Thiềm Thừ Là Gì? Cách Sử Dụng Thiềm Thừ Đúng Cách

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Cóc Thiềm Thừ Ở Trong Nhà Theo Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Cách Đặt Cóc Thiềm Thừ Theo Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • “tất Tần Tật” Về Phong Thủy Phòng Khách ⋆ Nội Thất An Lộc
 • Nguyên Tắc “bất Biến” Trong Phong Thủy Phòng Khách
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Theo Tuổi Miễn Phí
 • Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân là linh vật phong thủy mang ý nghĩa thu hút tài lộc mang lại sự giàu sang phú quý và thình vượng cho gia chủ. Hiện nay linh vật này được rất nhiều người sử dụng để trang trí trong gia đình, nhà hàng, khách sạn…với mong muốn sẽ thu hút được nhiều tài lộc.

  Truyền thuyết về Thiềm thừ:

  Theo truyền thuyết từ xa xưa kể lại rằng thì Thiềm Thừ vốn trước đây là một yêu tinh chuyên hại người, nhưng sau này được tiên ông Lưu Hải thu phục dạy dỗ, Thiềm thừ đi theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không thể làm hại nhân gian như trước kia, ngược lại thiềm thừ còn dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người thể hiện sự phục thiện, sự hướng thiện với tiên ông Lưu Hải. Vì vậy trong dân gian đã tôn Thiềm thừ đã trở thành một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc, bình an.

  Thiềm thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc đến, nếu cóc ở dưới giếng, ao hồ nơi ở của bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Chính vì vậyThiềm thừ luôn là là biểu tượng của sự tốt lành mang đến nhiều của cải giàu sang phú quý, con đường kinh doanh hanh thông thuận lợi.

  Cách bày thiềm thừ hợp phong thủy

  Trước đây vị trí để đặt Thiềm thừ cóc ngậm tiền trong nhà tốt nhất tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phòng khách, luôn luôn để phần đầu của Thiềm Thừ miệng đang ngậm đồng tiền cổ quay vào trong như lúc Thiềm Thừ đang nhảy vào như vậy là mang ý nghĩa mang tài lộc vào cho gia chủ.Ngoài ra có thể đặt thiềm thừ tại: dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải hướng vào trong nhà.

  Có một nơi đặt cõ thiềm thừ cực tốt cho gia chủ đó chính là đặt trong két sắt, theo các chuyên gi phong thủy thì đó chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất, phát huy được tối đa khả năng hút tài lộc của cóc thiềm thừ,

  Tuyệt đối không nên đặt Thiềm Thừ trong bếp, phòng tắm như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút khí xấu, vận rủi về tàn phá năng lượng tốt trong ngôi nhà.

  Hiện nay linh vật cóc thiềm thừ thường được làm từ rất nhiều loại vật liệu như đá, ngọc, gỗ, đồng, nhựa ….để biết gia đình nên sử dụng loại nào thì chúng ta nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy.

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về cách đặt thiềm thừ trong két sắt hay cách bố trí các loại linh vật phong thủy khác, các bạn hãy truy cập: https://ketsathoaphat.com/ để đọc và biết thêm các thông tin chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bảo Vật Gọi May Mắn, Kêu Tiền Tài Ùn Ùn Kéo Đến, Đếm Mỏi Tay
 • Gặp Họa Với Những Sai Lầm Phong Thủy Thường Gặp
 • Cóc 3 Chân Là Gì, Sự Tích Cóc 3 Chân Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Cóc Ngậm Tiền Đúng Theo Phong Thủy
 • Những Lỗi Phong Thủy Ngớ Ngẩn Khiến Bạn Rước Họa Vào Nhà
 • Truyền Thuyêt Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Thiềm Thừ Trên Bàn Thờ Thần Tài Sao Cho Đúng Cách
 • Kiến Thức Cóc Thiềm Thừ Và Cách Thờ Đúng Cách Bạn Nên Biết
 • Tăng Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Ký Sự Trường Sa (Tập 2)
 • Cóc Thạch Anh Trắng To
 • TRUYỀN THUYÊT THIỀM THỪ – LINH VẬT VƯỢNG TÀI, HÓA SÁT

   

  Thiềm thừ còn có tên gọi là Kim Thiềm hay Tam Túc Kim Thiềm. “Thiềm” chính là cách gọi của cóc ba chân. Theo truyền thuyết, “Thiềm” có thể phun ra vàng không ngừng, là vượng tài thụy thú, biểu tượng của tiền tài cuồn cuộn. Ngoài ra, Kim Thiềm cũng có thể hóa sát, trừ tà, phòng tiểu nhân.

  I/ Truyền thuyết về Thiềm Thừ

   

  Dân gian Trung Quốc tới nay vẫn lưu truyền câu chuyện “Lưu Hải hí Kim Thiềm”.

   

  Trong “Thần tiên liệt truyện” có kể: Vào thời cổ đại, có một người tên Lưu Hải, là đệ tử nhập môn của bát tiên Lã Động Tân. Người này công lực cao thâm, thích vân du tứ hải, hàng ma trừ yêu. Một ngày nọ, hắn hàng phục được yêu tinh Kim Thiềm đã gây hại cho bách tính nhiều năm, đồng thời chặt đứt một chân của nó, cũng vì thế mà Kim Thiềm chỉ còn lại ba chân. Từ đó về sau, Kim Thiềm thần phục Lưu Hải, nhằm lấy công chuộc tội, nó dùng tuyệt chiêu cắn vàng bạc tài bảo của mình để trợ giúp cho Lưu Hải trong việc tạo phúc thế gian, trợ giúp người nghèo, phát tán tiền tài.

   

  Cổ ngữ Trung Hoa có câu “Nguyệt trung hữu thiềm thừ” (Cung trăng có con cóc – 月中有蟾蜍). Trong “Hậu Hán thư – Thiên văn chí” có chú thích rằng: “Nghệ xin Tây Vương Mẫu thuốc bất tử, Nga trộm lấy lên cung trăng”; Hằng Nga nương nhờ cung trăng bởi nơi này có “Thiềm Quang”( 蟾光). Còn trong “Thần thoại Trung Quốc” thì kể rằng Hằng Nga ăn vụng thuốc tiên của chồng, bay lên cung trăng, sau biến thành con cóc. Cũng vì lẽ đó, trong những bức họa cổ vẫn thường xuất hiện hình ảnh một con cóc ba chân nằm trong vòng tròn, đó là biểu tượng cho “Nhật Nguyệt”, dụ ý gặp dữ hóa lành.

   

  Lấy ngọc tự nhiên điêu khắc thành thiềm thừ sẽ có công dụng trừ độc, đề phòng bệnh tật và những chuyện xui xẻo, hơn nữa còn có thể chiêu tài mà không hề xung khắc với bất kì tuổi nào.

   

  Ngoài những ý nghĩa như thường thấy, thực chất, Kim Thiềm còn có một hàm nghĩa khác là “Tiền đồ rộng mở”, bởi lẽ từ xa xưa, người ta thường dùng câu “Bảng vàng đề tên” (蟾宫折桂) để chỉ những người thi đậu tiến sĩ, mà mặt trăng nơi có cóc ở chính là “Cung trăng” (蟾宫). Vậy nếu có bạn bè mới thăng chức hoặc bạn bè có con mới đỗ đạt, kim thiềm sẽ là một lựa chọn tốt để chúc mừng.

   

  II/ Công dụng:

   

  1/ Vượng tài, tụ tài

   

  Đặt Kim Thiềm trong nhà hoặc văn phòng, cửa hàng trợ giúp tài vận cuồn cuộn, đại phú đại quý.

   

  2/ Trừ tà, trừ tiểu nhân

   

  Kim Thiềm giúp trấn trạch, trừ tà hóa sát, phá giải sự quấy nhiễu của tiểu nhân.

   

  Đặt Kim Thiềm ở góc bên trái trên cùng của bàn làm việc giúp hóa giải sự thù ghét đến từ đồng nghiệp.

   

  3/ Hóa giải cạnh tranh ở nơi làm việc

   

  Nếu là chủ công ty, có thể đặt Kim Thiềm ở hướng chính tây trong văn phòng để hóa giải tranh đấu, thù hằn giữa các nhân viên tại nơi làm việc, giúp gia tăng tinh thần làm việc nhóm, đồng thời trợ giúp tài vận của công ty.

   

  III/ Cách sử dụng

   

  Người thường thì đặt Kim Thiềm trên nóc két sắt để chiêu tài, giữ lộc. Người làm ăn thì để ngoài cửa hoặc cổng để thu hút tiền tài. Khi bày Kim Thiềm lần đầu phải thành kính, rửa mặt rửa tay, lau sạch sẽ vị trí sẽ bày Kim Thiềm, đồng thời suy nghĩ về nguyện vọng của mình, sau đó có thể đặt Kim Thiềm xuống, khoảng thời gian tốt nhất để bày Kim Thiềm là từ 7-9h sáng.

