Đề Xuất 1/2023 # Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, cây phong thủy không chỉ là cây cảnh lọc không khí vô cùng hiệu quả, giúp cải tạo không khí, thanh lọc cho không gian của bạn, mà còn mang lại tài lộc, may mắn nếu bạn chọn đúng loại cây cảnh phù hợp với bản thân mình. Ở bài viết này, Cây Xinh sẽ giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Trồng cây phong thủy nào để tăng tài lộc, vận khí?

Đôi chút về người tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ thường thích độc lập, luôn ưa thích sự đổi mới nên khó thích ứng với công việc có tính cố định. Nhưng nhờ khả năng quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn và cởi mở nên đường công danh của họ khá thuận lợi. Họ như những chú ngựa thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì.

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn mang lại sự tích cực, năng động, làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ chủ động đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi vì nhanh quá mà dẫn tới làm việc hấp tấp. Tính khí của họ cũng khá nóng nảy.

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Dù đường tài vận khá suôn sẻ nhưng người tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này đã làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó , dựa vào phong thủy, người tuổi Ngọ nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để tập trung tài vận, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của mình.

Trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ, chúng ta sẽ dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc để chọn cho phù hợp với từng năm sinh: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ).

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) thuộc mệnh Mộc nên chủ nhà cần chọn những cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để may mắn và tài lộc luôn tràn đầy.

Những loại cây cảnh mà tuổi Nhâm Ngọ nên chọn như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh Mộc

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Ngọ không nên trồng những cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim khắc Mộc) để hạn chế tài lộc nhà bạn bị thất thoát.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ

Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954) thuộc mệnh Kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh để bàn có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất. Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ rước nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Giáp Ngọ sẽ hợp với các cây như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Hạnh Phúc,…

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là người tuổi Giáp Ngọ không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim về trồng, nếu không có thể sẽ rước họa vào thân, mất nhiều tiền của.

Tuổi Bính Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là người mệnh Thủy nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là lựa chọn thích hợp nhất để giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Bính Ngọ nên chọn mua những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cỏ Lan Chi (Cây Dây Nhện) hoặc các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,…

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy

Người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh chọn mua cây cảnh có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ khắc Thủy). Chỉ có như vậy, gia chủ mới đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn, tránh được những vận xấu không đáng có.

Tuổi Mậu Ngọc hợp với cây gì?

Thuộc mệnh Hỏa, người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) sẽ thích hợp trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ Mậu Ngọ, giúp phát tài và phát lộc.

Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,Cây Phong Lá Đỏ,…

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh hỏa

Ngoài ra, gia chủ nên tránh mua những loại cây cảnh có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, do tương khắc với mệnh Hỏa của Mậu Ngọ, nếu không tài lộc trong gia đình bạn sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm không thể sinh sôi nảy nở được.

Tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ, do đó gia chủ nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cây hợp tuổi Canh Ngọ như: Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu,… Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Dứa Nến Cảnh (Cây Phong Lộc Hoa),… Sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Ngoài ra, gia chủ Canh Ngọ cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, do tương khắc với mệnh Thổ, để đảm bảo tài lộc không bị suy giảm.

Cuối cùng, Cây Xinh hy vọng các bạn tuổi Ngọ sẽ lựa chọn được những cây phong thủy phù hợp với bản thân để đón nhận nhiều lộc cho gia đình làm ăn phát đạt và giàu có. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5

(3 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì?Trồng Cây Nào Để Hút May Mắn Tài Lộc

I. Giải đáp tuổi Canh Thân hợp cây gì

Đây là loại cây hợp tuổi canh thân có ý nghĩa mang tới may mắn và tài lộc, giúp gia chủ tránh được những vận hạn xui xẻo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cây để bàn hợp tuổi 1980 này có đặc điểm là xanh mướt quanh năm, dây leo bám chắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, quật cường, không một thế lực nào có thể làm gục ngã.

Cây hồng môn thủy sinh với vẻ ngoài tràn đầy sức sống, trồng cây hợp mệnh mộc 1980 này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ tạo không gian tươi tắn, tràn đầy sức sống giúp gia chủ Canh Thân luôn cảm thấy thoải mái khi nhìn vào.

Cây cảnh hợp với tuổi canh thân này còn mang tới nguồn sinh khí dồi dào giúp tăng cường vượng khí, khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo trong công việc cho gia chủ sinh năm 1980.

