Top 4 # Xem Nhiều Nhất Quả Cầu Phong Thủy Mệnh Kim Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Tác dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy cho người mệnh kim.

Quả cầu phong thủy được hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thu năng lượng mạnh từ trời và đất, quả cầu phong thủy cho người mệnh kim mang nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho chủ nhân vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Qủa cầu phong thủy được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm hóa giải vận đen, xua tan hung khí người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để đầu óc luôn minh mẫn, mở mang mối quan hệ ngoại giao cho bạn. Hoặc bạn có thể đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh kim ở nhiều nơi như phòng khách, công ty, nơi làm việc để chiêu tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Bài viết: Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim

Theo mối quan hệ ngũ hành thì quả cầu phong thủy chỉ phát huy tác dụng khi chúng là đá tự nhiên, có màu sắc hợp mệnh và vị trí đặt cầu đúng phong thùy. Vì vậy cần lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim đúng màu sắc và chất liệu.

Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thổ sinh Kim, khi sử dụng quả cầu phong thủy có các màu trên để gia tăng tiền tài, may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp: người mệnh Kim dùng quả cầu đá phong thủy có màu trắng, xám ghi là màu sắc thuộc bản mệnh Kim, có tác dụng hỗ trợ nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình để gia tăng thêm sức mạnh tiềm tàng có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Màu chế khắc: mệnh Kim có thể sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Kim khắc Mộc

Màu kiêng kỵ: tuyệt đối người mệnh Kim không nên sử dụng quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim sẽ không có lợi cho người mệnh Kim.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Và những người thuộc mệnh kim sẽ sinh ra vào những năm sau đây:

Sa trung kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015

Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023

Thoa xuyến kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031

Hải trung kim (vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045

Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm): 1992, 1993, 2052, 2053

Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn): 2000, 2001, 2060, 2061

Yếu tố phong thủy sẽ là vấn đề quan trọng hàng đầu mà các cung mệnh hay quan tâm nhất hiện nay, ngoài yếu tố phong thủy về nhà cửa, đất đai thì yếu tố về vật phẩm phong thủy sẽ quan trọng không kém.

Vật phẩm trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu một loại vật phẩm mà rất được dân văn phòng lẫn công nông dân cho tới các giới thượng lưu ưu chuộng đó là quả cầu thạch anh.

Quả cầu thạch anh bắt nguồn từ đá thạch anh sau khi được khai thác và mài nhẵn nhụi thành quả cầu và được khai quang trở thành quả cầu phong thủy tâm linh có sức mạnh dương khí vô cùng lớn có khả năng đem lại may mắn trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp. Nhiều chuyên gia phong thủy lẫn ông bà ta khi xưa điều cho rằng quả cầu phong thủy thạch anh có chức năng đẩy lùi bệnh tật, hạn chế sự trì truệ và bế tắc nên sự có mặt của nó như niềm tin tâm linh mạnh mẽ mà mọi gia chủ mong muốn hiện nay.

Hiện nay trên thị trường quả cầu thạch anh có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng loại đá thạch anh mà xu hướng tiêu dùng cũng như độ đa dạng mà nó được bán, nhưng không vì thế mà chúng ta lại lười biếng chọn đại một màu sắc tùy ý theo sở thích và giá tiền bởi vì nếu mua trật màu phong thủy thì những tác dụng mà quả cầu thạch anh mang lại sẽ không còn đến với bạn nữa . Không những thế một số người lại chọn trúng màu tương khắc thì sẽ đem đến tai họa xúi quẩy cho bạn vì thế chọn màu hợp phong thủy là yếu tố quan trọng không kém sau việc mua sắm đồ vật phong thủy.

Trong quy luật âm – dương ngũ hành thì có hai thuộc tính, tính tương sinh và tính tương khắc nên khi bạn lựa chọn màu sắc cho bản mệnh kim thì màu tương sinh sẽ là nâu đất hoặc vàng hỏa. Chúng đều là màu của đất mẹ bởi kim loại được che chở và bao bọc bởi đất nên có câu thổ sinh kim là như vậy. Tuy nhiên không chỉ riêng màu của mệnh kim, mà tất các màu khác cũng vậy khi bạn sử dụng chính màu của mệnh mình. Ở đây chúng tôi đang nói là màu của chính bản thân kim , đó là màu của kim loại sẽ là xám trắng hoặc trắng lấp lánh .Và điều quan trọng không kém là màu tương khắc sẽ đem lại điềm xui cho chính bản thân gia chủ mệnh kim sẽ là những màu có thể đốt cháy kim loại, ở đây sẽ là hỏa và màu của hỏa sẽ là lửa hồng và đỏ.

