Top 5 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Thiềm Thừ Bằng Đồng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Thiềm Thừ Bằng Đồng Cnt

Mô tả

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm phong thủy chiêu tài, chiêu lộc thì nên nghĩ ngay tới thiềm thừ. Đây có lẽ là một vật phong thủy chiêu tài tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thực sự muốn tìm thì có thể tham khảo ngay thiềm thừ làm bằng đồng của Lộc Phát. Chúng tôi đảm bảo với bạn về chất lượng.

Tương truyền rằng xưa kia thiềm thừ chính là một con yêu tinh chuyên đi hại người. Sau đó được Lưu Hải Tiên Ông thu phục. Về sau thiềm thừ đi theo tiên ông làm việc tốt để bù đắp lại những gì mình đã gây ra. Theo truyền thuyết thì thiềm thừ trên miệng luôn ngậm tiền, hai bên lưng lúc nào cũng có xâu tiền vàng. Nếu thiềm thừ xuất hiện ở nhà ai thì nhà đó sắp có giàu sang phú quý. Chính vì vậy sau này thiềm thừ chính là một biểu tượng tiền tài mà người làm ăn mong muốn thờ cúng.

Với chất liệu bằng đồng thiềm thừ được chế tác tinh xảo, màu vàng đồng nhìn khá đẹp mắt bên cạnh đó vì được chế tạo từ đồng nên khá bền.

Đặc điểm của thiềm thừ – cóc ngậm tiền

Hình tượng cóc 3 chân và trên lưng có 7 nốt sần theo đúng hình dáng của chòm sao đại hùng Đầu cóc hình lưỡng nghi có thể bảo vệ được gia chủ miệng cóc ngậm đồng tiền cổ bên lưng cóc có 2 xâu tiền vàng chân đạp lên 2 lớp tiền vàng

Để khai quang điểm nhãn các bạn cần tuân thủ như sau:

Bước đầu tiền sau khi đưa thiềm thừ ở cửa hàng về bạn cần phải tắm rửa cho thiềm thừ. Tốt nhất là nên chọn một ngày nắng đẹp.

Tiếp đó bạn cho nửa thùng nước giếng + nửa thùng nước mưa cho vào thùng chứa. Lưu ý là thùng này phải sạch sẽ

Bạn ngâm thiềm thừ 3 ngày, 3 đêm sau đó lấy ra dùng khăn bông lau sạch lại. Tiếp đó bạn dùng một chút nước chè vẩy vào mắt thiềm thừ.

Lưu ý: trong lúc khai quang điểm nhãn chỉ nên ở một mình vì thiềm thừ là thông nhân tính nên khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ là người mà nó phù hộ.

Thiềm thừ sau khi khai quang không nên tặng cho người khác vì có thể bạn dùng tốt nhưng khi tặng cho người ta lại không linh nghiệm.

Vị trí đặt thiềm thừ:

Bạn có thể đặt thiềm thừ ở nhiều nơi như trên bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc, quầy thu ngân… tuy nhiên tuyệt đối không để cóc ngậm tiền hướng mặt ra cửa chính vì như vậy cóc sẽ nhả tiền ra ngoài. Vị trí tốt nhất là đặt cóc ở góc xéo với cửa chính. Một lưu ý khác là tuyệt đối không để cóc ngậm tiền trong nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ vì như vậy sẽ khiến cóc hấp thụ khí xấu không tốt cho vận mệnh của bạn.

Số lượng cóc có thể trưng bày là bao nhiêu?

Có nhiều người nói cóc phong thủy tốt như vậy tôi có thể mua nhiều sau đó để nhiều nơi trong nhà được không ? Câu trả lời là bạn không nên trưng bày quá nhiều cóc trong nhà. Số lượng cóc không được vượt quá 9 con

Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Đồng

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền, là con vật phong thủy đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Theo truyền thuyết trong dân gian, cóc vàng vốn là yêu tinh rất hung dữ nhưng đã bị Lưu Hải thu phục và mất đi một chân. Từ đó Cóc có ba chân và được thuần hóa, giúp đỡ nhân dân khắp nơi.

Nhưng cũng có một số tích cổ còn kể lại rằng, trước kia có loài cóc thần tài, thường ẩn mình dưới giếng sâu, có hai xâu tiền cổ hai bên sườn với ý nghĩa tài lộc, phú quý. Lưu Hải muốn gọi cóc thì phải sử dụng một xâu tiền vàng thì cóc mới chịu lên. Người ta còn đồn rằng, Thiềm Thừ phong thủy xuất hiện gần nhà ai vào đêm rằm thì gia đình đó sẽ nhận được nhiều tài lộc và phú quý. Từ đó, Cóc vàng được cho là linh vật biểu trưng cho thịnh vượng, giàu có và may mắn mà ai cũng muốn sở hữu.

Ngày nay, thiềm thừ phong thủy được trưng bày ở nhiều nơi vừa là vật trưng bày vừa là vật hấp thu năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ.

Thiềm thừ phong thủy có ý nghĩa như thế nào ?

Với truyền thuyết, thú vị, thiềm thừ phong thủy là một trong những mang ý nghĩa về tài lộc, vận may, an bình cho cuộc sống của con người.

Một trong những ý nghĩa phong thủy hay nhất của thiềm thừ phong thủy là thu hút tài lộc, phú quý cho gia chủ nên những người làm kinh doanh, buôn bán thì không thể thiếu vật này trưng bày trong nhà cùng với tỳ hưu phong thủy. Hơn nữa, trong công việc Cóc ngậm tiền sẽ giúp cho mọi chuyện suôn sẻ, tránh được những mưu đồ xấu của kẻ thù, kiếm được nhiều tiền.

Nhiều gia chủ còn quan niệm với là sáng quay đầu ra ngoài, tối lại quay vào có ý nghĩa là sáng ra cho cóc ra ngoài kiếm tiền, tối lại cất vào cho chủ, không mất đi đâu được. Như vậy, giá trị phong thủy của cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài thiềm thừ phong thủy càng được nâng lên.

nói chung và cóc ngậm tiền luôn ẩn chứa những năng lượng, linh khí phong thủy giúp hóa giải được vận hạn gây hại cho gia chủ hay những tà khí ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình. Khi đặt cóc ở các vị trí khác trong nhà mà đúng phong thủy sẽ giúp hóa giải các luồng năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Vị trí đặt thiềm thừ phong thủy phù hợp nhất

Thiềm thừ phong thủy muốn phát huy giá trị cần biết cách sử dụng và đặt đúng vị trí,

Trước hết, nơi đặt Cóc Kim tiền phải thông thoáng, sạch sẽ, không có bất cứ thứ gì che khuất bởi nó sẽ làm mất sự linh thiêng của nó. Nếu đặt ở những vị trí không phù hợp, không hợp phong thủy cũng sẽ không mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Cóc ngậm tiền cũng là linh vật quý nên đặt ở những vị trí sạch sẽ, khang trang như phòng khách, phòng làm việc.

Gia chủ lưu ý rằng: khi đặt cóc ngậm tiền trong nhà thì cần để cóc hướng vào trong nhà để tiền tài không bị rơi, thất thoát. Trong miệng của thiềm thừ luôn có một đồng tiền, nếu bỏ đồng tiền trong miệng của Cóc Thiềm Thừ ra sẽ giúp gia chủ hóa giải được những mưu mô của đối thủ tạo ra.

Phong thủy cho rằng, vị trí đặt thiềm thừ phong thủy tốt nhất là bàn thờ thần tài. Cóc ngậm tiền sẽ được đặt theo hướng vào phía bàn thờ với ý nghĩa mang tài lộc về và thần tài giúp giữ gìn tài lộc và sự may mắn; bình yên cho gia đình.

Khi đặt trên bàn làm việc, bàn học thì nên đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc hướng về phía gia chủ đang làm việc.

Gia chủ cũng có thể đặt Thiềm thừ ở những khu vực trong nhà có cây xanh, sạch sẽ thoáng mát cũng rất tốt cho gia chủ.

Ngoài ra, cũng có những lưu ý: không được đặt cóc ở đối diện hồ nước, bể cá vì sẽ làm trôi mất tiền tài. Gia chủ không nên đặt thiềm thừ ở cửa sổ và chỗ có lỗ thông hơi hay những vị trí ẩm thấp như nhà vệ sinh và phòng tắm hay ở bên ngoài nhà.

Thiềm thừ phong thủy là linh vật may mắn, nếu tuân thủ những quy định phong thủy thì cóc ngậm tiền càng phát huy giá trị phong thủy và mang lại những ý nghĩa tích cực nhất cho gia chủ.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

Thiềm Thừ Bằng Đồng Mọi Kích Cỡ

Lượt xem: 2277

Mã sản phẩm : 1550559250

Nhắc tới các biểu tượng linh vật bất hủ, trấn cung quyền uy, tài lộc, Cóc Thiềm thừ 3 chân luôn được chú ý hàng đầu với công dụng rõ ràng với gia chủ. Đến với Đúc đồng Quang Hà, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm cao cấp, chất lượng với giá ưu đãi nhất!

Nhắc tới các biểu tượng linh vật bất hủ, chúng ta không thể không nói đến Cóc 3 chân (hay còn gọi là Thiềm Thừ). Cơ sở Quang Hà xin được ra mắt bạn đọc các mẫu

Thiềm thừ bằng đồng mọi kích cỡ

Thiết kế

Kiểu dáng đẹp mắt, cách thể hiện công phu.

Màu sắc

Tượng Thiềm Thừ bằng đồng có tone chủ đạo là màu mộc của đồng vàng. Nhờ chất liệu cao cấp cùng kỹ thuật xử lý tuyệt vời của các nghệ nhân, sản phẩm sở hữu sắc thái vô cùng sang trọng. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho bức tượng, tác giả còn điểm xuyết sắc đỏ ở đôi mắt và chòm Đại Hùng tinh. Đây cũng là nét đặc biệt, mang tính chất chấm phá trên tổng thể bức tượng.

Sản phẩm có hệ màu sang trọng, tinh tế.

Thiềm Thừ phong thủy và ý nghĩa sâu xa

Linh vật này được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Với thiết kế được giới thiệu và phân tích ở trên, các bạn có thể thấy sản phẩm đã nhấn mạnh đến cái tên Cóc Tài Lộc. Kim Nguyên Bảo và đồng xu Chiêu Tài Tấn Bảo đều là những đồng tiền may mắn, có tác dụng kích hoạt cung tài lộc. Chính vì vậy, tượng cóc Thiềm Thừ được xem là đại diện của sự phú quý, của cải dư dả.

Tượng cóc có nhiều ý nghĩa may mắn.

Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

Website: http://dongmynghe.com.vn

Email: ducdongqh@gmail.com

Thiềm thừ bằng đồng mọi kích cỡ

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Thiềm thừ bằng đồng mọi kích cỡ

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Địa chỉ:

Quận / huyện:

Tỉnh / thành phố:

Phí vận chuyển:

Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cóc Thiềm Thừ 3 Chân Bằng Đồng

Công ty Lê Gia tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Lê Gia là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp, Lê Gia luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, dát vàng, quà biếu tặng. Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp – ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.