Với tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí cây lan ý thủy sinh cũng là loại cây xanh hợp tuổi canh thân. Trưng bày chậu lan ý thủy sinh giúp gia chủ hút được nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi những hung khí xung khắc trong gia đình. Từ đó giúp tinh thần được thoải mái, tĩnh tâm giữ gìn mối quan hệ tình cảm bền chặt.

Loại cây cây hợp tuổi canh thân này không chỉ có tác dụng hút tia điện tử từ tivi, máy tính, thanh lọc không khí mà còn là loại cây tượng trưng cho thần tài giữ của mang tới may mắn cho gia chủ Canh Thân sinh năm 1980.

” Ngọc ngân” hiểu một cách đơn giản là ngân lượng đầy nhà. Ngoài ra nó còn khiến ta tưởng tượng tới vẻ đẹp thanh khiết, ngọc ngà và duyên dáng. Chính bởi vậy mà loại cây hợp với tuổi canh thân này còn mang tới cảm giác thoải mái, sự sung túc may mắn đôi đường.

Cây phú quý là loại cây được dùng tô điểm cho không gian văn phòng, hay nội thất gia đình cho thêm phần sinh động. Là cây hợp tuổi canh thân, người tuổi Canh Thân sử dụng cây phú quý sẽ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Người tuổi này có nhu cầu cầu tiến sẽ không thể bỏ qua cây cảnh hợp với tuổi canh thân này.

II. Những thông tin bạn cần nắm khi sử dụng cây phong thủy tuổi thân 1980

Hướng đặt cây để bàn hợp tuổi 1980 hay cây trồng trong nhà hợp tuổi canh thân đóng vai trò rất quan trọng quyết định cây có đủ điều kiện để phát triển tốt hay không. Cũng giống như đặt hướng nhà, khi trưng bày cây xanh hợp tuổi canh thân nhất định gia chủ cần chú ý tới hướng tốt. Bởi hướng này sẽ hút được nguồn sinh khí dồi dào của đất trời từ đó tạo điều kiện cho cây phát triển, phát tán tốt năng lượng của cây.

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu tuổi canh thân 1980 hợp với cây gì và tìm ra được những luận giải về năng lượng bên trong cây hợp tuổi canh thân có thể mang tới sự may mắn cũng như cải thiện vận trình của gia chủ.

Đối với chủ mệnh Canh Thân sinh năm 1980 cũng vậy. Người này trồng cây hợp với tuổi canh thân trước tiên để nhận được sinh khí dồi dào từ cây, đón tài lộc và may mắn. Từ đó giúp cải thiện vận mệnh làm việc gì cũng thắng lợi, củng cố lại mối quan hệ trong gia định.

Cây phong thủy tuổi canh thân 1980 còn giúp xua đuổi tà khí, tránh kẻ tiểu nhân, giảm thiểu vận hạn, xui xẻo. Năng lượng tích cực trong cây cảnh hợp với tuổi canh thân có thể áp chế được những thế lực nhũng nhiễu hoặc những âm khí không tốt trong gia đình.

Trồng cây phong thủy tuổi thân 1980 vừa tạo không gian sống xanh, không khí trong lành lại giúp gia chủ có được cảm giác thư thái và thoải mái nhất; giảm thiểu căng thẳng cũng là một cách tạo điều kiện thuận lợi hoàn thành tốt công việc.

a. Sim phong thủy hợp tuổi 1980: Ngoài xem tuổi canh thân hợp cây gì để chọn mua cây thì bạn cũng có thể tham khảo sim phong thủy hợp tuổi 1980. Sim là vật bất ly thân, năng lượng ẩn bên trong sim kết hợp với năng lượng của cây phong thủy giúp cho người dùng củng cố lại sức mạnh cũng như tinh thần, thu hút tài lộc, nhận được nhiều điều may mắn; từ đó công việc thuận lợi, tiền tài phát triển.

b. Tháp Văn Xương, Tỳ hưu phong thủy, bắp cải phong thủy, gậy như ý,…

Đây đều là những linh vật thiêng liêng có năng lượng phong thủy dồi dào nếu kết hợp với cây hợp mệnh mộc 1980 sẽ càng tăng thêm phúc lộc cho gia chủ sinh năm 1980.

