Top 4 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Và Bát Quái Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Gương Bát Quái Lồi, Gương Bát Quái Lõm Và Gương Bát Quái Phẳng

Về mặt phong thủy, gương bát quái có khá nhiều chức năng. Tùy hình dáng của gương như: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

Gương bát quái phẳng

Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Tìm mua hơn 20 kiểu gương bát quái với nhiều – Khu vực Miền Nam: chất liệu khác nhau và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc hotline 0926 183 183 (Ms.Oanh) – Tổng đài phong thủy 19006883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Gương Bát Quái Và Cách Sử Dụng

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng được coi như một pháp khí hữu ích trong việc hấp thu năng lượng tích cực của vũ trụ để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Trước khi tìm hiểu về gương bát quái là gì ta cần hiểu rõ về khái niệm “bát quái”. Bát quái là một mặt phẳng có hình bát giác, mặt vẽ hình bát quái với 8 quẻ: Càn, khôn, khảm, ly, chấn, cẩn, đoài, tốn:– Càn: 3 gạch liền.– Khôn: 6 gạch ngắt quãng.– Khảm: ở giữa đầy.– Ly: ở giữa hở.– Chấn: Như chiếc ống lật ngửa.– Cấn: như bát úp– Đoài: Khuyết ở trên.– Tốn: đứt ở dưới.

Trong số các vật phẩm phong thủy dành cho nhà ở, gương bát quái là một loại pháp khí có khả năng hội tụ năng lượng vũ trụ để trấn áp tà khí, biến hung thành cát, mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ cho các thành viên trong gia đình, cả trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống thường ngày.1. Gương bát quái Gương bát quái là vật phẩm phong thủy giúp bảo vệ, khắc phục hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu như mặt tiền nhìn ra đường lớn, nhà ở gần nghĩa địa, cầu cống, nhà ở góc ngã tư hoặc có cây lớn chắn lối vào, tạo thành các mũi tên độc gây ảnh hưởng xấu.

Ngay cả khi gương bát quái mang nhiều công dụng tốt, vừa giúp hóa giải sát khí, vừa giúp tích tụ năng lượng tốt, phúc khí cho nhà, các chuyên gia phong thủy cũng cảnh báo không phải nhà nào cũng nên sử dụng gương bát quái. Thực tế, có không ít gia đình còn gặp họa không may, đen đủi cả năm chỉ vì treo gương bát quái sai.

2. Các loại gương bát quái

Về cơ bản gương bát quái được chia làm nhiều loại, tùy thuộc vào các tiêu chuẩn con người đặt ra về hình dáng, chất liệu… Mỗi loại lại mang những công dụng khác nhau.

​Phân loại theo hình dáng– Gương bát quái lồi: Có thiết kế cong ra ngoài, hình dạng giống như mai rùa, hơi lồi lên. Gương bát quái lồi có tác dụng lớn trong việc phân tán và phản lại những năng lượng xấ, nhưng năng lượng tiêu cực có hại. Dùng để hóa giải các trường hợp Thương Sát, Hỏa Hình Sát, Đỉnh Tâm Sát, Tam Xoa Sát+ Sử dụng: Khi nhà ở có hướng cửa chính hay cửa sổ gặp các vật thể có nhiều sát khí xung chiếu vào, treo Gương Bát Quái lồi sẽ phát huy tác dụng của nóCó rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy có thể tác động đến ngôi nhà của gia chủ như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông, ống khói…. Treo Gương Qát quái lồi sẽ hóa giải được những điều đó.Lưu ý: Loại gương này không được để trong nhà, chỉ treo bên ngoài.

– Gương bát quái lõm:

+ Có thiết kế lõm vào trong+ Tích tụ những nguồn năng lượng tốt, mang đến may mắn cho gia chủ.+ Dùng để hóa giải các trường hợp cầu thang đổ ra đường, nhà nhìn từ cửa trước thông thẳng ra cửa sau. Nếu phương vị phong thủy trong gia đình nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt. + Lưu ý: Gương Bát Quái lõm là loại có thể treo trong nhà

Gương bát quái phẳng:

