Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Tuổi Và Hướng Nhà Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Và Phong Thủy Với Chủ Nhà

Khi tiến xây nhà, ngoài việc coi tuổi, chọn ngày khởi công,… thì việc cũng rất cần thiết và quan trọng. Ngoài chọn được hướng tốt, hợp tuổi, xem phong thủy hướng nhà giúp bạn tránh những hướng xấu, không tốt.

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Xem hướng nhà hợp tuổi để làm gì?

Có chỗ ở ổn định lâu dài thì mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Do đó việc xem xét một cách thận trọng trước khi xây nhà là rất cần thiết. Người xưa tin rằng, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận cũng như sự may mắn của cả gia đình. Bởi nhà là nơi có tác động lớn tới mọi thành viên trong đó. Để xem tuổi hợp hướng nhà thường dựa vào tuổi của người lớn là nam giới trong nhà.

Khi coi hướng nhà theo tuổi sẽ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt và ngược lại 4 hướng còn lại gây ảnh hướng xấu. Vì thế xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng rất quan trọng. Nếu hướng nhà là vị trí đón các luồng khí tốt sẽ hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Mang lại cuộc sống gia đình hòa thuận, tốt đẹp. Xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp phát triển, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Ngoài ra bạn có thể xem đẹp và hợp tuổi nhất để chuyển vào nhà mới.

Coi hướng nhà theo tuổi xem được những gì?

Ngày nay với dân số tăng nhanh mà quỹ đất lại hạn hẹp, việc chọn chung cư để ở là việc tất yếu. Việc xem hướng nhà chung cư cũng tương tự như phong thủy nhà đất. Khi xem và chọn hướng nhà theo tuổi bạn sẽ được cung cấp những thông tin như sau.

Hướng sinh khí

Đây được xem là một hướng tốt nhất trong các hướng. Hướng này chủ về hòa thuận, phúc đức, phát triển trong sự nghiệp. Cũng là hướng được lựa chọn nhiều nhất trong các hướng tốt. Phong thủy xây nhà cho biết hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí rất tốt. Cho nên khi xem hướng làm nhà quay về hướng này sẽ rất tốt, hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Nhà ở hướng này mang lại sự che chở, cát khí đem đến sự bình an, tài lộc cho cả gia đình. Do đó khi xem hướng nhà hợp tuổi bạn nên chọn hướng này để làm nhà sẽ rất tốt. Đây cũng là 1 trong 4 hướng tốt được nhiều người chọn khi xem phong thủy nhà ở.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hướng này mang lại vượng khí, bình an, tài lộc, đem đến khởi đầu tốt đẹp. Nếu vì lý do nào đó không chọn được 2 hướng trên bạn nên chọn 1 trong 2 hướng này để thay thế. Đây là 2 hướng tốt còn lại trong 4 hướng tốt. Xem hướng hợp tuổi cho biết 2 hướng này chủ về cái tốt. Giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết, hòa hợp với nhau.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Nếu nhà ở hướng này sẽ đem đến những điều xấu, không may với gia đình của bạn. Vì phong thủy theo tuổi xây nhà cho rằng đây là hướng chủ về những cái xấu. Chẳng may nhà mình đã phạm vào hướng này thì phải tìm cách hóa giải và cải thiện. Mới mong vận số trong ngôi nhà ngày một cách tích cực hơn. Đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để tính ra hướng xấu này để tránh.

Hướng lục sát

Hướng này còn được gọi là Vãng vong. Không chỉ gây ra nhiều tổn thất, tiệt hại mà còn là hướng chia li, đứt đoạn, thương tổn. Cần kiêng kỵ làm nhà theo hướng kể trên để không ảnh hưởng xấu đến tương lai. Ngoài tuyệt mệnh thì đây cũng là một hướng rất xấu cần tránh khi xem hướng nhà hợp tuổi. Việc coi hướng nhà theo tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng để tránh.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng như 2 hướng trên thì đây là 2 hướng xấu còn lại cần tránh. Đây là những hướng rất không tốt tránh chọn khi tiến hành xây nhà. Sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của cả gia đình. Cho nên việc xem tuổi hợp hướng nhà sẽ giúp bạn biết được hướng này là hướng nào để tránh phạm phải.

Cách để khắc phục hướng nhà xấu nếu lỡ phạm phải như sau:

Dùng gương bát quái để chấn gia đạo

Dùng các vật phẩm phong thủy như: Tỳ Hưu, tượng phật,… để giảm bớt ảnh hưởng xấu

Việc xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng biết hướng nào tốt và xấu theo tuổi của mình. Từ đó tránh làm nhà phạm phải hướng xấu. Chọn được hướng nhà hợp tuổi, ưng ý và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn và gia đình. Công cụ xem hướng nhà hợp tuổi và phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.

