Top 9 # Xem Nhiều Nhất Sim Phong Thuy Mang Hoa Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Sim So Dep Phong Thuy Vietaa,

Ý nghĩa phân loại tại Website MuaSoDep.Com

Các số được đọc như sau: 1: Chắc (Chắc chắn), 2: Mãi (Mãi mãi), 3: Tài, 4: Tử, 5: Ngũ, 6: Lộc, 7: Thất, 8: Phát, 9: Thừa. 1. Sim theo loại Ngũ – Lục quý : Là sim số có 6 số đuôi giống nhau (Vd: 01*222222, 09*888888…) hoặc Là sim số có 5 số đuôi giống nhau (Vd: 01*33333, 09*99999…) 2. Sim theo loại Tứ quý : Là sim số có 4 số đuôi giống nhau (Vd: 01*0000, 09*7777…) 3. Sim theo loại Tam hoa : Là sim số có 3 số đuôi giống nhau (Vd: 01*555, 09*999…) 4. Sim theo loại Taxi : Là sim có 6 số cuối dạng chúng tôi (Vd: 0988.15.15.15) hoặc Là sim có 6 số cuối dạng chúng tôi (Vd. 0909.235.235, 0916.383.383) giống số các hãng taxi 5. Sim theo loại Số tiến : Là sim có dãy 4 số cuối tiến lên (Vd:1234, 4567, 6789) 6. Sim theo loại Lộc Phát : Là sim có chứa các cặp số 68, 86, 6688, chúng tôi người hoa số 6 (Lộc), 8 (Phát), 9(Trường cửu) 7. Sim theo loại Thần Tài – Ông địa : Là sim có chứa các cặp số như 38, 78 (Ông địa) hoặc 39, 79 (Thần tài) 8. Sim theo loại Gánh Lặp Kép : Là sim có 4 số đuôi dạng chúng tôi (Sim lặp: Vd 0988.79.83.83) hoặc 4 số đuôi dạng ab.ba(Sim gánh Vd: 0988.79.38.83) hoặc 4 số đuôi dạng chúng tôi (Sim kép : Vd 0988.79.33.88) 9. Sim theo loại Năm sinh : Là những sim theo dạng ngày tháng năm của những sự kiện ý nghĩa: Ngày sinh, ngày kỷ niệm đáng nhớ… 10. Sim theo loại Dễ Nhớ – Độc đáo : Là những sim không theo những dạng định sẵn, số sim mang tính dễ nhớ, theo sở thích riêng của mỗi người 11. Sim theo loại Lục Quý giữa : Là những sim có 6 số giống nhau trong dãy nằm ở giữa số thuê bao (Vd 090.333333.5) 12. Sim theo loại Ngũ Quý giữa : Là những sim có 5 số giống nhau trong dãy nằm ở giữa số thuê bao (Vd 090.22222.12) 13. Sim theo loại Tứ Quý giữa : Là những sim có 4 số giống nhau trong dãy nằm ở giữa số thuê bao (Vd 090.5555.125) 14. Sim theo loại Tam hoa giữa : Là những sim có 3 số giống nhau trong dãy nằm ở giữa số thuê bao (Vd 090.999.0125)

Mua Sim Dien Thoai Theo Phong Thuy

1. Mua Sim điện thoại theo phong thủy theo mệnh, tuổi:

Nhắc đến phong thủy không thể không nhắc đến yếu tố mệnh và tuổi. Mua Sim điện thoại theo phong thủy cũng dựa vào 2 yếu tố này để chọn được sim có phong thủy đẹp nhất.

