Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phong Thuy Tuoi Mau Ngo Sinh Nam 1978 Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tu Van Tuoi Ky Mui Ke Giuong Huong Nao Hop Phong Thuy?

Tư vấn tuổi Ký Mùi kê giường hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi kỷ mùi 1979 hợp phong thủy. Hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi nên quay về hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các hướng tốt hợp phong thủy và các hướng kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới bài viết này.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam và nữ đều thuộc cung Chấn, Đông Tứ Mệnh.

Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là lửa trên trời). Thiên Thượng Hỏa là nguồn sáng và nguồn năng lượng rực rỡ trên trời. Do đó, nạp âm này không những không bị Thủy khắc mà Thủy còn như vật phản chiếu, giúp bản mệnh càng thêm rực rỡ.

Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: Tuổi Kỷ Mùi rất có chí tiến thủ, thăng tiến tốt, mối quan hệ xã hội cũng rất rộng rãi và hòa đồng. Họ có tính cách, dịu dàng, nhu thuận nhưng lại khá quyết liệt. Những người tuổi này thường chu đáo, cẩn thận trong công việc, chịu khổ chịu khó.

II. Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào?

Khi ngủ là lúc con người rơi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn để tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là thời điểm mà con người dễ chịu những tác động từ bên ngoài nhất. Do đó, theo quan niệm phong thủy, hướng giường ngủ phải được đặt ở phương vị tốt. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể tiếp nhận được năng lượng tích cực, hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Việc chọn hướng trong phong thủy phòng ngủ phải tuân theo quy luật Bát Quái. Theo đó, tương ứng với năm sinh, mỗi người sẽ thuộc một trong tám cung mệnh. Mỗi cung mệnh khác nhau hợp với các phương vị về phương hướng sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, hướng này có thể tốt với người này nhưng lại xấu với người khác.

Theo quy luật này, tương ứng với mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với tuổi Kỷ Mùi, phương hướng tốt – xấu này cụ thể như sau.

1. Các hướng tốt để đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi

Hướng tốt nhất để đặt giường ngủ đối với gia chủ là hướng Sinh Khí. Theo đó, đối với tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nên đặt giường theo hướng Nam để có nhiều may mắn nhất.

2. Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kê giường hướng nào?

III. Những lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ với tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên trang trí phòng ngủ bằng các màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá (mang năng lượng Mộc). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên không bị thuộc tính Thủy chế khắc. Trái lại, Thủy còn giúp người tuổi này phản chiếu được nguồn năng lượng, càng trở nên rực rỡ. Chính vì vậy, có thể sử dụng màu xanh dương để trang trí phòng ngủ nhưng cần lưu không nên dùng quá nhiều mà chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.

Các màu tối, màu đen có sự khác biệt hoàn toàn với ánh sáng và nguồn năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng những màu sắc này.

Hỏa khắc Kim nên trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng nhiều màu sắc trắng, xám hay những vật có thuộc tính Kim quá mạnh.

Nguồn: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/tuoi-ky-mui-ke-giuong-huong-nao.html

Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978

Sinh năm 1978 mệnh gì? Là năm con gì?

Sinh năm 1978 theo âm lịch là năm con ngựa – Mậu Ngọ.

Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa- tức lửa trên trời.Hoả có thể mang lại ánh sáng hơi ấm và niềm hạnh phúc tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực, hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, sức sống mãnh liệt nhưng ở mặt tiêu cực hoả lại là sự thiêu đốt, huỷ hoại đại diện cho sự chiến tranh.

Những người mang mệnh hoả luôn là những người nóng nảy, bộc phát tuy vậy nhưng họ lại rất thẳng tính, trung thực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy họ luôn được mọi người quý mến.

Sinh năm 1978 hợp với hướng nào?

Đối với nam mệnh

Hướng hợp:

Hướng Bắc: Hướng sinh khí

Hướng Đông: Hướng phúc đức

Hướng Nam: Hướng thiên y

Hướng Đông Nam: Hướng phục Vị

Hướng không hợp:

Hướng Đông Bắc: Hướng tuyệt mệnh

Hướng Tây Nam: Hướng ngũ quỷ

Hướng Tây Bắc: Hướng họa hại

Hướng Tây: Hướng lục sát

Đối với nữ mạng

Hướng hợp:

Hướng Đông Bắc: Hướng sinh khí

Hướng Tây Bắc: Hướng phúc đức

Hướng Tây: Hướng thiên y

Hướng Tây Nam: Hướng phục vị

+ Hướng không hợp:

Hướng Bắc: Hướng tuyệt mệnh

Hướng Đông Nam: Hướng ngũ quỷ

Hướng Đông: Hướng họa hại

Hướng Nam: Hướng lục sát

Sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Nam mệnh

Trong làm ăn hợp với tuổi : Những người sinh năm 1978 sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Đây là những tuổi hợp nhất trong làm ăn, giúp công việc thuận lợi và may mắn.

Tuổi lựa chọn hôn nhân: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Bạn kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý

Đặc biệt với tuổi Mậu Ngọ nên tránh hợp tác làm làm ăn với những tuổi sau:Tân Dậu, Quý Dậu

Nữ mệnh

Trong làm ăn: Nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

Lựa chọn hôn nhân: Nên chọn các tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão

Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Sinh năm 1978 hợp với màu nào?

Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

Với những màu sắc bên trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những món vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mình để mang lại cho bạn cuộc sống hài hòa, hạnh phúc.

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1978

Cuộc sống

Tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống tương đối êm đềm và tốt đẹp, có phần giàu sang phú quý. Bạn là người có tính cách nóng nảy nên công việc hay gặp khó khăn hoặc đổ vỡ, vì vậy bạn nên rèn luyện cho bản thân tính kiên nhẫn, cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định và sung túc hơn

Để có cuộc sống đầy đủ ấm no, một phần lớn phụ thuộc vào bản thân họ tự phấn đấu vươn lên không phụ thuộc quá nhiều vào người khác hay ỉ lại.

Tình duyên

Trong tình duyên không có gì biến động lớn giống với cuộc sống của bạn. Tình duyên có thay đổi hay không phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 2 3 và 9 âm lịch cuộc đời sẽ có nhiều nhất 3 lần thay đổi hôn nhân

Nếu sinh vào tháng: 4 6 7 8 10 và 11 âm lịch thì có 2 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời họ

Sinh vào tháng: 1 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong hôn nhân.

Gia đạo công danh

Gia đạo bạn rất tốt, hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh tương đối ổn định nhưng không đạt thành quả cao, chỉ ở mức tương đối. Nếu sự nghiệp có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Sự nghiệp từ năm 45 tuổi trở đi mới có những thành tựu và bền lâu

Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi. Tuổi thọ kéo dài còn tùy thuộc vào tích công đức và cách sống khỏe mạnh của mỗi người.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Nam/Nữ Sinh Năm 1978 Theo Cung Phi

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa

Cùng tìm hiểu về Vòng Đá Phong Thủy cho quý khách sinh năm 1978

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Ngũ Hành là Hỏa vì vậy những màu sắc mang tính Hỏa như đỏ, hồng, tím cực kì thích hợp với họ. Nếu sử dụng các đồ vật có màu này, họ sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng từ đó sinh ra may mắn, thuận lợi.

Vòng Tay Đá Phong Thủy dành cho Nam sn 1978 (Tốn Mộc)

Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa vì vậy, những màu sắc như nâu đất, … là những màu tương sinh của người sinh năm 1978. Những đồ đạc mang hành Mộc cũng sẽ hỗ trợ tốt cho họ trong cuộc sống, công việc, mọi điều tốt lành, thăng tiến nhanh chóng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen:

Tuy nhiên, để chọn cho mình một loại Vòng Tay Đá Phong Thủy phù hợp thì Cung Mệnh mới là cơ sở để bạn chọn lựa!

Đá Thạch Anh Đen có tác dụng cực tốt trong việc giúp Nam sinh năm 1978 giữ vững tinh thần, có thể phát triển tài lộc. Đây chính là món quà đặc biệt và ý nghĩa bạn có thể dành cho họ.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh:

Nam sinh năm 1978 nên chọn mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen

Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, những Vòng Tay Đá Thạch Anh sở hữu năng lượng cực kì lớn. Đá Thạch Anh Tóc Xanh có thể khiến tâm trí bạn thảnh thơi, tích cực hơn rất nhiều, … những niềm vui, điều hạnh phúc cứ thế mà tiến tới.

Vòng Tay Đá Phong Thủy dành cho Nữ sinh năm 1978

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh mang lại sự quyết đoán cho bạn Nam sn 1978

Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

Sản phẩm này sẽ giúp cho những người Nam năm 1978 có thể vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng đi từ hạnh phúc này tới hạnh phúc khác.

Bạn Nữ yêu quý sinh năm 1978 sẽ rơi vào Cung Mệnh Khôn Thổ vì vậy đơn giản hãy chọn Đá có các màu sắc Vàng, Hồng, Tím cho các quan hệ tương hợp và tương sinh của mình.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng Thạch Anh Hồng cực kỳ phù hợp với các chị em sn 1978

Đá Quý Kim Tự Tháp

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng có thể giúp cho Nữ 1978 tâm trí sáng ngời, suy ngĩ thông suốt, sáng tạo, năng động, nhiệt tình. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp cho những người cô đơn cảm thấy yêu đời hơn, vui sống hơn.

Thạch Anh Tóc Vàng còn là sản phẩm cực kì tốt cho sức khỏe, chúng khiến cho khí huyết trong bạn được lưu thông, hạn chế tối đa các bệnh lý thông thường, giúp cho người đeo luôn khỏe mạnh.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp bạn Nữ sinh năm 1978

HN: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

Website: https://kimtuthap.vn/

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Xem Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam

I – Tại sao cần xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 là gì?

Trong Phong thủy nhà ở thì hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với mỗi bản mệnh tương ứng sẽ phù hợp với một hướng nhà khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang tới sinh khí và tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại. Do vậy, quan trọng nhất là phải biết được tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào và kỵ hướng nhà nào.

Với gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng vậy. Biết được Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nhà nào sẽ giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy giúp gia chủ nhận thêm sinh khí của trời đất và cải thiện vận số. Từ đó gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và gia đạo ấm êm.

II – Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ và hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978:

1 – Thông tin Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978:

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

2 – Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

* Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nam:

* Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ:

III – Lời khuyên về bài trí nội thất trong nhà:

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

⇒ Bình giải Màu sơn nhà phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

1 – Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nhà nào để làm cửa chính?

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, rất tiếc, hướng cửa chính quay về hướng Bắc không hợp với tuổi của quý bạn. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

2 – Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 để làm bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Chuyên gia có 3 lời khuyên cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ khi chọn hướng nhà tuổi 1978 để làm bếp nấu như sau:

+ Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Cụ thể hơn:

* Tuổi Ngọ Nam mạng:

– Đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ nam mạng, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

3 – Hướng nhà tuổi Ngọ 1978 để làm phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông, Đông Nam,

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.