Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Hướng Phong Thủy Văn Phòng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Phong Thủy Để Sơn Tường Văn Phòng Hợp Hướng

Theo đánh giá các nghiên cứu của nhà phong thủy thì màu sơn nhà không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn, mà xét theo yếu tố phong thủy nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc của công ty bạn.

Văn phòng có hướng quay về Đông

Nếu văn phòng của bạn có hướng quay về phía đông thì bạn nên lựa chọn màu vàng hoặc màu cam làm chủ đạo sẽ rất tốt. Theo phong thủy, văn phòng làm việc của bạn quay về hướng này sẽ rất tốt, sinh nhiều vượng khí và may mắn. Do đó, để tăng thêm vượng khí cho văn phòng hướng Đông bạn hãy chọn những màu sơn tường cũng như những món đồ nội thất như bàn ghế, bộ sofa màu vàng hoặc cam sẽ giúp gia tăng vượng khí rất hiệu quả.

Văn phòng quay có hướng quay về Tây

Nếu văn phòng của bạn quay về hướng Tây thì bạn nên lựa chọn sơn tường màu xanh làm chủ đạo. Bạn hãy tận dụng triệt để gam màu này từ màu sơn cho đến những món đồ nội thất trong văn phòng làm việc để giúp thu lại nhiều vượng khí tốt. Tuy nhiên cửa văn phòng quay về hướng tây là sẽ phải hứng chịu cái nắng buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống chiếu trực tiếp vào. Do đó, việc lựa chọn sơn tường màu xanh là gam màu lạnh sẽ giúp hạ nhiệt rất hiệu quả và không gây cảm giác nóng nực, chói mắt.

Văn phòng quay có hướng quay về Nam

Đối với văn phòng quay về hướng Nam thì bạn nên lựa chọn màu trắng làm chủ đạo là phù hợp nhất. Xét theo phong thủy thì hướng Nam thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim. Do đó, nếu muốn tăng vượng khí cho căn phòng theo hướng này thì cách tốt nhất là nên lựa chọn màu sơn tường, cùng đồ nội thất có màu trắng làm chủ đạo. Bên cạnh đó, nên xét đến yếu tố thẩm mỹ thì sơn tường màu trắng còn giúp tạo không gian làm việc sáng sủa, rộng rãi, mang lại cảm giác dễ chịu, thoáng đãng, mát mẻ hơn.

Văn phòng quay có hướng quay về Bắc

Văn phòng có cửa quay về hướng Bắc thì bạn nên lựa chọn sơn tường màu đỏ là chủ đạ. Do hướng bắc thường hứng chịu những cơn gió lạnh thổi vào, do đó lựa chọn sơn tường bằng gam màu nóng sẽ giúp làm ấm thêm cho căn phòng làm việc và gia tăng vượng khí rất tốt. Đối với văn phòng làm việc quay về hướng này bạn có thể sử dụng 3 gam màu chủ đạo như đỏ, hồng, tím và nên lưu ý không nên sử dụng những gam màu lạnh như trăng, xanh, xám.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nam Tuổi Mậu Thìn 1988

Xem phong thủy văn phòng cho nam tuổi Mậu Thìn 1988 chuẩn xác mang đến cho chủ nhân sự nghiệp phát triển tốt đẹp, công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia phong thủy, một doanh nghiệp hoặc một công ty muốn phát triển bền vững không chỉ dựa vào khả năng của những người lãnh đạo hay nhân viên mà nó còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó, việc bố trí chỗ ngồi làm viêc đúng phương vị tốt sẽ mang đến cho các cá nhân sự hưng phấn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn cũng như ảnh hưởng đến qua trình thành bại trong sự nghiệp.Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

Làm thế nào để việc kinh doanh phát triển tốt hơn?

Làm thế nào để có một môi trường làm việc hài hòa với đồng nghiệp?

Làm thế nào để có được kỹ năng tư duy sáng tạo và năng động hơn?

