Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Màu Xe Theo Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Bói Biển Số Xe Theo Phong Thủy

Bạn có thật sự hợp với Xe của mình không ?

Biện giải:

1. Màu sắc của xe theo ngũ hành:

– Chiếc xe 0 này có màu thuộc nhóm Xanh lục, xanh rêu, xanh lá là đại diện của hành Mộc – Ngũ hành của thân chủ: Thổ (Bích thượng Thổ – Ðất trên vách) – Kết luận: Ngũ hành của màu là Mộc tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm2. Ngũ hành của biển số, số máy, số khung, tên xe:

– Biển số xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Số khung: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Số máy: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm – Tên xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm

3. Quẻ dịch của biển số, số máy, số khung, tên xe:

– Biển số xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Số khung: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Số máy: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

– Tên xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

Đánh giá : 1 điểm

Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Tỵ

Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi nữ Ất Tỵ 1965. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi nữ Ất Tỵ 1965 không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Năm sinh dương lịch:1965 – Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ – Mệnh Hỏa Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

– Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi nữ Ất Tỵ 1965 đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi nữ Ất Tỵ 1965. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi nữ Ất Tỵ 1965 không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi nữ Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi nữ Ất Tỵ 1965 mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi nữ Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi nữ Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tư Vấn Chọn Màu Xe Theo Phong Thủy

Màu xe nên mua: Xanh nước biển, Đen,

Màu xe có thể mua: Xanh lá cây, Đỏ, Tím, Hồng, Cam đậm

Màu xe nên tránh: Bạc, Trắng, Vàng ánh kim

Sự tương sinh (vòng tròn ngoài), tương khắc trong ngũ hành (hình sao trung tâm) và màu sắc đặc trưng cho từng mạng Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh là mạng này nuôi dưỡng, làm lợi cho mạng kia. Nếu người mua xe chọn màu xe phù hợp với mạng tương sinh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, tâm trạng lái xe thoải mái, tránh được những va chạm không đáng có. Trong trường hợp xảy ra tai nạn thì rủi ro sẽ thấp hơn so với màu mạng tương khắc.

Sinh nhập – hành khác làm lợi cho hành mình: Thuỷ sinh mộc (Nước tưới tươi tốt cây), điều này có ý nghĩa mạng mộc được nuôi dưỡng và phát triển nhờ mạng Thuỷ. Đây là tương sinh tốt nhất cho những người mạng mộc và người mua xe nên chọn màu cho phù hợp với tương sinh nhập. Với người mạng Mộc có thể mua những màu sắc đặc trưng cho mạng thuỷ là Xanh nước biển, Đen.

Sinh xuất – hành mình làm lợi cho hành khác: Mộc sinh hoả (Cây cỏ đốt cháy tạo ra lửa), trường hợp này mang ý nghĩa mạng Mộc hỗ trợ, làm lợi cho Hoả (tạo ra lửa) thì mạng Mộc cũng sẽ sớm tạo ra nhiều vật chất hơn, sẽ sớm có xe thứ 2. Trong đó màu sắc đặc trưng của Hoả là đỏ, Cam, Hồng nên người mua xe cũng có thể chọn những màu sắc này.

Ngũ hành tương hợp

Mỗi mạng trong ngũ hành sẽ tương ứng với một màu sắc đặc trưng của mạng đó. Đây là màu sắc trung tính, không lợi, không hại cho chủ nhân và người mua có thể lựa chọn theo sở thích nếu màu sắc phù hợp với mình. Với mạng Mộc, màu sắc đặc trưng (tương hợp) của mạng là màu Xanh lá cây nên người mua cũng có thể chọn màu sắc này nếu thích.

Bảng màu sắc tương sinh, tương khắc phù hợp với từng mạng Ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc có nghĩa là mạng này gây hại đến mạng kia, khống chế hay tiêu diệt mạng kia. Theo ngũ hành tương khác, nếu người mua xe chọn màu sắc tương khắc với mình sẽ sinh ra những điều không tốt cho cả người lẫn tài sản, làm cho sức khoẻ người bị suy yếu, gặp những trục trặc trong cuộc sống, trong lòng gặp những buồn bực, xe cộ hay bị va quẹt hay bị hư hỏng, khi bị tai nạn sẽ có thiệt hại nặng hơn.