Từ khóa : chọn hướng nhà, chọn hướng nhà theo năm sinh, chọn hướng nhà theo tuổi, coi hướng nhà theo tuổi, hướng hợp tuổi, hướng nhà hợp tuổi, phong thủy nhà đất, phong thủy theo tuổi, phong thủy xây nhà, xem hướng hợp tuổi, xem hướng làm nhà, xem hướng nhà chung cư, xem hướng nhà hợp tuổi, xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng, xem hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng, xem phong thủy hướng nhà, xem phong thủy nhà ở, xem tuổi hợp hướng nhà.

Phong Thủy Nhà Bếp, Cách Đặt Hướng Bếp Và Xem Hướng Bếp Theo Tuổi

HF: Trong phong thủy nhà ở việc thiết kế phong thủy nhà bếp là một trong những khâu quan trọng hàng đầu. Theo quan niệm của giới phong thủy, nếu hướng đặt bếp phù hợp sẽ hóa giải các điều xấu và mang lại tài lộc, công danh thăng tiến đến cho gia chủ.

Ngoài ra bếp còn la nơi nấu nướng chế biến đồ ăn tạo năng lượng sống cho gia đình do đó nếu phong thủy bếp không tốt sẽ ảnh hưởng tới cả sức khỏe lẫn tài vận của cả gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy nhà bếp cách đặt hướng bếp phải tuân theo quy tắc ” Tọa hung, Hướng cát “. Do đó trước khi đặt bếp cần phải biết hướng bếp là hướng nào có nên đặt hay không.

Chính vì vậy nên đặt bếp vào các hướng xấu như: Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

Bếp nên quay về các hướng tốt như: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Việc đặt bếp vào vị trí hung sát trong nhà sẽ có tác dụng tiêu trừ tai họa đến cho gia đinh. Bởi ngọn lửa của bếp sẽ thiêu rụi những hung sát tai họa này. Do đó dựa vào mỗi tuổi sẽ có hướng nhà hung cát khác nhau sẽ có cách đặt hướng bếp khác nhau.

Xem hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng

Vì vậy, trong phong thủy truyền thống hướng bếp sẽ sử dụng tuổi năm sinh âm lịch của người chồng để xây dựng sửa chữa nhà và bếp.

Lưu ý:

Người được chọn tuổi xây sửa bếp không được quá 60 tuổi hoặc còn nhỏ tuổi chưa lập gia đình.

Nếu gia đình không có đàn ông thì có thể lấy tuổi của người phụ nữ làm chủ gia đình không quá 60 tuổi hoặc còn nhỏ tuổi chưa lập gia đình.

Nếu sử dụng tuổi người phụ nữ làm chủ gia đình xây sửa bếp cần xem rõ tuổi người này thuộc cung gì, hợp hướng nào, kỵ hướng nào…

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Hướng Nhà Và Màu Sắc

26/05/2016, 20:46

A. Đối với nam sinh năm 1983:

Cung mệnh của bạn là:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi.

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc vào Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: là Đại hải Thuỷ (Nước giữa biển)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nam mạng

Màu sắc

– Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

– Màu sắc kỵ tuổi: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, là xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị)

– Mệnh cung Thổ (Cấn) : Nên dùng số 2, 5, 8, 9.

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ tuổi 1982:

Hướng nhà tốt:

Tây Bắc – Thiên y: Nếu Gặp thiên thời thì được che chở.

Đông Bắc – Phục vị: Nhận Được sự giúp đỡ.

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định bình hòa.

Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

Hướng nhà xấu:

Bắc – Ngũ qui: Dễ Gặp tai hoạ.

Đông – Lục sát: Nhà có sát khí.

Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

Đông Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc đau thương.

B. Đối với nữ sinh năm 1982:

Cung mệnh của bạn là:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nữ mạng

Màu sắc

– Màu sắc hợp tuổi: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

– Màu sắc kỵ tuổi: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị)

– Mệnh cung Kim (Đoài) : Nên dùng số 6, 7, 8.

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ tuổi 1982:

Hướng nhà tốt:

Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây – Phục vị: Nhận Được sự giúp đỡ

Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Hướng nhà xấu:

Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Đông – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Đông Nam – Lục sát: Nhà có sát khí.

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1983:

Xem phong thủy tuổi Quý Hợi là cách giúp những người cầm tinh Quý Hợi có kiến thức tổng quát về cung mệnh của mình. Từ đó mà biết cách tránh những điều rủi ro và tìm kiếm hướng đi của tài lộc và may mắn. Khi xây nhà, người tuổi Quý Hợi nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam để đón nhiều gió mát. Cố gắng tránh những hướng có gió nóng như hướng Tây.

Đặt hướng bếp cho người sinh năm 1983:

Để có phong thủy cho người sinh năm 1983 tốt khi đặt bếp, bạn nên chọn các hướng như: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Xem phong thủy tuổi hợp tuổi 1983:

Nữ sinh năm 1983 hợp nam tuổi nào?

