Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vòng Tỳ Hưu Phong Thủy Mệnh Hỏa Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa

Tỳ Hưu cho người mệnh hỏa Gia Tăng Phong Thuỷ Và Tài Lộc !

Tỳ hưu là gì?

✸ Tỳ Hưu là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân Gấu toàn thân được bao bọc bởi lớp vẩy như Rồng. Trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ Hưu có hai loại vơi tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

✸ Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hư có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to. Miệng rất là rộng, trên đầu có hai sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Giúp bảo vệ của cải, mang lại sự giàu có cho gia chủ.

✸ Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tơn. Là linh vật phong thủy xua đuổi tà ma, mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Vì Sao Những Người Mệnh Hỏa Nên Có Tỳ Hưu Để Gia Tăng May Mắn Tài Lộc Quanh Năm .

Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng được rất nhiều người thờ phụng.

➡️ Tỳ Hưu chỉ ăn tiền, vàng, bạc, châu báu chứ không ăn những thứ khác. Lại không có hậu môn nên tiền tài đi vào mà không ra. Chính vì vậy mà gia chủ sở hữu được Tỳ Hưu này thường làm ăn phát đạt.

➡️ Tỳ Hưu là linh vật giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo bệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu. Và mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào. Nó đem lại sự hưng thịnh bình an cho gia đình của bạn.

➡️ Tỳ Hưu được tạc bằng đá hoặc ngọc sẽ dễ hấp thụ linh khí của trởi đất đem lại sự may mắn tiền tài cho bạn. Nên nhà nào sở hữu được tỳ hưu bằng đá sẽ hưởng phước báo, trở thành người giàu sang.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên Để Gia Tăng May Mắn Tiền Tài Cho Gia đình của bạn.

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn Tỳ Hưu Đá như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Giá cả nhiều nơi khác nhau.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu đá về không giống trong hình.

+ Không biết đặt Tỳ Hưu ở đâu để hợp với phong thủy nhà bạn.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tứ nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

Những Sản Phẩm Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên dành cho người mệnh hỏa tại phong thủy joca.

1. Tượng Tỳ Hưu bằng đá Tự nhiên tại JOCA.

Tượng tỳ Hưu bằng đá tự nhiên sẽ được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau và có nhiều size và cân nặng khác nhau như: size 10cm, 12cm 20cm…Giá cả sẽ tuỳ theo size và đá làm tượng tỳ hưu.

Tỳ Hưu ngọc Aven tại siêu thị phong thuỷ JOCA.

2. Những sản phẩm Tỳ Hưu cao cấp bằng đá quý tại siêu thị phong thủy joca.

tỳ hưu đá tự nhiên Cao cấp ngọc hoàng long

tỳ hưu đá tự nhiên Cao cấp ngọc Aven

tỳ hưu đá mã não

tỳ hưu đá vân gỗ tự nhiên

Vòng Tay Tỳ Hưu Bạc Hợp Mệnh Thủy

Vòng tay tỳ hưu bạc là lựa chọn số 1 cho người mệnh Thủy, bạc không chỉ hỗ trợ con người về mặt sức khỏe, tăng cường khả năng chống chọi lại với bệnh tật mà còn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Và theo ý nghĩa màu sắc phong thủy, nếu người mệnh Thủy dùng vòng tay Tỳ Hưu bạc sẽ hỗ trợ thăng quan tiến chức, cải biến vận mệnh và sung túc tiền tài. Vòng tay tỳ hưu bọc bạc

Tính chất, ý nghĩa của vòng tay tỳ hưu bạc

Song hành cùng với vàng và các kim loại quý khác, bạc là chất liệu rất phổ biến trong ngành trang sức. Bạc được chị em phụ nữ cực kỳ ưa thích khi nó mang theo vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng, tinh tế và không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa, trang sức bạc còn đại diện cho tình yêu thủy chung, vĩnh cửu.

Chính vì vậy, các đôi tình nhân hay tặng nhau cặp nhẫn bạc để tạo nên sự gắn kết đồng điệu giữa hai tâm hồn và củng cố niềm tin, sức mạnh tinh thần để vượt qua gian nan thử thách, xây dựng một tình yêu lâu dài, hái quả ngọt.

Mẹ chồng cũng thường tặng nàng dâu đôi bông tai bằng bạc đính đá quý ngụ ý rằng các con hãy trân trọng tình yêu, trân quý người mình yêu, tôn trọng hôn nhân và cùng nhau giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vòng tay tỳ hưu bằng bạc hợp với mệnh Thủy

Khoa học đã chứng minh bạc có tính khử trùng rất mạnh, do đó, người xưa thường tặng đồ trang sức bạc cho người thân nhằm bảo vệ sức khỏe cho người đó.

Sự đồng hành của Tỳ Hưu và chất liệu bạc càng tăng thêm ý nghĩa của vòng tay tỳ hưu bạc đối với người đeo.

Tỳ Hưu mang trên mình 2 ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp, đó là linh vật tốt nhất về tài lộc, chiêu tài kích lộc và giữ của rất tốt. Đồng thời Tỳ Hưu Tịch Tà còn thích ăn tinh khí của yêu ma quỷ quái nên làm cho các loài hung dữ, yêu quái không dám đến gần người đeo vòng tay tỳ hưu.

Vì vậy, ai cũng có thể sử dụng vòng tay tỳ hưu cả, tuy nhiên, lựa chọn chiếc vòng sao cho hợp mệnh mới là điều cần thiết. Vậy vòng tay tỳ hưu bằng bạc hợp với cung mệnh nào trong Ngũ hành?

Vì sao vòng tay tỳ hưu bạc hợp người mệnh Thủy?

Người có mệnh cung phi là mệnh Thủy đeo Vòng tay tỳ hưu bạc luôn được may mắn về tài lộc, công danh và trừ tà

Có khá nhiều quan điểm về việc mang vòng tay tỳ hưu bạc hợp với mệnh nào? Nhiều bạn trẻ hỏi rằng “Mệnh em có đeo vòng tay tỳ hưu bạc được không?”.

Để biết được mình hợp với một loại vòng tay tỳ hưu màu đá gì, vòng tay tỳ hưu vàng hay vòng tay tỳ hưu bạc thì cần xác định mệnh cung phi của bạn là gì (đó là mệnh dùng để xem đá và các vật phẩm phong thủy).

Bạc có màu trắng, màu trắng thuộc hành Kim. Mà trong Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Kim dưỡng Thủy, do đó người mệnh Thủy đeo vòng tay tỳ hưu bọc bạc sẽ gặp may mắn về tài lộc và trừ tà vô cùng linh nghiệm.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể dùng vòng đeo tay tỳ hưu bạc rất tốt vì Kim hợp Kim sẽ càng giúp ích cho việc kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận nhiều cho người mệnh Kim.

Bây giờ bạn đã biết vì sao người mệnh Thủy hợp với vòng tay tỳ hưu bạc chưa nào?

Bên cạnh màu bạc, người mệnh Thủy còn hợp với màu xám, ghi, trắng đều là màu của hành Kim. Đồng thời, Thủy hợp Thủy nên các màu đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời cũng là một lựa chọn tốt cho người mệnh Thủy.

Những lưu ý khi dùng vòng tay tỳ hưu bạc cho người mệnh Thủy

Vòng tay tỳ hưu bọc bạc đá thạch anh xanh rất đẹp và tốt cho người mệnh Thủy

Đa số vòng tay tỳ hưu bạc hiện nay chủ yếu khắc chạm con Tỳ Hưu bằng bạc, bọc bạc. Còn lại sẽ kết hợp với đá quý thiên nhiên để tạo thành chiếc vòng tay hoàn chỉnh. Do đó, người mệnh Thủy đeo vòng tay tỳ hưu bạc cần chú ý chọn màu đá của vòng tay cũng phải hợp mệnh.

Các màu vòng tay tỳ hưu bạc người mệnh Thủy nên chọn: Vòng tay tỳ hưu bạc màu đen, xám, trắng, xanh lam, xanh nước biển, ghi,…

Các màu vòng tay tỳ hưu bạc người mệnh Thủy nên tránh: Vòng tay tỳ hưu màu vàng, nâu, xanh lá cây, gỗ,…

Có một số quan điểm cho rằng đeo Tỳ Hưu bên mình sẽ kích hoạt đươc tình duyên, bảo trợ cho sức khỏe,… Nhưng điều đó không đúng bởi Tỳ Hưu chỉ có 2 tác dụng chính là phù trợ về mặt tiền bạc, tài chính do sở thích ăn vàng bạc châu báu của loài Tỳ Hưu và đồng thời trừ khử tà ma do Tỳ Hưu còn thích ăn linh khí của yêu quái nữa.

Thông tin tư vấn Miễn phí:

Vì vậy, nếu bạn đang cầu tình duyên, theo tương truyền thì tốt nhất nên dùng trang sức có gắn biểu tượng Hồ Ly mới có tác dụng lớn nhất. Còn vòng tay tỳ hưu phong thủy chỉ hỗ trợ mặt tài vận, trừ tà mà thôi.

Có một lưu ý nhỏ với các bạn mong muốn sử dụng Tỳ hưu, thì trên thị trường Tỳ hưu được chế tác từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như vàng, bạc, đá, nhựa…. thì Tỳ hưu được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên là tốt nhất trong các loại vật liệu, bởi đá thiên nhiên được hình thành hàng triệu triệu năm trong quả đất, nên nó tích tụ rất nhiều nhiều linh khí, năng lượng tự nhiên này.

Nguyễn Thị Hồng Tươi

Hotline: 0909.053.414 – 0972.053.885

Email: daphongthuy.hacos@gmail.com

Mệnh Hỏa Đeo Đá Tỳ Hưu Màu Gì?

Vật phẩm phong thủy hiện nay có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống hàng ngày đối với mỗi người và đối với từng ý nguyện khác nhau. Để nói về tình duyên, mắn thì phải nói đến Hồ ly, nói về chuyện học hành thi cử nói đến ve sầu,còn nói về tiền bạc thì chắc hẳn tỳ hưu là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi, một cung mệnh nam nữ khác nhau. Đối vợi sự lựa chọn người mệnh Hỏa thì cần lưu ý về màu sắc của tỳ hưu để hợp phong thủy sao cho đem lại những giá trị về tiền tài, quan vận được tốt nhất đến với chủ nhân khi sở hữu trong mình một linh vật tối cao.

Theo nguyên lý ngũ hành thì có 5 mệnh khác nhau như: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ những để nói về mệnh chung nam và nữ còn xét theo khía cạnh sâu hơn thì bát trạch cung phi mới là chuẩn cho mỗi người Nam hay Nữ.

Các tuổi mệnh hỏa hiện nay tính theo lịch vạn niên sẽ là:

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Đó là các tuổi tính đến thời điểm này mang trong mình mệnh hỏa những việc chọn lựa hưu thì quý vị cần lưu ý các đặc điểm sau đây: tỳ hưu có dáng chuẩn mông to, miệng rộng, trên đầu có sừng và 2 râu bên cạnh, dáng năm hay đứng mang tư thế khỏe mạnh, các yếu tố nếu đẹp có hình tiền tài trên lưng hay ngậm ở miệng

Nếu xét theo khía cạnh tương sinh thì Mộc sinh hỏa vì vậy chọn những màu sắc như: xanh lục, xanh ngọc bích, xanh cẩm thạch, Aquamarine nước biển. Với các chất liệu đá được làm tỳ hưu như: thạch anh xanh, ngọc bích nenphrite.

Nếu xét theo khía cạnh về tương hợp mệnh hỏa thì các màu sắc như đỏ, hồng, cam , tím là màu sắc tốt. Sẽ là bao gồm các chất liệu đá tự nhiên như: thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby đỏ, đá ngọc bích đỏ.

Người mệnh hỏa nên tránh các gam màu mang tính kiêng kỵ như: đen, đen khói. Vì màu sắc đó mang hành thủy sẽ dập tắt được lửa. Tránh các chất liệu như: thạch anh đen, thạch anh đen khói, Aquamarie xanh lam, saphia xanh nước biển.

Nếu việc chọn lựa Mệnh hỏa đeo đá tỳ hưu màu gì? mà còn những thắc mắc thì quý vị hãy trực tiếp gọi điện hoặc qua cửa hàng chúng tôi để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất cho mỗi quý vị để có thể đem lại những điều may mắn, tài lộc, quan vận đầy ắp đến bạn và người thân xung quanh

Vòng Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Phong Thủy Cho Các Mệnh

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy là một trong những trang sức được giới trẻ hiện nay khá ưa chuộng. Bởi ngoài việc là một trang sức trang trí thì nó còn có nhiều tác dụng hữu ích đối với người đeo. Tuy nhiên để chọn mua một chiếc vòng đá tỳ hưu từ thạch anh hợp mệnh mang lại nhiều công năng cho chủ nhân không phải dễ gì.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu – một trong những vật phẩm mang lại nhiều tác dụng hữu ích trong phong thủy

Hàng triệu năm trước, con người đã biết chế tác tỳ hưu từ đá quý tự nhiên. Một trong những loại đá có dương khí rất mạnh, tác dụng tốt được sử dụng làm tỳ hưu chính là đá thạch anh.

