Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách ?
 • Tranh Phong Thủy Non Nước Hữu Tình Khiến Gia Chủ Thăng Tiến Mọi Mặt
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất
 • Treo Bức Tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Mùi Treo Tranh Phong Thủy Gì Trong Phòng Khách?
 • Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Tân Dậu? Nam sinh năm 1981 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

  I- Đôi điều về người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là tuổi con Gà

  Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

  + Tương sinh:Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1981 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  Tuổi Tân Dậu là hình tượng của con gà , đứng thứ 10 trong 12 con giáp mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

  • Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn;
  • Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ;
  • Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng;
  • Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân;
  • Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

  Đặc biệt, chữ Tín gà luôn lấy làm đầu, vì bất kể thới tiết như thế nào đều gáy đúng giờ vì vậy người tuổi Dậu là người luôn trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín. Người tuổi Tân Dậu là người đáng tin cậy, sống tình cảm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

  Tuổi Tân Dậu rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Tuy nhiên nhược điểm là họ là người nóng tính, hấp tấp, nếu kiềm chế được sẽ thành công và may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy, chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sẽ giúp cân bằng được tính cách, phát huy điểm mạnh để thành công hơn trong cuộc sống.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo mệnh

  ⇒ Tranh tứ quý: Thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Vòng tuần hoàn này vừa đem lại may mắn cho gia chủ, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng mau mắn trong cuộc sống.

  ⇒ Tranh tùng: Hình ảnh Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn xanh tươi. không đổ thể hiện sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Cây tùng còn được gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang giữa những bão giông cuộc đời. Tranh phong thủy cây tùng ngoài ý nghĩa trường thọ, cây tùng mang nguồn năng lượng mạnh còn có khả năng trừ tà, xua đuổi mang lại sự bình yên, may mắn cho mọi người.

  ⇒ Tranh phong cảnh rừng cây: Các bức tranh về rừng cây cho gia chủ Tân Dậu một sư lựa chọn hoàn hảo. Bởi tất cả đều mang lại không khí mát lành, thanh lọc tâm hồn. Bạn có thể lựa chọn rừng cây được vẽ với hồ nước hay một dòng suốt trong, hay một rừng cây che bóng với một con đường rộng mở khơi gợi trí tò mò hay hướng tinh thần đến với một ý nghĩ lạc quan hơn.

  ⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: Tạo ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà. Giúp gia chủ tuổi Tân Dậu, đặc biệt những người làm ăn, kinh doanh thì khi treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

  ⇒ Tranh sơn thủy hữu tình : Tranh vừa nước lại có cây cỏ hoa lá đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Mang lại cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm. Có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng, stress sau những giờ là việc căng thẳng.

  ⇒ Tranh cửu ngư quần hội: Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp trong ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu -Sửu nghĩa là tuổi Tân Dậu hợp tuổi con Rắn và con Trâu.
  • Theo lục hợp: Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.
  • Theo lục hại thì Dậu -Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát.
  • Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

  2.3 – Chọn tranh phong tụ hủy theo cung mệnh người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

   Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Nam Tân Dậu được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự cao và phung phí. Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì rất có thể cuộc sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn.

  Chính vì vậy treo ngay bức tranh cửu ngư quần hội để tính cách được ổn đinh hơn. Và được sự nghiệp vững chắc, gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận nhờ đó được thảnh thơi, dễ chịu.

   Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ Tân Dậu là những người làm việc có thứ tự ngăn nắp, khả năng quản lý cao, dễ thành công ở ngành kế toán, thư viện, tổ chức hành chánh… Tính tình vui vẻ, dễ hòa hợp, bên ngoài có vẻ nhu mì thoải mái, nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên bảo của người lớn.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tuổi Thìn Thuộc Mệnh Gì? Tuổi Thìn Hợp Treo Tranh Gì?
 • Những Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Thìn
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Siêu Chuẩn !
 • ❤️bức Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu✔️

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Dán Tường Phong Thủy
 • Lưu Ý Khi Chọn Tranh Dán Tường Phong Thủy Khiến Thần Tài Không Gõ Cửa
 • Tranh Decor: Những Chú Cá Sắc Màu
 • Mua Tranh Tứ Quý Phong Thủy Đà Nẵng
 • “lặng Người” Trước 5 Mẫu Tranh Phong Thủy Đẹp Nhất
 • Yếu tố tạo nên tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu hoàn hảo✔️

  Tranh phong thủy cho tuổi Tân Dậu rước tài lộc, phú quý

  Trước khi đi đến những gợi ý độc đáo về tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu, bạn cần nắm rõ một vài nét cơ bản về đặc điểm vận mệnh của mình. Theo đó, người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc với nạp âm Thạch Lựu Mộc, được hiểu cụ thể là Gỗ cây lựu đá. Mang nhiều điểm đặc trưng của nạp âm này, họ nổi bật với tính cách lạc quan, siêng năng, cần cù và tinh thần trách nhiệm cao. Tuy đôi lúc hơi nóng tính, cố chấp nhưng với sự khéo léo, tinh tế vốn có, gia chủ tuổi Dậu luôn xử lí tình huống một cách hiệu quả và được mọi người xung quanh yêu quý.

