Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp mang đến may mắn cho người tuổi Tỵ, giúp họ gặp được nhiều điều tích cực và tránh xa những điều không may. Trong bài viết này, Gold Việt sẽ chia sẻ cho bạn những vật phong phong thủy cho người tuổi Tỵ.

Linh vật cho tuổi tỵ

Linh vật Gà

Linh vật gà có tác dụng hóa giải đào hoa sát và các thế sát cho ngôi nhà, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những điều không may, bị hãm hại. Người tuổi tỵ sử dụng vật phẩm phong thủy có hình gà còn thu hút tài lộc, công việc luôn suôn sẻ và phát triển.

Những vật phẩm linh vật gà được ưa chuộng như

Linh vật Trâu

Một số vật phẩm phong thủy linh vật trâu được yêu thích nhất đó là:

Linh vật rắn

Người tuổi tỵ có thể sử dụng chính linh vật rắn. Rắn với khả năng thay da, biểu trưng cho sự tái sinh, không ngừng trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Rắn khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn và quyết liệt, tượng trưng cho sức mạnh, phong thái của những người theo đuổi chính trị và làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy, linh vật này được nhiều người làm kinh doanh và chính trị gia tuổi tỵ sử dụng với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, may mắn và công việc thuận lợi, tránh bị kẻ gian hãm hại.

Cá chép

Cá chép, đặc biệt là cá chép hoa sen sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho những người tuổi Tỵ. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của sức mạnh ý chí, sự kiên cường và kiên trì. Sử dụng linh vật cá chép phong thủy để nhận thêm động lực phấn đấu trong công việc, thăng tiến và đạt được thành công.

Vật phẩm cá chép phong thủy:

Tinh thể cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hợp với thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá bảo vệ tình yêu. Nó có thể kích thích ham muốn và khao khát tình yêu của người tuổi tỵ, kích thích sự chân thành của tình yêu và chữa lành nỗi đau tình cảm, mang đến sự hài hòa và thanh thản.

Ngoài ra, thạch anh tím còn có thể ổn định cảm xúc và xoa dịu tâm hồn cho người tuổi Tỵ.

Pha lê hồng

Pha lê hồng thu hút đào hoa và phát triển trí tuệ cảm xúc, có lợi cho người tuổi tỵ nắm bắt tình yêu cũng như có tác dụng tốt trong việc cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân. Pha lê còn có thể bảo vệ ngôi nhà, thay đổi phong thủy, mang lại những điều may mắn thay cho những điều xui xẻo.

Cây cảnh cho người tuổi Tỵ

Cây cảnh phong thủy ngày nay rất phổ biến. Mỗi tuổi lại hợp với các loại cây khác nhau. Vậy, loại cây nào phù hợp với người tuổi Tỵ?

Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền mang đến tài vận, nâng cao năng lực cá nhân và hóa giải những điều không may cho người tuổi Tỵ. Vì vậy, hãy đặt một chậu cỏ đồng tiền lên bàn học/ bàn làm việc của người tuổi Tỵ để nhận nhiều điều may mắn!

Việc lựa chọn này có thể dựa vào tuổi chính xác để có hiệu quả tốt hơn:

Tân Tỵ: cây bạch mã, trúc phát tài, cây dây nhện…

Quý Tỵ: cây kim tiền, cây tùng, cây lan ý…

Ất Tỵ: cây hồng môn, cây tre, cây sen, cây đào…

Đinh Tỵ: cây hồng môn, cây hoa giấy, cây anh thảo, cây sen đá, cây vạn niên thanh…

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người cầm tinh con Rắn. Người tuổi Tỵ thường được đánh giá là khôn ngoan, hấp dẫn bậc nhất trong 12 con giấp. Vậy những người Tuổi Tỵ có thông tin cụ thể như thế nào?

Người tuổi Tỵ sinh năm nào? Mệnh gì?

– Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy

– Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Mộc

– Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Hỏa

– Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Thổ

– Những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim

Tính cách người tuổi Tỵ

Tỵ được đánh giá là con giáp khôn ngoan nhất, thông thái nhất, hấp dẫn trong 12 con giáp. Họ giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc. Họ giỏi chờ đợi, kiên định theo đuổi mục tiêu, bất kể điều đó khó khăn tới mức nào.

Tuổi Tỵ thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng đôi khi đẩy người tuổi Tỵ vào khó khăn.

Người tuổi Tỵ hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Tỵ tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau.. Vậy cụ thể các tuổi Tỵ họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy

Về hướng hợp: Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Họ kỵ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Về màu sắc: Người Quý Tỵ mệnh Thủy hợp màu gì? Họ hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Mộc

Về hướng hợp: Những người tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây;Tây Bắc; Đông Bắc. Họ khắc với các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về màu sắc:Tuổi Ất Tỵ hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa kỵ màu xanh nước biển và màu đen.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Hỏa

Về hướng hợp: Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Người tuổi Định Tỵ kỵ hướng nào? Đó là các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Về màu sắc: Người tuổi Đinh Tỵ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Thổ

Về hướng hợp: Những người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất? Đó là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Họ kỵ các hướng ĐÔng, Đông Nam, Nam, Bắc

Về màu sắc: Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi Kỷ Tỵ khắc với màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim

Về hướng hợp: Người tuổi Tân Tỵ hợp hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Tuổi Tân Tỵ kỵ hướng nào? Đó là hướng Bắc, ĐÔng, Nam, Đông Nam

Về màu sắc: Tuổi Tân Tỵ thích hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Tân Tỵ kỵ màu nào? Họ kỵ các màu đỏ, cam, hồng

Tổng quan tử vi người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Tỵ 2021 cho thấy, người Tuổi Tỵ năm nay có sự hanh thông, bừng sáng với sự tương trợ mạnh mẽ của Bán Hợp Kim cục, mọi chuyện đều thuận lợi.

Dự báo Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2021

Năm nay, bản mệnh gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ cần nhân hòa nữa thì sự nghiệp dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm. Cái thiếu của đương số nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu của người tuổi Tỵ. Nhờ có Long Trì cát tinh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ. Những người tuổi Tỵ khởi nghiệp trong năm nay thành công rất cao.

Dự báo Tiền tài tuổi Tỵ năm 2021

Năm 2021, tài vận tuổi Tỵ cũng có sự hỗ trợ lớn, đẩy tài khí vượng, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên đây là năm cuối gặp hạn Tam Tai, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật. Bởi vậy cần kinh doanh, làm ăn đúng luật pháp.

Dự báo tình duyên người Tuổi Tỵ năm 2021

Tam Hợp sinh Tình, lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ. Người độc thân đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với người ưng ý. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà.

Dự báo sức khỏe tuổi Tỵ năm 2021

Dưới sự chở che của Tam Hợp quý nhân, xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Năm 2021 có Thực Thần chiếu mệnh nên bản mệnh thường xuyên được ăn của ngon vật lạ, tiệc tùng. Tuy nhiên bạn cũng cần ăn uống điều độ, tránh các bệnh về tiêu hóa.

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Tỵ sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Để chọn được vật phẩm bài trí phù hợp, bạn nên chú ý một số điểm sau để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Tỵ

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Tỵ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Tuổi Tân Tỵ thích hợp trồng những cây cảnh phong thủy như Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu…

Cây cảnh hợp với những người tuổi Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc…

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Kim Ngân, cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc,…

Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp những loại cây cảnh phong thủy có thân, lá, hoa màu trắng như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Tùng La Hán

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Tỵ

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Tỵ bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Tỵ mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Tỵ mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề mạ vàng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sự an yên, thanh thản cho những người tuổi Tỵ. bài trí lá bồ đề mạ vàng trên ô tô, trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ hút được nguồn năng lượng tích cực, từ đó tâm được soi sáng, thức tỉnh, mọi chuyện trở nên hanh thông, dễ dàng hơn.

Là bồ đề mạ vàng do Royal Gift chế tác với sự tinh xảo, mạ vàng điện phân sang trọng, là vật bài trí đẹp mắt, có ý nghĩa.

