Vị Thế Thăng Long Hà Nội Từ Góc Nhìn Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Câu Lạc Bộ Phong Thủy Thăng Long Hà Nội Đầu Năm Kỷ Hợi Về Miền Tâm Linh
 • Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Cung Cấp La Bàn Hà Nội
 • 1# Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Top Các Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tại Hà Nội
 • G ần đây, trong “Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, có nhiều ý kiến đóng góp cho đồ án nói đến yếu tố phong thuỷ trong quy hoạch, về bố cục trục Hoàng đạo, trục Thần đạo, trục Tâm linh…

  Bàn về phong thuỷ, một đề tài có nhiều nội dung, nhiều quan điểm, nhiều trường phái, nhiều yếu tố mang tính cảm nhận và kinh nghiệm của mỗi nhà phong thuỷ, mỗi trường phái phong thuỷ trong từng thời kỳ lịch sử…nên rất khó để có được sự cảm thông và đồng thuận của mọi người.

  1- Vị thế Thăng Long – Đông Đô từ góc nhìn phong thuỷ cổ

  Theo các nhà phong thuỷ, vùng đất có phong thuỷ tốt là nơi hội tụ khí thiêng sông núi, sẽ tạo ra môi trường sống tốt lành phong phú bền vững trường tồn, kinh tế phát triển, dân cư đông đúc sản sinh ra những người tài giỏi tuấn kiệt xuất chúng, hình thành những nền văn hoá riêng …

  Phong thuỷ thường căn cứ vào các dòng sông và các mạch núi để phân định sơn mạch, sông lớn sơn mạch lớn, sông nhỏ sơn mạch nhỏ. Dựa vào dáng sông thế núi xác định nơi tàng phong tụ khí để xác lập kinh thành, đô thị, thôn xóm…

  Phương đông cổ được phân định thành một số đại sơn mạch – còn gọi là đại can long (có nhà phong thuỷ chia 4, có nhà phong thuỷ chia 6). Có thể kểĐại sơn mạch được giới định bởi sông Hoàng Hà và sông Trường Giang bao gồm toàn bộ vùng Trung nguyên, với thái tổ sơn long từ dãy núi Côn Luân Thanh Hải Tây Tạng, được coi là hình thái phong thuỷ đặc trưng tạo nên nền văn hoá sông Hoàng vĩ đại của Trung Quốc. Cũng có nhà phong thuỷ lý giải tương tự về nền văn hoá sông Hằng của Ấn Độ.

  Đối với Việt Nam, bao gồm cả nam Trung Hoa và Lào, nằm gọn trong đại sơn mạch được định hình bởi sông Trường Giang và sông Mê Kông, có thái tổ sơn long cũng xuất phát từ Tây Tạng (Hymalaya), bên trái là các dãy núi chạy từ Vân Nam xuống vùng Lĩnh nam Trung Quốc ( vùng Lưỡng Quảng ) xuống đến vùng đông bắc Bắc Bộ; bên phải là các dãy núi chạy từ Vân Nam xuống Lào, Tây Bắc và tiếp nối là dãy Trường Sơn. Đồng bằng Bắc bộ nằm gọn chính giữa của đại sơn mạch này và Thăng Long là trung tâm là đại huyệt vị chính yếu. Trước mặt Thăng Long là đồng bằng Bắc bộ, là biển Đông – một minh đường rộng lớn và tràn ngập thái dương; bên kia là đảo Hải Nam như một triều án. Mặt khác xét trong nội thuỷ sẽ thấy các dãy núi ( thuộc vùng Tây Bắc và dãy Con Voi nằm giữa sông Hồng sông Chảy) chạy song song với các dòng sông Đà, sông Hồng, sông Lô từ tây bắc xuống đông nam hội tụ tại Việt Trì; sông Hồng tiếp tục chảy xuôi tụ lại ở vùng hồ lớn (Hồ Dâm Đàm xa xưa thông với sông Cái) và triều hội trước mặt Thăng Long rồi đổ ra cửa Ba Lạt; hai bên kế cận tay hổ tay long là dãy Tam Đảo và núi Ba Vì…Thật là một nơi lý tưởng cho “phong tàng thuỷ tụ”.

  Vào thời Đại Việt đồng bằng sông Cái (sông Mẹ – sông Hồng) rộng lớn phì nhiêu, dân cư đông đúc giỏi nông tang bách nghệ; nơi đây còn là đầu mối giao lưu tiếp nhận tinh hoa của hai nền văn hoá lớn Trung Hoa và Ấn Độ. Tất cả hội đủ cho mảnh đất Thăng Long trở thành “đệ nhất đại huyệt mạch đế vương quí địa” mà Cao Biền đã nêu cách nay gần 1200 năm. Trong Chiếu dời đô của Vua Lý Thái Tổ năm 1010 cũng khẳng định đây là ” khu vực giữa trời đất, có được thế rồng cuộn hổ ngồi, chính vị đông tây nam bắc, tiện nghi phía trước là sông phía sau là núi. Khu vực ấy rộng rãi bằng phẳng, đất ở đấy cao ráo sáng sủa, dân cư không bị ngập chìm tối tăm khổ sở, muôn vật thịnh vượng tốt tươi. Ngắm xem khắp nước Việt thấy đây là vùng đất có phong cảnh tốt đẹp nhất, thực là nơi trọng yếu cho bốn phương hội tụ, là đất kinh sư của kinh sư muôn đời.”.

  Phải chăng nhìn từ góc độ phong thuỷ nơi đất lành “thuỷ tụ phong tàng” là gốc cho cư dân khôn ngoan bản địa cố kết lại để tồn tại và phát triển xây dựng nền tự chủ lập quốc, tạo nên nền văn hoá riêng?. Ở đây chính là văn hoá Đông Sơn, văn hoá Phùng Nguyên rực rỡ, cũng có thể gọi là nền văn hoá sông Hồng Việt Nam vậy.

  Hà Nội ngày nay, Đông Đô – Thăng Long – Đại La ngày xưa hội đủ các yếu tố của vùng đất có phong thuỷ thượng thừa, nơi địa linh nhân kiệt. Dẫu qua bao thăng trầm của lịch sử, vượng khí Thăng Long – Hà Nội như một dòng chảy liên tục vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay trong thời đại Hồ Chí Minh.

  Nhìn nhận thực tiễn cả 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước, từ những suy nghĩ và luận định nêu trên theo góc nhìn phong thuỷ, vận dụng vào việc lý giải đồ án “Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” đểxây dựng Thủ đô của nước Việt Nam XHCN xứng tầm thời đại, xứng với tầm vóc và vị thế của đất ngàn năm văn hiến này; nhận thấy trong đồ án quy hoạch đã công bố để lấy ý kiến góp ý rộng rãi, ngoài những chủ thể bảo tồn và phát triển trung tâm truyền thống (lõi Hà Nội cũ), sắp xếp hệ thống các đô thị vành đai, các mạng lưới giao thông, các vùng cây xanh, cân đối các quan hệ giữa Hà Nội vị thế Thủ đô với các vùng lân cận về phía bắc, phía đông, phía nam… bố cục của đồ án nhấn mạnh hướng phát triển chủ đạo về phía tây hướng núi Ba Vì với các tổ hợp không gian kiến trúc đủ lớn để tạo nên các trung tâm mới về hành chính quốc gia, về văn hoá khoa học kỹ thuật và thương mại chính cho một tương lai xa là phù hợp với thực tiễn khách quan, thuận về địa mạch , đáp ứng được lâu dài cho hậu thế…Riêng với trung tâm hành chính quốc gia mới việc xác định vị trí trong bố cục quy hoạch trên tuyến đông tây Hà Nội – Ba Vì phải được xem xét một cách cẩn trọng sao vừa kế thừa được linh tú mỹ tú Thăng Long – Đông Đô xưa của tiền nhân, vừa đáp ứng được yêu cầu hiện tại và tương lai.