Quả cầu thạch anh vàng : Về quả cầu thạch anh màu vàng thì chúng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho bạn, hỗ trợ Tỳ Hưu bởi vì màu vàng vốn dĩ của nó đã đem lại màu may mắn về tiền bạc.

Quả cầu thạch anh màu khói: có khả năng đem lại tiền tài, vận may cũng như sự thăng tiến đường đời một cách nhanh chóng luôn luôn được nhiều người ưa chuộng.

Quả cầu thạch anh trắng: Khiến cho gia chủ sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẻ đẹp mỹ miều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.

Sau khi chọn được cho mình một màu sắc phù hợp thì người mệnh kim nếu biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì vận may hành kim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí bởi vì đá phong thủy là thành phẩm cấu thành của tự nhiên, có giá trị cao về thẩm mĩ lẫn kinh tế vừa mang lại độ sang trọng lẫn cao quý cho chủ nhân.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Chuẩn Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Cách đặt quả cầu phong thủy chuẩn hợp mệnh

Quả cầu phong thủy có tác dụng gì?

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý hấp thụ tinh hoa trời đất mang trong mình những nguồn năng lượng, dương khi dồi dào do đó mang nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống hay công việc, sức khỏe. Từ nhiều đời nay quả cầu phong thủy chính là thể hiện sự uy quyền, địa vị, xua đuổi tà mà mang theo nhiều tiền tài, may mắn.

Tùy vào vị trí đặt cầu đá phong thủy và màu sắc của chúng mà sẽ mang lại một số tác dụng sau :

Quả cầu phong thủy giúp bạn trở nên thông tuệ, thúc đẩy việc học tập, học hành cũng như hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống.

Quả cầu phong thủy mang đến sự tự tin, may mắn

Quả cầu phong thủy giúp tránh khỏi bệnh tật, thị phi, đấu đá

Giúp giải tỏa cơn nóng giận, tạo sự cân bằng nội tâm cùng đó là kìm hãm cái tôi lớn

Giúp giảm thiểu bế tắc trong công việc, đảm bảo kinh doanh trôi chảy

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc nên đặt quả cầu phong thủy ở đâu để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cuộc sống. Theo các chuyên gia thì bạn để quả cầu phong thủy trong phòng làm việc, phòng sách, phòng khách và tuyệt đối không đặt tại nhà bếp. Bên cạnh việc đặt quả cầu phong thủy ở đâu thì việc lựa chọn màu sắc cũng chính là yếu tố quan trọng, quyết định lên những vận may về sau:

Quả cầu màu trắng: Đặt ở hướng Tây. Quả này hợp với những người mệnh Kim, Thủy, Thổ giúp tăng cường may mắn.

Quả cầu phong thủy mày tím: Đặt ở hướng Đông chuyên hợp với những người mệnh Thổ, Hóa giúp thông tuệ, cân bằng nội tâm.

Quả cầu phong thủy màu đen: Hợp với người mệnh Mộc, Thủy nên đặt ở hướng Bắc từ đó thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Quả cầu phong thủy màu lục: Hợp người mệnh Thủy, Mộc giúp xua đuổi tà ma, tích tiền tài nên để ở hướng Đông.

Quả cầu màu vàng: Đặt ở vị trí trung tâm. Hợp với người mệnh Kim, Thổ. Thu hút tiền tài lộc lá, cân bằng sinh khí cho gia chủ.