Vì vậy, vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy ngoài tác dụng như trừ tà khí, thu hút tài lộc, giữ lại của cải trong nhà còn có nhiều tác dụng khác. Và mỗi một màu sắc của đá thạch anh làm tỳ hưu sẽ có tác dụng riêng của mình. Chẳng hạn:

Vòng tay đá tỳ hưu thạch anh đen thu hút vận may và tài lộc mạnh, có tác động rất tốt đến sức khỏe, hệ mạch và cơ xương của người đeo. Đồng thời giúp phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cho chủ nhân đeo chúng.

Vòng tỳ hưu thạch anh xanh giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trên đường công danh và luôn được quý nhân phù trợ.

Còn khi đeo vòng tay đá tỳ hưu thạch anh trắng và vàng, người đeo sẽ có thêm may mắn và sức khỏe. Hơn nữa, tinh thần họ luôn sáng suốt, tránh được stress, tăng sự tập trung và hiệu quả trong làm việc, tăng tính quyết đoán và lòng dũng cảm.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu hồng giúp giữ không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình. Bên cạch đó nếu những ai đeo vòng đá màu này thì máu huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt là ở phụ nữ. Chúng còn giúp cải thiện các mối quan hệ vợi chồng, đối tác làm ăn,… giúp mọi người cởi mở hơn trong giao tiếp.

CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ TỲ HƯU THẠCH ANH PHONG THỦY CHO CÁC MỆNH

Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh cho bạn mệnh Mộc

Chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh kim?

Những người mang mệnh Kim là những người yêu cầu sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy, tính cách của những người này thường thể hiện sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu vàng cho chủ nhân mệnh Kim

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh Mộc

Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thuỷ có màu sắc phù hợp là điều rất quan trọng.

Màu tương sinh mà chủ nhân mệnh Mộc nên dùng là màu của nước như: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Còn màu tương hợp với người mệnh Mộc là những màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.

Nếu muốn người mệnh Mộc chế khắc được Tỳ hưu đá thạch anh thì phải dùng màu sắc của Thổ gồm màu: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Những chiếc vòng đá phong thủy mang những màu này sẽ rất an toàn cho người đeo.

Lưu ý cho những bạn mệnh Mộc là không nên mang vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thuỷ có màu trắng và màu bạc như của hành Kim, bởi Kim khắc Mộc.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất phù hợp với những chiếc vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu trắng (màu tương sinh). Chúng sẽ giúp người mệnh này luôn bình an và khỏe mạnh.

Một màu sắc khác cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy là màu đen. Vòng tỳ hưu thạch anh đen sẽ giúp họ luôn may mắn, tăng cường quyền lực với những người xung quanh.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu đen để luôn gặp may mắn

Ngoài ra bạn có thể chọn các màu tương hợp với mệnh thủy là màu xanh nước biển, nó chính là màu chủ đạo của mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy tránh đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu vàng hay nâu. Bởi Thổ khắc Thủy, nếu đeo phải những chiếc vòng đá có màu vàng, nâu thì sức khỏe của họ sẽ bị giảm sút, hay hao tài tốn của.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa, tốt nhất bạn nên dùng đá thạch anh có màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Vì bản thân Hoả được Mộc sinh ra.

Nếu muốn người mệnh Hỏa luôn gặp điều tốt lành thì nên đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh có màu đặc trưng của hành Hỏa là đỏ, hồng và tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể đeo được vòng đá tỳ hưu thạch anh màu trắng. bởi mệnh của họ chế khắc được màu viên đá, vì Hỏa có thể chế ngự được Kim.

Mệnh Hỏa nên đeo Vòng Thạch Anh Hồng kèm Tỳ Hưu

Chọn màu vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy phù hợp cho người mệnh Thổ

Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy màu được coi là phù hợp với mệnh Thổ là màu đỏ. Vì vậy, các mẫu vòng tỳ hưu thạch anh đỏ sẽ mang lại sự mạnh mẽ cho người đeo chúng mang mệnh Thổ. Chúng còn lại may mắn về tài lộc, giúp điều trị các bệnh ho lâu ngày, giảm chứng co giật, chống lại sợ hãi,… cho chủ nhân mệnh này.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu hồng cũng được người mệnh Thổ sử dụng phổ biến bởi màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác tươi trẻ cho người đeo.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh có màu đỏ hoặc tím cũng màu tương sinh và rất phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ.

Vòng đá tỳ hưu thạch anh mang màu tím là màu tương sinh cho những người mệnh Thổ

Bên cạnh những màu trên, bạn cũng có thể chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy các màu đỏ, hồng hay tím cho người mệnh Thổ. Hoặc các màu của bản mệnh như: màu vàng nâu, vàng nhạt.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