Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi

Tại sao bạn cần xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi? Có thể nói, dãy số sim điện thoại chính là một cái tên khác của mỗi chúng ta. Một số điện thoại theo phong thủy đồng thời cũng là một vật phẩm phong thủy gắn liền với bản mệnh của mỗi người. Chính vì thế, xem số điện thoại hợp tuổi 1971 sẽ bổ trợ, cải vận cho chủ nhân, góp phần giúp bạn có được cuộc sống với nhiều may mắn, tài lộc.

I – Tính cách người tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào?

Người sinh năm Tân Hợi thường có ý chí rất lớn, không muốn phụ thuộc vào người khác. Họ luôn có tinh thần lạc quan, ý chí vững vàng, người khác không thể làm thay đổi suy nghĩ của họ được và họ có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Thế nên, bạn cần xem người sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào để sở hữu cho mình một số sim như vậy. Việc này sẽ giúp cho công việc, tình duyên,… của các bạn càng thêm phần thuận lợi. Phong thủy là môn khoa học đã ông cha ta sử dụng từ hàng ngàn năm nay, chính vì thế sim phong thủy nói riêng và phong thủy nói chung đều thể hiện được sự quan trọng của nó.

II – Cách xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971

Khi lựa chọn một chiếcsim phong thủy, không chỉ riêng tuổi Tân Hợi 1971, tất cả các tuổi khác cũng cần phải căn cứ theo các yếu tố này. Đây chính là kim chỉ nam cho việc lựa chọn một số điện thoại hợp với tuổi của mỗi người.

5 yếu tố xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi gồm có:

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi theo âm dương tương phối

Với tiêu chí này, số điện thoại mà bạn lựa chọn cần phải cân bằng về âm dương, tức là số các số chẵn vẻ lẻ là tương đồng với nhau. Nếu như xảy ra sự chênh lệch, thì bạn cần phải chọn dãy số lệch dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Kim của tuổi Tân Hợi 1971.

2 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1971 theo ngũ hành

Một chiếc xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi cần phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Kim của tuổi Tân Hợi. Do đó, chiếc sim bạn lựa chọn cần phải thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc thuộc hành Kim (tương hỗ) thì với có sự bổ trợ tốt nhất cho bạn.

Phương pháp chọn số điện thoại hợp mệnh Kim 1971

3 – Luận người sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp chọn số điện thoại để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Đây chính là vị tinh quân chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sinh sống. Chính vì thế, những chiếc sim có chứa số 8 ở trong dãy số sẽ mang đến tài lộc, bình an.

4 – Xem sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi theo hành quẻ bát quái

Một chiếc sim hợp tuổi 1971 cần có quẻ Hanh Cát, như vậy thì sự bổ trợ với được toàn vẹn nhất. Nếu như sim có quẻ xấu, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bởi mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ được sinh ra từu quẻ chủ. Ý nghĩa của quẻ kinh dịch ứng với số sim sẽ mang lại những điều tốt xấu cho người sử dụng.

5 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1971 theo quan niệm dân gian

Khi xem bói số điện thoại hợp tuổi với mình, bạn cần lựa chọn sim có tổng số nút cao để kích phong thủy, tài vận tốt nhất cho bạn. Đồng thời sim chứa những cặp số đẹp theo quan niệm dân gian sẽ mang đến nhưng may mắn, vượng khí cho người sử dụng.

Cách tính tổng nút sim

Đây chính là 5 yếu tố luận giải khi luận số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971 theo phong thủy. Theo lời thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, thì: ” luận âm dương, ngũ hành và quẻ kinh dịch là 3 yếu tố hàng đầu, không thể thiếu khí chọn số điện thoại hợp với tuổi 1971. Thế nên, khí lựa chọn một số điện thoại, bạn cần ưu tiên chọn những số thỏa mãn cả 3 yếu tố trên “.

III – Tại sao phải xem người sinh 1971 hợp số điện thoại nào?

Số điện thoại hợp tuổi 1971 theo phong thủy chính là một yếu tố giúp kích phong thủy, cải vận mệnh cho người sử dụng. Chính vì thế, xem tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào là việc đặc biệt quan trọng.

Chọn sim hợp tuổi còn giúp người tuổi 1971 thêm may mắn. Đồng thời, chọn sim phong thủy hợp với người sinh năm Tân Hợi đóng vai trò như 1 tấm bùa hộ mệnh cho người dùng. Không chỉ hỗ trợ về tài vận, công việc, số sim còn mang vận may về tình cảm, gia đình cho người sở hữu. Hoặc đơn giản, chính việc sử dụng số điện thoại đẹp khiến người dùng tự tin hơn nhiều với khách hàng hay với bạn bè và gia đình. nên những vận may cũng đến nhanh và nhiều hơn.

Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Chọn sim số đẹp để làm gì?

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Khi ghép lại thành một dãy số để tạo ra một số điện thoại sao cho vừa đẹp, vừa hợp tuổi người sở hữu. Bởi sử dụng một số điện thoại đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Cũng như khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh luôn kĩ càng lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với tuổi mình. Để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, phát đạt. Tuy nhiên, có nhiều sim số nhìn qua thì đẹp nhưng lại không hợp phong thủy với chủ nhân. Nếu số không hợp thì công việc, cuộc sống của bạn sẽ kém may mắn hơn.

Công cụ xem bói phong thủy sim số sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất số điện thoại bạn sở hữu có hợp tuổi, tốt hay không. Cũng như chọn cho bạn một số khác để thay đổi tài vận của mình nếu bạn đang dùng một số điện thoại xấu.

Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất?

Để tìm và chọn được sim số đẹp hợp phong thủy với người sở hữu rất quan trọng. Vì vậy, cần dựa vào yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tổng điểm sim. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho bạn một chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Thuyết ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối

Lựa chọn sim số đẹp là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sở hữu. Vì như thế mới đem lại vận may, cát khí. Nếu tương khắc thì mọi việc sẽ kém may mắn hơn. Ảnh hưởng xấu đến chủ nhân chiếc sim.

Bên cạnh đó, trong phong thủy sự cân bằng về âm dương cũng vô cùng quan trọng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí. Đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Để một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

Hành quẻ bát quái

Xem phong thủy sim điện thoại theo cách này xuất phát từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát, tốt xấu ra sao. Từ đó bạn có thể chọn được một số đẹp cho mình. Tránh những số xấu không hợp để những điềm rủi không xảy đến.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là cách xem sim, số điện thoại theo phong thủy xuất phát từ Huyền Không Phi Tinh. Cửu tinh (9 sao) ứng với Cửu vận (9 vận mệnh) tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra các vượng khí, cát khí khác nhau. Số 8 được xem là vượng khí. Dựa vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng có giúp bạn được may mắn, tốt đẹp hay không?

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, càng thể hiện sự quyền lực. Đồng thời còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn. Khi sử dụng công cụ xem bói sim sẽ chấm điểm sim bạn đang sở hữu có được điểm cao hay không, tốt hay xấu.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1988

Con người chúng ta trong xuyên suốt cuộc đời luôn trải qua những khó khăn, thuận lợi khác nhau. Mỗi năm khác nhau thi vận niên lại thay đổi và vận hạn cũng sẽ thay đổi theo. Và năm nào cũng vậy, chúng ta lại muốn giải hạn cho mình và người thân. Có nhiều phương pháp để giải trừ vận hạn khác nhau và sử dụng Số điện thoại hợp tuổi 1988 là một trong số đó.

Đây chính là số điện thoại bổ trợ, cải vận để bạn gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống. Không những vậy, số điện thoại này còn giúp bạn bổ khuyết mệnh, kích phát những nguồn năng lượng tiềm ẩn của tuổi Mậu Thìn 1988.

Tuy nhiên, phương pháp để xem tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào thì không phải ai cũng nắm được. Để hiểu thêm về định nghĩa này, cũng như phương pháp chọn số sim này. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

I – Sinh năm 1988 là người như thế nào?

Người tuổi Mậu Thìn sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Đây là những người gan dạ, cứng dắn và dám nghĩ dám nghĩ dám làm, có số tha hương cầu thực, dễ thành công nhưng cũng rất dễ gặp phải nhiều thất bại đi đến hai bàn tay trắng. Bởi sự thành bại của sự nghiệp còn dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là các mối quan hệ với mọi người.

Chính vì vậy, bạn cần xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào và sở hữu chúng. Đây cũng chính là một vật phẩm phong thủy kích công danh, tài lộc cho bạn, hỗ trợ bạn vươn tới thành công trong cuộc sống. Đồng thời dãy số còn giải trừ những điều không tốt đến với bạn. Để bạn luôn được bình an vượt qua mọi gian nan, hoạn nạn.

Để xem số điện thoại của mình có hợp phong thủy hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn luận giải điều này, qua đó sớm sở hữu cho mình một số điện thoại như vậy.

II – Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 như thế nào?

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào thì các bạn cần luận giải theo 5 yếu tố về phong thủy. Đây chính là những chuẩn mực khi lựa chọn một chiếc sim hợp phong thủy với mình. Nếu thiếu đi 1 trong 5 yếu tố, thì kết quả của phép luận giải sẽ mất đi tính chính xác của nó.

1 – Luận số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo ngũ hành

Theo yếu tố này, bạn cần chọn những số sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc, vì thế nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy vì Thủy sinh Mộc. Sẽ là một yếu tố trợ thủ đặc biệt giúp Mậu Thìn có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh và tiền tài cho mình. Hoặc bạn chọn những sim điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc để tương trợ mệnh của bạn.

Đây chính là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thủy 1988. Và đây cũng chính là yếu tố rõ ràng nhất để khẳng định các phương pháp chọn sim như: sim đại cát, tính sim 4 số cuối,… đều không có được sự chính xác.

Bởi các cách tính đó không cho bạn biết số sim có hợp với bạn không. Không những vậy, chỉ lấy một vài số để luận ý nghĩa của cả dãy số cũng không đủ tính xác thực. Đã là dãy số thì cần phải sử dụng và tính toán đầy đủ.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc 1988 như thế nào?

2 – Xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Âm dương được xét đến là cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho 2 dòng năng lượng âm và năng lượng dương ở trong số điện thoại. Hoặc nếu không đạt được điều này, thì số sim của bạn phải lệch Âm để cân bằng với mệnh Dương mộc của tuổi 1988.

Trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy, một yếu tố nào quá vượng cũng triệt tiêu các yếu tố còn lại. Điều này khiến cho vạn vật mất đi sự cân bằng trong vòng tuần hoàn. Do đó, số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cũng cần đảm bảo điều này.

3 – Xem số điện thoại hợp với tuổi 1988 theo hành quẻ kinh dịch

Số điện thoại hợp phong thủy với bạn phải có quẻ dịch hanh cát, mang những ý nghĩa tốt đẹp, như vậy thì với có sự bổ trợ tốt nhất. Mỗi một dãy số sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ bổ trợ cho quẻ chủ. Nếu chọn được dãy số có cả 2 quẻ tốt là điều tuyệt vời nhất, hoặc không thì quẻ chủ bắt buộc phải hanh cát, còn quẻ hỗ có thể là một quẻ trung bình.

4 – Xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Để biết điều này thì đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Bởi lẽ chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), thế nên cần lựa chọn dãy sim có chứa số 8 để có thể nhận được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân đang chủ quản thời kỳ này.

5 – Xem số điện thoại hợp với tuổi 1988 theo quan niệm dân gian

Một số điện thoại có sự bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân cần phải có tổng nút cao. Cùng với đó, nếu dãy số có chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Điều này sẽ góp phần giúp cho bạn nhận được nhiều tài khí từ số sim.

Tính số nút sim như thế nào?

III – Tại sao cần xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào?

Không phải tự nhiên mà số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn lại được trọng và giữ được vị trí ưu tiên đối với Mậu Thìn. Vì một chiếc sim như vậy chính là một vật phẩm phong thủy giúp cải vận mệnh, kích tài, mở lộc, phát triển công danh và sự nghiệp hơn.

Khi sở hữu một sim hợp tuổi theo phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho Mậu Thìn 1988 nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu người Mậu Thìn chỉ muốn tập trung phát triển cho một vấn đề nào đó trong cuộc sống của mình như: công danh – sự nghiệp hay tình duyên … Bạn cũng có thể sở hữu cho mình một sim kích công danh, sim kích tiền tài hoặc bổ trợ đường tình duyên cho mình thêm vững chắc.

Bây giờ bạn đã có thể hiểu hết được tất cả ý nghĩa cũng như cách chọn một số điện thoại hợp tuổi 1988 rồi. Bạn hãy lựa chọn cho mình một số sim như vậy để bổ khuyết những điều còn thiếu, đồng thời kích phát những điều mong muốn của mình.

Tuổi Dần Hợp Số Điện Thoại Nào? Xem Sim Hợp Tuổi Dần

Tuổi Dần Hợp Số Điện Thoại Nào? Xem Sim Hợp Tuổi Dần

1. Tuổi Dần là gì?

Tuổi Dần là 1 trong 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự 12 Địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì tuổi Dần được coi là địa chi thứ 3. Theo lịch Phương Đông, tháng Dần là tháng giêng (hay còn gọi là tháng 1) âm lịch. Về thời gian, giờ Dần ứng với khoảng thời gian từ 03:00 đến 05:00 trong ngày.

2. Những năm nào thuộc tuổi Dần?

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ, được mệnh danh là “ông mười ba” hay “chúa sơn lâm”. Nói để Hổ, ai ai cũng biết sức mạnh khủng khiếp khiến cho đối phương phải e sợ, dè chừng. Bởi vậy mà nó luôn được xuất hiện trong các câu chuyện dân gian, trong văn học, trong phim ảnh, trong các kỳ thể thao hay là biểu tượng của 1 số nước để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Người sinh năm 1962: thuộc tuổi Nhâm Dần

Người sinh năm 1974: thuộc tuổi Giáp Dần

Người sinh năm 1986: thuộc tuổi Bính Dần

Người sinh năm 1998: thuộc tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 1950, 2010: thuộc tuổi Canh Dần

3. Mệnh hay Mạng của tuổi Dần?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962: thuộc Mệnh Kim hay Mạng Kim bạch Kim. Xem danh sách: sim hợp mệnh Kim

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974: thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Đại khê Thủy. Xem danh sách: sim hợp mệnh Thủy

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986: thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Lô trung Hỏa. Xem danh sách: sim hợp mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998: thuộc mệnh Thổ hay Mạng Thành đầu Thổ. Xem danh sách: sim hợp mệnh Thổ

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010: thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Tùng bạch Mộc. Xem danh sách: sim hợp mệnh Mộc

Xem thông tin chi tiết: sim hợp tuổi Dần

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 Mệnh Kim.

Tính cách: Người tuổi Dần là người năng động và thú vị. Họ nhiệt tình, tốt bụng và hào phóng. Tuy nhiên, người tuổi Dần hơi khó đoán và phức tạp. Họ là người độc lập, bốc đồng nhưng lại giỏi giao tiếp , khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

– Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần: sinh hợp tuổi 1962

Sự nghiệp: Sự nghiệp của người tuổi Dần được đánh giá là phát triển ổn định và ngày càng thăng hoa. Đối với nữ, tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, đến tuổi trung niên có phần khởi sắc hơn và về già thì luôn ấm no, đầy đủ. Nam mạng cũng vậy, thường gặp khó khăn, vất vả ở thời kỳ đầu, sau này đến thời kỳ trung vận và hậu vận mới gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy, Mệnh Thổ. Đối với nữ Nhâm Dần nên chọn số sim có các số 1, 3, 4 và năm Nhâm Dần nên chọn số sim có các số 2, 5, 8, 9 phù hợp với quan hệ tương sinh của tuổi Nhầm Dần.

– Chọn sim cho người mệnh Kim: Sim hợp mệnh Kim

Sim phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sẽ giúp bạn xua tan những vận khí không tốt, đón những điều tốt lành. Ngoài ra, khi lựa chọn sim hợp Mệnh cho năm Nhâm Dần sẽ giúp bản thân tự tin trong công việc làm ăn và cuộc sống.

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Mệnh Thủy

Tính cách: tuổi Giáp Dần rất thích mạo hiểm, liều lĩnh và thích làm việc táo bạo. Có khả năng tập trung cao độ trong công việc và là người tận tâm có trách nhiệm trong công việc. Lúc trẻ tuổi thì hơi khác người và khó gần, nóng tính và thường thù dai.

– Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần: Sim hợp tuổi 1974

Sự nghiệp: Những người tuổi Giáp Dần có một sự nghiệp sáng lạng, có số làm quan, tướng, chức nghiệp. Vậy nên, người tuổi này thường hiếu học, rất thông minh và khéo tay. Khoảng ngoài 35 tuổi đã giàu có, nhà cửa khang trang, đầy đủ. Đường công danh sự nghiệp cứ thế mà phát triển, “thuận buồm xuôi gió”.

Tuổi Giáp Dần Mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc nên chọn những số sim có số 3, 4, 6, 7. Những con số trên hợp với Mệnh Kim, Mệnh Mộc sẽ làm tăng sự thành công trong công việc làm ăn, gia đình hòa thuận. Tuổi này có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên không nên chọn các số sim có số 2, 5, 8, 9 để tránh những rắc rối không đáng có.

– Chọn sim cho người mệnh Thủy: Sim hợp mệnh Thủy

Khi xem sim hợp tuổi và lựa chọn sim phong thủy cho tuổi Giáp Dần nên nghiên cứu kỹ và chọn lựa số sim hợp nhất vì không phải số sim nào đẹp cũng hợp phong thủy.

6. Sim phong thủy hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Mệnh Hỏa

Tính cách: tuổi Bính Dần có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, nhưng lại không hay để bụng. Người tuổi này thích độc lập về mọi thứ, không thích nhờ cậy, dựa dẫm ai cũng vì vậy mà có ít bạn bè thân thiết.

– Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Bính Dần: Sim hợp tuổi 1986

Sự nghiệp: Tuổi Bính Dần thông minh, tinh tế và rất thanh lịch. Tuy nhiên lại gặp phải nhiều phen khó khăn, vất vả và khó nhọc. Từ tuổi trẻ qua đến trung niên vẫn lận đận, vật chất chưa ổn. May mắn thay về già phúc phận lại phú quý và an nhàn.

Tuổi Bính Dần Mệnh Hỏa có quan hệ tương khắc với Mệnh Thủy và Kim, nên chọn những con số thuộc Mệnh Mộc và Thổ như 2, 3, 4, 5, 8 để tăng sự may mắn, sự hòa hợp trong cuộc sống.

– Chọn sim cho người mệnh Hỏa: Sim hợp mệnh Hỏa

Tuổi này thuộc Mệnh Hỏa có tính liều lĩnh và năng động nên tránh những con số thuộc Mệnh Thủy, Kim như 0, 1, 6, 7 để tránh những vận hạn, những điều không hay đến với mình.

7. Sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Mệnh Thổ.

Tính cách: Người thuộc tuổi Mậu Dần tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo và thích được người khác chú ý. Họ thường có tính tự lập cao nhưng không kiên trì và chóng chán, làm công việc vất vả nửa chứng lại “xôi hỏng bỏng không”.

– Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Mậu Dần: Sim hợp tuổi 1998

Sự nghiệp: Tuổi này có số quyền chức. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng sắp đạt được lại mất. Vì vậy mà tuổi trẻ vất vả, lao đao, đến tuổi tung niên mới khá dần. Họ thường tự thân xây dựng sự nghiệp, không thích dựa dẫm và nhờ vả ai.

Những con số hợp với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ là 6, 7, 9. Những con số này thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ. Nên chọn mua sim phong thủy có các số trên để thúc đẩy sự phát triển về công danh sự nghiệp của bạn.

– Chọn sim cho người mệnh Thổ: Sim hợp mệnh Thổ

Ngược lại, những con số kỵ với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ nên tránh những số 1, 3, 4 vì nó sẽ làm giảm sự may mắn của bạn.

8. Sim phong thủy hợp với tuổi Canh Dần sinh năm 2010 thuộc Mệnh Mộc

Tính cách: Người tuổi Canh Dần tính tình khảng khái, không quỵ lụy, nịnh hót ai. Họ thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Khi làm việc họ thường tận tâm và đầy trách nhiệm, có sự tập trung nhưng suy nghĩ táo bạo và liều lĩnh không sợ hãi điều gì. Người này sống luôn coi trọng chữ hiếu, sống có tình nghĩa và trách nhiệm.

– Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Dần: Sim hợp tuổi 2010

Sự nghiệp: Tuổi Canh Dần có số quan trường, giàu có và được đi nhiều nơi. Của cai thì cũng có lúc thịnh lúc suy. Cuộc đời về già được an nhàn, đầy đủ và vinh hoa.

Những con số sẽ hợp với tuổi Canh Dần 2010 phải kể đến là số 0, 1, 9 vì tuổi Canh Dần Mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy. Khi số sim của bạn kết hợp được những số trên sẽ tăng thêm phần may mắn cho công việc.

Những con số kỵ với tuổi Canh Dần là số 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này thuộc Mệnh Thổ và Mệnh Kim có quan hệ tương khắc với Mệnh Mộc tuổi Canh Dần, nếu sử dụng sim có số trên sẽ không mang lại điều lành cho bạn.

– Chọn sim cho người mệnh Mộc: Sim hợp mệnh Mộc

Nói tóm lại, cả cuộc đời của tuổi Dần sẽ gian nan và mạo hiểm, nhưng bạn lại thấy vui vẻ và đón nhận nó. Những chuyện không hay xảy ra trong cuộc sống bạn thường tự mình giải quyết. Trong những thời khắc quan trọng thì bạn biết cách để xoay chuyển tình thế, giảm thiểu những rủi ro.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Dần

9.1 Hướng hợp với tuổi Dần

Hướng hợp với tuổi hay không là một điều quan trọng khi xem phong thủy. Hướng tốt sẽ tạo sinh khi khí tốt thuận lợi cho công danh sự nghiệp, tránh được những ốm đau bệnh tật,… hay hướng xấu mang đến nhiều hiểm hỏa trong công việc, gia đình,… Hướng hợp với tuổi Dần là hướng Tây, nên tránh hướng Đông.

9.2 Người tuổi Dần hợp với tuổi nào?

9.3 Người tuổi Dần kỵ tuổi nào?

Tuổi Dần kỵ nhất các tuổi Tỵ và tuổi Thân . Nếu cùng làm ăn buôn bán thường thất bại, bạn bè, anh em không hòa hợp, không chia sẻ được với nhau. Nếu là hôn nhân thì thường chóng chán, không hiểu ý nhau dẫn đến hay xích mích từ những điều nhỏ nhặt.