Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Phong thủy viết theo tiếng chữ Hán là 風水. Đây là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Trên lĩnh vực khoa học , phong thủy là mối quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường trái đất, địa tầng và sức khỏe sinh lý con người. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy dựa vào thế đất (Hình) và âm dương bát quái (Khí) để suy ra lành dữ.

Nhờ các công trình nghiên cứu xã hội sâu rộng, người ta có thể xác định được nguyên nhân phát sinh quan niệm phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy chính là vì con người nhận thấy sự nhỏ bé của mình trước thiên nhiên bao la bí ẩn, trở nên sùng bái thiên nhiên. Trời, Đất (nơi sinh sống của con người), Núi (nơi trú ngụ của thần thánh), Gió (hơi thở của Trời), Nước (là nguồn gốc thủy tổ của mọi sinh vật), Rồng (linh vật truyền thuyết có sức ảnh hưởng to lớn) và cuối cùng con người ta tôn thờ linh hồn của người đã chết (truyền thống uống nước nhớ nguồn).

2. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy Việt Nam – Thế giới từ xưa đến nay

Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy lưu truyền và áp dụng ở khắp các đất nước trên thế giới. Từ thời Ai Cập cổ đại, người dân đã xây Kim tự tháp bằng đá theo hướng từ trường để nạp điện, hấp thụ các tia vũ trụ bảo quản xác ướp. Tất cả các tháp được xây bằng đá hoa cương nằm theo hướng từ trường Bắc – Nam của trái đất, vỏ ngoài tháp xây bằng đá vôi có khả năng ngăn sự khuếch tán các tia năng lượng từ trong lòng tháp.

Ở Việt Nam, ngay từ thời khai hoang lập quốc, địa thế phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn trong sự suy thịnh đất nước. Các dấu ấn lịch sử ghi lại những lần lập đô dời vinh, từ Phong Châu (kinh đô của các vua Hùng) đến Cổ Loa, Phiên Ngung, Hoa Lư, rồi tới Thăng Long (tức Hà Nội), Phú Xuân (tức Huế) và Sài Gòn. Và theo đó, vận mệnh đất nước cũng bao phen vận đổi sao dời.

3. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trên mọi lĩnh vực

a. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy trong lĩnh vực xây dựng

Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủycoi trọng địa khí khi xây dựng. Địa khí quyết định mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Trường hợp mảnh đất xấu (có xạ khí – tử khí) thì gia chủ nên hóa giải trước khi xây dựng.

Việc phân phòng, xây cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra là thiết kế phong thủy hợp lý. Điều này nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Đối với những gia đình mua nhà chung cư thì yếu tố phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy cũng được đặt ra kỹ lưỡng. Bên trong các căn hộ có thể có đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình theo đúng ý tưởng của các thành viên trong gia đình.

– Mua căn hộ dưới sự tư vấn của người khác, đến lúc mua xong lại thấy không phù hợp rồi bán đi,

– Có người không bán được thì ở lại và mãi chưa thấy may mắn tài vượng về,

– Sales bất động sản không có kiến thức nên không tư vấn tốt được cho khách hàng, làm mất đi nhiều hợp đồng quý giá

Để tránh được những rủi ro này, bạn có thể theo học các khóa học phong thủy khi mua chung cư.

Tham khảo khóa học “Trọn bộ những điều cần biết về phong thủy căn hộ Chung cư”

b. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy trong tình yêu và hôn nhân

Trong cuộc sống của nhân loại từ cổ chí kim vẫn luôn tồn tại nhiều điều huyền bí mà cho đến ngày nay khoa học vẫn chưa giải thích nổi. Những điều cấm kỵ trong phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy nên tránh để gia đình không bị những vấn đề bất hòa bủa vây, người thứ ba xuất hiện. Kích hoạt cung học hành của con cái như thế nào để luôn ngoan ngoãn, thành công, giỏi giang. Tránh những mối quan hệ hay những đối tác xấu đến với công việc và cuộc sống của mình…

Để chuyện tình yêu thuận buồm xuôi gió rất nhiều người đã mê tín dị đoan theo bói toán, cúng ma trừ tà rồi tiền mất tật mang. Cách đơn giản để hóa giải mọi chuyện chính là áp dụng “thuật phong thủy” theo cách khoa học, được dạy bài bản.

Xây dựng ekip, lựa chọn đối tác, bạn đời theo phong thủy

c. Kích tài lộc, ứng dụng các giá trị phong thủy

– Đất có vận đất, người có vận người, khí có vận khí.

– Tận dụng được vận khí của đất trời để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc thúc đẩy thành công trong cuộc sống tức là đón được thiên khí nhờ vào thuật phong thủy.

– Vũ trụ luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành hay điều xấu. Nhưng nếu chúng ta biết tận dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách thì những điều tốt lành thì sẽ tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, xung sát kém may mắn.