Người Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì: Trồng Gây Gì Để Hút Tài Lộc, Thăng Quan Phát Tài

Người tuổi ngọ hợp cây gì? Nên trồng cây gì trong nhà mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, khi người tuổi ngọ biết được cây may mắn đến với mình thì chắc chắn, người tuổi ngọ sẽ thay đổi để trở nên tốt hơn.

1.Tính cách người tuổi ngọ

Người tuổi ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi ngọ rất thông minh, luôn muốn hơn người khác, tính tình ngay thẳng và chính trực nên được rất nhiều người quý mến và kính nể.

Người tuổi ngọ rất mạnh mẽ và ít sống dựa dẫm vào người khác, họ muốn tự lập và làm mọi việc, họ có đầu óc tính toán nhanh và suy nghĩ sâu sa, họ làm bất cứ việc gi cũng mong muốn về đích sớm hơn người khác

người tuổi ngọ đôi khi là người thích sống khép kín, sống nội tâm, ít bạn bè, họ luôn sống hết lòng vì mọi người, vì vậy mà họ luôn óc người bạn giúp đỡ họ rất nhiệt tình trong mọi công việc của họ cũng như trong cuộc sống.

Người sinh năm Giáp Ngọ ngũ hành thuộc Kim: 1954, 2014

Người sinh năm Nhâm Ngọ ngũ hành thuộc Mộc: 1942, 2002

Người sinh năm Bính Ngọ ngũ hành thuộc Thủy: 1966, 2026

Người sinh năm Mậu Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa: 1978, 2028

Người sinh năm Canh Ngọ ngũ hành thuộc Thổ: 1930, 1990

2.Tuổi ngọ hợp cây gì? Hoa gì, 5 loại cây nên trồng

Người tuổi ngọ là người có tính háo thắng vì vậy mà đôi khi sẽ thường không gặp may nhiều, vì vậy để có thẻ hóa giải được tổn thất đó trong công việc và trong cuộc sống, người tuổi ngọ nên lựa chọn cây cảnh hoặc chậu hoa phù hợp với mệnh của mình, để giúp tăng vượng khí cũng như gặp nhiều may mắn đến với mình.

Để có thể lựa chọn được cây cảnh tương sinh với mình thì bạn nên biết về ngũ hành tương sinh, tương khắc để mang đến điểm thuật lợi trong cuộc sống mà cần có.

Trồng cây gì trong nhà, mình hợp với cây nào điều đó rất cần quan tâm, sau đây là cây cảnh hù hợp với mệnh của người tuổi ngọ

2.1.Tuổi canh ngọ 1990- Mệnh Thổ

Tuổi canh ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ, bản mệnh của mệnh thổ chính là màu nâu và màu vàng, khi lựa chọn đúng màu sắc hợp bản mệnh của mình sẽ mang đến nhiều may mắn cũng như là điều tốt đẹp đến cho gia chủ của mình.

cây cảnh phù hợp với tuổi canh ngọ như: cây lưởi hổ, cây trầu bà vàng, cây vạn lộc, cây sen đá nâu là cây phù hợp với bản mệnh của người tuổi ngọ

Bên cạnh đó theo ngũ hành tương sinh, bạn bạn có thể lựa chọn cây có màu sắc đỏ như:cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây cẩm nhung sẽ rất phù hợp với người tuổi canh ngọ.

Không nên lựa chọn cây có màu xanh lá sẽ tương khắc với mệnh thổ của người tuổi canh ngọ.

2.2.Tuổi nhâm ngọ 1942 – Mệnh Mộc

Tuổi nhâm ngọ là người sinh năm 1942 thuộc mệnh mộc, người thuộc mệnh mộc thường tìm cây có màu xanh lá hoặc là cây hợp với tuổi nhâm ngọ như: cây bàng singabore, cây kim ngân, cây phát tài, cây sen đá và loại cây khác.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cây cảnh có màu sắc xanh dương, đen và trắng đều rất tốt vì trong phong thủy có sự tương sinh với nhau là thủy sinh mộc vì vậy bạn có thể hoan toàn trồng và chăm sóc cây thuộc mệnh thủy được

2.3.Tuổi mậu ngọ 1978- Mệnh Hỏa

ai sinh năm 1978 thuộc tuổi mậu ngọ thuộc mệnh hỏa, người mệnh hỏa thì phù hợp với cây cảnh có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, cây có màu sắc đỏ, như lửa sẽ mang đến nhiều điều tốt, bạn còn có thể lựa chọn cây như cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn sẽ rất phù hợp. cây hồng môn đỏ

Theo ngũ hành tương khắc thì bạn nên tránh xa cây có màu xanh nước biển thì nó thuộc hành thủy khắc hỏa.