  2 – Trục Hoàng đạo, trục Thần đạo, trục Tâm linh

  Nhìn lại các kinh thành (gồm cả các đô thành lớn) xa xưa ở Trung Quốc và Việt Nam, lõi của đô thành là hoàng thành nơi ngự trị của quân vương, được bao bọc bởi các phường dân cư bách nghệ vừa đáp ứng nhu cầu phục dịch vừa là phên dậu. Hoàng thành được xác lập bởi một trục chính – “Trục chính Hoàng thành” – có hướng bắc nam trùng với hướng sao Bắc đẩu theo triết lý dịch học về Thái cực, về âm dương ngũ hành, về tam tài Thiên-Địa-Nhân, (cũng có nhiều trường hợp lệch một số độ so với hướng bắc nam), để khẳng định vị thế của vua ngồi bắc quay mặt về hướng nam trị vì thiên hạ; cũng là phù hợp với khí hậu thời tiết vùng trung nguyên Trung Quốc và Bắc bộ Việt Nam. Trên trục chính của Hoàng thành bố cục các cung điện chính yếu, hai bên bố trí các cung điện phụ thuộc khác…(Trục chính kinh thành Bắc Kinh được hoạch định trên quan niệm “đới cửu lý nhất”(1), được bố cục các cung điện chính yếu: Ngọ Môn, Thái Hoà môn, Điện Thái Hoà, Điện Trung Hoà, Điện Bảo Hoà, Cung Càn Thanh… Trục chính Hoàng thành Thăng long là Điện Kính Thiên, Cửa Bắc thành… Trục chính Kinh thành Huế là Điện Thái Hoà, Ngọ Môn, Kỳ đài…).

  Một số đô thị lớn cũng có bố cục một hoặc hơn một trục chính theo hướng bắc nam (chiếm số nhiều), hướng đông tây hoặc hướng về một vị trí đặc thù về cảnh quan trong vùng như núi thiêng, sông mẹ, hồ lớn, thắng cảnh… Thuật ngữ quy hoạch đô thị ngày nay gọi là ” điểm nhấn”, “điểm kết”.

  Trục chính của một đô thành mà trước hết là Trục chính Hoàng thành xưa, trong thư tịch cổ hầu như không thấy được ghi lại với định danh là trục thần đạo, trục hoàng đạo, trục tâm linh; cũng chưa thấy có nghiên cứu nghiêm túc nào đầy đủ về lĩnh vực này được công bố…

  Khoảng 15 năm trở lại đây trong các đồ án quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội và một số thành phố khác ở Việt Nam; trong bản thuyết minh đồ án, trong các bài phản biện tại các hội nghị chuyên môn về qui hoạch và cả trên sách, báo, tạp chí chuyên ngành… mới đần dần thấy xuất hiện thuật ngữ trục thần đạo, trục hoàng đạo, trục tâm linh để chỉ tên gọi trục chính đô thị có một số đặc điểm nhất định, một số ý nghĩa riêng biệt.

  Cũng không rõ ai là người đề xướng tên gọi này, hàm nghĩa tương đồng và khác biệt của mỗi từ ngữ với định danh là một thuật ngữ chuyên ngành về quy hoạch đô thị ra sao. Vậy phải chăng đây là thuật ngữ “sản phẩm” đương đại ?.

  Để tiện theo dõi, xin được trích dẫn định nghĩa của ba từ trên được nêu trong một số từ điển hiện hành:

  – Hoàng đạo : Quĩ đạo giả định mặt trời quay quanh trái đất trong một năm trên một vòng tròn chia thành 12 cung.

  Vậy trục Hoàng đạo trong quy hoạch mô phỏng theo đường Hoàng đạo với ý niệm chính yếu, tốt lành ?… Cách gọi này có thể hiểu được.

  Thần đạo :

  – (shinto) Tôn giáo truyền thống của Nhật Bản, tin vào đa thần ( 3)

  – Thuật ngữ Nho giáo: “Đạo làm tôi”,chuẩn tắc người làm tôi phải tuân thủ theo quan điểm của Nho gia.(5)

  – Tâm linh :

  Tính chất thiêng liêng của tâm tư tình cảm (4)

  Tất nhiên các từ này khi được dùng ở trạng thái danh từ hay tính từ, được dùng vào ngữ cảnh khác nhau và tuỳ thời sẽ hàm chứa những nội dung khác nhau …

  Trở lại với “Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, ý đồ quy hoạch bố cục một trục chính mới Đông Tây thẳng tắp đủ lớn nối đường Hoàng Quốc Việt lên núi Ba Vì; từ đó bố trí các tổ hợp không gian kiến trúc tạo nên các trung tâm lớn về hành chính quốc gia, về văn hoá khoa học kỹ thuật và thương mại. Trục Đông Tây đó các tác giả gọi tên là trục Tâm linh, trục Hoàng đạo. Về vấn đề này, như đã phân tích ở trên, xin được gợi ý:

  a. Với phong thuỷ nhìn dòng chảy của dòng sông hướng đi của mạch núi thấy không uốn lượn hữu tình mà trái lại chạy thẳng vô tình thì nơi ấy thuỷ không tụ phong không tàng, đất ấy lành ít dữ nhiều. Tương tự như vậy là các xung sát hình thành từ các trục giao thông của các đường phố đô thị – nhất là các trục càng thẳng càng rộng càng dài thì xung sát càng lớn.

  Quy hoạch Hà Nội mới với trục đông tây rộng lớn, thẳng tắp và dài nhìn từ góc độ phong thuỷ cũng hình thành nên những xung sát lớn; có người gọi đó là mũi tên hướng về Hà Nội cũ và hướng cả núi thiêng Ba Vì…Vì vậy, nếu trục đông tây được coi là yếu tố khách quan phải có để hình thành ” xương sống ” cho sự phát triển của Hà Nội trong tầm nhìn trước mắt và cả trong tương lai xa, thì việc hoá giải hạn chế những xung sát đó (có nhiều cách thức hoá giải) là rất cần được suy ngẫm nghiêm túc ngay trong sắp xếp bố cục của đồ án quy hoạch từ giai đoạn đầu…

  b. Cách gọi trục chính đô thị là trục thần đạo, trục hoàng đạo, trục tâm linh với hàm nghĩa không rõ ràng, chưa phản ánh được tính tương đồng tính kế thừa theo ngữ nghĩa trục chính trong các kinh thành đô thị cổ; dễ đưa đến sự hiểu sai hiểu không đầy đủ và suy diễn theo ý riêng của người sử dụng, người đọc… Hợp lẽ nhất chỉ nên đặt tên riêng như (trục) Đại lộ Đông Tây, (trục) Đại lộ Thăng Long.v v..

  c. Còn muốn nhìn nhận và khai thác tính chất truyền thống của trục chính Kinh thành xưa, “Trục chính Hoàng thành” – mà trục đó thường là trục bắc nam hoặc thiên về bắc nam; thì với Thủ đô Hà Nội đó chính là trục chính của kinh thành Thăng Long xưa hiện vẫn còn dấu tích có thể nhận biết qua nền điện Kính Thiên, Cửa Bắc thành, Cột Cờ…Nếu kéo dài về phía bắc sông Hồng trục sẽ di qua thành Cổ Loa, núi Sóc Sơn gắn liền với truyền thuyết An Dương Vương, Phù Đổng Thiên Vương…

  tức số 9 hướng nam ở trên, số 1 hướng bắc ở dưới theo số cửu tinh của hậu thiên bát quái

  (2) Hán Việt từ điển – Đào Duy Anh

  (4) Từ điển từ và ngữ Việt Nam – GS Nguyễn Lân

  (5) Từ điển Nho Phật Đạo. Lao Tử-Thịnh Lê

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Hồ Lô Phong Thủy, Biểu Tượng Cho Khỏe Và Thọ
 • Ý Nghĩa Trong Phong Thủy Của Bầu Hồ Lô Theo Dân Gian
 • Theo Phong Thủy Dùng Hồ Lô Như Thế Nào
 • 12 Thần Khí Phong Thủy Chiêu Tài, Nạp Phúc: Hồ Lô * Phong Linh Gems
 • 21 Thần Khí Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc: Gương Bát Quái, Hồ Lô
 • Xu Hướng Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hà Nội Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Hình Rồng
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy
 • Hoa Mẫu Đơn Vật Phẩm Phong Thủy Của Phú Quý Và Tình Duyên
 • Sự Tích Hoa Mẫu Đơn
 • Mua Vật Phẩm Phong Thủy Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín
 • Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy Hà Nội

  Vật phẩm phong thủy Hà Nội được ưa chuộng là các loại đá được chế tác tinh xảo

  Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng trưng bày các vật phẩm phong thủy Hà Nội thì không quá khó. Bởi có rất nhiều các cửa hàng cung cấp loại vật phẩm này hoặc đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google là sẽ có rất nhiều kết quả dành cho bạn.

  Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy Hà Nội ngày càng mạnh mẽ đó là bởi những ý nghĩa đặc biệt của những vật phẩm này. Theo các chuyên gia, các vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc hanh thông, làm ăn phát đạt.

  Có rất nhiều các loại vật phẩm phong thủy mà mọi người có thể lựa chọn với những ý nghĩa khác nhau. , Có thể kể đến một số loại vật phẩm phong thủy Hà Nội phổ biến hiện nay như đá phong thủy, quả cầu phong thủy, các đồ trang sức phong thủy…

  Những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc

  Cóc đỏ

  Cóc đỏ là vật phẩm tượng trưng cho tiền tài và an lành

  Theo quan niệm dân gian, cóc luôn là sinh vật mang lại điềm tốt lành. Cóc có màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu sắc mang lại sinh khí và sự an lành cho gia đình. Vì vậy, cóc đỏ được xem là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc của cho gia đình.

  Ông thần tài là vật phẩm phong thủy được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Ông thần tài thường được đặt tại vị trí gần cửa trước tại nhà hay văn phòng, cửa hàng với ý nghĩa hút tiền tài cho chủ nhân và mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

  Vật phẩm phong thủy Hà Nội giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình phải kể đến các loại đá phong thủy. Loại đá này được xem là biểu tượng cho sự phú quý và giàu sang.

  Khi đặt các loại đá phong thủy tại góc tài lộc của nhà mình hay văn phòng công ty sẽ giúp chiêu tài đón lộc và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

  Có rất nhiều vật phẩm phong thủy Hà Nội với chất liệu từ đá tiêu biểu như những loại đá thạch anh, pha lê hay một số loại đá quý như ruby, sapphire. Những loại đá này không chỉ giàu tính thẩm mỹ mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và thậm chí là còn có tác dụng chữa bệnh.

  Chính vì vậy khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy này dù mang theo bên mình hay đặt tại nhà hoặc nơi làm việc đều mang đến những ý nghĩa tích cực.

  Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về các vật phẩm phong thủy Hà Nội đừng ngần ngại hãy liên hệ với Vinagems theo địa chỉ:

  VINAGEMS – ĐÁ QUÝ CHO MỌI NHÀ

  Địa chỉ: số 15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Tel/Fax: 024.36473029. Di động: 098.972.8888

  Email: [email protected]

  Website: http://www.vinagems.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Hóa Giải Tam Tai Chi Tiết Và Chuẩn Xác
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Đinh Hợi 1947
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Giáp Thân 1944
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Mách Bạn Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Bằng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Thầy Xem Phong Thủy Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Ngũ Quỷ Đơn Giản, Biến Hung Thành Cát
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Hiệu Quả Nhất Cho Gia Chủ
 • Tư Vấn Phong Thuỷ Nhà Ở, Xem Phong Thủy, Biệt Thự Vip..
 • Ngày nay, việc xem xét phong thuỷ cho căn nhà, của hàng, công ty đã trở thành phổ biến nhằm đem lại danh vọng, hạnh phúc, giầu có, thành đạt cho gia chủ.

  Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sinh ra ở vùng đất Long Biên giàu truyền thống văn hiến, nho học, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; được thừa hưởng nghề phong thuỷ trân truyền của cụ nội vốn 7 đời làm nghề phong thuỷ; bản thân Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

  Thầy tâm sự: “Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

  Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn ở Hà Nội và các tình lân cận làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

  Đến với Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

  – Xem phong thuỷ nhà ở tại Hà Nội

  – Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

  – Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

  – Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

  – Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

  – Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

  – Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

  – Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

  – Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

  – Xem ngày tháng tốt

  – Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

  – Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

  – Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

  Liên hệ với Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Những Điều Không Được Phạm !
 • Phong Thủy Nhà Ở Với Sức Khỏe Con Người
 • Tư Vấn Phong Thủy Khi Mua Nhà Tại Hà Đông
 • Phong Thủy Ở Phương Tây
 • Trả Lời Bạn Hiệp: Phong Thủy Có Nhảm Nhí Không?
 • Đá Phong Thủy Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Uy Tín Ở Hà Nội
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Như Vòng Thạch Anh Tóc Vàng
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Tphcm
 • Đá Phong Thủy Tại Hồ Chí Minh
 • Ngày nay, trên thị trường đang rộ lên 1 loại đá thần kỳ, đem tới vô số tính năng cho người sử dụng đó chính là ” đá phong thủy”. Chắc nhiều bạn cũng đã biết tới loại đá này, 1 loại đá không chỉ dùng để trưng bày, trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh nữa.

  Đá phong thủy phải trải qua 1 thời gian hình thành rất lâu và tích tụ linh khí của trời đất nên chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ. Đá phong thủy là loại đá quý hay bán quý, ví dụ như đá thạch anh, ngọc cẩm thạch, đá mã não, … nhưng trong đó đá thạch anh là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy năng lượng. Hãy chọn cho mình những viên đá phong thủy phù hợp với bản thân mình nhất!

  • Đây được xem là viên đá kinh doanh vì chúng có khả năng chiêu nạp tài khí cho gia chủ.
  • Người ta hay đặt các viên đá phong thủy ở bàn làm việc hay văn phòng công ty để cơ thể tiếp xúc được với nguồn năng lượng tích cực từ đá, giúp trạng thái tinh thần luôn sáng suốt và nhạy bén.
  • Đá phong thủy rất tốt cho sức khỏe của con người nhất là hệ tim mạch và hệ thần kinh.
  • Đá phong thủy được chế tác ra nhiều loại trang sức khác nhau nhằm mục đích làm đẹp cho con người.
  • Đặt viên đá phong thủy lên bàn học giúp trẻ nhỏ ham học hơn, nhanh thuộc bài và đi thi đạt được kết quả cao.

  Nhưng chỉ có đá phong thủy được làm từ đá thiên nhiên mới phát huy những công dụng trên còn ngược lại những loại đá phong thủy được làm giả sẽ không mang tới bất kỳ lợi ích nào đôi khi còn gây tổn hại đến bản thân người dùng. Vậy bạn có thể mua đá phong thủy chất lượng ở đâu?

  Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán các vật phẩm phong thủy, đá phong thủy,…vì thế khiến người mua hàng cũng rất khó khăn trong việc chọn mua ở 1 cửa hàng chất lượng. Tại Hà Nội bạn nên tìm tới các cửa hàng có những điều kiện sau đây:

  • Chủ cửa hàng phải có những kiến thức sâu rộng về đá quý để tư vấn cho khách hàng mua loại đá phù hợp với cung mạng và tuổi của họ.
  • Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho từng mẫu sản phẩm.
  • Thái độ bán hàng vui vẻ và thân thiện với khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm được mua.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng và miễn phí giao hàng.
  • Được đổi trả hàng khi chất lượng hàng không tốt hoặc không như lời giới thiệu.

  – kimtuthap.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim
 • Những Loại Đá Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
 • Địa Điểm Uy Tín Mua Đá Phong Thủy Tại Hải Phòng
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Vàng Tại Hải Phòng
 • Mua Đá Phong Thủy Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Buôn Vòng Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Quận Nam Từ Liêm
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Mốt Và Cách Chơi Đá Phong Thủy
 • Đá quý phong thủy là những viên đá đặc biệt có khả năng hấp thụ những gì tinh túy và quý giá nhất của đất trời để từ đó hình thành nên một vẻ bề ngoài lấp lánh và một nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong mình. Biết đến giá trị đó của đá phong thủy, con người đã bắt đầu khai thác chúng để làm thành những vật phẩm trang trí linh thiêng từ rất lâu đời. Những viên đá ấy khi qua bàn tay tài hoa của con người sẽ trở nên tinh tế, xinh đẹp và hoàn hảo hơn, được rất nhiều người chú ý và mong muốn sở hữu. Khi đặt trong nhà, những món báu vật này sẽ có khả năng phù trợ cho gia chủ, đem lại rất nhiều may mắn và phước lành, vượng khí dồi dào, giúp hóa giải điềm xui, xua đuổi những tai họa không mong muốn.

  Khi mua đá phong thủy ở Hà Nội, bạn cần tìm và chọn cho mình một địa chỉ mua hàng thật uy tín. Với kinh nghiệm và thương hiệu của mình, Đá quý Today chúng tôi luôn tự hào khi là một trong những chuỗi cửa hàng bán đá quý, đá phong thủy được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất. Tại Đá quý Today, bạn có thể tìm được rất nhiều vật phẩm đá phong thủy đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều này giúp cho việc chọn lựa của bạn được thoải mái hơn, đem lại nhiều cơ hội để bạn tìm được một sản phẩm phù hợp với phong thủy gia đình của mình.

  Quan trọng hơn, mọi vật phẩm đá phong thủy ở Đá quý Today đều được chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc. Mọi vật phẩm đều có xuất xứ vô cùng uy tín từ những xứ sở nổi tiếng về đá quý như Myanmar hay Brazil. Nhờ vậy, quý khách hàng khi chọn cửa hàng của chúng tôi để mua đá phong thủy ở Hà Nội sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, Đá quý Today còn luôn sẵn sàng dành cho bạn những lời tư vấn tốt nhất khi bạn đưa ra thắc mắc về sản phẩm hay về những vấn đề phong thủy, giúp bạn tìm được câu trả lời để có thể tự tìm may mắn đến cho mình.

  Quả cầu phong thủy thạch anh trắng tại cửa hàng đá quý today

  Quả cầu phong thủy thạch anh đen tại cửa hàng đá quý today

  Quả cầu phong thủy đá fluorit nặng 81.5kg tại cửa hàng đá quý today

  Quả cầu phong thủy thạch anh hồng tại cửa hàng đá quý today

  Quả cầu phong thủy thạch anh vàng tại cửa hàng đá quý today

  XEM NHIỀU HƠN đá phong thủy TẠI http://daquytoday.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lọc 10 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Hà Nội Đẹp Ngỡ Ngàng
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Sóc Sơn (Hà Nội)
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Thạch Thất (Hà Nội)
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Đôi Điều Về Phong Thủy Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Mua Đá Quý Phong Thủy Tại Hà Nội Uy Tín Bậc Nhất Hiện Nay
 • Tại Sao Nên Tặng Qùa Phong Thủy ? Những Nơi Bán Quà Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội.
 • Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Hình Xăm Rồng
 • Cách Chọn Hình Xăm Hợp Tuổi Trong Phong Thủy
 • Tìm hiểu đôi nét về phong thủy Hà Nội

  Tưởng nhớ Đức Thái phó Lưu Khánh Đàm – Người dâng kế dời đô . Từ góc nhìn phong thuỷ, bàn về thế lớn trong thiên hạ, với trình độ còn thấp kém song được sự cho phép của Trưởng ban phong thuỷ Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, tôi mạo muội có đôi điều như sau:

  1. Việt Nam có bốn long mạch chính

  Từ bản đồ vệ tinh trên trang web: Dễ dàng nhận thấy địa hình của Việt Nam gồm có bốn long mạch chính:

  Mạch núi Trường Sơn: Phát nguyên từ cao nguyên Thanh Tạng hành long qua Vân Nam, Thượng Lào vào Miền Trung Việt Nam tạo thành dãy Trường Sơn kéo dài đến tận Miền Nam. Bên tả có Biển Đông, bên hữu có sông Mê Kông làm giới hạn long mạch.

  Đôi điều về Hà Nội Đôi điều về phong thủy Hà Nội

  Mạch núi Ba Vì: Phát nguyên từ cao nguyên Thanh Tạng hành long qua Vân Nam vào Miền Bắc Việt Nam, qua Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Nam Định đến Ninh Bình, Thanh Hoá giới hạn bởi sông Hồng và sông Mã (sông Đà). Long mạch này đi thẳng, ít phân chi nhánh, khiên liên, hùng cường và khí mạch vượng nhất.

  Mạch núi Tam Đảo: Từ Vân Nam vào Miền Bắc Việt Nam, qua Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên tới Thái Bình.

  Mạch núi Huyền Đỉnh: Từ dãy Thập vạn đại sơn Quảng Đông/ Trung Quốc qua Quảng Ninh đến Hải Phòng, Hải Dương, một chi ra biển tạo thành dãy đảo của Vịnh Hạ Long, một chi qua Đông Triều, Phả Lại vào Bắc Giang, Bắc Ninh.

  2. Đồng bằng châu thổ sông Hồng

  Ba dãy núi Ba Vì, Tam Đảo, Huyền Đỉnh cùng hệ thống sông Hồng, sông Mã chầu về tạo lên vùng Đồng bằng châu thổ sông Hồng tương đối rộng với thế nghiêng Tây Bắc – Đông Nam. Đó cũng là hướng đi của mạch núi Ba Vì, mạch núi này có ảnh hưởng chính lên độ nghiêng của Đồng bằng châu thổ sông Hồng.

  Vấn đề đặt ra là: Trên đất nước Việt Nam thì phải chọn nơi nào làm Kinh đô ?

  Trước hết phải dựa vào long mạch: Rõ ràng trong bốn mạch núi Trường Sơn, Ba Vì, Tam Đảo và Huyền Đỉnh thì mạch Ba Vì là hùng mạnh nhất với Tông sơn là đỉnh Phanxiphăng – nóc nhà của Đông Dương cao đến 3.143 m.

  Thứ hai là phải dựa vào thuỷ: Lập kinh đô thì phải chọn nơi thuỷ tụ vì nước chủ về tiền tài, các thành phố lớn trên thế giới đều ở bên một con sông. Xem ra, trong vùng Bắc Bộ chỉ có 2 điểm thuỷ tụ lớn nhất đó là Hà Nội và Chí Linh/ Hải Dương (Hà Nội là nơi giao hội của 3 con sông: sông Thao, sông Đà, sông Lô tạo thành sông Hồng; Chí Linh là nơi giao hội của Lục đầu giang, xưa kia Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Chu Văn An và Nguyễn Trãi… đã chọn Chí Linh làm nơi ở). Nhưng Chí Linh không phải là nơi hội tụ của các con sông lớn lên không thể so sánh được với Hà Nội.

  Thứ ba là phải dựa vào địa thế: Theo thuyết âm dương thì kinh đô phải là nơi trung tâm của trời đất để cai quản bốn bề, nơi giao hoà, cân bằng giữa âm và dương. Đồng bằng Bắc Bộ với thế nghiêng Tây Bắc – Đông Nam thì rõ ràng Hà Nội là nơi cao và sáng sủa hơn hẳn.

  3. Núi Ba Vì 3.1. Ba Vì – Một vùng đất sơn thủy hữu tình

  Long mạch đi khiên liên hùng dũng từ Vân Nam về Lào Cai, Yên Bái rồi băng hồng qua dòng sông Đà thoát bớt sát khí, khởi đột lên thành phụ mẫu sơn – núi Ba Vì, đáo đầu quay ngang khai trướng (mở vòng cung) về phía sông Hồng. Ở những mạch băng hồng như thế thường hay có quý địa.

  Địa huyệt các thành phố lớn trên thế giới với thế long tả toàn hay hữu toàn thường chỉ thu được một bên nước long thân từ tổ tông sơn chảy về. Hiếm có nơi nào như địa huyệt Ba Vì – Hà Nội thu được cả lưỡng thuỷ thiếp thân là sông Đà và sông Thao (chỉ có huyệt kết ở đại cán long mới thu được cả hai bên thiếp thuỷ thân); hơn nữa còn thu được cả khách thuỷ sông Lô.

  Lượng nước sông Đà và sông Thao gần như tương đương, rất nhiều và rất mạnh, điều đó chứng tỏ dãy núi Phanxiphăng là một đại cán long ít phân chi nhánh, đi thẳng và liên tục, khí mạch rất hùng cường, đó là một thế núi hiếm có.

  Núi Ba Vì quay ngang khai trướng nhìn thủy tụ, dòng sông Hồng uốn cong như muốn lưu luyến ôm vòng về phía núi Ba Vì, quả là một vùng đất sơn thủy hữu tình.

  3.2. Ngũ hành tinh thể, lưu ý Thủy và Thổ hình

  “Long vô Thủy tinh bất thành biến hóa. Long vô Thổ tinh bất thành thượng cách”. Nghĩa là long mạch mà không có Thủy tinh thì không biến hóa, không có Thổ tinh thì không phải long quý thượng cách. Trong ngũ hành, lực lượng phát động tối đại là Thủy, yên tĩnh mà tối trọng hậu là Thổ.

  Nếu long mạch mà không có Thủy tinh thì long cương trực, ngoan ngạnh tức là một phiến sơn sát triệt, đúc kết làm sao được. Nếu thấy núi có gãy khúc hoặc uốn cong như hình sóng nước động cồn lên tức là có Thủy tinh dẫn đi trước, hẳn là kết chân huyệt; nếu không có Thủy hình thì không kết huyệt.

  Trên đỉnh núi mà hiện lên một hình Thổ tinh như cái bình phong thì lực lượng long mạch rộng lớn, quyết đoán là kết đại quý. Nếu không có Thổ bình thì không phải long hậu trọng, quyết nhiên không hay kết đại địa; dầu có Hỏa tinh, Mộc tinh đứng giữa trời thì cũng chỉ kết tiểu địa.

  Vậy, không biết Thủy tinh thì không phân biệt được có đất kết hay không. Không biết Thổ hình thì không biết rõ đấy là đại địa hay tiểu địa. Thủy và Thổ là “Long gia chi mệnh mạch”.

  Thủy và Thổ là 2 lực lượng vật chất rất lớn. Vì vạn vật sinh ra ở Thổ, khi trở về cũng ở Thổ; mà Thổ lại phải nhờ Thủy mới nuôi sống được muôn vật. Chỉ có Thủy mới sinh sinh bất diệt, chỉ có Thổ mới gánh đội được hết thảy. Long có đủ Thủy tinh mới đủ sinh khí, có đủ Thổ tinh thì mới tải nổi muôn vật. Nên có câu “Vô thủy bất sinh, vô thổ bất thành”.

  Nếu chỉ thấy Mộc, Hỏa, Kim tinh đứng sừng sững giữa trời mà mừng khoái, cho là quý thì không thể cùng bàn nói chuyện địa đạo được.

  3.3. Hình tượng, tinh thể của núi Ba Vì

  Xét về hình tượng, Ba Vì là một thế núi phượng hoàng sải cánh (phi phụng), nó khai trướng về phía sông Hồng, khoảng giữa Hà Nội và Sơn Tây.

  Với độ cao gần 1.300m, nó cung cấp khí mạch cho vùng đất rộng lớn bao gồm Hà Nội và Hà Tây cũ, giới mạch là sông Hồng.

  Khí mạch của Ba Vì toả đi các hướng nhưng có lẽ thịnh vượng nhất vẫn là nơi gần sông (khí chỉ thuỷ giới ) và về phía Ba Vì khai trướng.

  Tinh thể của một ngọn núi là gì thì phải tuỳ theo góc độ của người quan sát, tức là phụ thuộc vào địa điểm đứng nhìn. Chẳng hạn như cùng một quả núi, nếu nhìn phía trước thì ra hình Kim, nhưng nhìn từ phía sau lại ra hình Hoả. Bởi vậy, cùng một ngọn núi, tinh thể của nó chiếu về các phương là khác nhau, nên kiểu cách kết huyệt khác nhau, cát hung cũng khác nhau.

  Để quan sát núi Ba Vì nên bám sát bên dòng sông Hồng, chọn địa điểm Hà Nội và Sơn Tây và khoảng giữa của 2 địa điểm này.

  Theo Chính ngũ hành: Trên cả đoạn quan sát ta đều thấy tổng thể Ba Vì mang hành Thuỷ mọc cao gọi là Trướng thiên thuỷ. Như vậy, có thể đoán rằng dải đất từ Hà Nội đến Sơn Tây, Ba Vì sẽ kết thành nhiều huyệt (trong đó có địa danh Đường Lâm).

  Nhưng từ phía Hà Nội sẽ nhìn thấy rõ núi U Bò mang Thổ hình như một bức bình phong lớn đứng giữa lưng trời, tại Sơn Tây lại không nhìn thấy rõ. Cho nên có thể kết luận rằng khu vực Hà Nội là nơi kết đại địa.

  Theo lục phù tinh: Trên núi Ba Vì lại khởi lên vài ngọn nhỏ nữa đó là “phong thượng khởi tinh phong”. Đứng xa đều trông thấy rõ tinh phong này, quyết đoán vùng đất này có quý huyệt, không sai. Ngọn chính giữa của núi Ba Vì là Tản Viên mang Hoả hình đó là bút “Kình thiên” (bút chống trời), với hình thể ở giữa thắt ngẫng, trên xoè ra như cái lọng là “tôn quý chi khí sở sinh”. Nơi nào đón được khí mạch của nó sẽ kết thành kỳ huyệt.

  Nhìn từ phía Sơn Tây, Ba Vì có ba đỉnh chính nhô cao tạo thành ngọn núi Tam Thai rất đẹp. Trong phong thuỷ thì Tam Thai, Ngũ Nhạc, Thất Tinh… đều là thế núi cát tường.

  4. Trung tâm Hành chính Quốc gia

  Thủ đô Hà Nội đã một nghìn năm tuổi. Trong Chiếu rời đô, Lý Thái tổ đã viết: Đó là nơi rồng cuộn, hổ ngồi ( “long bàn hổ cứ” không hẳn là rồng chầu, hổ phục như một số dịch giả đã viết). Nếu tại trung tâm thành phố nhìn theo hướng Bắc – Nam sẽ thấy bên trái – thanh long, dòng sông Hồng cuộn khúc; bên phải – bạch hổ, núi Ba Vì an toạ uy nghi.

  Trung tâm Hành chính Quốc gia được xác định bởi nhiều yếu tố, song có lẽ 2 yếu tố đáng quan tâm nhất là: Thời bình và thời chiến. Thời bình nên ở nơi bằng phẳng, rộng rãi, đô hội, giao thương phát triển. Thời chiến phải ở nơi trú ẩn an toàn, vùng núi non hiểm trở.

  Theo thuyết phong thuỷ thì bên trái – thanh long phát văn, bên phải – bạch hổ phát võ. Vậy thời bình nên để Trung tâm Hành chính Quốc gia ở gần phía sông Hồng để tập trung phát triển đất nước, thời chiến có thể lui về chân núi Ba Vì để dụng võ là một kế sách hợp lý và sáng suốt.