+ Có thiết kế mặt phẳng, không lồi cũng không lõm+ Tác dụng: Vừa có khả năng phân tán năng lượng xấu, vừa có khả năng tích tụ năng lượng tốt.+ Đặt Gương Bát Quái phẳng trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Treo gương bát quái phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt còn khi treo tại phương vị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.+ Lưu ý: Gương Bát Quái phẳng có thể treo được cả ở trong và ngoài ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng gương bát quái nhưng không phải ai cũng biết cách đặt đúng để tránh sát khí cũng như hóa giir hướng xấu cho ngôi nhà. Gương bát quái là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Ở các thành phố lớn hiện nay việc mua phải ngôi nhà có hướng không hợp tuổi với gia chủ là chuyện rất dễ gặp và tất cả mọi người sẽ tìm đến gương bát quái để xua tan đi nỗi lo sai hướng. Mọi người cần lưu ý một số điểm sau:Chọn gương bát quái không phù hợp: – Có ba mẫu thiết kế gương bát quái chính là mặt lõm, mặt lồi và mặt phẳng. Gương lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Nếu phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí hoặc những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để thu hút. Gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Khi nhà ở, cửa chính hay cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Sử dụng loại gương bát quái cần chú ý đặc biệt vì nếu không bài trí đúng cách thì có thể gây tổn hại cho hàng xóm. Do vậy, gương phẳng trung tính được sử dụng nhiều hơn cả.

Treo sai vị trí: Khi treo gương bát quái cần làm theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, hiểu biết, gia chủ không nên tùy tiện treo. Việc một gia đình treo 4-5 gương bát quái trong nhà, cửa to nào cũng treo và phòng nào cũng treo không phải là cách hay.​Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín, trước khi treo phải làm lễ, xin phép thần linh trong ngôi nhà. Tức là gương được đặt lên ban thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang gương rồi mới tiến hành treo gương. Gương nên được treo vào ngày rằm hoặc mùng mộtCó một số những lưu ý căn bản để các gia đình có thể tìm ra những vị trí tốt nhất cho những chiếc gương bát quái của mình như: không nên treo một chiếc gương ở đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu

Làm lễ xin phép thổ địa: Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín trong vải đỏ. Trước khi treo gương lên trên trước cửa phải làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà. Tức là gương được đặt lên ban thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang rồi mới tiến hành treo gương. Thông thường, gương sẽ được khai quang vào ngày rằm hoặc mùng một.

Treo gương bát quái ngoài nhà: Nói chung, hầu hết gương bát quái được đặt trên hoặc gần cửa ra vào để phân tán hay tích tụ năng lượng tùy vào mục đích sử dụng của gia đình. Ngoài ra, trong nhà không bao giờ nên treo nhiều hơn hai chiếc gương bát quái – một chiếc ở mặt trước, một chiếc ở mặt sau là đủ.

Không sử dụng các loai gương có hình thần tướng cưỡi hổNếu gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí mạnh. Nếu gia đình treo gương bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến nhà đối diện. Ngoài ra, hung khí ở khắp nơi cũng kéo đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo khiến gương không chống trọi được. Đây là một trong những sai lầm lớn vì nhiều người cho rằng gương bát quái thêm thần hổ phụ trợ thì càng thêm mạnh.

Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Bát Quái Trong Phong Thủy

Hiện nay, gương bát quái được rất nhiều gia đình sử dụng với mục đích là hóa giải hung khí cho những ngôi nhà được xây ở hướng xấu và vị trí không tốt.

Ngoài ra thì bát quái còn có tác dụng trừ ma, diệt tà và tránh được những nguồn năng lượng xấu vào gia đình. Tuy nhiên nếu sử dụng sai cách thì và đặt không đúng vị trí thì bát quái có thể dẫn đến những hậu quả xấu cho gia đình bạn.

Các quẻ bát quái được sắp xếp theo thứ tự nhất định để tạo nên vòng tròn bát quái đồ. Trong mỗi quẻ bát quái đều có những hình vẽ riêng, tên gọi riêng và mang đặc trưng của từng hiện tượng thiên nhiên. Bát quái gồm có 64 quẻ tất cả, mỗi que sẽ tượng trưng cho một hiện tượng thiên nhiên và đời sống của con người.

