Đề Xuất 2/2023 # Tranh Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tranh Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tranh Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Vì vậy việc bài trí hình rồng trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Khi chọn đồ trang trí là hình con rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng. Từ đó sẽ mang đến điềm lành cho công ty. Có thể để đồ trang trí hình rồng trên bể cá hoặc hai bên bể cá, như vậy sẽ có tác dụng sinh tài lộc.

Rồng không được để tùy tiện để tránh hiệu ứng ngược. Không nên để rồng nơi khô ráo vì nó giống cảnh tượng “rồng bơi nước cạn gặp tôm đùa”. Điều này có thể mang đến những khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn của công ty.

Khi đặt đồ trang trí hình rồng thì nên để đầu rồng hướng ra sông hoặc ra biển. Tuy nhiên, nếu văn phòng cách xa sông, biển thì rất khó để thu được vượng khí. Trong trường hợp này nên đặt một đôi rồng đá màu đen hoặc xám trên khung cửa sổ trên gác cao, đầu cũng hướng ra biển hoặc sông. Như vậy là “song long xuất hải” có thể sinh vượng và mang đến nhiều may mắn cho văn phòng.

Nếu trong và ngoài văn phòng đều không có nước, thì có thể đặt hình rồng hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc thuộc Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng, rất thích hợp đối với loài rồng vốn ưa nước.

Nếu trước văn phòng có rãnh nước bẩn thì không nên đặt đồ trang trí hình rồng, vì nó sẽ khiến cho con rồng bị bám bẩn, khiến cho nhân viên trong công ty hay ốm đau, bệnh tật.

Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là loài mãnh thú có khả năng khắc chế mạnh nên rất không có lợi cho những người tuổi Tuất. Vì vậy, những người đứng đầu văn phòng hay công ty là tuổi Tuất thì không nên bài trí hình con rồng.

Thiềm Thừ Mạ Vàng 24K Cỡ Lớn

Cóc vàng phong thủy vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Cóc vàng phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Thiềm thừ thông nhân tính nên trong lúc khai quang chỉ nên có mình gia chủ vì khi mở mắt nhìn thấy ai sẽ theo người đó. Vì vậy nếu người khác mang cho tặng mà đã khai quang thì sẽ không linh nghiệm.

Với cóc ngậm đồng tiền khi đặt cần quay vào trong nhà, còn khi bỏ đồng tiền ra khỏi miệng thì có tác dụng hóa giải tiểu nhân.

Nếu đặt ở bàn thờ Thổ địa thì bao giờ cũng đặt bên tay phải (từ trong nhìn ra). Cần phải chọn ngày giờ khai quang phù hợp để tiếp dẫn thì hiệu quả mới cao.

Đây cũng là một món quà tặng phong thủy mạ vàng có ý nghĩa mà bạn dành cho bạn bè, người thân trong những dịp tân gia, lễ tết.

Kích thước: 14x21x19cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp Điện thoại: 0903.420.483 Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định Email: infonatecco@gmail.com www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như:, phụ kiện mạ vàng….

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặngcho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Tượng Tỳ Hưu Bằng Đồng Mạ Vàng 24K Trấn Phong Thủy

Tượng tỳ hưu bằng đồng mạ vàng 24k trấn phong thủy

Tỳ Hưu bằng đồng mạ vàng phong thủy là sản phẩm quà tặng phong thủy do các nghệ nhân làng Đại Bái Bắc Ninh chế tác. Bày tượng Tỳ Hưu mạ vàng đem lại may mắn, tài lộc, công danh. Ngoài ra, bài trí Tỳ Hưu làm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng hơn. Đây là mẫu quà tặng Sếp có ý nghĩa, đối tác vào các dịp lễ tết.

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là một loài mãnh thú hung mãnh nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu có một điểm đặc biệt là không có hậu môn. Điều này hàm ý rằng: chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Truyền thuyết về Tỳ Hưu đã có từ thời xa xưa, dựa trên những truyền thuyết đó cho tới ngày nay, con người vẫn luôn tin vào những may mắn mà Tỳ Hưu đem lại. Nó trở thành con vật linh thiêng được nhiều người tôn sùng.

Đặc biệt, trong phong thủy thì Tỳ Hưu Phong Thủy mạ vàng có một ý nghĩa vô cùng lớn. Tỳ Hưu mạ vàng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Nên đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ Hưu mạ vàng còn là quà tặng phong thủy có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà ta sắm cho mình những Tỳ Hưu khác nhau. Tỳ Hưu bây giờ được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau: bằng đá, gỗ, ngọc, đồng…. và các sản phẩm rất đa dạng như: Tỳ Hưu đặt trước cửa nhà, hình Tỳ Hưu trên cổ, vòng tay, điện thoại… đều mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Liên hệ mua tượng Tỳ hưu bằng đồng tài lộc tại Đồ đồng Việt giá rẻ nhất.

Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Mạ Vàng 24K Thiết Kế Độc Đáo

Lượt xem: 399

Mã sản phẩm : 1592569868

Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế độc đáo là mẫu linh vật cao cấp, giàu ý nghĩa sâu sắc rất được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Quang Hà. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Nhắc đến linh vật kích hoạt cung tài lộc, chúng ta không thể bỏ qua

Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế độc đáo

Thiết kế

Linh thú hiện lên vô cùng oai phong, lẫm liệt với thân hình to lớn, dáng đứng hiên ngang cùng những móng vuốt sắc nhọn ở chân. Ngực nó ưỡn lên kiêu hãnh. Ở đây, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của một bầu hồ lô nhỏ. Không những thế, Tỳ Hưu còn ngẩng cao đầu, miệng há rộng và cho thấy cả hàm răng. Không dừng lại ở đó, đôi mắt của nó mở to, tạo nên sự uy nghiêm.

Vẻ đẹp sống động.

Trên đầu Tỳ Hưu có chiếc sừng sắc nhọn, hai bên mình là đôi cánh lớn. Ngoài ra, phần đuôi rẽ sóng mềm mại, chia thành từng lọn – tất cả đều rất uyển chuyển. Vị trí mà linh thú đang đứng được trải những đồng xu cổ. Chúng nằm dàn ngang và nối tiếp nhau. Thêm vào đó, phần đế của Tỳ Hưu phong thủy được trang trí bắt mắt. Mặt chính diện và mặt phía sau được chạm Hán tự. Hai mặt cạnh thì được trang trí hoa lá cực kỳ sống động, sáng tạo.

Sắc thái

Bức tượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vẻ ngoài tươi sáng, rực rỡ, lấp lánh.

Sắc màu lung linh.

Người nghệ nhân đã lựa chọn chất liệu quý, đó là vàng 24k loại chuẩn để phủ lên bề mặt sản phẩm. Cộng với tay nghề khéo léo, bề mặt bức tượng vừa tỏa sáng, vừa đẹp không tì vết. Ngoài ra, vàng ròng có tác dụng đẩy lùi tình trạng oxy hóa!

Tỳ Hưu phong thủy mệnh Kim và ý nghĩa

Linh vật được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau. Món đồ đồng mạ vàng này thực sự phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Vậy ý nghĩa ẩn chứa trong tác phẩm là gì? Trước hết, Tỳ Hưu là linh thú thích ăn vàng bạc, châu báu. Hình tượng nó đứng trên đồng xu đã thể hiện cho tài lộc sung túc. Ngoài ra, linh thú này không có hậu môn nên của cải chỉ tích trữ, không bị thất thoát.

Thông điệp cát lợi, phú quý.

Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

Website: http://dongmynghe.com.vn

Email: ducdongqh@gmail.com

Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế độc đáo

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế độc đáo

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Địa chỉ:

Quận / huyện:

Tỉnh / thành phố:

Phí vận chuyển:

Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tranh Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!