Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xem Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Không Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Tuổi Không?

Hiểu được ý nghĩa con số sim đem đến cho cuộc sống không ít người không khỏi ngần ngại chi khoản tiền lớn để sở hữu được dãy sim số đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, họ không biết rằng sim điện thoại xấu hay đẹp không đơn giản chỉ phụ thuộc vào hình thức dễ đọc, hay dễ nhớ mà điều quan trọng là số điện thoại đó có hợp với vận mệnh của thân chủ hay không.

Cách nào xem bói số điện thoại có hợp tuổi không?

– Yếu tố âm dương của dãy sim:

Trong mọi mối quan hệ đều có sự xuất hiện của 2 yếu tố âm dương, âm dương hài hòa thúc đẩy sinh sôi nảy nỏ. Đối với sim điện thoại phong thủy thì số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương, các con số trong dãy sim có sự cân bằng tỉ lệ chẵn lẻ là dãy sim hài hòa rất tốt. Nhưng trong một số trường hợp xem bói số điện thoại có hợp tuổi không mệnh của bạn vượng dương hay vượng âm thì bạn có thể chọn dãy sim ở vượng đối lại để có sự cân bằng.

– Ngũ hành trong sim và ngũ hành của chủ nhân:

Mỗi người đều thuộc hành mệnh nhất định. Theo đó, mỗi con số sẽ phù hợp với hành mệnh tương ứng. Nếu tương hợp sẽ tạo nên điềm cát, còn nếu tương khắc sẽ tạo nên điềm hung cho chủ nhân. Khi xem bói sim có hợp tuổi không thì bạn cần quan tâm một dãy sim chứa càng nhiều số hợp với mệnh thì càng chứa nhiều năng lượng, vận khí tốt. Còn những dãy sim nào chứa nhiều số khắc mệnh sẽ không chỉ giảm năng lượng mà còn mang đến những điềm xấu cho chủ nhân của dãy sim.

– Số nút của sim điện thoại:

Bói số điện thoại có hợp tuổi không thì số nút cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Số nút càng thì dãy sim càng đẹp, đặc biệt là dãy sim có 9 hoặc 10 nút thì càng đẹp.

– Hành quẻ bát quái sim:

Hành quẻ bát quái chia thành quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo và quẻ hỗ đảm nhiệm chức năng bổ trợ cho quẻ chủ. Sim điện thoại sẽ ứng với quẻ chủ và quẻ hỗ khác nhau. Các chuyên gia sim phong thủy đánh giá xem bói số điện thoại có hợp tuổi không thì quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ nói lên ý nghĩa cũng như điềm hung, điềm cát của dãy sim đó.

– Cửu tinh đồ pháp:

Đây là yếu tố sim phong thủy rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết xem. Bản chất cửu tinh đồ pháp dựa theo học thuật phong thủy số 8 tức là vượng khí. Số 8 chính là nhân tốt từ sao Bát Bạch rất vượng khí. Vì thế trong dãy sim điện thoại chứa càng nhiều số 8 sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Tra Cứu Số Điện Thoại Di Động Đang Dùng Có Hợp Tuổi Không

Để xem số điện thoại có hợp với mình không coi là một trong những yếu tố thiết yếu khi chọn một sim số đẹp. Và với công nghệ phát triển như hiện tại, việc tra cứu số điện thoại di động có phải là một sim phong thủy hợp tuổi hay không, hoặc cách chọn sim hợp với mình là hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện. Với những công cụ tra cứu tra cứu số điện thoại di động theo điểm sim phong thủy trực tuyến hiện nay, bạn có thể xem toàn bộ những yếu tố phong thủy,mệnh của sim để kiểm tra xem số điện thoại hợp với chủ nhân sử dụng hay không một cách dễ dàng và đơn giản. Hôm nay, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Phong Thủy xin đưa ra một công cụ kiểm tra phong thủy của sim online để hỗ trợ bạn đọc kiểm tra xem sim có hợp với mình không một cách đơn giản và thuận tiện nhất trong bài viết sau đây.

Tại đường link trên, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết để tra cứu số điện thoại di động trên xem số điện thoại hợp với mình không một cách chính xác nhất. Trong kết quả trả về sẽ có các thông tin phong thủy của sim, về các quẻ mệnh, phân tích các số điện thoại trong dãy số sim và từ đó đưa ra các kết luận số điện thoại nào hợp với bạn hay không dựa trên các điểm số trong từng mục phân tích đã cho. Bạn có thể biết được chính xác số điện thoại của bạn có hợp tuổi hay không? hợp hoặc không hợp tại điểm nào và từ đó có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.

– Kho sim phong thủy hợp mệnh Kim: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Kim là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thổ (dãy số tương sinh do Thổ sinh Kim) và số có ngũ hành thuộc Kim (dãy số tương hỗ). Những người sinh năm 1940( Canh Thìn), 1941 ( Tân Tỵ), 1954 ( Giáp Ngọ), 1955 ( Ất Mùi), 1962( Nhâm Dần), 1963 ( Quý Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 ( Tân Hợi), 1988 ( Mậu Thìn), 1989 ( Kỷ Tỵ), 1992 ( Nhâm Thân), 1993 ( Quý Dậu),2000 ( Canh Thìn), 2001 ( Tân Tỵ), 2014 ( Giáp Ngọ), 2015 ( Ất Mùi) có ngũ hành thuộc Kim vì vậy nên chọn sim như trên.

” Bài viết hỗ trợ: Hướng dẫn cách kiểm tra xem sim phong thủy hợp mệnh kim như nào là chuẩn nhất?”

– Kho sim phong thủy hợp mệnh Mộc: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Mộc là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thủy (dãy số tương sinh do Thủy sinh Mộc) và số có ngũ hành thuộc Mộc (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Kim do Kim khắc Mộc. Những người sinh năm 1950 ( Canh Dần), 1951 ( Tân Mão), 1958 ( Mậu Tuất), 1959 ( Kỷ Hợi), 1972 ( Nhâm Tý), 1973 ( Quý Sửu), 1980 ( Kỷ Mùi), 1981 ( Canh Thân), 1988 ( Mậu Thìn), 1989 ( Kỷ Tỵ ), 2002 ( Nhâm Ngọ), 2003 ( Quý Mùi), 2010 ( Canh Dần), 2011 ( Tân Mão), 2018 ( Mậu Tuất), 2019 ( Kỷ Hợi) thuộc mệnh Thủy.

– Kho sim phong thủy hợp mệnh Thủy: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thủy là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Kim (dãy số tương sinh do Kim sinh Thủy) và số có ngũ hành thuộc Thủy(dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy. Những người sinh năm 1952 ( Nhâm Thìn), 1953 ( Quý Tỵ), 1965 ( Ất Tỵ ), 1966 ( Bính Ngọ), 1974 ( Giáp Dần) , 1975 ( Ất Mão), 1982 ( Nhâm Tuất), 1983 ( Quý Hợi), 1996 ( Bính Tý), 1997 ( Đinh Sửu), 2004 ( Giáp Thân), 2005 ( Ất Mậu), 2012 ( Nhâm Thìn), 2013 ( Quý Tỵ) có ngũ hành thuộc mệnh Thủy.

– Kho sim phong thủy hợp mệnh Hỏa: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Hỏa là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Mộc (dãy số tương sinh do Mộc sinh Hỏa) và số có ngũ hành thuộc Hỏa (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thủy do Thủy sinh Hỏa. Những người sinh năm1948 ( Mậu Tý), 1949 ( Kỷ Sửu), 1956 ( Bính Thân),1957 ( Đinh Dậu), 1964 ( Giáp Thìn), 1965 ( Ất Tỵ), 1978 ( Mậu Ngọ), 1979 ( Kỷ Mùi), 1986 ( Bính Dần) ,1987 ( Đinh Mão), 1994 ( Giáp Tuất), 1995 ( Ất Hợi), 2008 ( Mậu Tý), 2009 ( Kỷ Sửu), 2016 ( Bính Thân) ,2017 ( Đinh Mậu) có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa.

– Kho sim phong thủy hợp mệnh Thổ: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thổ là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Hỏa (dãy số tương sinh do Hỏa sinh Thổ) và số có ngũ hành thuộc Thổ (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Mộc do Mộc khắc Thổ. Những người sinh năm 1946 ( Bính Tuất), 1947 ( Đinh Hợi), 1960 ( Canh Tý), 1961 ( Tân Sửu), 1968 ( Mậu Thân), 1969 ( Kỷ Dậu), 1976 ( Bính Thìn) , 1977 ( Tân Tỵ). 1990 ( Canh Ngọ), 1991 ( Tân Mùi), 1988 ( Mậu Thìn), 1989 ( Kỷ Tỵ), 2006 ( bính Tuất) , 2007 ( Đinh Hợi) , 2020 ( Canh Tý) , 2021 ( Tân Sửu) có ngũ hành thuộc Thổ.

Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác

CÔNG CỤ BÓI SIM PHONG THỦY

Công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của XSIM được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Số điện thoại:

Giờ sinh:

Ngày sinh (DL):

Giới tính:

Nam

Nữ

CẢNH BÁO:

Chiêu trò lừa đảo người dùng từ các công cụ Bói Sim

Có bao giờ bạn nghi ngờ tính chính xác của các công cụ bói sim trên thị trường hiện nay mà chưa biết câu trả lời thì cảnh báo trên là câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất

Vậy công cụ bói sim của XSIM thì sao..??

CÔNG CỤ BÓI SIM CỦA XSIM CÓ ĐÁNG TIN:

Công cụ bói sim XSIM cũng như các công cụ bói sim khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết đây là một công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay. Vì sao ư….

XSIM.vn đã có

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM VỀ TỬ VI, PHONG THUỶ

các vấn đề nghiên cứu nhân sinh con người

Xsim ra đời ban đầu chỉ vì sở thích phong thuỷ sim nói riêng và phong thuỷ nói chung. nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất.

VẬY XSIM KIẾM TIỀN TỪ ĐÂU:

Tất nhiên không ai cho không ai điều gì, NHƯNG với tôi nhu cầu kiếm tiền này chỉ là phụ, giá trị cho các bạn mới là chính.

BÍ QUYẾT:

Tìm sim phong thủy hợp tuổi chỉ với 3 giây

Từ khóa: xem boi sim phong thủy, xem boi sim phong thuy, bói sim số đẹp, bói sim hợp tuổi, bói sim điện thoại, boi sim phong thuy, bói sim chính xác, xem bói sim, bói sim phong thủy, xem bói số điện thoại, xem boi sim, boi so dien thoai, bói số điện thoại, xem boi so dien thoai, bói sim, boi sim

Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Có Quyết Định Chọn Cả Dãy Sim Không

Người mệnh kim dùng sim phong thủy có nên quan tâm đến đuôi số điện thoại hợp mệnh kim hay không? Đuôi số hợp mệnh kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy số điện thoại bạn đang dùng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Đặc biệt, dù câu trả lời là có hay không, nên hay không nên thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim để thỏa nỗi thắc mắc.

1. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim dựa trên yếu tố nào?

Cũng giống như sim hợp mệnh kim, đuôi số điện thoại hợp mệnh kim được tính theo quy luật sinh khắc của ngũ hành. Theo đó, đầu tiên chúng ta cần xác định ngũ hành của các đuôi số điện thoại cần xem, sau đó lựa chọn dãy số có đuôi số điện thoại thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với ngũ hành Kim làm đuôi số điện thoại hợp mệnh kim. Như vậy, những dãy số có số đuôi thuộc ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Thổ là sim có đuôi số điện thoại hợp mện Kimh.

2. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là những số nào?

Mỗi mệnh đều có những con số may mắn khác nhau và phù hợp cho từng cung mệnh, bạn nên biết ý nghĩa của từng con số với bản mệnh của mình tại bài luận [TRA Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI]. Một phần rất nhiều người tin rằng, có một chiếc sim có số đuôi hợp tuổi mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội và tiền tài. Đặc biệt đối với nam mệnh Kim sẽ cải thiện, thay đổi vận mệnh cuộc đời. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim tốt nhất là sự xuất hiện nhiều của con số 2, số 5, số 8 bởi đây là những con số thuộc hành Thổ tương sinh với người mệnh Kim nên rất tốt. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn con số thuộc ngũ hành Kim như số 6, số 7 để được trợ mệnh.

Xem ý nghĩa của từng con số hợp mệnh Kim để hiểu rõ hơn tại từng bài viết sau:

Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại

Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại

Ý nghĩa số 8 trong sim điện thoại

3. Tìm số điện thoại hợp mệnh kim bằng đuôi số điện thoại hợp mệnh kim liệu có đúng?

Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết tìm số điện thoại hợp mệnh Kim thông qua đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là có đúng hay không?

Câu trả lời là “Chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại hợp mệnh là không đúng”.

Bởi vì, dãy số điện thoại có 10 số đứng cạnh nhau tạo thành một tổng thể không thể tách rời. Vai trò của từng số trong dãy số là giống nhau góp phần tạo nên ý nghĩa số điện thoại. Nên việc dựa vào ngũ hành của một con số để nhận định dãy sim hợp mệnh hay không là không chính xác. Ngoài ra, khi lựa chọn SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM cần dựa trên 5 yếu tố phong thủy bao gồm:

Ngũ hành tương sinh/tương hỗ với mệnh Kim,

Tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại dãy số và tính âm dương tương phối giữa số sim và năm sinh của người mệnh kim tương ứng

Vận khí tốt từ sao bát bạch theo cửu tinh đồ pháp

Quẻ dịch cát/đại cát/cát hanh theo hành quẻ kinh dịch

Sim chứa các cặp số đẹp như 68 – số lộc phát, 86 – phát lộc, 38 – ông địa nhỏ, 78 – ông địa lớn, 89, 39, 79…

Khi sim điện thoại hội tụ cả 5 yếu tố trên sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tốt bên trong phù hợp với mục đích của người sử dụng giúp người dùng sớm được như ý. Từ đó sẽ gia tăng tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên chớm nở, gia đạo yên ấm, hóa giải vận hạn, tăng thêm may mắn,…

4. Đuôi số hợp mệnh kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy số điện thoại bạn đang dùng?

Theo phần trên, đuôi số điện thoại có ảnh hưởng đến tính phong thủy của số điện thoại bạn đang dùng. Vì đuôi số điện thoại cũng là một phần của dãy số điện thoại bạn đang dùng. Nếu đuôi số điện thoại của bạn là những số thần tài, đại cát, lộc phát … cũng làm tăng tính phong thủy của dãy sim số điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi nhắc lại: ” Không dùng cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh kim vào việc chọn sim phong thủy hợp mệnh kim”

Những thông tin vừa chia sẻ rất mong có thể hỗ trợ bất cứ ai có nhu cầu sở hữu sim hợp mệnh Kim có thể tự mình lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh chính xác. Từ đó sớm nhận được năng lượng tích cực, phù trợ phong thủy giúp bạn gia tăng tài lộc, may mắn và ngày càng thành công hơn. Nếu quý bạn vẫn đang băn khoăn không biết số điện thoại mình đang sử dụng có phải dãy sim hợp mệnh Kim hay không, hãy sử dụng ngày phần mềm “Xem phong thủy số điện thoại” của chúng tôi để có kết quả chính xác và nhanh nhất.