Top 6 # Xem Nhiều Nhất Sim Phong Thủy Mệnh Kim Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh? bạn là người mang Mệnh Kim. Nói về người Mệnh Kim được ví như (vàng trong cát) về phong thủy thì tuổi này cần chọn cho mình những dãy số thuộc mệnh thổ để bổ trợ.Tránh những số thuộc mệnh hỏa tương khắc với Mệnh Kim.

Khái quát tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

– Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn. – Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị. – Người mệnh Kim luôn luôn là người rất cứng cỏi nếu được kết hợp với một sim số phong thủy hợp với bản mệnh thì càng đem lại may mắn cho chủ nhân. – Trong phong thủy của sim số bào gồm có 5 hệ đó chính là Kim, Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa và mỗi người chúng ta, mỗi người có của riêng mình một mệnh riêng.

Cũng vì như vậy, những người mệnh kim cũng mong muốn tìm cho bản thân một sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh kim để vừa mang lại may mắn vừa tự tin trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Mệnh Kim thiên hướng chỉ về mùa thu và về sức mạnh. Nó đại diện cho khả năng chịu đựng giống như thể rắn . Mặt khác, Kim còn được coi là vật dẫn khiến mọi việc trở nên tốt đẹp, trôi chạy và dễ dàng hơn. Người có mệnh Kim luôn luôn cứng cỏi . Vậy sinh năm nào được gọi là mệnh Kim?

Mệnh Kim bao gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992 / Giáp Tý – 1984, 1924 / Ất Mùi – 1955, 2015 / Quý Dậu – 1933, 1993

Ất Sửu – 1985, 1925 / Nhâm Dần – 1962, 2022 / Canh Thìn – 1940, 2000 / Tân Tỵ – 1941, 2001

Quý Mão – 1963, 2023 / Giáp Ngọ – 1954, 2014 / Canh Tuất – 1970, 2030 / Tân Hợi – 1971, 2031

Những con số hợp với người Mệnh Kim

Số hợp Mệnh Kim là những con số tốt cho người Mệnh Kim, theo phong thủy những con số này mang lại năng lượng, vận khí tốt cho những người Mệnh Kim. Do, đó đó những con số này thường đực coi là những con số may mắn của người Mệnh Kim. Cũng chính vì vậy mà người Mệnh Kim tìm mua sim phong thủy hợp tuổi nên biết Mệnh Kim hợp số nào?

Vậy Mệnh Kim hợp số nào? Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Kim có số hợp mệnh đó là số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8 và có số tương khắc với mệnh đó là số 9. Chính vì vậy người Mệnh Kim nên tránh số 9, tuy răng số 9 được nhiều người cho rằng là số đẹp mang ý nghĩa trường cửu.

Hướng dẫn chọn sim điện thoại hợp Mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với số điện thoại nào? Cách chọn sim phong thủy hợp Mệnh Kim như thế nào? Chúng tôi xin hướng dẫn cách để có thể chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy chuẩn nhất

Như trên ta đã biết được Mệnh Kim hợp số nào? đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn sim phong thủy hợp Mệnh Kim. Chọn các con số hợp mệnh và tránh các con số xung khắc với mệnh, Do đó sim phong thủy hợp Mệnh Kim sẽ là sim không chứa số hợp Mệnh kim đó là 2, 5, 6, 7,8 và không nên có số 9.

Tỷ lệ cân bằng chẵn lẻ: Dãy số nên có tỷ lệ chẵn lẽ phù hợp nhằm cân bằng âm dương.

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim, cho nên ngũ hành của sim phong thủy hợp Mệnh Kim là Thủy.

Sim Hợp Mệnh Kim, Người Mệnh Kim Nên Dùng Số Sim Như Thế Nào ?

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Mệnh kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ có những đặc điểm, đặc trưng, những nét tính cách nào nổi bật.

Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. – Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn. – Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

Người mệnh Kim luôn luôn là người rất cứng cỏi nếu được kết hợp với một sim số phong thủy hợp với bản mệnh thì càng đem lại may mắn cho chủ nhân.

Trong phong thủy của sim số bào gồm có 5 hệ đó chính là Kim, Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa và mỗi người chúng ta, mỗi người có của riêng mình một mệnh riêng. Cũng vì như vậy, những người mệnh kim cũng mong muốn tìm cho bản thân một sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh kim để vừa mang lại may mắn vừa tự tin trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Mệnh Kim thiên hướng chỉ về mùa thu và về sức mạnh. Nó đại diện cho khả năng chịu đựng giống như thể rắn . Mặt khác, Kim còn được coi là vật dẫn khiến mọi việc trở nên tốt đẹp, trôi chạy và dễ dàng hơn. Người có mệnh Kim luôn luôn cứng cỏi . Vậy sinh năm nào được gọi là mệnh Kim?

