Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Lựa Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Tài Lộc Cho Chủ Sim # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Lựa Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Tài Lộc Cho Chủ Sim # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Lựa Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Tài Lộc Cho Chủ Sim mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao nên chọn sim hợp mệnh Mộc?

2. Cách chọn sim số hợp mệnh Mộc

Để chọn một chiếc sim số hợp mệnh Mộc tưởng chừng như đơn giản nhưng không kém phần phức tạp đối với những ai không rành về phong thủy của người mệnh Mộc. Hiện nay, bạn có thể tìm chọn một chiếc sim hợp mệnh Mộc theo hai cách sau đây.

Dựa vào phong thủy của mệnh Mộc

Cách này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về phòng thủy mới có thể lựa chọn được một chiếc sim tốt. Khi chọn sim, bạn nên lựa chọn các sim chứa các con số 1, 3, 4, 9 – các con số mang lại may mắn cho người mệnh Mộc và tránh các số 6, 7 để xua đuổi vận xui đón tài lộc cho bản thân.

Thông qua tư vấn tại cơ sở sim số phong thủy

Với những ai chưa tự tin để chọn cho mình một chiếc thì đừng ngần ngại gì, hãy đến ngay các cửa hàng sim số phong thủy để được tư vấn. Đây là cách an toàn và nhanh chóng để sở hữu một chiếc sim số phù hợp với mệnh của bạn nhất đấy.

3. Những lưu ý khi chọn sim hợp với mệnh Mộc

Có nhiều cách chọn sim phòng thủy phù hợp với mệnh Mộc khác nhau hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn sim phong thủy cho mệnh Mộc, bạn đọc nên lưu ý một vài đặc điểm sau.

Chọn sim dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo ngũ hành, người mệnh Mộc nên chọn những sim phong thủy có mệnh Thủy và Hỏa. Những con số mang lại phong thủy tốt cho những người mệnh mộc là 1, 3, 4 và 9 để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Người mệnh Mộc cần kiêng kị với những số điện thoại chứa hai con số 6 và 7

Chọn sim phải có tỷ lệ âm dương cân bằng

Đây là nguyên tắc vàng trong việc lựa chọn sim phong thủy nói chung và sim hợp với mệnh Mộc nói riêng. Việc cân bằng và hài hòa âm dương giúp mọi chuyện làm ăn suôn sẻ tạo sự thịnh vượng may mắn xua đuổi tà khí xui xẻo đi. Vì vậy, tỷ lệ cân bằng rất quan trọng và cần lưu ý khi chọn số điện thoại. Hãy chọn những số điện thoại có số chẵn và số lẻ bằng nhau.

Chọn sim có tổng số nút cao

Sim Phong Thủy Thủ Đô: Sim Hợp Mệnh Mộc Lựa Chọn Phù Hợp Nhất

Đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc

Việc tìm hiểu những thông tin về năm sinh, tính cách của người mệnh Mộc sẽ hỗ trợ rất nhiều khi chọn mua sim hợp mệnh Mộc. Đặc biệt, chọn sim phong thủy hợp người mệnh Mộc sẽ giúp phát huy những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu giúp họ luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu

Tính cách của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thuộc hành Mộc luôn có tính cách nổi bật chính khà khả năng tư duy nhanh nhạy, đưa ra những quyết định nhanh gọn, chắc chắn. Chính vì vậy, nhược điểm trong tính cách của họ chính là tính nóng vội, không lường trước được kết quả. Đặc biệt, với tính cách thẳng thắn, người mệnh Mộc thường không có quan hệ tốt với các đồng nghiệp nơi làm việc.

Do vậy, họ cần phát huy những điểm mạnh về tính cách thẳng thắn, dứt khoát, kiên định nhưng cũng cần hạn chế sự nóng vội, biết cân bằng các vấn đề. Để trợ giúp người mệnh Mộc hoàn thiện hơn, họ có thể sử dụng vật phẩm như sim phong thủy cho người mệnh Mộc.

Lý do nên sử dụng sim hợp mệnh Mộc

Ngoài các sim số đẹp dễ nhớ, việc sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc cũng một trong những cách để thúc đẩy công danh sự nghiệp cũng như cân bằng công việc.