2.4.Tuổi giáp ngọ 1954,2014 – Mệnh Kim

người tuổi giáp ngọ là người thuộc mệnh kim, mệnh kim nên lựa chọn cây có màu sắc trắng và màu vàng, vì vậy mà loài cây phù hợp như cây: trầu bà đế vương, cây sen đá, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ.

cây nêu trên sẽ có màu sắc phù hợp với người mệnh kim, với tuổi giáp ngáp ngọ sẽ mang đến nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và mọi thứ mà bạn đang có.

Bên cạnh đó tuổi giáp ngọ thuộc mệnh kim thì có thể lựa chọn cây thuộc mệnh thổ vì thổ sinh kim , các cây như: sen đá nâu, cây có màu nâu đều được cả.

2.5.Tuổi bính ngọ 1966 -Mệnh Thủy

Tuổi bính ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh thủy, là người có màu sắc chủ đạo là màu của nước biển, màu trắng, vì vậy mà bạn có thể lựa chọn màu trắng của mệnh kim vì kim sinh thủy cũng rất tốt.

cây hợp với người mệnh thủy như: cây hoa giấy màu trắng, cây lan chi, cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây kim tiền là cây rất phù hợp với người tuổi bính ngọ.

Tuổi Dậu Hợp Với Cây Cảnh Gì? Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn

Khi lựa chọn một cây cảnh để trang trí trong nhà hay văn phòng làm việc thì cho người tuổi Dậu thì người ta thường đặt ra câu hỏi Tuổi Dậu hợp với cây cảnh gì? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Những người tuổi Dậu thường rất giỏi trong việc đối nhân xử thế. Họ có cách sống chan hòa, vui vẻ và hoà thuận với bạn bè, người thân. Dù cho có bất kì tình huống bất ngờ nào xảy ra thì họ cũng sẽ tìm ra cách giải quyết cho phù hợp. Trong 12 con giáp thì người tuổi Dậu được xem là trung thành và đáng tin cậy nhất. Họ sẵn sàng chịu những thiệt thòi về bản thân của mình để làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh.

Bên cạnh những điểm tốt thì những người thuộc tuổi Dậu lại không biết cách giữ tiền và tiêu tiền sao cho hợp lý nhất. Do đó hiện nay họ đang có nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm cây cảnh phong thuỷ nhằm mang đến nhiều may mắn, tài lộc hơn.

2.1 Tuổi Đinh Dậu (mệnh Hỏa) hợp cây gì?

Tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm 1957 (Gà sống độc lập). Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về những cây hợp với người tuổi Dậu mệnh Hỏa, đó là:

Thân hình cây to mập mạp, thường mang biểu tượng cho bậc đại trượng phu. Lá cây xanh mướt tượng trưng cho tiền tài, tài lộc nhiều và sức sống mãnh liệt. Loài cây này sẽ giúp cho người tuổi dậu mệnh hoả sẽ gặp nhiều may mắn và đón được nhiều tài lộc, cơ hội thăng tiến cao hơn.

Bạch mã hoàng tử có vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng. Cây là biểu tượng của sự may mắn. Người tuổi Dậu mệnh Hỏa trồng cây này sẽ mang đến vượng khí, giúp cho gia đình hoà thuận, vui vẻ và cuộc sống luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Đối với cây này khi trồng sẽ giúp mang đến may mắn, sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Sắc đỏ trên cây rất hợp với những người mệnh Hoả và được xem như lá bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu.

Cây kim tiền – Ngay tên gọi của nó cũng đã thể hiện được sự giàu sang, phú quý. Cây phát triển mạnh mẽ, luôn xanh tốt nên việc sở hữu loại cây này sẽ giúp cho người tuổi Dậu luôn thịnh vượng và có nhiều may mắn.

Đây được xem như biểu tượng của nhiều nước trên thế giới. Đối với những người tuổi Dậu mệnh hỏa trồng rất thích hợp để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Bên cạnh những cây nên trồng thì người tuổi Dậu mệnh hoả cần tránh những cây sau: Cây vạn niên Tùng, c ây lộc Nhung, c ây phát tài khúc…

2.2 Tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) hợp với cây cảnh gì?

Tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, là những người sinh năm 1969 (Gà gáy sáng). Vậy những người tuổi Dậu mệnh thổ hợp với cây cảnh gì? Đối với người mệnh thổ thì có thể chọn những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng và màu vàng đất. Một số cây trồng hợp đó là:

Loài cây này có màu sắc đỏ tươi và được xếp vào vào hành hoả. Mà theo tương sinh hoả tương sinh với thổ nên nó rất thích hợp để trồng. Nhằm mang đến nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Cây là biểu tượng của sự quyền uy, cao sang. Theo phong thủy, người tuổi Dậu mệnh thổ trồng cây này sẽ mang đến nhiều may mắn, sự thành đạt và bình an. Giúp cho cuộc sống yên bình và hạnh phúc hơn.

Ngoài khả năng hút bụi khí độc thì theo ý nghĩa phong thuỷ loài cây này còn giúp cho người mệnh thổ gặp nhiều may mắn, kiểm soát được tiền bạc tốt hơn và mang đến nguồn tài lộc dồi dào.

Đây là một loại cây có viền lá màu xanh, phần phía trong có màu sắc sặc sỡ. Cây vạn lộc biểu tượng cho sự may mắn, nguồn năng lượng dồi dào. Mang đến cuộc sống thịnh vượng, ấm no cho cả gia đình.

Hồng môn có lá hình trái tim và cánh hoa đỏ thắm. Đây là biểu tượng của tình yêu nồng thắm và mãnh liệt. Ngoài ra, loại cây này còn là biểu tượng của sức mạnh và sự bền bỉ. Vì vậy, theo kinh nghiệm của người chơi cây cảnh phong thủy thì người tuổi Dậu trồng cây này sẽ thu hút được tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Đối với những người thuộc mệnh thổ này thì chúng ta không nên trồng các cây có màu xanh lá, màu đen và xanh nước biển như: Cây sen đá, c ây dương xỉ, cây hoàng tử bạch mã…

2.3 Tuổi Tân Dậu (mệnh Mộc) hợp với cây cảnh gì?

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, là những người sinh năm 1981 (Gà long tàng). Người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lục, màu đen hoặc xanh đen. Do đó bạn có thể lựa chọn cho người tuổi Dậu các cây phong thuỷ sau:

Cây có màu xanh chủ đạo phù hợp với người mệnh mộc. Cây phong thuỷ này sẽ giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Có khả năng chiêu tài lộc mà mang đến sự tốt đẹp cho công danh.

Cây thường có 5 đến 7 nhánh rẽ ra các phía. Mỗi lá có hình dạng như một bàn tay 5 ngón mang đến biểu tượng cho 5 mệnh trong phong thuỷ, đặc biệt là người tuổi Mộc. Đây là loài cây có khả năng thu hút tiền tại, can bằng năng lượng chi phối tài chính cho gia chủ.

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì rất phù hợp với người mệnh Mộc. Cây có lá sum suê, xanh ngát, là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự tươi trẻ. Đồng thời, loại cây này còn là biểu trưng cho sự bền vững về tài lộc, mang đến sự giữ tiền cho gia chủ và mang lại nhiều may mắn. Người tuổi Dậu mệnh Mộc trồng cây này sẽ làm ăn phát đạt và sự nghiệp bền vững hơn.

Từ xưa đến nay người ta luôn xem cây kim tiền là loại cây quý mang đến tài lộc, may mắn, sự phú quý, lịch lãm cũng như sự giàu sang, dư giả về tiền bạc cho gia chủ. Người tuổi Dậu mệnh Mộc trồng cây này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và sung túc.

Người trồng nên đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ giúp cho sự nghiệp đẹp đẽ và khởi sắc hơn. Khi đặt cây nên chọn vị trí tránh điều hoà bởi nó có thể làm cho cây bị úa. héo. Trường hợp những cây bị héo sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Người tuổi Dậu mệnh mộc cần tránh các loại cây có màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc… Điển hình như một số loại cây sau: Sen đá nâu, c ây phú quý, c ây lưỡi hổ…

2.4 Tuổi Quý Dậu (mệnh Kim) hợp với cây cảnh gì?

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1993 (Gà trong chuồng). Những người mệnh kim nên chọn cây cảnh có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Chẳng hạn như:

Đây chính là loài cây mang biểu tượng mạnh cho bản lĩnh mạnh mẽ của đấng trượng phu. Đồng thời nó còn đem đến tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Trong phong thủy, bạch mã hoàng tử có ý nghĩa như là vật phát tài cho người mệnh kim. Màu trắng, bạc hoặc xám là màu bản mệnh của mệnh Kim. Vì vậy người tuổi Dậu mệnh Kim trồng cây này sẽ luôn gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cây có dáng thẳng đứng, lá đẹp và cứng cáp thường mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Cây cảnh này sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang đến sự may mắn thịnh vượng.

Lưỡi hổ viền vàng có thân và lá mọc thẳng đứng thể hiện ý chí phấn đấu và sự quyết đoán mạnh mẽ. Trong phong thủy, cây có ý nghĩa mang đến sự may mắn và tài lộc.

Lá lưỡi hổ hình kim, có viền vàng tương sinh với người mệnh Kim. Người tuổi Dậu mệnh Kim trồng cây này sẽ có được vận thế tốt, công việc luôn hanh thông và thành công trong sự nghiệp.

Lan hồ điệp là loài hoa mang ý nghĩa phong thủy lớn. Loài cây này thể hiện sự trang trọng, quý phái và nguồn sức mạnh tràn đầy. Người tuổi Dậu mệnh kim lựa chọn trồng loại hoa này không chỉ mong muốn mang lại sự may mắn mà còn giúp tạo niềm tin hơn, giải tỏa được mọi căng thẳng và mệt mỏi.

Lan ý là loài cây sở hữu vẻ đẹp trang nhã. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Dậu mệnh Kim. Khi trồng cây này sẽ giúp cho gia chủ đón được nhiều may mắn, tài lộc và sự vượng khí. Loài cây này thường được đặt trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ nhằm mang đến sự yên bình, hoà hợp.

Đối với người tuổi Dậu thuộc mệnh kim thì nên tránh trồng các loại cây như: Cây kim ngân, c ây trúc nhật, c ây kim tiền…

2.5 Tuổi Ất Dậu (mệnh Thuỷ) hợp với cây cảnh gì?

Người thuộc mệnh thuỷ là những người có tuổi Ất Dậu, sinh năm 1945 (Gà gáy trưa). Tuổi này rất hợp với cây trồng màu đen, trắng. Do đó khi chọn cây bạn nên chọn một số cây sau:

Đây chính là loài cây đại diện cho tình yêu và thường được các bạn trẻ săn lùng. Nó là món quà ý nghĩa đối với cặp đôi. Vừa mang lại sự may mắn, vừa giúp cho tình yêu trở nên hạnh phúc và mãnh liệt hơn.

Đối với những người tuổi Dậu mệnh Thuỷ khi sở hữu loại cây trồng này sẽ mang đến sự thịnh vượng, may mắn và có nhiều tiền tài. Do đó hiện nó đang là một cây cảnh được rất nhiều người mệnh Thuỷ sưu tầm.

Loại cây cảnh này sẽ mang đến nhiều may mắn. Giúp cho bất cứ ai sở hữu chúng sẽ có sự thăng tiến cao trong sự nghiệp, trong công việc và cả cuộc sống. Ngoài ra nó chính là sự lựa chọn để tặng cho phái nam với hàm ý mang đến sự thư thái, quyết đoán trong công việc.

Lan chi là loại cây họ cỏ có ý nghĩa phong thủy mang lại nhiều may mắn, giúp xua đuổi ma tà và xui rủi. Cây có màu xanh mướt nên rất hợp với người mệnh Thủy. Thông thường những người tuổi Dậu mệnh thuỷ sử dụng cây lan chi với mong muốn mang đến nhiều may mắn, giúp cho người sở hữu giảm bớt lo âu, căng thẳng và mệt mỏi.

Sự đơn giản của cây cũng mang đến một ý nghĩa phong thuỷ cực kì lớn cho người trồng. Đối với những người mệnh thuỷ khi đặt cây này trong văn phòng, kệ sách hoặc phòng ngủ sẽ giúp mang đến sự tài lộc, thịnh vượng. Công việc sẽ được phát triển thuận lợi và đầu tư luôn có lời lãi.

Ngoài việc trồng cây hợp thì bạn cũng nên tránh những cây không hợp với người tuổi Dậu mệnh thuỷ như: Cây lá phong đỏ, c ây lan hồ điệp, c ây lưỡi hổ…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!