Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Mệnh Đá Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Cách Xem Phong Thủy Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Người Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có năm sinh cụ thể như sau: 1944 – Giáp Thân; 1956 – Bính Thân; 1968 – Mậu Thân; 1980 – Canh Thân; 1992 – Nhâm Thân…

Để lựa chọn được những bức tranh có màu sắc và hình ảnh phù hợp với người tuổi Thân chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim), tương khắc (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim) và tương hợp (Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ) như sau:

Ngoài ra gia chủ cần tránh mua tranh có màu nâu, vàng sậm (thuộc thổ) hoặc màu xanh lá (Mộc) và hình ảnh có nhiều đất, đá, gốm, sứ, cỏ, cây, hoa lá để không bị mất tiền của, làm ăn thất bát, công danh sự nghiệp bị lụi bại.

Một số tranh đá quý hiện nay có màu sắc phù hợp theo phân tích trên với tuổi Giáp Thân (1944) đó là: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thư pháp màu đen, tranh ao hồ làng quê, tranh sông nước, tranh thuận buồm xuôi gió trên biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Bính Thân 1956 Người tuổi Bính Thân (Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi) sinh năn 1956 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) do đó gia chủ nên mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) và hình ảnh có cỏ cây, hoa, lá, mùa hạ, mặt trời, ánh sáng… là hợp nhất với tuổi của mình sẽ giúp công danh thành đạt và giàu sang phú quý.

Tuy nhiên chủ nhà đừng bao giờ mua tranh có màu xanh dương, đen (Thủy), nâu, vàng sậm (Thổ) và hình ảnh tranh có nhiều nước, đất, đá, gạch, gốm, sứ… nếu không muốn việc làm ăn thua lỗ, tiền của không cánh mà bay, công việc luôn gặp trắc trở.

Gợi ý một số tranh hợp tuổi Bính Thân (1956): Tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thiên nhiên, tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn…

Mặt khác chủ nhà nếu không muốn sựu nghiệp bị đổ vỡ, tiền như nước chảy đi thì tốt nhất không nên chọn mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), trắng (Kim) hoặc hình ảnh có nhiều cỏ cây, hoa lá…

Qua phân tích trên và lựa chọn tranh có trên thị trường hiện nay thì chủ nhà 1968 Mậu Thân nên mua các loại tranh sau: Tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh rồng phượng, tranh núi non hùn vĩ, tranh làng quê, tranh mặt trời… là tốt nhất.

Ngoài ra chủ nhà không nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng (Kim), màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) để tiền của không đổ xuống sông, xuống biển, sự nghiệp thụt lùi.

Như vậy tuổi Canh Thân (1980) có thể mua những tranh đá quý sau: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng nghênh khách, tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh, tranh núi rừng…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thân 1992 Người tuổi Nhâm Thân (Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú) sinh năm 1992 thuộc ngũ hành Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm) vì thế bạn nên chọn mua những tranh đá quý có màu nâu, vàng sậm (Thổ), trắng (Kim) là tốt nhất giúp công việc và sự nghiệp của bạn luôn phát đạt.

Mặt khác chủ nhà cần tránh mua những bức tranh có màu sắc có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hoặc xanh dương, đen (Thủy) hay hình ảnh về mặt trời, lửa, nóng, mùa hạ, nước, sông suối, ao hồ, biển… sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến tiền bạc và công việc.

Một số tranh đá quý hợp với chủ nhà tuổi Nhâm Thân 1992 có trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn đó là: Tranh ruộng bậc thang, trang phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lí trường thành, tranh thiếu nữ bên hoa huệ, tranh núi non…

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Thân lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy nhất cho gia đình luôn làm ăn phát đạt và luôn có của ăn, của để.

Đá Phong Thủy, Đá Phong Thủy Theo Mệnh, Đá Phong Thủy Để Bàn

Những điều bạn nên biết về đá phong thủy tự nhiên

Đá phong thủy tự nhiên là gì?

Đá phong thủy tự nhiên là loại đá có nguồn gốc tự nhiên chưa qua pha chế,và nó đem lại những khả năng kì diệu cho con người như: mang đến tài lộc, may mắn, vượng khí,cho người sử dụng. Nhưng để có được những điều kì diệu đó phải là đá thật, chứ không phải loại đá nào cũng có công dụng.

Trong tất cả các loại đá tự nhiên phong thủy thì nổi bật nhất chính là đá Thạch anh. Vì đá thạch anh có thời gian hình thành lâu năm và đã thu hút được những tinh hoa của đất trời. Nên nó chứa đựng được nguồn năng lượng vô biên và có tác động đến cuộc sống của con người.

Có những loại đá phong thủy tự nhiên nào?

Đây là một số loại đá tự nhiên quý hiếm, mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Nhóm đá thạch anh gồm có: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh trắng…

Nhóm đá cẩm thạch gồm: đá ngọc bích,…

Nhóm đá quý hiếm gồm: kim cương, hồng ngọc, mặt trăng…

Ngoài ra còn có một số dòng đá phổ biến khác như: đá mã não, …

Những công dụng tuyệt vời của đá phong thủy tự nhiên

Tất cả các loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên khi mà được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho người đeo như: đem đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm…

Mỗi loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên, đều mang đến những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, tính chất, của từng loại đá.

Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng là mang đến vận may, tránh rủi ro bất ngờ xảy ra. Loại này rất thuận lợi cho những người làm ăn buôn bán.

Vòng thạch anh hồng, mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc cho tình yêu và hôn nhân. Rất phù hợp với những người có đường tình duyên chắc trở, hay những cặp vợ chồng muốn mãi hạnh phúc bên nhau.

Thạch anh vàng tăng trí nhớ nên phù hợp với những người làm công tác chính trị, những người hay thi cử.

Thạch anh trắng xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng.

Thạch anh tím giúp tâm trí luôn tỉnh táo

Vòng đá mắt hổ mang đến cho người đeo nguồn năng lượng mạnh mẽ, tăng vượng khí tài lộc, tăng cường sự tự tin …

Đá hematite loại đá này có tác dụng xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi,giúp tinh thần con người thoải mái hơn.

Nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn một vật phẩm phong thủy chế tác từ đá tự nhiên phù hợp với mệnh, với tuổi của mình. Vui lòng liên hệ đến Hotline của Phong Thủy Gia Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đang cập nhật

Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì? Cách Chọn Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Đầu tiên để biết mệnh Mộc hợp đá màu gì bạn cần phải biết nam và nữ sinh vào năm nào?

Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041.

Người mệnh Mộc sinh ra có bản tính hài hòa, phóng khoáng. Dù là nam hay nữ họ đều rất giàu tình cảm, trái tim nhân hậu. Họ luôn lạc quan và yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Họ luôn tự tin vào bản thân mình và luôn sẵn sàng thể hiện bản thân.

Trong sự nghiệp, người mệnh Mộc luôn tích cực và gương mẫu, đi đầu khi tham gia vào những công việc khó khăn. Họ chỉ cần cố gắng hết sức là cơ hội thành công sẽ rất lớn.

Mệnh Mộc là một trong năm mệnh ngũ hành trong phong thủy

Trong hôn nhân, nam mệnh Mộc là người mạnh mẽ và đầy nam tính. Tuy bề ngoài có một chút thô nhưng cũng được bạn khác giới yêu mến, quý trọng. Nữ mệnh Mộc có phần hơi thiếu nữ tính, tính cách hơi khô cứng nên con đường tình duyên lận đận hơn so với nam giới.

Để giao dịch mua bán nhà đất của bạn được thực hiện thành công và nhanh chóng nhất. Bạn hãy truy cập ngay vào Nhadatmoi.net

Để biết mệnh Mộc hợp đá màu gì và kỵ đá màu gì bạn sẽ cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc. Trong đó:

Màu tương sinh: Quy luật ngũ hành tương sinh nghĩa là hành này sẽ nuôi dưỡng cho hành kia phát triển. Trong mối quan hệ tương sinh thì mệnh Thủy sinh Mộc. Vì vậy người mệnh Mộc nên sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy là đen, xanh bước biển, xanh dương. Sử dụng những màu này người mệnh Mộc sẽ luôn có được may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Màu tương hợp: Người mệnh Mộc có thể sử dụng màu của chính bản mệnh mình đó là màu xanh lá cây. Bởi vì Mộc và Mộc tương hợp. Màu xanh lá cây giúp người mệnh Mộc có được cuộc sống cân bằng, bình an và hạnh phúc.

Màu tương khắc: Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc do đó người mệnh Mộc không nên sử dụng màu thuộc mệnh Kim. Cụ thể đó là các màu: Xám, Bạc, Trắng. Nếu sử dụng những màu này sẽ khiến người mệnh Mộc luôn gặp vận vui, cuộc sống khó khăn, khó có thể phát triển được.

Mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây

III. Cách chọn đá phong thủy mệnh Mộc

1. Đá thạch anh đen phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc đeo đá thạch anh màu gì? Câu trả lời hợp lý nhất sẽ là đá thạch anh đen. Loại đá thạch anh đen rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Thạch anh đen không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng. Mà nó còn là biểu tượng của sự may mắn, có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Đeo đá thạch anh đen trên người sẽ tỏa ra các năng lượng tốt, hỗ trợ và điều trị các bệnh về máu, chống đột quỵ. Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Loại đá này có tác dụng rất tốt đối với tinh thần. Giúp tâm trạng trở nên vui vẻ và lạc quan.

Đá thạch anh đen là loại đá rất thích hợp với mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp đá gì, chắc chắn trong đó có đá thiên thạch. Thiên thạch chính là sự phù hộ của trời. Người đeo đá thiên thạch sẽ giúp củng cố kiến thức, nâng cao khả năng lý luận.