Tượng Quan thế âm bồ tát

Người tuổi Tỵ hợp với tượng phật nào? Người tuổi Tỵ hợp với tượng Tượng Quan thế âm bồ Tát. Bài trí tượng quan thế âm bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tỵ dịu lại tính nóng nảy, tính toán cẩn thận hơn cũng như cảm thấy thoải mái, an yên hơn. Theo tín ngưỡng dân gian, việc tiếp xúc với tượng quan thế âm bồ tát nhiều lần sẽ giúp tâm thanh tịnh, hướng đến giá trị tốt đẹp.

Tượng quan thế âm bồ tát do Royal Gift chế tác lấy hình ảnh gần gũi với văn hóa Việt, rất phù hợp với những người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người có tính khí nóng nảy, không kiên nhẫn.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng – Linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ

Trong phong thủy, rắn là biểu tượng của sự khôn ngoan, quyền lực và các vị thần linh may mắn. Với những người tuổi Tỵ, tượng rắn phong thủy là linh vật rất phù hợp, có ý nghĩa phò trợ bản mệnh thêm phần hanh thông về công việc, sự nghiệp, tình duyên.

Bài trí tượng rắn phong thủy mạ vàng không chỉ giúp gia chủ tuổi Tỵ thành công hơn,may mắn hơn mà còn thể hiện đẳng cấp bởi sắc vàng lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Tượng Gà mạ vàng hợp với người tuổi Tỵ

Theo vòng tam hợp Tỵ – Dậu- Sửu, tượng linh vật gà phù hợp với những người tuổi Tỵ. Tượng gà mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, may mắn, đồng thời có khả năng bài trừ sát khí, ngăn ngừa tiểu nhân hãm hại. Bài trí tượng gà phong thủy sẽ giúp người tuổi Tỵ có thêm cát khí, may mắn và thành công hơn.

Được chế tác tỉ mỉ, khéo léo, mạ vàng đẳng cấp, tượng gà phong thủy mạ vàng là quà tặng cho sếp, lãnh đạo, khách hàng đối tác tuổi Tỵ ý nghĩa.

Tượng linh vật Trâu mạ vàng hợp người tuổi Tỵ

Cùng trong vòng Tam hợp, tượng trâu mạ vàng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ. Tượng Trâu là biểu tượng cho sự chắc chắn, điềm tĩnh, vững vàng, là nguồn bổ trợ tốt cho người tuổi Tỵ nhanh nhẹn và thông minh. Trâu cũng mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc, nhất là mang may mắn cho những người làm lĩnh vực Bất động sản.

Vì vậy, tượng trâu phong thủy mạ vàng là linh vật hợp với người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người mệnh Thổ hay kinh doanh đất đai…

Theo phong thủy, người tuổi Tỵ sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ). Bởi Khỉ là linh vật nằm trong bộ lục hợp. Tượng Khỉ tượng trưng cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bởi vậy, bài trí tượng Khỉ giúp người tuổi Tỵ ngày càng may mắn, phát tài.

Tượng Khỉ mạ vàng do Royal Gift chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ, là vật có tác dụng chiêu tài mạnh, giúp người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt. Với những người tuổi Tỵ, thiềm thừ cũng là linh vật phù hợp để chiêu tài, cầu may mắn, của cải. Bài trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền mạ vàng lên ban thờ thần tài sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ ngày càng phát tài phát lộc.

Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng phù hợp với người tuổi Tỵ

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy trong quan niệm dân gian là linh vật chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả, rất thích hợp với những người làm kinh doanh. Tỳ hưu phong thủy mạ vàng dượcđúc bằng kim loại quý, mạng vàng sang trọng càng giúp tác dụng phong thủy được phát huy rõ hơn.

Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng theo cặp sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ ngày càng ăn nên làm ra, buôn may bán đắt.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

Đây là tranh phong thủy hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ bởi tranh phong cảnh có thể giúp gia chủ tuổi này hút cát khí, tài lộc.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn cũng mang điềm lành trong hôn nhân, gia đình. Đây là bức tranh rất phù hợp với những gia chủ tuổi Tân tỵ, Ất Tỵ. Với mẫu tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Royal Gift chế tác, tác dụng phong thủy càng được phát huy tốt hơn nhờ chế tác bằng kim loại quý và mạ vàng 24k sang trọng.

Đây là bức tranh không chỉ có giá trị phong thủy mà còn là tranh bài trí đẹp mắt, khiến không gian thêm thư thái, không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là một quà tặng mới của Royal Gift Việt nam, lấy cảm hứng từ hình ảnh bông lúa trĩu hạt, biểu tượn của sự no ấm, đầy đủ. Tranh bông lúa mạ vàng phù hợp với những người Đinh Tỵ hay Kỷ Tỵ. Treo tranh này giúp gia chủ tuổi Tỵ gia đạo êm ấm, công việc thuận lợi hơn.

Không chỉ vậy, tranh bông lúa mạ vàng còn có giá trị về mặt nghệ thuật, giúp gia chủ thể hiện được tâm hồn văn hóa, bản sắc dân tộc Việt, lấy lại sự thư thái, yên bình cho không gian.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm may mắn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, công việc thuận buồm xuôi gió. Không phải ngẫu nhiên, tranh thuyền buồm luôn là vật phẩm được các doanh nhân rất ưa chuộng. Tặng tranh thuyền buồm cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tỵ giúp gia chủ thuận lợi và may mắn hơn trên con đường sự nghiệp.

Tranh thuyền buồm phong thủy hợp với những người tuổi Tỵ mệnh Thủy

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ ở đâu uy tín?

Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Tỵ không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

Tượng phật nào hợp với người tuổi Rắn

Linh vật phong thủy hợp tuổi Rắn

Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Tỵ

Tượng phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những vật phong thủy dành cho người tuổi Thìn thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về người tuổi Thìn

Năm sinh

Trong 12 con giáp thì Thìn chính là con giáp thứ 5, những người tuổi Thìn cầm tinh con Rồng. Đây là con vật linh thiêng mặc dù không có thật mà ra đời qua tưởng tượng của con người.

Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh:

Tính cách người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường tốt bụng và hòa nhã, họ có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Trong công việc họ cũng có rất nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bên cạnh đó, tính cách hướng ngoại nên người tuổi Thìn được bạn bè xung quanh quý mến, trân trọng.

Trí tưởng tượng của họ cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế họ đạt được nhiều thành quả trong công việc. Để phát huy hết sở trường và thế mạnh họ cần có sự hỗ trợ của vật phong thủy cho tuổi Thìn.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Thìn

Những vật phong thủy cho tuổi Thìn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là một vật trang sức thông thường mà những món đồ này còn có tác dụng đem đến tài lộc, may mắn và tiền của cho chủ nhân. Vì thế nếu bạn thuộc tuổi Thìn hãy trang bị cho mình những vật phẩm sau:

Ba vị Thần: Phúc – Lộc – Thọ

Mẫu tượng gốm này được rất nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia chủ thuộc tuổi Thìn. Sản phẩm sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được tốt hơn. Bởi đây là 3 ông thần tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ. Không chỉ bản thân mà cả gia đình sẽ có thêm thật nhiều may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Ở những khu vực như phòng khách, lễ tân bạn nên phải đặt tượng gốm cao hơn 80cm trở lên trên bàn kệ hay tủ. Các vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn bạn cũng nên đặt tượng để khai thác cát khí và năng lượng Phong Thủy may mắn.

Ngựa – Mã thượng phi hồng báo bình an

Theo phong thủy, ngựa chính là con vật tượng trưng sự bền bỉ và lòng kiên trì, sự đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, đây cũng là con vật mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Hình ảnh chú ngựa phi nước đại hay còn gọi là “Lộc Mã”. Nó không chỉ đem đến sự tài lộ cho bạn mà còn khiến cho bạn thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp.

