Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Phong Thủy Nhà Ở Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Bói Về Phong Thủy Cho Con Người, Nhà Ở, Công Việc Kinh Doanh

Ngày nay, để hạn chế các rủi ro, sự cố trong cuộc sống cũng như tăng cường tài lộc, may mắn về sức khỏe, công việc nhiều người thường sử dụng dịch vụ xem bói về Phong Thủy. Vậy dịch vụ này là gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua?

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Dịch vụ xem bói về Phong Thủy là gì?

Xem bói Phong Thủy không phải là hoạt động mê tín dị đoan mà nó dựa trên các kiến thức về khoa học, phong thủy ngũ hành để xem xét các vấn đề trong cuộc sống. Những người xem bói thường là những người có kiến thức sâu rộng về phong thủy từ đó đưa ra cho người xem các tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Thông thường dịch vụ xem phong thủy thường đề cập đến các vấn đề sau:

Giúp con người xem xét vấn đề hợp tuổi hay khắc tuổi với bạn đời, đối tác kinh doanh.

Xem xét lựa chọn hướng đất, diện tích đất, hướng xây nhà.

Cách bố trí nhà, trang trí nội thất, màu sắc tường sơn…

Xác định thời điểm thích hợp để tiến hành kinh doanh…

Xác định được ngành nghề phù hợp, phát huy được năng lực

Dựa vào yếu tố phong thủy xác định loại hình, mặt hàng kinh doanh dễ sinh lợi nhuận cao nhất…

Bên cạnh đó, dịch vụ xem bói về Phong Thủy đối với con người, nhà ở, kinh doanh còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vai trò của dịch vụ xem bói về Phong Thủy

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, các nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì dịch vụ xem bói ngày càng có vai trò quan trọng. Dịch vụ này có thể mang đến các lợi ích sau:

Nhờ có các kiến thức về phong thủy được các thầy phong thủy chia sẻ mà mỗi người có thể nhận biết được màu sắc, công việc, người bạn đời, người bạn hợp tác phù hợp. Thông qua đó con người có thể thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống thường ngày.

Bên cạnh đó, dựa vào kiến thức phong thủy do các thầy tư vấn bạn có thể lựa chọn được vị trí, cách bố trí nội thất, trang trí không gian nhà ở, quán ăn kinh doanh phù hợp. Không gian sống và kinh doanh của bạn không chỉ đẹp hơn mà còn có thể dễ dàng đạt được thành công, thu hút được vượng khí, tài lộc, may mắn.

Kim Tự Tháp là địa xem bói Phong Thủy chuyên nghiệp nhất bạn có thể lựa chọn. Các ưu điểm nổi bật đơn vị có thể mang đến cho khách hàng đó là:

Đơn vị có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các vấn đề phong thủy nên đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn đa dạng các vấn đề phong thủy, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Đơn vị tư vấn nhanh, nhiệt tình, tận tâm nhất.

Dịch vụ xem bói của công ty có chi phí ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Xem bói Phong Thủy là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của Kim Tự Tháp bạn chắc chắn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, may mắn, hạn chế mọi rủi ro, khổ cực của cuộc sống.

Xem Bói Số Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất

Xem bói số nhà là phương pháp luận số nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi với gia chủ. Có những con số được đánh giá là đem lại may mắn, tài lộc cũng như đen đủi cho chủ nhân. Chi tiết về cách xem số nhà tốt xấu, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

I – Giới thiệu về cách xem số nhà hợp tuổi

Xem số nhà tốt xấu giúp cho các thành viên dự đoán trước một phần nào đó về cuộc sống ở trong căn nhà này. Có những con số tốt giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc, ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoãn. Nhưng cũng có những con số xấu có thể khiến cho gia đình lục đục, làm ăn thấp kém,…Tuy nhiên, tất cả ý nghĩa phong thủy chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Nếu sống ở nông thôn thì số nhà chưa có, nhưng nếu ở thị trấn, thị xã, thành phố thì số nhà chính là địa chỉ nhà giúp cho người khác biết được chính xác địa chỉ mà tìm đến. Có nhiều quan niệm về số tốt xấu của ý nghĩa phong thủy biển số nhà. Nhưng đâu là quan niệm chính xác nhất thì không ai có thể khẳng định được. Mỗi một quan niệm chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Có rất nhiều quan niệm về sự tốt xấu của từng con số. Tuy nhiên, bạn cần am hiểu rõ về kiến thức cổ xưa trong phong thủy số, biết được chính xác ý nghĩa của từng con số đại diện cho điều gì. Có nghĩa là bạn cần nắm rõ hết ý nghĩa tất cả con số từ số 0 cho đến số 9. Sau đó, bạn mới có thể luận giải được số nhà của bạn nói lên điều gì cũng như biết cách xem được số nhà đẹp theo phong thủy.

Để xem số nhà theo phong thủy, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Trong bước này, bạn cần tính tổng tất cả các chữ số trong biển số nhà và cộng cho tới khi tổng của nó có một chữ số, từ 0 tới 9. Nếu trong biển số nhà có chữ cái, bạn cần quy đổi ra theo thứ tự trong bảng chữ cái (Như là: A là 1, B là 1, C là 3,….).

Ví dụ: biển số nhà của bạn là 1259B thì bạn thực hiện như sau:

Lấy 1+2+5+9+2=19

Sau đó tiếp tục lấy 1+ 9 = 0. Con số bạn cần xem xét ý nghĩa chính là con số 0 này.

Bước này cực kỳ quan trọng, bởi hiểu đúng hay sai về ý nghĩa số nhà đẹp theo phong thủy là phụ thuộc vào bước này. Bạn cần nắm rõ hết ý nghĩa của từng con số như sau:

Số 0: đại diện cho sự vô dụng, không có thật nhưng cũng có thể đại diện cho tiềm năng tiềm tàng của các thành viên trong gia đình.

Số 2: tượng trưng cho một gia đình cân bằng về cuộc sống gia đình và công việc, có đôi có lứa.

Số 3: Sự cởi mở, sự lạc quan và vững chắc trong kinh tế, sự nghiệp.

Số 4: Nói lên, chủ nhà là con người của công việc. Nếu quá căng thẳng, áp lực cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Số 5: Đại diện cho sự tự do, hay thay đổi và bản chất tò mò, hay học hỏi tìm tòi của các thành viên trong gia đình.

Số 6: Đây được đánh giá là con số may mắn, biểu tượng cho tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp.

Số 7: Có thể gia đình bạn sẽ có ý nghĩ hơi buồn nếu gặp con số này. Nhưng đây đơn giản chỉ là con số đại diện cho những bài học về tinh thần, cuộc sống nội tâm mà bạn cần thay đổi mà thôi.

Số 8: Đây là con số tốt, đem lại sự thịnh vượng, bình an cho ngôi nhà.

Số 9: Con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số, đại diện cho sự hoàn hảo, lòng vị tha, quan tâm mọi người và đạt địa vị cao trong sự nghiệp, công danh.

Trong kết quả ở ví dụ trên, bạn tính ra số 0 thì điều đó có ý nghĩa là nhà bạn có thể đang gặp khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì ý nghĩa của từng con số chỉ mang tính chất tương đối. Còn sự giàu có, hạnh phúc ra sao là do sự cố gắng ở chính bản thân mỗi người mà nên.

Xem Bói Biển Số Xe Theo Phong Thủy

Bạn có thật sự hợp với Xe của mình không ?

Biện giải:

1. Màu sắc của xe theo ngũ hành:

– Chiếc xe 0 này có màu thuộc nhóm Xanh lục, xanh rêu, xanh lá là đại diện của hành Mộc – Ngũ hành của thân chủ: Thổ (Bích thượng Thổ – Ðất trên vách) – Kết luận: Ngũ hành của màu là Mộc tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm2. Ngũ hành của biển số, số máy, số khung, tên xe:

– Biển số xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Số khung: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Số máy: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Tên xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm

3. Quẻ dịch của biển số, số máy, số khung, tên xe:

– Biển số xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Số khung: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Số máy: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Tên xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

Xem Bói Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Của Bạn

4. Trang trí căn phòng như là bạn và ai đó sẽ cùng chia sẻ chiếc giường của bạn. Đặt những chiếc bàn ở đầu giường và đèn ở cả hai bên của giường. Giường ngủ có vai trò quan trọng. Chúng là nơi để bạn có thể nạp lại năng lượng sau 1 ngày căng thẳng. Do vậy cách bố trí những chiếc giường hợp phong thuỷ cũng vì thế mà cần được chú ý hơn.

