Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người sinh năm 1984:Năm sinh âm lịch: Giáp TýQuẻ mệnh: Đoài KimNgũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch)Hướng nhà tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);Hướng nhà xấu: Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh).

B. Hướng cổng tuổi Giáp Tý 1984:

Theo thuyết phong thủy nhà ở, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và nhà, vì vậy cổng nhà giữ vai trò quan trọng trong việc ngăn cách các xung khí xấu ảnh hơn không tốt đến các thành viên. Tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp riêng. Những lưu ý trong việc trang trí nội thất trong nhà:

1. Hướng phong thủy cửa chính tuổi Giáp Tý sinh năm 1984:

Hai mảng phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) bao gồm Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Theo thuyết phong thủy, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau giúp cho vượng khí tốt, gia chủ phát tài, gia đình êm ấm )

Tuy nhiên hướng cửa chính hợp tuổi Giáp Tý lại là hướng Bắc, tuy nhiên chúng ta vẫn có thế khắc phục:

– Cách thứ nhất: áp dụng quy luật Ngũ hành tương sinh: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí Tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy– Cách thứ hai: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên Niên)

2. Hướng Bếp và vị trí đặt bếp tuổi Giáp Tý 1984

Phòng bếp cũng là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát.

Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp của bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển ra với bếp điện, bếp gas.

Gia chủ có thể đặt bếp tọa các hướng xấu: Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Ngoài ra, vị trí đặt bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, không sử dụng cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Cửa của bếp nấu kiêng kỵ để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý:

Phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy cho các thành viên trong gia đình. Vị trí giường ngủ trong phòng nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường cần quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc, Tây Nam) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu như các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Ngoài ra bạn có thể sắp đặt thêm cây cảnh trang trí phù hợp phong thủy với các lưu ý: Trong phòng ngủ không nên thiết kế những loại cây to, gốc xù xì hay màu đậm vì phòng ngủ thuộc tính âm, thiên về tĩnh, cần chỗ không gian riêng.

Tùy thuộc vào không gian và đồ vật trang trí trong phòng để bố trí cây cảnh và phù hợp. Không nên đặt cây cảnh to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng, giảm vượng khí tốt vào nhà.

4. Phong thủy làm việc cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984:

Vị trí và hướng của bàn làm việc: Vị trí đặt bàn cho người tuổi Giáp Tý sinh Thần Tài là góc hướng Đông Nam của văn phòng.– Bạn sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng , Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị). Ngoài ra cần lưu ý các quy tắc cơ bản khí thiết kế bàn làm việc:

. Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng, trước nhà vệ sinh hay cầu thang.

. Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể sử dụng giá sách hay kệ đỡ..) tạo cảm giác an toàn cho người ngồi.

. Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

. Không đặt bàn ngay trước cột vuông, góc nhọn hay dưới xà ngang

Thiết kế bàn làm việc:

Với những người mệnh Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn hay chính chữ nhật, hình móng ngựa… vì kiểu bàn này tượng trưng cho hành Thổ, Thổ sinh Kim (theo thuyết Ngũ hành) rất tốt.

Cần chú ý lựa chọn kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc:

Thiết kế trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

Các đồ vật bên trái nên cao hơn bên phải, đặt điện thoại ở các hướng tốt như hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, đồng thời tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn làm việc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến.

Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi mới và mát mẻ, cây phong thủy cũng thể hiện sức khỏe và độ phát đạt trong cuộc việc, sức sống mới.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc giúp bạn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp Đặc biệt kiêng kỵ tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc (nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái).

5. Màu sắc cho ngôi nhà hợp mệnh người tuổi Giáp Tý 1984:

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho không gian gia đình cần phù hợp với phong thủy tuổi mệnh và Ngũ hành của gia chủ, tuy nhiên việc sắp xếp hài hòa với màu sắc mình yêu thích không hề đơn giản.

Với gia chủ Mệnh Kim Màu tương sinh: Hai màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim (đại diện màu trắng).

Màu tương khắc: theo thuyết Ngũ Hành, Hòa khắc Kim, vì vậy bạn cần tránh sử dụng các gam màu hồng, màu đỏ ( 2 màu đại diện cho mệnh Hỏa)

6. Sử dụng tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý:

Hình tranh được sử dụng phù hợp cho tuổi này là tranh rồng, tranh sơn thuỷ thể hiện khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

Treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng có quý nhân phù trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình đầm ấm…

Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách hợp lý là phía tường bên trái theo hướng phòng (tay trái chủ nhà).

7. Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý 1984:

Với mỗi gia đình phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất, là chỗ để tiếp khách cũng như giải trí, thư giãn giữa các thành viên gia đình trong các dịp cuối tuần. VÌ vậy phòng khách đại diện cho chính ngồi nhà, cần được trang trí sang trọng và hợp phong thủy. Phòng khách nên toạ cát, hướng cát (nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt).

Mỗi thành viên trong gia đình phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác, hướng nhìn cần xuyên suốt, không bị che khuất tầm nhìn.

Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu nghệ thuật độc đáo, sáng tạo.

Vì phòng khách là nơi tụ khí không nên có những vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

Không sử dụng hình thang cuốn thiết kế trong phòng khách, thay vào đó bạn có thể sử dụng một Bộ Sofa riêng biệt và sang trọng, đầy đủ chỗ ngồi và hài hòa với không gian căn phòng.

Phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau và không gần với không gian bếp. Đối với các hộ gia đình có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

Việc đặt gương trong phòng khách có thể sẽ hóa giải và mang thêm năng lương cho bạn và gia đình

bố trí phòng khách hợp phong thủy hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Sinh Năm 1984 Giáp Tý

Hướng kê giường Tuổi Giáp Tý 1984, chọn hướng giường ngủ, hướng phòng ngủ hợp tuổi, hướng phòng ngủ theo tuổi, hướng phòng ngủ theo ngũ hành nạp âm , phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý 1984, bài trí phòng ngủ hợp ngũ hành nạp âm cho người tuổi Tuổi Giáp Tý 1984

Hướng kê giường người sinh năm 1984

Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ đưa mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các member khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi member .

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tích cực cho người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường là nơi nghỉ ngơi, phục hồi lại năng lượng đã tiêu hao sau một ngày làm việc căng thẳng. vì thế , nên đặt tại vị trí tương hợp với bản mệnh. phong thủy xác định cung vị thích hợp đặt giường cho mỗi người. Nó chỉ ra phương hướng để đầu khi nằm ngủ và nhấn mạnh nên sử dụng Ngũ hành, Bát quái để tạo điều kiện cho vận mệnh tốt lên, nguyên tắc cơ sở cho điều đó là: “sàng mệnh tương phối”.

Những bảng lựa chọn hướng đầu giường này đều tính từ mốc thời gian bạn sinh vào những năm kể từ ngày lập xuân:

Nếu bạn sinh vào đầu năm, theo thuật ngữ phong thủy gọi là quẻ mệnh Đoài, nếu đặt đầu giường ở hướng Đông Bắc là có lợi nhất, tiếp đến là Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp giải quyết là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng phương thức thì có thể giới hạn bằng phương pháp làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm sức ép của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài tác động sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. do đó không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

Sưu tầm bởi: chúng tôi

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo ngũ hành nạp âm gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì ngũ hành nạp âm gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng ko tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Vật Phẩm Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

1. Tổng quan về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Năm sinh (Âm lịch): 1984

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Các mệnh phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý 1984: Thổ, Thủy

Các mệnh khác Kim: Hỏa, Mộc

Màu sắc phù hợp: nâu, đỏ, vàng, bạc

Các con số hợp phong thủy: 0, 2, 5, 8

1.1. Vận hạn năm 2020 của tuổi Giáp Tý

Đây cũng là vận hạn về sức khỏe. Người gặp nạn này thường là về vấn đề ngộ độc thức ăn. Đặc biệt với những phụ nữ mang thai, cần tránh trèo cao hoặc cố lấy những vật trên cao, dễ bị té ngã.

1.2. Vận niên năm 2020 của tuổi Giáp Tý

Trong năm 2020, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn – trâu về núi. Giải nghĩa vận niên này có nghĩa nên cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh, tính toán chắc chắn có lợi thì mới làm. Nếu muốn thay đổi công việc thì cũng tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút xáo trộn, hãy tin tưởng nhau.

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý dự định xây nhà trong năm 2020 sẽ gặp đại kỵ Kim Lâu Thân – Kỵ người thân. Người thân của gia chủ sẽ gặp tai họa nếu gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà trong năm nay như làm ăn thất bại, sức khỏe không tốt, công việc không thuận lợi… Nghiêm trọng hơn, có thể dẫn đến chết người.

Vì vậy, tuổi Giáp Tý cần tránh xây nhà trong năm 2020. Nếu bắt buộc phải xây dựng hoặc sửa chữa trong năm nay thì gia chủ nên tìm đến phương án mượn tuổi để tránh mang tai họa cho gia đình.

2.1. Cây phong thủy phòng khách

Nếu kể đến vật phẩm phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì không thể bỏ qua cây xanh phong thủy.

