Đề Xuất 3/2023 # Trong Phong Thủy, Tuổi Tân Mùi (1991) Hợp Hướng Nào Nhất? # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Trong Phong Thủy, Tuổi Tân Mùi (1991) Hợp Hướng Nào Nhất? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trong Phong Thủy, Tuổi Tân Mùi (1991) Hợp Hướng Nào Nhất? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm sinh dương lịch: 1991

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Trong năm 2018 tuổi Tân Mùi đường sự nghiệp, sức khỏe hay công danh có gì thay đổi hay tại:

Đông (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Nam (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Nam (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Tuổi Tân Mùi 1991 không hợp hướng nào:

Đông Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Tây (Ngũ quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Tây Nam (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Bắc (Tuyệt mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

– Không chỉ có gia chủ tuổi tân mùi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi tân mùi thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi tân mùi không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Nội dung được quan tâm về tuổi Tân Mùi:

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?

Theo phong thủy hướng tốt sẽ mang đến môi trường tốt, năng lượng tích cực, qua đó mang đến may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Ngược lại, hướng xấu sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, qua đó cũng ảnh hưởng đến đời sống, vận may và tài lộc của gia chủ.

Cung mệnh của người Nam, Nữ tuổi Tân Mùi.

Năm sinh dương lịch: 1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Nam: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ).

Để có thể replay cho câu hỏi ” Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào? ” một bí quyết chính xác nhất. Không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch, mà hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 còn chịu ảnh hưởng của phương vị. Hướng phương vị dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu Thiên Bát Quáic ủa gia chủ mà xác ddingj được hướng phương vị xây nhà làm sao để cho phù hợp nhất.

Gia chủ là nữ tân mùi sinh năm 1991 thuộc Tây tứ mệnh. Nên các hướng nhà hợp tuổi gia chủ nữ tân mùi lần lượt là: Đông Nam, Đông Bắc, Đông và Tây Nam.

Nam gia chủ Tân Mùi lại thuộc Đông tứ mệnh. Nên các hướng nhà tuổi Tân Mùi nam phù hợp lần lượt là Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Hướng cửa chính cho tuổi tân mùi.

Trong trường hợp này, các bạn cực kỳ hợp với hướng cửa chính đó là hướng Bắc. có nghĩa là các bạn hoàn toàn được môn mệnh tương đối và chọn lựa cho mình một hướng cửa chính tốt nhất để đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn.

Bếp nấu là 1 trong các nhân tố rất quan trọng, mọi bệnh tật, vệ sinh đều ra từ đây. Hướng bếp bạn hãy chú ý đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp chính là hướng cửa với bếp lò,.. là hướng công tắc với bếp từ, bếp ga.

Đối với trường hợp các bạn sinh năm 1991, bạn có thể đặt bếp hướng Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Qủy), nhìn về hướng Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị). Xem cách chọn đảo bếp nhà ở, căn hộ hợp phong thủy.

Hướng phòng ngủ cho tuổi tân mùi 1991.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng bạn hãy chú ý ưu ái hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Gia chủ sinh năm 1991 mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, đó chính là hướng Nam.

Đồng thời nên tránh kê giường ngủ ở các hướng xấu như Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ (thất thoát tài sản, xui xeo trong công việc, xảy ra mâu thuẫn với đa số người, bị tiểu nhân quấy phá…).

Các đồ vật trong phòng ngủ của tuổi mùi nên sử dụng các màu vàng, nâu và điểm xuyết thêm đỏ, hồng tím.. để đem đến sự cân bằng hài hòa nhất. Các đồ trang trí trong phòng nên có đôi để chắc chắn tính cân bằng. Đồng thời đem đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991.

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và phát triển thành phú quý, giàu sang

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Tây (Ngũ qủy hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991.

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và phát triển thành phú quý, giàu sang

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Những người sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ nên nếu các bạn chọn lựa màu sắc này sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Màu khắc chế của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, chính vì như vậy nếu chọn lựa những màu này sẽ không tốt.

Những người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.

– Nam mạng:

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì công danh lên cao, con cái đầy đủ. Nếu chọn lựa tuổi Bính Tý và Kỷ Mão, các bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang trọng phú quý còn nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ thì sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ về mọi mặt.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

– Nữ mạng:

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Những người sinh năm 1991 hợp với số nào?

Ngày nay, khi chọn lựa biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với mong muốn gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1991 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1991 hợp số 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp số 6, 7, 8

– Số 3: Là con số vững chắc. Có câu “ba với ba là mãi mãi” là biểu tượng của sự hy vọng trường thọ. Số ba là số có tác dụng làm gia tăng vẻ đẹp vững bền và sự hài hòa của môi trường theo phong thủy.

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo nên nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam nữ sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam nữ sinh năm 1991 cùng sinh mệnh với nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ với nghĩa Đất ven đường. Theo quan niệm ngũ hành tươ ng sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nam nữ Tân Mùi hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962. Lại theo quan niệm tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Những người sinh năm 1991 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Tính Cách Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 thường bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh. Tuy nhiên, họ lại rất nhạy cảm và chân thành, đây cũng là lý do vì sao cả nam lẫn nữ sinh năm 1991 đều có một cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Những người này thường rất thông minh, thông thái. Họ là những người biết quan sát và có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nhưng vì Thổ không vượng nên những người này thiếu sự bền bỉ. Đôi lúc họ tỏ ra yếu đuối nên không đạt được thành công. Họ là những người giao thiệp rộng nhưng lại cả tin, hay bị lừa, tính tình vui vẻ và hoạt bát.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam Nữ 1991 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây chính là những màu thuộc mệnh Hỏa. Do đó, năng lượng tương sinh từ những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của những người mệnh Thổ phát triển.

Không chỉ có vậy, các loại trang sức phong thủy, trang phục hay đá phong thủy trấn trạch có các màu chủ đạo là màu vàng cát, nâu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của nam Tân Mùi. Khi sử dụng các loại chế tác trang sức hay trang phục màu này, chủ nhân sẽ thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn.

Chọn Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam, nữ Tân Mùi (sinh năm 1991) mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Hoả và hành Thổ, bao gồm:

Màu hành Hoả: màu đỏ, cam, hồng, tím;

Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, màu vàng cát.

Người tuổi Tân Mùi tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Mộc và Thuỷ là màu xanh và màu đen.

Kích Thước Hạt Vòng & Số Lượng Hạt Vòng Phong Thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm

Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm

Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm

Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm

Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm

Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm

Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất Lượng Vòng Phong Thuỷ: Chọn Loại Đá Nào Tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

Một Số Mẫu Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Của Phong Thủy Nolan

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi 1991, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Lựa Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Phong Thủy

Là không gian giúp hồi phục và nuôi dưỡng cơ thể thì việc lựa chọn hướng giường ngủ là rất quan trọng. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp?

Người tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch là năm 1991

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường

Các hướng tốt hợp tuổi Tân Mùi là: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị)

Các hướng xấu theo tuổi Tân Mùi là: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Họa Hại)

Và căn cứ vào các hướng tốt – xấu trên mà ta có thể lựa chọn được hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 tích tài tụ lộc nhất.

2, Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991

Theo quan niệm phong thủy thì hướng giường ngủ tính theo Sơn tức là hướng chân giường. Theo đó thì ta có thể lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 theo Bát Trạch Đông tứ mệnh sao cho phù hợp nhất.

Xác định hướng giường ngủ theo niên mệnh

Theo phong thủy thì khi ta ngủ cũng là lúc cơ thể tiến hành hấp thụ các năng lượng đẻ giúp nuôi dưỡng và phục hồi cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi. Chính vì vậy, để cơ thể có thể thu nạp được các luồng khí tốt lành cũng như là năng lượng tích cực thì ta cần phải quay hướng giường ngủ về các hướng tốt theo mệnh của người dùng. Cụ thể là các hướng chủ về vượng cho con người (Sinh Khí), hướng chủ về sức khỏe (Thiên Y), hướng chủ về hòa thuận (Diên Niên) và hướng chủ về bình yên (Phục Vị).

Theo đó thì hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất là các hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Xác định hướng giường ngủ theo ngũ hành bản mệnh

Theo đó thì việc xác định hướng giường ngủ này sẽ được dựa trên ngũ hành bản mệnh của người dùng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Cụ thể là người tuổi Tân Mùi thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường theo hướng Nam (hướng Hỏa vượng), hướng Đông Bắc, Tây Nam (hướng Thổ vượng) để gặp được nhiều may mắn và tốt lành nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trong Phong Thủy, Tuổi Tân Mùi (1991) Hợp Hướng Nào Nhất? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!