Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Đá Phong Thủy Hợp Với Tuổi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Đá Phong Thủy Hợp Với Tuổi Tân Sửu

Theo quan niệm của ngũ hành phong thủy thì sẽ tồn tại hai mối quan hệ là tương sinh và tương khắc, tức là một bên là hợp và một bên là không hợp, Thổ được xem là một trong số những yếu tố phong thủy này, dựa trên mối quan hệ xung quanh để áp dụng phong thủy ngũ hành giúp đỡ cho sự nghiệp, đời sống, tình cảm, sức khỏe của mỗi một con người.

Chủ nhân là Tuổi Tân Sửu thì sẽ có mối quan hệ tốt với hành Thổ – Hỏa – Kim, chính thế mà những màu sắc đặc trưng cho những hành này thì đều được người Tuổi Tân Sửu sử dụng theo hướng là tốt. Từ đó mà khi lựa chọn Đá Phong Thủy chúng ta cũng sẽ dựa vào màu sắc có hợp với tuổi hay là không.

Dựa vào màu sắc trong mối quan hệ là tương sinh thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu sẽ sử dụng Đá Phong Thủy có màu sức như là đỏ, vàng, nâu, tím, hồng, cam để nhận được một nguồn năng lượng tốt nhất. Vì Hỏa sinh ra Thổ, Thổ hòa hợp với Thổ nên có thể khuếch tán được nguồn năng lượng tốt nhất cho chủ nhân. Đồng thời có thể bổ sung thêm nguồn năng lượng bản mệnh của chủ nhân theo hướng thu hút sự may mắn từ bên ngoài.

Dựa vào mối quan hệ tương khắc thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu không nên sử dụng Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Trong thực tế thì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, nên đất sẽ bị hao mòn và suy kiệt.

Cũng dựa vào mỗi quan hệ phong thủy về con giáp thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu khá thích hợp với những loại Đá Phong Thủy có hình ảnh của con rắn và con gà, sự kết hợp này sẽ tốt cho công việc làm ăn lẫn tình cảm gia đình, còn nếu là bạn bè thì sẽ trở nên vô cùng thân thiết, và cũng là chìa khóa để tiến tới một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Nếu sử dụng Đá Phong Thủy theo cách thức là trang sức phụ kiện thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên lựa chọn hình ảnh là phật bản mệnh đó là Hư Không Tạng Bồ Tát, ngoài ra thì có Phật Tổ Như Lai, tỳ hưu, cóc tài lộc, cầu thủy tinh, kim tự tháp.

Nếu lựa chọn theo nguồn gốc của Đá Phong Thủy thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên chọn Đá Thạch Anh mắt hổ – hồng – tím – vàng – nâu – trắng – bạc – ánh kim được xem là tốt nhất cho số mệnh.

Đá Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Nhâm Tý?

Tuổi Nhâm Tý có mệnh là Tang Đố Mộc tức gỗ của cây dâu, thuộc hành Mộc. Trước khi chúng ta đi vào vấn đề chính là chọn Đá Phong Thủy cho Tuổi Nhâm Tý thì chúng ta cần phải hiểu được phong thủy ngũ hành là như thế nào, tương ứng màu sắc ra sao và sau cùng là kết luật.

Theo quan niệm của phong thủy thì vũ trụ vạn vật được cấu tạo thành từ năm yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, để tạo nên được sự ổn định cho các yếu tố này thì chúng phải có sự tác động qua lại lẫn nhau, từ công việc, tinh cảm, sức khỏe, may mắn, tiền tài.

Đối với Tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc thì chúng ta sẽ xem xét các mối quan hệ xung quanh sẽ là tốt hay xấu, cái tốt được giữ lại và cái xấu sẽ cần phải tránh xa. Cụ thể chúng ta sẽ quan tâm tới mới quan hệ tương sinh bao hàm sự hỗ trợ, bổ sung, nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy sự phát triển một cách không ngứng. Ngoài ra còn có mối quan hệ tương hợp thể hiện được sự tương đồng, hòa hợp, giống nhau, cộng thêm nhiều hơn nữa.

Xét về mối quan hệ tương sinh thì Tuổi Nhâm Tý nên chọn Đá Phong Thủy có màu xanh dương và đen sẽ chứa đựng mức năng lượng cao nhất, có thể kích thích và bổ trợ rất tốt trong cuộc sống thường ngày, sự nghiệp được thuận lợi và phát triển hơn nữa.

Quan hệ tương hợp thì Tuổi Nhâm Tý nên dùng Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây, có tác dụng trong việc năng cao được nguồn năng lượng Mộc vốn có của bản thân họ, đồng thời hấp thụ thêm linh khí tác động vào sự may mắn.

Quan hệ khắc chế thì Tuổi Nhâm Tý có thể sử dụng Đá Phong Thủy có màu vàng và nâu, Mộc khắc Thổ, có thể chiếm lấy nguồn năng lượng của Thổ để sử dụng.

Không chỉ dựa vào màu sắc của Đá Phong Thủy hợp tuổi để lựa chọn mà đối với người Tuổi Nhâm Tý có thể lựa chọn Đá Phong Thủy theo hình dáng của các con linh vật, tiêu biểu nhất là hình con rồng, sau đó là con khỉ. Với một sự kết hợp vô cùng tốt giữa Tuổi Nhâm Tý và linh vật thì dù có là tình cảm vợ chồng, bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp đều tốt, hạnh phúc được bền lâu, có thêm lòng tin từ người khác. Mở ra một con đường mới cho sự nghiệp sau này.