Những chậu cây xanh không đơn giản chỉ để trang trí cho không gian, góp phần giúp cho không khí trong phòng trong lành, cây xanh hợp phong thủy còn mang lại cho gia chủ may mắn, gia tăng sinh khí, chiêu tài cho ngôi nhà.

Theo ngũ hành xung khắc, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Người này cần tránh chọn những cây phong thủy phòng khách có màu thuộc hệ mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím… Các màu này sẽ mang đến những điều không tốt cho người tuổi Giáp Tý.

Ngược lại, những loại cây trang trí có màu xanh lá, nâu, vàng… lại rất phù hợp phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Bạn có thể cân nhắc bày cạnh ti vi một số loại cây như: cây Trúc, cây Phát tài, Cọ Nhật, Ngọc ngân, Đế vương, lưỡi Hổ… Chắc chắn những cây này sẽ giúp bạn đổi vận, mang đến tài lộc, thuận lợi trên con đường công doanh của gia chủ.

2.2. Tượng phong thủy kim loại

Nói đến vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì không thể thiếu các loại tượng phong thủy kim loại. Do gia chủ sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên rất phù hợp với các vật phẩm được làm từ chất liệu kim loại.

Các sản phẩm phong thủy được làm bằng chất liệu kim loại hoặc các chất liệu khác kết hợp cùng kim loại, rất phù hợp cho phong thủy phòng khách gia chủ tuổi Giáp Tý. Chúng có tác dụng phát huy tối đa những yếu tố phong thủy tốt của chủ sở hữu. Vị trí thích hợp nhất để đặt các tượng này là tại kệ trang trí trong phòng khách. Đó có thể là kệ tủ ti vi hoặc các kệ treo trên tường, phía trên ti vi.

Một số gợi ý về tượng phong thủy kim loại cho gia chủ Giáp Tý:

Tượng rồng phong thủy: giúp gia chủ Giáp Tý tăng cường quyền uy, đặc biệt tốt cho những ai làm trong lĩnh vực hành chính, chính trị.

Tượng tỳ hưu phong thủy: Tượng tỳ hưu không chỉ giúp cho bản thân gia chủ Giáp Tý mà cả các thành viên trong gia đình đều có vận mệnh tốt, tà khí được đẩy lùi, sinh khí nâng cao, bảo vệ bình yên cho cả gia đình.

Tượng cá chép phong thủy: từ lâu, cá chép đã trở thành biểu tượng của sự may mắn. Để tượng cá chép ở phòng khách giúp gia chủ Giáp Tý sự may mắn và thành công trong công việc.

2.3. Các vật phẩm làm bằng gốm

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim nên sử dụng các vật phẩm làm bằng đất, gốm sứ – thuộc hành thổ để có thể gia tăng nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn, cải thiện con đường sự nghiệp.

Các vật phẩm phong thủy này có thể là các tượng trang trí bằng gốm, vật để bàn, bình gốm sứ,… Bạn có thể đặt trang trí trong phòng khách, phòng ngủ cũng rất hợp phong thủy. Gia chủ cũng có thể chủ động kết hợp các vật phẩm này với những màu sắc hợp mệnh Kim khác như bạc, trắng, nâu… để tránh gây nhàm chán và gia tăng tính hiệu quả tính phong thủy cho gia chủ.

2.4. Đá phong thủy

Các loại đá phong thủy từ lâu đã được biết đến và yêu thích bởi tác dụng kích hoạt vận khí, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Người tuổi Giáp Tý có ngũ hành năm sinh là Hải trung kim. Người này hợp với các màu đá quý: vàng, trắng, xám, nâu. Một số loại đá phù hợp như là: đá mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ… có thể làm thành vòng đeo tay, cổ hoặc nạm đá vào các đồ vật mà gia chủ thường mang theo bên mình.

Các sản phẩm cầu đá vừa có tính trang trí cao, lại rất hợp với phong thủy phòng khách hoặc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim, tuổi Giáp Tý. Chủ nhân tuổi Giáp Tý đặt một quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến công danh.

Lời kết

Hiện nay, phong thủy ngày càng được quan tâm, đặc biệt trong vấn đề nhà ở. Phong thủy giúp bạn và gia đình tránh đi những điều không may, mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ để có thể chọn cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Với những gợi ý về vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, hy vọng bạn sẽ có được những chọn lựa vật phẩm phong thủy tốt cho căn nhà của mình, mang đến tài lộc thịnh vượng.

Tuổi Giáp Tý Đặt Bàn Thờ Hướng Nào? Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1984

Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian tâm linh của gia đình. Từ đó ảnh hưởng đến công danh, cuộc sống của các thành viên cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau.