Những nguyên tắc thực tiễn cơ bản

1. Tất cả các phòng ngủ nên được đặt ở phía sau của ngôi nhà, nơi được coi là yên bình hơn.

3. Đặt giường với tầm nhìn của cửa sổ nhưng không phải là trực tiếp ngay trước mặt. Điều này cũng sẽ làm bạn cảm thấy rất yên bình trong căn phòng của mình. Không nên đặt giường trực tiếp dưới cửa sổ, điều này có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái.

4. Chọn đồ đạc thoải mái và tránh bất cứ đồ gì có rìa sắc có thể gây nguy hiểm.

5. Làm sạch mọi thứ dưới gầm giường của bạn – không khí ở dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng tới bạn cả đêm dài.

Phòng ngủ lãng mạn

1. Phòng ngủ chính có thể khá rộng rãi, nhưng không có nghĩa là lạnh lẽo và có khoảng trống. Hãy tạo cho căn phòng này sự ấm áp và lãng mạn bằng cách tạo nên những góc ấm cúng trong đó.

2. Sử dụng tất cả các giác quan của bạn bằng cách chọn lựa màu sắc, âm nhạc lãng mạn, những tấm khăn trải giường cuốn hút và cả những cây nến thơm nữa.

3. Để giữ cho tâm trạng tĩnh lặng, hãy bỏ hết những bức ảnh của gia đình và những đứa trẻ của bạn, hay ít nhất là đặt chúng khỏi tầm nhìn từ giường của bạn.

4. Đặt một chiếc bàn rộng rãi và cuốn hút ở cạnh chiếc giường.

1. Lấy những tấm hình gia đình khỏi phòng bạn và đặt chúng vào phòng của những đứa nhỏ. Chúng sẽ làm cho bọn trẻ thấy an toàn và được chăm sóc.

2. Đảm bảo lũ trẻ của bạn sẵn sàng cho chiếc giường của riêng mình, trang trí với màu sắc yên bình, ấm áp và màu nhạt nhẹ thay vì những màu đỏ, xanh và vàng tươi.

3. Nếu lũ trẻ nhà bạn không ngủ ngon, hãy thử che đi tấm gương trong phòng khi chúng ngủ. Những tấm gương giữ cho căn phòng “thức giấc”.

4. Nếu mấy đứa trẻ nhà bạn sử dụng chung một phòng, hãy thiết kế một khoảng riêng biệt cho mỗi đứa như một cái chỗ để đồ, bàn hay giá sách riêng. Điều này sẽ giúp định nghĩa được không gian của mỗi đứa trẻ và dạy chúng cách tôn trọng đồ vật của người khác.

1. Hãy bỏ đi những con thú bông, búp bê và những chiếc gối không sử dụng. Những vật này mang đến thông điệp cho những vị khách qua đêm trong tương lai rằng chiếc giường vẫn đang được sử dụng. Những vật này cũng hạn chế những hành động tự nhiên và tư do.

2. Thay thế bất kì bức tranh nghệ thuật nào mà phản ánh sự cô đơn, những vật mà không có bạn đồng hành với những vật mà được làm thành đôi như hai người, hai bông hoa và hai người giống nhau

3. Đặt các cặp giá đỡ nến, lọ hoa và sách trong góc phải phía xa trong căn phòng của bạn. Địa điểm này là khu vực tình yêu và hôn nhân cho bất kì không gian nào.

Căn phòng thoải mái cho vị khách của bạn

1. Đảm bảo rằng căn phòng đó ấm ấp, tiện nghi và đẹp như những căn phòng khác trong gia đình bạn.

2. Hãy để cửa mở, “đến thăm” căn phòng đó thường xuyên và mở các cửa sổ.

3. Không để nó trở thành một căn phòng đựng những đồ bỏ đi bằng cách vứt đi tất cả những đồ không cần thiết của bạn ở đó và chỉ dọn sạch nó khi bạn có khách đến nhà.