Có những vị trí tốt, xấu, đem lại tài lộc, công danh và cả những vị trí đem đến bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, nhân duyên kém may mắn…Vậy phong thủy góp phần quan trọng trong việc đem lại sự hưng thịnh cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp.

Trong bài viết này Văn Hoá Phương Đông đã giới thiệu tới quý bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về khái niệm phong thủy, lịch sử và ứng dụng thuật phong thủy trong đời sống thường nhật. Để học, hiểu và ứng dụng cụ thể thuật phong thủy bạn có thể đăng ký các hóa học của chuyên gia nổi tiếng tại: https://vanhoaphuongdong.vn/category/53-phong-thuy-tu-vi-nhan-tuong-hoc.

Thiết Kế Ứng Dụng Phong Thủy Cuộc Sống

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động phong thủy cuộc sống đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile phong thủy cuộc sống cũng không ngừng tăng lên.

Công ty VietAds chuyên thiết kế các “ứng dụng điện thoại” app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App phong thủy cuộc sống chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động phong thủy cuộc sống. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile phong thủy cuộc sống. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app phong thủy cuộc sống.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app phong thủy cuộc sống theo yêu cầu tại công ty VietAds . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app phong thủy cuộc sống theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

1 – Thiết kế ứng dụng app phong thủy cuộc sống

Ngành phong thủy cuộc sống là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực phong thủy cuộc sống để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.

Ứng dụng mobile phong thủy cuộc sống là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp phong thủy cuộc sống lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Ứng dụng mobile phong thủy cuộc sống là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động phong thủy cuộc sống còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

2 – Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng phong thủy cuộc sống

Thiết kế App phong thủy cuộc sống thuận tiện thông minh, khách hàng phong thủy cuộc sống dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về phong thủy cuộc sống giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

2.1 – Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng phong thủy cuộc sống:

Cập nhật tin tức phong thủy cuộc sống nhanh chóng và tiện lợi nhất

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp phong thủy cuộc sống trên thị trường internet nói chung và phong thủy cuộc sống nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.

Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp phong thủy cuộc sống ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.

Cung cấp thông tin phong thủy cuộc sống tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.

Tiết kiệm chi phí quảng bá phong thủy cuộc sống trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…

Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh phong thủy cuộc sống tốt và nhanh nhất.

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

2.2 – Thiết kế app phong thủy cuộc sống là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

Ứng dụng mobile phong thủy cuộc sống giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng

Giúp cho khách hàng phong thủy cuộc sống dễ dàng tìm ra bạn

Thân thiện với người dùng và khách hàng phong thủy cuộc sống

Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại phong thủy cuộc sống,…

3 – Quy trình thiết kế app phong thủy cuộc sống tại VietAds

VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm app phong thủy cuộc sống lên hàng đầu. Các dự án của VietAds đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app phong thủy cuộc sống lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực phong thủy cuộc sống: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.

Thiết kế giao diện app phong thủy cuộc sống : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng

Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu phong thủy cuộc sống cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website phong thủy cuộc sống sẵn có của khách hàng

Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất

Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app phong thủy cuộc sống(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.

QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app phong thủy cuộc sống đảm bảo làm đúng, chuẩn.

Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app phong thủy cuộc sống cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app phong thủy cuộc sống của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

4 – Tổng kết giải pháp thiết kế app phong thủy cuộc sống

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng phong thủy cuộc sống ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile phong thủy cuộc sống mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app phong thủy cuộc sống uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

VietAds là một trong những công ty chuyên thiết kế app phong thủy cuộc sống chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app phong thủy cuộc sống, hay liên hệ với công ty VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!

Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống

Các ứng dụng của thuật phong thuỷ rất phong phú, từ việc chọn một hướng nhà phù hợp với tuổi tác, cơ địa của một ng­ười, đến việc chọn một mảnh đất không có mạch nước ngầm để đảm bảo độ vững chắc cho các công trình, hay thậm chí chỉ là sắp xếp lại các đồ vật trong ngôi nhà một cách hợp lý.

Mục tiêu của thuật phong thuỷ là tối ­ưu hoá mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó,do vậy việc áp dụng phong thuỹ như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan của mỗi người.

Một ví dụ đơn giản nhất là trong trang trí nội thất,các màu sắc sống động sẽ mang đến nguồn năng lượng cho những người tính cách hoạt bát, năng động nhưng ngược lại sẽ gây mệt mỏi cho những ng­ời sống trầm tư, hướng nội. Tuy nhiên ,phong thuỷ cũng có một nền tảng cơ bản với những nguyên tắc chung có thể áp dụng trong mọi trường hợp.

Đây là những nguyên tắc mà mọi nhà phong thuỷ đều phải biết tới khi mới bắt đầu công việc và cũng là những điều rất đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng để cải thiện không gian sống vốn có của mình.