  Dựa trên mối quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành, vì Thủy sinh Mộc, luôn hỗ trợ Mộc phát triển mạnh mẽ nên các mẫu tranh có yếu tố nước non thường rất được ưa chuộng. Ngoài những bức tranh về Sơn thủy hữu tình hay phong cảnh thác nước phổ biến, bạn có thể tham khảo qua một vài đại diện nổi bật khác như: Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Sông nước miền Tây,…Tất cả đều đem đến cho không gian vẻ hiện đại, độc đáo, ấn tượng và góp phần thu hút nhiều tài lộc, may mắn, suôn sẻ, bình an cho gia chủ trên mọi bước đường trong cuộc sống.

  Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp quyến rũ riêng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hoa hướng dương cũng vậy – một biểu tượng tuyệt đẹp cho sự chung thủy, nghĩa tình, khát khao cháy bỏng và luôn hướng về những điều tích cực. Sự xuất hiện của tranh Hoa hướng dương tại nhiều không gian khác nhau sẽ đem lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp, suôn sẻ và điều hòa những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống gia định cũng như xã hội. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện niềm tin, hi vọng, khát khao, hoài bão và luôn hướng đến nhiều nguồn năng lượng tích cực.

  Tranh thuộc mệnh Mộc với màu sắc chủ đạo như xanh lá, xanh noãn chuối cũng được tìm kiếm rộng rãi và ưa chuộng phổ biến đối với không gian người mệnh này. Nét phong phú, nổi bật của thiên nhiên, cây cỏ trong tự nhiên đã tạo nên những mẫu tranh phong thủy cực kì sinh động, hài hòa và tươi mới qua bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ. Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà người ta treo tranh rừng cây, đồng cỏ tại không gian phòng khách với mong muốn về một cuộc sống thoải mái, yên bình, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

  Nhiều câu hỏi đặt ra là, tranh Mã đáo thành công cũng thuộc mệnh Hỏa, liệu có thực sự phù hợp cho không gian người tuổi Tân Dậu? Theo đó, tranh Mã đáo hội tụ tất cả các yếu tố tốt lành từ giá trị nghệ thuật đến ý nghĩa phong thủy. Tuy vậy, trong bộ tứ hành xung, Dậu lại xung khắc với Ngọ nên việc treo tranh ngựa sẽ không tốt cho gia chủ. Cần lưu ý và tham khảo kỹ lưỡng.

  Một số lưu ý cần thiết khi treo tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

  – Tùy theo từng mẫu tranh mà tìm ra hướng treo phù hợp, hài hòa nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, ngoài các hướng cát lợi cho tuổi gia chủ, cần xem xét kết hợp cả hướng mà tranh có thể phát huy tối đa hiệu quả vốn có.

  – Do tuổi Mão xung khắc với tuổi Dậu theo bộ tứ hành xung nên bạn cần tránh treo những tranh có hình Mèo. Bởi vì, chúng có thể hạn chế gia chủ phát triển và đem lại nhiều điều không tốt cho gia đình. Cũng tương tự với tranh có hình tượng con chuột.

  – Nếu gia chủ có ý định lựa chọn tranh hoa mẫu đơn cho không gian của mình thì cần lưu ý cẩn thận về vị trí nên treo. Theo đó, người tuổi Tân Dậu đã lập gia đình sẽ treo tranh tại phòng khác theo hướng cát lợi và không treo ở phòng ngủ để tránh mâu thuẫn, xích mích, bất hòa cuộc sống vợ chồng.

  – Tránh chọn mẫu tranh có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Những tranh này có thể làm bạn thất thoát tiền tài, giảm vượng khí và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ. Đồng thời, cũng nên hạn chế đồ vật làm từ kim loại trang trí trong mọi không gian gia chủ mệnh Mộc.

  – Kích trước của bức tranh phải hài hòa với tổng thể không gian. Tại không gian phòng khách rộng lớn, không nên treo tranh có kích thước quá nhỏ, gây mất cân bằng thị giác.

  – Vệ sinh tranh thường xuyên để tranh luôn sáng như mới và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, độ bền của tranh còn phụ thuộc vào các chất liệu tạo nên nó. Do vậy, việc tìm kiếm một địa điểm cung cấp tranh uy tín là điều vô cùng quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh Năm Tân Dậu Hợp Với Tranh Gì
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ ✔️
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Đúng Chuẩn,may Mắn Tài Lộc
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Nhiều May Mắn Và Tài Lộc
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 – Mệnh Mộc !

