Đề Xuất 3/2023 # Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong vòng tử vi thì Mùi là con giáp thứ 8, thuộc hành Thổ. Màu sắc hợp nhất với người tuổi mùi là màu nâu. Bởi vậy, gia chủ hãy lưu ý nên chọn màu nâu để làm gam màu chính cho căn nhà của gia đình mình. Đây là một trong những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế nội thất cao cấp hợp với người tuổi Mùi.

Cửa phòng khách của gia chủ tuổi Mùi tuyệt đối không được đối diện với bất kì một cửa phòng khác nào, đây là yếu tố xung khắc cần phải tránh. Phòng khách nên tọa cát, hướng cát tức là đặt ở hướng tốt. Thiết kế nền bằng phẳng và cao hơn các phòng khác thì tốt nhất.

Trong phòng khách không được thiết kế, lắp đặt các vật dụng phản quang bởi đây là căn phòng chính của căn nhà, là nơi hội tụ khí. Vẫn có thể thiết kế lồi lõm bởi không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Nếu gia chủ đặt vật phản quang ở phòng khách thì khí tốt sẽ bị đẩy ra ngoài và những luồng khí xấu sẽ vào nhà, phân bố ở khắp các phòng khác. Tầm nhìn của phòng khách phải thông suốt, không bị các vật dụng gì che chắn.

Các biểu tượng thuộc hành Hỏa nên được ưu tiên vì Hỏa sinh Thổ. Nên thiết kế trang trí các vật dùng bằng gốm sứ cũng rất tốt cho phong thủy của gia chủ tuổi Mùi.

Với phòng ngủ, nên thiết kế đơn giản, màu sắc kết hợp giữa nâu và trắng để tạo nên sự hòa hợp và tạo cảm giác dễ chịu. Sắp xếp các đồ vật sao cho thật trang nhã, bởi người tuổi Mùi cầm tinh con dê nên thường có bản tính hiền lành, ôn hòa.

Trong thiết kế, cửa phòng bếp không được để thẳng với cửa chính hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ nếu không người trong gia đình sẽ gặp tai ương, tật ách. Phòng làm việc cần được thiết kế hài hòa, vẫn ưu tiên gam màu nâu trắng, giúp cho gia chủ phát triển mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Trong căn nhà nên treo tranh hình con dê để dưỡng mệnh. Không nên thiết kế cầu thang cuốn trong căn nhà. Với bàn ghế phải được thiết kế, sắp xếp đầy đủ, tuyệt đối không để cọc cạch.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mùi còn có 2 khu vực khác rất tốt là Hợi và Mão. Hợi hướng Bắc Tây Bắc và Mão hướng Đông.

Cách bố trí phòng bếp

Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người sinh năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022. Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc nên hợp các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây là tốt nhất. Họ cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên, tránh các gam màu trắng bởi trắng đại diện của Kim.

Nên sử dụng các đồ nội thất trang trí làm từ gỗ. Vật liệu từ gỗ nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và nó có tác dụng làm lưu thông không khí, tăng thêm tính mộc. Việc lựa chọn một tủ đựng sách gỗ cũng có ý nghĩa như một vật phong thủy hữu hiệu. Người tuổi Dần nên hạn chế sử dụng các đồ kim loại.

Một số vật liệu mang lại cho ngôi nhà của người tuổi Dần, mệnh Mộc trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên là các mành che bằng bông, các loại rèm cửa. Ngoài ra họ có thể sử dụng đồ da hoặc các sản phẩm mỹ nghệ từ vải.

Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Thủy tháp hoa, Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), cây cọ, kim tiền, vạn niên thanh…

Theo phong thủy, loại đá quý Sapphire tượng trưng cho sự sáng suốt, quyền lực lãnh đạo và sức mạnh nội tâm. Đá này rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra, sapphire trong y học còn có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.

Đặc biệt, đặt một bức tượng hổ hoặc bức tranh hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông – Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra, các hướng Tây – Tây Bắc thuộc (Tuất), hướng Nam (thuộc Ngọ) và cũng là những hướng tốt dành cho người tuổi Dần.

Hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Chủ nhà tuổi Dần chú ý, không nê để góc này có bị chặn hoặc có nhà bếp, toilet bởi nó có thể gây phản tác dụng.

Con số may mắn và hợp phong thuỷ dành cho người tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này. Họ cũng nên cần tránh các tránh số thuộc kim như là 4 và 9 trong việc chọn nhà cửa hay trong cuộc sống.

Cách bố trí phòng bếp

Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Mỗi một tuổi, một cung mệnh sẽ có những cách riêng để bài trí ngôi nhà sao cho hợp với phong thủy và mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất. Với những người tuổi Hợi, có thể tham khảo một số cách bài trí sau đây:

Những người tuổi Hợi là những người sinh năm 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007,….

Về hướng nhà: Gia chủ tuổi Hợi nên chọn nhà theo hướng Bắc Tây Bắc là tốt nhất. Cửa chính cũng nên đặt ở hướng Tây Bắc. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ khiến gia chủ và ngôi nhà được bình an, may mắn.

Về màu sắc: Do người tuổi Hợi thuộc hành Mộc, nên họ hợp với màu xanh dương, đen. Vì vậy, hãy chọn màu sơn, màu rèm cửa và các vât dụng trong nhà có màu xanh dương hoặc đen làm màu chủ đạo. Đây là những màu sắc đại diện cho hành Thủy, hợp với hành Mộc. Lưu ý tuổi Hợi kỵ vói màu trắng, không nên dùng màu trắng trong nhà.

Trần phòng khách có thể trang trí, hoặc dùng phù điêu. Tuy nhiên, cần tránh đặt những vật phản quang trong phòng khách, bởi phòng khách là nơi tụ khí của ngôi nhà, trong khi những vật phản quang lại có tác dụng tản khí tốt ra bên ngoài và giữ những luồng khí xấu trong phòng. Điều này hoàn toàn không tốt.

Phòng khách của những gia chủ tuổi Hợi nên tránh dùng đèn dạng ống, nhất là đèn ống dài vì theo quan niệm phong thủy điều này không tốt. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng các loại đèn chùm.

Vị trí phòng ngủ: Hướng tốt nhất cho việc đặt phòng ngủ và giường ngủ là hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đặt phòng ngủ và giường ngủ ở những hướng này sẽ giúp gia chủ có giấc ngủ ngon, sâu, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài và tinh thần nhờ đó sảng khoái, minh mẫn hơn.

Vị trí bếp: Đối với mỗi gia đình, bếp là không gian quan trọng và thường được đầu tư khá kỹ lưỡng để tạo sự ấm áp, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Theo quan niệm Tọa hung hướng cát trong phong thủy, người tuổi Hợi nên đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, để vận tốt có thể đi vào bên trong căn phòng.

Cây cảnh trong nhà: Người thuộc mệnh Mộc như tuổi Hợi hợp với màu xanh, kỵ màu trắng. Do đó, nên lựa chọn những loại cây có màu xanh như cây Phát tài, cây Kim Tiền, cây Vạn Niên Thanh, các loại cây thuộc họ tùng trúc, dừa cọ,… để mang lại may mắn cho gia chủ. Số chậu cây nên là 3 hoặc 8, với dụng ý tang tài vận, may mắn cho chủ nhà.

Một lưu ý nữa khi trang trí ngôi nhà cho gia chủ tuổi Hợi, là nên đặt tranh con heo ở khu vực Hợi trong phòng khách. Khu vực Hợi là vị trí may mắn nhất với người tuổi Hợi trong ngôi nhà. Nên đặt tranh heo ở những nơi gần nguồn nước. Những bức ảnh hình heo sẽ giúp dưỡng mệnh cho gia chủ, mang đến sức khỏe, sự bình an cho người tuổi Hợi.

Cách bố trí phòng bếp

Trang Trí Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc do vậy các màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu gỗ rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như đen, xanh lam, đỏ, hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên nên tránh hoặc sử dụng các gam màu trắng – đại diện của Kim.

Tuổi Dần nên dùng màu bản mệnh là xanh lá cây và màu gỗ để trang trí nhà.

Tím và đỏ mang đến may mắn cho người tuổi Dần.

Do thuộc Mộc nên người tuổi này nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ và hạn chế sử dụng các đồ kim loại. Rất nhiều các mặt hàng gỗ nội thất như bàn, ghế, cửa, tủ, sàn với mẫu mã đa dạng trên thị trường sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích của mình.

Theo phong thủy, hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Người tuổi này có thể sử dụng các đồ vật thuộc Mộc để kích hoạt may mắn, tuy nhiên nếu góc này bị chặn hoặc có toilet, nhà bếp thì không nên bởi có thể gây phản tác dụng.

Đặc biệt, đặt một bức tranh hổ hay một bức tượng hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông Đông Bắc còn giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra này, các hướng Nam (thuộc Ngọ) và Tây Tây Bắc thuộc (Tuất) cũng là là những hướng tốt cho người tuổi Dần.

Một bức tranh hổ ở hướng Đông Đông Bắc sẽ may đến sự may mắn về tình duyên cho người tuổi Dần.

Loại đá quý phong thủy tốt cho người tuổi Dần là sapphire. Sapphire tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Ngoài ra, trong y học thì saphire có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.

Đá Saphire tượng trưng cho sự sáng suốt và khả năng lãnh đạo.

Nếu muốn trang trí cây xanh trong nhà, người tuổi Dần có thể trồng một số cây như vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), cây gừa, vạn niên thanh…

Con số may mắn đối với tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

Tin tức cùng loại

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI DIỆP GIA

Trụ sở : 32/5E Quang Trung ,Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh VPGD: 735 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 62 578 572 – 62 578 574 – Fax: (028) 3947 0376 MST: 0 3 1 0 1 7 9 1 8 8 Email : diepgia@difa.vn Hotline : 0908 640 164 Xưởng sx : Đ/c: 34/4 Đông Lân – Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh Tel: (028) 6675 5935 – 0918 300 550

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!