Thông tin tử vi nam tuổi 1988

Giới tính: Nam

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 – Năm con rồng

Bố trí phong thủy văn phòng cho nam tuổi Mậu Thìn

Vị trí và hướng bàn làm việc

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của văn phòng. Bạn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Chính vì vây, nam tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Tây của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Bạn sinh năm 1988, có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ!

Cách Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Sao Cho Đúng

Một trong những mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu start up, hay thay đổi nơi làm việc là thiết kế văn phòng sao cho đúng phong thủy. Điều này rất quan trọng đối với mọi công ty. Phong thủy tốt đồng nghĩa với việc tiền tài, may mắn, kết quả công ty,… ngày càng thuận lợi. Vậy phải xem phong thủy văn phòng làm việc như nào mới là đúng và có những lưu ý gì khi xem phong thủy văn phòng làm việc.

Có những nguyên tắc xem phong thủy văn phòng làm việc nào ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, HBM xin chia sẻ tới quý khách hàng những cách xem phong thủy văn phòng làm việc không thể bỏ qua.

Theo một nghiên cứu mới đây chỉ ra trong cuộc sống hiện đại, mỗi chúng ta dánh phần lớn thời gian trong nhà (trung bình 87% cuộc đời). Trong đó, phần lớn mỗi người trong chúng ta dành đén 8-10 tiếng mỗi ngày trong phòng làm việc. Và rất kho cho một người có thể “nhốt” mình đối mặt với 4 bức tường chứ không nói là phải sáng tạo và làm việc. Chính vì vậy, việc lựa chọn được màu sắc phù hợp là điều tối quan trọng với mỗi văn phòng làm việc.

Xét về phong thủy, cụ thể là thuyết ngũ hành, màu sắc được chia thành những nhóm sau:

– Màu nâu – màu gỗ tự nhiên, là đại diện cho Mộc

– Màu hồng, đỏ đại diện cho Hoả

– Màu vàng đại diện cho Thổ

– Màu trắng đại diện cho Kim

– Màu đen, xanh nước biển đại diện cho Thuỷ

Hiểu được nguyên tắc này, cùng với kinh nghiệm về thiết kế nội thất, bạn sẽ lựa chọn được tone màu chủ đạo cho công ty vừa hợp thuyết ngũ hành, thể hiện được sự tương sinh, tương hợp, đem lại hiệu quả trong công việc.

Lựa chọn và lựa chọn ánh sáng cho văn phòng làm việc

Theo quan điểm phong thủy, ánh sáng đại diện cho dương khí, đem lại sự thịnh vượng cho công ty. Một văn phòng công ty có nhiều ánh sáng chắc chắn có nhiều vượng khí, và tất nhiên là có phong thủy tốt. Cụ thể, văn phòng càng nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trắng càng tốt: vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viện, vừa đem lại sức sống dồi dào.

Có một số nguyên tắc cần lưu ý về ánh sáng khi xem phong thủy và thiết kế văn phòng như sau:

– Bố trí bàn làm việc và bàn họp gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên

– Mở rộng cửa sổ càng nhiều càng tốt

– Sử dụng kính, mành cuốn để ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào bên trọng

– Không nên sắp xếp chỗ ngồi quay lưng vào với cửa sổ và cửa ra vào

– Trường hợp không thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên, bạn có thể đặt đèn downlight, đèn neon ngay trên tường

Quy tắc phong thủy trong sắp xếp nội thất văn phòng làm việc

Để có được văn phòng làm việc đúng phong thủy, bạn cần sắp xếp, trang trí nội thất sao cho đảm bảo sự cân bằng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn công năng của sản phẩm. Cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

– Đặt bàn làm việc đúng với vị trí quyền lực trong công ty. Trong đó, các yếu tố cự li ngồi cách cửa, khoảng trống lối đi ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhất. Cự li bàn làm việc càng xa cửa ra vào thì quyền lực càng cao. Lối đi ra vào càng rộng càng tụ được nhiều sinh khí

– Sử dụng đồ trang trí phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty. Đôi khi một bức tranh, bức tượng,… cũng toát lên được tinh thần và sinh khí của công ty

– Đồ đặc trong văn phòng phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng

Lựa chọn cây xanh trong không gian văn phòng

Cây xanh không chỉ được trồng làm cảnh để trang trí, thanh lọc điều hòa không khí; mà trong phong thủy, nhiều cây còn có thể mang đến may mắn, tài lộc. Thông thường, chúng ta có thể lựa chọn cây xanh trong văn phòng theo thuyết ngũ hành như sau:

– Mệnh kim: lựa chọn vật hay cây có lá/hoa/thân mang màu thuộc nguyên tố của mình là ánh kim hay trắng. Tiêu biểu như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi (cây Dây Nhện), cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, …

– Mệnh mộc: nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh. Hoặc đen thuộc hành Thủy (vì Thủy sinh Mộc), giống như việc cây gặp nước, công việc, tiền tại sẽ phát triển. Ví dụ: Tùng La Hán, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây Vạn Niên Thanh, …

– Mệnh thủy: Nên chọn cây có màu trắng (mệnh Kim) hoặc xanh dương, đen. Một số gợi ý như: cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lộc Nhung, cây Sung, …

– Mệnh hỏa: hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng , cam, tím. Một số gợi ý: cây Hoa Trạng Nguyên, cây Trầu bà Đế Vương, cây Phú Quý,…

– Mệnh thổ: Nên chọn loại cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa sinh Thổ) hoặc vàng, ghi, nâu (màu bản mệnh) để có thể gia tăng vận tốt, tích lũy năng lượng tích cực. Gợi ý: cây Vạn Niên Thanh Vàng, cây Trầu Bà vàng, Sen Đá Nâu, hoa Đồng Tiền, cây Hoa Giấy đỏ,…

Hoàng Bảo Minh – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hợp phong thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, lành nghề, HBM luôn đưa ra cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về nội thất văn phòng làm việc: vừa đẹp, đảm bảo công năng mà phù hợp với phong thủy.

Đến với HBM, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích không ở đâu có:

– Thiết kế sáng tạo với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm

– Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn nhẹ

– Bảo hành tận tâm, nhiệt tình, đúng theo cam kết ban đầu

– Hoàng Bảo Minh cam kết đem đến cho khách hàng không gian làm việc hiệu quả, đẳng cấp

– Chúng tôi nhận tư vấn, báo giá và lên thiết kế sơ bộ tại chân công trình cho khách hàng

– Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp. Đảm bảo giúp khách hàng mô hình hóa ý tưởng với chi phí hợp lý nhất

– Thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nam Tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem phong thủy văn phòng cho nam tuổi Nhâm Tuất 1982 Online giúp bạn biết cách trang trí chỗ làm việc của mình hợp phong thủy để làm việc tốt hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, một doanh nghiệp hoặc một công ty muốn phát triển bền vững không chỉ dựa vào khả năng của những người lãnh đạo hay nhân viên mà nó còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó, việc bố trí chỗ ngồi làm viêc đúng phương vị tốt sẽ mang đến cho các cá nhân sự hưng phấn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn cũng như ảnh hưởng đến qua trình thành bại trong sự nghiệp.Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

Làm thế nào để việc kinh doanh phát triển tốt hơn?

Làm thế nào để có một môi trường làm việc hài hòa với đồng nghiệp?

Làm thế nào để có được kỹ năng tư duy sáng tạo và năng động hơn?

Thông tin tử vi nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Giới tính: Nam

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Tuổi con chó

Bố trí phong thủy văn phòng cho nam tuổi Nhâm Tuất

Vị trí và hướng bàn làm việc

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng. Bạn sinh năm 1982, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Chính vì vậy, nam tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Bạn sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ!