Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tranh Phong Thủy Tuổi Quý Sửu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy hợp với tuổi cũng sẽ căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để xác định và chủ yếu nhất vẫn là quy tắc về ngũ hành. Người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy nên sử dụng tranh nào thì hợp, chúng ta cũng sẽ cần những nguyên tắc nhất định để xác định.

Đầu tiên thì bạn cũng thấy được một điều là người Tuổi Quý Sửu không hợp với người tuổi mùi, đồng thời cả người tuổi thìn, tuổi ngọ cũng không thích hợp luôn. Người Tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người tuổi tý – dậu – mão – sửu mà thôi, nên nếu lựa chọn tranh có hình ảnh của con giáp thì hãy chọn những con giáp nào hợp thì mới có tác dụng tốt với phong thủy. Cùng với đó thì người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành phong thủy nên khi sử dụng tranh phong thủy thì nên chọn những loại tranh thuộc hành Mộc – hành Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng những bức tranh phong thủy có yếu tố thuộc Hỏa vì sẽ là điều không tốt, dễ dàng bị hao hụt năng lượng.

Một số bức tranh có yếu tố thuộc Mộc mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng như là cây cối, thảo nguyên, rừng cây xanh, cây tùng, cây trúc, cây tre, cây tùng, cây bách, tranh bốn mùa. Hoặc là lựa chọn tranh phong thủy có gam màu thuộc xanh lá cây chiếm ưu thế thì sẽ tốt.

Còn tranh phong thủy hợp với người Tuổi Quý Sửu mang yếu tố của Thủy thì có thác nước, thuyền, biển, sóng, giọt nước, cá, sen. Hoặc là tranh có màu sắc chiếm ưu thế là đen và xanh dương cũng được.

Một trường hợp đặc biệt khác là người Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng tranh phong thủy là sự kết hợp của hai yếu tố Mộc công Thủy như là tranh về chim thiên nga, đôi uyên ương, tranh về núi đồi nương rẫy, các công trình kiến trúc.

Tuổi Quý Sửu Nên Treo Tranh Phong Thủy Gì?

Tranh phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

hợp với Mão và Hợi tạo thành tam hợp trong 12 con giáp. Nên kết hợp làm ăn thì sẽ được thành công và thuận lợi. Kỵ với Sửu, Thìn, Tuất nên tránh để hạn chế những rủi ro thất bại có thể sẽ đến.

Quý Sửu thộc Mộc do đó nên lựa chọn những bức tranh bổ trợ Mộc như Thủy và Mộc để sử dụng là tốt nhất. Cần tránh những bức tranh, màu sắc thuộc Kim để hạn chế khả năng bị khắc chế quá nhiều.

Những mẫu tranh tuổi Quý Sửu nên chọn

Tranh tứ quý: một bộ tranh tứ quý sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một bức tranh có Mộc vượng bổ trợ tốt nhất cho người tuổi Quý Sửu. Bạn nên lựa chọn bức tranh này để sử dụng là tốt nhất.

Tranh Sơn Thủy Thác Nước Giữa Rừng Cây​

Tranh phong cảnh thiên nhiên: bản tính của người tuổi Sửu là hòa nhã, muốn tận hưởng cuộc sống yên bình do đó nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên để mang đến sức sống tự nhiên đến với bạn.

Tranh Thủy Mạc Núi Thác Trong Hoàng Hôn​

Tranh thác nước: nếu Thủy vượng thì Mộc tươi tốt, do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở trong không gian phòng khách hay phòng làm việc của mình đều được. Nên treo ở hướng Đông và Đông Nam là tốt nhất.

Tranh Thiên Nga Đẹp Vẽ Sơn Dầu​

Tranh thiên nga: giúp tăng thêm tình duyên để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no.

Tranh Tam Dương Khai Thái Vẽ Sơn Dầu​

Tranh tam dương khai thái: người tuổi Quý Sửu không nên bỏ qua bức tranh tuyệt vời này cho mình để tận hưởng một cuộc sống gia đình sung mãn, con đàn cháu đống, hạnh phúc và bình an.

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cây Tùng và Tám Con Hạc​

Tranh tùng hạc diên niên: một sự kết hợp hoàn hảo của bộ tranh phong thủy tuyệt vời này để mang đến tài lộc, vượng khí và sự trường thọ cho người tuổi Quý Sửu.

Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió​

thuận buồm xuôi gió: nếu là người làm ăn kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn bức tranh này để sử dụng, giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Sửu

Tranh bộ xuân hạ thu đông Đào Cúc Trúc Tùng​

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Quý Sửu Chuẩn Tài Lộc

Đôi nét về tuổi Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu là những người hiền lành, kiên cường, tình cảm, đáng tin cậy nên thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Họ không bao giờ lùi bước khi gặp khó khăn, gian nan, thử thách trong cuộc sống hay trong công việc. Với bản tính ôn hòa, điềm đạm, nên cuộc sống hôn nhân của những người tuổi Quý Sửu thủy chung, hạnh phúc và rất êm ấm và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Theo phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là những người thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu). Chính vì thế mà khi lựa chọn tranh phong thủy tuổi Quý Sửu nên lựa chọn các bức tranh thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tránh treo tranh hành Kim, hành Thổ. Tránh không nên chọn những mẫu tranh Mã đáo thành công, tranh Rồng, tranh Dê bởi quy luật tam hợp, tứ xung.

– Chọn những bức tranh thuộc hành Mộc

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia phong thủy thì những bức tranh thuộc hành Mộc được cho là khá phù hợp với những người tuổi Quý Sửu. Nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu xanh là với nội dung chủ thể là cây cỏ, hoa lá, rừng núi,…..hoặc một bức tranh phong cảnh sông nước kết hợp với mây trời, cây cối, rừng cây tạo nên một bức tranh yên bình, hữu tình, thơ mộng. Bức tranh góp phần tạo nên nét nổi bật cho không gian sống của ngôi nhà mà còn giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn, điều hòa vượng khí, yên ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Cũng như thể hiện tính cách, phong cách sống sự mộc mạc, cách sống giản dị của gia chủ.

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh thủy nên những người tuổi quý sửu có thể lựa chọn cho mình những bức tranh có yếu tố nước là chủ đạo. Gợi ý cho bạn là nên chọn cho mình một bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Đây là bức tranh rất phù hợp cho những người đang có ý định khởi nghiệp và chuẩn bị làm ăn xa, với ngụ ý là tiếp thêm cho họ vượt qua mọi gian nan và thử thách.

Hoặc nếu gia chủ tuổi Quý Sửu đang gặp một số khó khăn trong cuộc sống, công việc thì có thể chọn những bức tranh thuận buồm xuôi gió. Bởi hình ảnh chiếc thuyền hiên ngang lướt sóng giữa biển rộng bao la thể hiện mong muốn về ý chí kiên cường, sức mạnh để vượt qua mọi gian nan, thử thách. Tranh phong thủy với hình ảnh thuyền buồm được coi là món quà thật ý nghĩa trong các dịp như: lễ khánh thành, dịp khai trương, tân gia,….

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Quý Sửu

Ngoài việc lựa chọn tranh sao cho phù hợp với tuổi Quý Sửu thì việc lựa chọn hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất. Theo những chuyên gia phong thủy chia sẻ thì những người tuổi quý sửu nên treo tranh hướng Đông-Bắc-Đông Nam-Nam. Gia chủ chú ý không nên treo tranh quá thấp mà treo cao hơn một chút để thu hút được nhiều tài lộc.

– Màu sắc tranh hợp cho tuổi Quý Sửu

0

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 – Mệnh Mộc !

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn dòng tranh nào? Sinh năm 1973 không nên treo tranh phong thủy nào?

I- Đôi điều về người tuổi tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973 – mệnh Mộc !

1.1 – Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1973 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu để bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu theo mệnh

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc theo mệnh Mộc tuổi Quý Sửu có thể chọn tranh:

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu thuộc hành Thủy: Tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen. Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

2.2 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu  xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo tam hợp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Sửu

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc. Nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]