  --- Bài mới hơn ---

 • ✅ Tranh Phong Thủy 3D Dán Tường
 • 819 Mẫu Tranh Dán Tường 3D Phòng Khách & Phòng Ngủ Tphcm
 • Cách Chọn Tranh Dán Tường Theo Phong Thủy
 • Tranh Đẹp Đà Nẵng
 • Địa Chỉ Bán Tranh Treo Tường Đẹp Giá Rẻ Nhất Tại Đà Nẵng
 • Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Tân Dậu? Nam sinh năm 1981 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

  I- Đôi điều về người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là tuổi con Gà

  Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

  + Tương sinh:Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1981 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  1.4 – Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  Tuổi Tân Dậu là hình tượng của con gà , đứng thứ 10 trong 12 con giáp mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

  • Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn;
  • Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ;
  • Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng;
  • Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân;
  • Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

  Đặc biệt, chữ Tín gà luôn lấy làm đầu, vì bất kể thới tiết như thế nào đều gáy đúng giờ vì vậy người tuổi Dậu là người luôn trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín. Người tuổi Tân Dậu là người đáng tin cậy, sống tình cảm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

  ⇒  Tranh tứ quý: Thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Vòng tuần hoàn này vừa đem lại may mắn cho gia chủ, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng mau mắn trong cuộc sống.

  ⇒ Tranh phong cảnh rừng cây: Các bức tranh về rừng cây cho gia chủ Tân Dậu một sư lựa chọn hoàn hảo. Bởi tất cả đều mang lại không khí mát lành, thanh lọc tâm hồn. Bạn có thể lựa chọn rừng cây được vẽ với hồ nước hay một dòng suốt trong, hay một rừng cây che bóng với một con đường rộng mở khơi gợi trí tò mò hay hướng tinh thần đến với một ý nghĩ lạc quan hơn.

 • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

 • ⇒  Tranh thuận buồm xuôi gió: Tạo ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà. Giúp gia chủ tuổi Tân Dậu, đặc biệt những người làm ăn, kinh doanh thì khi treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu -Sửu nghĩa là tuổi Tân Dậu hợp tuổi con Rắn và con Trâu.
  • Theo lục hợp:  Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.
  • Theo lục hại thì Dậu -Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát.
  • Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

  2.3 – Chọn tranh phong tụ hủy theo cung mệnh người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Nam Tân Dậu được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự cao và phung phí. Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì rất có thể cuộc sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ Tân Dậu là những người làm việc có thứ tự ngăn nắp, khả năng quản lý cao, dễ thành công ở ngành kế toán, thư viện, tổ chức hành chánh… Tính tình vui vẻ, dễ hòa hợp, bên ngoài có vẻ nhu mì thoải mái, nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên bảo của người lớn.

  Chính vì vậy, hãy lựa chọn treo tranh tứ quý, hoặc tranh sơn thủy hữu tình để cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tích cách được ôn hòa hơn.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 – Decorpod
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Mệnh Thổ !
 • Tranh Treo Tường Phong Thủy Ngân Hà
 • Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 – Decorpod
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Gạch 3D Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất
 • Tranh Đá Quý Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất Rước Lộc Vào Nhà
 • Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão
 • Chọn Tranh Kính Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão
 • Tuổi Dậu 1981 năm nay 39 tuổi. Khi chọn tranh treo tường hợp tuổi Tân Dậu 1981 một là bạn muốn thay mới bức tranh đang treo trong phòng mình, nhà mình. Hoặc bạn đang muốn tìm một món quà tặng tân gia khai trương cho người tuổi Dậu 1981 thay lời chúc may mắn, thành công.

  Vậy nên chọn tranh gì, cách chọn ra sao sẽ được bật mí trong bài này. Nhưng trước hết bạn cần biết tuổi Dậu 1981 hợp tuổi gì mệnh gì phong thủy. Từ đó mới hiểu được nguyên tắc chọn tranh hợp tuổi Dậu 1981.

  1. Tuổi Dậu 1981 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

  Tuổi Dậu 1981 hợp tuổi Thìn, Tỵ, Sửu theo lục hợp, tam hợp trong phong thủy. Kỵ tuổi Mão, Tuất, Dậu thuộc lục hại, hành xung và tự hình theo phong thủy. Do đó nếu các bức tranh treo tường có hình con giáp là tranh rồng, rắn, trâu thì rất hợp với tuổi Tân Dậu 1981. Ngược lại với tranh mèo, chó, gà người tuồi Dậu 1981 tuyệt đối không treo.

  Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức Gỗ của cây lựu đá. Giống lựu đá cây thấp nhưng bền bỉ, có thể sinh trưởng ở vùng núi đá giống như táo hay lê ở khu vực Hà Giang nước ta. Nên về bản chất Thạch Lựu Mộc hợp mệnh Thủy, mệnh Mộc là những mộc tương sinh tương hòa. Còn các mệnh khác như Hỏa, Thổ, Kim khi kết hợp đều kém may mắn.

