Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Tượng Rồng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Bán Tượng Rồng Bằng Đồng Đẹp,Tượng Rồng Phong Thủy

Trong phong thủy biểu tượng rồng và phượng là hai biểu tượng mang năng lượng rất mạnh. Rồng tượng trưng cho thành công, tinh thần dũng cảm, sự lãnh đạo tinh thông trong văn phòng,cơ quan,đơn vị.

M uốn con rồng phong thủy phát huy ra linh lực hoàn toàn của nó, chất liệu chế tạo ra con vật rất quan trọng, bởi vì con rồng là con vật rất tôn quý, có khả năng mang lại may mắn, cát tường, cho nên tốt nhất được làm bằng kim loại ngọc đá và gốm sứ, như vậy nó mới có được cảm giác cao quý. Nhưng với kích cỡ thì không có yêu cầu gì.

3. Phương hướng bài trí:

Phương hướng tốt nhất là hướng thìn, có nghĩa là thiên hướng đông của hướng đông nam, nếu bài trí theo ngũ phương vị (bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ), thì nên bài trí tại bên trái.

4. Những điều cần chú ý khi bài trí:

+ Khi bài trí đầu rồng nên hướng ra ngoài cửa, không được hướng vào trong nhà. Con rồng hướng ra ngoài là biểu tượng long người chảy ra ngoài (Kim tử long, bát quái, ngọc bội tốt nhất không nên mang theo người).

+ Con rồng phải bài trí vị trí của rồng, không được bài trí tại vị trí của con hổ, không thì long hổ đấu nhiều sẽ ảnh hưởng đến người trong nhà.

+ Bức tranh có con rồng nên treo hướng Thanh Long của phòng khách hoặc phòng thờ.

+ Những điêu khắc hình rồng nên treo hướng Thanh Long của phòng khách hoặc phòng thờ.

+ Bức tranh con rồng được cuốn lên để cất giữ, nên treo sẽ tốt hơn.

+ Nếu con rồng làm bằng cao su không được cất vào trong kho.

+ Phần đầu, đuôi và chân nên dùng giấy đỏ hình tròn dán vào (để tránh khí tà vào thân rồng). thời gian dán tốt nhất là 7 – 9 giờ buổi sáng vào các ngày 3, 6, 9.

5. Tác dụng của con rồng phong thủy:

Con rồng phong thủy có tác dụng cải thiện quan hệ giao tiếp và tăng thêm tài vận, hóa giải.

Nếu là do quan hệ giao tiếp không tốt mà gây nên sự bất lợi thì có thể bài trí một đôi rồng phong thủy hướng ra cửa tại vị trí tường bên trai hoặc trên bàn, sẽ có thể cải thiện tình huống này.

Nếu là mở cửa hàng cũng có thể làm như thế, nếu như bài trí con rồng trên bể cá thì hiệu quả càng tốt hơn, sẽ giúp tăng thêm tài vận. Nếu gần nhà hoặc cửa hàng có hồ, song (nhưng nước phải sạch)…nhất định sẽ có nhiều tiền tài vào nhà, khiến sự nghiệp ngày càng phát triển.

Nếu không có điều kiện có lợi, thì cũng có thể bài trí con rồng tại hướng bắc trong nhà, bởi vì trong ngũ hành hướng bắc là thuộc Thủy. Có một điều cần phải chú ý, nếu bài trí trên bể cá thì con rồng phong thủy này phải vừa phải, con rồng quá to sẽ không tốt khí vận ngôi nhà.

Nếu bài trí con rồng là để hóa giải thì phải theo đặc tính của rồng bài trí mới phát huy khả năng. Nhưng nếu là xuyên tâm sát và có đường đâm thẳng vào nhà, bài trí rồng phong thủy không có hiệu quả mấy. Do con rồng có một khí thế vua, có quyền uy và sức mạnh, cho nên với những khí uế, khí âm, khí tà ít có tác dụng trấn áp.

Ngoài ra, những chỗ có sát khí nặng như cục cảnh sát, quân dinh, nhà tù…bài trí con rồng phong thủy cũng có thể phát huy linh lực của nó để hóa giải. Nếu nhà ở gần chùa miếu thì không tốt, có thể bài trí một đôi rồng phong thủy hướng với những chỗ này thì có thể hóa giải, như thế khiến trạng thái tinh thần càng tốt lên.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT ĐT: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666 ĐT: 0986 464 767 – – 0122 8998 869 Web: chúng tôi chúng tôi chúng tôi

Ý Nghĩa Tượng Rồng Trong Phong Thủy

Rồng được xem là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông. Đồng thời, rồng được xem là đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận nghĩa là cát khí mang lại sự may mắn về tài lộc và công danh. Rồng con mang ý nghĩa phong thủy cụ thể thế nào nữa? Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình.