Quả cầu màu hồng: Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Ý nghĩa của một số loại cầu đá phong thủy được ưa thích

Mỗi một quả cầu phong thủy cũng mang trong mình một ý nghĩa đặc trưng riêng, do đó nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một quả cầu phong thủy để mang may mắn cho mình thì cần nắm vững những ý nghĩa và lưu ý sau:

Quả cầu thạch anh hồng: Hỗ trợ điều trị trầm cảm, căng thẳng, mệt mỏi, vợ chồng gắn kết

Quả cầu thạch anh vàng: Khai thông đầu óc, tư duy nhạy bén, điều trị các bệnh đến tiêu hóa, dạ dày.

Quả cầu thạch anh đen: Trấn trạch đuổi tà khí, chế ngự năng lượng tiêu cực bao quanh

Quả cầu thạch anh trắng: Gặp hanh thông trong sự nghiệp, công danh

Quả cầu thạch anh tím: Hỗ trợ điều trị các bệnh lên quan đến chứng xương khớp

Quả cầu đá xà cừ: Hóa giải các bệnh về sỏi thận

Quả cầu đá ngọc bích: Cầu khí cát, mang bình an tới cho gia đình của gia chủ

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Quả cầu đá phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Những quả cầu tròn mịn tượng trưng cho nguyên khí của đất trời, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những quả cầu với chất liệu, màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào cung mệnh của mình mà chọn lựa được quả cầu phù hợp nhất. Nếu bạn là người mệnh Mộc, bạn đã biết lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào là phù hợp và tốt nhất chưa?

Mệnh Mộc thuộc ngũ hành, biểu trưng cho sự sống, như những cây cỏ. Những người mệnh Mộc hòa đồng, chu đáo, hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, hào phóng và giàu trí tưởng tượng… dễ lấy được cảm tình và sự yêu mến của người khác bởi sự tử tế lẫn tính hào phóng, khôn khéo của mình. Việc chọn lựa quả cầu phong thủy mệnh mộc như một lá bùa hộ mệnh, giúp cuộc sống được an khang thịnh vượng hơn, xua đuổi tà ma và những nguồn năng lượng xấu quấy phá. Qủa cầu với nguồn vượng khí dồi dào, thu hút tài lộc, sức khỏe, giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Để lựa chọn được quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc tốt và phù hợp nhất, quý khách hàng cần lựa chọn màu sắc thật kĩ càng, dựa vào những màu sắc tương sinh, tương hợp, chế khắc, tương khắc.

Thủy sinh Mộc! Những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, đại diện cho nước như: màu đen, màu xám, xanh nước biển hay xanh lam, được xem là những màu vô cùng lí tưởng cho những người mệnh Mộc. Những quả cầu đá thạch anh đen… Hay bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc của mệnh Mộc, là những màu tạo nên sự tương hợp: màu xanh lá cây, xanh nước biển… Quả cầu đá Fluorit xanh lá cây sẽ phát huy hết tác dụng của chúng khi được những người mệnh Mộc sử dụng.

Mộc chế khắc được Thổ. Để chế khắc được cung mệnh của đối phương, những người mệnh Mộc có thể sử dụng những quả cầu đá quý màu vàng thổ, màu vàng sậm, nâu đất,… Tương ứng với những màu đó chính là quả cầu đá gỗ hóa thạch, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ… giúp những người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Bạn cũng nên tránh những quả cầu có màu bạc hay màu trắng bởi những màu thuộc mệnh Kim là màu kiêng kị nhất với những người thuộc cung mệnh Mộc.

Để sở hữu cho mình những quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc đẹp và chất lượng nhất, quý khách hàng hãy đến với Đá quý Today. Những quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc không chỉ đẹp, mang màu sắc huyền bí và kiều diễm mà còn có tác dụng phong thủy vô cùng lớn, trang hoàng trong không gian sống khiến nội thất ngôi nhà của bạn thêm bừng sáng rực rỡ hơn.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc nặng 81.5kg đường kính 38cm, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá Quý Today

Quả cầu phong thủy người mệnh mộc nặng 4.5kg đường kính 14cm, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá Quý Today

Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc nặng 10.5kg đường kính 18cm, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá Quý Today

Quả cầu phong thủy mệnh mộc nặng 20.8kg đường kính 19cm, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá Quý Today

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

QUẢ CẦU PHONG THUỶ HỢP MỆNH THEO TUỔI

http://quacauphongthuy.com.vn/