   Do đó, khi chọn tranh treo tường tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các bức tranh hành Thủy và hành Mộc là sẽ may mắn, vượng tài nhất. Tránh treo tranh thuộc hành Thổ, Kim, Hỏa sẽ kém may mắn hơn.

  2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Tân Dậu 1981.

  Tuổi Dậu 1981 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy:

  Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981 là tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh hoa sen, tranh cá chép… Treo các bức tranh này người tuổi Dậu 1981 sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi phát triển cả trong công việc và cuộc sống. Mỗi dòng tranh kể trên đều có bộ sưu tập mẫu riêng, bạn có thể search trực tiếp: TRANH THÁC NƯỚC AMIA, TRANH HOA SEN AMIA…. Hoặc xem link bst: Tranh thác nước treo tường các mẫu đẹp mới nhất 2022.

  Tuổi Dậu 1981 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

  Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hợp tuổi Tân Dậu 1981 phải kể đến tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối nước, tranh rừng cây đón nắng… Treo tranh này sẽ giúp chủ nhà mệnh Mộc 1981 có thêm sự tiếp sức để vươn cao, vươn xa hơn. Khi mua tranh này tặng cho người tuổi Dậu 1981 sẽ thay lời chúc cho sự nghiệp nâng tầm phát triển bền vững.

  9 dòng tranh treo tường phòng khách được yêu thích nhất.

  50 bức tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987 Cần Phải Xem Ngay!!!
 • Những Bức Tranh Phong Thủy Người Tuổi Đinh Mão 2022
 • Tìm Hiểu Kiến Thức Về Tranh Bách Điểu Triều Phụng
 • Tranh Sơn Dầu Bách Điểu Triều Phụng M353
 • 3 Ý Nghĩa Về Mẫu Tranh Phượng Hoàng Bách Điểu Triều Phụng
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 – Decorpod

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 – Mệnh Mộc !
 • ✅ Tranh Phong Thủy 3D Dán Tường
 • 819 Mẫu Tranh Dán Tường 3D Phòng Khách & Phòng Ngủ Tphcm
 • Cách Chọn Tranh Dán Tường Theo Phong Thủy
 • Tranh Đẹp Đà Nẵng
 • Gần đây Decorpod nhận được nhiều câu hỏi dạng

  • Nhờ ad tư vấn giúp em tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu
  • Không biết tuổi Tân Dậu 1981 hợp tranh gì, em đang muốn mua tranh mà phân vân quá

  Thông tin tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Vận hạn năm 2022

  Âm lịch: Tân Dậu

  Dương lịch: 5.2.1981 đến 24.1.1982

  Mạng: Mộc – Thạch Lưu Mộc

  Vận niên 2022: Thử Quy Điền – Tốt

  Năm nay bạn gặp nhiều vận may bất ngờ, làm mọi việc không cần lo lắng vì gặp quý nhân phù trợ. Trong công việc hợp tác với người giỏi giang, tiền bạc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến nhưng cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói

  Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt – Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

  về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

  một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

  Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Tân Dậu

  Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

  Những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu nên treo tranh hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Tân Dậu nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tranh gì

  Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Tân Dậu để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

  tranh treo tường bộ 3 tấm

  • Màu sắc tranh kỵ : Tân Dậu 1981 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như bạc, ánh kim, xám ghi (Kim khắc Mộc), không tốt cho bản mệnh dễ hao tài, tốn của

  Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Tân Dậu theo yêu cầu

  Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

  Không chỉ in tranh hợp với tuổi Tân Dậu mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

  Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

  Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Mệnh Thổ !
 • Tranh Treo Tường Phong Thủy Ngân Hà
 • Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 – Decorpod
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý 1984 – Mệnh Kim !
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Tân Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Bếp Theo Phong Thủy Đúng Cách Hút Tài Lộc Và Sức Khỏe
 • Cách Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Mang Vượng Khí Vào Nhà
 • Cách Xác Định Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy
 • 10 Điều Kiêng Kỵ Khi Đặt Hướng Bếp Theo Phong Thủy
 • Chia Sẻ Cách Đặt Bếp Theo Phong Thủy Từ Chuyên Gia Nhà Đẹp
 • 1.Tìm hiểu về tuổi Tân Dậu.