Khắc nhập – hành khác gây tổn hại hay khống chế hành của mình: Kim khắc Mộc (Kim loại chặt đứt cây), trường hợp này mang ý nghĩa mộc bị khống chế, không thể phát triển, và bị gây hại. Những người mua xe nên tránh những màu sắc của mệnh khắc nhập này để hạn chế những điều xấu đến với mình. Những màu sắc đặc trưng cho mạng Kim mà người mua nên tránh là Trắng, bạc, xám nhạt

Khắc xuất – hành mình gây tổn hại đến hành khác: Mộc khắc thổ (Cây cối hút hết chất dinh dưỡng từ đất), trong trường hợp này, dù mạng mộc dùng không bị hại nhưng ở vị trí gây hại mạng khác để làm lợi cho mình thì cũng không tốt và mang ý nghĩa là xe cộ sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn so với các màu sắc tương sinh hay tương hợp khác. Màu sắc đặc trưng của mạng thổ là Nâu, vàng

Chọn Xe Theo Phong Thủy: Tuổi Mậu Dần Mua Xe Màu Gì?

07/08/2019

Mua xe là chuyện lớn của cả đời người. Vì vậy, khi quyết định mua xe, nhiều người phải tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố: giá cả, loại xe, thông số kỹ thuật và cả màu xe. Màu xe ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cũng như là may mắn, tài lộc của chủ xe. Chọn được màu xe hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này, sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc Tuổi mậu dần mua xe màu gì.

Tuổi mậu dần mua xe màu gì đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu và dự định mua xe. Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên, cần phải biết người tuổi mậu dần thuộc mệnh gì, hợp với mệnh nào để chọn màu xe theo phong thủy cho chính xác.

Có được một chiếc xe tốt không phải đơn giản. Ngoài xem ngày mua xe, phong thủy, biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích.

Thông thường khi chọn màu sắc của xe, của đồ đạc hay của chiếc xe người ta thường nghĩ ngay đến những màu tương sinh với bản mệnh. Vì những màu này mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

Tuổi mậu dần nên mua xe màu đỏ, hồng

Theo quan hệ tương sinh tương khắc kể trên, người tuổi mậu dần nên chọn xe một trong các màu sau:

– Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu dần. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu dần thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Đây đều là những màu sắc vô cùng phổ biến cho cả nam và nữ. Nếu là con gái, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, vàng. Còn con trai vẫn có thể lựa chọn màu nâu, màu đỏ nhã nhặn, sang trọng.

Ngoài ra, tuổi mậu dần nên tránh các màu xe không hợp mệnh, tuyệt đối không chọn những màu tương khắc. Gồm có:

Nhằm giúp cho những người tuổi mậu dần dễ dàng tìm kiếm được màu xe, chiếc xe mà mình yêu thích và sở hữu chũng một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các ngân hàng. Các gói của ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng

Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng

Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang

Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 16h

Thuận tiện: Thế chấp bằng chính xe mua

Với các gói lãi suất kể trên, khách hàng có thể cân nhắc về các gói lãi suất, cùng với thời gian cố định lãi suất ưu đãi để cân nhắc phương án vay vốn hiệu quả nhất.

Giả sử, khách hàng tuổi mậu dần vay mua xe ngân hàng BIDV, khoản vay 400 triệu trong thời gian 5 năm. Lãi suất ban đầu ngân hàng áp dụng ở mức 7%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất áp dụng ở mức 10,5%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 9.000.000 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.816.667 VNĐ

Tổng tiền phải trả: 500.041.666 VNĐ

Tổng lãi phải trả: 100.041.666 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.966.667 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.966.667 VNĐ

Tổng tiền phải trả: 503.974.995 VNĐ

Tổng lãi phải trả: 103.974.995 VNĐ

Nếu có bất kỳ vấn đề cần , hoặc chọn màu xe phù hợp với mệnh mộc còn thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính