Top 5 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Quẻ Phong Thủy Hoán Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Gieo Quẻ Sinh Con Trai Gái

Sinh trai hay gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Nhưng khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sinh trai hay gái cũng xuất hiện. Phương pháp tính sinh con theo ý muốn dựa theo các quẻ Bát Quái.

Bát Quái xuất phát từ Kinh Dịch Trung Hoa. Người xưa dùng 8 quẻ trong Bát Quái để tính chuyện hung cát hàng ngày đến những chuyện đại sự trong thiên hạ. Bằng 8 quẻ này các mẹ cũng có thể tính được tháng hợp lý để sinh con như ý.

Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong đó có 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Khảm: 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -)

Cấn: 1 hào dương (__), 2 hào âm (- -)

Chấn: 2 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Tốn: 2 hào dương (__), 1 hào âm (_ _)

Ly: 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Khôn: Ba hào âm (- -)

Đoài: 1 hào âm (- -), hai hào dương (__)

– Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người chồng và của người vợ theo âm lịch. Và tháng thụ thai theo âm lịch, để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên, để biết là sẽ sinh con trai hay con gái.

– Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

– Hay tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 vạch ngắn – – (hào âm).

– Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

– Hay tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch dài __ (hào dương).

– Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm ( – – ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người vợ ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa. Nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

– Tháng thụ thai là tháng 6 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 34 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch 1 một hào dài __ (hào dương) ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 8 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Chấn (con trai).

Ví dụ 3:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

– Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch (Chẵn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẵn hay lẻ (Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = con trai (Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm).

2 lẻ 1 chẵn = con gái (Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái (Quẻ Khôn).

Nếu 3 lẻ = con trai (Quẻ Càn).

Ví dụ:

Cha là 38 tuổi (chẵn), mẹ là 35 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 5 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 6 đếm ngược lại tháng 6 là 1, tháng 5 là 2,…đến tháng 9 là đủ 10, tức tháng 9 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

Đây là cách tính theo Âm Dương lịch bát quái, rất đúng. Ở trên, ba số chẵn tức là quẻ khôn (thuần âm = đứa bé gái có nữ tính rất mạnh), còn ba số lẻ tức quẻ càn (thuần dương = đứa bé trai có nam tính rất mạnh).

Vì thế vợ chồng muốn sinh trai hay gái nên dựa vào phương pháp trên để tính.

Ứng Dụng Quẻ 11 Địa Thiên Thái Giải Đoán

Ngoại quái là ☷ (::: 坤 kún) Khôn hay Đất (地).

Giải nghĩa quẻ ĐỊA THIÊN THÁI: Thông dã. Điều hòa. Thông hiểu, am tường, hiểu biết, thông suốt, quen biết, quen thuộc. Thiên địa hòa xướng chi tượng: tượng trời đất giao hòa.

Đồ hình hướng không gian Trái đất Địa Thiền Thái:

Thái tượng trưng cho sự bình an và hòa hợp. Đơn quái trên là Khôn tượng trưng cho đất, còn đơn quái dưới tượng trưng cho trời. Lực âm của Khôn thì thấm xuống còn lực dương của Càn thì đi lên. Điều này có nghĩa rằng các lực của trời và đất, âm và dương đang quân bình, xứng hợp và hòa hợp – thống nhất với nhau. Kết quả là vạn vật phát triển và sinh sôi nảy nở sung thịnh. Trong đoán quẻ, Thái là quẻ cát tường, nói lên sự bình an và vận may.

© Đoán Quẻ 11 Địa Thiên Thái:

Mọi việc sẽ diễn ra đúng như mong đợi hay hy vọng; tương lai trông thật khả quan. Việc kinh doanh sẽ sung thịnh. Thậm chí có thể có cơ hội để vui chơi (như đám cưới chẳng hạn). Nhưng không được vì lẽ đó mà trở nên kiêu ngạo, chểnh mảng, bất cẩn hay lơ là.

Ước muốn: Hoàn thành suôn sẻ, dễ dàng.

Hôn nhân: Tâm đầu ý hợp. Mọi việc sẽ diễn ra êm đẹp.

Tình yêu: Tương đắc và ý hợp tâm đầu.