  • Gia chủ Nam tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch là 1981, năm gà.
  • Quẻ mệnh: Khảm (Thủy), thuộc vào Đông Tứ Mệnh
  • Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
  • Hướng tốt : hướng Nam giúp quan hệ của các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt hơn. Hướng Đông Nam giúp gia chủ thăng quan phát tài, thu hút tài lộc vào nhà. Hướng Bắc giúp mang lại may mắn, làm tăng sức mạnh tinh thần cho gia đình. Hướng Đông giúp gia chủ cải thiện sức khỏe. Đây là những hướng có lợi, mang lại sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
  • Đối với những gia chủ tân dậu nên tránh những hướng xấu như Tây Nam. Hướng này ám chỉ gia chủ sẽ có thể phá sản hoặc bị bệnh tật. Hướng Tây không may mắn, làm ăn thất bại, gặp nhiều điều thị phi. Hướng Đông Bắc- gia chủ thường hay cãi lộn, có thể bị mất việc làm. Hướng Tây Bắc đem đến tai nạn, sự xáo trong trong các mối quan hệ và dễ gây nên thù hận, kiện tụng.

  – Hướng đặt bếp phụ thuộc rất lớn vào hướng nhà. Bởi thế nên nếu gia chủ tuổi tân dậu xây nhà theo hướng tốt thì gia chủ có thể đặt hướng bếp theo những hướng tốt này. Tuy nhiên không được đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Bởi bếp kị cùng hướng với hướng của căn nhà.

  – Bên cạnh đó, bếp là không gian vô cùng quan trọng trong căn nhà vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Bếp nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt theo quan niệm phong thủy” tọa hung hướng cát”. Hướng bếp chính là hướng quay lưng của người nội trợ.

  – Hướng bếp tuổi tân dậu, gia chủ nên đặt bếp theo các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Với ý nghĩa thiêu đốt đi những điều không tốt lành, mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe dồi dào. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông Nam, Nam, Bắc, Đông vì hướng của bếp là nơi đưa củi vào để đốt nên phải đặt ở những hướng tốt, như vậy gia đình mới có phúc.

  – Chậu rửa theo phong thủy là nơi xả trôi những điều không may mắn. Vì vậy nên đặt ở những hướng xấu như Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Một số điểm cần tránh khi bố trí bếp của gia chủ tuổi Tân Dậu

  – Cửa bếp nấu không được đặt thẳng với cửa chính của ngôi nhà. Tối kỵ đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ vì như thế người trong phòng sẽ gặp tai ương, bệnh tật.

  – Nên tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp tường hướng tây và không nên để cửa sổ phía sau.

  – Không nên thiết kế căn bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi đây là nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn, những luồng khí không tốt . Gây ra các bệnh về đường ăn uống và bệnh tiêu hóa. Bên cạnh đó, vị trí bếp nên đảm bảo có đầy đủ ánh sáng, tránh để bếp tối tăm, ẩm thấp.

  – Theo phong thủy thì thế bếp phải tránh đường đi và tránh gió. Nếu không gia chủ sẽ gặp những điều bất lợi về đường tài lộc. Cần đặt bếp tương hợp với mặt sau của nhà nên vị trí đặt bếp tốt nhất là ở trong cùng của căn nhà.

  – Đối với hướng bếp tân dậu không nên đặt bếp bên trên bể nước .Bởi như vậy thường gây ốm đau, bệnh tật và gây mất hòa khí trong nhà.

  – Gia chủ tuổi tân dậu hợp với màu gỗ mộc, màu trắng, màu inox. Với những đồ nội thất phòng bếp hiện nay thì không khó tìm được những mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Tủ bếp hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với bề mặt mịn, nhẵn, bóng giúp vệ sinh dễ dàng.

  2. Một số mẫu tủ bếp phong thủy nhà bếp cho tuổi Tân Dậu .

  Nếu bạn đang có nhu cầu thi công các loại tủ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0942.246.188 hoặc quý khách đến trực tiếp showroom tại Hà Đông để được xem sản phẩm và tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng. Nội thất ACADO hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chu đáo nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

  Địa chỉ: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

  Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

  Hotline: 0942 246 188 – Email: [email protected] – Website: https://acado

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Bếp Cho Người Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Phong Thủy
 • Đặt Hướng Bếp Tuổi Giáp Dần 1974 Theo Phong Thủy
 • Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu Hợp Phong Thủy Nhất
 • Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Hướng Dẫn Đặt Hướng Bếp Đúng Phong Thủy
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Dậu 1981

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2022 Có Được Không?
 • Kiểu Dáng Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Cửu Tinh Trong Huyền Không Phi Tinh
 • Kích Hoạt Vị Trí 9 Cung Phong Thủy Trong Nhà Một Cách Bài Bản Nhất
 • Những Luận Đoán Về Cửu Tinh Trong Huyền Không :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Người sinh năm 1981 thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với màu nào? Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Tân Dậu 1981 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

  Sinh năm 1981 thuộc mệnh gì?

  Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

  Tương sinh: Hỏa, Thủy.

  Tương khắc: Thổ, Kim.

  Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

  Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

  Sinh năm 1981 là tuổi Dậu.

  Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982.

  Năm sinh âm lịch: Tân Dậu.

  Thiên can: Tân.

  Tương hợp: Bính.

