Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ

--- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Mang Lại Nhiều Nay Mắn Cho Gia Chủ Mậu Thìn
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mão
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

  Tìm hiểu khái quát về đặc điểm tính cách và vận mệnh tuổi Mậu Ngọ

  Để chọn được những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất, trước hết phải có cái nhìn khái quát về vận mệnh và các mối quan hệ cơ bản trong thuyết ngũ hành. Theo đó, người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa với nạp âm Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Hay có thể hiểu nôm na là ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng, đem đến sự sống cho vạn vật trên Trái Đất.

  – Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  – Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Với những đặc điểm vận mệnh trên, gia chủ Mậu Ngọ có bản chất lương thiện, hiền lành và luôn lạc quan yêu đời. Họ được mọi người yêu quý, kính trọng bởi tấm lòng chân thành, nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ người thân, bạn bè hay kể cả người xa lạ trong những lúc khó khăn. Tuy có chút bướng bỉnh, nóng vội nhưng nhìn chung người tuổi Mậu Ngọ luôn biết cố gắng, nắm bắt cơ hội và có cuộc sống bình an, ổn định.

  Cách xem tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chính xác nhất

  Không còn quá xa lạ, Mã đáo thành công luôn là lựa chọn độc đáo cho không gian của người mệnh Hỏa nói chung và Mậu Ngọ nói riêng. Với các yếu tố phong thủy tốt lành đặc trưng và ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, bức tranh này thể hiện niềm tin về sự bền bỉ, kiên cường và mạnh mẽ. Trong kinh doanh, việc treo tranh Mã đáo sẽ góp phần thu hút nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi và thành công. Đồng thời, khi đặt tranh, cần lưu ý sao cho hướng ngựa chạy quay đầu vào trong nhà để có thể rước tài lộc, tiền của cho gia chủ một cách suôn sẻ nhất.

  Theo thuyết ngũ hành, vì Mộc sinh Hỏa nên các mẫu tranh có yếu tố cây cối, hoa cỏ rất phù hợp cho việc hỗ trợ gia chủ Mậu Ngọ phát triển. Hình ảnh rừng cây hoang sơ mà yên bình sẽ mang lại cho căn phòng nét tươi tắn, nhẹ nhàng, gần gũi và tràn đầy sức sống. Về mặt phong thủy, việc treo tranh như lời chúc tốt đẹp về sự thuận lợi, suôn sẻ trên con đường thăng tiến của gia chủ.

  Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà lại vô cùng tinh tế, sang trọng thì không thể bỏ qua mẫu tranh Hoa mẫu đơn đầy quyến rũ. Từ đời thực đến trong tranh, ảnh, Hoa mẫu đơn luôn thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiều diễm, cao quý vốn có của mình. Hơn thế nữa, đây còn là lời chúc ý nghĩa về một cuộc sống yên bình, sung túc, vương giả và hạnh phúc viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn Giúp Công Danh Thêm Thăng Tiến
 • Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Giúp Chủ Nhân Gặp May Mắn Thành Công
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng
 • Tranh Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Xem Tranh Phong Thủy Tuổi Mậu Ngọ Đúng Cách Sẽ Mang Đến Nhiều Tài Lộc
 • Tranh Phong Thủy Người Tuổi Canh Thân
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Bính Dần
 • Sau khi viết xong bài viết: Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ, AmiA vẫn thấy nhiều khách hàng tuổi Mậu Ngọ 1978 vẫn lăn tăn về bức tranh này có hợp với mình hay không. Nên bài viết này Amia tổng hợp giải cách chọn tranh cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ đó đưa ra mẫu tranh đẹp treo tường hợp nhất với tuổi Mậu Ngọ 1978.

  ♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Tuổi Mậu Ngọ hợp Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ.

  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh treo các bức tranh Dê, Hổ, Chó thuộc hình tượng con giáp.
  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên treo tranh thuộc hành Hỏa, Thổ, Mộc, Thủy là tốt nhất. Treo tranh hành Kim sẽ không cát lợi và bổ trợ kém cho bảnh mệnh Ngọ 1978.

  ♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978, chủ nhân nên treo ít nhất một bức trong nhà.

  Các mẫu tranh đẹp treo phòng khách hợp với chủ nhà Mậu Ngọ 1978:

  Hiện các chủ nhà Mậu Ngọ 1978 rất quan tâm đến các dòng tranh phong thủy treo ở phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Nhưng đa số các bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy treo phòng khách được quan tâm nhất.

  1. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 tuyệt đối không nên treo tranh ngựa, tranh mã đáo thành công. Nếu gia chủ tuổi Ngọ 1978 đang có ý định mua một bức tranh ngựa về treo trong phòng khách. AmiA khuyên bạn nên chọn sang các dòng tranh khác bên dưới. Nếu cứ treo bức tranh ngựa sẽ phạm phải tự hình trong phong thủy. Tức tự hại nhau nếu nặng sẽ phạm đến sức khỏe rất không tốt cho chủ nhân.

  Có lẽ nhiều gia chủ tuổi Ngọ đang thắc mắc: Tại sao mệnh mình mệnh Hỏa lại treo được tranh nước thuộc Thủy như tranh thuyền buồm? Thắc mắc này không sai vì theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa tức Nước dập tắt được lửa. Tuy nhiên bản mệnh của người Mậu Ngọ là Thiên Thượng Hỏa tức ánh nắng của mặt trời. Do đó, khi ánh nắng phản chiếu trên mặt nước, mặt biển thuộc Hành Thủy sẽ càng tươi sáng, rạng rỡ hơn.

  3. Tranh bình hoa có hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 hay không? Dòng tranh bình hoa có bình hoa sen đất, bình hoa hiện đại, bình hoa cổ điển. Nói chung bình hoa thuộc Thổ, hoa Sen thuộc Thủy. Hai bản mệnh này đều rất hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Do đó, tuổi Ngọ 1978 mà treo tranh bình hoa có tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải. Vì vậy, tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo tranh bình hoa.

  8. Tranh nhật xuất thiên sơn tức cảnh mặt trời mọc trên núi. Người tuổi Mậu ngọ 1978 rất hợp treo mẫu tranh này. Đây mới chính là bản mệnh Hỏa với ánh nắng mặt trời mọc trên núi.

  9. Tranh tứ quý là bộ tranh thuộc Mộc. Về bản chất Mộc sinh Hỏa nhưng tuổi Mậu Ngọ 1978 là mang lợi cho Mộc. Tức ánh nắng giúp cây phát triển tươi tốt. Do đó tuổi Mậu Ngọ vẫn treo được các bức tranh tứ quý trong phòng khách nhưng không cát lợi bằng các dòng tranh khác.

  • Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có ánh nắng mặt trời, có nước, có núi.
  • Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có gam màu hỏa: Đỏ cam hồng tím làm chủ đạo. Gam màu thủy: Đen, Xanh. Gam màu Mộc như xanh lá là tốt nhất.

  5. Người tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh sông núi Phú Sỹ Nhật Bản. Nên dòng phong cảnh này gia chủ yên tâm để treo trong nhà.

  ♥ Các mẫu quà tặng tân gia, quà tặng khai trương dành tặng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 cực kỳ ý nghĩa.

  Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu cách chọn tranh và đưa ra bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp hợp nhất với tuổi Ngọ 1978. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp và ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Đinh Tỵ Mang Lại Công Danh Rạng Rỡ
 • Treo Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Tuổi Đinh Tỵ Thế Nào Để Hút Tài Lộc
 • Những Bức Tranh Phong Thủy Phòng Khách Sinh Vượng Khí Cho Gia Chủ ( Phần 1)
 • Ý Nghĩa Tranh Hoa Mẫu Đơn
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mậu Ngọ Rước Lộc Vào Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Treo Tranh Gì Trong Phòng Khách?
 • Tìm Hiểu Kiến Thức Về Tranh Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Tranh Gì? Nên Chọn Tranh Treo Tường Như Thế Nào?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958
 • Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Tranh Nào?
 • Ngựa được coi là một con vật rất trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ và lâu dài. Ngựa còn là biểu tượng phong thủy cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, giúp cho công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn dự kiến.

  Những người tuổi Ngọ có tính cách độc lập không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Người tuổi ngọ có sự nhạy bén giỏi quan sát và có tài ăn nói, đã nói là làm và có mối quan hệ rộng.

  Người tuổi Ngọ hợp với những người tuổi tuất, tuổi dần, và tuổi mùi. Người tuổi ngọ không hợp với những người tuổi tý, mão, dậu, sửu.

  Người tuổi mậu ngọ là người có năm sinh vào năm 1978, thuộc mệnh hỏa. Người mệnh hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, tím và những gam màu nóng. Người mệnh hỏa rất hợp với mệnh mộc, thổ, khắc với mệnh thủy và kim.

  Dựa vào vào tuổi, giáp, mệnh, hành…của người tuổi Ngọ thì có một số loại tranh sau đây rất hợp để người tuổi Ngọ treo ở phòng khách, phòng làm việc…

  1.Tranh cá chép rất hợp với người tuổi Ngọ.

  Cá chép trong phong thủy là tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trên con đường công danh sự nghiệp, cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến và hiển vinh – cá chép hóa rồng. Ngoài ra chép còn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, vượt vũ môn hóa rồng, có đức tính bền bỉ và sự cố gắng cao.

  Khi treo tranh cá chép thì người tuổi Ngọ nên treo sau lưng hoặc treo hướng Bắc theo hướng nhà.

  2.Tranh sơn thủy, tùng bách, tranh tứ quý cũng rất tốt cho người tuổi Ngọ.

  Tranh sơn thủy, tùng bách, tứ quý không những đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà của người tuổi Ngọ mà còn giúp bổ sung cho người tuổi ngọ những gì mà họ đang thiếu sót. Những bức tranh này sẽ đem lại sự thăng tiến như thủy triều dâng cho người tuổi ngọ, và đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ.

  3.Tranh rồng với người tuổi ngọ.

  Rồng là con vật biểu trưng cho sự thịnh vượng và quyền lực. Người tuổi Ngụa treo tranh Rồng sẽ là sự kết hợp Long Mã tương phối kiểu “Song Long vờn ngọc”, treo tranh Rồng sẽ mang lại tài lộc may mắn cho người tuổi Ngọ.

  4.Tranh ngựa với người tuổi mậu ngọ.

  Ngựa là con vật biểu tượng cho sức mạnh và sự may mắn, không những thế ngựa còn là con vật mà người tuổi ngọ cầm tinh, việc treo tranh ngựa trong nhà sẽ giúp cho người tuổi mậu ngọ có một sức khỏe thật tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, và trong công việc.

  Một bức tranh dê treo ở trong phòng ngủ sẽ rất tốt cho người tuổi ngọ trên con đường tình duyên.

  6.Tranh hoa cỏ, phong cảnh làng quê, cánh đồng…

  Tranh hoa cỏ, phong cảnh làng quê, cánh đồng là một dòng tranh không những tốt cho người tuổi ngọ mà còn rất tốt với tất cả những tuổi khác, vì đây là một dòng tranh tạo ra sự dung hòa. Dòng tranh này có tác dụng đem lại sự thoải mái trong tinh thần, và sự gần gũi với thiên nhiên….

  Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán tranh phong thủy cho người tuổi mậu ngọ thì hãy đến với công ty cổ phần Piramic Việt Nam.

  Piramic Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại tranh phong thủy, tranh 3d, gạch 3d, gạch sàn 3d, gạch ốp 3d … nổi tiếng và uy tín trên thị trường.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM

  Địa chỉ 1: 134 Trường Chinh Hà Nội

  Địa chỉ 2: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

  Điện thoại: 0934698585

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Tứ Quý Hợp Với Tuổi Gì Nhất Theo Phong Thủy?
 • Tuổi Tỵ Hợp Với Tranh Gì? Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thế Nào
 • Tranh Bát Mã Hợp Với Tuổi Nào Theo Phong Thủy Treo Tường Amia
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994
 • ❤️tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Dậu Độc Đáo Nhất✔️
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022
 • #4 Cách Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 2014 Chính Xác 100%
 • Kho Sim Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ Đẹp Nhất Thị Trường Hiện Nay
 • Chọn Tranh Thêu Chữ Thập Theo Phong Thủy ” Hội Tranh Thêu Chữ Thập Việt Nam
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nữ Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1978

  Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Mậu Ngọ khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy treo tường .

  I- Đôi điều về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – mệnh Hỏa

  1.1 – Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

  Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

  + Tương sinh:Thổ, Mộc

  + Tương khắc: Kim, Thủy

  + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

  + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  + Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  1.3- Sinh năm 1978 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

  Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy.

  Tuổi Mậu Ngọ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Ngựa là biểu tượng phong thủy cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh. Có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Chính vì vậy, khi chọn được tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp cuộc sống, tài lộc gặp nhiều may mắn và vững chắc hơn.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo mệnh

  Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, hay nói cách khác là Thiên Thương Hỏa, lửa trên trời. Theo phong thủy, họ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và xung khắc hành Kim, hành Thủy.

  Do vậy, gia chủ tuổi Ngọ sẽ hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, và hành Mộc. Sẽ rất hợp màu đỏ, màu cam, hồng, tím, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Đồng thời, không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển,…

  Những bức tranh thuộc hành Hỏa dành cho người tuổi Mậu Ngọ là những bức tranh mang gam màu đỏ, cam, hồng, tím. Có thể là tranh hoa lá mang gam màu này, hoặc tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa quả màu đỏ….

  ⇒ Tranh hoa mẫu đơn: tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự. Tranh hoa mẫu đơn kích hoạt cung tình duyên, giúp vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm bền chặt và lâu dài.

  ⇒ Tranh mặt trời mọc: Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống, mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Treo tranh sẽ giúp mang năng lượng, sự tươi mới và may mắn cho gia chủ.

  ⇒ Tranh Hoa hướng dương: Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây. Nên hoa được xem là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp. Không gian phòng khách trở nên ấm áp, thu lại được nhiều tài lộc, may mắn.

  ⇒ Tranh tứ quý: không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

  ⇒ Tranh phong cảnh thiên nhiên cây xanh: mỗi lần nhìn ngắm những bức tranh sơn dầu rừng cây như thế này. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ vô cùng thích thú và chỉ muốn bước chân ngay vào giữa khung cảnh thiên nhiên ấy mà mơ mộng, mà ngủ ngay một giấc để quên hết đi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Theo tam hợp, lục hợp trong phong thủy, tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Mùi. “
  • Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu thuộc tứ hành xung.
  • Lục Hại “Ngọ – Sửu” là không nên kết hợp.