Mệnh Kim bao gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992Giáp Tý – 1984, 1924Ất Mùi – 1955, 2015Quý Dậu – 1933, 1993Ất Sửu – 1985, 1925Nhâm Dần – 1962, 2022Canh Thìn – 1940, 2000Tân Tỵ – 1941, 2001Quý Mão – 1963, 2023Giáp Ngọ – 1954, 2014Canh Tuất – 1970, 2030Tân Hợi – 1971, 2031

Quy luật về âm dương – ngũ hành

– Theo nguyên lý của ngũ hành, môi trường vạn vật gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – Tính tương sinh ngũ hành bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Thổ sinh Kim , Hỏa sinh Thổ, Thủy sinh Mộc , Kim sinh Thủy – Tính tương khắc ngũ hành bao gồm: Kim khắc Mộc, , Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa – Tương sinh và tương khắc hài hòa và hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng, dung hòa trong phong thủy cũng như cảm nhận thông thường của con người chúng ta theo thuật phong thủy. Tìm được sim phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an cũng như thành công cho chủ sim.

Theo Ngũ Hành, người mệnh Kim tốt nhất là nên dùng sim hành Thổ (vì tương sinh Thổ sinh Kim) hoặc hành Kim (cùng có hành Kim với người dùng sim). Theo đó, số hợp mệnh tốt nhất cho những người mệnh Kim thường có đuôi số là 2,5, 6,7, 8. Theo đó bên chúng tôi cung cấp những sim đẹp hợp phong thủy giá rẻ nhất thị trường hiện nayMời các bạn tham khảo các số sim hợp mệnh kim

www.simvidan.vn cam kết :

Bán sim giá rẻ nhất thị trường

100% giao sim tận nhà , đăng ký chính chủ miễn phí

Uy tín hàng đầu việt nam

Nhân viên nhiệt tình , thân thiện

Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

Hotline: 0969.291.291 – 0963.991.991

Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Người Mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy học và đời sống tâm linh của người phương Đông, mỗi người sinh ra đều đã có sẵn số mệnh, việc lựa chọn cho mình những số điện thoại hợp với tuổi sẽ mang đến cho bạn những thành công và may mắn. Qua bài sau đây, bạn sẽ được gợi ý những cách để chọn sim số đẹp hợp phong thủy người mệnh Kim.

NGƯỜI MỆNH KIM HỢP VỚI CON SỐ NÀO?

Nhiều người không quan niệm về số mệnh, về đẹp xấu và về may mắn. Tuy nhiên, việc những con số hợp với tuổi, hợp với mệnh của mình sẽ luôn mang lại niềm vui và may mắn. Dãy số điện thoại đẹp cần phải cân bằng âm dương, với những người mệnh Kim cung càng hợp với số 2, 5, 6, 7,8. Với những người mệnh Kim cung đoài hợp với số 2, 5, 6,7,8. Do đó khi lựa chọn số điện thoại, bạn nên chú ý lựa chọn cho mình những số hợp với ngũ hành và cung mệnh.

Nếu như lúc trước, người ta thường chọn sim dễ nhớ, thì giờ đây những người sành chơi sim, thường chọn cho mình số thuê bao hợp với cung mệnh. Trong cuộc sống, con người luôn gắn liền với những con số, đầu tiên là ngày sinh, sau đó là số chứng minh thư, biển số xe, số điện thoại.

Lên Google gõ từ khóa “sim phong thủy hợp Mệnh Kim” trong vòng 0,51 giây, bạn sẽ nhận được hơn 300 nghìn kết quả. Qua đó bạn có thể thấy, xu hướng chọn sim hợp phong thủy đang được ưa chuộng nhiều và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Ngày trước, bạn chỉ cần một số điện thoại để nghe gọi, nhưng ngày nay, việc một người dùng hai, hay ba số điện thoại là bình thường và vô cùng phổ biến. Khi xã hội đang hiện đại hóa, mọi giao tiếp trong cuộc sống hay công việc đều thông qua điện thoại, thì việc chăm chút cho thuê bao của mình là điều đương nhiên. Vậy nên, có những chiếc sim được rao bán với giá vài tỉ đồng, nhưng cũng không ngớt người hỏi mua. Là con người hiện đại, bạn hãy hòa mình cùng thị trường sim số đẹp phong thủy để chọn cho mình những thuê bao đẹp với bạn nhất.

Muabansimso.com.vn cung cấp sim phong thủy hợp mệnh Kim giá rẻ

Chỉ cần dành một chút thời gian để chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim phù hợp, bạn sẽ thấy chỉ cần vài trăm nghìn là có thể sở hữu được những thuê bao đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những số sim điện thoại hợp tuổi theo phong thủy và dễ nhớ. Với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi tin rằng những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ mang lại cho khách hàng những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cách Chọn Sim Thần Tài Hợp Mệnh Kim

1. Sơ lược về người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có tính logic, sắp xếp và thích ứng được mọi hoàn cảnh một cách nhanh chóng. Họ là người rất nghị lực và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Không những thế, họ còn là người ưa tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh này là hay suy nghĩ nhiều, luôn cảm thấy bất an, kém linh hoạt và ứng đầu.

Do đó, người mệnh Kim khi mua bất kỳ một món đồ nào đó như: ô tô, xe máy,… thì nên chú ý đến phong thủy, màu sắc, biển số có hợp với mình không. Đặc biệt là khi chọn sim cũng nên để ý tới ý nghĩa phong thủy trong từng con số thì mới đem lại may mắn cho bản thân.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chọn sim hợp mệnh Kim

2. Cách chọn sim Thần Tài hợp mệnh Kim

Sim thần tài là một trong những dòng sim được tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là giới kinh doanh. Theo quan niệm dân gian, việc sở hữu sim thần tài giống như việc thờ cúng Ông Thần Tài với mong muốn vị thần này sẽ mang lại MAY MẮN và TÀI LỘC cho chủ nhân.Tuy nhiên, việc lựa chọn sim Thần Tài không chỉ đơn thuần là chọn bất kỳ con số nào mà phải chú ý tới ngũ hành, những con số đó có hợp mệnh không? thì chiếc sim mới phát huy được ý nghĩa tốt đẹp với người sở hữu nó.

Để chọn được một sim Thần Tài hợp mệnh Kim theo phong thủy, bạn nên chú ý các điểm sau:

Theo ngũ hành các con số, các số từ 1 tới 9 được chia thuộc 5 hành Kim – Thủy – Mộc- Hỏa – Thổ:

Do vậy bản thân thuộc mệnh nào nên dùng số thuộc mệnh đó hoặc số có quan hệ tương sinh trong Ngũ hành để được thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông.

Vì vậy, người mệnh Kim nên dùng những con số của mệnh Thổ và mệnh Kim: 2,5,6,7,8. Vì thế, người mệnh này nên sử dụng sim Thần Tài lớn đuôi 79. Ví sụ: xxx.268679, xxx.28679,…

Yếu tố âm dương trong dãy sim có cân bằng thì mới hòa hợp với bản mệnh. Chính vì thế, một sim phong thủy đẹp buộc phải có cân bằng âm dương.

Trong phong thủy, con số chẵn mang mệnh âm, con số lẻ mang mệnh dương. Do đó, để có sự cân bằng âm dương trong sim số thì phải có sự hòa hợp giữa 5 con số chẵn và 5 con số lẻ.

Trong sim Thần Tài có chứa 2 số dương, vì thế, bên nên chọn thêm 3 số dương và 5 số âm nữa để âm dương hòa hợp. Như thế mới đem lại vận may cho chủ sở hữu.

Chọn sim Thần Tài hợp mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh – tương khắc cũng là một yếu tố giúp bạn quyết định được số sim thần tài nào hợp với mệnh Kim.

Tính tương sinh trong ngũ hành: Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ lại sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tính tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc với Kim.

Chính vì thế sim Thần Tài hợp mệnh Kim có ngũ hành tương sinh với mệnh Kim là dãy số có ngũ hành Thổ.

Tổng số nút là tổng của các chữ số trong một dãy số. Lấy chữ số cuối cùng là tổng nút để đánh giá vẻ đẹp của số sim. Như vậy để tính tổng số nút của sim, bạn chỉ cần cộng tổng các chữ số trong số sim. Lấy chữ số cuối cùng đạt từ 7- 10 là đẹp. (Chữ số cuối cùng là 0 tương đương 10 điểm). Một số sim vừa hợp phong thủy lại có tổng nút cao thì càng làm tăng sức mạnh cho số sim đó.

Để hiểu rõ hơn về cách tính nút sim bạn có thể tham khảo bài viết cách tính nút của sim

Những thông tin giúp bạn có thể chọn được số sim thần tài hợp mệnh Kim chỉ trong một nốt nhạc rồi đúng không nào?