Bên cạnh đó khi đeo đá thiên thạch màu đen còn có tác dụng xả hết những vận xui, giúp bạn có thêm nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Đá thiên thạch có tác dụng mang tới nhiều vận may trong cuộc sống

3. Đá mắt hổ xanh đen phong thủy mệnh Mộc

Đá mắt hổ xanh đen là một trong những loại đá phong thủy mệnh Mộc rất được yêu thích. Không chỉ có vẻ bên ngoài đẹp, mà loại đá này còn được đánh giá về giá trị phong thủy. Trong đó, đá mắt hổ thường được chế tác nhiều nhất ở dạng hạt tròn để làm vòng tay đeo cổ hoặc đeo tay.

Đá mắt hổ giúp mang lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ. Bên cạnh đó, đá mắt hổ còn được coi là lá bùa hộ mệnh, bảo vệ gia chủ trong những chuyến đi xa khỏi tai nạn, xui xẻo.

Đá mắt hổ xanh đen được coi lá bùa hộ mệnh rất tốt cho những người mệnh Mộc

Màu xanh lá cũng là màu đá phong thủy rất hợp mệnh Mộc bởi đây là màu sắc tương hợp. Loại đá thạch anh tóc xanh này mang tới năng lượng hài hòa, giúp cho người đeo có được cảm giác thoải mái, tích cực, sống vui vẻ, lạc quan. Đặc biệt đá thạch anh tóc xanh còn giúp cải thiện các mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

Ngoài ra, đeo đá thạch anh tóc xanh còn mang lại may mắn về tiền bạc, mang tới nhiều thành công, giúp gặt hái nhiều kết quả tốt.

Đá thạch anh tóc xanh mang tới tinh thần thoải mái, phấn chấn cho mọi người

Đá ngọc bích là loại vòng đá đeo tay mệnh Mộc rất được ưa chuộng, chủ yếu dành cho phái nữ. Đá ngọc bích mang tới vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng cho các cô gái.

Vì đá ngọc bích có tính dương, nên khi phái nữ đeo đá ngọc bích sẽ cân bằng âm dương. Từ đó mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn. Ngoài ra, đá ngọc bích còn có tác dụng rất tốt trong chuyện tình cảm.

Nguồn : chúng tôi

Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh

Vòng đá phong thủy rất quen thuộc với nhiều người và được ưa chuộng. Bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên tay, trên cổ nhiều người nhất là giới trẻ.

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy….Nếu như chọn được vòng đá phong thủy hợp màu sắc – tức hợp bản mệnh.

Những chiếc vòng đá quý mang lại lợi ích về bản mệnh không chỉ là màu sắc, chất liệu mà còn là số lượng hạt đá của chuối vòng, vì người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

Vòng đá phong thủy phù hợp với tất cả mọi người?

Vòng đá phong thủy có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Chẳng hạn, các loại vòng đá phong thủy của chúng tôi có các size hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để phù hợp với sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu đá sử dụng làm vòng đá phong thủy lại mang đến một lợi ích khác nhau cho người đeo. Chính vì vậy, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già.

Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh… Nói chung, tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với bản thân.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí : cách lựa chọn màu sắc, chất liệu, số lượng hạt hợp với bản mệnh và mong muốn may mắn, cầu may của người đeo.

Tùy thuộc vào chất liệu của từng loại vòng đá quý sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ nhân. Chẳng hạn, đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc, đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động, đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang…

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp (Xem bảng tham khảo bên dưới).

Trước khi mua hãy hỏi tư vấn kỹ lưỡng (chọn nơi bán uy tín và hiểu về lợi ích của vòng đá quý này) vì nếu mua bừa mua “đại” những chiếc vòng đá phong thủy có màu mà họ thích nhưng lại là màu bị khắc chế đối với bản mệnh, khiến cho bản thân không những không gặp may mắn mà trái lại còn rước thêm nhiều điều xui xẻo bất ngờ!

Vòng đá phong thủy hợp mệnh:

Người mệnh Kim chọn vòng đá phong có màu Vàng xậm, vàng nâu đất và màu trắng

Người mệnh thủy chọn vòng đá phong có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển hoặc xanh da trời

Người mệnh mộc chọn vòng đá phong có xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây

Người mệnh Hỏa chọn vòng đá phongcó màu xanh, màu đỏ, cam, tím như vòng đá thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ….

Người mệnh Thổ chọn vòng đá phong có đỏ, hồng. vàng, nâu đất.

Số lượng hạt vòng tay đá phong thủy bao nhiêu thì tốt?

Quan niệm về số lượng hạt vòng tay đá phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”, Đếm từ 1 đén 4 tương đương với thứ tự sinh- lão- bệnh- tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử. Do đó nếu vòng tay đá phong thủy có 16 hạt – đứng chữ tử, 17 hạt – đứng chữ sinh, 18 hạt – đứng chữ lão và 19 hạt – đứng chữ bệnh.

Có quan niệm lại cho rằng, khi mua vòng tay đá phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ là 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt…vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Quý khách muốn tư vấn trực tiếp liên hệ Cửa hàng Đá Quý Vân Mây nơi cung cấp các sản phẩm về đá quý như: dây chuyền mặt đá, vòng đá thạch anh, vòng đá phong thủy

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

CÁCH CHỌN MÀU SẮC VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY TỪ ĐÁ THEO MỆNH