Đề Xuất 2/2023 # Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Cũng trong năm 2020 nữ mạng Mậu Thìn cần đề phòng mất cắp tài sản, hư hao tiền bạc, tình cảm vợ chồng không thuận, xấu nhất về việc thưa kiện. Đối với nữ mạng có thai và sinh nở trong thời gian này thì gặp phải nhiều điều bất lợi do gặp phải sao hạn Diêm Vương. Nhưng nếu biết cách tính toán làm ăn, kinh doanh buôn bán thì ắt sẽ thành công, thu tài hút lộc.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 2020 NỮ MẠNG 1988

Sanh từ: 17/02/1988 đến 5/02/ 1989)

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ.

I. Thông tin Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

+ Đối với nữ đã có chồng con thì đây là một năm tình cảm không được tốt có người phá hoại trong chuyện tình cảm vợ chồng.

+ Đối với nữ còn đơn thân thì đây là một năm mang lại nhiều sự u buồn và những giọt nước mắt trong chuyện tình cảm yêu đương.

+ Chú ý bệnh về thận hư huyết kém sức khỏe không được tốt.

+ Công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại, trong năm nay chú ý không nên mở mang đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn.

+ Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

+ Tuy kết giao được nhiều mối làm ăn tuy nhiên thì đều không mang lại thành công.

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú ý nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh cãi vã, đánh nhau, việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay.

+ Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngại, chống phá. cũng như tranh chấp trong công việc

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc làm ăn có người phá hoại truyện tình cảm có người phá hoại

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

– Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Hoặc nữ 1988 mua vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Hoa sen phong thủy , Hoa mẫu đơn phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1988 năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi Mậu Thìn thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem SIM PHONG THỦY Cho nữ 1988.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao xấu do cung chiếu gây ra thì đầu năm quý cô lên đi chùa làm lễ cầu danh cầu tài, cầu lộc để khi thay đổi công việc thì đường công danh được hanh thông.

– Năm 2020 nữ Mậu Thìn gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với tuổi thìn trong năm 2020 chỉ tốt khi có sự thay đổi trong công việc và di chuyển đi lại nhiều.

– Năm 2020 tuổi Mậu Thìn tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại chú ý có chuyện buồn trong tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận khi sinh nở.

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận.

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới như có hỷ tín, cưới xin.

Tháng 7: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng.

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm các đồ vật trong nhà tuy nhiên chú ý trộm cắp.

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém.

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng là một năm mọi việc không như mong muốn công việc làm ăn lại bị đổ bể tình cảm gia đình thì có người phá hoại ra ngoài gặp nhiều thị phi tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng không giải giải quyết được khó khăn.

Tra Cứu Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng #1985

Sanh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986)

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng

Hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp.

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn.

Địa chi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

+ Đối với nữ đã lấy chồng thì đây là một năm tình cảm gia đình luôn vui vẻ bên chồng con và gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới.

+ Đối với nữ Ất Sửu còn đơn thân thì đây là một năm tình cảm có nhiều diễn biến tốt gặp được người mà mình mong muốn.

+ Về sức khỏe chú ý cẩn thận các bệnh về phụ khoa và cơ thể suy nhược.

+ Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ và hanh thông trong công việc.

+ Tiền bạc hanh thông có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

+ Ra ngoài gặp được nhiều mối quan hệ làm ăn và quen được nhiều bạn mới.

+ Trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng, màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Dịch nghĩa: Sao Thủy Diệu là phước tinh thuộc hành Thủy. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự. Sao Thủy Diệu tốt nhất cho người mạng Mộc và mạng Kim. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất đề phòng thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu hay nói xấu sau lưng, dễ mất mát tiền bạc.

Đặc biệt, Theo tử vi tuổi 1985 nữ mạng có lịch âm năm 2020 sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy nên rốt tốt cho người mạng Kim. Sao Thủy Diệu chủ về phúc lộc, thường đem lại may mắn – thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc ngày càng gia tăng. Nếu đi làm ăn xa cũng sẽ thu được thành công rực rỡ.

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Toán Tận chủ về hao tốn tài sản, đau ốm bệnh tật. Do vậy, nữ Ất Sửu ra ngoài phải cẩn thận tai nạn xe cộ có thể nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ mạng. Không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn.

+ Kê hồi viên: Gà về vườn thì no bụng, ấm ổ. Tức là nói năm nay sẽ là một năm vui vẻ hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc hay công danh. Cầu tài có tài mà cầu danh thì được danh giữ vững lòng tin vào bản thân thì sớm ngày thành công.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2020 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có nhiều tin vui trong gia đình như thêm người thêm của.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1985 năm 2020 có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong gia đình có người già đau ốm khó qua khỏi.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần có tin vui về đường công việc tuy nhiên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về không thu hồi được vốn và xe cộ đi lại chú ý gặp phải của quan, công môn pháp lý.

+ Cung tam hợp tử vi Ất Sửu 2020 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ thiếu máu công việc làm ăn có người phá hoại và sức khỏe kém.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Sửu 2020 nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… Hoặc nữ 1985 mua vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Hoa sen phong thủy , Hoa mẫu đơn phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1985 năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi 1985 thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem PHONG THỦY SIM Cho nữ 1985.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận gây ra thì trong năm Canh Tý cần làm việc gì, giúp đỡ ai thì nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi hay sảy ra ẩu đả và tranh chấp

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu thì trong năm nay quý cô chú ý tuyệt đối sức khỏe và trong nhà có người già đau ốm bệnh tật thì cần lưu ý kỹ

+ Trong năm nay tuổi ẤT Sửu tốt nhất là việc sinh đẻ hay công việc có sự thay đổi.

+ Đối với tuổi Ất Sửu trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

V – Khái phá tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều chuyện vui đưa tới.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu.

Tháng 3: Mọi việc không được tốt chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

Thông báo: Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Ất Sửu năm 2020

Tháng 4: Công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện phiền lòng đưa tới.

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha ra ngoài sức khỏe không được tốt.

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan.

Tháng 7: Chú ý cẩn thận trong nhà có người gia đau ốm bệnh tật .

Tháng 8: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay có bệnh về máu huyết.

Tháng 9: Có nhiều chuyện vui may trong tháng này tuy nhiên chú ý về công việc.

Tháng 10: Có sự mở mang thêm công việc tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều tuy nhiên chú ý sức khỏe.

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc.

[✍Đầy đủ] TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021 chi tiết từng tuổi

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2020 là một năm khá tốt mọi việc luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc tình cảm gia đình thì thăng hoa bên chồng con, tiền bạc thanh thông và có sự xuất đi lại nhiều .

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng

Để biết trước những gì có thể đến với mình trong năm mới, bạn cần xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng. Đây là phương pháp chính xác, khoa học và lý giải cặn kẽ, logic nhất về vận hạn của con người. Bạn có thể xem online vô cùng tiện lợi cho mình và người thân.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ nắm bắt cuộc sống của mình về các phương diện: tình duyên gia đạo, công danh sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe. Qua đó giúp bạn có những bước đi vững chắc cho tương lai của mình.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989 Con dòng Thanh, trường mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng thấy rằng, quý bạn trong năm sao chiếu và vận niên không được tốt cho nên mọi việc đều gặp khó khăn nhiều hơn so với các năm khác và trong năm nay chú ý tuyệt đối về tình cảm vợ chồng không được tốt.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc làm ăn có người phá hoại truyện tình cảm có người phá hoại

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận bị họa về lời nói mà ra mà dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may sảy ra

Tiền bạc khó khăn tất cả các công việc làm ăn đều không mang lại lợi nhuận

Tình cảm vợ chồng không được tốt chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn

Đối với quý bạn trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi của quý bạn không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM CHÍNH XÁC] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Thìn kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Thìn là tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại chú ý có chuyện buồn trong tình cảm

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận khi sinh nở

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới như có hỷ tín, cưới xin

Tháng 7: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988 Mới Nhất

Quý bạn đang muốn xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng , xem vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018, xem bói tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 cả về tình duyên, sức khỏe, tiền tài công danh, sự nghiệp hay về vận hạn tuổi 1988 năm 2018 cũng như cách hóa giải ra làm sao… Tất cả diễn biến trong suốt năm 2018. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 rồi chiêm nghiệm lại tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thìn của mình có khác, có tiến triển gì trong năm mới không.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Mậu Thìn

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng 1988

Để làm ra công cụ chúng tôi đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn, từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về phong thủy mang đến thông tin chính xác. Xem bói tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn giúp mọi việc năm 2018 gặp nhiều thuận lợi ngoài ra bạn cũng có thể xem cho gia đình và người thân…Chúc quý bạn năm 2018 An Khang Thịnh Vượng

Xem Thêm: [ Tu vi 2019 phong thủy số ] nam MẬU THÌN – Luận Vận Hạn – Sự Nghiệp – Tài Lộc chính xác 99%

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Chú ý: Người ta thường nói ” đầu xuôi thì đuôi lọt ” vì thế nếu trong năm 2018 quý bạn muốn khai trương mở cửa hàng làm ăn mà chưa biết ngày nào đẹp, ngày nào tốt hợp tuổi với mình. Thì mời quý bạn Xem ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời luận vận mệnh chi tiết, chính xác cuộc đời tuổi Mậu Thìn năm 2018 qua 12 cung bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè.

– Để biết được Tử vi Mậu Thìn 2018 nam mạng hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988

– Xem tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988, vận mệnh nam mạng Mậu Thìn trên các phương diện sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

– Phong thủy số giới thiệu trọn bộ xem tử vi 2017 chi tiết và đầy đủ nhất cho 12 con giáp.

– Cùng chiêm nghiệm xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 có khác gì với năm 2017 nam mạng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!