Những ai cần sử dụng sim hợp mệnh Mộc

Sim hợp mệnh Mộc dành cho những người sinh vào mệnh Mộc để thu hút được nguồn vượng khí, mang đến tài lộc cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng sim hợp người mệnh Mộc để làm quà tặng cho gia đình, người thân hoặc làm quà tặng sếp thể hiện sự kính trọng, quan tâm của mình.

Người mệnh Mộc sử dụng sim hợp mệnh Mộc có tác dụng gì?

Sử dụng sim điện thọai hợp phong thủy với người mang mệnh Mộc sẽ hứa hẹn phát huy được ưu điểm trong tính cách và hạn chế được các nhược điểm. Điều này, giúp họ luôn thu hút được nhiều vượng khí, cân bằng trong công việc để có sự nghiệp thăng tiến.

Bí quyết chọn sim hợp mệnh Mộc

Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc hợp với các con số thuộc mệnh Thủy là số 1. Do đó, người thuộc mệnh Mộc có thể chọn các sim phong thủy có số đuôi là 1, sim phong thủy tam hoa 111, sim tứ quý hợp mệnh Mộc 1111,…

Bạn cũng có thể chọn số bản mệnh của người mệnh Mộc là số 3, số 4 và số 0 là những số trang làm làm đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc.Ví dụ: số điện thoại: 0968 34 1111 khá hợp với sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc không nên chọn các số 5, 6, 7 là những số tương khắc được quan niệm không mang lại may mắn: ( Kim khắc Mộc )

Chọn sim hợp mệnh Mộc theo thuyết âm dương

Những quan niệm niêm trong cân bằng âm dương cũng là yếu tố để thúc đẩy tà vận luôn phát triển vững chắc. Để tính cần bằng âm dương, bạn cần tính tỷ lệ số lẻ, số chẵn trong dãy sim số điện thoại. Khi tỷ lệ số chẵn và tỷ lệ số lẻ bằng 5:5 hoặc 4:6 được coi là âm dương cân bằng.Ví dụ: 0987 46 6979

Chọn sim theo Số quẻ

Tính số quẻ theo học thuyết Kinh Dịch cũng sẽ giúp bạn chọn được con số may mắn theo phong thủy. Theo quẻ dịch, người mệnh Mộc nên chọn các quẻ:

Quẻ chủ là Lôi Thủy Giai – quẻ hổ là quẻ Thủy Hỏa Ký Tế

Quẻ chủ Trạch Lôi Tùy đi cùng quẻ hổ Phong Sơn Tiệm

Quẻ chủ Hỏa Phong Đình – quẻ hổ Trạch Thiên Quài

Sau đó, bạn tra cứu bảng số quẻ Kinh dịch, người mệnh Mộc nên chọn các sim có số quẻ đi cùng nhau để tương trợ cho nhau: 40-63, 17 – 53, 50 – 43.Bạn có thể chọn các sim phong thủy hợp mệnh với các đuôi số là các cặp số 4063, 1753, 5043 để hút vận may, tài lộc.

Tổng nút các số sim

Theo quan niệm dân gian, các con số tự nhiên đều mang theo các ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, những con số từ 7, 8, 9, 10 luôn được coi là biểu tượng của quyền uy, giàu có và địa vị.

Do vậy, khi chọn sim số điện thoại, bạn cũng có thể tính điểm tổng nút của sim điện thoại. Từ đó, sẽ giúp bạn chọn được những sim có điểm tổng nút cao để thể hiện uy quyền, công danh và sự giàu có.

Cách tính điểm tổng nút được tính bằng tổng các số trong dãy số sim điện thoại cộng lại với nhau. Ví dụ: 0941 35 7658 = 0+9+6+2+3+5+7+6+5+8= 54=9

XEM THÊM: Cùng cao nhân sim phong thủy Thủ Đô lựa chọn sim hợp mệnh Thủy

Bí Quyết Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Hút Tài Lộc Bạn Cần Biết

Mệnh Mộc nên chọn số sim như thế nào?