Bát quái được hình thành bởi sự tương tác và giao thoa không ngừng của hai thái cực âm và dương. Như đã phân tích ở phía trên thì dương được biểu thị bằng nét(hào) liền và âm được biểu thị bằng nét đứt. Dương kết hợp cùng với âm thì mỗi loại sẽ sinh ra được hai “con”. Ở vị trí mỗi “con” tương ứng thì bạn sẽ quan sát thấy được hào dưới cùng (được gọi là hào đầu), tương ứng với vị trí của hào dương “cha” hoặc là hào dương “mẹ”. Nếu bạn vẽ thêm hào âm và hào dương ở phía bên trên nữa thì sẽ có thể sinh ra bốn cặp khác nhau (đây là tổ hợp của hai hào, được gọi là “tứ tượng” trong tiếng Trung).

Tiếp tục, ở mỗi tượng sẽ lại sinh ra thêm hai “quái” , ở hai hào cuối cùng sẽ có sự tương đồng giống y đúc với cha hoặc mẹ của tượng. Để có thể phân biệt giữa các quái với các “anh, chị em” của nó thì người ta sẽ thêm hào âm và hào dương vào phía trên cùng ở mỗi quái.

Theo quan niệm của cách làm của người phương Đông cổ đại thì người ta thường quan sát thấy sự chuyển động của các luồng khí qua các chu trình âm và dương. Từ đó mà người ta bắt đầu thực hiện nghiên cứu các khuôn mẫu của sự chuyển động, tiến hóa và biến hóa trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó người ta nhận thấy được là việc nghiên cứu thông qua các yếu tố tự nhiên là vấn đề mang nhiều vai trò và ý nghĩa quan trọng hơn nhiều. So với việc chỉ phân tích và so sánh bản thân của từng yếu tố riêng biệt và không có sự liên kết với nhau.

Thực tế thì thiên nhiên chính là một mạng lưới liên kết và phụ thuộc của các sự kiện lại với nhau. Tất cả những yếu tố gồm có ngũ hành, khuôn mẫu và sự kiện được đặt trong một mô hình đối xứng và có tương quan với nhau, điều này tượng trưng cho mọi hoàn cảnh hay tình huống có thể xảy ra với thế giới tự nhiên và đời sống của con người. Và mô hình này chính là nguyên lý bát quái trận.

Trong quan niệm phong thủy thì những yếu tố như chuyển động, tương tác của các nguồn khí, biến dịch và kết hợp với thời gian, không gian sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Việc hiểu rõ về nguyên lý bát quái trận và sự kết hợp giữa các quái có thể giúp bạn tránh được những điều xấu và thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt.

II. Phân tích từng quái ở trong bát quái

Mỗi quái trong bát quái đều có tên gọi, đặc điểm và tượng trưng cho những hiện tượng thiên nhiên khác nhau. Để có thể sử dụng bát quái đúng cách thì bạn cần biết rõ về ý nghĩa của từng loại quái trong bát quái như sau.

Càn là một quái có vị trí nằm ở trên trời, tương ứng với các mối quan hệ ở trong gia đình là cha, chồng hoặc chủ gia đình. Quái càn nằm ở hướng Tây Bắc theo Hậu thiên Bát quái, thuộc hành Kim. Màu sắc đặc trưng cho quái càn là màu vàng, màu trắng và mài bạc. Càn tương ứng với hai trị là đầu và phổi ở trên cơ thể. Số lạc thư của quái càn là số 6.

Quái có vị trí nằm ở trong sấm, tương ứng với mối quan hệ trong gia đình là người con trai cả. Nằm ở hướng Đông theo Hậu thiên Bát quái và thuộc hành Mộc. Màu sắc đại diện cho quái chấn là màu xanh lá, tương ứng với bộ phận gan và bàn chân trên cơ thể. Số lạc thư của quái chấn là số 3.

Khảm nằm trong thủy, có quan hệ trong gia đình chính là người con trai giữa hoặc người đàn ông trung tuổi trong gia đình. Nằm ở hướng Bắc theo bát quái và thuộc hành Thủy. Màu sắc đại diện cho quái khảm là đen và xanh da trời. Khảm tương ứng với 3 phần là tai, máu và thận ở trong cơ thể con người. Số lạc thư của khảm là số 2.

