Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xăm Phong Thủy Mệnh Kim Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Người Mệnh Kim Nên Xăm Hình Gì? Khám Phá Hình Xăm Hợp Mệnh Kim

Thông tin hình xăm hợp mệnh Kim

Tính cách người mệnh Kim Mệnh Kim chỉ về mùa Thu, có tính truyền dẫn thông tin tích cực nhưng nó cũng có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm, vì thế mệnh Kim được xem là con dao hai lưỡi. Người mệnh Kim thường là những người có tính cách độc đoán, quyết liệt và có ý chí quyết tâm cực kỳ cao. Họ là người có đầu óc thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo, khả năng tổ chức nhóm, làm việc nhóm rất tốt.

Tuy nhiên mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là đôi khi họ tỏ ra quá tự tin và cứng nhắc, nhất nhất mình đúng trong mọi việc. Vì thế, để cân bằng trong tính cách và phát triển theo hướng tích cực hơn thì việc chọn được hình xăm mệnh Kim cho nam nữ thuộc mạng này lựa chọn là việc làm rất cần thiết. Bảng tra tuổi năm sinh mệnh Kim – 2001: Tuổi Tân Tỵ, 2000: Tuổi Canh Thìn, 1993: Tuổi Quý Dậu, 1992: Tuổi Nhâm Thân, 1985: Tuổi Ất Sửu, 1984: Tuổi Giáp Tý, 1971: Tuổi Tân Hợi và 1970: Tuổi Canh Tuất.

Khám phá cách chọn hình xăm hợp mệnh Kim

– Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim nên chọn bao gồm các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,…

– Những màu sắc hình xăm hợp với mệnh Kim là những màu tương sinh và hợp với mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim nên các bạn có thể chọn màu xăm hợp mệnh Kim như màu nâu đất, màu vàng sậm. Vì Kim hợp Kim nên nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu xăm thuộc màu bản mệnh của mình bao gồm màu trắng, xám, bạc, ghi.

Tổng hợp 500+ hình xăm hợp mệnh Kim

Lựa chọn Hình xăm mệnh Kim cho nam mạng

Mệnh Kim hợp với hình gì? Nam mệnh Kim là người có cá tính mạnh mẽ, độc đoán nhưng làm việc rất nghiêm túc và có tố chất làm lãnh đạo. Nam mệnh Kim nên xăm hình gì? Đó là những hình xăm hợp mệnh Kim và thế hiện tính cách của mình bao gồm: đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, mỏ neo, người sắt, kim tự tháp, cá chép vàng,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Một số mẫu hình xăm hợp mệnh Kim cho nam mạng nên chọn:

Hình xăm hợp với nam mệnh Kim

Khám phá thêm hình xăm mạng Kim chi tiết theo từng tuổi.

Hoặc các hình xăm nhỏ cho nữ mệnh kim lựa chọn như hình xăm trái tim, cánh bướm, cỏ ba lá, chữ nghệ thuật,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Kim là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Một số mẫu hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim nên chọn:

Người Mệnh Kim Nên Xăm Hình Gì?

Người mệnh Kim nên xăm hình gì?

Tổng quan về người mệnh kim

Những người mệnh kim là những người khá năng động, hoạt bát, chính vì vậy đây là vũ khí giúp họ tồn tại trong một xã hội phức tạp và đầy biến động ngày nay. Những người mang mệnh kim nên chọn hình xăm đúng với mệnh của mình sẽ góp phần tránh xa những tai vạ không đáng có xảy ra, gặp được nhiều may mắn trong công việc, học tập và cả tình yêu. Đồng thời, những điểm yếu trong bản mệnh cũng dễ dàng được hóa giải.

Để sở hữu một hình xăm hợp mệnh kim thì việc tìm hiểu thật kỹ ngũ hành tương sinh, tương khắc, màu sắc và biểu tượng phù hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng. Vì lẽ đó, Owl Ink Studio đã chắt lọc những kiến thức ngắn gọn, súc tích nhất về hình xăm hợp mệnh để các bạn cùng tham khảo.

Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim. Kim sinh thủy.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc

Mệnh Kim gồm các tuổi

– Nhâm Thân sinh năm: 1932, 1992

– Ất Mùi sinh năm: 1955, 2015

– Giáp Tý sinh năm: 1984, 1924

– Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

– Nhâm Dần sinh năm: 1962, 2022

– Ất Sửu sinh năm: 1985, 1925

– Canh Thìn sinh năm: 1940, 2000

– Quý Mão sinh năm: 1963, 2023

– Tân Tỵ sinh năm: 1941, 2001

– Canh Tuất sinh năm: 1970, 2030

– Giáp Ngọ sinh năm: 1954, 2014

– Tân Hợi sinh năm: 1971, 2031

Màu sắc hình xăm mệnh kim

Muốn xác định được màu sắc hợp với mệnh kim thì phải phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh. Mệnh kim có nghĩa là yếu tố kim loại, nên màu sắc hợp với mệnh kim thường là các tông màu sáng, màu ánh kim,…Bạn có thể chọn thêm màu vàng, màu nâu để tăng thêm nhiều vượng khí. Bạn tránh chọn màu đỏ, màu hồng và màu tím vì tương khắc với mệnh kim.

Hình xăm cá chép vàng

Đầu tiên, là hình xăm cá chép vàng. Có nhiều truyền thuyết xung quanh loài cá mạnh mẽ này. Theo câu chuyện từ thời cổ đại của Trung Quốc cá chép vàng bơi ngược dòng nhảy qua thác nước được gọi là cổng rồng sau đó nó sẽ biến thành rồng. Một con cá yếu ớt biến thành cái gì đó phi thường và mạnh mẽ biểu tượng của lòng quyết tâm, can đảm đây là những gì một hình xăm cá chép mang biểu tượng.

Bên cạnh cá chép thì chim hạc cũng là hình xăm mà những ai mệnh kim nên cân nhắc. Chim hạc là biểu tượng của sự may mắn chỉ sau 1 loài đó là phượng hoàng. Trong truyền thuyết xa xưa, hạc được cho là loài chim tiên, là cha của các loài chim và được cho là linh vật bất tử.

Hình xăm Nam mệnh kim trở nên ấn tượng với hình ảnh chim đại bàng trước ngực biểu tượng cho lòng dũng cảm, mạnh mẽ, tầm nhìn xa và uy nghi, đặc biệt phù hợp với nam giới.

Người Thuộc Mệnh Kim Nên Xăm Gì

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

Nếu bạn mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

(1941, 2001, 2061) Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng), xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Trường mạng.

(1940, 2000, 2060) Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng), xương con rồng, tướng tinh con quạ, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Trường mạng.

(1933, 1993) Tuổi Quí Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), xương con gà, tướng tinh con đười ươi, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế- Phú quí.

(1932, 1992) Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim, xương con khỉ, tướng tinh con dê, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1925, 1985) Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim(vàng dưới biển), xương con trâu, tướng tinh con chó, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1924, 1984) Tuổi Giáp Tý, cung Chấn, mạng Hải Trung Kim, xương con chuột, tướng tinh con chó sói, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1911, 1971) Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng), xương con heo, tướng tinh con cọp, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1910, 1970) Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến, xương con chó, tướng tinh con cáo, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1903, 1963) Tuổi Quí Mẹo, cung Ly, mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng), xương con thỏ, tướng tinh con hưu, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1902, 1962) Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim, xương con cọp, tướng tinh con ngựa, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quí.

(1955, 2015) TuổiẤt Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát), xương con dê, tướng tinh con gà, khắc Thạch Lựu mộc ,con nhà Bạch Ðế- An mạng phú quí.

(1954, 2014) Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim, xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ, khắc Thạch Lựu mộc ,con nhà Bạch Ðế- An mạng phú quí.

39 Hình Xăm Phong Thủy Hợp Mệnh Kim “Chất Như Nước Cất”

Tìm hiểu chung về tử vi người mệnh Kim

1941, 2001 : Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim

1940, 2000 : Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim

1933, 1993 : Tuổi Quý Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim

1932, 1992 : Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim

1925, 1985 : Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim

1924, 1984 : Tuổi Giáp Tý. cung Chấn, mạng Hải Trung Kim

1911, 1971 : Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến

1910, 1970 : Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến.

1903, 1963 : Tuổi Quý Mẹo, cung Ly, mạng KIm Bạch Kim

1902, 1962 : Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim

1955, 2015 :Tuổi Ất Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim

1954, 2014 : Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mỗi người khác nhau đều có thuộc tính ngũ hành riêng, hình xăm khác nhau cũng sẽ có ngũ hành khác nhau. Do đó nếu ngũ hành của hình xăm có thể hỗ trợ cho ngũ hành của người xăm thì chắc chắn hình xăm ấy sẽ mang lại rất nhiều vượng khí cho chủ nhân giúp người đó luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống.

Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim

Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim

Hỏa khắc Kim ( hỏa có thể làm tan chảy kim loại ), Kim khắc Mộc ( kim loại dùng để chế tạo dụng cụ chặt phá cây cối ) bởi vậy bạn nên tránh những thiết kế hình xăm sở hữu gam màu chủ đạo là hồng, cam, đỏ, tím.

Trong nghệ thuật phong thủy màu sắc giữ 1 vai trò hết sức quan trọng vì thế khi lựa chọn hình xăm bạn nên chọn màu sắc phù hợp với quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Kim có thể hiểu đơn giản là kim loại vì vậy màu sắc tương ứng với mệnh Kim là màu ánh kim và trắng. Vì Thổ sinh Kim (Kim được hình thành từ trong lòng đất), Kim sinh Thủy ( Kim loại nóng chảy sẽ tồn tại dưới dạng thể lỏng) vì vậy khi chọn lựa những hình xăm nghệ thuật, các bạn thuộc cung mệnh này nên chọn những thiết kế có màu nâu, màu vàng là tông màu chủ đạo của hình xăm.

➞ Hình xăm hợp với nam. nữ mạng Thổ

Việc lựa chọn được màu sắc hợp cung mệnh của mình sẽ giúp sự nghiệp người mạng Kim luôn được suôn sẻ, đem tới nhiều may mắn, gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Không những thế mà còn cải thiện và nâng cao sức khỏe, đường tình duyên thuận buồm xuôi gió.

Nhắc đến những người mệnh Kim là nhắc đến những con người thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ kiên định và bình tĩnh trước mọi khó khăn, luôn hướng về tương lai phía trước. Nữ mệnh Kim sở hữu nét đẹp quý phái, nhạy bén và sắc sảo. Nam mệnh kim mạnh mẽ, sang trọng, có tố chất lãnh đạo, quản lý.

➧➧➧ Tổng hợp những hình xăm cá chép đẹp nhất 2018

Hình ảnh con voi, chim đại bàng sẽ rất phù hợp cho những thiết kế hình xăm cho người mệnh Kim. Đặc biệt là nam giới vì đây đều là những hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự lãnh đạo và quyền lực. Voi – chiến binh mạnh mẽ của rừng xanh với sự quản lý liên kết bầy đàn chặt chẽ, đại bàng – chúa tể của bầu trời nổi bật với tốc độ “tia chớp”, sự dứt khoát, lạnh lùng và kiên quyết. Hình ảnh những con voi, chim đại bàng được thiết kế sáng tạo trên tông màu trắng hoặc đen với những đường nét xăm dứt khoát và cứng cỏi sẽ tạo nên một hình xăm khẳng định bản lĩnh đàn ông vô cùng tuyệt vời.

Hình xăm thiên nga trong truyền thuyết – vẻ đẹp tinh tế đến ngỡ ngàng

Hình xăm phượng hoàng cao quý & quyền lực

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh con gà trống để thiết kế nên những hình xăm cho người mệnh Kim. Lý do vô cùng đơn giản, mỗi sớm bình minh, gà trống luôn đứng từ trên cao hướng về phía mặt trời cất tiếng gáy gọi mặt trời “thức dậy”. Mặt trời với những ánh nắng vàng rực rỡ là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Hình ảnh chú gà trống hướng về phía Đông gọi mặt trời mang ý nghĩa tượng trưng cho tính cách kiên định, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn thử thách hướng về tương lai của những người mệnh Kim.

Có một điều mà các bạn mệnh Kim cần lưu ý khi xăm mình. Nếu các bạn đã trót xăm những hình xăm không hợp hoặc khắc với cung mệnh của mình thì các bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Đừng dại mà ngay lập tức đi xóa hình xăm vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ trên cơ thể các bạn đặc biệt với những hình xăm kích thước lớn hoặc không may gặp phải tiệm xóa xăm không chuyên nghiệp. Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên tìm tới những tiệm xăm uy tín với những người thợ xăm mình có kinh nghiệm và tay nghề cao nhờ tư vấn hỗ trợ tìm cách giải quyết.