  Tương hình: Ất, Đinh.

  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

  Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ màu gì?

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp đá phong thủy màu gì?

  Quý bạn nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương. Ngoài ra, nam mạng sinh năm 1981 có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Nó có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

  Đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mua đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Bên cạnh đó, nữ mạng có thể sử dụng nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

  Quý bạn tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam. Việc chọn màu xe cho người sinh năm 1981 Tân Dậu vô cùng quan trọng. Bởi màu xe hợp bản mệnh sẽ giúp người sở hữu đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi hơn. Màu sắc hợp mệnh còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, vẻ đẹp thẩm mỹ. Đồng thời phương tiện ít hư hỏng, tránh được vận hạn không tốt có thể gây tai nạn giao thống bất ngờ.

  Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Tân Dậu 1981

  Màu đen: màu này tượng trưng cho quyền lực bóng tối, bí ẩn, thể hiện sự nghiêm minh, nhã nhặn nhưng đầy nguy hiểm. Song đó, màu đen còn mang ý nghĩa của sự tiêu cực, buồn bã và tối tăm của ma quỹ.

  Màu xanh nước biển: Màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Ngoài ra màu xanh nước biển là màu của sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ. Màu này còn thể hiện sự trung thành, tính chuyên nghiệp và thông minh, trí tuệ.

  Màu xanh lục: tượng trưng cho sự sống, hòa bình và phát triển thịnh vượng. Là màu của hi vọng, hướng đến điều tốt đẹp.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 1, 6, 7.

  Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ.

  + Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

  + Trong làm ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ.

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ.

  + Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp cây phong thủy gì?

  Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong phong thủy thuộc mệnh Mộc. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền. Tuy nhiên họ lại chi tiêu hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống. Các loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh,… Ngoài những ý nghĩa phong thủy tốt lành đây còn là những loại cây lọc không khí trong nhà rất tốt. Bên cạnh những loại cây tương sinh hợp với mệnh của của người tuổi Tân Dậu, bạn cũng nên tránh trồng những loại cây tương khắc với mệnh như cây có lá, hoa, thân màu trắng thuộc mệnh Kim khắc Mộc không mang lại may mắn mà còn khiến gia đình bất hòa tiền bạc tiêu hao.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng Đông Nam: Sinh khí

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Tốn (Đông Nam)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc). Rất tốt.

  Phân tích: Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm – dương (Âm Mộc của Tốn với Dương Thủy của Khảm), tốt. Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng Nam: Diên niên

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt ít.

  Phân tích: Người khắc nhà (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người âm – dương cân bằng (Âm Hỏa của Ly với Dương Thủy của Khảm), tốt. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa tương xung. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng Đông: Thiên y

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Chấn (Đông ) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Mộc của Chấn với Dương Thủy của Khảm), xấu. Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà Chấn Mộc khắc sao, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

  Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng Bắc: Phục vị

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít.

  Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thủy). Nhà và người thuần dương (Dương thủy của Khảm), xấu. Sao Phụ – Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tốt. Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Vòng Tay Theo Tuổi Thế Nào Mới Đúng?
 • Tuổi Hợi Thì Nên Treo Tranh Thêu Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp?
 • Tổng Hợp Kiến Thức Phong Thuỷ Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Thổ
 • Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Tuổi Tân Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Viêc Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Bên cạnh phòng khách hay căn bếp của gia đình, phòng ngủ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong căn nhà của chúng ta. Đây không chỉ là không gian riêng tư được mỗi thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa áp lực và lấy lại tinh thần, sức lực sau một ngày hoạt động vất vả. Và việc bố trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi Tân Dậu sao cho hợp lý cũng là điều mà gia chủ tuổi này nhất định phải biết và thực hiện khi thiết kế nhà.

  Tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 dương lịch, mang quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Trong ngũ hành, những người tuổi này thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (tức Gỗ cây lựu). Gia chủ Tân Dậu xây nhà hướng Bắc thuộc Đông tứ trạch.

  Gia chủ Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh lại thuộc hành Mộc trong ngũ hành nên rất hợp với 4 hướng tốt gồm hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị). Các hướng này sẽ mang đến thuận lợi, may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ cũng như cả gia đình cả về tài lộc, sức khỏe lẫn hạnh phúc trong các mối quan hệ gia đình.

  Người tuổi này lưu ý nên tránh xây nhà hay xác định hướng phòng theo các hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát) và Tây Nam (Tuyệt Mệnh). Bởi những hướng này không những mang đến những điều xấu, khó khăn trở ngại trong công việc, gây sóng gió, thị phi trong cuộc sống, xáo trộn các mối quan hệ mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, gây bệnh tật chết người.

  Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Tân Dậu

  Phong thủy phòng ngủ là một phạm trù rất lớn, trong đó bao hàm có rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có 3 yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ gia chủ nào cũng cần phải biết.