  == Do đó khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nên chọn tranh mang hình tượng Hổ, Chó và Dê. Không hợp treo tranh mang hình tượng trâu, chuột, mèo và gà

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

   Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nam tuổi Mậu Ngọ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở.

   Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công. Và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

  Chính vì vâỵ, nữ gia chủ có thể treo tranh hoa hướng dương để cuộc sống gặp nhiều may mắn, rực rỡ và khởi sắc hơn.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ Là Số Điện Thoại Nào?
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Viêc Chuẩn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1988 Mậu Thìn Để #gọi Lộc #thu Vận
 • Tư Vấn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Giải Mã Tuổi Mậu Thìn Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Sẽ Tốt?
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Mậu Thìn
 • Luận Tuổi Mậu Thìn Hợp Cây Gì Để Trồng Trong Nhà Kích Tài Lộc
 • Thông tin tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Vận hạn 2022

  Âm lịch : Mậu Ngọ

  Dương lịch: 07.2.1978 đến 27.1.1979

  Mạng: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

  Vận niên 2022: Mã Trúng Đao – Xấu

  Dự báo năm 2022 không hề tốt với tuổi Ngọ. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

  Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt. Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

  Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Mậu Ngọ

  Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

  Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Mậu Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tranh gì

  Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Mậu Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

   Màu sắc tranh kỵ: Mậu Ngọ 1978 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

  Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Mậu Ngọ theo yêu cầu

  Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

  Không chỉ in tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

  Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

  Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

  Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 của Decorpod. Hãy share bài viết để thông tin hữu ích được đến với mọi người. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ để được chuyên gia phong thủy giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Mang May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Tuổi Tân Mão Năm 1951 Nên Trồng Cây Gì? Cây Gì Mang Đến May Mắn?
 • Tự Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Nhau Mà Không Cần Thầy Phong Thủy
 • Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Khắc Phục Vợ Chồng Không Hợp Tuổi
 • Tuổi Kỷ Mùi Nên Mua Xe Màu Gì
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 – Decorpod

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Canh Thân – Giúp Mang Tài Lộc Về Nhà
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 – Decorpod
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 – Decorpod
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi 1971 – Mệnh Kim !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962 – Mệnh Kim Bạn Nên Chọn !
 • Thông tin tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Vận hạn 2022

  Âm lịch : Mậu Ngọ

  Dương lịch: 07.2.1978 đến 27.1.1979

  Mạng: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

  Vận niên 2022: Mã Trúng Đao – Xấu

  Dự báo năm 2022 không hề tốt với tuổi Ngọ. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

  Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt. Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

  Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Mậu Ngọ

  Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

  Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Mậu Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tranh gì

  Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Mậu Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

  • Màu sắc tranh kỵ: Mậu Ngọ 1978 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

  Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Mậu Ngọ theo yêu cầu

  Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

  Không chỉ in tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

  Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

  Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

  Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 của Decorpod. Hãy share bài viết để thông tin hữu ích được đến với mọi người. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ để được chuyên gia phong thủy giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tranh Hoa Mẫu Đơn – Tranh Hoa Mẫu Đơn Hợp Tuổi Nào Theo Phong Thủy
 • Văn Phòng Cho Thuê Quận Tân Bình Giá Rẻ 2022
 • Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Treo Tranh Phong Thủy Trong Văn Phòng ❤️
 • 50+ Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Nhất!
 • Treo Tranh “Cây Tùng Đón Khách” Cho Phòng Khách Tăng Cường Vượng Khí – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ✔️

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Nhâm Ngọ 2002
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Viêc Chuẩn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ Là Số Điện Thoại Nào?
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978✔️

  Có thể bạn chưa biết cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, hay nói cách khác là Thiên Thương Hỏa, lửa trên trời. Theo phong thủy, họ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và xung khắc hành Kim, hành Thủy. Do vậy, gia chủ tuổi Ngọ hợp màu đỏ, màu cam, hồng, tím, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Đồng thời, không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển,…

  Cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978 không hề khó nếu biết được một số đặc tính của tuổi này. Do người tuổi Ngọ bướng bỉnh, cứng đầu nên chúng ta nên chọn những bức tranh có tác dụng điều hòa vượng khí, mang màu sắc nhẹ nhàng, yên bình, thanh tịnh. Đó là bức tranh rừng cây xanh thuộc mệnh Mộc.

  Tranh Hoa sen là một lựa chọn cực độc đáo cho những ai yêu quý, say mê cái đẹp. Hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết, quý phái, luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Bởi vậy, nó giúp cho con người tịnh tâm hơn, không gian sống trở nên ấm áp, yên bình. Với ý nghĩa thanh lọc, bức tranh hoa sen điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

  Bên cạnh đó, bức tranh Hoa hướng dương cũng rất được ưa chuộng, phổ biến đối với người mệnh Hỏa. Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên hoa được xem là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp. Không gian phòng khách trở nên ấm áp, thu lại được nhiều tài lộc, may mắn. Đồng thời, nó cũng thể hiện mong muốn về sự thủy chung, trọng nghĩa khí và trung thành. Vị trí đẹp nhất để treo tranh trong nhà là ở huyền quan hoặc phương lục sát ở phòng khách.