   

  Có hai tạo hình cho Kim Thiềm và hai cách sử dụng tương ứng như sau:

   

  1/ Với Kim Thiềm không ngậm tiền:

   

  Mỗi sáng phải quay đầu Kim Thiềm ra ngoài để hút tài, đến tối thì quay hướng vào trong phòng, lúc xoay phải hô một câu “Tiên ông Lưu Hải tới!”, khi ấy Kim Thiềm nghe chủ nhân đến thì mừng, nó sẽ nhả hết tiền tài mình hút được vào buổi sáng ra.

   

  Chú ý không thể quay Kim Thiềm ra chính giữa cửa mà nên để chếch chéo để tránh phạm vào Môn Thần.

   

  2/ Với Kim Thiềm ngậm tiền:

   

  Ngược lại với Kim Thiềm không ngậm tiền, loại này cần phải quay miệng vào trong nhà hoặc trong công ty, nếu làm ngược lại sẽ khiến Kim Thiềm phun tiền tài ra bên ngoài, không thể mang lại hiệu quả chiêu tài.

   

   

  IV/ Chú ý khi bày:

   

  Vì là vật chiêu tài nên cách bày Kim Thiềm không thể qua loa, nếu bày sai thì không chỉ mất tác dụng chiêu tài mà còn khiến chủ nhân hao tài, thậm chí là rủi ro. Phải lưu ý một số điểm sau đây:

   

  1/ Ngoại trừ người nhà, không nên để người ngoài sờ vào Kim Thiềm, tránh ảnh hưởng tới linh khí.

   

  2/ Không đặt Kim Thiềm ở vị trí ngay dưới xà ngang.

   

  3/ Không bày Kim Thiềm quay về phía hồ cá, bể cá hoặc ao hồ bởi sẽ khiến “tài hóa thủy” (tiền tài biến thành bọt nước)

   

  4/ Không đặt Kim Thiềm đối mặt với tượng Phật, tượng Quan Âm, đồng thời không được đặt Kim Thiềm ở vị trí cao hơn những vị này.

   

  5/ Không đặt Kim Thiềm đối diện với nhà vệ sinh hoặc đặt cạnh nhà vệ sinh.

   

  V/ Chú ý khi đeo:

   

  1. Đeo Kim Thiềm làm trang sức ở cổ thì tốt nhất là để đầu thiềm hướng lên trên nhằm thu hút tiền tài từ trời xuống.

   

  2/ Đeo Kim Thiềm trên tay có thể tùy ý, tuy nhiên dân gian có câu “Tay trái tiến tài, tay phải xuất tài”, vậy nên để cẩn thận thì nên đeo bên tay trái.

   

  3/ Đặt Kim Thiềm trong ô tô có thể hóa sát.

   

  4/ Kim Thiềm lấy việc hút tiền tài làm vui, vậy nên đeo Kim Thiềm ra vào những nơi tiền tài cuồn cuộn thì có thể mang lại hiệu quả tốt hơn.

   

  VI/ Khai quang

   

  Kim Thiềm bày nhà sau khi khai quang sẽ đem lại hiệu quả tụ tài tốt hơn. Vì Tam Túc Kim Thiềm là linh vật, sau khi sinh ra cần hấp thụ tinh hoa vũ trụ trời đất, cũng cần sự gia trì của chư Phật, Bồ Tát để kết duyên với linh khí vũ trụ.

   

  VII/ Một số câu hỏi thường gặp

   

  1/ Thanh tẩy Kim Thiềm bằng cách nào?

   

  Có thể dùng nước sạch để tắm cho Kim Thiềm, với những chất liệu hoặc kích cỡ không thể tắm thì dùng khăn sạch màu trắng để lau. Không được dùng nước bẩn hoặc khăn bẩn, không dùng bột giặt cũng như các chất hóa học để thanh tẩy.

   

  2/ Kim Thiềm bị hư hại thì phải làm sao?

   

  Không sao cả, đa phần Kim Thiềm hộ chủ, ngăn cản tai họa, vậy nên bạn không cần lo lắng về việc gặp báo ứng hoặc chuyện không may do Kim Thiềm bị hư hại. Nếu Kim Thiềm bị hư hại, bạn chỉ cần chôn xuống đất, trả nó về với tự nhiên là được.

   

  3/ Nếu dùng Kim Thiềm làm trang sức đeo cổ, đeo tay thì có thể thay đổi dây đeo không?

   

  Có thể đổi, không ảnh hưởng gì cả.

   

  4/ Kim Thiềm của tôi bị người khác động vào thì phải làm sao?

   

  Người thân thì không sao cả, bạn yêu ai, Kim Thiềm sẽ yêu người đó. Nếu là người ngoài sờ vào thì chỉ cần dùng khăn trắng sạch hoặc nước sạch để thanh tẩy rồi đặt dưới ánh nắng dịu khoảng mười phút là được.

   

   

  Trang Lê – Tổng hợp và biên dịch từ các nguồn:

   

  1/ http://zhaocai.jiyun360.com/jinchan.html

   

  2/ https://baike.baidu.com/item/%E9%87%91%E8%9F%BE

   

  Biên tập và xuất bản: Chuyên gia đá Đỗ Quang Khánh

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu & Phong Thủy – Website Giới Thiệu Các Sản Phẩm Tỳ Hưu & Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Linh Thú Phong Thủy Số Hai
 • Thiềm Thừ Là Gì? Cách Khai Quang Thiềm Thừ Chuẩn Nhất Tại Gia
 • Tượng Cóc (Thiềm Thừ) Ngậm Tiền Gỗ Nu Hương – T102
 • Cóc Gỗ Thiềm Thừ – Linh Vật Phong Thủy Không Thể Thiếu Trong Mỗi Gia Đình Việt
 • Thiềm Thừ Giá Bao Nhiêu? Cách Khai Quang Cho Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Dụng Của Cóc Thiềm Thừ
 • Thiềm Thừ , Cóc 3 Chân Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy?
 • Thiềm Thừ Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Như Thế Nào?
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Thiềm Thừ Trong Nhà Để Rước Tài Lộc
 • Theo phong thủy, có nhiều linh vật để trong nhà giúp mang lại may mắn bình an cho gia chủ, trong đó có thiềm thừ. Vậy thiềm thừ là con gì? Thiềm thừ giá bao nhiêu? Mua thiềm thừ ở đâu đẹp và đảm bảo? Cần lưu ý gì khi đặt thiềm thừ phong thủy trong nhà? Có rất nhiều thắc mắc về linh vật này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây của đồ đồng Dung Quang Hà.

  Truyền thuyết thiềm thừ

  Theo truyền thuyết kể lại, thiềm thừ trước kia là một con yêu tinh chuyên làm điều xấu, làm hại đến dân lành. Về sau, khi được Tiên Ông Lưu Hải thủ phục, giáo huấn thiềm thừ đã cải tà quy chính, đi khắp mọi nơi cứu giúp những người dân nghèo khổ.

  Mỗi người thiềm thừ cứu giúp đều được cho tiền mà loài vật này từ nhả ra từ miệng. Những ngày về sau, mỗi khi trăng tròn thiềm thừ sẽ xuất hiện gần nhà một ai đó, điềm báo nhà đó sẽ nhận được nhiều tiền bạc và sự giàu có, phú quý. Do đó sau này, người ta coi thiềm thừ là linh vật quý, biểu tượng của sự giàu sang phú.

  Cách đặt Thiềm Thừ chuẩn phong thủy

  Thiềm Thừ là linh vật có giá trị phong thủy rất lớn trong việc chiêu tài, mang lại phúc lộc cho gia chủ. Nhưng an vị thiềm thừ ở vị trí nào và như thế nào trong nhà, cửa hàng, công ty… để phát huy tốt nhất tác dụng của chúng thì không phải ai cũng biết.

  Có nhiều ý kiến tranh cãi về việc đặt thiềm thừ nên đặt quay đầu vào trong nhà, hay quay ra ngoài cửa. Theo tổng hợp của đồ đồng Dung Quang Hà thì có hai cách đặt thiềm thừ như sau:

  Bày thiềm thừ ngậm đồng tiền trên bàn thờ thần tài, thổ địa thì ban ngày nên cho quay đầu ra ngoài, buổi tối thì cho quay đầu vào nhà. Điều này được lý giải là ban ngày thiềm thừ sẽ đi ra ngoài ngậm vàng, bạc và buổi tối sẽ quay về nhà để nhả hết lượng của cải đó cho gia chủ. Tuy nhiên, cách đặt này thường mất thời gian, thường quên gây phản tác dụng nên không được nhiều người áp dụng.

  – Thiềm Thừ đặt ở hai góc cửa chính bên trong phòng khách, đầu hướng vào trong nhà. Đối với bàn thờ thổ địa, thần tài thì nên đặt tượng tại hai góc ở phía trước và xoay về hướng bàn thờ.

  Lý do của việc đặt tượng như trên là Thiềm Thừ khi đặt ở hai góc cửa chính quay đầu vào nhà đang ngậm tiền vàng mang đến cho gia đình gia chủ. Đối với bàn thờ, việc đặt ở góc trước quay vào trong để giữ bình yên cho gia đạo, tác động vào việc mang tài lộc vô nhà cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt thiềm thừ ở gầm bàn hoặc trong tủ nhưng phải để quay vào trong nhà.

  Tuyệt đối không đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, trong phòng tắm, toilet. Bởi nó sẽ kích hoạt tính hung dữ của thiềm thừ thay vì chiêu tài lộc, hút khí xấu và những điều không may mắn.

  Cách khai quang Thiềm Thừ

  Cách khai quang cho thiềm thừ cũng tương tự như cho tỳ hưu. Trước hết gia chủ có thể mang tượng lên chùa để thu được nhiều linh khí. Sau đó gia chủ cần tiến hành điểm nhãn cho tượng để có phát huy hết công năng phong thủy.

  Khi khai quang, không nên tiến hành lúc đông người, chỉ nên có mình gia chủ sẽ tốt hơn. Sau khi khai quang điểm nhãn, người đầu tiên linh vật này nhìn thấy sẽ được phù hộ mãi mãi về sau. Đây cũng là lý do tượng thiềm thừ sau khi dùng đem đi cho, tặng sẽ không có tác dụng về mặt phong thủy.

  Hiện nay, có nhiều loại thiềm thừ được chế tác rất công phu và cầu kỳ bằng các vật liệu khác nhau. Tùy vào vật liệu và kích thước mà giá thành của các mẫu thiềm thừ cũng khác nhau. Thông thường, với thiềm thừ bằng đồng, giá trung bình của các sản phẩm khoảng vài trăm đến vài triệu đồng.

  Nếu đặt sản phẩm theo yêu cầu thì có giá phụ thuộc vào kỹ thuật chế tác, lượng vật liệu cần dùng và kích thước. Do đó, để biết được giá cụ thể, chúng tôi cần biết sản phẩm gia chủ mua là loại nào để có thể đưa ra mức giá chính xác nhất, không còn phải thắc mắc thiềm thừ giá bao nhiêu.

  Mua thiềm thừ ở đâu vừa đẹp vừa có chất lượng tốt, chính hãng, uy tín?

  Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà thiềm thừ mang lại. Vì thế, nhiều gia chủ tìm mua món đồ phong thủy này. Tuy nhiên, không ít các sản phẩm thiềm thừ giá rẻ đi kèm chất lượng không tốt. Do vậy, tìm địa chỉ bán giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều nhiều người quan tâm. Đồ đồng Dung Quang Hà chính là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho gia chủ.

  Đồ đồng Dung Quang Hà chuyên cung cấp nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cũng như đồ thủ công mỹ nghệ đẹp, bền, giá tốt. Chúng tôi có thâm niên hơn 20 năm cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao tạo niềm tin và sự tín nhiệm cho khách hàng.

  Vì thế, gia chủ có nhu cầu mua thiềm thừ giá rẻ chất lượng đảm bảo thì đừng bỏ qua cửa hàng của chúng tôi. Có thể khẳng định, sản phẩm thiềm thừ phong thủy tại đồ đồng Dung Quang Hà vừa rẻ vừa chất lượng.

  • 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline/Zalo: 0944.58.1111 Telephone: 02466.747.666
  • Website: https://dungquangha.com
  • Email: [email protected]

  Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ 3 Chân Bằng Đồng
 • 9 Mẫu Cóc 3 Chân
 • Báo Giá Linh Vật Cóc Ngậm Tiền
 • Vì Sao Cóc Tài Lộc (Thiềm Thừ) Đại Kỵ Đầu Hướng Ra Ngoài
 • Thiềm Thừ Bột Đá Loại 1
 • Thiềm Thừ Là Con Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Cho Trường Sa (Quan Điểm Của Thiềm Thừ)
 • Cóc Ngậm Tiền (Thiềm Thừ) Dùng Để Làm Gì Và Dùng Thế Nào Cho Đúng Cách
 • Cách Lựa Chọn Thiềm Thừ Bằng Đá Phong Thủy Đẹp
 • Top 10 Mẫu Thiềm Thừ Bằng Đá Đẹp, Thiềm Thừ Giá Rẻ
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Để Mang Lại Tài Lộc, Bình An Cho Gia Chủ?
 • Thiềm thừ là con gì?

  Thiềm thừ mang hình dáng của con cóc nhưng chỉ có 3 chân nên được gọi là cóc thiềm thừ, và dựa vào tác dụng của nó mà có những tên gọi khác nhau như Thiềm Thừ phong thủy (linh vật phong thủy), Thiềm Thừ tài lộc (mang ý nghĩa tài lộc), Cóc Thiềm Thừ, Cóc ba chân, Cóc ngậm tiền….

  Trên lưng của thiềm thừ có 7 nốt sần – vị trí các nốt sần được xếp giống với chòm sao Đại Hùng (Bắc Đẩu thất tinh) và nằm hướng về cực Bắc. Phần đầu thì có hình Lưỡng nghi, miệng thì ngậm 1 đồng tiền cổ, 2 xâu tiền được đeo ở bên hông lưng, 3 chân thì dẫm lên 2 lớp tiền cổ. Nhìn chung thiềm thừ đại diện cho tiền tài.

  Cách thờ cúng cóc thiềm thừ

  Khai quang điểm nhãn cho cóc

  Bất kỳ 1 vật phẩm phong thủy nào khi mua về cũng cần phải được khai quang- điểm nhãn, để giúp mang lại may mắn, bình an, thu hút nhiều tài lộc cho gia đình, và cóc ngậm tiền cũng vậy. Khi khai quang cho cóc 3 chân, người thực hiện khai quang cần phải chọn 1 không gian yên tĩnh và phải ở 1 mình để có thể phát huy hết được công dụng của nó. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn ngày đẹp để có thẻ tắm rửa cho cóc.
  • Bước 2: Tìm nửa thùng nước mưa và 1 nửa thùng nước giếng.
  • Bước 3: Cho nước mưa và nước giếng vào trong cùng một thùng sạch và đặc cóc trong đó.
  • Bước 4: Ngâm cóc trong thùm nước 3 ngày – 3 đêm
  • Bước 5: Lấy ra và lau cóc thật sạch sẽ
  • Bước 6: Lấy rượu trắng thoa vào mắt cóc. Lưu ý: Trong lúc thực hiện khai quang người thực hiện cần phải làm 1 mình, vì sau khi hoàn thành quá trình khai quang thì người đầu tiên mà cóc nhìn thấy sẽ gặp được may mắn.

  Nạp cốt cho cóc

  Ở dưới đế của cóc bình thường sẽ có 1 lỗ nhỏ, lỗ nhỏ này được dùng để nạp cốt cho cóc. Cốt này là cốt thất bảo gồm: Hổ phách, mã não, ngọc trai, san hô đỏ, gạo vàng thần tài, lá vàng, lá bạc.

  • Nên chọn những ngày như: Đại an, Tốc hỷ, tiểu cát.
  • Tránh khai quang – điểm nhãn cho cóc vào những ngày sát chủ, tam nương, vô vong, nguyệt kỵ, con nước
  • Khai quang cho cóc nên chọ giờ hoàng đạo với gia chủ vì như thế sẽ được hanh thông viên mãn
  • Không nên khai quang cho cóc vào tháng cô hồn (Tháng 7 âm lịch)
  • Để cóc phát huy được hết tác dụng, thì cần chọn ngày khai quang hợp với tuổi của gia chủ

  Đặt cóc đúng cách

  Sau khi đã khai quang cho cóc, thì gia chủ cần đặt cóc đúng cách thì cóc mới có thể chiêu tài được.

  • Đặt cóc ở góc gần lối đi vào nhà – đối diện chéo với cửa chính
  • Cóc cần phải hướng vào trong nhà, gia chủ có thể đặt cóc ở phía dưới nhà hoặc ở dưới gầm bàn
  • Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến và phát triển, thì nên đặt cóc ở hướng phòng khách
  • Vị trí khi đặt cóc là vị trí cố định, không được di chuyển cóc…

  Một số lưu ý khi đặt cóc 3 chân

  • Nếu nhà bạn chỉ có 1 con cóc, thì không được đặt cóc ra ngoài
  • Không được đặt cóc trong nhà bếp, nhà vệ sinh hay phòng ngủ
  • Không được đặt cóc trực tiếp dưới mặt đất hoặc mặt sàn nhà
  • Không được làm rơi hay làm vỡ cóc
  • Xung quanh cóc phải luôn được sạch sẽ
  • Không bôi/thoa bất cứ thứ gì vào mắt cóc
  • Cóc phải ở yên một vị trí, không được xoay đi xoay lại cóc nhiều lần, nhiều hướng
  • Không được sờ lưng của cóc…

  Một số hình ảnh về cóc thiềm thừ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Đen (Coc
 • Thiềm Thừ Ngọc Cẩm Thạch Jade A Tự Tạc
 • Thiềm Thừ Bằng Đá Cẩm Thạch Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Ý Nghĩa Tượng Cóc Ngậm Tiền
 • Cách Chọn Tranh Treo Phòng Khách Theo Phong Thuỷ Đem Lại May Mắn
 • Thiềm Thừ Đồng Nguyên Chất, Cách Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Thiềm Thừ Bằng Đá
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Để “rước Tài Lộc, May Mắn Vào Nhà”
 • Thiềm Thừ Là Gì? Cách Khai Quang Thiềm Thừ Chuẩn Nhất 2022 Tại Gia
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Để Vượng Tài Vào Nhà
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Đá Tự Nhiên
 • Thiềm Thừ hay còn gọi là Cóc Ba Chân được đúc bằng đồng nguyên chất, đúc nguyên khối với công nghệ đúc hút chân không tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Màu sắc của Thiềm Thừ là màu sắc nguyên bản của đồng vàng. Tạo hình tượng là Linh vật Thiềm Thừ (Cóc Ba Chân) ngậm một đồng tiền cổ, và một xâu tiền, hai chân trước ôm một đĩnh bạc lớn, nằm trên một nền toàn tiền vàng biểu trưng cho tài lộc, sung túc

  Cách đặt Thiềm Thừ

  – Thiềm Thừ là linh vật phong thủy rất linh thiêng, có tác dụng rất lớn trong việc chiêu tài lộc đến với gia chủ nhưng việc an vị Thiềm Thừ ở vị trí nào trong nhà, cửa hàng, công chúng tôi đúng để phát huy tốt nhất tác dụng của Thiềm Thừ không phải ai cũng biết.

  Có nhiều ý kiến trái chiều về việc đặt Thiềm Thừ quay đầu vào trong nhà, hay quay ra ngoài cửa nhưng tựu chung lại thì có hai cách đặt đúng như sau và các bạn có thể tùy chọn theo điều kiện sử dụng của mình

  – trưng bày Thiềm Thừ miệng ngậm đồng tiền cổ trên trang thờ Thổ Địa, Thần Tài ban ngày quay đầu ra ngoài, tối cho quay đầu vào nhà. Điều này được giải thích như sau: Ban ngày Thiềm Thừ quay đầu ra ngoài để đi kiếm tiền vàng, tài lộc, tối đến quay đầu vào nhà nhả tài lộc, tiền vàng cho gia chủ.

  – cách đặt này có điều bất tiện là phải luôn xoay vị trí của Thiềm Thừ hàng ngày, nếu quên có thể phản tác dụng nên ít được sử dụng

  – trưng bày Thiềm Thừ ở hai góc cửa chính phía bên trong phòng khách và đầu của Thiềm Thừ quay vào trong nhà. Đối với trang thờ Thần Tài, Thổ Địa thì có thể đặt tại hai góc ở phía trước và xoay về hướng trang thờ.

  điều này được giải thích như sau: Thiềm Thừ khi đặt ở hai góc cửa chính quay đầu vào nhà giống như đang nhảy vô nhà ngậm tiền vàng, tài lộc mang đến cho gia chủ. Đối với trang thờ Thổ Địa – Thần Tài, đặt ở góc trước quay vào trong, điều này thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo, Thần Tài là vị thần của tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ còn được Thiềm Thừ tác động thêm là mang tài lộc vô nhà cho gia chủ nữa.

  Ngoài ra cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải quay vào trong, nếu quay ra ngoài sẽ phản tác dụng

  Kiêng kỵ:

  – Không đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, trong phòng tắm, toilet vì làm như vậy sẽ kích hoạt tính hung dữ của Thiềm Thừ, thay vì chiêu tài lộc, Thiềm Thừ sẽ hút khí xấu và những điều không hay về

  Để mua được Thiềm Thừ đúc bằng đồng nguyên chất, hoặc mạ vàng 24k tăng thêm cát khí các bạn có thể đến trực tiếp showroom tại 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khất Duy Tiến 50m) hoặc liên hệ hotline: 0912 417 168/ 0985 870 858 để được tư vấn. Ngoài ra đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt đúc Thiềm Thừ hàng độc, đúc Thiềm Thừ

  video sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Dụng Của Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Bày Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Đồng Mạ Vàng Mẫu 3
 • Khai Quang Thiềm Thừ Bằng Đồng, Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng
 • Thiềm Thừ Bằng Đồng Mọi Kích Cỡ
 • Top 10 Mẫu Thiềm Thừ Bằng Đá Đẹp, Thiềm Thừ Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Để Mang Lại Tài Lộc, Bình An Cho Gia Chủ?
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Sự Tích Lưu Hải Hí Kim Thiềm
 • Cảnh Giác Với Chiêu Trò Gạ Bán Đồ “cổ Vật”
 • Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy
 • Cóc 3 Chân, Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh
 • Cóc ngậm tiền bằng đá chúng ta có tên gọi khác là Thiềm Thừ, Cóc Ba Chân. Là linh vật có tác dụng trừ tà, giải hạn và thường trong hình dạng của một cóc chúa. Ngoài ra cóc ngậm tiền con mang lại may mắn cho gia chủ, có ý nghĩa trong việc thi cử, công danh sự nghiệp và là vật trừ tà, giải hạn.

  Thiềm thừ đá hiện nay được rất nhiều gia chủ thỉnh về đặc biệt là những gia chủ kinh doanh. Theo quan niệm thờ thiềm thừ đá trong nhà giúp tăng tài vận, làm ăn phát đạt và tiền vào như nước.

  Cách đặt thiềm thừ đá chuẩn phong thủy.

  theo quan niệm khi đặt cóc ngậm tiền vàng. Đặt cóc Ngậm Tiền bằng đá ở cửa hàng sẽ tích lũy sự giàu có. Hút tài lộc cho gia chủ.

  Cóc 3 Chân Ngậm Tiền Bằng Đá Có Rất nhiều tác dụng tốt Trong phong thuỷ Như Hút Tiền Tài Và còn làm tan linh hồn ma quỷ ma.

  Cóc 3 chân ngậm tiền vàng bằng đá là linh vật hóa giải được vận hạn bất ngờ làm thiệt thân cho gia chủ. Đặt cóc ngậm tiền 3 chân bằng đá trong nhà giúp hóa giải các luồng năng lượng từ bên ngoài có thể gây hại vào phía bên trong.

  Thiềm thừ 3 chân nên đặt hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ.

  Đặt thiềm thừ ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất.

  Bạn còn có thể đặt thiềm thừ gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

  Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

  • Không nên đặt Cóc Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phía ngoài căn nhà.
  • Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi. Nếu đối diện chính giữa thì cóc 3 chân sẽ nhả tiền ra ngoài hết.
  • Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.
  • Nếu bạn muốn để cóc quanh nhà, hãy bố trí chúng một cách kín đáo, không được để cóc trong phòng ngủ và trong nhà bếp. Không nên đặt quá 9 con Cóc trong nhà.

  Giá của thiềm thừ đá được tính trên chất liệu đá, kích thước sản phẩm của thiềm thừ,cũng như mẫu mã của thiềm đá.

  Những mẫu thiềm thừ đá đẹp.

  Mua thiềm thừ đá ở đâu đẹp rẻ và uy tín?

  Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn… Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái “tâm” của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Thiềm Thừ Bằng Đá Phong Thủy Đẹp
 • Cóc Ngậm Tiền (Thiềm Thừ) Dùng Để Làm Gì Và Dùng Thế Nào Cho Đúng Cách
 • Cẩm Nang Cho Trường Sa (Quan Điểm Của Thiềm Thừ)
 • Thiềm Thừ Là Con Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Thiềm Thừ
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Đen (Coc
 • Thiềm Thừ Là Con Gì ? Ý Nghĩa Thiềm Thừ Trong Phong Thuỷ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ Là Con Gì? Sự Tích Và Ý Nghĩa Của Thiềm Thừ
 • Thiềm Thừ Là Con Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thủy Như Thế Nào?
 • Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long Tân Cương
 • Thiềm Thừ Tây Tạng, Linh Vật Giữ Tiền, Nhả Lộc Số 1 Cho Gia Chủ Trong Phong Thủy
 • Ở Đâu Bán Cóc Thiềm Thừ Giá Rẻ Tại
 • Đề cập tới một trong các vật phẩm phong thủy chiêu tài, thu hút may mắn rất được các gia chủ hay người làm kinh doanh ưa chuộng không thể không xét đến Thiềm Thừ (còn gọi là Cóc ngậm tiền).

  Tuy nhiên xoay quanh khái niệm, nguồn gốc hay các điển tích, ý nghĩa và các chú ý cần thiết khi bày đặt linh vật này vẫn còn không ít tồn nghi.

  Trong lần chia sẻ này, sẽ cùng các bạn tìm hiểu xung quanh các nội dung trên.

  Thiềm Thừ Là Con Gì?

  Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy chiêu tài, đưa lại may mắn xuất phát từ truyền thuyết và tín ngưỡng dân gian Trung Hoa .