– Chọn sim mang ngũ hành tương sinh ra mệnh:

Chọn Sim điện thoại theo phong thủy tương sinh ra mệnh là nguồn gốc cho sự phát triển, đại diện cho sự sinh ra, tiến lên, không bao giờ lụi tàn. Với mỗi mệnh bạn sẽ có những ngũ hành sim khác nhau để lựa chọn theo quy luật: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tránh chọn sim mang ngũ hành tương khắc:

Điều đại kỵ khi chọn Sim điện thoại theo phong thủy đó là chọn sim mang ngũ hành tương khắc với mệnh của chủ nhân. Điều đó sẽ dễ dẫn đến những điều rủi ro, không may mắn. Quy luật tương sinh như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

– Chọn sim chứa con số hợp mệnh:

Khi chọn mua Sim điện thoại theo phong thủy bạn cũng nên để ý đến những con số có trong sim điện thoại ấy. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Do đó, sự xuất hiện của các con số hợp mệnh càng nhiều thì phong thủy sim ấy càng hợp mệnh, càng đẹp. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9.

2. Mua Sim điện thoại theo phong thủy theo thể loại và giá cả:

Thị trường sim số đẹp nói chung và sim phong thủy nói riêng hiện nay rất đa dạng với hệ thống các thể loại sim số đẹp đa dạng. Mỗi thể loại sim lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể chọn Sim điện thoại theo phong thủy trong các thể loại như sau: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ông địa, sim năm sinh, sim gánh đảo v.v

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

Mẹo Tra Cứu Sim Phong Thủy Cho Nữ Tân Mùi Mang Tơ Duyên Nở Hoa

Sim phong thủy hiện giờ ko còn quá xa lạ có khách hàng. Ngoài việc sử dụng sim số đẹp, người ta còn chọn sim số hợp mệnh, hợp tuổi để tích tài lộc, tơ duyên nở hoa. Mang nữ Tân Mùi còn độc thân, tra cứu sim phong thủyđể tiêu dùng sẽ giúp bạn với tin mừng trong chuyện tình duyên

Sim phong thủy vốn là các sim số được luận theo phong thủy ngũ hành. Các số sim này thích hợp bản mệnh từng người, sở hữu tác dụng phù hộ, tương hỗ sự nghiệp, tình duyên. Vì thế, ko chỉ nữ Tân Mùi, mà đông đảo những tuổi đều nên tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh.

khi tiêu dùng sim phong thủy bạn đừng nghĩ đây là một hình thức mê tín. Phong thủy là dựa trên ngũ hành tương sinh của trời đất, mang căn cứ khoa học. Thực tại, với phổ quát trường hợp tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh đã gặp được phổ thông may mắn.

những người làm buôn bán lôi kéo được ko ít người mua, kể cả các các bạn khắt khe. Đặc trưng, phổ quát nữ Tân Mùi sau lúc dùng sim phong thủy đã gặp ngay được ái tình như mơ.

đặc biệt bản mệnh người tuổi Tân Mùi

Người sinh năm Tân Mùi là năm 1991 thuộc cung mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Tân Mùi thường sâu sắc và tâm lý. Những người sinh năm này thường nhã nhặn, lịch thiệp và rất biết cách đối nhân xử thế. Do vậy, trong cuộc sống, người tuổi Tân Mùi rất được mọi nhân tình thương, quý trọng.

Nữ Tân Mùi thường có tính mềm mỏng, yếu đuối. Nữ sinh năm này thường thích thanh nhàn, không thích tranh đấu, đua tranh. Các người nữ Tân Mùi thường hạn chế xô xát, cáng đáng trách nhiệm nặng nài vào mình.

Chiếu theo sao bản mệnh, nữ Tân Mùi thường có tiền vận và trung vận hơi vất vả, lận đận lận đận. Sự nghiệp từ trung vận trở đi mới bắt đầu tỏa sáng. Khi mà chuyện tơ duyên của nữ Tân Mùi gặp gần như trắc trở, thường gặp phải các kẻ sở khanh, lừa lọc.

Để hóa fake được tiền vận này, dùng các vật phẩm phong thủy như sim phong thủy là 1 lựa chọn thấp. Bạn có thể tra cứu sim hợp phong thủyđể cải thiện chuyện tình duyên, phù trợ cho công việc.

Theo ngũ hành tương sinh, nữ Tân Mùi thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng thổ) nên phù hợp mang những số 6, 7, 8. Bởi vậy, khi chọn sim phong thủy, bạn nên tuyển lựa những số sim sở hữu những Báo cáo này. Tương tự sẽ đem lại phổ thông may mắn, dễ dàng.

