Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Sửu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Quý Sửu 1973

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Bắc (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Nam (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Đông (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Nam (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

Hướng cửa chính của căn nhà theo tuổi gia chủ

Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Các màu hợp:

Người tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đó là màu tương sinh. Màu hành Thủy bao gồm: Màu xanh nước biển, màu đen.

Ngoài ra thì mệnh Mộc còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Xanh lục.

Mệnh Mộc khắc với màu sắc của mệnh Kim vì kim loại chặt đứt cây đứt cối. Cần tránh màu: Vàng, trắng, ghi.

Ngoài ra người mệnh Mộc cũng không nên chọn các màu của hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm Mộc bị suy yếu. Cần tránh các màu: Đỏ, tím.

Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.

Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

Phong thủy phòng bếp

Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.

Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

Phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích

Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.

Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.

Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

Kết luận

Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Sửu 1973 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu Miễn Phí

1. Thông tin khái quát về tuổi Tân Sửu 1961

Năm sinh dương lịch: 1961

Năm âm lịch : Tân Sửu

Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

Hướng tốt để thiết kế nhà đẹp:Hướng Nam (thuộc Đông Tứ Trạch), Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở, Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ, Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định.

Hướng xấu không hợp tuổi cần tránh theo phong thủy xây nhà: Tây Bắc – Ngũ qủy : Gặp tai họa, Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí, Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc, Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

2. Phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu

2.1. Hướng nhà hợp phong thủy

Trong thiết kế kiến trúc, hướng mặt tiền là hướng quan trọng, nhưng theo phong thủy nhà ở thì hướng cửa cái có thể thay thế cho hướng mặt tiền làm hướng chính quyết định đến phong thủy của toàn ngôi nhà bởi toàn bộ sinh khí của ngôi nhà sẽ từ cửa chính đi vào. Do vậy gia chủ tuổi Tân Sửu nên bố trí của chính nằm ở các hướng tốt là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phước Đức), hướng Nam (ứng với cung Sanh Khí), hướng Bắc (ứng với cung Thiên Y) và hướng Đông (ứng với cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Họa Hại), hướng Tây (ứng với cung Tuyệt Mạng), hướng Tây Bắc (ứng với cung Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Lục Sát). Những hướng này tương đối tốt và mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Phong thủy cho hướng bàn thờ

Đối với tổng thể công trình nhà ở, hướng ban thờ có vai trò quyết định đến phong thủy tốt hay xấu của ngôi nhà. Trong nhiều trường hợp, hướng chính tuy bị phạm vào cung xấu nhưng ban thờ được quan tâm đặt đúng hướng có cung tốt thì phần nào cũng giải bớt được cái xấu cho phong thủy của ngôi nhà. Đối với gia chủ tuổi Tân Sửu, khi kê ban thờ, bạn nên lựa chọn hướng tốt cho ban thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

Hướng nhà bếp theo phong thủy nhà ở

Nhà bếp cũng tương đối quan trọng đối với không gian một ngôi nhà vì đây là nơi sinh hoạt chung thứ hai của cả gia đình. Vì vậy, bếp ăn nên đặt ở vị trí đón hướng xấu trong ngôi nhà để chấn hướng xấu cho toàn ngôi nhà đẹp. Bạn nên đặt bếp ở hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc, nó sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy vậy cũng có thể đặt bếp quay lưng về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất. Do đó, bếp nên đặt ở vị trí về hướng Tây và Tây Bắc của ngôi nhà và quay mặt về hướng Đông và Đông Nam

Hướng phòng vệ sinh cũng theo phong thủy nhà

Sau khi lựa chọn được hướng bếp, bạn nên lựa chọn hướng phòng vệ sinh bởi nó cũng có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Đối với nhà vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong hướng tổng thể của ngôi nhà. Nếu bạn sinh năm Tân Sửu 1961 bạn nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

2.2. Phương hướng xây nhà đẹp theo phong thủy tuổi Tân Sửu 1961

Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

3. Lựa chọn màu sắc phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Tân Sửu

Theo Bát trạch phong thủy thì gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu vàng rực rỡ, nâu hoặc các màu trắng sáng tinh khôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh các màu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam vì nó thuộc Mộc, mà Mộc khắc Thổ. Bạn cũng có thể lựa chọn phong thủy nội thất để biết cách bố trí đồ nội thất trong nhà.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã phần nào giúp bạn thay đổi phong thủy cho ngôi nhà của mình đồng thời cũng giúp cho gia chủ tuổi Tân Sửu gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Tag: huong dan phong thuy, xem phong thuy, tu van phong thuy, day hoc phong thuy, dao tao phong thuy, chuyen gia phong thuy, cong ty phong thuy, phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy noi that, phong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o, xem phong thuy nha o cho gia chu tuoi tan suu mien phi.

Chuyên mục: Phong thủy nhà ở

Phong Thủy Nhà Ở Của Người Tuổi Sửu

Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Trang coituviAZ hôm nay sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật phong thủy nhà ở cho người tuổi Sửu để tránh được tai ương và gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho mình.

Tổng quan về phong thủy nhà ở của người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sinh năm nào?

Chủ nhà tuổi Sửu gồm những người sinh năm:

Tính cách người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hội tụ khá nhiều phẩm chất tốt. Họ được mọi người biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ, nhẫn nại. Những đức tính đó giúp cho họ có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời.

Ẩn sâu trong tính cách người tuổi Sưu là sự kiên định, mạnh mẽ và thực tế. Tính cương quyết nhiều lúc khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc.

Khi tiếp xúc với người tuổi Sửu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra:

Mặt ưu điểm của họ: Khá thẳng thắn, thật thà, là chỗ dựa vững cho người khác. Rất chăm chỉ, cần cù

Và mặt nhược điểm : khả năng ngoại giao kém, bướng bỉnh, ích kỷ, không linh hoạt

Đó là một vài nét sơ qua về những người tuổi Sửu. Để sở hữu được ngôi nhà mang chứa đầy vượng khí và tài lộc, bạn chỉ cần chú ý đến 3 yếu tố: Màu sắc, hướng nhà ….

Màu sắc trang trí nhà ở hợp phong thủy nhà ở của người tuổi Sửu

Dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp để bạn đưa ra lựa chọn màu tốt hợp mệnh và màu xấu không hợp mệnh như sau:

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Sửu

Màu tương hợp: Màu sơn xanh lá thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa), hoặc có thể chọn màu đỏ, hồng, cam, tím (mấy màu này thuộc màu bản mệnh của Hỏa) .. sẽ giúp gia chủ luôn thuận lợi trong làm ăn, thành công trong công việc.

Màu tương khắc: Màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy. Bởi Thủy khắc Hỏa, sơn hay sử dụng nhiều màu này trong nhà sẽ khiến gia đình mãi nghèo khổ, không bao giờ ngóc đầu dậy được.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Tân sửu

Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ), hoặc nâu, vàng sậm.

Tránh tuyệt đối: Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Vì Mộc khắc Thổ, sẽ làm gia đình, vợ chồng con cái mất tiền bạc, mất sức khỏe

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Quý sửu

Màu tương hợp: Vì Thủy sinh Mộc, bạn nên chọn màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá (vì nó thuộc Mộc)

Màu tương khắc: Màu trắng thuộc hành Kim. Vì Kim sẽ khắc chế Mộc, sẽ làm tán gia bại sản ngay vài tháng sau đó!

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Ất sửu

Màu tương hợp: Chọn màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ (Vì Thổ sinh Kim, rất vượng khí và tốt lành) hoặc màu trắng (màu bản mệnh của Kim)

Màu tương khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim), dễ làm gia đình mất tiền, ốm đau, không phất lên được.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Đinh Sửa

Màu tương hợp: chọn màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy), xanh dương thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy) để đón nhiều tài lộc.

Màu tương khắc: Màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy).

3. Hướng nhà hợp phong thủy nhà ở của người tuổi Sửu

Hướng nhà càng đẹp, view càng mát, đủ để ánh sáng mặt trời chiếu vào thì càng tốt. Tuy nhiên, không gì là không thể.