  Linh vật này ngoài các tên quen thuộc như Cóc ngậm tiền, Thiềm Thừ còn có rất nhiều cách gọi khác như Cóc vàng, Cóc tài lộc, Cóc ba chân, Thiềm Thừ phong thủy, Cóc phong thủy,…Ở Việt Nam, linh vật này còn được gọi với tên rất riêng là Ông Khiết hay Cụ Khiết.

  Điểm đặc trưng dễ nhận thấy nhất ở linh vật Thiềm Thừ phong thủy là chỉ sở hữu ba chân. Dưới góc độ phong thủy thì con số 3 không chỉ là con số sinh (mang tính Dương), mà đây còn là con số biểu trưng cho : Thiên – Địa – Nhân.

  Phía trên đầu linh vật mang hình Lưỡng Nghi và trên lưng có 7 nốt sần ,đại diện chòm Bắc Đẩu thất tinh. Theo quan niệm phong thủy học truyền thống, đây là linh vật chỉ xếp sau Tỳ Hưu về năng lượng thu hút tài lộc và cát lợi cho gia chủ; là sự lựa chọn không thể thiếu với người làm kinh doanh hay tài chính.

  Ý Nghĩa Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền Trong Phong Thủy

  Là linh vật biểu trưng cho may mắn, hanh thông và tụ tài, việc bài trí linh vật Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền về phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc sắc:

  • Với đặc điểm 3 chân cùng 7 ngôi sao (Thất tinh) trên lưng – mô phỏng chòm sao Đại Hùng, trên đầu lại mang hình Lưỡng Nghi nên bản thân linh vật này đã bao hàm nguồn năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo vệ cho gia chủ, nhất là trợ lực cho chủ nhân về tài lộc, tiền tài (miệng Thiềm Thừ luôn ngậm một đồng tiền vàng – biểu trưng cho may mắn, hỷ tài).
  • Bên cạnh ý nghĩa may mắn, chiêu tài, Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền còn có thể hóa giải họa tiểu nhân. Đây chính là lý do giải thích vì sao linh vật phong thủy này thường được đặt ở khu vực ban thờ Thần tài, Thổ địa hay quầy thu ngân, lễ tân hay thậm chí trên bàn làm việc của không ít chủ nhân.
  • Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền được quan niệm như một vị Cóc chúa. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian vẫn lưu truyền câu nói: “Con cóc là cậu ông Trời”.

  Đặc điểm của sinh vật này là có thể sống lưỡng cư – cả trên cạn và dưới nước (mang cả Âm và Dương, tính thích nghi rất cao); có thể nhịn ăn mà sống trong thời gian dài (biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ). Vì vậy, linh vật Thiềm Thừ còn hàm chứa năng lượng hóa giải các vận khí xấu, chiêu hỷ tài và may mắn cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

  Truyền Thuyết Về Cóc Thiềm Thừ

  Thời đó, Thiềm Thừ là loài yêu tinh, đã gây ra không ít phiền nhiễu cho muôn dân. Trong quá trình dùng phép để hàng phục Thiềm Thừ đã khiến cho linh vật này bị thương, chỉ còn 3 chân. Từ sau khi bị thu phục dưới trướng Lưu Hải, Thiềm Thừ trở thành linh vật thiện tính, đã đi rất nhiều nơi, nhả tiền giúp cho muôn dân tránh khỏi cuộc sống lầm than.

  Tương truyền, Thiềm Thừ thường xuất hiện vào đêm trăng tròn. Tư gia nhà ai được Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền đáo tới sẽ là điềm cát tường, tài vận cùng may mắn sẽ đến với chủ nhân. Bức tranh gắn cùng điển tích ” Lưu Hải hí Kim Thiền ” được lưu truyền lâu nay trong dân gian mô tả hình tượng ông Lưu Hải cầm xâu tiền đang vui chơi cùng chú Thiềm Thừ dưới chân. Ngay cả ông Lưu Hải khi muốn gọi Thiềm Thừ (thường trú ở nơi giếng sâu) cũng cần xâu tiền mới gọi linh vật này lên được.

  Cách Lựa Và Khai Nhãn Cho Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Phong Thủy

  Cách Lựa Linh Vật Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền Theo Mệnh

  • Với thân chủ mệnh Kim: Nên lựa Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền màu trắng, xám, bạc hoặc màu nâu, nâu đất hay vàng.
  • Với thân chủ mệnh Mộc: Nên lựa Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền màu lục, xanh dương hay thẫm đen.
  • Với thân chủ mệnh Thủy: Nên lựa Thiềm Thừ- Cóc ngậm tiền mang màu đen, xanh dương hay các màu trắng, bạc, ghi xám.
  • Với thân chủ mệnh Hỏa: Nên lựa Thiềm Thừ hay Cóc ngậm tiền màu đỏ, tím, hồng hay màu lục.
  • Với thân chủ mệnh Thổ: Nên lựa Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền màu vàng, nâu, nâu đất hay các màu như đỏ, tím, hồng hay cam sẽ cát lợi nhất.

  Cách Khai Nhãn Cho Cóc Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền

  • Lựa ngày Hoàng Đạo, làm sạch Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền.
  • Dùng nửa thùng nước giếng (biểu trưng cho “Địa thủy”) và nửa thùng nước mưa (biểu trưng cho “Thiên thủy”).
  • Dùng vật chứa sạch sẽ đã được chuẩn bị trước, đổ nước vào vật chứa.
  • Tịnh hóa Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền trong thời gian 3 ngày 3 đêm.
  • Đủ thời gian, lấy Thiềm Thừ ra và dùng khăn bông làm khô linh vật này.
  • Dùng chút nước trà vẩy vào mắt Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền. Các bước khai nhãn cho linh vật đến đây xem như hoàn thành.

  Cần chú ý: Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền là linh vật thông nhân tính, tốt nhất lúc khai nhãn chỉ có mình ở đó. Người đầu tiên sau thời điểm khai nhãn mà Thiềm Thừ nhìn thấy sẽ được phù trợ cả về tài vận và may mắn.

  Cách Thức Khởi Hoạt Linh Vật Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền

  Sau khi đã thỉnh linh vật Thiềm Thừ, ta cần dùng dải ruy – băng đỏ bao linh vật này lại, lựa được ngày Hoàng Đạo (hợp với gia chủ, là các ngày như Đại an, Tốc hỷ hay tiểu cát…) thuận cho khai nhãn mới mở ra.

  Nguyên liệu đi cùng nghi thức này cho Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền sẽ gồm các vật phẩm như: Thất bảo thạch (7 viên đá quý); gạo ngũ cốc tạp; sợi ngũ sắc; sợi Ngũ đế; Linh đan. Cạnh đó, không thể thiếu một tờ giấy đỏ, trên có ghi bài chú.

  “Kim quang nhất khí, Kim Thiềm cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông. Kim quang nhị khí, Kim Thiềm phúc giáng, phúc lộc mãn đình, phúc tinh cao chiếu. Kim quang tam khí, Kim Thiềm điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường, cát lợi nguyên hanh”.

  Sau khi niệm xong, ta đặt bài chú vào trong Thiềm Thừ. Từ thời điểm này, Thiềm Thừ đã có linh khí. Tới sau khi hương cháy hết, có thể đặt Thiềm Thừ ở vị trí đã được lựa định. Việc thực hiện khai quang, điểm nhãn phù hợp ngày giờ Hoàng Đạo để tiếp dẫn sẽ tối ưu hóa công năng của linh vật này, đưa lại cát khí cho gia chủ.

  Cách Lựa Và Thỉnh Đặt Cóc Thiềm Thừ Tối Ưu Về Phong Thủy

  Cách Lựa Linh Vật Thiềm Thừ Chuẩn Phong Thủy

  • Lựa chất liệu, màu sắc linh vật Thiềm thừ hợp với mệnh và tuổi của chủ nhân.
  • Nếu chất liệu lựa chọn là gỗ, tối ưu nhất là các loại gỗ quý, gỗ thơm.
  • Với tượng Thiềm Thừ phong thủy đồng mạ vàng, cần có đế tiền hay túi tiền nở rộng. Cụ Cóc ngồi vững vàng ở phía trên.
  • Chỉ mua tượng Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền sở hữu 3 chân. Nếu chỉ có 2 hay 4 chân sẽ không đưa lại hiệu năng chiêu tài, may mắn.
  • Cần lựa linh vật Thiềm Thừ có thiết kế kiểu dáng độc đáo. Da lưng có nhiều nốt sần sùi.
  • Nhận rõ phần đầu cụ Thiềm Thừ to, đôi mắt “có thần” với phần cổ họng mở rộng (chủ về tài lộc vượng phát).
  • Phần móng chân cần sắc sảo, vuốt sắc nhọn như của Rồng. Điều này biểu trưng cho phú quý dồi dào.

