Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Và Cuộc Sống Hôm Nay Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hôm Nay

Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hôm Nay:Trong cuộc sống của nhân loại từ cổ chí kim vẫn luôn tồn tại nhiều điều huyền bí mà cho đến ngày nay khoa học vẫn chưa giải thích nổi.Tại sao có những đôi vợ chồng đang sống hạnh phúc mà vừa dọn vào căn nhà mới chưa đầy sáu tháng là đã chia tay?Tại sao có những gia đình con cái đang học hành ngoan ngoãn, bỗng nhiên trở nên hư hỏng sau khi cha mẹ làm thêm một cái toilet ở hướng tây căn nhà?Tại sao có những người chỉ dời cái bàn làm việc qua một hướng khác thì công việc đang gặp nhiều khó khăn bỗng nhiên trở nên dễ dàng tốt đẹp hơn?Tại sao có những cơ sở thương mại cứ sáu tháng một năm lại đổi chủ một lần?Tất cả điều đó có phải là ngẫu nhiên hoàn toàn?

Việc đúng sai như thế nào thì chỉ có chủ nhân căn nhà mới có thể chiêm nghiệm được. Nhưng dân gian Việt Nam đã từng có câu “có kiêng làm lành”. Vậy thì mất gì mà ta không cẩn thận, trước mắt cũng là để giải quyết vấn đề tâm lý.

Cuốn sách “Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hôm Nay” sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về môn phong thủy, là chìa khoá giúp các bạn tham khảo và mở cánh cửa bí mật của những điều còn đang thắc mắc kia.

Lời nói đầuPhần 1: Khái niệm về phong thủyChương 1: Phong thủy là gìChương 2: Khái niệm về khoa phong thuỷChương 3: Những “vị thuốc của khoa phong thủy”.

Phần 2: Nhà ởChương 4: Thế đất và vị trí của căn nhà trên lô đấtChương 5: Vị trí của căn nhà đối với đường điChương 6: Bốn mặt của một căn nhàChương 7: Cách tìm hướng nhà và ý nghĩa mỗi hướngChương 8: Đường vào nhà và cửa chínhChương 9: Tám hướng tám cung của một căn nhàChương 10: Hình dáng của căn nhàChương 11: Ảnh hưởng phần khuyết và phần lồi của một căn nhàChương 12: Bốn phần quan trọng nhất trong một căn nhà.

Phần 4: Áp dụng phong thủyChương 19: Làm thế nào để áp dụng phong thủy.

Mời bạn đón đọc.

Nhận Xét Về Tác Phẩm “Phong Thủy Và Cuộc Sống Hôm Nay”

…Ngày nay chúng ta đang sống ở những quốc gia văn minh tiến bộ về mọi phương diện khoa học kỹ thuật, y học… Khả năng loài người đã vượt ra ngoài vũ trụ. Nhưng con người không thoát ra khỏi mệnh số của Trời Đất. Nói đến Trời Đất là đề cập đến ảnh hưởng của Phong Thủy. Để lý giải một cách cụ thể, khoa học các vấn đề có tính cách siêu hình này, chúng tôi may mắn đã đọc được cuốn “Phong Thủy và Cuộc Sống Hôm Nay” của tác giả Nguyễn Phúc Vĩnh Tung trình bày khá đầy đủ, công phu qua các tài liệu tham khảo giá trị… Trong giới thương trường của người Hoa ở California, đa số thành công vì họ đã tin tưởng triệt để vào Phong Thủy khi tạo dựng cơ sở thương mãi cũng như vị trí căn nhà, trang trí đều theo đúng nguyên tắc đã được hướng dẫn của các ông thầy và tài liệu về Phong Thủy…