Theo Âm dương Ngũ hành, nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, mệnh Đại hải Thủy nên chọn bạn đời theo những tuổi sau thì hôn nhân có thể hòa hợp, vững bền:

– Nam sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, mệnh Thạch lựu Mộc. Nếu lựa chọn tuổi này làm bạn đời bạn sẽ có một cuộc hôn nhân khá hòa hợp, bền vững. Vì theo thuyết Âm dương, Ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy của bạn sẽ tương sinh cho mệnh Mộc của chồng. Bạn sẽ không gặp Thiên can xung (vì Quý không xung Canh). Tuổi Quý Hợi và tuổi Canh Thân cũng không gặp phải địa chi xung.

– Nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại hải Thủy. Lựa chọn tuổi này, hai bạn sẽ có mệnh bình hòa, tốt cho hôn nhân. Hai tuổi Quý Hợi và Nhâm Tuất cũng không phạm Thiên can xung hay Địa chi xung nên bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp.

– Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, mệnh Đại khê Thủy. Hai bạn sẽ có mệnh bình hòa, tốt cho hôn nhân. Ngoài ra bạn còn được Địa chi hợp (Dần hợp Hợi) nên cuộc hôn nhân của bạn sẽ vững bền, hạnh phúc.

– Nam sinh năm 1975 tuổi Quý Mão, mệnh Đại khê Thủy. Lựa chọn tuổi này hai bạn vừa có mệnh bình hòa, vừa được Địa chi Tam hợp (Hợi- Mão- Mùi) nên sx rất tốt cho cuộc hôn nhân của bạn.

Nam sinh năm 1983 hợp nữ tuổi nào?

Kết duyên với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu bạn không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể kiếm ra tiền của rất mau nhanh, cuộc sống sung túc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý với các tuổi Bính Dần, Mậu Dần . Đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn.

Phong Thủy Hướng Nhà Tuổi Tân Mùi 1991 Cả Nam Và Nữ

Hướng nhà và nội thất bố trí trong nhà hợp phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến của gia chủ. Vì vậy, nếu đang có ý định trong việc xây nhà các bạn cũng đừng xuề xòa mà bỏ qua bước này. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp rõ hơn những thông tin về hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 cho các bạn tham khảo.

Theo từng tuổi sẽ hợp hướng hay khắc hướng khác nhau, việc lựa chọn hướng nhà cần phải bao quát cả về điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường thì hướng nhà tốt hợp phong thủy là phải đáp ứng được những yêu cầu là mùa đông vẫn có ánh sáng chiếu vào nhà còn mùa hè thì tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp nhà thông thoáng, mát mẻ.

Chọn hướng nhà hợp tuổi mang lại nhiều may mắn, sung túc cho gia đình bạn

Tổng hợp hướng hợp cho tuổi Tân Mùi (1991) để xây nhà

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Tân Mùi – Hướng tốt: Đông (Sinh Khí – Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Bắc (Diên Niên – Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Đông Nam (Thiên Y -Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Nam (Phục Vị – Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử) – Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại – Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây (Ngũ quỷ – Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn); Tây Nam (Lục Sát – Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây Bắc (Tuyệt mệnh -Phá sản, bệnh tật chết người)

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Tân Mùi Khi chọn hướng nhà phải làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, còn khi trời nóng thì lại đón được nhiều luồng gió mát vào nhà bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam. Người Việt Nam xưa nay đều sẽ thích xây nhà hướng về phía Nam để cho căn nhà đón được hướng gió mát vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp và khắc với hướng nhà nào?

Thuận theo ngũ hành tuổi Tân mùi Mệnh Cung là Thổ, cầm tinh con dê nên người tuổi Mùi đa số là người hiền lành, sống luôn vui vẻ, thân thiện, không ích kỷ là người có thiên phú về lĩnh vực nghệ thuật.

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng làm nhà

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Tân Mùi(1991)

Hướng Bắc (Diên niên hay mọi sự ổn định các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu).

Hướng Đông (Sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn thuận lợi sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang

Hướng Nam (Phục vị hay được sự giúp đỡ, may mắn trong thi cử).

Hướng Đông Nam (Hay gặp thiên thời được che chở) Găp nhiều điều may mắn, con cháu luôn nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh

Hướng xấu cần tránh :

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gia chủ bệnh tật, vướng vào thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Gia đình thường xuyên gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Tây (Ngũ qủy hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Tân Mùi (1991)

Hướng xấu cần tránh:

Một trong những nhân tố nữa không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi đó chính là bản mệnh của gia chủ theo ngũ hành năm sinh chính xác. Làm nhà là chuyện lớn cả đời nên chúng ta không nên bỏ qua những kiến thức phong thủy vì phong thủy sẽ không bao giờ thừa, ít nhiều nó sẽ mang lại những mặt lợi ích nhất định về tâm lý giúp chúng ta yên ổn bình an sinh sống và lập nghiệp.