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chính của mỗi người, do đó yêu cầu đầu tiên là phải chọn vị trí yên tĩnh nhất trong nhà. Vị trí lý tưởng nhất là lùi về nửa phía sau của ngôi nhà, sau phòng khách và cách xa cửa chính một chút, vừa tạo thế “thuận tài lộc” trong phong thủy nhà ở mà những hoạt động chung trong nhà hay tiếp khách ngoài phòng lớn cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc nghỉ ngơi trong phòng ngủ.

  Khi thiết kế nhà ở, gia chủ cũng hãy chọn hướng nhà và hướng giường ngủ theo các hướng tốt trên để mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình mình.

  Ngoài ra, màu đen, xám hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy sinh Mộc cũng rất phù hợp với người tuổi này.

  Trong ngũ hành, Kim khắc với Mộc, do đó gia chủ tuổi này nên tránh hoặc đặc biệt hạn chế các gam màu trắng, vàng hoặc sử dụng nội thất, vật trang trí có màu ánh kim trong phòng ngủ.

  Kiêng kỵ trong phòng ngủ và cách hóa giải

  – Tuyệt đối không kê giường ngủ dưới dầm của căn phòng. Điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ luôn có cảm giác bị đè nén, dễ sinh các bệnh đau đầu, bệnh về thần kinh. Nếu không thể di chuyển vị trí của giường, hãy làm trần giả để che dầm và hóa giải phong thủy xấu.

  – Không kê giường ngủ hướng thẳng ra cửa sổ, cửa chính, phong thủy gọi đó là “Hung khí xung” dễ làm bạn giật mình, mất ngủ, tinh thần hoảng hốt. Cách tốt nhất hãy kê giường vào gần 1 góc nhà, tránh cửa chính hoặc lắp một rèm thưa hay vách ngăn để hóa giải.

  – Tuyệt đối không đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ, đặc biệt là chiếu vào chân giường, người xưa gọi đây là thế “gương chiếu quỷ”, ảnh hưởng vô cùng xấu đến tinh thần chủ nhân, dễ sinh các vấn đề ảo giác, hoang tưởng, dễ giật mình hoảng sợ.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Tân Hợi 1971
 • Tuổi Tân Hợi Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Hướng Nhà Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Xem Hướng Làm Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Ngọ 1978 Khi Xây Nhà
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Cho Tuổi Bính Thìn 1976 Gặp Nhiều May Mắn
 • Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến nơi cư trú cũng như công việc của gia chủ mang tuổi Tân Dậu. Việc lựa chọn được hướng nhà phải bao gồm xem xét được điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý cụ thể. Ngày hôm nay The K Park xin chia sẻ cho các bạn về cách xem hướng nhà phong thủy cho tuổi Tân Dậu.

  Thông thường một hướng nhà tốt thì phải đáp ứng được điều kiện về mùa đông được ấm áp nhờ mặt trời chiếu vào. Mùa hè thì phải mát mẻ, ít tiếp xúc trực tiếp với mặt trời chiếu rọi vào.

  Gia chủ tuổi Tân Dậu:

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Có quẻ mệnh: Khảm( Thủy) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thạch lự mộc (Cây thạch lựu)

  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Tân Dậu

  • Bắc – Phục Vị: Xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè, người thân…
  • Đông – Thiên Y: Gặp được thiên thời che chở, giúp mọi việc đều thuận buồm xuôi gió
  • Nam – Diên niên: Mọi việc đều được suôn sẻ, ổn định
  • Đông Nam – Sinh Khí: Gia tiên sẽ được hưởng phúc lộc vẹn toàn.

  Bên cạnh đó những hướng xấu cần tránh đó là:

  • Tây Bắc – Lục sát: Nếu xây nhà theo hướng này thì trong gia đình sẽ có nhiều sát khí, không tốt.
  • Đông Bắc – Ngũ Qui: Gia chủ dễ gặp tai họa
  • Tây – Họa hại: Trong nhà có hung khí
  • Tây Nam – Tuyệt mệnh: Đây là hướng rất độc, gia chủ có thể chuyện chết chóc không nên., vì thế hãy tránh hướng này. Kể cả khi gia chủ đi mua căn hộ chung cư cũng vậy

  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi tân Dậu

  Đối với người dân Việt Nam mà nói thì thời tiết rất là yếu tố cần được xem xét rất nhiều, bởi lẽ khi chúng ta là nước nằm ở đới khí hậu nhiệt đới nhưng cũng có sự phân biết đới khí rõ rệt theo từng miền Bắc, Trung, Nam. Miền Bắc và Bắc Trung bộ là khí hậu cận nhiệt đới, miền Trung và Nam Trung bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền cực Nam Trung bộ và Nam bộ mang đặc điểm nhiệt đới xavan.