  Lưu ý tránh treo tranh có hình tượng con chuột, mèo, gà vì Tý – Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hàng xung. Điều này khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro, hạn chế năng lượng và trục trặc trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, tranh phong thủy về hình tượng con giáp thường không dễ treo, phải được xem xét kỹ lưỡng trên nhiều phương diện khác nhau, đặc điểm gia chủ và kiến trúc toàn bộ ngôi nhà.

  Ngoài những gợi ý trên, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể tham khảo một số bức tranh về con giáp. Ví như tranh con nai ở trong rừng cây, rất hợp với phong thủy. Hay những bức tranh Hổ oai phong giúp xua đuổi tà khí, ngăn những điều xấu xa, rủi ro, trộm cướp. Bên cạnh đó, bức tranh phong thủy phong cảnh hữu tình cũng rất an toàn và tốt cho phong thủy. Bởi lẽ nó hợp với hầu hết các tuổi cũng như đem lại nét bình yên, thanh tịnh cho không gian phòng khách.

  Mua tranh phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 ở đâu? Giá thành như thế nào?

  Sau khi nắm được một vài nguyên tắc quan trọng trong chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ, địa điểm mua tranh cũng cần được chú trọng xem xét. Bởi lẽ, tranh chỉ phát huy tối đa hiệu quả của mình khi đảm bảo chất lượng trên mọi yếu tố: chất liệu, màu sắc, cách bố trí họa tiết, ý nghĩa biểu tượng, khung tranh,…Đó cũng là tiêu chí để hình thành nên giá cả của mỗi bức tranh. Vậy nên mua tranh phong thủy ở đâu và giá cả như thế nào là hợp lí?

  – Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Tranh sơn dầu Nam Phương tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Theo đó, bên cạnh thế giới tranh phong thủy uy tín, chất lượng, phong phú, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi kinh nghiệm chuyên môn cao. Gia chủ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể để chọn ra bức tranh ưng ý nhất, phù hợp nhất.

  – Từ chất liệu vải, sơn dầu đến khung tranh tại Nam Phương Gallery đều được nhập khẩu từ một số thương hiệu uy tín nước ngoài. Qua bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ, những mẫu tranh độc đáo, ấn tượng, thu hút được ra đời với nhiều ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp.

  – Ngoài hệ thống tranh có sẵn, bạn có thể đặt vẽ tranh riêng nhằm thể hiện rõ nét phong cách cá nhân cũng như tạo sự mới mẻ, hấp dẫn.

  – Giá thành hợp lí, phù hợp với chất lượng sản phẩm và mọi điều kiện tài chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ Năm 1978
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2022
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chính Xác 99%
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Mậu Ngọ1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1978 Mậu Ngọ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Rước Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâm Dần
 • 【Phong Thủy】Hướng Bếp Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Bính Dần
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Hợi
 • Người sinh năm 1978 thông minh, bản lĩnh nhưng bản tính nóng nảy. Nếu biết kiêng kị và không phạm vào những điều nên tránh trong phong thủy thì có thể tiết chế được cảm xúc. Thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp thuận lợi. Và một trong những điều phải quan tâm là việc xây dựng cửa nhà. Đặc biệt là chọn hướng bếp hợp phong thủy để tránh được những điều xấu.Trong bài viết này, nội thất Acado sẽ giúp các gia chủ sinh năm 1987 tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ.

  1.Tìm hiểu về phong thủy nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ

  Sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

  Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

  Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

  Cung : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

  Hướng nhà bếp hợp phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Theo phong thủy, hướng tốt cho nhà bếp dành cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 là các hướng: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Hướng không tốt về mặt phong thủy là những hướng quay lưng lại với hướng nhà. Người nấu quay lưng về phòng chính, hướng cửa nhà. Chọn đúng hướng nhà bếp sẽ giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

  Ngoài ra, gia chủ cũng nên chú ý, hướng nhà bếp không thông thẳng với cửa chính của căn nhà sẽ dễ hao của. Không đặt bếp ở vị trí bếp đối diện với phòng vệ sinh sẽ không tốt cho sức khỏe.

  Hướng bếp chính là hướng quay lưng của người đứng nấu. Hay có thể hiểu đơn giản là hướng của nơi cho củi đối với bếp lò, hướng công tắc bật bếp đối với bếp gas.

  Người sinh năm 1978 có hướng tốt là các hướng: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Khi đặt bếp, bạn nên chý ý đặt ở các vị trí xấu và nhìn ra các hướng này nhằm át chế những vận khí không tốt trong căn nhà.

  Việc bài trí không gian bếp cũng cần được lưu ý, tránh cách xếp đặt các dụng cụ không phù hợp. Ảnh hưởng xấu tới phong thủy. Tránh các góc nhọn chiếu góc vào khu vực nấu sẽ phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy. Nó có thể làm mất đi sự hòa thuận trong gia đình.

  Không đặt bếp quay về hướng Bắc (hướng thủy vượng) và tránh đặt bàn nấu ăn ở trên rãnh, mương, đường nước chảy. Cũng cần tránh đặt bếp ở những vị trí thấp. Không cao ráo và đủ ánh sáng hoặc xô lệch bàn nấu ăn.

  Tránh đặt bếp gần với tủ lạnh, bồn rửa, ấm đun nước. Bởi đây là những yếu tố thuộc hành Thủy, bếp thuộc hành Hỏa,. Thủy khắc Hỏa nên bếp cần được đặt ở vị trí cách xa nhưng yếu tố có nước.

  Vị trí đặt bếp nhất thiết không được gần nhà vệ sinh, đối diện cửa chính và đối diện phòng ngủ… Đây đều là những vị trí không tốt trong phong thủy gia trạch. Nếu phạm phải sẽ khiến gia đình mất hòa khí, hao tài tốn của, đặc biệt là cản trở tài vận của gia chủ.

  2.Tìm hiểu về phong thủy nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ

  Nếu bạn đang có nhu cầu thi công các loại tủ bếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0942.246.188 hoặc quý khách đến trực tiếp showroom tại Hà Đông để được xem sản phẩm và tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng. Nội thất ACADO hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chu đáo nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

  Địa chỉ: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

  Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

  Hotline: 0942 246 188 – Email: noi[email protected] – Website: https://acado.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Ngọ
 • Nhà Hướng Đông Nam Đặt Bếp Hướng Nào Thì Tốt Nhất? Cùng Chuyên Gia…
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Tân Hợi
 • Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Thổ Thu Hút Tài Lộc, Vượng Khí
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ : Nam Và Nữ 1978 Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Tỵ Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Xem Ngày Sửa Nhà Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm 2022 Hút Tiền Tài, Vượng Khí
 • Thảm Sát Ở Bình Phước: Phong Thủy Nhà Phạm Sát Khí
 • Giải Mã Phong Thủy Nhà Đại Gia Trong Vụ Thảm Sát Bình Phước
 • Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

  Người sinh năm 1978 mệnh Hoả, cụ thể Thiên Mộc Hỏa, tức là lửa ở trên trời. Đây là hình ảnh biểu trưng cho sức nóng, cho sự ấm áp song cũng có thể huỷ diệt tất cả. Mậu thuộc hành Thổ, năng lượng này sẽ giúp người tuổi Ngọ tiết chế được bản tính nóng nảy, trở lên bình tĩnh và điềm đạm hơn. Người ta nói, trời ban cho Mậu Ngọ 1978 khả năng nhìn nhận vấn đề linh hoạt, góc đa chiều. Tuy nhiên họ lại là những người có quy tắc riêng của bản thân và tuân thủ rất nghiêm ngặt. Tính cẩn thận, chắc chắn là điều không thể phủ nhận. Nhược điểm lớn nhất của những người tuổi này là sự thiếu quyết đoán. Đôi khi sự thận trọng và chỉn chu trong suy nghĩ và hành động là điều đúng đắn nhưng nhiều khi chính họ lại tự làm mất đi cơ hội của chính mình do có sự chần chừ, chậm trễ.

  Theo phong thuỷ, màu tương sinh của những chú Ngựa 1978 là xanh lá, xanh lục, những màu bản mệnh như màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu tương khắc của người tuổi này là màu đen, màu xanh nước biển (những màu thuộc hành Thuỷ, do Thuỷ khắc Hoả). Những con số hợp với nam 1978 là 1, 3, 4; những con số hợp với nữ là 2, 5, 8 và 9.

  Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

  Làm nhà xem tuổi ai? Tuổi Mậu Ngọ xem tuổi làm nhà thế nào thì đúng phong thủy? Theo quan niệm dân gian và những gì mà ông cha đã truyền lại từ ngàn đời thì lấy vợ phải xem tuổi đàn bà, làm nhà phải xem tuổi đàn ông”. Do đó, khi muốn xem tuổi làm nhà năm 2022 bạn cần xem tuổi mụ của gia chủ nam-trụ cột chính trong gia đình. Trong trường hợp người chồng của gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà không có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà bởi vì lúc đó người vợ là trụ cột của gia đình.

  Trong nhiều trường hợp, khi gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ muốn xây nhà vào năm nào đó nhưng không được tuổi, lúc đó liệu có được lấy tuổi người vợ để xem không hay phải mượn tuổi xây nhà? Theo phong thủy thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ phải mượn tuổi xây nhà. Người được mượn nên là người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ, là người trong họ thì sẽ tốt hơn. Sau đó sẽ làm lễ cúng mượn tuổi. Ngoài ra, người được mượn tuổi nên là người tính tình xởi lởi, làm ăn khấm khá và không chịu tang sự là tốt nhất.

  Tuổi 1978 xây nhà năm nào đẹp?

  Tuổi 1978 xây nhà năm nào đẹp là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo gia chủ khi xem xét phong thủy xây nhà tuổi Mậu Ngọ 1978. Trên thực tế, để xét năm phù hợp, gia chủ nên chú ý đến một số vấn đề như sau:

  Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

  Xem xét các yếu tố kim lâu, hoang ốc, tam tai khi xây dựng nhà ở Hạn tam tai

  Những năm tam tai là những năm khó khăn, gia chủ không nên xây nhà vào những năm có hạn này. Trong cuộc đời con người, cách 12 năm sẽ gặp hạn tam tai 1 lần, hạn này kéo dài trong vòng 3 năm. Cụ thể, tam tai của gia chủ Mậu Ngọ 1978 bao gồm các năm:

  – Mậu Thân 2028, Kỷ Dậu 2029, Canh Tuất 2030.

  – Canh Thân 2040, Tân Dậu 2041, Nhâm Tuất 2042.

  – Nhâm Thân 2052, Quý Dậu 2053, Giáp Tuất 2054.

  – Giáp Thân 2064, Ất Dậu 2065, Bính Tuất 2066.

  – Bính Thân 2076, Đinh Dậu 2077, Mậu Tuất 2078.

  Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ không gặp hạn tam tai nhưng chúng ta vẫn cần xét tiếp các yếu tố khác để xem có xây nhà được vào năm 2022 hay không.

  Xét về hoang ốc, gia chủ Mậu Ngọ 1978 nên tránh xây nhà vào các năm tuổi: 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

  Năm 2022, gia chủ sinh năm 1978 có 44 tuổi, không phạm phải hạn hoang ốc.

  Về kim lâu, cách tính như sau: lấy số tuổi âm lịch của gia chủ chia cho 9. Kết quả, số dư bằng 1, 3, 6, 8 là phạm vào kim lâu.

  Như vậy nếu năm dự kiến xây nhà không phạm tam tai, hoang ốc và kim lâu, gia chủ có thể yên tâm xây dựng và hướng đến những điều thuận đẹp. Nếu năm dự kiến xây nhà phạm phải một trong ba hạn trên, gia chủ nên xem xét dừng lại để việc xây dựng được an toàn và chuẩn phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Cách mượn tuổi xây nhà Cách mượn tuổi xây nhà chi tiết dành cho khách hàng quan tâm

  Trong trường hợp tuổi của gia chủ không được năm xây nhà nhưng vẫn có nguyện vọng xây dựng, gia chủ có thể mượn tuổi xây nhà. Phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 với cách mượn tuổi xây nhà chi tiết như sau:

  – Mượn tuổi của những người thân quen, ưu tiên người thân trong gia đình để thuận tiện cho những thủ tục thực hiện về sau.

  – Mượn tuổi của người chưa từng cho người khác mượn tuổi làm nhà.

  – Chọn người tuổi phù hợp để mượn. Đối với gia chủ nam mạng, hợp với những tuổi như Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão, kỵ tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Nữ mệnh Mậu Ngọ 1978 hợp với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu; tuổi kỵ là Tân Dậu và Quý Dậu.

  – Tuổi tác của người được mượn tuổi phải không phạm phải một trong ba hạn là tam tai, hoang ốc và kim lâu.

  – Không nên mượn tuổi của những người đang có vận hạn không tốt.

  Tuổi 1978 xây nhà tháng nào tốt?

  Một năm có 12 tháng, mỗi tháng có những đặc điểm riêng. Tuỳ vào tình hình thực tế mà gia chủ sinh năm 1978 có thể lựa chọn cho mình tháng xây nhà thích hợp:

  – Tháng 1 là tháng ăn chơi, tháng nghỉ ngơi, sum vầy, do đó việc xây dựng nhà ở thời điểm này được xem là không phù hợp.

  – Tháng 2 và tháng 3 thời tiết tạnh ráo, tiết trời dễ chịu, ia chủ có thể khởi công xây dựng các công trình, trong đó có việc xây dựng nhà ở.

  – Tháng 4, tháng 5, tháng 6 ở miền Bắc thường có mưa, việc thi công có thể thực hiện song vẫn có thể bị gián đoạn bởi thời tiết, gia chủ nên cân nhắc để có tính toán thời gian hợp lý.

  – Tháng 7, theo quan niệm người Việt Nam đây là tháng cô hồn, do đó gia chủ không nên xây dựng, sẽ không hợp phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978.

  – Tháng 8, tháng 9, tháng 10, thời tiết tương đối ôn hoà, việc xây dựng khá thuận lợi.

  – Tháng 11 và tháng 12, hai tháng cuối năm bộn bề công việc, thời gian gián đoạn, gia chủ không nên xây dựng mới mà chỉ tập trung vào hoàn thiện công trình đã thực hiện.

  Xem ngày làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

  Khi xem xét phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nhiều người thắc mắc tại sao phải xem nhà làm nhà? Thực tế cho thấy, việc xem ngày xây dựng là rất quan trọng. Lựa chọn ngày tốt sẽ giúp gia chủ thuận tiện khi xây dựng công trình, đồng thời mang đến nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Ngược lại, nếu xây dựng vào những ngày xấu, ngày kiêng kị, những xui xẻo và điềm không lành có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

  Vậy tuổi Mậu Ngọ xây nhà vào ngày nào thì đẹp? Ngày tốt động thổ cho gia chủ 1978 phải là ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của gia chủ. Cụ thể, Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, những ngày có hành Mộc và hành Hoả là những ngày đẹp. Tuyệt đối không chọn ngày trùng với ngày xung Thái Tuế. Không chọn ngày lục xung với tuổi của mình. Cụ thể, gia chủ 1978 cần tránh ngày lục xung là ngày Tý, ngày này xung thái tuế với ngày Ngọ.

  Hướng nhà đẹp cho tuổi 1978

  Không chỉ quan tâm đến ngày tháng năm, hướng nhà đẹp hợp phong thuỷ cũng là điều gia chủ cần quan tâm khi xây dựng nhà ở. Để xác định được yếu tố này, gia chủ dựa vào hướng phương vị, dựa vào Bát quái mệnh cung sao cho phù hợp với đồ hình hậu Thiên bát Quái của gia chủ. Cụ thể như sau:

  – Gia chủ nữ Mậu Ngọ 1978: người này có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc tây tứ mệnh. Hướng xây phù hợp lần lượt là các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

  – Gia chủ nam Mậu Ngọ 1978: người này có cung mệnh là Tốn (Mộc) thuộc đông tứ mệnh. Hướng xây nhà cho nam tuổi Mậu Ngọ lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam.

  Xác định phương hướng xây dựng nhà ở cho gia chủ 1978

  Thực tế cho thấy, để có thể xác định được hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978, gia chủ còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác. Có thể lưu ý đến sự tương quan trong vị trí xây dựng nhà ở, kiến trúc nhà ở, phong cách thiết kế, đặc trưng khí hậu,…

  Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Mậu Ngọ

  Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích rộng phù hợp cho sự phóng khoáng của gia chủ 1978 Mẫu nhà ống đơn giản nhưng không kém phần sang trọng Biệt thự gam màu trắng tinh khôi, hợp màu hợp hướng nữ gia chủ 1978

  Mẫu biệt thự đẹp của gia chủ Mậu Ngọ tại Quảng Ninh Gia chủ Quảng Ninh sinh năm 1978, đầu tư xây dựng căn biệt thự quy mô khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi Mẫu biệt thự phố gia chủ 1978 có thể tham khảo khi xây dựng nhà ở cho gia đình mình

  Mậu Ngọ 1978 có nhiều ưu điểm, được trời ban nhiều năng lượng và bản tính tích cực, mang đến nhiều thành công trong cuộc sống. Việc tìm hiểu phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 là điều có ý nghĩa quan trọng cho các gia chủ, để việc xây dựng công trình được thuận lợi, thịnh hưng. Khách hàng có thể tham khảo phong thuỷ xây dựng nhà ở các tuổi khác qua các bài viết khác trên website của chúng tôi. Cách nhanh hơn có thể liên lạc hotline 0976.222.555 để được trực tiếp tư vấn với sự hỗ trợ miễn phí của Nam Cường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Chọn Hướng Xây Nhà Thờ Họ
 • 4 Quy Tắc Thiết Kế Nhà Thờ Họ Theo Phong Thủy Cơ Bản Nhất
 • Con Số 13 Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Vì Sao Thang Máy Trong Các Tòa Nhà Cao Tầng, Nhà Chung Cư Không Có Số 13?
 • Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1978 Mậu Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Rước Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâm Dần
 • 【Phong Thủy】Hướng Bếp Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Bính Dần
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Hợi
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Nhà Bếp Của Người Việt
 • Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1978 Mậu Ngọ không thể bỏ qua bởi nó cũng quyết định đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

  Năm sinh dương lịch: 1978

  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  – Hướng tốt:

  • Bắc(Sinh Khí):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Đông (Diên Niên):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Hướng xấu:

  • Tây Bắc (Hoạ Hại):Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Đông Bắc(Tuyệt Mệnh):Phá sản, bệnh tật chết người.
  • Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tây Nam (Ngũ Quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  Hướng bếp được thiết kế như sau:

  – Khi thiết kế nhà theo Phong thủy, để xác định hướng bếp cần dựa vào hướng nhà.Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

  – Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  – Gia chủ tuổi mậu ngọ nên đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

  Những điều nên tránh khi bố trí Phòng bếp:

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)

  – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

  – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

  Gia chủ tuổi mậu ngọ nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu đỏ sậm (hỏa).

  Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thự của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng bếp vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của căn bếp nhà bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Mậu Ngọ1978
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Ngọ
 • Nhà Hướng Đông Nam Đặt Bếp Hướng Nào Thì Tốt Nhất? Cùng Chuyên Gia…
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Tân Hợi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100