  Theo dòng lịch sử từ xa xưa đến nay, thuở Vua Hùng dựng nước đóng đô ở Việt Trì, An Dương Vương đóng đô ở Đông Anh, Nhà Đinh và Tiền Lê ở Hoa Lư, Nhà Hồ ở Thanh Hoá, Nhà Mạc ở Cao Bằng, Nhà Nguyễn ở Huế, Chế độ Mỹ – Nguỵ ở Sài Gòn, chưa nơi nào có cả sơn lẫn thuỷ đủ sức mạnh để làm chủ địa hình Việt Nam. Chỉ có Hà Nội – Nơi địa linh mới xứng tầm làm đế đô của muôn đời.

  “Thăng Long đệ nhất đại huyết mạch, Đế vương quý địa :

  Đại Việt hữu chi địa (nước Đại Việt có một ngôi đất).

  Thăng long thành tối hùng (Thăng Long tối hùng mạnh).

  Tam hồng dẫn hậu mạch (ba con sông lớn dẫn hậu mạch là sông Thao, sông Lô, sông Đà).

  Song ngư trĩ tiền phương (hai con cá dẫn đường, chính là bãi Phúc Xá ngoài sông Hồng).

  Tản lĩnh trấn Kiền vị (núi Tản Linh trấn tại phương Kiền – Tây Bắc).

  Đảo sơn đương Cấn cung (núi Tam Đảo giữ phương Cấn – Đông Bắc).

  Thiên phong hồi Bạch hổ (nghìn ngọn núi dãy Phanxiphang quay về Bạch hổ – Dãy núi Ba Vì).

  Vạn thủy nhiễu Thanh long (muôn dòng nước từ ba con sông Thao, Lô, Đà đều tụ lại, chảy về nhiễu Thanh Long – Dòng sông Hồng).

  Ngoại thế cực trường viễn (thế bên ngoài rất rộng và xa, tất cả cá núi non cả 3 dãy núi Ba Vì, Tam Đảo, Huyền Đinh đều chầu về).

  Nội thế tối sung dong (thế bên trong rất mạnh mẽ, đầy đặn).

  Tô giang chiếu hậu hữu (sông Tô lịch chiếu từ phía sau, bên phải).

  Nùng sơn cư chính cung (núi Nùng đóng tại chính cung).

  Chúng sơn giai củng hướng (tất cả núi non đều hướng về rất đẹp).

  Vạn thủy tận chiều tông (là nơi tận cùng, hợp lưu của mọi dòng nước từ thượng nguồn dẫn khí mạch về).

  Vị cư cửu trùng nội (là nơi ở của vua chúa -cửu trùng, đất làm kinh đô).

  Ức niên bảo tộ long (có thể bền vững tới 10 vạn năm).

  Cầu kỳ Hổ bất bức (nhưng cần phải di dịch để Bạch Hổ không bức cận huyệt).

  Mạc nhược trung chi đồng (cùng đó, đừng tìm huyệt ở chi giữa)”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Đồ Phong Thủy Ở Đâu? Nơi Bán Đồ Phong Thủy Online Uy Tín
 • Danh Sách 6 Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hà Nội Hiện Nay
 • Mua Thác Nước Phong Thủy Ở Hà Nội Uy Tín
 • Top 10 Địa Chỉ Mua Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội
 • Khóa Học Phong Thủy Chuyên Sâu Tại Hà Nội
 • Bán Tranh Phong Thủy Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Xưởng In Tranh Phong Thủy 3D Phòng Khách Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
 • 10 Mẫu Tranh Đồng Phủ Vàng Ròng Cao Cấp Bán Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
 • 80 Tranh Treo Phòng Ăn, Bàn Ăn, Phòng Bếp Hiện Đại Nhất 2022
 • Gia Chủ Đại Phát Với Cách Treo Tranh Đá Và Tranh Thêu Hợp Phong Thủy
 • Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Nào Nên Treo Ở Phòng Khách?
 • Tranhhoa sen lí tưởng để có thể treo phòng khách hay phòng làm việc giúp tâm hồn trở lên nhẹ nhàng thư thả hơn. Tranh hoa sen cũng mang lại cảm giác tươi mát cho không gian và tăng thêm vượng khí cho căn nhà.

  “Tranh phong thủy bốn mùa thể hiện ước nguyện của con người mong có được một năm vụ mùa bội thu, thuận lợi, thành công”. Đặc biệt nhờ vào tiết trời “mưa thuận gió hòa” để cuộc sống luôn được ấm no hạnh phúc, cầu mong cho cả gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi, công việc được may mắn, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống thì yên ấm, hoàn thuận, vui vẻ, hạnh phúc.

  Treo tranh tứ quý trong nhà không chỉ có để làm đẹp hay để xem cảnh bốn mùa mà còn để cầu cho bốn mùa, ấm no, may mắn.

  Bức tranh cá đặc biệt tranh cá chép là một trong số những bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất. Người ta thường nói về câu chuyện truyền thuyết các chép vượt vũ môn hóa rồng – một linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý. Ngày nay, hình ảnh cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến về tiền tài, sự nghiệp, công danh

  Việc sở hữu bức tranh phong thủy các chép có ý nghĩa mang lại cảm giác yên tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

  Tranh tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được, mang thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Đặc biệt người xưa quan niệm yếu tố thủy đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người.

  Khi treo tranh nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài với ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài

  Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại chúng tôi Đến với chúng tôi bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

  Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Treo Tăng Cường Vượng Khí Cho Nhà Ở
 • 【 Tư Vấn】8 Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách Như Thế Nào
 • Trang Trí Nghệ Thuật Phong Thủy Nhà Ở Làm Nổi Bật Vẻ Đẹp Huyền Bí Và Trang Trọng
 • Treo Tranh Hợp Phong Thủy Đem Lại Tài Vận Cho Nhà Ở
 • Nguyên Tắc Treo Tranh Bướm Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ở
 • Tranh Đồng Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Bếp Sao Cho Phù Hợp?
 • Những Quy Tắc Phong Thủy Về Tranh Phù Điêu Mà Bạn Nên Biết
 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Tranh Đắp Phù Điêu Phong Thủy
 • Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Nào Vừa Bền Đẹp, Vừa May Mắn?
 • ❤️ Tranh Phong Thủy Người Tuổi Quý Mão Rước Tài Lộc✅
 • Chơi tranh mỹ nghệ đã trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người, bởi việc treo tranh không chỉ đơn giản là bày trí đồ nội thất mang lại không gian sang trọng, đầy đủ cho ngôi nhà mà còn ẩn chứa, chứa đựng những lời chúc, cầu mong tốt lành hay là mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Các dòng tranh được ưa chuộng ngày nay như tranh Vinh Quy Bái Tổ, tranh Tứ Qúy, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Mã Đáo Thành Công…

  Các mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp được ưa chuộng nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

  Hà Nội là thủ đô duy nhất ở Việt Nam, nơi đây là một thành phố có tiềm năng để phát triển du lịch, bởi Hà Nội có các công trình kiến trúc, sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Tranh có nhiều chất liệu như tranh gỗ, tranh sơn mài, tranh thêu tay, tranh sơn dầu,… nhưng chất liệu được ưa chuộng hơn cả là Mua tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy, đã trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người, bởi việc treo tranh đồng không chỉ đơn giản là bày trí đồ nội thất mang lại không gian sang trọng, đầy đủ cho ngôi nhà mà còn ẩn chứa, chứa đựng những lời chúc, cầu mong tốt lành hay là mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Các dòng tranh phong thủy được ưa chuộng ngày nay như tranh làm bằng đồng, bởi sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phong thủy đẹp, được khắc nét tỉ mỉ, trông sang trọng mà giá cả hợp lý, lại bền với thời gian, tranh đồng để càng lâu càng có giá trị, với tích chất quý sản phẩm thủ công tạo ra những tấm tranh đồng đẹp, tinh xảo. tranh Vinh Quy Bái Tổ, tranh Tứ Qúy, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Mã Đáo Thành Công, tranh đồng vinh hoa phú quý,.,

  ================================================================================

  Một số bức tranh đồng mỹ nghệ, tranh phong thủy mạ vàng 24k, tranh phủ vàng ròng 9999 cao cấp!

  ( Tranh đồng mạ vàng 24 k mã đáo thành công khung gụ nền đen dài 1,97 m rộng 1,07 m giá = 33.500.000 đ )

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  ( Tranh đồng dát vàng 24 k mã đáo thành công khung gụ nền đen dài 1,97 m rộng 1,07 m giá = 33.500.000 đ )

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  ( Tranh đồng mạ vàng 24 k vinh hoa phú quý khung gụ nền đỏ dài 1,55 m rộng 87 cm giá = 23.500.000 đ )

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  ( Tranh đồng mạ vàng 24 k mã tùng hạc diên niên khung gụ nền đen dài 2,33 m rộng 1,33 m giá = 44.500.000 đ )

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  Đồ Đồng Thành Phát một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu việt Việt Nam, sản xuất, bán tranh đồng mỹ nghệ đẹp, đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tranh đồng cao cấp tại Hà Nội. Lấy tiêu chí ” Chữ Tín Qúy Hơn Vàng” , chúng tôi luôn tâm huyết mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ – tư vấn đến với quý khách hàng, nếu quý khách ở các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hòa Kiếm, Ba Đình, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Trì Tại Hà Nội mua tranh đồng đẹp tinh xảo giá cả hợp lý phải chăng thường qua Showroom 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội, mua tranh đồng đẹp, tranh đồng mạ vàng 24 k, dát vàng 9999,.., chúng tôi đơn vị Thành Phát ( Free Vận Chuyển – Lắp Đặt – Bảo Hành 10 tới 20 năm ).

  1. Tranh Vinh Hoa Phú Qúy bằng đồng dát vàng 9999 sơn nền đen tinh xảo khung gỗ gụ dài 2,37 m rộng 1,37 m!

  Nói đến Vinh Hoa Phú Qúy là nói đến cuộc sống sung túc, vẻ vang và được hưởng sung sướng về vật chất lẫn tinh thần, và người nào cũng mong muốn như vậy, được sống Vinh Hoa Phú Qúy.

  Gia đình treo tranh Vinh Hoa Phú Qúy với mong muốn gia đình luôn được hưởng yên bình, đầy đủ vật chất lẫn tinh thần, phú quý. Tranh thích hợp dùng làm quà tặng dịp tân gia, khi trương, hay trang trí phòng khách dịp đón xuân rất đẹp và sang trọng.

  Tranh đồng ” Vinh Hoa Phú Qúy” chạm khắc hoa mẫu đơn, hoa mai, chim hỷ thước, chim công, bình hồ lô, đàn tỳ bà,.., đây đều là những biểu tượng mang ý nghĩa cát tường, bình an cho gia đình.

  Tuổi nào cũng có thể treo tranh Vinh Hoa Phú Qúy, chỉ cần cân nhắc màu sơn đen hợp với người mạng thủy, mộc, màu đỏ hợp với người mạng thổ, hỏa, đặc biệt tranh đôi công Vinh Hoa Phú Qúy phù hợp dành tặng vợ chồng vào dịp kỉ niệm ngày cưới.

  Tranh không cầu kì về cách treo như các dòng tranh đồng phong thủy khác. Bức tranh thể hiện sự hạnh phúc, no đủ, ấm cúng được treo trang trọng trong phòng khách gia đình, tranh là điểm nhấn trung tâm cho không gian phòng khách, chất liệu đồng sẽ nổi bật nếu được ánh đèn chiếu vào bức tranh.

  ( Tranh đồng đỏ vinh hoa phú quý khung gụ nền đen dài 2,31 m rộng 1,27 cm giá = 25.500.000 đ )

  Hotline: 0963514966 – 0963523786 có zalo

  Mẫu tranh Tứ Qúy bằng đồng đẹp cao 80cm rộng 38cm. Tranh có chất liệu làm từ đồng vàng, khung tranh gỗ công nghiệp được sơn màu cánh gián. Tranh đồng Tứ Qúy được phối màu tinh tế, trang nhã. Một bức tranh đồng mỹ nghệ Tứ Qúy đẹp luôn thể hiện được cái Tâm và cái Tầm của người làm tranh.

  Tranh đồng Tứ Qúy đẹp treo phòng khách. Trong tranh tứ quý, mỗi bức tranh lại mang một sắc thái khác nhau nhưng đều nói về chí khí của người quân tử. Tranh tứ quý giờ đây đã trở nên hết sức thân thuộc với những người yêu tranh, đặc biệt là những người lớn tuổi. Họ treo tranh tứ quý không đơn giản chỉ là để thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật, mà còn để suy ngẫm về cuộc sống, những chiêm nghiệm, những đức tính tốt để tự mình học hỏi và răn dạy con cháu.

  Đồ Đồng Thành Phát xin cung cấp một vài thông tin cơ bản về Tranh Đồng Tứ Qúy:

  Ý nghĩa của tranh đồng Tứ Qúy: Tứ Qúy là biểu tượng của bốn mùa, mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Tranh Tứ Qúy ” tùng- cúc- trúc- mai” bằng đồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được nhiều người ưa chuộng. Tùng là loại cây đại diện cho mùa đông, nhưng loại cây này mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng, chịu nhiều sương gió, mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ, mạnh mẽ nên Tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hoa Cúc đại diện cho mùa thu, hoa Cúc còn có tên là cúc Vạn Thọ, Cúc thể hiện cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Cây Trúc đại diện cho mùa hè, loài cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, cây trúc thể hiện sự ngay thẳng, chính trực. Còn cây Mai đại diện cho mùa xuân, trong phong thủy, hoa Mai còn biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.

  Treo tranh Tứ Qúy ở đâu? Tranh Tứ Qúy nên treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc là thích hợp nhất, vừa tạo được không gian sang trọng vừa tạo được cảm giác thư thái, như hòa mình vào không gian thiên nhiên bốn mùa.

  Cách treo tranh Tứ Quý đẹp :

  – bộ Tứ Quý Mai – Trúc – Cúc – Tùng thể hiện cho bốn mùa nên khi treo tranh mọi người phải đặt tranh đúng thứ tự Mai – Trúc – Cúc – Tùng ( Xuân-Hạ-Thu-Đông)

  – Kích thước: Để treo được bức Tứ Qúy phù hợp với không gian, trước hết phải chọn được kích cỡ tranh phù hợp để tạo nên sự hài hòa cho không gian. Nên chọn tranh Tứ Qúy kích thước bằng 2/3 diện tích mảng tưởng là phù hợp nhất.

  – Hướng treo: Tranh Tứ Qúy có tính Mộc. Do đó, nếu treo tranh Tứ Qúy ở hướng nam thuộc Hỏa sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình vì Mộc sinh Hỏa.

  Tranh Tứ Qúy hợp với tuổi nào? Tứ Qúy là dòng tranh khá dễ treo và phù hợp với tất cả tuổi của gia chủ.

  Giá tranh Thuận Buồm Xuôi Gió tại Hà Nội. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió khắc họa hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển, thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn.

  Bức tranh đồng cửu long tranh phúc, hưng thịnh. với mẫu tranh đồng phong thủy cực đẹp hợp tuổi chủ nhân mạng thủy, kết hợp với các tuổi trong bộ tam hợp ” Thân – tý – thìn ” tranh cửu long tranh phúc với kích thước tranh cao 1,27 m ngang 1,33 m, tranh cao 1,55 m rộng 1,76 m,.., tranh dài 1,76 m rộng 1,97 m.

  Đơn vị tranh đồng mỹ nghệ Thành Phát chúng tôi có các tri nhánh trên Toàn Quốc hoặc 64 tỉnh thành quý mua tranh đồng tại:

  An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

  Trụ Sở miền Bắc: 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội

  Miền Trung: 59 Nguyễn Tri Phương Thanh Khê Đà Nẵng

  Miền Nam: 139 Kinh Dương Vương Phường 12 Quận 6 chúng tôi

  Mua 50 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ, Tranh Đồng Phong Thủy Đẹp Tại Hà Nội ở đâu ?

  Qúy khách có thể lựa chọn 50 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ, Tranh Đồng Phong Thủy Đẹp Tại Hà Nội tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức&nbsp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

  Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

  Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương – P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

  – Website: www.phohangdong.com

  – Hotline: Mr Thành 0963514966 Mr Phát 0963523786

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách
 • Tìm Mua Tranh Phong Thủy Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua 5 Địa Chỉ Này
 • Top 8 Địa Chỉ Bán Tranh Phong Thủy Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất
 • Mua Tranh Phong Thủy Ở Đâu Hà Nội
 • Địa Chỉ Bán Tranh Phong Thủy Uy Tín Tại Tphcm
 • Lắp Mạng Fpt Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Giao Dịch Fpt Hoàng Mai Tại Số 8 Kim Đồng
 • Lắp Mạng Fpt Kim Sơn
 • Lắp Mạng Internet Fpt Tại Huyện Kim Sơn
 • Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Fpt Kim Sơn, Ninh Bình
 • Nhà Bóng Anto Nhựa An Toàn (Tặng Kèm 20 Quả Bóng Nhựa)
 • Gói combo cơ bản : Internet FPT + Truyền Hình 4K Ultra HD chỉ từ 220.000đ/Tháng Gói Internet FPT WiFi tốc độ cao 25Mbps chỉ từ 190.000đ/Tháng

  Siêu phẩm Camera FPT 2022 giá chỉ từ 900.000đ; Bảo trì trọn đời

  Tặng Modem WiFi băng tần kép trị giá 990.000đ

  Tặng bộ giải mã Truyền hình FPT TiVi 4K Ultra HD hỗ trợ cả TiVi thường trị giá 550.000đ

  Làm việc cả Thứ 7 & Chủ Nhật

  HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0936.65.65.86 – 098.565.1313

  I. Báo giá gói cước COMBO INTERNET Cáp Quang + Truyền hình HD 4K:

  Lắp mạng FPT & Truyền hình 4K Ultra HD vô cùng tiện lợi và giá cực rẻ, bên cạnh đó FPT Telecom cung cấp thêm 13Mbps băng thông cho truyền hình chạy độc lập kể cả khi mất mạng khách hàng vẫn xem được truyền hình bình thường.

  0936.65.65.86 – 098.565.1313 HOTLINE ĐĂNG KÝ:

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với gói cước Combo FPT:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 550k
  • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt, tặng 02 tháng cước thứ 7,8
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt, tặng 04 tháng cước thứ 13,14,15,16.

  Lưu ý:Khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm K+ trả thêm 70.000 VNĐ/Tháng

  Vật tư thiết bị triển khai:

  • Miễn phí lắp đặt & đường dây
  • Thiết bị trang bị kèm: Modem WiFi AC1000F hoặc AC1000C V2 băng tần kép + bộ giải mã FPT TV 4K FX6 hỗ trợ mọi đời TiVi (kể cả tivi thường)

  II. BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT DÀNH CHO CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH:

  Bảng Giá Internet Cáp Quang FPT Cho Cá Nhân Và Các Hộ Gia Đình

  Chương trình khuyến mãi đối với gói cước Internet cáp quang FPT:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 330k
  • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt, tặng 01 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt, tặng 02 tháng cước thứ 13,14.

  Vật tư thiết bị triển khai:

  • Miễn phí lắp đặt & đường dây
  • Thiết bị trang bị kèm: Modem WiFi 5G chất lượng cao 2 băng tần kép 2.4Ghz & 5.0Ghz.

  HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0936.65.65.86 – 098.565.1313

  III. BẢNG GIÁ CÁP QUANG DOANH NGHIỆP – QUÁN GAME – COFFE – NHÀ HÀNG…

  Bảng Giá Internet Cáp Quang Tốc Độ Cao FPT Dành Cho Khối Doanh Nghiệp

  Liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn, giúp KH lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu, hiểu rõ các chính sách khuyến mại, phương án triển khai,…

  HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0936.65.65.86- 098.565.1313

  Tham khảo chính sách khuyến mại ở một số Quận/Huyện tại TP Hà Nội

  ( Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline theo địa bàn có trên website để được tư vấn lắp mạng FPT một cách chính xác và nhanh nhất )

  Quy trình lắp mạng FPT:

  Khách hàng chuẩn bị 01 bản CMND, giấy phép kinh doanh, con dấu và chữ ký của người đại diện doanh nghiệp Thủ tục lắp mạng FPT

  1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet FPT vui lòng gọi số hotline 0936.22.1313 hoặc tổng đài 098.565.1313
  2. Nhân viên FPT có mặt, tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng.
  3. Nhân viên FPT Telecom Hà Nội sẽ giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mãi đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  4. Khách hàng sẽ được nhân viên hường dẫn làm các thủ tục đơn giản sau đây.

  Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

  Công ty Cổ Phần Viễn thông FPT – FPT Telecom

  Địa chỉ: Số 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline đăng ký: 0936.65.65.86 – 098.565.1313

  FPT Telecom hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

  Xin trân trọng cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • # 1【Tìm Hiểu】Người Mệnh Thủy Nên Trồng Cây Gì Mang Lại Tài
 • Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Ngày
 • Người Tuổi Bính Tuất Thì Chọn Xe Màu Gì
 • Những Cây Phong Thủy Tuổi Sửu Mang Lại May Mắn
 • Khi Đi Máy Bay Bay, Hành Lý Ký Gửi Được Mang Những Gì ?
 • Thầy Phong Thủy Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Combo 4 Khóa Học Phong Thủy Online
 • Bố Trí Phòng Học Theo Phong Thủy Giúp Con Trẻ Học Tập Tốt
 • Phong Thuỷ Văn Phòng, Phong Thuỷ Công Sở, Phong Thuỷ Ứng Dụng Kết Hợp Bát Tự Ngũ Hành Của Cá Nhân
 • Khám Phá Những Con Số Của Bạn Qua Thần Số Học
 • Áp Dụng “thần Số Học” Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Chưa có một bộ môn khoa học nào được ứng dụng rộng rãi vào đời sống, việc làm ăn, hạnh phúc, tình cảm gia đình như bộ môn phong thủy. Đây là một môn khoa học huyền bí, mang ý nghĩa tâm linh, từ xa xưa đã được ứng dụng vào cuộc sống nhằm đem lại danh vọng, hạnh phúc, giầu có, thành đạt cho con người.

  Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành phố Hà Nội, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; bản thân thầy Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

  Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

  Được biết thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy phong thuỷ ở Hà Nội, đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

  Đến với Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành phố Hà Nội, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

  – Xem phong thuỷ nhà ở

  – Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

  – Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

  – Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

  – Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

  – Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

  – Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

  – Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

  – Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

  – Xem ngày tháng tốt

  – Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

  – Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

  – Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

  Liên hệ với thầy phong thủy ở Hà Nội, thầy phong thủy Tuấn Thịnh, Thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội, để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Sài Gòn Review Cụ Thể Chuyên Môn
 • Thầy Phong Thuỷ Giỏi Là Người Đào Tạo Ra Các Thế Hệ Học Trò, Thầy Phong Thuỷ Tốt Và Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thuỷ Tư Vấn Cho Mọi Người Có Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Từ Năng Lượng Phong Thuỷ.
 • 11 Món Đồ Đem Lại May Mắn Trong Học Tập Và Thi Cử.
 • Nhập Môn Phong Thủy Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Combo Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100