Ý nghĩa của rồng trong phong thủy

Rồng từ rất lâu luôn được xem là linh vật thần thoại, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Đồng thời là nhân vật tối thượng và cao cả như vua. Chính vì thế. chúng ta thường thấy vua mặc áo có thêu hình con rồng (long bào).

Về phong thủy, rồng có tác dụng để tiêu diệt tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh. Tuy nhiên, phải biết cách chọn vị trí để phát huy vài trò của nó trong phong thủy. Để hóa giải tai ách cho gia chủ.

Rồng còn có ý nghĩa phát huy được tác dụng của quyền lực. Gia chủ nào có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.

Đồng thời, rồng còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính. Nó giúp cho gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

Vị trí đặt rồng hợp phong thủy

Gia chủ muốn chọn đồ trang trí mang hình con rồng, nên đặt cạnh nước vì khi rồng gặp nước sẽ phát huy được sự dũng mãnh và năng lượng thần kỳ của rồng. Đồng thời, gia chủ cũng có thể để đồ trang trí hình rồng ở hai bên bể cá hay là trên bể cá, để chiêu sinh tài lộc.

Gia chủ nên lưu ý, khi đặt phải để đầu rồng hướng ra biển hoặc ra sông. Tuy nhiên, nếu văn phòng hay nhà cách xa sông, biển thì gia chủ rất khó để thu được vượng khí. Tuy nhiên, gia chủ có thể đặt một đôi rồng đá màu xám hay đen để ở khung cửa sổ trên gác cao. Nhớ đầu cũng hướng ra biển hoặc sông. Để song long xuất hải, đem lại may mắn và vượng khí tốt cho văn phòng và nhà gia chủ.

Gia chủ cũng có thể đặt rồng hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc thuộc hành Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng và rất thích hợp đối với loài rồng.

Nếu trước văn phòng hay ngôi nhà mà có rãnh nước bẩn thì tuyệt đối không nên đặt đồ trang trí hình rồng. Vì sẽ làm cho rồng bị bám bẩn gây ra bệnh tật hay văn phòng sa sút.

Tuổi kỵ đặt rồng phong thủy

Rồng tuy là con vật cát tường, tuy nhiên nó lại có khả năng khắc chế mạnh. Vì thế, gia chủ tuổi Tuất không nên bài trí đặt rồng ở nhà hay văn phòng. Nếu không mọi việc sẽ không được thuận lợi.

Lưu ý khi chọn treo tranh hình rồng hợp phong thủy

Rất nhiều đồ vật có hình rồng, tuy nhiên nên chọn treo tranh hình rồng ở viền có màu vàng kim. Và lồng trong khung kính, treo về hướng Bắc.

Khi chọn bức tranh có chín con rồng, gia chủ nên chọn tranh có một con làm đầu đàn. Nếu không chúng như rồng mất đầu, công việc không thuận lợi. Dính vào điều thị phi cho gia chủ.

Ý Nghĩa Tượng Rồng Vàng Trong Phong Thủy

Ý nghĩa hình tượng Long ngân mạ vàng vàng trong phong thủy

1. Long ngân mạ vàng phong thủy – dấu ấn quyền lực từ cổ tích đến hiện đại

Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; Rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà hình ảnh con rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

Truyền thuyết xưa kể lại, Rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Thời phong kiến, Rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một đất nước. Vua còn được gọi là thiên tử, ý chỉ con trời. Vì vậy, trên trang phục (long bào), ấn tín (ngọc tỷ), các đồ dùng của nhà vua đều khắc họa hình nét rồng bay. Kiến trúc cung điện, lăng tẩm của vua chúa thời xưa cũng đặc biệt yêu thích hình tượng con rồng.

Ngày nay, hình tượng con rồng được khắc họa nhiều trong kiến trúc đình, chùa, miếu mạo,… Hình ảnh con rồng được dân gian đưa vào nơi thờ tự, thường xuất hiện trong tư thế nằm chầu. Nghĩa là sẵn sàng bảo vệ, che chở, phục vụ. Rồng uốn lượn trên mái đình. Rồng vàng uốn cong theo cột xây chùa. rồng nằm phục chầu bên tượng Phật. Đầu rồng nâng bước chân Phật Bà Quan Âm giữa sóng gió biển khơi…

2. Tác dụng của tượng long ngân mạ vàng trong phong thủy

Long ngân mạ vàng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của long ngân mạ vàng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Long ngân mạ vàng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, tượng Long ngân mạ vàng phong thủy mạ vàng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Từ xưa đến nay, long ngân mạ vàng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Vì vậy, trưng trong nhà hoặc Đầu long ngân mạ vàng phong thủy sẽ hấp thu nguồn sinh lực của vũ trụ, gặp hung hóa cát.

Địa Chỉ: 205/63 PHẠM VĂN CHIÊU, PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TP. HCM

Tượng Rồng Dát Vàng, Mạ Vàng

Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – tượng rồng phong thủy là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian nội thất sang trọng và hiện đại. Đây cũng được coi là linh vật có ý nghĩa phong thủy hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa của tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, Rồng là con vật đứng thứ 5 trong số 12 con giáp. Linh vật này thú tính tốt lành, mình dài, thân nhiều vẩy, sừng trên đầu, chân có móng vuốt. Đặc biệt có thể bay trên trời hoặc bơi dưới nước nên mang đến may mắn cho mỗi người. Sức mạnh của rồng siêu nhiên làm thay đổi tiết khí, mưa giông, gió biển, đất đai. Do đó, tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy được xem là vật biểu trưng cho sự bắt đầu tươi mới, tài lộc. Chiêu tài giảm tam sát. Sản phẩm phù hợp với người làm việc hành chính hoặc doanh nhân. Tránh thị phi, tăng cường quyền uy tạo sự thành công và thịnh vượng.

1. Tổng quan về tượng rồng dát vàng, mạ vàng 27x34x18

Ngày nay, tượng rồng dát vàng được dùng nhiều để trang trí nội thất, đồng thời tạo ra luồng năng lượng tốt cho người sử dụng. Làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho người thân, bạn bè ý nghĩa và trọn vẹn. Gửi thông điệp sâu sắc đến người nhận trong các dịp lễ, khai trương, mở hàng. Nhằm thúc đẩy các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực.

Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – tượng rồng phong thủy nhập khẩu chất lượng cao, thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Với kích thước 27cm (chiều cao) x 34cm (chiều dài) x 18cm (chiều rộng) dát vàng 24k độc đáo, ấn tượng. Sẽ cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Kết hợp khung gỗ nâu, trụ màu xanh đậm nền tảng làm nổi bật rồng vàng uy nghiêm hùng dũng. Tạo nên sự tuyệt hảo nâng tầm giá trị nghệ thuật và văn hóa của sản phẩm.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=OPcezrnzKCQ&w=560&h=315]

Tượng rồng mạ vàng vàng bền đẹp theo thời gian, kiểm tra kỹ lưỡng trong các công đoạn trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm để rinh về cho mình một mặt hàng ưng ý nhất.

Cách trưng bày tượng rồng dát vàng hợp phong thủy

Tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được đặt đúng phong thủy. Dùng làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân nên đặt tượng ở bên trái (bên phải) của đại sảnh/ phòng khách/ phòng làm việc của người lãnh đạo. Nếu mua để trưng bày trong gia đình, bạn có thể đặt trên bàn làm việc để kích hoạt dương khí. sẽ tạo hiệu quả cho việc tín nhiệm hoặc quyền uy.

Trưng bày tượng rồng dát vàng hợp phong thủy

Mặt khác cần lưu ý tượng rồng dát vàng đại kỵ khi đặt sau lưng người ngồi. Bởi vị trí này không tốt quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Không để tượng nhìn đối diện người ngồi (tức chầu ngược vào chính diện người chủ). Gây bất lợi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tại sao nên mua tượng rồng dát vàng 27x34x18 tại MT Gold Art?

MT Gold Art là đơn vị được nhiều người tin tưởng khi mua tượng rồng dát vàng – tương rồng phong thủy 27x34x18 bởi nhiều lý do:

Xác định sự phát triển lâu dài, công ty luôn đề cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nhận tư vấn 24/7, giới thiệu sản phẩm chu đáo, tận tình giải đáp thắc mắc đáp ứng nhu cầu người mua.

Cam kết bán tượng rồng dát vàng- tượng rồng phong thủy chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng thế giới kèm theo giấy chứng nhận vàng 24k. Nếu có bất cứ sai sót hoặc lỗi do đơn vị cung cấp, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trả lại chi phí đã thu 100%.

Chính sách bán hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cho phép bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Thời gian này, khi gặp bất cứ vấn đề gì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Bán tượng rồng dát vàng – tượng rồng phong thủy qua kênh online, dễ dàng đặt hàng bằng cách kích vào website https://mtgoldart.vn/, chọn sản phẩm, nhấp “Thêm vào giỏ hàng”, “Tiến hành đặt hàng” và làm theo hướng dẫn. Thanh toán sau khi nhận hàng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc tiết kiệm thời gian, công sức khi lựa chọn và mua hàng cho mỗi người.

Giá thành sản phẩm minh bạch luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, tận dụng mua quà tặng mạ vàng cao cấp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí hay có thêm quà tặng khác.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho MT Gold Art theo số điện thoại 090 696 1234 để sở hữu chiếc tượng rồng dát vàng -tượng rông phong thủy . Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi! FB: https://facebook.com/mtgoldart

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP. XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT. – MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM. – MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC . – CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.