Cấn nằm trong núi, có mối quan hệ trong gia đình là con trai út trong nhà. Nằm ở hướng Đông Bắc và thuộc hành Thổ. Quái cấn thì hợp với những màu sắc như nâu hoặc vàng. Cấn tương ứng với bàn tay và ngón tay trên cơ thể con người. Số lạc thư của quái cấn là số 8.

Khôn nằm ở vị trí trong đất, có mối quan hệ trong gia đình gồm có mẹ, vợ, bà cụ, bà. Nằm theo hướng Tây Nam và thuộc hành Thổ cũng rất hợp với nâu vàng. Tương ứng với bụng và dạ dày trên cơ thể con người. Số lạc thư của khôn là số 2.

Tốn nằm trong gió, tương ứng với vị trí của con gái cả trong mối quan hệ gia đình. Nằm ở hướng Đông Nam và thuộc hành Mộc, hợp với màu xanh lá cây. Tương ứng với các vị trí đầu, mông và thắt lưng trên cơ thể con người. Số lạc thư của tốn là số 4.

Quái đoài nằm ở vị trí trong hồ, tương ứng với người con gái út hoặc người con gái ít tuổi nhất của gia đình. Quái đoài nằm ở hướng Tây và thuộc hành Kim, hợp với các màu sắc như vàng, bạc và trắng. Quái đoài tương ứng với vị trí của các bộ phận như miệng, lưỡi và răng trên cơ thể con người. Số lạc thư của quái đoài là số 7.

III. Công dụng của bát quái

Bát quái hay còn được nhiều người gọi là gương bát quái chính là một pháp khí hoặc vật phẩm phong thủy mang rất nhiều sức mạnh. Mỗi loại gương bát quái khác nhau đều có những công dụng khác nhau và được sử dụng trong những hoàn cảnh riêng.

Gương bát quái đồng là loại gương bát quái có tác dụng ngăn chặn hoặc có thể phản xạ lại những nguồn hung khí và năng lượng xấu chiến đến ngôi nhà của bạn. Gương đồng được làm từ đồng nguyên chất không chỉ rất bền, sử dụng được lâu dài mà nó còn thuộc hành Kim. Hành Kim có khả năng hóa giải tất cả các luồng hung khí và sát khí chiếu đến một vị trí nào đó có đặt gương bát quái đồng.

Với nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ mà gương bát quái đồng có thể được sử dụng trong mọi trường hợp, có thể hóa giải tất cả hướng nhà xấu, nhà có hung khí chiếu đến, thậm chí giải được cả hướng nhà không hợp mệnh với gia chủ.

Gương bát quái lõm cũng là một trong những loại vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Thông thường người ta thường lựa chọn gương bát quái lõm trong những trường hợp như hướng nhà không hợp tuổi gia chủ hoặc phạm phải các hướng nhà xấu, hướng nhà đại kỵ và không tốt.

Ngoài ra sử dụng gương bát quái lõm cũng có khả năng thu hút được cả những nguồn năng lượng tốt và cát khí từ ao hồ, sông, biển,… Trong trường hợp như trước nhà bạn có một ngọn núi xanh mướt, hình dáng đẹp, nhiều cát khí nhưng lại quá xa so với nhà bạn thì có thể treo gương bát quái lõm ở trước cửa để thu hút nguồn cát khí dồi dào này.

Gương bát quái lồi cũng là pháp khí được cấu tạo giống với hình dạng chiếc mai rùa, gương hình cầu lồi lên. Đây là vật phẩm phong thủy được sử dụng để hóa giải sát khí của những vật thể có thể tạo ra tính sát thương và hung khí trong phong thủy như: cột đèn, cột điện, con đường có hướng chạy thẳng vào cửa nhà thờ, biển báo giao thông, ống khói, các vật thể có dáng sắc nhọn và gây ra sát thương… Để hóa giải hung khí của những vật thể này thì bạn có thể treo gương bát quái lồi ở vị trí ngay trước cửa nhà bạn.

Gương bát quái phẳng được xem là loại gương bát quái có nhiều công dụng rất và thu hút được nhiều năng lượng nhất, được sử dụng rất nhiều trong phong thủy hiện nay. Tùy vào vị trí đặt gương bát quái mà nó sẽ có những công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Khi đặt gương bát quái phẳng ở trong nhà thì nó có thể thu hút được nhiều cát khí và nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Nhưng nếu dùng để trao phía ngoài cửa nhà thì lại có tác dụng là ngăn chặn và phản xạ lại những luồng hung khí hay sát khí chiếu đến ngôi nhà.