  Cách Bày Thiềm Thừ – Cóc Ngậm Tiền Tối Ưu Về Phong Thủy

  • Thiềm Thừ – Cóc ngậm tiền có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Khuyến nghị cho vị trí phù hợp nhất để đặt linh vật này là ở phòng khách, mạn góc đối diện, chéo với cửa chính. Ở cửa hàng, có thể đặt cóc trên bàn thu ngân (đầu hướng vào phía trong). Với bàn làm việc, nên đặt đầu cóc hơi xoay về phía người ngồi làm việc.
  • Lưu tâm cần nhớ là nên đặt Cóc Thiềm Thừ phong thủy hướng mặt vào trong nhà, biểu trưng cho thu hút tài lộc về nhà.
  • Ta có thể đặt Cóc Thiềm Thừ là dưới gầm bàn, gầm ghế hay trong tủ. Các bạn lưu ý luôn để đầu cóc hướng vào phía trong. Sẽ là đại kị nếu xoay hướng đầu Thiềm Thừ ra ngoài, là điềm khiến gia chủ hao tổn tài lộc, tiền bạc thất thoát.
  • Vốn cóc là loài vật sống dưới đất nên có thể đặt cóc ở những vị trí thấp hay trực tiếp dưới mặt đất. Càng đặt sát mặt đất, linh vật sẽ càng phát huy được hiệu năng về phong thủy.
  • Khi đặt cóc ở khu vực ban thờ ông Địa, nên để ngồi dưới đất, cạnh ban thờ. Các bạn cần lưu ý: Khi bố trí trong cùng một ban thờ, vị trí của Thiềm Thừ phải thấp hơn Thần tài hay ông Địa.
  • Có thể đặt Cóc Thiềm Thừ trên nóc két sắt để thu hút tài vận, nhất là với người làm kinh doanh hay thương mại.

  Một vài kiêng kỵ khi thỉnh & đặt Cóc Thiềm Thừ Phong Thủy

  • Không đặt Thiềm Thừ ở các điểm dễ phát sinh uế khí (trong bếp, nhà vệ sinh) hay riêng tư như phòng ngủ. Vì nếu đặt ở đây thì tài lộc không tới mà sẽ mang đến nhiều vận hạn khác, không tốt.
  • Cần có đế khi đặt dưới đất, dưới sàn.
  • Hết sức tránh làm rơi vỡ Cóc thiềm thừ.
  • Nơi đặt Thiềm Thừ phải luôn sạch sẽ, có cây xanh thoáng đãng khi đó thủy mộc tương sinh càng dễ chiêu tài lộc hơn.
  • Không phủ bất cứ thứ gì lên mắt của cóc.
  • Nên cố định vị trí trưng bày, hạn chế di chuyển Thiềm Thừ.
  • Không lau chùi, vệ sinh nhiều lần. Trong một năm, ta chỉ cần làm sạch cho Thiềm Thừ 5 lần (các ngày 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 và 22/12 theo Âm lịch).
  • Khi đặt Cóc trên két sắt phải hướng Cóc vào trong không được hướng ra ngoài.
  • Hướng Đông Nam chủ về tài lộc nên khi bài trí Cóc Thiềm Thừ cần lưu ý hướng quan trọng này, nhất là những ai đang kinh doanh buôn bán.

  Hình ảnh Cóc ngậm tiền – thiềm thừ

  Lời Kết

  Để có thêm các thông tin đặc sắc về Thiềm Thừ phong thủy cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, các bạn vui lòng lưu lại thông tin hay liên hệ qua hotline 0858.111.999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Là Con Gì? Cóc 3 Chân Gọi Là Gì & Thờ Ông Cóc Như Thế Nào?
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Gỗ Xá Xị
 • Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân Ngậm Tiền) Gỗ Xá Xị Thơm
 • Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Tím
 • Tượng Thiềm Thừ Đá Cẩm Thạch Trắng Tự Nhiên
 • Thiềm Thừ Là Gì? Cách Đặt Thiềm Thừ Cầu Tài Lộc Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Con Cóc ( Thiềm Thừ ) Giúp Chiêu Tài, Phát Lộc
 • Cách Khai Quang Cóc Ngậm Tiền Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Sự Tích Cóc Thiềm Thừ ( Cóc Ba Chân) Và Những Sai Lầm Khi Đặt Tượng Cóc Chiêu Tài Lộc Tại Nhà.
 • Những Sai Lầm Trong Phong Thủy Sẽ Rước Họa Vào Nhà
 • Cách Đặt Tượng Thiềm Thừ Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Con thiềm thừ (cóc ngậm tiền) là một linh vật vô cùng quen thuộc với người Việt. Chúng được bày ở hầu hết các bàn thờ ông địa – thần tài và những góc trong nhà. Tuy thông dụng nhưng có lẽ ít ai biết về truyền thuyết cũng như ý nghĩa của linh vật này. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh linh vật thiềm thừ. Đặc biệt là cách đặt thiềm thừ sao cho may mắn, tài lộc.

  I. Khái niệm thiềm thừ trong phong thủy

  Sẽ có rất nhiều người chưa biết thắc mắc “thiềm thừ là gì?”. Thiềm thừ phong thủy hay còn có tên khác là kim thiền hay còn gọi là cóc vàng, cóc tài lộc. Đây là một trong những linh vật được người chơi phong thủy vô cùng ưa chuộng cả ở Trung Quốc và Việt Nam. Trong phong thủy, cóc vàng là một trong những linh vật được dùng để thu và cầu tài lộc. Và mang lại điềm lành về cho gia chủ. Nó sở hữu những đặc điểm như:

  • Đầu có hình Lưỡng Nghi giống như hai con cá quay đầu vào nhau. Miệng có ngậm đồng tiền.
  • Có 3 chân, 3 chân này đạp trên 2 lớp tiền vàng.
  • Trên lưng mang 7 nốt sần đặc trưng. Giống hình dáng của chòm sao Đại Hùng.
  • Trên lưng có đeo 2 xâu tiền

  II. Truyền thuyết về con thiềm thừ

  Tương truyền rằng, tiên ông Lưu Hải là một nhân vật có thật thời Ngũ Đại Thập Quốc. Vốn là đệ tử của Lã Động Tân, một trong bát tiên cùng với Lý Thiết Quải, Hán Chung Ly, Trương Quả, Lam Thái Hòa, Hà Tiên Cô, Hàn Tương Tử và Tào Quốc Cữu. Ông cũng là người đã nghĩ ra cách đúc tiền đồng để dân chúng dễ dàng giao dịch, mua bán, trao đổi. Có sở thích chu du tứ hải, trừ yêu diệt ma, cứu giúp những người nghèo, những người gặp khó khăn.

  Còn thiềm thừ vốn là yêu tinh độc ác tu luyện vạn năm. Chuyên đi ức hiếp, hãm hại dân lành. Sau này đã bị Lưu Hải thu phục. Trong lúc giao tranh con thiềm thừ đã bị Lưu Hải đánh cụt một chân nên chỉ còn 3 chân. Sau khi được thu phục nó cùng ông tu thành chính quả. Đi khắp nơi để cứu giúp người nghèo bằng cách nhả tiền vàng. Truyền thuyết kể lại rằng nếu nhà nào có được sự xuất hiện của con thiềm thừ vào đêm trăng tròn sẽ là điềm báo gia chủ sắp nhận được sự giàu có, tài lộc. Từ đó, cóc ngậm tiền được người đời tôn xưng là linh vật biểu tượng cho vượng tài.

  Cùng với tác dụng chiêu tài lộc; đem lại may mắn cho thân chủ. Tỳ hưu chính là linh vật sánh vai chung với Thiềm thừ. Bạn có thể sử dụng một chiếc vòng tay tỳ hưu hoặc tượng để có được những tác dụng kì diệu mà linh vật này mang lại.

  III. Ý nghĩa phong thủy

  Hình tượng con cóc vàng ngậm tiền vốn là linh vật đem lại tiền tài và may mắn cho gia chủ. Vì thế mà người Việt rất chuộng đặt Thiềm Thừ trong nhà.

  Cóc Thiềm Thừ là linh vật phun ra của cải. Theo truyền thuyết, linh vật này xuất hiện ở gần nhà ai sẽ đem lại phú quý, giàu có. Thiềm Thừ mang trên đầu hình tượng Lưỡng Nghi, có ý nghĩa bảo vệ. Do đó, đặt vật phẩm này trong nhà còn giúp mang lại sự bình yên; thuận lợi cho các thành viên. Trên lưng Cóc ngậm tiền có hình chòm sao Đại Hùng.

  Đây là chòm sao mang hình ảnh một con gấu lớn có sức mạnh và tinh thần mạnh mẽ. Thiềm Thừ có khả năng hóa giải sát khí từ những kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, nó còn ngăn cản những điều xui xẻo, tránh sự thất thoát về tiền bạc. Như vậy, đây là linh vật có sức mạnh lớn; mang lại cả tiền bạc và sự bảo vệ cho gia chủ. Do đó, Thiềm Thừ được lựa chọn để đặt ở vị trí quan trọng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh.

  IV. Chọn vị trí đặt Thiềm thừ chuẩn nhất

  Bạn cần nắm rõ những quy tắc sau đây để mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng. Nên nhớ phải khai quang trước khi đặt cóc ngậm tiền ở các vị trí.

  • Mỗi người có 1 phương vị lộc mã quý nhân quý nhân. Đây là yếu tố để đặt cóc ngậm tiền đúng vị trí.
  • Đặt ở vị trí cố định. Không thay đổi vị trí quá nhiều.
  • Cóc nên được đặt ở gần cửa ra vào và quay hướng vào trong nhà. Nếu đặt ở phòng làm việc, bàn thu ngân thì nên quay vào phía người ngồi.
  • Thiềm thừ là linh vật phong thủy nên phải đặt ở vị trí quan trọng như bàn thờ thần tài, phòng khách, phòng làm việc. Tuyệt đối không để ở nhà vệ sinh, phòng ngủ, bếp và không đặt trực tiếp xuống sàn nhà.
  • Không để vật gì che mắt cóc ngậm tiền. Nếu có vật cản trở tầm nhìn sẽ không mang lại tác dụng cho gia chủ.
  • Do sống dưới nước nên cóc ngậm tiền cần có thủy dưỡng. Vì vậy nếu đặt ở vị trí Thủy Mộc tương sinh sẽ tăng thêm công dụng. Tuy nhiên không đặt đối diện các hồ cá, bể nước.
  • Chỉ nên lau vệ sinh 5 lần 1 năm vào những ngày cố định.

  Hướng dẫn đặt tại phòng khách

  Đặt tại phòng khách không có quá nhiều điều kiêng kị. Thiên Mộc Hương sẽ hướng dẫn bạn tường tận để công năng của thiềm thừ (cóc ngậm tiền) được phát huy tối đa.

  Bước 1: Chọn ngày đẹp để khai quang, nên vào các ngày đại an, tiểu cát và tốc hỷ.

  Bước 2: Chuẩn bị nửa thùng nước mưa và nửa thùng nước giếng.

  Bước 3: Tắm rửa Thiềm Thừ bằng cách hoà nước mưa, nước giếng với nhau vào một thùng sạch rồi để tượng vào đó.

  Bước 4: Sau khi ngâm Thiềm Thừ trong thùng ba ngày ba đêm lấy ra lau khô bằng khăn mới.

  Bước 5: Cuối cùng là điểm nhãn bằng cách lấy rượu trắng nhỏ vào mắt Thiềm Thừ. Lưu ý bước này chỉ thực hiện một mình, không để người khác bên cạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Đá Đỏ Cõng Bắp Cải Đế Xoay
 • Tại Sao Cóc Thiềm Thừ Lại Chỉ Có 3 Chân
 • Cách Mua Và Đặt Cóc Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên Đúng Phong Thủy Để Đón Tài Lộc
 • Hoàn Thiện Tượng Thiềm Thừ Bằng Đá Giá Rẻ Nhất Thị Trường
 • Chuyên Cung Cấp Tượng Thiềm Thừ Bằng Đá Giá Tốt
 • Thiềm Thừ Là Gì? Cách Khai Quang Thiềm Thừ Chuẩn Nhất Tại Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Linh Thú Phong Thủy Số Hai
 • Tỳ Hưu & Phong Thủy – Website Giới Thiệu Các Sản Phẩm Tỳ Hưu & Phong Thủy
 • Truyền Thuyêt Thiềm Thừ
 • Cách Đặt Thiềm Thừ Trên Bàn Thờ Thần Tài Sao Cho Đúng Cách
 • Kiến Thức Cóc Thiềm Thừ Và Cách Thờ Đúng Cách Bạn Nên Biết
 • Thiềm thừ là gì? Thiềm thừ có rất nhiều tên gọi khác nhau như kim thiềm, cóc ba chân, cóc tài lộc. Thiềm Thừ cũng có nhiều tạo hình khác nhau trong đó điển hình nhất là cóc ngồi trên thỏi vàng trên lưng có đeo xâu tiền, thân hình tròn trịa toàn thân toát lên vẽ sung túc, phú quý.

  Truyền thuyết về Thiềm Thừ

  Theo truyền thuyết của người Trung Hoa, thì Thiềm Thừ xuất phát là yêu tinh được tiên ông Lưu Hải thu phục và tu thành chính quả.

  Từ đó, Thiềm Thừ không còn hại nhân gian nữa mà dùng phép thuật của mình nhả tiền bạc giúp người đời. Thiềm Thừ được người Hoa trân trọng như một linh vật thiêng trong phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ.

  Thiềm Thừ nhả tiền bạc giúp người

  Ý nghĩa Thiềm Từ trong phong thủy Việt Nam

  Thiềm Thừ không chỉ là linh vật trang trí mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chiêu tài, hộ thân và hóa sát tiểu nhân. Chính vì vậy, khi sử dụng Thiềm Thừ bạn cũng nên biết một số điều sau đây:

  Cóc Thiềm Thừ nên đặt ở đâu

  Nên đặt cóc Thiềm Thừ trên bàn thờ thổ địa, bàn làm việc, lễ tân, phòng khách hay phòng kinh doanh của công ty.

  • Cóc ngậm đồng tiền đặt quay vào trong nhà ở góc đối diện với cửa chính.
  • Thiềm Thừ trên bàn Thổ địa – Thần tài đặt bên phải hướng từ nhà nhìn ra.

  Cách đặt Thiềm Thừ trên bàn thờ

  • Không đặt đối diện với cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi sẽ gây thất thoát tài lộc tiền bạc.
  • Không đặt ở trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài ban công.
  • Không dùng bất cứ vật gì để che mắt Thiềm Thừ.
  • Không đặt quá 9 cóc vàng trong nhà.

  Việc chú khai quang Thiềm Thừ vô cùng quan trọng, nếu sai cách thì việc chiêu tài bằng Thiềm Thừ coi như không có giá trị.

  Bài chú khai quang thiềm thừ tại nhà

  Thiềm Thừ thông nhân tính chính vì vậy, khi làm lễ khai quang chỉ nên duy nhất chủ nhà tại đó. Khi Thiềm Thừ mở mắt nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ phù trợ cho người đó. Khi tặng Thiềm Thừ cho ai đó bạn không nên làm lễ khai quang trước vì nó sẽ không còn linh nghiệm.

  

  Bài chú khai quang Thiềm Thừ

  Phụng thỉnh linh vật Thiềm thừ – Cóc tài lộc

  Khai mở thiên tính linh ứng chứng minh

  – Kim vì ấn chú tên là …. sinh năm …. hành canh …. Tuổi ngụ …….

  Phát Tâm phụng thỉnh cốt vị linh vật thiềm thừ cóc tài lộc. Xin linh vật giáng hạ nhập vô:

  Hồn nhãn nhập nhãn

  Hồn nhĩ nhập nhĩ

  Hồn tâm nhập tâm

  Túc bộ khai quờn

  Tâm can, tì phế, thận

  Cấp cấp linh linh.

  Sau đó cầm ba cây nhang đặt sau chiếc gương tròn hướng vào mặt thiềm thừ và đọc.

  Phụng thỉnh thỉnh như lai

  Điểm khai khai thiên nhãn

  Thiên nhãn chiếu quang minh

  Khai nhĩ nhĩ thông thanh

  Khai khẩu khẩu thông thuyết

  Khai tâm tâm bình chính

  Khai túc túc thông hành

  Dong nhan thập kỳ diệu

  Cấp cấp như luật lệnh.

  Sau khi đọc xong 3 lần, các bạn xoay gương đến trước mặt Thiềm thừ 2 vòng theo chiều quay của kim đồng hồ.

  Khi luyện phép xong phải nói 3 lần: Tống Thần.

  Cách chọn thiềm thừ theo tuổi mệnh

  Thiềm Thừ là linh vật chiêu tài cho gia chủ chính vì vậy không kỵ bất kỳ tuổi nào. Tuy nhiên để hỗ trợ tốt hơn thì bạn có thể chọn màu sắc Thiềm Thừ theo mệnh để tương trợ cho bạn.

  • Thiềm Thừ cho người mệnh Kim: chọn màu vàng nhạt, vàng nâu, xám bạc.
  • Thiềm Thừ cho người mệnh Mộc: chọn màu xanh dương, xanh đen.
  • Thiềm Thừ cho người mệnh Thủy: chọn màu đen, xanh lá, xanh nước biển.
  • Thiềm Thừ cho người mệnh Hỏa: chọn màu đỏ, tím, xanh lá.
  • Thiềm Thừ cho người mệnh Thổ: chọn vàng nâu, vàng nhạt, đỏ.