Phong thủy xem hướng nhà Hợp Tuổi Ất Sửu

Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Phong thủy xem hướng nhà Hợp Tuổi Tân Sửu

– Hướng tốt: có 4 hướng phù hợp với bác Tấn Sửu này. Nên chọn hướng Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tránh những hướng như Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây( Tuyệt mệnh)

Phong thủy xem hướng nhà Hợp Tuổi Kỷ Sửu

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc Tây(Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); (Thiên Y);

– Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Nam(Tuyệt Mệnh); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại);

Hướng tốt: Đông(Phục Vị), Bắc (Thiên Y); Đông Nam(Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Phong thủy xem hướng nhà phong thủy nhà ở của người tuổi Sửu

Hướng hợp: Đông Nam (Thiên y), Đông ( Sinh khí ) Nam (Phục vị ), Bắc( Diên niên),

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt đối tránh) Đông Bắc(Hoạ hại)Tây (Ngũ qủy) Tây Nam (Lục sát).

Xem Hướng Xây Nhà Tuổi Tân Sửu

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Tân Sửu

Tổng quan về tuổi Tân Sửu

Tổng quan về tuổi Tân Sửu

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất sửu

Quẻ mệnh: Càn thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hải Trung Kim

Theo quan niệm phong thủy hướng nhà là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận mệnh của gia đình về lâu dài.

Nhiều tài liệu của phong thủy còn chỉ ra rằng lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, công danh nở rộ. Thêm nữa, một hướng nhà tốt sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, êm ấm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Ngược lại nếu hướng nhà không phù hợp với gia chủ có thể kéo theo những điều xui rủi ập đến, sức khỏe giảm sút, làm ăn lụi bại.

Người tuổi Tân Sửu nên chọn hướng xây nhà như thế nào?

Xây dựng nhà ở theo hướng giao tiếp

Thông thường khi xây nhà phải hướng ra mặt đường tiền lớn.Tránh quay lưng lại với những ngôi nhà xung quanh. Trong trường hợp những ngôi nhà bên cạnh đều quay về một hướng thì ngôi nhà của bạn cũng nên như vậy.

Xây nhà ở theo hướng giao tiếp chính là một yêu cầu quan trọng trong phong thủy. Thông thường, khi xây nhà bạn nên chọn những hướng có khả năng mang lại khả năng giao tiếp với bên ngoài xã hội. Những hướng nhà này sẽ tạo ra tính kết nối cộng đồng, giúp gia chủ thuận lợi hơn trong làm ăn và giao tiếp xã hội.

Chọn hướng xây nhà theo khí hậu

Chọn hướng nào tốt khi xây nhà còn phụ thuộc vào yếu tố khí hậu. Đặc biệt, với điều kiện khí hậu ở nước ta việc chọn hướng khi xây nhà lại càng cần thiết. Theo đó khi xây nhà gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn những hướng tránh được nắng nóng vào mùa hè, hạn chế bị gió lùa vào mùa đông. Các hướng đón nhiều gió mát bao gồm hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam. Chọn hướng tốt khi xây nhà sẽ giúp tổ ấm luôn nhận nhiều ánh sáng và không khí mát mẻ mà không cần lo ngại nắng

Chọn hướng tốt sẽ giúp ngôi nhà luôn nhận nhiều ánh sáng và không khí mát mẻ

Chọn hướng theo mệnh trạch của tuổi Tân Sửu

Gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn các hướng tốt sau để thu hút nhiều tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho gia đình

– Hướng Nam (Sinh Khí): Thăng quan phát tài, gặp nhiều thuận lợi.

– Hướng Đông (Phục Vị): Mang lại nhiều may mắn trong thi cử.

– Hướng Bắc (Thiên Y): Sức khỏe dồi dào

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Gia chủ tuổi Tân Sửu cần tránh các hướng sau đây:

– Hướng Tây Nam (Họa Hại): Gặp thị phi, làm ăn lụi bại.

– Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, chết chóc

– Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỹ): mất việc làm, xảy ra tranh chấp.

– Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn quan hệ tình cảm, kiện tụng, tai nạn.

Phương vị của tuổi Tân sửu

Gia chủ tuổi Tân sửu thuộc Đông Tứ Mệnh nên sinh sống và làm việc tại các phương Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Tránh sinh sống tại các phương như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Nguồn: Thiết kế xây dựng Nhật Lam