trong mọi lĩnh vực cuộc sống hàng ngày.Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình vuông thuộc hành Thổ hoặc hình tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình lượn sóng, zig zắc, uốn khúc thuộc Thủy tương khắc với Hỏa, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Mùi 1979

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu nào? Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.

Tương sinh: Thổ, Mộc.

Tương khắc: Kim, Thủy.

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1979 là tuổi Mùi.

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi.

Thiên can: Kỷ.

Tương hợp: Giáp.

Tương hình: Quý, Ất.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn.

Sinh năm 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi 1979 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine để kích thích tài lộc và vận may cho gia chủ. Ngoài ra người sinh năm 1979 có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Để lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, tránh chọn sai màu sắc. Bạn nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành bản mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

Quý bạn nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên chọn mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Những loại đá màu náy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong mọi vực. Song màu sắc tương hợp còn mang lại cho bản thân nét đẹp quyến rũ, sự tự tin và sang trọng hơn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Tất cả những màu này đều thích hợp với nữ mạng. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe. Màu sắc của chiếc xe còn thể hiện sự sang trọng và quý phái của người sở hữu.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Kỷ Mùi 1979

Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho sự sống, hòa bình và sự phát triển thịnh vượng. Ngoài ra màu xanh còn nói lên sự hy vọng, khát khao cháy bỏng của sự đam mê.

Màu đỏ: là màu của máu, nói lên ý chí kiên cường, sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đỏ thể hiện sự chiến tranh, tàn khóc.

Màu hồng: màu của hòa bình, màu của sự tươi trẻ, yêu đời và năng động. Ngoài ra màu hồng còn biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút.

Màu tím: là màu của trung thủy, lãng mạn và hoài cảm. Riêng màu tím đậm thể hiện sự buồn bã vô vọng.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Hỏa. Theo phong thủy, Hỏa tượng trưng cho lửa, vì vậy tông màu nóng là đỏ và hồng, tím sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người mệnh Hỏa. Một số cây cảnh dành cho người mệnh Hỏa:

Cây trạng nguyên: Cây trạng nguyên có hoa màu đỏ và là biểu tượng của sự thành đạt trong học hành và thi cử. Những người mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi nên trồng cây trạng nguyên trong phòng hoặc trồng trước cổng để cải thiện phong thủy cho gia chủ cũng như gia đình.

Cây kim tiền: Cái tên đã hướng đến giàu sang, vinh hoa và phú quý đến với gia chủ. Điều đặc biệt ở loài cây này đó chính là khi cây Kim tiền ra hoa thì theo quan niệm nhiều người, đó là dấu hiệu của may mắn và thành công sắp đến. Đây cũng là cây rất hợp với người mệnh Hỏa.

Cây bạch mã hoàng tử: Cây bạch mã hoàng tử toát lên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, ưa nhìn, mát mắt thể hiện sự yên bình, tĩnh lặng, một vẻ thư thái khó tả và dành riêng cho người mệnh Hỏa.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt. Phân tích: Người sinh nhà (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Âm – dương cân bằng (Âm Hỏa của Ly với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, sao sinh nhà, mức độ tốt tăng lên. Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Đông Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người cân bằng âm – dương (Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tuy nhiên ở đây cung mệnh Chấn Mộc của chủ nhà và trạch mệnh Tốn Mộc tạo nên sức mạnh Lưỡng mộc thành lâm, nên sự xung khắc này không đáng kể. Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Thủy của Khảm với Dương Mộc của Chấn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng Đông: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Chấn Mộc). Nhà và người thuần dương (Chấn Dương Mộc), xấu. Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: chúng tôi

Huyền Bí Sim Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

1. Số sim hợp tuổi 1979 là những số nào?

Đối với người sinh năm 1979, là người có tài song vẫn gặp không ít những khó khăn. Vì vậy khi chọn sim phong thủy cho người tuổi cần chọn những số có quan hệ tương sinh, tương hợp là 0, 1, 6, 7. Nếu chọn sử dụng những số này sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, kinh doanh sẽ phát đạt lợi lộc, mọi điều lành và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn.

Những con số kỵ với người sinh năm 1979 là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh tương khắc với bản mệnh 1979. Những số này tương khắc với mệnh Hỏa nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều khó khăn, mong muốn điều gì thì khó mà đạt được.

Ngoài ra, khi chọn sim hợp tuổi nên chọn số đồng thời có chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc gần bằng nhau; số có Quẻ Cát, tổng nút cao kết hợp với các cặp số đẹp như 68, 86, 66, 88, 99,…để số sim cân bằng và có ý nghĩa.

2. Sim hợp tuổi 1979 là tuổi gì?

Sinh năm 1979 là tuổi Dê, cầm tinh tuổi Kỷ Mùi. Con Dê là một loài động vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Dê là con giáp thứ 8, biểu tượng của chi (năm) Mùi. Đây là một chi quan trọng mang ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc.

Người xưa cho rằng, những người sinh năm Mùi thường mưu trí, nhiệt tình, năng động, tài giỏi, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Dê được xem là biểu tượng của sự ôn hòa, bình yên ngoài ra còn thể hiện trí nhớ, thông minh, nhanh nhẹn. Dê là lộc nên nó đaị diện cho tài lộc, ám chỉ có may mắn bất ngờ trong kinh doanh.

Sim Hợp Tuổi 1979 – Huyền Bí Sim Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

3. Sim hợp tuổi 1979 là mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Hỏa là mùa hè, sức nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc nhưng cũng có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực thì Hỏa đại diện cho danh dự, sự đam mê, giàu năng lượng nhưng ở mặt tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho chiến tranh.

Những người có mệnh Hỏa thường đam mê cháy bỏng, có tố chất của lãnh đạo và đặc biệt là tôn trọng lẽ phải. Những từ ngữ miêu tả nói lên tính cách của mênh Hỏa là bốc đồng, hưng phấn, ghen tỵ, thẳng tính, quả quyết và hiếu thắng.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1979

Để chọn số sim hợp tuổi 1979 đẹp không phải là việc đơn giản. Nhưng với cách sau đây, bạn dễ dàng và mất ít thời gian chọn số nhất.

Bước 1: Truy cập vào website: sieuthisimthe.com

Bạn xem xét, so sánh và cân nhắc các yếu tố để chọn cho mình số sim ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi chọn được số sim như ý, bạn chọn “Đặt mua” và làm theo các bước. Khi nhân viên xác minh đơn hàng sẽ hướng dẫn cách gửi thông tin đăng ký sim chính chủ và hình thức giao nhận.

Tất cả các số sim đều được giao miễn phí cho Quý khách trên toàn quốc. Khi nhận sim sẽ được kiểm tra đúng các thông tin mới phải thanh toán.

Những số sim được chọn sẵn với số lượng lớn và mang tính chất tương đối. Khách hàng mua sim hợp tuổi 1979 cần cân nhắc và lựa chọn được số sim phù hợp.

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1979 như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