Để có được sự kích hoạt tốt nhất cho nguồn năng lượng từ Đá Phong Thủy của người Tuổi Nhâm Tý thì chúng ta nên lựa chọn một loại Đá Phong Thủy mà mọi người đều có đủ điều kiện để sử dụng, với một món trang sức từ Đá Thạch Anh Xanh – Tóc Đen – Tóc Xanh – Đen – Vàng – Tóc Vàng – Nâu sẽ là món đồ cực tốt về mặt phong thủy để đeo bên mình.

Tất cả những loại trang sức Đá Thạch Anh được kể trên đều hợp với người Tuổi Nhâm Tý và sử dụng sẽ nhận được tiền tài, niềm tin tưởng, cơ hội, vạn sự như ý, mang đến một tinh thần minh mẫn, đầu óc khôn ngoan, tư duy sáng tạo. Đặc biệt hơn là có thể ngăn chặn được những căn bệnh nguy hiểm, là nguyên liệu hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt, mang lại một sự thư giãn sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Nếu người Tuổi Nhâm Tý mong muốn có thêm được nhiều may mắn hơn nữa thì có thể kết hợp Đá Thạch Anh Phong Thủy với hình Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Thiềm Thủ, Quả Cầu, Kim Tự Tháp, con giáp quý linh Tý.

Một điều mà Tuổi Nhâm Tý lựa chọn Đá Phong Thủy thì cần phải được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên thì mới có thể phát huy được công dùng và ý nghĩa tốt nhất được, vì thế lựa chọn một thương hiệu uy tín là việc nên làm.

Đá Quý Phong Thủy Hợp Với Tuổi Quý Hợi 1983

Trong phần luận bàn về tuổi Hợi, Heo là đại biểu của tuổi Hợi, được xếp ở vị trí thứ 12 trong 12 địa chi. Xét ở góc độ tính toán thời gian là khoảng từ 9 giờ tối đến 11 giờ đêm. Về phương vị là hướng Tây Bắc thiên Bắc.

Theo tín ngưỡng dân gian, A Di Đà Phật là vị thần hộ mệnh của người tuổi Hợi.

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để bài trí nhà cửa, thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

Đá quý phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành năm sinh là Đại hải Thủy

Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) để được tương sinh (kim sinh thủy), như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…

Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…

Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy, như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…

Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…

Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…

Lưu ý

Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…

Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh

Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh

Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Quý Hợi

Phật Tổ Như Lai

Phật Di Lặc

Phật A Di Đà (Phật bản mệnh của người tuổi Hợi)

Tỳ Hưu

12 con giáp

Vòng tay phong thủy

Cóc tài lộc

Chúa gê-su…

Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Quý Hợi

Nam Quý Hợi

Năm sinh: 1983

Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại hải Thủy

Hướng tốt theo Bát trạch:

Hướng chánh Tây (Đoài): Được Phước Đức, Vũ Khúc Kim tinh.

Hướng Tây Bắc (Càn): Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.

Hướng nhà, giường ngủ, hướng cửa bếp và bàn thờ: Tây, Tây Bắc.

Nhà vệ sinh, bếp nấu: Đinh, Ất.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

Về mặt sức khỏe: Treo bức tranh chữ Phúc hoặc Ngọc Pháp luân theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh hoặc tháp Văn Xương hoặc ngọn Trường minh đăng theo hướng Đông Bắc để hóa giải sinh khí kỵ.

Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt tượng Mã thượng phong hầu bằng ngọc ở hướng Phúc đức, Phục vị.

Về mặt tài lộc: Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam, nuôi 5 hoặc 8 con cá vàng, đặt một con nghê bằng đồng quay đầu ra cửa.

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tuổi Quý Hợi

Nữ Quý Hợi

Năm sinh: 1983

Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại hải Thủy

Hướng tốt theo Bát trạch:

Hướng Tây (Đoài): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.

Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.

Hướng Tây Nam (Khôn): Được Thiên y, Cự Môn Thổ tinh.

Hướng nhà, giường ngủ, cửa phòng bếp, bàn thờ: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Nhà vệ sinh, bếp: Nhâm, Ất, Quý, Đinh.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

Về mặt sức khỏe: Đặt một bình hoa to trong phòng khách và phòng ngủ, treo tranh hình chim hạc theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh , tháp Văn Xương theo hướng sao tốt.

Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt quả cầu thủy tinh, treo xâu tiền cổ Ngũ đế hướng Phúc Đức, Phục vị.

Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh ở hướng Tây Nam hoặc treo bức tranh 7 con cá chép.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bút Văn Xương Phỉ Thúy, mang thuận lợi trong học tập, thi cử S751

Chuỗi phỉ thúy mẫu đơn treo giúp may mắn tình duyên S6154

Những trang sức mang lại may mắn cả năm cho bạn

Hồ lô ngọc phỉ thúy dẹp, mang lại bình an và may mắn S6039

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, thăng tiến công danh, học tập TH13-9

Bí quyết giúp bạn giữ gìn và chăm sóc trang sức ngày hè an toàn

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy nằm, chiêu tài mạnh, mang bình an NPT-3

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, chiêu tài, chiêu lộc mạnh nhất TH14-7

Các loại đá quý phong thủy tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải không bị thô

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy vân xám xanh, giúp bạn ngủ ngon S5151-4603

Số lượng về hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy vân xanh chiêu tài lộc S2001-11811

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, giúp trưng bày phòng khách tốt TH14-2

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, cõng gậy như ý sang trọng S2003-9585

Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nữ Giáp Dần

– Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Xem tuổi nữ Giáp Dần nên mua xe màu nào

– Năm sinh dương lịch: 1914, 1974 và 2034 – Năm sinh âm lịch: nữ Giáp Dần – Mệnh Thủy Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

– Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi nữ Giáp Dần đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi nữ Giáp Dần. Nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi nữ Giáp Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi nữ Giáp Dần thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi nữ Giáp Dần mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi nữ Giáp Dần thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi nữ Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác