Top 10 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số Đẹp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số Đẹp

Thế nào là phong thủy sim số đẹp?

Mỗi con số đều tồn tại với những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh những ý nghĩa bề nổi thì các con số còn mang ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, khi tìm sim số đẹp, nhiều người thường quan tâm tới phong thủy của sim.

Phong thủy sim số đẹp hay còn được hiểu là sim số đẹp hợp phong thủy. Yếu tố phong thủy của sim thể hiện số sự hòa hợp giữa sim số đẹp ấy với bản mệnh, tuổi của chủ sở hữu.

Sim số đẹp có hợp phong thủy hay không trước tiên nó thể hiện qua mệnh của mỗi người. Theo phong thủy,, sim số đẹp mang ngũ hành sinh bản mệnh của người và ra tương sinh sẽ là tốt. Tương sinh trong ngũ hành như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Vậy, khi chọn sim, bạn cần chọn sim có dãy số hợp với bản mệnh. Ví dụ: Nếu bạn mệnh Thủy thì hãy chọn sim có ngũ hành Kim. Điều này sẽ giúp đem tới nhiều điều may mắn cho bạn.

Có thể thấy, sim số đẹp hợp phong thủy cho bạn biết rằng khi chọn sim hợp mệnh thì bạn cần dựa vào mệnh. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới con đường may mắn, công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Xem phong thủy sim số đẹphợp tuổi

Cứ mỗi năm khác nhau thì tuổi của chủ nhân sẽ tương ứng với bản mệnh nhất định nào đó. Khi bạn hiểu và biết được bản mệnh của tuổi mình, bạn sẽ biết cách chọn sim số đẹp hợp tuổi.

Một sim số đẹp hợp phong thủy là khi nó mang những con số hợp mệnh. Mỗi con số luôn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy khác nhau, tương ứng với các mệnh khác nhau. Một sim có phong thủy sim số đẹp là khi có các cặp số tương ứng phù hợp mệnh như:

+ Mệnh Mộc hợp số 1, 3, 4

Nếu bạn thấy 3 đặc điểm trên thì sim đó được coi là có phong thủy sim số đẹp.

Phân tích phong thủy sim số đẹp

Muốn biết một chiếc sim có là phong thủy sim số đẹp hay không, bạn cần xem xét dựa trên 5 yếu tố như: cân bằng âm dương, tương sinh ngũ hành, tứ trụ bổ khuyết, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp.

Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi xem phong thủy sim số đẹp là cân bằng âm dương của dãy số. Tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện cụ thể qua sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số điện thoại.

Nếu số chẵn bằng với tổng số lẻ thì sim đó càng hợp phong thủy người mua. Nó sẽ đem tới những điều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên và gia đạo.

Nếu khi chấm điểm phong thủy sim số đẹp, bạn thấy sim có tỷ lệ hành dương nhiều hơn hành âm. Chúng sẽ có điểm từ 0 – 0,5. Như vậy sẽ không tốt cho chủ nhân. Bạn nên chọn sim có sự cân bằng, khi đó, tổng số điểm cân bằng âm dương sẽ là 2 điểm.

Ngũ hành tương sinh là yếu tố thứ 2, cơ bản nhất mà trong phong thủy sim số đẹp bạn không thể không xem xét đến. Đây được coi là đặc trưng của sim phong thủy mà chúng ta đã cùng nhắc đến ở phần 1 bên trên.

Theo blog phong thủy sim số đẹp, mọi sự vật hiện tượng tồn tại đều được sinh ra bởi 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố có sự tương sinh hoặc tương khắc với nhau.

+ Theo ngũ hành của chủ sở hữu, nếu chọn sim hợp mệnh của mình thì bạn sẽ có điểm chấm phong thủy sim số đẹp cao hơn là không hợp.

+ Nếu trong dãy số có nhiều cặp tương sinh nhiều hơn tương khắc thì bạn cũng sẽ có điểm cao hơn.

Trong chấm điểm phong thủy sim số đẹp hợp tuổi của chúng tôi thì tương sinh ngũ hành tối đa sẽ được 2,5 điểm.

Tứ trụ ở đây bao gồm: giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Mỗi người sẽ có giờ, ngày, tháng, năm sinh khác nhau.

Các con số có thể là hành tốt hoặc hành xấu. Do đó, khi xem dãy số đẹp hợp phong thủy cần tìm đến những dãy số có thể bổ khuyết tứ trụ, đảm bảo sự hòa hợp.

Theo Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ. Trong đó, các quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, chi phối sự vật, hiện tượng. Quẻ hỗ sẽ bổ trợ thêm cho sự vật, hiện tượng theo một phương diện cụ thể nào đó. Dựa vào quẻ chủ và quẻ hỗ có thể đánh giá được dãy số đó là quẻ cát hay quẻ hung.