  Chính vì thế mà việc xây dựng và lựa chọn hướng nhà cũng sẽ có phần khách biệt nhưng hầu hết người dân nước ta luôn cố gắng tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi mùa đông tới, còn mùa hè thì ánh nắng mặt trời hận chế rọi vào nhà. Hầu hết sẽ chọn các hướng Đông Nam, Nam, Tây Nam.

  Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân dậu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hay lựa chọn mặt bằng chung cư hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  Phương vị của tuổi Tân Dậu

  Phương vị hợp với gia chủ tuổi Tân Dậu được xét theo Bát Quái mệnh cũng phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

  Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh nên chính vì vậy việc sinh sống và làm việc nên phải ở phương Nam, Bắc Đông và Đông Nam. Và cùng với đó là nên tránh những phương như Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam dễ gây ra những khó khăn không đán có, ảnh hưởng tới công việc.

  Điều này cũng sẽ giải thích cho chúng ta hiểu rằng, vì sao mà 2 người sinh cùng một thời điểm nhưng ở 2 phương khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

  Màu sắc phong thủy cho ngôi nhà đẹp

  Như đã biết, chủ nhà sinh năm 1981 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tứ mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc màu sắc của ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây, đây là màu rất hợp với mệnh của gia chủ. Ngoài ra, nếu không muốn lựa chọn màu xanh thì gia chủ cũng có thể chọn những màu từ tự nhiên tương đương với màu xanh lá cây đó. Nên tránh những màu như màu trắng, màu tương đương với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi 1977 Đinh Tỵ Đầy Đủ Khoa Học Nhất
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1984 Giáp Tý
 • Thiết Kế Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy
 • Cách Chọn Hướng Căn Hộ Chung Cư Sao Cho Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Phong Thủy Và Tài Lộc
 • Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu, Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Tân Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Phong Thủy
 • Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Lựa Chọn Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ Thế Nào?
 • Cách Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Dậu Hợp Phong Thủy, Đón Tài Lộc
 • Xem Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Kỷ Dậu Ra Sao Để Hợp Phong Thủy?
 • Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

  Để biết được hướng bếp tuổi Tân Dậu chúng ta cần phải năm bắt được thông tin chi tiết mệnh chủ Tân Dậu theo tử vi phong thủy.

  Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu

  • Gia chủ tuổi Tân Dậu tính theo năm dương lịch là 1981
  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thạch lựu mộc có nghĩa là Cây thạch lựu

  Hướng bếp tuổi Tân Dậu

  Gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn một trong các hướng tốt sau:

  • Hướng Nam (Diên Niên): hướng này giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít, bền chặt.
  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến, phát tài.
  • Hướng Bắc (Phục Vị): Tăng sức mạnh về tinh thần, mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Hướng Đông (Thiên Y): sức khỏe dồi dào, sống lâu.

  Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các hướng sau:

  • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này sẽ khiến gia chủ phá sản, thường xuyên ốm đau, bệnh tật.
  • Hướng Tây (Họa hại): Công việc làm ăn không suôn sẻ, gặp nhiều thị phi, thất bát.
  • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): gia chủ dễ bất hòa, thường cãi nhau, có thể bị mất công việc.
  • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Dễ gây nên thù oán, kiện tục, mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

  Lựa chọn hướng bếp hợp bản mệnh gia chủ tuổi Tân Dậu

  Người sinh năm 1981 thuộc năm Tân Dậu, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

  Bếp nên quay về hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

  Chọn đúng hướng phong thủy sẽ giúp gian bếp trở thành nơi giữ cho không khí gia đình luôn êm ấm. Tình cảm gia đình sẽ có tác động tích cực đến gia chủ, giúp họ luôn có tinh thần lạc quan, làm việc thuận lợi và đạt hiệu quả như mong muốn.

  Một số lưu ý khi đặt bếp tuổi Tân Dậu như sau

  Khi bố trí hướng bếp tuổi Tân Dậu bạn cần tránh những điều sau:

  • Cửa bếp không đối diện với cửa chính hay cửa phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe tốt cho gia chủ.
  • Không đặt bệnh cạnh tủ lạnh, chậu rửa, không đặt cửa sổ phía sau
  • Bếp không được đối diện phòng vệ sinh để tránh vi khuẩn, luồng khí xấu ảnh hưởng đến thức ăn, gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Thiết kế bếp tránh gió và tránh đường đi để tránh ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ. Vị trí đặt bếp tốt nhất là phía trong của căn nhà.
  • Không đặt bếp phía trên bể nước để tránh bệnh tật, ốm đau.
  • Nội thất phòng bếp cho gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn màu trắng, màu gỗ mộc, hoặc màu inox để đảm bảo hợp phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Một Vài Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Theo Phong Thủy
 • Hướng Nhà, Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy
 • Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Xem Hướng Bếp Tuổi Tân Hợi 1971 Chuẩn Phong Thủy, Kích Tài Lộc
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100