Bạn có biết rằng, trong phong thủy ngũ hành bản mệnh sẽ có sức mạnh thúc đẩy biến hóa không ngừng người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy. Người mệnh Mộc sẽ chế khắc được Thổ. Tuy nhiên, họ lại bị Kim khắc. Vì thế việc cần tuân thủ nguyên tắc ngũ hành, mà người ta sẽ đoán được họa – phúc, cát – hung.

Đó là lý do mà người ta dựa vào phong thủy để chọn ra sim hợp mệnh Mộc giúp con người có thể làm ăn tấn tới, gia đình hạnh phúc.

2. Bí quyết chọn sim hợp mệnh Mộc hút tài lộc

Khi nhắc đến cách chọn sim hợp mệnh Mộc hút tài lộc đơn giản nhất người ta thường dựa vào phong thủy. Bên cạnh đó luật ngũ hành cũng như những con số phù hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp bạn chọn mua sim số đẹp rất thuận lợi.

a. Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,3,4. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ đơng giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.

b. Theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Mộc rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Kim khắc Mộc vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Hoặc cũng theo âm dương ngũ hành tương sinh thì con số mang mệnh tương xứng như:

1 mệnh Thủy

2 – 8 mệnh Thổ

3 – 4 mệnh Mộc

6 – 7 mệnh Kim

9 mệnh Hỏa

Số 5 là trung cung

số 0 chưa thuộc mệnh nào

Dựa vào dãy số mệnh trên bạn cũng có thể lựa chọn dãy số phù hợp sim hợp mệnh Mộc của mình. Chủ yếu bạn cần chọn những con số thuộc mệnh Thủy sẽ rất tốt cho Mộc của bạn.

Sim phong thủy hợp mệnh sẽ kích tài lộc cho bạn

Theo phong thủy ngũ hành có thể tóm lược được những con số may mắn để bạn chọn sim hợp mệnh Mộc là số thuộc mệnh Thủy vì Thủy tương sinh với mệnh Mộc như số 1. Những con số thuộc mệnh Mộc dĩ nhiên sẽ hợp với người sở hữu mệnh này như số 3 và 4 hoặc những con số thuộc mệnh Thổ như số 2, số 5, số 8. Theo đó những con số bạn nên tránh là số 6, số 7 vì nó thuộc mệnh kim.

3. Chọn mua sim số hợp mệnh Mộc ở đâu ?

Trong kho sim số đẹp của web chúng tôi hơn 1 triệu sim số đẹp phong thủy của các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay như nhà mạng Vettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,..cùng tập hợp các sim với sự đa dạng về đầu số từ cổ nhất đến hiện đại nhất. Quý Khách có thể thỏa sức chọn mua sim hợp tuổi, hợp mệnh.

a. Ưu điêm của chúng tôi

Kho sim khổng lồ 5tr số đẹp luôn bán giá gốc

Giao sim tận tay thu tiền tại nhà

Sim mới hoàn toàn

Nhân viên nhiệt tình thân thiện tư vấn miễn phí

Chăm sóc khách hàng tỉ mỉ, chu đáo

Hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ khi mua sim số đẹp tại muasim.com.vn

b. Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh mộc tại: Muasim.com.vn

Để mua sim hợp mệnh Mộc tại website:muasim.com.vn, quý Khách chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản sau:

Trên trang chủ, quan sát thấy thanh menu công cụ:

Tư Vấn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phong thủy số thì người dùng muốn chọn được số điện thoại hợp tuổi 1986 chuẩn xác thì phải bình giải sim theo 05 yếu. Trong đó có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng sim và những yếu tố phong thủy giúp gia tăng tác động tích cực. Cụ thể như sau

Yếu tố quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

Bình giải sim theo 03 yếu tố ngũ hành sinh khắc, âm dương cân bằng và hành quẻ kinh dịch giúp người dùng tuổi Bính Dần chọn ra được dãy sim phù hợp phong thủy với mình. Một dãy sim chỉ có khả năng mang lại chuyển biến tốt khi có năng lượng phong thủy hợp với bản mệnh.

Quả thực vậy, trong bảng xem cung mệnh theo tuổi đã nói rõ về tầm quan trọng của ngũ hành trong việc điều hòa năng lượng, cải tạo vận khí của gia chủ. Đặc biệt khi dùng ngũ hành bản mệnh để chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1986.

– Ngũ hành sim tương sinh bản mệnh: Ngũ hành dãy số phải thuộc hành Hỏa hoặc Mộc là tốt nhất. Bởi Mộc tương sinh bản mệnh Hỏa và Hỏa tương trợ Hỏa.

– Tứ trụ: Dựa vào tứ trụ tức năm tháng ngày giờ sinh của người dùng sinh năm 1986 xác định được ngũ hành khuyết, thiếu. Ngũ hành dãy số có khả năng bổ trợ cho tứ trụ là tốt nhất.

Mỗi dãy số tương ứng với một quẻ dịch (quẻ chủ – quẻ hỗ), đọc ý nghĩa quẻ dịch giúp người dùng tuổi Bính Dần xác định được khả năng phù trợ phong thủy của sim có đúng với mong muốn hay không. Theo đó người dùng có thể chọn sim có quẻ kinh dịch:

– Kích tài lộc

– Kích công danh – sự nghiệp

– Kích gia đạo – tình duyên

– Hóa giải vận hạn

– Tốt nhất nên chọn dãy số cân bằng âm dương tức là dãy sim có tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở mức tương đối cân bằng. Do trong số điện thoại thì số chẵn ứng với năng lượng âm còn số lẻ ứng với năng lượng dương.

– Người sinh năm 1986 xét địa chi dần thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy số lệch âm cũng tương đối tốt. Dãy sim điện thoại lệch âm là dãy số có nhiều số chẵn hơn số lẻ.

Yếu tố phong thủy quan trọng gia tăng cát khí cho tuổi Bính Dần

Cùng với đó người dùng tuổi Bính Dần cũng nên xét đến yếu tố cứu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Trong phong thủy sim số thì đây là hai yếu tố giúp gia tăng cát khí, may mắn cho người sinh năm 1986 khi sử dụng sim.

Trong Tam Nguyên Cửu Vận thì mỗi vận sẽ ứng với một sao chủ quản, tương ứng với mỗi sao sẽ có con số có khả năng thu hút vượng khí cho con người riêng. Ứng dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 cũng vậy.

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản nên số 8 – con số thu hút vượng khí rất tốt. Do đó những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 xuất hiện số 8 sẽ mang tới vượng khí cho người tuổi Bính Dần trong quá trình sử dụng.

– Tổng số nút: Những dãy sim phong thủy có tổng số nút càng cao (7-10) thì càng mang tới nhiều may mắn, năng lượng cát khí và thuận lợi cho người dùng. Do đó, những dãy sim có tổng số nút cao sẽ càng phù hợp với người sinh năm 1986 hơn.

– Cặp số có ý nghĩa tốt đẹp: Cùng với đó sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp hoặc hình thực đẹp cũng được đánh giá rất cao. Ví dụ như: lộc phát (86); trường sinh (15);….

Với những hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Duy Linh quý vị có thể nhanh chóng chọn được dãy số phù hợp với mình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn người dùng phải bình giải phong thủy sim theo 05 yếu tố chi tiết và việc luận giải sim không hề đơn giản.

Ưu điểm của ứng dụng là sử dụng đơn giản, cho kết quả luận giải sim nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Song song với bình giải sim theo 05 yếu tố ứng dụng cũng đưa ra những nhận định phong thủy sim gắn liền với bát tự ngày sinh (tứ trụ) của người sử dụng. Chính bởi vậy, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn đồng hành cùng ứng dụng tìm sim phong thủy của chúng tôi và cho nhiều phản hồi tích cực.

Chúc quý vị sớm lựa chọn cho mình được số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1986 ưng ý và cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp mời quý vị gửi về hòm thư điện tử của chúng tôi tại tuvanphongthuyso@gmail.com.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Lựa Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Tài Lộc Cho Chủ Sim trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!