I. Tổng quan phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984

Trong văn hóa phương Đông, chuột được coi là loài vật đáng ghét với bản tính chui lủi, hay ăn vụng, phá hoại mùa màng. Nhưng chúng lại đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp.

Chuột có những tính cách rất đặc biệt, thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại có sự tinh ranh, khôn ngoan, nhanh nhẹn, phản xạ tốt. Đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Từ đây, người thuộc tuổi Tý đa phần có tư duy rất sắc sảo, nhạy bén, khôn ngoan và rất thông minh. Họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuổi Tý là người có tính cách nhạy bén, linh hoạt, thông minh

Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Đồng thời, họ có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo được tiếng nói, sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của người tuổi Tý: Thông minh, tư duy nhạy bén, cẩn trọng, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của người tuổi Tý: Kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

2. Màu phong thủy cho người sinh năm 1984

Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim (Hải Trung Kim). Dựa quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, mệnh Kim có màu sắc phong thủy gồm:

– Màu bản mệnh (tương hợp): Trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim.

– Màu tương sinh: Nâu đất, vành thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

– Màu tương khắc (màu kiêng kỵ cần tránh): Đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa (Kim khắc Hỏa).

– Tam hợp: Tuổi Giáp Tý hợp với những người tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu.

Trong kinh doanh những tuổi này có sự tương trợ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn, cũng như rất trung thành và sòng phẳng.

– Tứ hành xung: Tuổi Giáp Tý không hợp với những người tuổi Mão (Mèo), tuổi Dậu (Gà) và tuổi Ngọ (Ngựa). Những tuổi này khi kết hợp thường bị khắc khẩu, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là từ mặt.

II. Tuổi Giáp Tý hợp bàn thờ hướng nào?

Người tuổi Giáp Tý 1984 nếu là nữ sẽ có Thiên mệnh thuộc cung Cấn, nam mệnh sẽ thuộc cung Đoài. Cả hai cung Cấn và Đoài đều thuộc Tây tứ mệnh.

Do đó, những người sinh năm Giáp Tý 1984 dù là nữ hay nam đều có các hướng tốt khá tương đồng. Tuy nhiên, gia chủ là nữ thuộc cung Cấn, nam thuộc cung Đoài nên có hướng xấu khác nhau, mức độ tốt xấu ở cùng một hướng cũng có sự chênh lệch.

– Gia chủ là nam Giáp Tý sẽ có các hướng tốt như:

Hướng Sinh khí (Tây Bắc)

Hướng Thiên y (Tây Nam).

Hướng Diên niên (Đông Bắc).

Hướng Phục vị (Tây).

– Những hướng xấu bao gồm:

Hướng Tuyệt mệnh (Đông).

Hướng Ngũ quỷ (Nam).

Hướng Lục sát (Đông Nam).

Hướng Họa hại (Bắc).

Như vậy, hướng tốt nhất để nam Giáp Tý đặt bàn thờ sẽ là hướng Tây Bắc bởi được Sinh khí. Tuy nhiên, nếu chọn hướng Tây Bắc cho bàn thờ thì tọa sẽ rơi vào hướng Lục sát (Đông Nam), không tốt cho vận khí của gia chủ.

Do đó, nếu muốn được cả tọa và hướng thì nên chọn hướng Thiên y (Tây Nam) có tọa Diên Niên (Đông Bắc). Nếu hướng trên đều không phù hợp với hướng nhà thì có thể chọn hướng Phục vị (Tây) cũng tốt.

Nam Giáp Tý nên đặt bàn thờ hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tý sẽ có các hướng tốt như sau:

Hướng Sinh khí (Tây Nam).

Hướng Thiên y (Tây Bắc).

Hướng Diên Niên (Tây).

Hướng Phục vị (Đông Bắc).

– Các hướng xấu bao gồm:

Hướng Tuyệt mệnh (Đông Nam).

Hướng Ngũ quỷ (Bắc).

Hướng Lục sát (Đông).

Hướng Họa hại (Nam).

Với nữ Giáp Tý 1984, chọn hướng Tây Nam là tốt nhất vì được Sinh khí, đồng thời lại tọa hướng Phục vị (Đông Bắc), như vậy là được cả tọa và hướng. Nếu hướng trên đều không phù hợp với hướng nhà thì chọn hướng Thiên y (Tây Bắc) hoặc hướng Diên niên (Tây) cũng tốt.

Nếu bạn thấy đây là những kiến thức hữu ích, hãy đón chờ các bài viết tiếp theo để có thêm nhiều tư vấn phong thủy hiệu quả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Phong Thủy Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!