Gia đạo: Quan hệ hòa hợp, vận may của gia đình sẽ tràn đầy.

Con cái: Tất cả đều khỏe mạnh và hưởng được may mắn. Tuy nhiên, phải không được chểnh mảng trong việc giáo dục con cái. Thai nghén: con trai.

Vay vốn: Sẽ diễn ra suôn sẻ.

Kinh doanh: Suôn sẻ. Hơn nữa, sẽ gặt hái được lợi nhuận rất lớn.

Thị trường chứng khoán: Hiện giờ giá đang lên, nhưng về sau sẽ giảm.

Tuổi thọ: Khỏe mạnh, trường thọ.

Chờ người: Sẽ đến, đồng thời còn mang theo niềm vui.

Vật bị mất: Bị đặt lầm vào vật gì đó. Sẽ sớm tìm thấy.

Du lịch: Bình an và tốt đẹp.

Kiện tụng và tranh chấp: Sẽ giành được lợi thế hay lợi ích nếu biết dàn xếp, hòa giải. Bất lợi sẽ nảy sinh từ thái độ cố chấp.

Việc làm: Sẽ dễ dàng tìm được.

Thi cử: Điểm cao, nhưng phải cẩn thận.

Kinh doanh mới, thay đổi nghề nghiệp, chuyên môn hay chỗ làm: Có thể tính toán việc xúc tiến. Thành công sẽ là của bạn.

Thời tiết: Thời tiết tốt.

Thế vận: tương đối thuận lợi, song sẽ khó khăn, cần có kế hoạch ứng phó hay dự phòng.

Hy vọng: như ý. cẩn thận nếu không cuối cùng có thể thất bại vì chủ quan.

Sự nghiệp: thành công. Song mau chóng suy vi.

Nhậm chức: có chức nghiệp tốt, sau dễ thất bại, cần đề phòng chuyện thất bại này.

Nghề nghiệp: chuyển nghề được, sau chuyển sẽ tốt lên.

Tình yêu: đôi bên gần gũi, dễ tùy tiện trong quan hệ.

Hôn nhân: thành nhân duyên tốt.

Đợi người: đang đến.

Đi xa: chuyến đi vui vẻ tốt đẹp.

Sự việc: nếu tiếp xúc trực tiếp bàn bạc sẽ xong.

Bệnh tật: thuyên giảm dần.

Thi cử: đạt kết quả tốt.

Mất của: tìm được.

Người ra đi: sẽ trở về.

b. Nếu dự báo theo từng hào động, cho biết:

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Gậy Như Ý

Trong phong thủy, gậy như ý là biểu tượng của quyền lực và địa vị, có khả năng đem lại nhiều may mắn, và tiền tài cho người sở hữu. Nếu bạn đang tìm một món để biếu cấp trên, đối tác hay đơn giản là để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý, là vật mà thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy, vật khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường vị thế của cá nhân trong tổ chức. Theo nhiều người, đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm công danh, uy quyền, địa vị, hóa giải điều thị phi, mọi việc như ý suôn sẻ.

Gậy như ý thường có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu chủ yếu trang trí hình đám mây và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó vàng, ngọc hay san hô,… luôn được nhiều mua lựa chọn nhiều. Hiện nay trên thị trường phong thủy, gậy như ý có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm cây gậy như ý đã được làm nhỏ gọn, tinh tế giúp mọi người có thể thoải mái mang theo bên mình.

Đúng như tên gọi của nó, chiếc gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Với những người có chức quyền địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm thì gậy như ý là vật phẩm phong thủy tốt nhất giúp bạn thực hiện hóa mong muốn của mình.

So với các vật phẩm phong thủy khác, cách sử dụng và bày trí gậy như ý kha đơn giản, bạn có thể đặt trực tiếp tại bàn làm việc, tại phòng tiếp khách hoặc cẩn thận hơn bạn chọn nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch phối chiếu. Bạn nên lưu ý tránh đặt gậy như ý ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm vì đây là nơi các hung tinh sẽ chiếu đến.

