Top 9 # Xem Nhiều Nhất Phong Thuy Tuoi Ngo Nam 1966 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tu Van Tuoi Ky Mui Ke Giuong Huong Nao Hop Phong Thuy?

Tư vấn tuổi Ký Mùi kê giường hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi kỷ mùi 1979 hợp phong thủy. Hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi nên quay về hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các hướng tốt hợp phong thủy và các hướng kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới bài viết này.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam và nữ đều thuộc cung Chấn, Đông Tứ Mệnh.

Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là lửa trên trời). Thiên Thượng Hỏa là nguồn sáng và nguồn năng lượng rực rỡ trên trời. Do đó, nạp âm này không những không bị Thủy khắc mà Thủy còn như vật phản chiếu, giúp bản mệnh càng thêm rực rỡ.

Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: Tuổi Kỷ Mùi rất có chí tiến thủ, thăng tiến tốt, mối quan hệ xã hội cũng rất rộng rãi và hòa đồng. Họ có tính cách, dịu dàng, nhu thuận nhưng lại khá quyết liệt. Những người tuổi này thường chu đáo, cẩn thận trong công việc, chịu khổ chịu khó.

II. Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào?

Khi ngủ là lúc con người rơi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn để tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là thời điểm mà con người dễ chịu những tác động từ bên ngoài nhất. Do đó, theo quan niệm phong thủy, hướng giường ngủ phải được đặt ở phương vị tốt. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể tiếp nhận được năng lượng tích cực, hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Việc chọn hướng trong phong thủy phòng ngủ phải tuân theo quy luật Bát Quái. Theo đó, tương ứng với năm sinh, mỗi người sẽ thuộc một trong tám cung mệnh. Mỗi cung mệnh khác nhau hợp với các phương vị về phương hướng sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, hướng này có thể tốt với người này nhưng lại xấu với người khác.

Theo quy luật này, tương ứng với mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với tuổi Kỷ Mùi, phương hướng tốt – xấu này cụ thể như sau.

1. Các hướng tốt để đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi

Hướng tốt nhất để đặt giường ngủ đối với gia chủ là hướng Sinh Khí. Theo đó, đối với tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nên đặt giường theo hướng Nam để có nhiều may mắn nhất.

2. Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kê giường hướng nào?

III. Những lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ với tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên trang trí phòng ngủ bằng các màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá (mang năng lượng Mộc). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên không bị thuộc tính Thủy chế khắc. Trái lại, Thủy còn giúp người tuổi này phản chiếu được nguồn năng lượng, càng trở nên rực rỡ. Chính vì vậy, có thể sử dụng màu xanh dương để trang trí phòng ngủ nhưng cần lưu không nên dùng quá nhiều mà chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.

Các màu tối, màu đen có sự khác biệt hoàn toàn với ánh sáng và nguồn năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng những màu sắc này.

Hỏa khắc Kim nên trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng nhiều màu sắc trắng, xám hay những vật có thuộc tính Kim quá mạnh.

Nguồn: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/tuoi-ky-mui-ke-giuong-huong-nao.html

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Ngọ 1966

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian nan. Có lúc nguy hiểm chẳng an, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. Duyên tình lỡ dở lôi thôi, Trước thì sum họp sau rồi lại tan. Anh em gia đạo bất hòa, Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên. Tiền vận vất vả lao đao, Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân. Tuổi này cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai. Số này tướng mạng lớn thay, Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

Cuộc đời tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ nam mạng Thời tiền vận thì gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, đến thời trung vận thì được sung sướng hơn, lúc này công việc làm ăn được nhiều may mắn. Số của bạn có nhiều khổ tâm về đường con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Ngọ 1966

Công danh của tuổi Bính ngọ nam mạng ngay từ lúc nhỏ đã có chút chức phận, hậu vận có tiếng tăm trong xã hội. Sự nghiệp vững chắc, tiền tài thu nhập ổn định bắt đầu từ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa. Gia đạo của tuổi Bính ngọ nam mạng thường có buồn phiền về đường con cái, con cái hay có xung khắc lẫn nhau, bạn nên đề phòng và biết chăm lo cho con cái nhiều hơn thì sẽ tốt.

Tuổi Bính Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Bính Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Bính Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Bính Ngọ 1966 vào số số tuổi 30, 33 và 47 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Ngọ 1966

Tử vi tuổi Bính ngọ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều suy tư về vấn đề tình duyên. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc những năm này có phần thiếu thốn, công việc không được ổn định nên có nhiều suy nghĩ. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này đại xung kỵ, bạn nên cẩn thận tai nạn và có thể gặp nhiều điều không may, tránh tranh cãi và nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi, Năm này khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa thì sẽ thu được nhiều tài lộc.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. năm 27 và 28 tuổi nên nhẫn nhịn để phát triển công danh, sự nghiệp thì sẽ tốt hơn. Năm 29 và 30 tuổi, năm này bạn gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về tình duyên, nhưng bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc trong những năm này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phát đạt mạnh mẽ về đường tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi hơi xấu đối với tuổi của bạn, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính lớn trong năm tuổi này, 32 tuổi tốt đẹp về đường tình duyên. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội làm ăn tốt để tạo dựng cơ đồ cho mai sau.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thu được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và thu hoạch được nhiều thắng lợi, có phần thành công trong những năm tháng này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều tốt đẹp gia đạo, tin vui về đường con cái. Năm 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc vì năm này có may mắn về đường tài lộc. Năm 43 tuổi, năm này bạn kỵ nhất vào tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, khá hay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi bạn khá vững chắc, cuộc sống có phần lên cao vào những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về công danh cũng như gia đạo.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi trong năm này có tin vui từ con cháu, gia đạo được yên vui.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được số bạn được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng trong nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lĩnh vực của cuộc đời, nhưng hãy chú ý về sức khỏe trong những năm này, không nên quá tham công việc mà có hao tổn sức khỏe.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuối Bính Ngọ 1966 Nam Mạng

Khái quát về tuổi bính ngọ theo sơ đồ bát trạch

Năm sinh dương lịch: 1966

Năm sinh âm lịch: bính ngọ

Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên hà thủy)

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con chúa được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Hướng tốt:

Đông Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Tây Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây Bắc (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng hoa phát tài

Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Đông Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Đông (Tuyệt Mệnh): Phá Sản, bệnh tật chết người

Bắc (Họa Hại): không may mắn, thị phi, thất bại

Nam (Ngũ Qủy): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Màu sắc nhà ở theo phong thủy tuổi bính ngọ 1966

Trên thực tế, theo bát trạch , gia chủ sinh năm 1966 thuộc bản mệnh Thiên Hà Thủy tức mệnh Thủy. Nên khi xây dựng nhà thì theo hướng Tây Bắc, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà mình. Do đó, bạn nên chọn màu sắc là các màu xanh đen hoặc sẫm. Đây là những màu tương ứng với mệnh Thủy, nó phù hợp với bạn.

Ngược lại, bạn nên tránh những gam màu thiên về đỏ hoặc nâu đất vì các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ chúng đều khắc với mệnh Thủy. Để bố trí phong thủy nội thất trong nhà, bạn cũng có thể tuân theo nguyên tắc này. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn cũng như phù hợp với phong thủy chung của tổng thể ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Phòng khách hợp phong thủy tuổi bính ngọ 1966

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, là bộ mặt của gia chủ. Vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Theo phong thủy thì gia chủ tuổi bính ngọ nên đặt phòng khách ở những nơi có phương vị tốt như: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Khi đã được đặt ở một trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước gần cửa ra vào. Đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí phía sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận sẽ bị suy yếu.

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Phong bếp hợp phong thủy tuổi bính ngọ 1966

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra rừ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Gia chủ tuổi bính ngọ nên đặt dầu bếp tọa hướng Bắc (Họa Hoại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Qủy) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về hướng tốt Tây Bắc, Tây Nam, Tây vì hường bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt. Hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành như thế nhanh có phúc.

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi bính ngọ 1966

Khi bố trí phong thủy, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu Ngũ Qủy, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Gia chủ tuổi bính ngọ mang mệnh Thủy, lại thuộc tứ mệnh. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên hướng giường quay về hướng Tây, Tây Bắc là thủy kết hợp với thủy.

Sau khi bạn lựa chọn cho mình một hướng phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc tươi đẹp và phù hợp với mệnh của mình nhẩ để tài lộc và hạnh phúc sẽ đến với bạn rất nhiều.

Phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 – Hướng bàn thờ tuổi bính ngọ 1966

Việc chọn hướng bàn thờ cho căn nhà cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Bàn thờ được coi là nơi kết nối của ngôi nhà với thế giới tâm linh. Việc đặt bàn thờ ở vị trí hợp phong thủy và hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ cho tuổi Bính Ngọsao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

– Gia chủ tuổi Bính ngọ nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. – Gia chủ tuổi Bính ngọ nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Với những thông tin mà Architec Việt vừa chia sẻ, hy vọng sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho bạn trong việc bố trí nhà ở của mình theo phong thủy tuổi Bính Ngọ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn được tư vấn phong thủy theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0973.819.829 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Tử Vi 2022 Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 (Nam Mạng)

53 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ

SAO: Thái Âm: May mắn, Phúc lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người khôn ngoan, toan tính giỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Tánh tình thoải mái, rộng rãi, sẵn sàng gánh vác việc người. Không nề hà trong việc giúp đỡ kẻ khó khăn, vô tình đã tạo nên nhiều phước đức.

Đa phần Quý Ông phải quan tâm, khổ sở vì gia đình nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc ấm êm, một phần vì số mạng và phần lớn do Quý Ông tự tạo. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống ít rối rắm, giảm bớt ràng buộc cũng có nghĩa giảm bớt khó khăn.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó yên, việc làm ăn cũng nhiều lần đổi thay, gián đoạn. Vì vậy sự nghiệp khó bền. Quý Ông có lòng tốt đối với mọi người, nhất là bạn bè, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Lại thêm, có tính nôn nóng, không suy nghĩ sâu xa, dễ bị “khích tướng” đi vào nơi khó khăn, hay nhận công việc không mấy người muốn làm.

Dù sao, với tấm lòng ngay thẳng hiền lành, Hậu vận gặp nhiều may mắn, thành tựu khó ngờ, cuộc sống ngày càng phú túc. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lợi. Gia đạo an vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, tăng phần lợi lạc.

Hạn gặp Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tuy có thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn chứ không phải là làm ăn thua kém. Gia đình, tình cảm bất an, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông sống và làm việc trong môi trường thuận hợp, vật chất đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi, công việc làm ăn không được như ý, sức khỏe cũng bất an. Được Sao chiếu mạng và Vận niên tốt, Quý Ông vẫn có người giúp đỡ nếu cứ tiếp tục việc cũ trong môi trường cũ, vẫn có lợi tức phù hợp với công sức. Về Tứ trụ, Quý Ông không được Thiên thời, Địa lợi, mưu sự không được như ý, tiền bạc tiêu hao nhiều mặt và gia đình cũng có nhiều chuyện bất an, phải tốn hao. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém, chỉ nên “an phận thủ thường” và cố gắng làm lành lánh dữ để tránh chuyện xấu có thể xảy ra. Đây là năm Tam Tai, với Hoa Cái trực niên, công việc có phần vất vả, còn có thể bị dính dáng đến pháp luật. Mọi việc nên cẩn thận.

Xem Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) có chuyện buồn lòng, sự nghiệp ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, công việc càng thêm khó khăn và gia đình tình cảm cũng bất lợi.

Tọa cung Tiểu vận có cả Phục tinh lẫn Bại tinh nhưng ảnh hưởng các sao không mạnh, chứng tỏ đường công danh tương đối bình ổn. Nếu có lên xuống cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu Quý Ông làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở thì ngày 8 tiếng với công việc thường nhật, lương tiền không có gì thay đổi. Nếu ở lãnh vực doanh thương hay ngành nghề tự do, cửa hàng hay cơ sở vẫn hoạt động điều hòa, lợi nhuận tăng, giảm không đáng kể.

Cung Hạn có Thanh long, biểu hiện có nhiều may mắn để vùng vẫy nhưng bị Địa võng hạn chế nên chỉ có lợi trong vòng phạm vi nhỏ.

Tử vi có nhiều Phá, Bại tinh hội chiếu như Bệnh phù, Thiên la, Tuế phá, khiến cho tinh thần có nhiều rối rắm, lo âu, sức khỏe suy kém. Ngoài ra, nhập Hạn còn có Tứ hung cách: Tang, Hổ, Điếu, Binh là chướng ngại gây bất lợi về mặt quan hệ, tình cảm, mưu sự lẫn sức khỏe.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù dễ bị liên lụy, chuyện không hóa có, chuyện nhỏ hóa to. Đừng quá tin người và buông lung trong quan hệ, cẩn thận giữ gìn lời nói và hành động, đề phòng tiểu nhân ám hại, quấy rối. Tuy vậy, Cung Phúc đức của Quý Ông có nhiều Phúc tinh, tả Thanh long, hữu Bạch hổ và có cả Đệ nhất Giải Tinh Hóa khoa, không lo gì về những bất hạnh vì “Phước to thì Họa nhỏ”, cuộc sống được bình an.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử vi năm nay may ít, rủi nhiều, chỉ nên thủ thường an phận và luôn giữ tâm ý thiện lành để chiêu cảm Phúc tinh thì khó khăn nào cũng có người giúp vượt qua. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường mà tài trí không hóa giải được, chỉ có phước đức mới có thể

Chuyển Nguy thành An. Tốt hay xấu, phần lớn do tự Quý Ông quyết định.

TÌNH CẢM:

cung Hạn năm nay có Thiên la, Địa võng, nên bên cạnh những niềm vui khó tránh khỏi đám mây mờ vây quanh cuộc sống.

Là người đã có gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều đến vợ con. Cung cách cư xử cần phải phân minh, quan hệ khác phái cần phải minh bạch để tránh bị hiểu lầm, gia đình khỏi sinh bất hòa, rối rắm. Nếu chạy theo những ham muốn nhất thời sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Các con có người nên, kẻ hư cần đặc biệt quan tâm đến các con cháu chưa trưởng thành, dễ bị bạn xấu rủ rê lôi kéo vào con đường tai hại, gây lo âu cho gia đình và làm tổn hao tài sản. Gia đạo năm nay có nhiều niềm vui đính hôn, cưới gả cho con cái, nhà cửa được trùng tu hay khởi tạo tốt đẹp. Nhưng đồng thời cũng có tin bất lành gây hoang mang, thương cảm.

Quý Ông vẫn có những riêng tư, đã làm cho tình cảm chồng vợ mất đi phần nào hạnh phúc. Với Tham lang, Thiên hư, Tuế phá… sự ham muốn, đua đòi, vui chơi với bạn bè cũng là nguồn gốc bất ổn trong gia đình. Nếu không khéo xây đắp thì sự vui vẻ hưng vượng của gia đình cũng khó tồn tại lâu dài.

Tử vi có Mã triệt đồng cung, không nên đi xa, phòng tai nạn di chuyển. Đang ở Hạn Tam Tai, dễ gặp xui rủi, nên cẩn thận.

Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm dù có cũng chẳng đi đến đâu. Nếu không khéo còn có thể bị tai tiếng, kiện thưa nếu lâm vào mối tình bất chính.

Năm nay, đang gặp Tam Tai, dù muốn lập gia đình cũng nên dè dặt. Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, sức khỏe bất an, đề phòng các bệnh thời khí và xương khớp. Đây cũng là Tam Tai, Hạn có Thất sát ngộ Tuần, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để phước sinh, họa lùi, cuộc sống sẽ tốt hơn.

Bính Ngọ phần số Quý Ông Tương khắc tuổi mạng khó trông an bình Có tài dễ nổi danh thinh Ý chí vững mạnh, một mình trở xoay Đông, Đoài bươn chải đổi thay Thăng trầm nhiều độ, trắng tay nhiều lần Tiền vận trôi nổi, không phần Gia đình sự nghiệp lo gần lo xa Hậu vận mới hết bôn ba Lộc tài dồn đến, cửa nhà thinh thang Mậu Tuất Vận Thế bất an Ăn ở Phước đức, vững vàng là may. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi nếu làm một mình. Càng đông người càng rối loạn. Tài lộc giảm. Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Gia đình an ổn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Đừng chạy theo lợi lớn, công việc “Tiền kiết hậu Hung”. Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: Mọi việc cần thận trọng, dễ gặp rắc rối với pháp luật, tiền bạc chi tiêu nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng cao. Mưu sự gặp trở ngại ban đầu, về sau thuận lợi. Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân. Tiểu nhân phản bội, gây tốn hao. Có tin buồn trong gia đạo.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc, tiền bạc ổn định. Lợi nhuận phù hợp với công sức, đề phòng tai nạn làm gián đoạn công việc. Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng, chi tiêu lớn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Muốn tránh thất vọng thì bạn hãy phát triển tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không đòi hỏi họ phải đáp trả lại. Andrew Mattthews

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ mạng