Ái Cầm, Chủ nhiệm Saigon Times USA

* * * * *

* * * * *

Thật là thú vị khi đọc cuốn Phong Thủy và Cuộc Sống Hôm Nay của tác giả Nguyễn Phúc Vĩnh Tung. Từ một người chưa từng để ý đến vấn đề này, lần đầu tiên đọc một tài liệu có tính cách nghiên cứu, tôi đã tự áp dụng cho căn nhà tôi đang ở theo những hình vẽ và lời giải thích rõ ràng trong cuốn sách này, tôi thấy được những khuyết điểm trong căn nhà của tôi và đã sửa chữa một cách dễ dàng. Tôi cảm thấy thích thú và tự tin rằng đã làm thay đổi được một vài điều kỳ diệu mà từ trước đến nay chưa hề có trong cuộc sống của tôi…

Nhạc sĩ Lê Xuân Điềm

* * * * *

…Và đây không phải chỉ là những lý thuyết mơ hồ mà là những thành quả đầy tâm huyết đã được chứng nghiệm bởi chính bản thân tác giả sau nhiều năm hoạt động song hành trong cả hai lãnh vực Phong Thủy và Địa ốc, được đúc kết công phu, đầy đủ và súc tích nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cần có cho bạn đọc đang hay sẽ làm chủ căn nhà của mình, vì thế cuốn sách này không thể vắng mặt trong tủ sách của mỗi gia đình.

Tướng số Thiên Đức

* * * * *

Nhất tự hàng thành kim Nhất thư vạn thế truyền

Họa sĩ Eugene Wee Chen

* * * * *

… Đối với Vương Sung sự sinh hóa trong vũ trụ vào vận mệnh con người như: “thiên-địa hợp khí, vạn vật tự sinh, do phu phụ hợp khí, tử tự sinh hỹ”. Điều mà Vương Sung định nghĩa đã đúng do bởi kinh nghiệm ở sự sống và được chứng nghiệm qua những chu kỳ dịch lý. Con người dĩ nhiên không thể thoát ra cái dịch lý siêu hình ấy, tuy nhiên mọi chuyển động trong đời sống có sự ràng buộc hữu cơ ở vật thể do sự kết hợp của Phong Thủy mà ra. Cho nên, giữa Phong Thủy và con người có sự gắn liền tuyệt đối…

Nguyễn Hữu Hoạt, chủ nhiệm báo Dân Quyền – Oklahoma

* * * * *

… Sách được nghiên cứu sâu sắc mà rõ ràng, lại nói lên cái ẩn vi nhưng không rối, hé mở lý lẽ thịnh suy, có thể dò tìm họa phúc… Tác giả tâm đắc nhiều điều u uẩn của người xưa, đem ra diễn giải có phương pháp rõ ràng, giúp người đọc mở rộng kiến thức về Phong Thủy, tự sắp đặt đời sống của mình, tránh được nhiều điều ô tạp…

Có sách hay như dị thảo trong vườn, hoa lạ trước ngõ… thưởng thức được hay không… còn tùy ở người.

Lê Điền, chủ nhiệm báo Chính Luận – Seattle

* * * * *

Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Phong thủy viết theo tiếng chữ Hán là 風水. Đây là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Trên lĩnh vực khoa học , phong thủy là mối quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường trái đất, địa tầng và sức khỏe sinh lý con người. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy dựa vào thế đất (Hình) và âm dương bát quái (Khí) để suy ra lành dữ.

Nhờ các công trình nghiên cứu xã hội sâu rộng, người ta có thể xác định được nguyên nhân phát sinh quan niệm phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy chính là vì con người nhận thấy sự nhỏ bé của mình trước thiên nhiên bao la bí ẩn, trở nên sùng bái thiên nhiên. Trời, Đất (nơi sinh sống của con người), Núi (nơi trú ngụ của thần thánh), Gió (hơi thở của Trời), Nước (là nguồn gốc thủy tổ của mọi sinh vật), Rồng (linh vật truyền thuyết có sức ảnh hưởng to lớn) và cuối cùng con người ta tôn thờ linh hồn của người đã chết (truyền thống uống nước nhớ nguồn).

2. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy Việt Nam – Thế giới từ xưa đến nay

Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy lưu truyền và áp dụng ở khắp các đất nước trên thế giới. Từ thời Ai Cập cổ đại, người dân đã xây Kim tự tháp bằng đá theo hướng từ trường để nạp điện, hấp thụ các tia vũ trụ bảo quản xác ướp. Tất cả các tháp được xây bằng đá hoa cương nằm theo hướng từ trường Bắc – Nam của trái đất, vỏ ngoài tháp xây bằng đá vôi có khả năng ngăn sự khuếch tán các tia năng lượng từ trong lòng tháp.

Ở Việt Nam, ngay từ thời khai hoang lập quốc, địa thế phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn trong sự suy thịnh đất nước. Các dấu ấn lịch sử ghi lại những lần lập đô dời vinh, từ Phong Châu (kinh đô của các vua Hùng) đến Cổ Loa, Phiên Ngung, Hoa Lư, rồi tới Thăng Long (tức Hà Nội), Phú Xuân (tức Huế) và Sài Gòn. Và theo đó, vận mệnh đất nước cũng bao phen vận đổi sao dời.

3. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trên mọi lĩnh vực

a. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy trong lĩnh vực xây dựng

Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủycoi trọng địa khí khi xây dựng. Địa khí quyết định mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Trường hợp mảnh đất xấu (có xạ khí – tử khí) thì gia chủ nên hóa giải trước khi xây dựng.

Việc phân phòng, xây cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra là thiết kế phong thủy hợp lý. Điều này nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Đối với những gia đình mua nhà chung cư thì yếu tố phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy cũng được đặt ra kỹ lưỡng. Bên trong các căn hộ có thể có đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình theo đúng ý tưởng của các thành viên trong gia đình.

– Mua căn hộ dưới sự tư vấn của người khác, đến lúc mua xong lại thấy không phù hợp rồi bán đi,

– Có người không bán được thì ở lại và mãi chưa thấy may mắn tài vượng về,

– Sales bất động sản không có kiến thức nên không tư vấn tốt được cho khách hàng, làm mất đi nhiều hợp đồng quý giá

Để tránh được những rủi ro này, bạn có thể theo học các khóa học phong thủy khi mua chung cư.

Tham khảo khóa học “Trọn bộ những điều cần biết về phong thủy căn hộ Chung cư”

b. Phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy trong tình yêu và hôn nhân

Trong cuộc sống của nhân loại từ cổ chí kim vẫn luôn tồn tại nhiều điều huyền bí mà cho đến ngày nay khoa học vẫn chưa giải thích nổi. Những điều cấm kỵ trong phong thủy và ứng dụng thuật phong thủy nên tránh để gia đình không bị những vấn đề bất hòa bủa vây, người thứ ba xuất hiện. Kích hoạt cung học hành của con cái như thế nào để luôn ngoan ngoãn, thành công, giỏi giang. Tránh những mối quan hệ hay những đối tác xấu đến với công việc và cuộc sống của mình…

Để chuyện tình yêu thuận buồm xuôi gió rất nhiều người đã mê tín dị đoan theo bói toán, cúng ma trừ tà rồi tiền mất tật mang. Cách đơn giản để hóa giải mọi chuyện chính là áp dụng “thuật phong thủy” theo cách khoa học, được dạy bài bản.

Xây dựng ekip, lựa chọn đối tác, bạn đời theo phong thủy

c. Kích tài lộc, ứng dụng các giá trị phong thủy

– Đất có vận đất, người có vận người, khí có vận khí.

– Tận dụng được vận khí của đất trời để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc thúc đẩy thành công trong cuộc sống tức là đón được thiên khí nhờ vào thuật phong thủy.

– Vũ trụ luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành hay điều xấu. Nhưng nếu chúng ta biết tận dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách thì những điều tốt lành thì sẽ tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, xung sát kém may mắn.