  Một số loại Thiềm Thừ phổ biến nhất hiện nay

  Thiềm Thừ đá

  Thiềm Thừ đổi màu

  Thiềm Thừ ngọc

  Thiềm Thừ đồng

  Thiềm Thừ gỗ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Cóc (Thiềm Thừ) Ngậm Tiền Gỗ Nu Hương – T102
 • Cóc Gỗ Thiềm Thừ – Linh Vật Phong Thủy Không Thể Thiếu Trong Mỗi Gia Đình Việt
 • Thiềm Thừ (Cóc Ngậm Tiền) Chuẩn Phong Thuỷ Lạc Việt
 • Thiềm Thừ Bằng Đồng Cnt
 • Thiềm Thừ Cõng Bắp Cải Phong Thủy, Cóc Ngậm Đồng Tiền Phong Thủy
 • Thiềm Thừ Tây Tạng, Thiềm Thừ Đá Quý, Cóc Ba Chân Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cóc Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên
 • Đặt Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Theo Hướng Dẫn Này Để Tiền Vào Như Nước
 • Hướng Dẫn Đặt Thiềm Thừ Đúng Cách Giúp Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí
 • Làm Thế Nào Để Mua Được Thiềm Thừ Bằng Đồng Cổ ?
 • Sự Tích Cóc 3 Chân Thiềm Thừ Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Shop Thiềm Thừ của Vật Phẩm Phong Thủy đã được bổ sung thêm Thiềm Thừ được chế tác từ Ngọc Hoàng Long vùng Tân Cương, loại ngọc quý và màu sắc rất đẹp, đi riêng lẻ từng ông, nặng từ 0,25 -10kg, đã được để trong chùa. Hiện cửa hàng tại Hà Nội và chúng tôi đề đã có hàng, số lượng rất hạn chế. Và gửi tặng bạn chùm hình do Blog Phong Thủy chụp tại phân xưởng chế tác Tỳ Hưu, Thiềm Thừ tại vùng ngoại ô Bắc Kinh (Changping)

  – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Blog Phong Thủy giới thiệu đến bạn đọc loại Linh Vật Phong Thủy số 2 (sau Tỳ Hưu Bắc Kinh), đó chính là Thiềm Thừ Tây Tạng. Được chế tác thủ công 100% từ đá cẩm thạch Tây Tạng (phía Nam, thuộc dãy Himalaya), sắc xảo đến từng chi tiết, do chính các nghệ nhân trong phân xưởng chế tác hàng phong thủy tại Bắc Kinh làm ra (cùng với Tỳ Hưu Bắc Kinh do Blog Phong Thủy phân phối lâu nay). Kích cỡ theo chuẩn mực do các nhà phong thủy bên đó tạo ra nên có thể hoàn toàn yên tâm.

  Thiềm Thừ Tây Tạng khi thỉnh về cũng cần làm thủ tục khai quang điểm nhãn tương tự như Tỳ Hưu, tuy nhiên vẫn có 1 chút khác biệt, Blog Phong Thủy sẽ kèm giấy hướng dẫn chi tiết và số điện thoại hỗ trợ của chú Thắng vào trong hộp khi bạn thỉnh về (nhằm hỏi phương vị nào, ngày giờ nào là tốt với bạn – Mr.Thắng , chủ biên Blog Phong Thủy)

  Thiềm Thừ Tây Tạng là vật phẩm đặc biệt, hiện chỉ có duy nhất Blog Phong Thủy phân phối tại Việt Nam, được đựng trong hộp vải gấm vàng, vải đệm là lụa trắng, bao gồm giấy hướng dẫn độc quyền của Blog Phong Thủy.

  Thiềm Thừ Tây Tạng về tới Việt Nam cũng bao gồm 3 loại kích cỡ: hàng chuẩn (nhỏ), hàng trung, hàng khủng với 1 màu sắc và chủng loại đá duy nhất

  + Thiềm Thừ hàng chuẩn: cũng như Tỳ Hưu, đây là loại phổ biến nhất do kích thước phù hợp với việc đặt tại bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (tại Hồng Kông do tập quán riêng nên giới kinh doanh thường dùng bàn thờ Quan Công thay vì Thần Tài Thổ Địa), tủ kệ nhỏ… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 10 x cao 8 x rộng 9(cm), nặng ~ 400g

  Có thể hình dung kích cỡ qua việc so sánh với chiếc iPhone bên dưới

  Trên đỉnh đầu có hình “lưỡng nghi”, tức là hình tròn, bên trong vòng tròn có hình tượng như hai con cá quay đầu lại với nhau, giống như hình ở trung tâm của gương Bát quái mà ta thường thấy.Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, tượng trưng cho chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ

  + Thiềm Thừ hàng trung: cũng là một loại phổ biến ko kém, vì to hơn nên chi tiết cũng sắc xảo hơn, tác dụng phong thủy cũng nhiều hơn, nếu điều kiện cho phép thì đây là loại Thiềm Thừ đáng quan tâm nhất… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 14 x cao 12 x rộng 12(cm), nặng ~ 1.5kg

  Bạn hình dung kích cỡ qua việc so sánh với đỉnh chiếc iPhone bên dưới

  Chi tiết “lưỡng nghi”, chòm sao Đại Hùng, xâu tiền cổ…như hàng chuẩn

  + Thiềm Thừ hàng khủng: đây là loại hàng hiếm, số lượng nhập về Việt Nam rất ít, chắc chắn 1 điều là nếu bạn có tiền mang qua Hồng Kông cũng chưa chắc kiếm ra được… Giá một ông

  Thân Thiềm Thừ có kích thước dài 21 x cao 18 x rộng 18(cm), nặng ~ 10kg

  Chi tiết vẫn như mô tả ở trên, và tất cả đều ngậm đồng tiền rời

  Và đây là hình 3 ông Thiềm Thừ theo thứ tự và chiếc iPhone dùng so sánh

  Và lưu ý là Thiềm Thừ do BPT thỉnh về là hàng hiếm, giá phân phối mềm hơn rất nhiều so với việc bạn đi du lịch hoặc công tác và tìm đến các cửa hàng phong thủy để thỉnh về, chưa kể gặp phải Thiềm Thừ giả, nhái. Và Ban Quản Trị BPT làm việc trực tiếp với các nhà phong thủy bên đó nên luôn có một mức giá sỉ tốt nhất!

  Hiện tại cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy của Blog Phong Thủy cũng có rất nhiều mẫu Thiềm Thừ bằng Bột Đá, Thủy Tinh, Hợp Kim … được nhập từ Hồng Kông với giá rất mềm, với gần 30 kiểu dáng, vài trăm ngàn đã có 1 ông rất to có đế xoay, nhập trực tiếp với số lượng lớn… Tuy nhiên loại này ko có tác dụng trong Phong Thủy nhiều, công năng chủ yếu là để trang trí nội thất và tạo sự an tâm mà thôi.

  Tại chúng tôi & Hà Nội, hiện tại bạn hãy ghé cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy của Blog Phong Thủy để xem tận mắt và thỉnh Tỳ Hưu về như ý mình, ngoài ra Tỳ Hưu sẽ được giao tận nơi trong ngày hoàn toàn miễn phí bất kể quận huyện.

  Địa điểm để bạn đến thỉnh Thiềm Thừ Tây Tạng: + 145 Phan Đăng Lưu, P.2, Q.Phú Nhuận, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 2256

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư Phú Nhuận)

  + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 7279

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay vòng xoay Phù Đổng)

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – ĐT: 028 2248 4252

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư Sư Vạn Hạnh và 3/2)

  + Số Hotline: 0968 2222 68 (Mr.Thiện) để được tư vấn thỉnh Tỳ Hưu

  Tại các tỉnh thành khác – Các bạn có thể thỉnh Tỳ Hưu về thông qua dịch vụ EMS-VExpss của bưu điện (dịch vụ này hiện đã hoạt động tốt trở lại), các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ chuyển Tỳ Hưu từ Tp HCM đến, các tỉnh từ Huế ra Nam sẽ chuyển Tỳ Hưu từ Hà Nội đến. Bạn thực hiện việc thanh toán trước cho Blog Phong Thủy thông qua chuyển khoản ngân hàng bằng số tiền bạn sẽ bỏ ra để thỉnh Tỳ Hưu về + cước phí bưu điện.

  + Tên chủ TK : Hồ Thắng + Tài khoản số : 1606 205 229 176 + Ngân hàng Agribank, chi nhánh An Phú, Tân Bình (Tp.Hồ Chí Minh)

  * Tại ngân hàng Agribank (Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn)

  + Tên chủ TK : Hồ Thắng + Tài khoản số : 007 100 487 1629 + Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Quang Trung, Gò Vấp (Tp.Hồ Chí Minh) Thông tin liên hệ nhanh đề hỏi đáp, thanh toán, giao nhận Thiềm Thừ:

  * Tại ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam)

  ***

  --- Bài cũ hơn ---

 • Shop Thiềm Thừ, Cóc Thiềm Thừ, Cóc Ba Chân, Cóc Tài Lộc, Thiền Thừ, Cóc Vàng May Mắn
 • Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ Là Gì? Truyền Thuyết Về Hai Linh Vật Chiêu Tài Lộc Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ?
 • Cóc Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa
 • Thiềm Thừ Gỗ Nu Nghiến Để Bàn/tủ 16X11X11Cm
 • Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi Cho Gia Chủ Rước Lộc Vào Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100