Khi muốn dùng gương bát quái phẳng để mang lại nhiều cát khí thì bạn nên lựa chọn những phương vị tốt và cát lợi để treo gương sẽ giúp thu hút được nhiều năng lượng hơn. Ngược lại nếu dùng để ngăn chặn hung khí thì bạn nên treo gương ở những vị trí bị xung sát và những phương vị xấu để tăng hiệu quả.

IV. Ý nghĩa của gương bát quái

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có thể thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ, chính vì vậy mà nó mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đặc biệt với những ngôi nhà có vị trí xây dựng ở gần cầu cống, nghĩa địa, cầu vượt, ngã ba, có cây lớn lâu năm ở trước cửa nhà…. được cho là những hung khí có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như con đường tài lộc của mọi người trong nhà. Việc sử dụng gương bát quái đúng cách sẽ giúp hóa giải mọi điều không may mắn này, giúp mọi người trong gia đình phấn chấn, khỏe mạnh và thu hút nhiều cát khí cho ngôi nhà.

Mặc dù gương bát quái là vật phẩm phong thủy có thể ngăn chặn hung khí và thu hút cát khí cho gia đình bạn, nhưng nếu sử dụng không đúng cách và đặt gương ở những vị trí không phù hợp, có thể dẫn đến những hậu quả xấu. Đặc biệt là cần tránh đặt gương bát quái ở văn phòng làm việc hoặc là ở trong nhà, vì có thể làm phản tác dụng của gương.

Để giúp gương bát quái có thể phát huy được công dụng cũng như ý nghĩa phong thủy của nó thì bạn cần phải đặt gương đúng vị trí cũng như sử dụng đúng loại gương phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Chỉ có như vậy thì gương bát quái mới có thể giúp gia đình bạn ngăn chặn và phản xạ nguồn hung khí và thu hút năng lượng tốt cho ngôi nhà.

V. Những lưu ý khi sử dụng bát quái

Nên treo gương bát quái ở vị trí cửa sổ có đối diện với đường đi, sân nhà, sông hồ, cột điện, các vật sắc nhọn,… để giúp ngăn chặn hung khí và thay đổi khí trường.

Đặt gương bát quái ở những vị trí có thể chiếu thẳng vào những “mũi tên độc” để ngăn chặn sát khí từ vật thể này.

Những ngôi nhà đối diện với những đình miếu, là nơi tín ngưỡng, có nhiều linh khí thì không nên sử dụng gương bát quái trước cửa nhà.

Gương Bát Quái Cầu Lồi

Khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN

Miễn phí khắc đề tặng

Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng

Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Gương Bát Quái Cầu Lồi – pháp khí trấn sát bát giác hóa giải năng lượng tiêu cực, thay đổi tiêu tán hung khí bất lợi đáo tới gia đạo .

Vật phẩm phong thủy được ứng dụng nhằm chế sát, hóa giải hung khí nổi tiếng trong hàng ngũ vật phẩm được chế tác dựa trên cơ sở hình thành của đồ hình Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái trên mặt gương.

Công dụng:

Hóa giải sát khí bất lợi như: cô âm sát (trước nhà có cột điện, trạm điện, cột cờ,..), đao đình – vướng các vật sắc nhọn hướng vào nhà, thiên trảm sát, xuyên tâm sát

Hóa giải sát khí, hướng nhà xấu và hướng không hợp mệnh gia chủ

Cửa chính phạm thế trực xung với thang máy, cách cục nhà ở nơi xấu u ám như nghĩa địa, bệnh viện, nhiều cây cổ thụ,…

Cách an vị:

Không được treo Gương Bát Quái Cầu Lồi trong nhà, chỉ nên treo phía ngoài cửa chính và cửa sổ

Không nên tùy tiện sử dụng, chỉ thỉnh và treo khi hướng nhà hiện tại đang có năng lượng hung, bị phạm hoặc động

Trước khi dùng nên cần có tham vấn của những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm

Vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ và ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Người Đứng Đầu

Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương – người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,…. để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ ” Gieo chính đạo – Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.