Với phòng khách: Tuyệt đối tránh sự bừa bãi, không nên thiên về phô trương quá nhiều đồ đạc và tốt nhất khoảng giửa phòng nên để trống. Các rèm cưả nên mở thường xuyên để ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng càng nhiều càng tốt. Ánh sáng nhân tạo nên bố trí chiếu ngược lên trần. Các góc phòng nên trang trí bằng các loại cây có lá không nhọn. Các loại ghế phô tơi và tràng kỷ dạng tròn tốt nhất nên đặt ở hướng Tây-bắc. Tivi nên đặt xa vị trí của bàn ghế và có cây xanh ngăn cách ở giửa.

Với phòng ngủ:Nên loại bỏ tất cả các vật liệu trơn và cứng, cũng như không đặt gương đối diện giường ngủ. Các loại cây cảnh có lá dạng tròn nếu đạt ở phía Tây và Tây-bắc sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho chủ nhân. Màu sơn tường nếu thuộc gam sáng, nhẹ sẽ tạo cảm giác yên tĩnh, trong khi đó màu đỏ lại đem đến một không khí lãng mạn.

Hướng kê giường có thể lựa chọn tuỳ theo các mục đích khác nhau: Đầu giường quay về hướng Bắc theo quan niệm của các nhà phong thuỷ, sẽ giúp chống lại bệnh mất ngủ. Đầu giường quay về hướng Tây tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Những người lớn tuổi muốn có giấc ngủ sâu nên kê giường quay về hướng Tây-bắc. Hướng Đông phù hợp với những người có nhịp sống khẩn trương, hết mình, còn hướng Đông-nam lại kích thích tính năng động và khả năng làm việc. Một nguyên tắc chung là dù kê giường theo hướng nào thì đầu giường cũng nên áp vào tường và không kê giường gần cửa ra vào.

Với phòng làm việc:Khi ngồi làm việc nên hư­ớng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào chứ không nên quay mặt vào tường vì như vậy hạn chế tầm nhìn,giảm khả năng sáng tạo. Bàn làm việc nên dùng gỗ có màu sáng, tạo một không khí thoải mái, bớt cứng nhắc hơn là khi dùng các chất liệu gỗ màu tối. Trong mọi điều kiện có thể nên sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong phòng làm việc. Một điều lưu ý nữa là các vị trí ghế quan trọng trong phòng nên kê dựa lưng vào tường để tạo ra cảm giác chắc chắn và tin tưởng.

(Theo Blog phong thuỷ)

Lớp “Nghệ Thuật Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cuộc Sống” (Kg: 24/4/2021)

Phong thủy là môn khoa học có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại với những quy tắc và công thức chung. Tuy nhiên, khi ứng dụng phải xem xét vào từng trường hợp cụ thể để có được hiệu quả cao nhất nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đem lại những cơ hội, những thuận lợi tốt đẹp hơn trong công việc bên cạnh những nổ lực để đạt được mục tiêu cá nhân. Điều này đòi hỏi việc ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống như là một nghệ thuật từ những hiểu biết và kỹ năng cơ bản.

Với mong muốn chia sẻ cho mọi người những kiến thức về phong thủy và cách ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống,… Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố tổ chức lớp “NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG” dành cho các anh, chị và các bạn quan tâm muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Ngày khai giảng và học buổi đầu tiên: 09g00, ngày 24/4/2021 (Thứ bảy).

Thời gian học: 06 buổi, vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật (từ 09g00 đến 11g30), cụ thể sẽ học vào các ngày: 24/4, 08/5, 15/5, 22/5, 29/5  và 05/6/2021

Học phí: 600.000đ/ khóa/ học viên

Địa điểm học: Cơ sở 2 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

                   (Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM)

                                  Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

Tìm hiểu và ứng dụng phong thủy phù hợp cho không gian sống hài hòa.

Nghệ thuật sắp đặt phong thủy cho nhà ở.

Nghệ thuật sắp đặt phong thủy văn phòng, nơi làm việc.

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh để thu hút tài lộc.

Ứng dụng vật phẩm phong thủy một cách khoa học để mang lại may mắn.

Những điều kiêng kỵ – Cách hóa giải và những nguyên lý phòng tránh.

BÁO CÁO VIÊN: là giảng viên của các Trường Đại học, các chuyên gia phong thủy trên địa bàn TP.HCM.

Đăng ký từ ngày phát hành thông báo đến hết ngày 08/5/2021 tại Phòng Ghi danh Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố:

* Cơ sở 1: Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

* Cơ sở 2: Số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Nghiệp vụ NVH Phụ nữ TP.HCM

Số điện thoại: (028) 39.316.447 – 39.317.974 (số nội bộ 20)

hoặc (028) 54.110.630 – 54.110.636 (số nội bộ 110).

Website: chúng tôi