Top 9 # Xem Nhiều Nhất Vòng Charm Pandora Mệnh Mộc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Chọn Vòng Pandora Charm Phong Thủy Theo Mệnh

PANDORA – Hơn cả một chếc vòng

Mang vòng tay để đẹp vẫn chưa đủ đâu, phải theo mệnh nữa cơ mới được ạ ^^ Bởi mang vòng tay theo phong thủy sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng

ĐỐI VỚI MỆNH KIM

– Tốt nhất là màu tương sinh: Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên người mệnh Kim tốt nhất dùng các màu thuộc Thổ như: vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. – Tốt nhì là màu hòa hợp: Hợp với mệnh Kim là Kim. Như vậy là người mệnh kim có thể dùng các loại đá màu Kim là màu: trắng (bạch kim), vàng tươi (trang sức), bạc. – Thứ ba là màu chế khắc.Chủ thể là người mệnh Kim có thể chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu Mộc như: xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối,Người mệnh Kim không nên dùng các màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

ĐỐI VỚI MỆNH MỘC

– Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam.

– Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.

– Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.Mệnh Mộc không nên dùng: Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

ĐỐI VỚI MỆNH THỦY

– Tốt nhất cho người mệnh Thủy là BẠC và ĐÁ MÀU TRẮNG. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo Bạc và Đá màu Trắng, người mệnh Thủy sẽ dược Tương sinh. – Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự Hoà hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Đó là họ nên dùng các màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN như saphiare, aquamarin, tactit… – Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa ( Nước sẽ dập tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như ĐỎ, HỒNG, TÍM.Mệnh Thủy không nên dùng:

– Tuyệt đối không nên dùng các màu sau: Vàng sậm, Nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá , cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

ĐỐI VỚI MỆNH HỎA

– Được tương sinh khi họ dùng đá màu Xanh lá cây (hoặc chất liệu từ gỗ ).

– Được hòa hợp nếu họ dùng đá màu Đỏ, hồng, tím.

– Chế khắc được những viên đá có màu Trắng.Mệnh Hỏa (cung Ly) không nên dùng:-Màu Đen,-Màu Xanh nước biển.

Vì đó là màu của Nước( THỦY). Khi dùng họ gặp xui, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

ĐỐI VỚI MỆNH THỔ

– Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM. Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá có màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Đất đá chế ngự được nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.

Không nên dùng: Đá có màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

mặt dây chuyền pandora cũng rất hợp cho bạn chọn theo mệnh mang lại nhiều may mắn

Vòng Charm Mềm Mệnh Hỏa 5 Charm

TRANG SỨC BẠC VENUS- Chuyên các sản phẩm trang sức bạc 925 cao cấp.

Tên Sản phẩm: Set vòng charm mệnh hỏa.

Vòng mềm khóa hoa bọ rùa

Charm xích trăng sao

2 Glass xanh lá

2 charm hoa daisy treo

1 charm dream catcher

Hàng loại 1, rep1:1. Chi tiết sắc nét, chuẩn bạc 925, bảo hành 1 đổi 1 tại shop.

Vòng là bạc nên đeo rất an toàn, ngoài tính thẩm mỹ còn có tác dụng tuyệt với với sức khỏe của chúng ta như kỵ gió, kháng khuẩn, chống cảm…

-Tất cả các size shop có: 13cm, 14cm, 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 21cm, 22cm ( Tính theo chiều dài của vòng)

-Size nhỏ 13cm, 14cm, 15cm là size nhỏ dùng đeo cho người cổ tay nhỏ or đeo cho trẻ em.

-Size 16cm, 17cm, 18cm là 3 size phổ biến nhất cho cổ tay của phụ nữ Việt.

-Size 19cm, 20cm. Là size lớn phù hợp với bạn nữ cổ tay to 1 chút or các bạn nam.

-Size 21cm, 22cm: Đeo cho cổ tay lớn or có thể đeo chân.

ins: trangsucbacvenus, fb: Vòng Pandora charm- Bạc Thái 925, web: bacvenus.com

==========CAM KẾT==========

✅ VÒNG CHUẨN BẠC 925.