Những người kinh doanh hay buôn bán tự do thường đặt những con ngựa tung vó ở trên xe hơi. Vì thế những chuyến đi của họ luôn tốt đẹp, công việc làm ăn cũng muôn phần thuận lợi.

Những doanh nhân thành đạt cũng thường lựa chọn biểu tượng ngựa để trang trí trên bàn làm việc của mình để kích hoạt vận may. Còn trong nhà thì bạn hãy đặt ngựa hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát, đại lợi.

Tượng gốm Thiềm Thừ

Trong phong thủy thiềm thừ là biểu tượng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu. Hình ảnh chú cóc ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc đón – rước tài lộc vào nhà.

Vì thế những bạn tuổi Thìn muốn có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian sắp tới thì nên trang bị ngay cho không gian nhà mình một bức tượng gốm thiềm thừ.

Bức tượng này được làm từ gốm sứ cao cấp Bát Tràng nên sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng như: bền cứng, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng loáng,… Chính vì lẽ đó mà tượng gốm thiềm thừ được rất nhiều gia đình lựa chọn đặt bên trong nhà của mình.

Tranh sứ phong cảnh

Những người tuổi Thì mang tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cho mình là đúng và thường không nghe theo bất cứ lời khuyên của ai. Chính vì thế để giúp tâm của họ được tĩnh lặng thì một vài bức tranh sứ phong cảnh, thiên nhiên hùng vĩ được treo trang nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó những bức tranh này cũng được thiết kế tinh xảo với nhiều hình thù khác nhau chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn thêm phần hoàn mỹ.

Bạn có thể chọn những bức như: Tranh Sứ Kim Ngọc Mãn, Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt, Tranh sứ Sen Ngọc Đắp Nổi, Tranh Sứ Tứ Bình Cổ, Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng…

Không chỉ phù hợp với người tuổi Thìn mà ai cũng có thể sở hữu những bức tranh này trong nhà. Mang trong mình những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc chắc chắn sẽ làm cho vận mệnh của bạn thay đổi.

Liên hệ mua hàng

Quý khách có thể tham khảo và đặt hàng Online tại website hoặc có thể đến trực tiếp tại showroom với địa chỉ phía dưới.

👉Website: https://cuahanggomsu.com/ 👉 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, chúng tôi ☎ Hotline: 090 26 93 866 ☎ Tư vấn: 028.6270.4567 Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ dùng để làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

Lời Kết

Vật Phẩm Phong Thủy Thu Hút Vận Khí Giàu Sang, Sung Túc Cho Người Tuổi Ất Tỵ

Trong đời sống hiện tại thì phong thủy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, với tác dụng hỗ trợ và cải thiện vận mệnh cho mỗi người. Muốn các lĩnh vực như gia đạo, công danh sự nghiệp, phong thủy cho nhà ở, cưới xin, sinh con, … được tốt thì cần có các vật phẩm phong thủy hợp mệnh ở bên cạnh.

Tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu chủ nhân Tuổi Ất Tỵ nên dùng vật phẩm phong thủy nào nhằm có được may mắn trong cuộc sống.

Tổng quan về Tuổi Ất Tỵ:

Người Tuổi Ất Tỵ sẽ có năm sinh dương lịch là 1905 – 1965 – 2025, năm sinh âm lịch là Ất Tỵ, thuộc cung Cấn trực Nguy, mạng Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ.

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy nên có màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam sẽ được Tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Còn có màu Vàng – Nâu sẽ được Tương hợp.

Nên tránh dùng vật phẩm phong thủy có màu Xanh lá cây – màu gỗ, vị bị Tương khắc, Mộc khắc Thổ, Còn có màu Đen – Trắng – Bạc – Kem – Ánh Kim cũng không tốt vì bị sinh xuất, làm mất dần nguồn năng lượng.

Một số vật phẩm phong thủy may mắn với Tuổi Ất Tỵ:

Chuỗi Đá Thạch Anh Đỏ hoặc Tóc Đỏ:

Loại Tóc Đỏ sẽ có vẻ đẹp bên ngoài nhìn nổi bật hơn, chính là dựa vào các tinh thể tóc màu đỏ nằm ở bên trong viên đá Thạch Anh trong suốt.

Khi được Tuổi Ất Tỵ sử dụng sẽ kích thích tinh lực của não bộ, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, phát triển trí tuệ, thông minh.

Một loại đá phong thủy có trong tự nhiên, mang một màu đỏ nổi bật, hơn nữa bên trong có chứa nguồn linh khí và cát khí. Được cấu tạo từ các hạt mịn, có gân, độ cứng khá cao, vẻ đẹp đặc sắc.

Vật phẩm Tỳ Hưu Tiêu Ngọc Đỏ này thích hợp cho Tuổi Ất Tỵ, để có được may mắn, tiền bạc, … Chính vì thế sẽ được bài trí nhiều trong phòng làm việc và trên bàn làm việc, hoặc trong phòng khách nhà ở.

Mặt Đồng Tiền may mắn từ Đá Mắt Mèo:

Đá Mắt Mèo này mang màu sắc Vàng Kim – Vàng mật ong, với độ cứng cao nên sử dụng được lâu bền. Đeo Mặt Đồng Tiền Đá Mắt Mèo này sẽ giúp Tuổi Ất Tỵ tăng cao về mặt thể chất lẫn tinh thần, phát huy khả năng tiềm ẩn bên trong, kích thích não bộ, minh mẫn và tập trung. Cùng với vẻ đẹp bên ngoài tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng, thoải mái.

Với màu vàng được đan xen lại với nhau làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái khi được sử dụng. Đồng thời mang lại tác dụng như một vị thuốc điều trị bệnh khí huyết, kéo dài tuổi thọ, giảm quá trình lão hóa cho cơ thể, ổn định sức khỏe và tinh thần.

Được làm từ đá hoặc mạ vàng, dưới tay nghề của nghệ nhân đã tạo nên vật phẩm có độ tinh xảo đẹp mắt. Được bài trí phần lớn trên bàn làm việc hoặc trên bàn văn phòng hay kệ tù bài trí.

Thuyền Buồm được sử dụng sẽ giúp Tuổi Ất Tỵ có được thành công trong công việc, đem lại lợi nhuận cao, thuận buồm xuôi gió, ký được hợp đồng giao dịch, kinh doanh buôn bán phát triển.

Trụ Đá Thạch Anh Vàng:

Mang màu vàng nên vật phẩm hợp với Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa. Đá Thạch Anh Vàng là nguyên liệu tự nhiên, chứa nguồn từ trường lớn. Chính vì thế Trụ Đá Thạch Anh Vàng sẽ giúp giải tỏa áp lực và căng thẳng, ngăn ngừa tắc nghẽn khi đang suy nghĩ, thanh lọc máu huyết.

Ngoài ra còn là vật phẩm phong thủy chứa năng lượng dương lớn nên tốt cho tinh thần vượt qua được giới hạn của chính mình. Giúp cho Tuổi Ất Tỵ giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe, bình an, thông suốt, kiểm soát được cảm xúc, quyết đoán.

Được sử dụng chủ yếu là để hóa giải hung khí, đồng thời tăng cường sức khỏe. Trong thực tế thì Hồ Lô được dùng để đựng nước – rượu, còn phong thủy thì Hồ Lô đại diện cho sức khỏe và sự an bình.

Khi Tuổi Ất Tỵ trên trên giường hoặc bàn thờ sẽ loại bỏ được sát khí, cải thiện vận mệnh, tinh thần thoải mái, ngăn chặn bệnh tật.

Giải tỏa tâm hồn, thêm phần thoải mái, thanh lọc sạch cơ thể, cải thiện các mối quan hệ xã hội và trong gia đình, nâng cao sự tự tin, tăng thêm thể lực.

Thông thường Quả Cầu phong thủy được bài trí ở nơi làm việc để hỗ trợ khi giao tiếp, dễ thuyết phục khách hàng, loại bỏ khí xấu, đem đến may mắn và tài lộc.