Đề Xuất 3/2023 # Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy hợp với tuổi cũng sẽ căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để xác định và chủ yếu nhất vẫn là quy tắc về ngũ hành. Người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy nên sử dụng tranh nào thì hợp, chúng ta cũng sẽ cần những nguyên tắc nhất định để xác định.

Đầu tiên thì bạn cũng thấy được một điều là người Tuổi Quý Sửu không hợp với người tuổi mùi, đồng thời cả người tuổi thìn, tuổi ngọ cũng không thích hợp luôn. Người Tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người tuổi tý – dậu – mão – sửu mà thôi, nên nếu lựa chọn tranh có hình ảnh của con giáp thì hãy chọn những con giáp nào hợp thì mới có tác dụng tốt với phong thủy. Cùng với đó thì người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành phong thủy nên khi sử dụng tranh phong thủy thì nên chọn những loại tranh thuộc hành Mộc – hành Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng những bức tranh phong thủy có yếu tố thuộc Hỏa vì sẽ là điều không tốt, dễ dàng bị hao hụt năng lượng.

Một số bức tranh có yếu tố thuộc Mộc mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng như là cây cối, thảo nguyên, rừng cây xanh, cây tùng, cây trúc, cây tre, cây tùng, cây bách, tranh bốn mùa. Hoặc là lựa chọn tranh phong thủy có gam màu thuộc xanh lá cây chiếm ưu thế thì sẽ tốt.

Còn tranh phong thủy hợp với người Tuổi Quý Sửu mang yếu tố của Thủy thì có thác nước, thuyền, biển, sóng, giọt nước, cá, sen. Hoặc là tranh có màu sắc chiếm ưu thế là đen và xanh dương cũng được.

Một trường hợp đặc biệt khác là người Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng tranh phong thủy là sự kết hợp của hai yếu tố Mộc công Thủy như là tranh về chim thiên nga, đôi uyên ương, tranh về núi đồi nương rẫy, các công trình kiến trúc.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu 1973

I- Đôi điều về người tuổi tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973 – mệnh Mộc !

1.1 – Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1973 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4- Sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu để bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu theo mệnh

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc theo mệnh Mộc tuổi Quý Sửu có thể chọn tranh:

Hoặc các bức tranh treo tường có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh non, xanh lục nước biển, đen đều hợp với tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu thuộc hành Thủy: Tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen. Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

Tranh phong cảnh sông nước trong xanh kết hợp với mây trời, rừng cây. Tạo nên bức tranh hữu tình, thơ mộng, yên bình đến lạ. Bức tranh không chỉ tạo nên nét nổi bật cho không gian phòng khách mà còn giúp điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, yên ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, thể hiện tính cách cũng như phong cách, lối sống giản dị, mộc mạc của gia chủ.

2.2 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo tam hợp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được.

Riêng các bức tranh Ngựa, Tranh Rồng, Tranh Dê (tam dương khai thái) tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Sửu

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Chính vì vậy, nên chọn những bức tranh phong cảnh cây lá, thảo nguyên xanh

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc. Nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Chính bởi vậy, nên lựa chọn một bức tranh mang may mắn trong cuộc sống, tài lộc để hút tài lộc , lại tranh xa muộn phiền , tĩnh tầm, về nhà. Như bức tranh hoa sen, tranh đầm hoa sen

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tuổi Quý Sửu Nên Treo Tranh Phong Thủy Gì?

Tranh phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

hợp với Mão và Hợi tạo thành tam hợp trong 12 con giáp. Nên kết hợp làm ăn thì sẽ được thành công và thuận lợi. Kỵ với Sửu, Thìn, Tuất nên tránh để hạn chế những rủi ro thất bại có thể sẽ đến.

Quý Sửu thộc Mộc do đó nên lựa chọn những bức tranh bổ trợ Mộc như Thủy và Mộc để sử dụng là tốt nhất. Cần tránh những bức tranh, màu sắc thuộc Kim để hạn chế khả năng bị khắc chế quá nhiều.

Những mẫu tranh tuổi Quý Sửu nên chọn

Tranh tứ quý: một bộ tranh tứ quý sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một bức tranh có Mộc vượng bổ trợ tốt nhất cho người tuổi Quý Sửu. Bạn nên lựa chọn bức tranh này để sử dụng là tốt nhất.

Tranh Sơn Thủy Thác Nước Giữa Rừng Cây​

Tranh phong cảnh thiên nhiên: bản tính của người tuổi Sửu là hòa nhã, muốn tận hưởng cuộc sống yên bình do đó nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên để mang đến sức sống tự nhiên đến với bạn.

Tranh Thủy Mạc Núi Thác Trong Hoàng Hôn​

Tranh thác nước: nếu Thủy vượng thì Mộc tươi tốt, do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở trong không gian phòng khách hay phòng làm việc của mình đều được. Nên treo ở hướng Đông và Đông Nam là tốt nhất.