Mẹo tra cứu sim phong thủy đẹp cho nữ Tân Mùi

mang đa dạng cách thức tra cứu phong thủy sim số điện thoại. Ko chỉ sở hữu nữ Tân Mùi, mà các tuổi khác khi tra cứu sim phong thủy nên thăng bằng được âm dương ngũ hành trong sim. Mang như vậy các xui rủi, duyên âm đeo bám nữ sinh năm 1991 mới được xua tan. Đồng thời phù trì, gia nâng cao vượng khí và giúp nảy nở chuyện tơ duyên.

khi chọn sim phong thủy, ngũ hành là vấn đề trước nhất cần được để ý. Bởi vũ trụ sinh ra đều phải tuân theo luật ngũ hành. Điều này giúp chúng ta biết những gì hợp, điều gì khắc với vận mệnh để ko gặp phổ quát cạnh tranh.

nếu bạn đã tra cứu sim số theo phong thủy kinh dịch, bạn sẽ biết người tuổi Tân Mùi chẳng thể hợp lại khiến 1 để quyết định hợp số nào, khắc số nào. Bởi so sở hữu nam, nữ Tân Mùi có đa dạng điểm dị biệt hơn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, nữ mệnh sinh năm Tân Mùi cân xứng mang những số 2, 5, 6, 7, 8. Các Báo cáo này đem lại phổ thông may mắn và vượng khí. Vì thế, tiêu dùng sim số phong thủy với các cặp số này sẽ lại càng rẻ cho bản mệnh.

với những nữ Tân Mùi đã có chồng, nếu như muốn tiến xa trong sự nghiệp mà gia đình ấm êm, bạn nên tránh sim đuôi số 9. Dù rằng số 9 biểu trưng cho sức mạnh, vượng khí. Nhưng đối có nữ Tân Mùi thì đây không hề là chọn lọc hay.

giả dụ tiêu dùng sim số đuôi 9, nữ Tân Mùi dễ gặp sự ghen ghét của đồng nghiệp, nhất là đồng nghiệp nữ. Bởi nữ Tân Mùi thường sở hữu hào kiệt hơn người, làm cho nữ tuổi khác bị lu mờ. Do vậy, trong mắt nam giới, nữ Tân Mùi rất cuốn hút, nhưng trong mắt đàn bà, ngừng thi côngĐây lại là những kẻ ngáng tuyến đường.

cho nên, để trơn tuột hơn trong cuộc sống, bạn nên tránh số 9 xuất hiện trong sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi. Không những thế, lúc chọn sim phong thủy, nữ Tân Mùi nên hạn chế các số sim khắc có bản mệnh. Theo tương sinh ngũ hành: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Trong sim số, bạn nên tránh chọn số sim hành Mộc và hành Thủy để hạn chế tai họa.

bây giờ, sim phong thủy được bán khá đa dạng trên thị trường. Bạn với thể tiện dụng tậu được sim phong thủy mang giá thấp ở những chợ sim số hoặc những trọng điểm sim số. Lúc chọn sim, bạn nên Nhận định kỹ luật tương sinh ngũ hành để tuyển lựa tiện lợi hơn.

giả dụ mang nhu cầu tra cứu sim phong thủy, bạn mang thể địa chỉ trực tiếp sở hữu chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được số sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi.

Hoa Sen Mang Ý Nghĩa Gì ?

Hoa sen hồng

Hoa sen mang một số đặc tính như: 1. Không nhiễm. 2. Trừng thanh. 3. Kiên nhẫn. 4. Viên dung 5. Thanh lương. 6. Hành trực. 7. Ngẩu không. 8. Bồng thực.

1. Đặc tính không nhiễm: Hoa sen dù mọc lên từ bùn nhơ, nhưng tính chất của nó vẫn không mang mùi hôi của bùn. Ca Dao Việt Nam có bài nói về đặc tính không cấu nhiễm nầy:

Trong đầm gì đẹp bằng sen Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng Nhụy vàng bông trắng lá xanh Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Dù nằm trong bùn trải qua nhiều ngày tháng, nhưng hoa sen vẫn chờ ngày vươn mình lên khỏi mặt nước để nở ra và rồi khoe hương khoe sắc, ngát tỏa hương thơm cùng khắp đất trời. Ta thấy giữa bùn và hoa không dính dáng gì nhau. Bùn là tượng trưng cho phiền não nhiễm ô, còn hoa sen là tiêu biểu cho thanh tịnh. Điều nầy, để nói lên cái ý nghĩa thâm trầm là chư Phật Bồ tát ra đời, các Ngài vẫn sinh hoạt trong dòng đời, nhưng các Ngài không bao giờ bị cấu nhiễm. Cư trần bất nhiễm trần là thế. Ngược lại, chúng ta thì có khác. Chúng ta đụng đâu nhiễm đó. Mặc dù trong mỗi người chúng ta đều sẵn có hoa sen bất cấu nhiễm nầy. Hoa sen là để tiêu biểu ẩn dụ cho mỗi người chúng ta ai ai cũng sẵn có Phật tánh. Mà Phật tánh vốn không cấu nhiễm, vì bản chất của nó thanh tịnh sáng suốt. Nhưng vì chúng ta theo dòng vô minh vọng nghiệp mà tạo ra nhiều tội lỗi để rồi bị dính mắc trong trần lao ô nhiễm. Đó là đặc tính thứ nhứt.

2. Trừng thanh: Trừng thanh là lóng trong. Điểm đặc biệt là chỗ nào có hoa sen mọc, thì chỗ đó nước không bao giờ đục. Do đó, khi chúng ta hái hoa sen, thì khỏi cần phải rửa, bởi hoa sen không dính bùn nhơ. Bởi vì bản chất của nó mang sẵn tính trừng thanh. Điều nầy để nói lên cái ý nghĩa biểu trưng rằng, nơi nào có chư Phật, Bồ tát ra đời, thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng sanh có sự an ổn mát dịu. Ngược lại, nơi nào có những phần tử xấu ác bất lương, thì nơi đó chắc chắn là sẽ xảy ra lắm điều phiền phức họa hại bất an.

Đặc tính trừng thanh nầy, các loài hoa khác không có. Đặc tánh nầy, nếu chúng ta khéo biết áp dụng vào đời sống thực tế hằng ngày, thì cũng rất là lợi ích. Vì sao? Vì có thường xuyên lóng lặng cấu uế phiền não thì nước hồ tâm của chúng ta mới trong sạch thanh lương được. Mà phiền não không có, tất nhiên là chúng ta sẽ có an lạc hạnh phúc ngay.

3. Kiên Nhẫn: Như chúng ta đã biết, hoa sen là loại túc căn thảo, tức một loại có nẩy mầm từ rễ củ của năm trước. Hoa sen mang đặc tính kiên nhẫn rất là kỳ thú. Rễ củ của nó nằm trong bùn thật lâu để chờ đợi khi hội tụ đầy đủ nhân duyên là nó sẽ nẩy mầm ngay. Sự chờ đợi đó, tức là đức tánh kiên nhẫn. Đức tánh nầy, rất cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Người nào có đức tánh kiên nhẫn nầy, thì người đó khi ra làm việc gì chắc chắn sẽ dễ đạt được thành công. Bằng ngược lại, thì khó mong đạt được.

Có nhiều khi, vì một việc rất nhỏ nhặt nào đó xảy ra mà chúng ta cũng không đủ sức kiên nhẫn để vượt qua, thì đừng nói chi đến việc trọng đại. Việc đời cũng như việc đạo muốn có kết quả tốt đẹp, tất nhiên, chúng ta phải có đức tánh kiên nhẫn nầy. Nếu không, thì khó mà thành công trong bất cứ lãnh vực nào. Cho nên, đức tánh kiên nhẫn là một đức tánh tối thiết yếu trong đời sống hướng thượng thăng hoa, khác nào hoa sen đã kiên nhẫn vươn lên tìm sự sống cao đẹp vậy.

Thanh Lương: Thông thường các loài hoa thi nhau đua nở vào mùa Xuân, vì mùa Xuân là mùa mát mẻ. Ngược lại, chúng không thể nở hoa vào mùa Thu hay mùa Ðông. Vì mùa Thu là mùa hay có mưa phùn còn mùa Ðông thì giá lạnh. Do đó, không thích hợp cho các loài hoa khai hoa nở nhụy. Khác hơn các loài hoa khác, hoa sen lại nở vào mùa Hạ, đây là mùa nóng bức. Điều nầy, để nói lên ý nghĩa chư Phật Bồ tát ra đời trong cõi đời ngũ trược, chúng sanh dẩy đầy phiền não, bức bách khó chịu, các Ngài mang lại nước cam lồ từ bi để tưới tẩm làm mát dịu cho mọi người. Hành trực: Hành trực là chỉ cho thân ngay thẳng. Không có loài hoa nào mọc lên mà có thân hình (cọng sen) ngay thẳng như hoa sen. Điều nầy, để tiêu biểu: “người tu hành cần phải sửa thân và tâm cho ngay thẳng”. Trong Kinh Duy Ma Cật có câu nói: “Trực tâm tức thị đạo tràng”. Dù sống trong bất cứ hoàn cảnh thuận nghịch nào hay ở bất cứ nơi đâu mà tâm ta ngay thẳng, tức không khởi nghĩ hai bên: có, không, phải trái v.v…dù là ở nơi giữa chợ búa, thì ta cũng biến nơi đó thành đạo tràng. Đạo tràng là nơi thanh tịnh. Như vậy, đức tánh ngay thẳng là đức tánh mà người Phật tử cần phải áp dụng hành trì trong đời sống thực tế. Có thế, thì chúng ta mới có sự lợi lạc, như hoa sen mọc từ bùn thẳng lên và rồi khoe hương khoe sắc vậy. 4. Tánh Viên Dung: Đức tánh nầy, đặc biệt chỉ có hoa sen mới có. Vì hoa sen có những cánh hoa bao bọc gương sen tròn trịa. Đây là tiêu biểu cho tánh viên giác của mỗi chúng sanh sẵn có. Tánh viên giác vượt ngoài phạm trù nhân duyên đối đãi. Hoa sen từ lúc nở cho đến lúc tàn, không bị loài ong bướm làm hư hoại, khác với các loài hoa khác bị ong bướm tìm đến bu đậu và hút lấy nhụy. Điều nầy, nói lên tánh viên giác tròn sáng vô ngại, không bị cảnh nào có thể làm tiêu hoại ô nhiễm nó được.

7. Giữa mùa hè oi ả nóng bức, nhưng hoa sen vẫn bất chấp sự nóng bức đó mà vẫn vươn mình mọc lên, để nói lên rằng, dù chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới đang bị thiêu đốt bởi những thứ lửa dục vọng tham sân si…nhưng chúng ta vẫn cố gắng bền tâm nhẫn nại chịu đựng để khắc phục vượt qua. Đồng thời dùng nước chánh pháp để tưới tẩm làm mát dịu tâm hồn.

5. Ngẩu không: Hoa sen tuy thân ngay thẳng, nhưng trong ruột thì trống rỗng. Điểm đặc biệt nầy để nói lên một ý nghĩa rất thâm trầm là người tu hành cần phải có tánh hỷ xả. Hai đức tánh nầy Bồ tát luôn thực hiện. Nói đến hạnh hỷ xả, chúng ta liền nghĩ ngay đến Bồ tát Di Lặc.

Đức Di Lặc ngồi trơ bụng đá Bao bụi trần bám đã rồi rơi Mặc cho thế cuộc đầy vơi Dửng dưng như một nụ cười an nhiên.

Đối với Bồ tát Di Lặc mọi việc đến và đi, tất cả chỉ là một nụ cười an nhiên. Một nụ cười khi nhìn thấy:

Mắt trông thấy sắc thì thôi Tai nghe thấy tiếng nghe rồi thì không Trơ trơ lẳng lặng cõi lòng Nhẹ nhàng ta bước trong vòng trần ai.