✅ Ảnh thật 100% chụp tại Shop.

✅ Tư vấn 24/7: Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

✅ Giao hàng ngay trong 24h: sản phẩm sẽ được giao ngay cho đơn vị vận chuyển trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đặt hàng.

✅ Bảo hành: Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành đánh sáng trọn đời tại cửa hàng.

✅ Hàng không đúng cam kết: Bồi thường 10 lần giá trị sản phẩm.

LƯU Ý:

SIZE VÒNG= CHU VI CỔ TAY+ 2CM

Các hạt charm khách hàng tự lựa chọn, tự mix không nhất thiết theo mẫu của shop.

Vui lòng inbox cho shop nếu bạn chọn 1 size khác và tự mix charm

Trang Sức Bạc VENUS- Chuyên trang sức charm chuẩn bạc 925.

Ins: Trangsucbacvenus

Fb: Vòng Pandora charm- Bạc thái 925

Khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý bạn bấm vào mục Mua hàng để tiến thành mua hàng.

Nhập đầy đủ thông tin vào các mục. Bao gồm tên sp bạn chọn, địa chỉ bạn nhận hàng, số điện thoại nhận hàng.

Sau Đồng ý và chờ nhân viên Shop gọi điện xác nhận.

Mọi khách hàng mua hàng tại Shop sẽ được bảo hành sản phẩm.

Đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất

Đổi size vòng, size nhẫn nếu bị rộng hoặc chật trong vòng 10 ngày. Yêu cầu sản sản phẩm giữ nguyên hiện trạng như lúc nhận hàng.

Gắn đá, đánh sáng sản phẩm trọn đời.

Vòng Charm Phong Thủy Cho Người Mạng Mộc

Màu nào hợp với người mệnh Mộc nhất?

Màu hợp với mệnh Mộc nhất: màu xanh dương

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Vòng Pandora phong thủy cho người mệnh Mộc:

Màu chủ đạo của chiếc vòng Pandora phong thủy này là màu xanh lá và đen – 2 màu tương sinh rất tốt cho người mệnh Mộc. Bộ vòng Pandora phong thủy này rất thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên, mang nét bí ẩn và sang trọng.

Vì Thủy sinh Mộc nên màu xanh dương cũng nằm trong số màu sắc mang lại vận khí tốt cho người mệnh Mộc.Với màu chủ đạo là xanh dương, bộ vòng Pandora phong thủy này rất phù hợp cho những người luôn vui vẻ, yêu đời và tràn đầy sức sống.

Đã yêu thích màu xanh thì sự kết hợp 2 màu xanh dương và xanh lá cây là không thể thiếu phải không nè. Bộ vòng Pandora phong thủy với 2 màu xanh xen kẽ này đang tìm chủ nhân là những người hòa hợp với thiên nhiên, thích khám phá và còn thân thiện nữa chứ nhỉ.

Mỗi hạt charm khi xuất xưởng chỉ có 2-3 em giống y chang nhau thôi, như vậy mới đảm bảo được tiêu chí độc-đẹp của vòng Pandora. Do đó, hãy nhanh tay rước em nó về đi các khách ơi.

Đừng lo lắng khi đeo một thời gian thì bạc sẽ đen nha khách, vì đó là đương nhiên mà. Khi đó, khách chỉ cần mang đến Cara’s là vòng lại đẹp như mới ngay, vì Cara’s bảo hành làm sạch và đánh bóng bạc Vĩnh Viễn cho những sản phẩm bán tại Cara’s nên khách hàng yên tâm nha.

Chọn Vòng Pandora Cho Người Mệnh Hỏa May Mắn

Những năm gần đây, vòng Pandora rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Vòng Pandora với nhiều màu sắc từ các hạt charm mang lại một nét độc đáo, mới lạ đặc biết. Tuy vậy, để đạt hiệu quả phong thủy thì bạn nên chọn màu sắc phù hợp với mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chọn vòng Pandora cho người mệnh Hỏa may mắn.

1, Người mệnh Hỏa nên chọn màu nào?

Mỗi một mệnh đều có những màu sắc đặc trưng tương ứng mang lại may mắn và sự tốt đẹp. Bên cạnh đó cũng có những màu sắc xung khắc đem đến những điều không may mắn và rủi ro.

Đối với người mệnh Hỏa thì những màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, cam là những màu hòa hợp sẽ mang lại may mắn và nguồn năng lượng tốt lành. Theo phong thủy, người mệnh Hỏa là những người tràn đầy đam mê và nhiệt huyết. Lửa đại diện cho mệnh Hỏa, vì vậy những người mệnh Hỏa thường có tính cách nóng nảy, bộc trực. Để mang lại sức khỏe và may mắn cho người mệnh Hỏa thì việc chọn màu sắc phù hợp rất quan trọng.

Màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu thuộc hành Mộc tức là màu xanh lá cây. Bởi vì màu xanh lá cây tượng trưng cho cây cối. Mà gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là mộc sinh hỏa.

Cũng có thể dùng những màu sắc thuộc hành Kim như vàng, trắng do chỉ có lửa mới khống chế, làm nóng chảy được khim loại thành chất lỏng.

Người ta thường dùng nước dập lửa nên những màu thuộc hành Thủy là những màu khắc chế đối với người mệnh Hỏa. Để tránh gặp xui xẻo thì những người mệnh hỏa nên tránh màu xanh nước biển và màu đen.

Chọn màu sắc tương sinh, hòa hợp để mang lại may mắn.

Với gam màu đỏ chủ đạo, chiếc vòng mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tràn đầy sức sống và ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Bên cạnh đó, chiếc vòng cũng mang lại nét cá tính và quyến rũ cho người đeo, những hạt charm bạc được đặt xen kẽ cùng những hạt charm thủy tinh Murano tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và dịu dàng góp phần làm mờ đi nét nổi bật và chói lóa của gam màu đỏ.

Vòng tay bao gồm các hạt charm màu đỏ mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Sắc đỏ rực rỡ của hạt charm mang lại nguồn năng lượng tràn đầy.

Màu hồng là màu được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn vì nó mang nét mơ mộng, dịu dàng, ngọt ngào. Những hạt charm mang màu sắc này thì không chỉ mơ mộng mà nó còn mang nét cá tính đặc biệt hấp dẫn. Những mẫu vòng Pandora màu hồng cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người mệnh Hỏa.

Vòng bạc với những hạt charm sắc hồng cho những cô nàng mơ mộng.

Vòng pandora màu hồng vừa ngọt ngào vừa cá tính.

Màu xanh lá cây là màu mang lại may mắn và tài lộc cho những người mệnh Hỏa. Những hạt charm màu xanh lá cây khi kết hợp với nhau tạo nên những mẫu vòng Pandora sang trọng và đẳng cấp.

Vòng Pandora màu xanh lá cây mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Ngoài những mẫu vòng Pandora mệnh Hỏa như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu vòng phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý không kết hợp với những màu tương khắc như xanh nước biển, đen để tránh gặp những điều xui xẻo. Nhưng nếu bạn thích những màu này thì cũng có thể kết hợp với những màu hợp mệnh với điều kiện số hạt charm màu hợp mệnh nhiều hơn.

Kết hợp các hạt charm có màu sắc khác nhau tạo nên những chiếc vòng Pandora độc đáo. 3, Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mậu Tý: 1948 – 2008

Kỷ Sửu: 1949 – 2009

Bính Dần: 1986 – 1926

Đinh Mão: 1987 – 1927

Giáp Thìn:1964 – 2024

Ất Tỵ:1965 – 2025

Mậu Ngọ: 1978 – 2038

Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Bính Thân: 1956 – 2016

Đinh Dậu: 1957 – 2017

Giáp Tuất: 1934 – 1994

Ất Hợi: 1935 – 1995

Vòng Pandora mệnh Hỏa có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt mang lại may mắn, tài lộc cho những người mệnh Hỏa. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc vòng cá tính này.