Có những vị trí tốt, xấu, đem lại tài lộc, công danh và cả những vị trí đem đến bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, nhân duyên kém may mắn…Vậy phong thủy góp phần quan trọng trong việc đem lại sự hưng thịnh cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp.

Trong bài viết này Văn Hoá Phương Đông đã giới thiệu tới quý bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về khái niệm phong thủy, lịch sử và ứng dụng thuật phong thủy trong đời sống thường nhật. Để học, hiểu và ứng dụng cụ thể thuật phong thủy bạn có thể đăng ký các hóa học của chuyên gia nổi tiếng tại: https://vanhoaphuongdong.vn/category/53-phong-thuy-tu-vi-nhan-tuong-hoc.

Đá Phong Thủy Đối Với Cuộc Sống

Sử dụng tượng đá phong thủy trong đời sống không còn là vấn đề gì quá xa lạ, không chỉ đem đến màu sắc tươi mới mà còn giúp người sử dụng cảm thấy bình an hơn. Do đó mà việc chọn lựa đá phong thủy dường như đã trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống đối với nhiều người hiện nay.

Những loại đá phong thủy trong cuộc sống

Trong đời sống có khá nhiều loại đá đem đến sự phù hợp cho nhiều người, cũng như tùy thuộc vào màu sắc mà tượng đá được chọn cho mỗi mệnh đem đến sự đảm bảo về tâm linh một phần nào đó. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại đá được sử dụng chủ yếu là Thạch Anh trắng, đá Saphire, đá Olic, đá cẩm thạch…Bên cạnh đó còn có nhiều loại đá quý hiếm khác.

Đá thạch anh

Loại đá được mệnh danh là chúa của các loại đá phong thủy chính là đá thạch anh. Vì sao? Đó là do thời gian để hình thành nên loại đá thạch anh này là hàng tỷ năm. Với thời gian ấy, đá thạch anh đã thu được vô số tinh hoa của đất trời nên nó chứa năng lượng mạnh mẽ tới mức chúng ta không thể ngờ tới.

Chính vì lẽ đó mà các tín đồ phong thủy luôn ưa chuộng loại đá này. Gia tăng thêm giá trị của loại đá thạch anh này là có rất nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều bản mệnh khác nhau. Đặc biệt loại đá thạch anh tím là một món quà quý giá cho sức khỏe của bạn. Khi có quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống khiến bạn mất ngủ, hay lo lắng, khiến đầu óc mệt mỏi, stress, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc thì hãy lựa chọn đá thạch anh tím. Các tinh thể ẩn sâu trong mỗi viên đá thạch anh tím rất mạnh mẽ, ngăn cản những nguồn năng lượng xấu tiếp cận bạn. Đặt viên đá thạch anh tím vào giữa hai chân mày còn giúp nhẹ nhàng đầu óc, thư giãn tối đa, từ đó nỗi lo lắng, mệt mỏi tan biến, trả lại bình yên, giấc ngủ ngon lành cho bạn.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine với màu xanh mây trời trong trắng quyến rũ mang nguồn năng lượng tinh khiết từ biển cả, giúp xoa dịu đi tính nóng nảy và giảm các bệnh sốt cảm, khi đặt lên những chỗ sưng tấy, đau nhức thì mau thuyên giảm. Đá Aquamarine còn là lựa chọn của nhiều người làm công việc ngoại giao vì nó giúp cho cuộc giao tiếp được thành công, giúp người sử dụng vượt qua được rào cản tâm lý, nói năng rành mạch, tự tin hơn.

Đá Ruby

Loại đá này cũng được nhiều người lựa chọn bởi tác dụng và sự đẳng cấp của nó. Đá Ruby cũng giúp người dùng cải thiện giấc ngủ, giảm những cơn ác mộng. Đặc biệt, những ai đang gặp vấn đề về hiếm muộn thì hãy mang cho mình một viên đá Ruby này bên người vì năng lượng có trong đó giúp kích hoạt một số luân xa của nguồn sống, giúp toàn bộ hệ thống trên cơ thể được khai mở.

Đá cẩm thạch

Đây là loại đá dành cho những ai hay gặp nhiều bực bội, căng thẳng trong cuộc sống. Một viên đá cẩm thạch theo bạn sẽ giúp xoa dịu tất cả những điều tiêu cực xung quanh, khiến bầu không khí xung quanh trở nên hòa nhã hơn.

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ cũng là loại đá được ưa chuộng không kém vì đây cũng là họ hàng của đá thạch anh nên thừa hưởng nhiều đặc tính quý báu. Nó còn được khách hàng ưa ái đón nhận bởi màu sắc óng ánh và lớp vân sáng rực rỡ – nhất là khi đặt dưới ánh mặt trời hay ánh đèn điện.

Chọn đá phong thủy như thế nào cho phù hợp

Đá phong thủy được chọn dựa theo hai yếu tố: chất liệu và màu sắc. Thường thì đá phong thủy phù hợp với mỗi căn mệnh thường là tùy thuộc vào yếu tố màu sắc. màu sắc thể hiện cho sự dung hòa, tương hợp giữa các mệnh khác nhau. Chọn lựa màu sắc phù hợp sẽ giúp đá có thể phát huy hơn, đem lại sự may mắn trong công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên.

Bên cạnh đó, chất liệu đá là điều mà bạn cần biết nếu muốn đá phong thủy thật sự đem lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay do nhu cầu tăng cao, mà việc làm đá giả hay rao bán đá phong thủy giả tràn lan trên nhiều thị trường. Nếu như bạn không am hiểu hay có sự hiểu biết về các loại đá, bạn rất dễ mua phải các loại đá dổm với giá thành cao.

Các loại đá phong thủy thường là những loại đá hình thành trong tự nhiên, từ các cấu tạo hay vận động của thiên nhiên mà được sinh ra. Thậm chí là có những loại đá tồn tại đến hàng trăm năm. Các loại đá này hấp thu tinh hoa trời đất, nên về phong thủy rất linh thiêng và đem lại sự may mắn cũng như phù hợp hơn với người sử dụng. Tất nhiên là giá của chúng cũng không hề rẽ, tùy thuộc vào kích cỡ mà bạn mua.

Ngoài chất liệu đá hay màu sắc ra, bạn cũng có thể chọn đá phong thủy với hình dạng khách nhau. Đá phong thủy ngoài đem đến sự bắt mắt qua màu sắc, thì hình dạng cũng ảnh hưởng không kém. Hình dạng vừa là yếu tố thẩm mỹ, vừa là yếu tố quan trong trọng không kém trong phong thủy. Nhất là đá phong thủy mang hình dạng linh thú. Có những những loại đá phong thủy với hình dạng mà nếu không hiểu cách sử dụng, nó sẽ đem đến những điều không như ý cho bạn trong cả đường công danh hay tình duyên.

Với những điều trên, thì việc lựa chọn một tượng đá hay loại đá phong thủy là rất quan trọng. Đi cùng với đó là màu sắc và hình dạng bạn chọn, sao cho có thể đem đến sự may mắn đối với người sử dụng.

Cách sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy có hai dạng cho bạn lựa chọn. Một là dùng làm đồ trang trí trong nhà, vật để bàn. Hai là dùng làm trang sức, vừa mang vẻ đẹp quyến rũ vừa mang năng lượng tốt. Lựa chọn đá phong thủy làm đồ trang trí thì bạn phải chú ý đến cách sắp xếp bài trí để thu hút được tối đa năng lượng tốt để gia tăng khí vận cho gia đình và bài trừ đi nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống. Ngoài ra, lựa chọn đá phong thủy là vật trang sức theo mình hằng ngày thì bạn phải hiểu bản mệnh của mình, mình đang muốn điều gì, muốn cải thiện những gì để có sự chọn lựa đúng đắn.

Điêu khắc Trường Thanh mong những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích.

Hotline: 0913.948.456