Tranh Thiên Nga Đẹp Vẽ Sơn Dầu​

Tranh thiên nga: giúp tăng thêm tình duyên để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no.

Tranh Tam Dương Khai Thái Vẽ Sơn Dầu​

Tranh tam dương khai thái: người tuổi Quý Sửu không nên bỏ qua bức tranh tuyệt vời này cho mình để tận hưởng một cuộc sống gia đình sung mãn, con đàn cháu đống, hạnh phúc và bình an.

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cây Tùng và Tám Con Hạc​

Tranh tùng hạc diên niên: một sự kết hợp hoàn hảo của bộ tranh phong thủy tuyệt vời này để mang đến tài lộc, vượng khí và sự trường thọ cho người tuổi Quý Sửu.

Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió​

thuận buồm xuôi gió: nếu là người làm ăn kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn bức tranh này để sử dụng, giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Sửu

Tranh bộ xuân hạ thu đông Đào Cúc Trúc Tùng​

Tuổi Quý Sửu Treo Tranh Gì Hợp Phong Thủy Phòng Khách Amia

Nếu đã đọc bài tuổi Nhâm Tý treo tranh gì hợp phong thủy . Thì bài viết tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách cũng tương tự. Bởi tuổi Nhâm Tý và tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có cùng mệnh Mộc giống nhau. (Cứ 2 năm liền nhau cùng một cung mệnh). Thì việc chọn treo tranh gì hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc cũng khá giống.

Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc theo ngũ hành phong thủy. Nên khi chọn tranh hợp năm sinh 1973 tuổi Quý Sửu, ta căn cứ 2 nguyên tắc sau:

Tuổi Sửu nói chung xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc sinh năm 1973 hợp treo tranh phong thủy mang hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tuyệt đối không treo tranh mang hành Thổ, Kim.

1. Tuổi Sửu nói chung xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Nên khi chọn các bức tranh phong thủy treo tường theo con giáp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được. Riêng các bức tranh Ngựa, Tranh Rồng, Tranh Dê (tam dương khai thái) tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

2. Tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy? Hợp tranh thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tuyệt đối không treo tranh mang hành Thổ, Kim.

Theo ngũ hành phong thủy, có:

Thủy sinh Mộc. Nên người mệnh Mộc sẽ được lợi nhất khi treo những bức tranh treo tường thuộc hành Thủy.

Mộc tương hợp Mộc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 phù hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Mộc.

Mộc lại sinh Hỏa: Trong quan hệ này, người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 vẫn có thể treo được tranh Hành Hỏa nhưng nên kết hợp hành Mộc, hành thủy sẽ tốt nhất.

Tuyệt đối tuổi Quý Sửu 1973 không hợp treo tranh thuộc hành Kim và hành Thổ.

Như vậy các bức tranh phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là:

2.1. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 treo tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Option 2 để lựa chọn là các bức tranh treo tường có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh non, xanh lục nước biển, đen đều hợp với tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

2.2. Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy.

Tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy? Trả lời: Tuổi Quý Sửu năm 1973 thuộc hành Mộc thì tốt nhất treo tranh hành Thủy. Mà tranh phong thủy thuộc hành Thủy thì có rất rất nhiều cho gia chủ lựa chọn.

Nào thì tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen đều là những bức tranh phong thủy được yêu thích mà thuộc hành Thủy.

Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

2.3. Tuối Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc hợp treo tranh hành Hỏa kết hợp Mộc, Thủy.

Các bức tranh thuộc hành Hỏa như là các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh Ngựa (Tuy nhiên ngựa không hợp Sửu nên loại bỏ). Kết hợp với nước hoặc rừng cây. Chẳng hạn: Như cá Chép hoa mẫu đơn sẽ phù hợp phong thủy với tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

2.4. Tuyệt đối tuổi Quý Sửu 1973 không hợp treo tranh thuộc hành Kim và hành Thổ.

Còn đối với các bức tranh hành Kim, hành Thổ thì đương nhiên rồi. Tuyệt đối tuổi Quý Sửu 1973 không treo bức tranh thuộc hành này. Đó là tranh chim, thiên nga, uyên ương, tranh núi, tranh công trình xây dựng….

3. Hướng tốt để treo tranh cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

– Hướng tốt:

Hướng Bắc (thuộc hành Thủy): Có được sự giúp đỡ, may mắn

Đông (thuộc hành Mộc): Sức khỏe dồi dào

Đông nam (Thuộc hành Mộc): May mắn tài lộc

Nam (thuộc hành Hỏa): Gia đình các mối quan hệ đều ổn định

Tây bắc (Thuộc hành Kim): Các mối quan hệ bị xáo trộn, cãi cọ

Đông bắc (Thuộc hành Thổ): Thu nhập bất ổn, kinh tế giảm sút

Tây nam (Thuộc hành Thổ): Điềm không tốt cho tài sản

Tây (Thuộc hành Kim): Không may mắn, gặp thị phi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!