Tuy nhiên cũng như các loại sản phẩm về phong thủy khác, để phát huy được hết tác dụng tích cực, bạn cần lưu ý lựa chọn chất liệu, màu sắc gậy như ý trong phong thủy hợp với cung mệnh của mình cũng như tham khảo cách bày trí, sử dụng hợp lý để mang lại tài lộc, sức khỏe, sự thịnh vượng trong công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Địa Chỉ: 205/63 PHẠM VĂN CHIÊU, PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TP. HCM

Điện Thoại: 0936.881.844

Website: http://giftsolution.com.vn/ Email: quadn@giftsolution.com.vn

Gieo Quẻ Chọn Sim Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ

Sim hợp tuổi 1978 dành cho người sinh năm Mậu Ngọ, mệnh Hoả. Tìm được chiếc sim ưng ý, hợp tuổi, hợp mệnh cho người Mậu Ngọ không đơn giản. Bạn cần phải có một chút kiến thức về phong thuỷ, ngũ hành,…

Luận về tử vi sim tuổi Mậu Ngọ

Mậu Ngọ 1978

Nam mệnh: tính cách phiêu lưu, phóng khoáng, rộng rãi. Thích khám phá, thích di chuyển. Người sinh năm Mậu Ngọ chọn sim hợp tuổi 1978 giúp công việc nhanh chóng thăng tiến, thuận buồm xuôi gió. Mậu Ngọ 1978 “Bát Mã Công Thành” – Tám ngựa phá thành. Tuổi Mậu Ngọ dùng sim Mậu Ngọ thắng lợi lại càng thắng lợi, thành công tiếp nối thành công.

Săn sim hợp mệnh đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân

Người tuổi Mậu Ngọ chọn sim gì

Nữ mệnh: nữ tính và có khiếu về thẩm mỹ. Dáng vóc thanh tao, sang trọng khác vời. Biết làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp. Đa sắc đa tình. Được nhiều nam nhân ngưỡng mộ và trông ngóng. Nữ nhân tuổi Mậu Ngọ chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ dễ dàng có được tình duyên như ý, mỹ mãn. Tính cách vừa nhu vừa cương, dịu dàng đằm thắm nhưng dứt khoát, bản lĩnh. Sim số cho nữ doanh nhân tuổi Mậu Ngọ khẳng định quyền lực cho nữ giới.

Sim số đẹp có thể phù hợp với bạn:

Người tuổi ngọ chọn sim gì?

Sim hợp tuổi là sim hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng đem lợi nhiều lợi ích về may mắn, tài lộc và thậm chí có thể giúp đỡ số mệnh của người sở hữu. Sim số đẹp hợp tuổi cũng là những sim đáp ứng được những yêu cầu về âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp. Khi sử dụng sim hợp tuổi, người sử dụng sẽ đạt được những điều tốt đẹp và sự giúp đỡ trong vận mệnh.

Chọn sim cho người sinh năm 1978

Cách chọn sim ngọ theo số đầu hoặc số cuối như sau:

: Bỏ bốn số đầu của sim số. Chỉ tính các số cuối hoặc cặp số liền nhau, số gánh, số tới.

Vd: 0909.780078 – 0909.001978 – 0909.197800 – 0909.117879 -…

: Lấy cả bốn số đầu, chọn số đuôi bất kỳ hoặc có số bổn mệnh tương ứng. Không phân biệt số gánh, số tới, số nút.

Vd: 0978.123456 – 0978.001978 – 0978.787878 -…

Tùy theo sở thích của gia chủ và cách sắp xếp ngẫu nhiên của sim số đẹp 1978 mà giá trị của con sim cũng khác nhau, mua sim năm sinh hợp tuổi mang nhiều ý nghĩa, tài lộc, vận mệnh,…phù hợp với gia chủ sẽ giúp cho công việc làm ăn cũng như đời sống gia đình được yên ấm, thịnh vượng. Số sim tuy lựa chọn ngẫu nhiên nhưng nếu là sim ngày tháng năm sinh thì lại trở thành một con sim may mắn, sim kỷ niệm, sim làm quà tặng độc đáo và vô cùng ấn tượng đối với người dùng lẫn người nhận cuộc gọi. Đôi khi một sim số ấn tượng còn có giá trị hơn một tên riêng hay biệt danh nào.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo bản mệnh

Nếu bạn không thích sim có đầu số 78 vì theo tiếng Hán Nôm 78 = thất bát, thất bại. Thì bạn có thể mua sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo bổn mệnh và các con số tương ứng với bổn mệnh của mình.

Người sinh năm Mậu Ngọ thuộc mạng Hoả. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Thuỷ sinh Kim. Người mệnh hỏa dùng sim mệnh Thuỷ thì làm ăn thất bại, nhiệt huyết dễ lụi tàn, hay nản chí, gặp việc khó thì lùi bước, gặp gian khổ thì bỏ cuộc, lúc nguy cấp thì thất thế, lụn bại dần. Sim cho người sinh năm Mậu Ngọ tuyệt đối không được mua sim mệnh Thuỷ vì các bất trắc và rủi ro trên. Số thuộc hành Thuỷ nên tránh là số 1 (không tính bốn số đầu). Các số còn lại trong sim số nên cố gắng chọn sim mệnh hoả có số 1 cuối cùng hoặc nằm sau dãy số mệnh kim.

Người mệnh hỏa dùng sim mệnh Kim thì lại hao tổn sinh lực, Hỏa sinh Kim, hỗ trợ cho kim. Bao nhiêu sức lực, tiền tài, bổng lộc đều vì kim mà tiêu phí. Không tích luỹ hay phát triển được. Ngược lại người mệnh kim có thể mua sim mệnh Hoả để nhanh chóng thăng hoa trong sự nghiệp cũng như thuận lợi trong việc làm ăn. Các số mệnh kim nên tránh là số 6, số 7. Đặc biệt là số 7 còn mang ý nghĩa thất bát, thất bại rất nhiều người chơi sim số đẹp thường cẩn trọng khi chọn dãy số có chứa con số đặc biệt này.

Chọn sim hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ

Mua sim hợp mệnh 1978 Mậu Ngọ ở đâu uy tín

Có rất nhiều dòng sim phong thủy 10 số, sim số đẹp 11 số có ứng với bổn mạng hay cung mệnh của gia chủ. Như các bạn đều biết một chiếc sim chỉ sở hữu một dãy số duy nhất cho một người sử dụng tương tự như chứng minh thư.

Bởi vậy chỉ có người may mắn mới sở hữu được một chiếc sim phong thủy thay đổi tài vận, người ta ví có được một chiếc sim quý như có được lá bùa hộ mệnh, hanh thông, thắng tiến trong mọi việc.

Bạn có thể tìm mua sim phong thủy tại các kho sim. Chỉ cần cung cấp tên, tuổi, năm sinh,…Các thợ sim có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chọn một sim theo tuổi Mậu Ngọ phù hợp với năm sinh của bạn.

Một chiếc sim trùng với năm sinh hay sim hợp với năm sinh còn có thể trở thành món quà ý nghĩa trong các giao dịch làm ăn, buôn bán. Khách hàng, đối tác của bạn nếu là dân kinh doanh am tường về phong thủy sẽ rất quý món quà này và xem chiếc sim phong thủy hợp tuổi như một món quà đặc biệt giúp cho công việc của họ thêm thuận lợi. Việc tặng sim phong thủy trở thành một thông lệ đặc biệt cho các khách hàng có giao dịch làm ăn lớn, muốn bảo mật, riêng tư và thuận lợi.

Bạn cũng có thể liên hệ ngay tại chúng tôi để được xem bói số sim làm ăn và lựa chọn một chiếc sim Mậu Ngọ 1978 cho mình hoặc dành tặng cho đối tác.

Kho sim hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ giá rẻ

Giá trị của một chiếc sim Mậu Ngọ giá rẻ phụ thuộc vào sự sắp xếp ngẫu nhiên hay “hữu ý” của nhà mạng và cũng phụ thuộc vào may mắn của gia chủ. Sim tìm gặp chủ, chủ tìm được sim quý như một mối duyên khó cưỡng. Giới bán sim thường giao dịch sim quý chỉ trong vài giây, có thể chỉ chớp mắt hay một phút lưỡng lự thì số sim hợp tuổi Mậu Ngọ của bạn đã rơi vào tay người khác. Cũng như hàng vạn cơ may, tài lộc,thần Tài…quay sang “gõ cửa” nhà người khác.