Cửu tinh đồ pháp là sơ đồ sắp xếp 9 chữ số theo nguyên tắc Lạc Thư. Mỗi con số sẽ tương ứng với một ngôi sao.Trong đó, số 5 được đặt ở vị trí trung tâm, bao quanh là 8 con số còn lại.

– 9 chữ số được sắp xếp theo hình chữ S, bao quanh sao Bắc Đẩu. Dựa vào cửu tinh đồ pháp, các con số trong điện thoại bạn sẽ biết được vận khí tốt xấu của các con số đó và biết chúng có hợp hay không.

Ngoài 5 yếu tố trên, khi xem xét phong thủy sim số đẹp, người ta còn dựa vào quan niệm dân gian, tìm các dãy số có tổng số nút cao. Dãy số càng có tổng số nút cao thì càng hợp phong thủy.

Không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn được hướng dẫn, tư vấn chọn sim phong thủy chuẩn. Bạn còn chần chờ gì mà không thử?

Cách Đọc Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Phong Thủy

1. Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy qua ý nghĩa các con số:

Đây là cách nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Mỗi con số không chỉ là con số toán học khô khan và vô hồn mà xét ở góc độ phong thủy, mỗi số có 1 hoặc nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chỉ cần đọc được ý nghĩa các con số này và ghép chúng lại với nhau bạn sẽ rút ra được Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy. Ý nghĩa phổ biến của các con số hiện nay như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

2. Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy theo số nút cao:

Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy còn được thể hiện và nhận biết rõ ràng qua số nút của dãy số. Số nút là con số lẻ cuối cùng của tổng các con số trong dãy số. Số nút càng cao thì phong thủy càng đẹp, ý nghĩa càng tốt. Theo người miền Bắc, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam là 10.

3. Đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy theo cân bằng âm dương:

Cách nhận biết Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy khác nữa chỉ cần nhìn qua dãy số là dựa vào sự cân bằng âm – dương trong dãy số. Cân bằng âm dương là nguồn gốc của sự cân bằng trong cuộc sống và tồn tại trong các sự vật, hiện tượng. Trong dãy số, cân bằng âm dương thể hiện ở sự cân bằng chẵn lẻ. Số chẵn là âm và số lẻ là dương. Dãy số càng tiến tới sự cân bằng giữa số âm và số dương thì Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy càng tốt và ngược lại.

Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy tìm hiểu sâu xa hơn sẽ xét đến yếu tố hợp tuổi và mệnh với các kiến thức cơ bản như: là sim có ngũ hành của bản mệnh hoặc sinh ra bản mệnh, không tương khắc, khuyến khích tương sinh; quẻ chủ và quẻ hỗ thuận lợi v.v Những điều này bạn cần tìm hiểu và có thời gian nghiên cứu nhiều hơn. Với 3 cách chúng tôi giới thiệu để đọc Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy như trên, bằng mắt thường và óc phán đoán đơn giản bạn đã có đáp án cho mình rồi.

Ý Nghĩa Số 3 Trong Sim Số Đẹp Chắc Chắn Bạn Chưa Biết

1. Số 3 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp?

Số 3 trong tiếng Hán đọc là ” tam” có ý nghĩa khác là ” tài ” nên số 3 là con số đại diện cho trí tuệ, cho tài năng của con người.

Được xem là con số vững chắc, như kiềng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Số 3 là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm sự vững chắc và hài hòa của cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Vậy nên ý nghĩa số 3 còn được hiểu là đem đến sự chắc chắn, bền vững và sự trường thọ mãi mãi.

b. Ý nghĩa số 3 khi kết hợp với con số khác

Ý nghĩa số 30: Số 30 trong phong thủy đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào người sở hữu nó. Cũng có người sở hữu số 30 thường cô đơn, độc đoán nhưng có người sở hữu số 30 thì lại có sự nghiệp vững chắc không gì lay động được

Ý nghĩa số 31: Y nghĩa số 31 chính là sự khởi đầu chắc chắn và mạnh mẽ

Ý nghĩa số 32: Số 32 có ý nghĩa mang lại may mắn, tượng trưng cho sự cân bằng, cân đối của vũ trụ thể hiện sự ổn định và bền vững

Ý nghĩa số 33: Số 33 là sự lặp lại 2 lần của số 3 thể hiện sự vững chắc, kiên định

Ý nghĩa số 34: Số 34 cũng là con số mang ý nghĩa tích cực và kiên định

Ý nghĩa số 35: Con số này biểu trưng cho sự hòa hợp giúp chủ nhân có cuộc sống hài hòa và luôn phát triển.

Ý nghĩa số 36: Số 36 được xem là con số đại diện cho sự Mãi Lộc, Lộc Mãi

Ý nghĩa số 37: Số 37 là con số biểu trưng cho sự mãi phất, tức là luôn đi lên

Ý nghĩa số 38: Số 38 có ý nghĩa là ông địa nhỏ, con số này mang lại nhiều điều may mắn, đẹp đẽ và xua đi những điều xấu xa.

Ý nghĩa số 39: Số 39 chính là con số Thần Tài Nhỏ, sở hữu con số này chủ nhân sẽ được ông thần tài ban lộc và tiền tài.

Theo phong thủy, số 3 là con số tượng trưng cho “Tài Vận” – là thứ mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Con số này biểu tượng cho sự mãi mãi trường thọ. Trong cuộc sống, con người luôn cầu mong sức khỏe và tiền tài thì số 3 lại luôn mang đến những điều đó cho ngưởi sở hữu.

3. Tại sao nên sử dụng số 3 trong sim số đẹp

Số 3 là một trong những con số đẹp hàng đầu và thần bí. Nó tượng trưng cho sự Tài – Lâu dài. Nhiều quan niệm còn cho rằng, số 3 là nguồn gốc của sự sinh ra, sự phát triển mãi mãi, sự giàu có trong năng lượng, hài hòa. Vì thế, khi sử dụng số 3 trong sim số đẹp giúp đem đến sự trường thọ, hỗ trợ chiêu tài kích lộc cho chủ nhân.

Nếu bạn yêu thích và cảm thấy số 3 phù hợp với mình thì khi chọn sim bạn nên chọn số 3 ở cuối sim và nó được kết hợp với những con số phù hợp để khi ghép lại chúng vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp. Bạn cũng có thể chọn dãy số sim có nhiều con số 3 đứng cạnh nhau trong dãy số để làm tăng thêm ý nghĩa của số 3.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 098.858.6699 Email: topsimdotvn@gmail.com Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

Ý Nghĩa Số 7 Là Gì Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp? Số 7 Có May Mắn Không?

1. Ý nghĩa số 7 – Con số với nhiều ý nghĩa bí ẩn

Số 7 theo cách đọc Hán Việt thường đọc là “Thất”, xuất hiện cùng các từ như: thất bát, thất bại, thất sủng,… thường thể hiện sự hao hụt, mất mát. Chính vì vậy, theo quan niệm của nhiều người thì ý nghĩa của số 7 từ đó cũng trở nên kém may mắn, xui xẻo.

Số 7 trên thực tế không hẳn là con số kém may mắn, thể hiện sự thất bại

Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của số 7 không hoàn toàn xui xẻo như mọi người thường nghĩ. Thực chất, với số 7 là Thất khi đọc sẽ có phần hơi giống với từ “Phất” nhiều hơn. “Phất” ở đây có nghĩa là sự thăng tiến, phát triển nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong nền văn hóa của một số quốc gia xem số 7 là một biểu tượng của sự may mắn được nhiều người tôn sùng. Ví dụ:

– Nhật Bản xem số 7 là biểu tượng của vị thần may mắn, cho sự gắn bó để cùng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

– Thế giới: Tượng trưng cho hình ảnh 7 kỳ quan thế giới cổ đại nổi tiếng.

– Vũ trụ: Nói tới số 7 thì người ta sẽ nghĩ ngay đến vũ trụ có 7 vòng tròn, hình ảnh mặt trời nơi soi sáng mọi sự sống, 1 tuần có 7 ngày…

2. Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt của số 7 đối với quan niệm dân gian, thế giới, vũ trụ thì trong lĩnh vực sim số điện thoại, con số này cũng góp phần tạo nên phong thủy và ngũ hành cho dãy sim. Cụ thể:

Trong phong thủy số 7 thuộc mệnh Kim, tượng trưng cho sự phát triển

– Luật Âm Dương: Số 7 là số lẻ thuộc vận Dương.

3. Vì sao chọn sim số đẹp thường tránh số 7?

Theo quan niệm của thế giới thì số 7 tượng trưng cho sự phát triển, may mắn. Nhưng đối với người Việt thì số 7 lúc nào cũng tượng trưng cho sự mất mát nên không được nhiều người yêu thích. Người dùng có tâm lý khá thận trọng trong việc chọn sim điện thoại có chứa số 7.

Nhiều người né tránh số 7 khi chọn sim điện thoại vì không muốn gặp xui xẻo

Tuy nhiên, những quan điểm trên hoàn toàn được phủ nhận khi kết hợp với các con số đi cùng nó. Cụ thể: