Đề Xuất 2/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Hướng Nhà Đông Nam # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Hướng Nhà Đông Nam # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Hướng Nhà Đông Nam mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đông nam là hướng mặt trời mọc, dù không đón nhận được nhiều ánh sáng như hướng đông, nhưng vẫn thể hiện được sự tràn đầy sức sống và khởi đầu của nhiều thành công. Ngoài ra, hướng đông nam cũng tránh được những đợt gió lớn nhưng vẫn tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà.

Do đó, hầu hết các căn nhà có hướng ban công hoặc hướng cửa đông nam thì đều có mức giá cao hơn bởi được nhiều khách hàng ưa thích hơn.

Tuy nhiên, nhà hướng đông nam vẫn có 2 trường hợp là vượng và suy.

Ở trường hợp này, về sức khỏe, gia chủ và người sống trong nhà sẽ có được tinh thần ổn định, sức khỏe tốt, ít ốm vặt. Việc làm ăn của gia đình cũng sẽ thuận lợi, được lòng khách hàng và nhiều vận may đến. Đặc biệt đối với trưởng nữ, sự nghiệp sẽ vô cùng phát triển và thăng tiến nhanh chóng.

Người sống trong nhà hướng đông nam phong thủy vượng sẽ hòa thuận, yêu thương đùm bọc nhau và có quan hệ tốt đẹp với hàng xóm.

Nhà hướng đông nam phong thủy vượng đem lại nhiều điều tốt lành

Ngược lại, về sức khỏe, người sống trong nhà hướng đông nam phong thủy suy sẽ có cả thể chất và tinh thần suy yếu, dễ gặp tai nạn và ham mê rượu chè, cờ bạc. Về công danh và sự nghiệp, trăm việc đều không được suôn sẻ, thuận lợi và bị trì trệ.

Gia chủ ở nhà phong thủy hướng đông nam suy thường có tính cách hưởng thụ, không biết cách đối nhân xử thế và cảm thông với người khác, nên gia đình thường thiếu thốn tình cảm yêu thương nhau.

Ngôi nhà hướng đông nam có phong thủy vượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải xem xét hướng nhà đông nam hợp với tuổi nào. Bởi theo phong thủy, tuổi của gia chủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định vận mệnh và tính chất của hướng nhà. Mặc dù phong thủy nhà ở hướng Đông Nam được nhận định là rất tốt, nhưng xây nhà thì quan trọng nhất cần lựa chọn hướng phù hợp theo tuổi của gia chủ. Gia chủ có ý đinh xây nhà có thể xây dựng nhà ở theo phong thủy hướng Nam hơi nghiêng về phía Đông hoặc về Tây. Bởi vì nó sẽ không gây ra trở ngại gì cho việc xây nhà, nhất là hướng Đông Nam sẽ rất phù hợp.

Các chuyên gia cho rằng, xây nhà hướng đông nam phù hợp với mọi tuổi bởi thiên thời địa lợi, thế nhà tốt, âm dương hài hòa. Tuy nhiên, tuổi Thìn và Tỵ là thích hợp nhất để xây nhà hướng đông nam. Thông tin cần biết thêm cho các gia chủ là hướng nhà ở Đông Nam xây hợp tuổi còn mang lại nhiều điều tốt đẹp khác như sẽ tránh được gió thổi và nắng trực tiếp vào nhà, mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, ngoài ra nó còn mang đến sự thịnh vượng cả về nghề nghiệp, sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình cho gia chủ.

Hướng nhà đông nam hợp với tuổi Thìn và Tỵ nhất

Ngoài ra, để biết tuổi của mình hợp với nhà hướng nào, bạn có thể áp dụng cách tính như sau: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau, nếu là nam thì lấy kết quả đó trừ đi 10, nếu là nữ thì lấy kết quả đó cộng với 5. Nếu kết quả có 2 chữ số thì tiếp tục cộng 2 số đó lại với nhau để có được kết quả cuối cùng.

Kết quả cuối cùng là 1, 3, 4 hoặc 9 thì bạn có tuổi phong thủy là Đông Tứ Mệnh, hợp với hướng đông, đông nam, nam và bắc.

Kết quả cuối cùng là 2, 5, 6, 7 hoặc 8 thì bạn có tuổi phong thủy là Tây Tứ Mệnh, hợp với hướng tây, tây bắc, tây nam và đông bắc.

Ví dụ, bạn là nữ và sinh năm 1989 thì số tuổi phong thủy là 8 + 9 + 5 = 22. Tiếp tục lấy 2 + 2 = 4. Như vậy, bạn ở Đông Tứ Mệnh và hợp xây nhà hướng đông nam.

Như vậy, nhà hướng đông nam có phong thủy khá tốt, phù hợp với hầu hết tuổi, đặc biệt là tuổi Thìn và Tỵ. Do đó, những ngôi nhà có hướng này sẽ đem lại may mắn, sức khỏe và nhiều cơ hội tốt cho gia chủ và người thân trong gia đình.

Tư Vấn Nhà Hướng Đông Nam Tốt Hay Xấu Theo Phong Thủy?

Phong thủy nhà hướng đông nam tốt hay xấu là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà. Bài viết sau đây, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ tư vấn giúp bạn có nên xây nhà hướng Đông Nam hay không để gia đình bạn có một cuộc sống trọn vẹn.

Tư vấn nhà hướng đông nam tốt hay xấu theo phong thủy?

Việc chọn hướng nhà khi xây dựng cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Theo phong thủy, thì hướng Đông Nam (Quái Tốn) tượng trưng cho ánh nắng buổi sáng, chiều. Tuy hướng này ánh sáng không mạnh bằng chính Đông nhưng nó lại ngầm bao hàm ý ngĩa các sự vật đang từ từ phát triển, sinh sôi, nảy nở nên cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Với phong thủy nhà hướng Đông Nam vượng: tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, trạng thái tinh thần tốt và thể lực dồi dào.

Ngược lại, phong thủy nhà hướng Đông Nam suy sẽ tác động xấu đến cuộc sống, vận may và quan hệ của cả gia đình.

Về công việc, sự nghiệp với nhà hướng Đông Nam:

Nếu phong thủy nhà hướng Đông Nam vượng thì công việc làm ăn của gia đình sẽ có bước phát triển lớn. Quan hệ rộng, uy tín tốt, thường được bạn bè giúp đỡ. Những thành viên trong gia đình thường giỏi xã giao, dễ dàng được sự tín nhiệm từ người khác.

Đối với nữ chủ nhà có công việc khá tốt, giúp ích cho công việc làm ăn của chồng. Được cấp trên tin tưởng, giao phó những trọng trách lớn.

Nếu ngôi nhà của gia đình bạn có hướng Đông Nam phong thủy suy thì nó sẽ có tác động tiêu cực. Công việc, học hành, thi cử đều không thuận lợi. Tinh thần luôn ở trạng thái trì trệ, khó mà hoàn thành công việc thuận lợi.

Với những ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: những người trong gia đình hấp thụ dinh dưỡng tốt, sức khỏe dồi dào, thể lực cường tráng, nguồn tinh lực dồi dào.

Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Đông Nam suy: tinh thần và thể chất yếu. Mặc dù không mắc bệnh nặng nhưng vẫn thấy mệt mỏi, buồn phiền và sức khỏe yếu.

Với những ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: thành viên trong gia đình luôn tôn trọng, yêu thương lẫn nhau. Các mối quan hệ láng giềng, quan hệ công việc – làm ăn đều tốt đẹp. Nhất là khi gặp khó khăn luôn được giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc.

Còn với những gia chủ chưa lập gia đình sẽ dễ dàng tìm kiếm được người bạn đời phù hợp do tính cách tốt, hiền lành, giỏi giao tiếp.

Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Đông Nam suy: không xem trọng tình bạn, các mối quan hệ đồng nghiệp. Khi gặp khó khăn không ai giúp đỡ, gia đình không hạnh phúc. Đời sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã, tranh chấp, có thể dẫn đến ly thân hoặc ly hôn.

Với những người sống trong nhà hướng Đông Nam: Nếu chưa kết hôn thì sẽ khó có đối tượng phù hợp, kết hôn muộn.

Tư Vấn Nhà Hướng Đông, Đông Bắc Đặt Bếp Hướng Nào Cho Hợp Phong Thủy

Trong một ngôi nhà, vị trí đặt bếp rất quan trọng. Vì thế mà nhiều gia đình rất quan tâm nhà hướng Đông – Đông Bắc đặt bếp hướng nào là thích hợp và mang lại vận may, tiền tài tốt nhất.

1. Nhà hướng Đông nên đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy

Nhà hướng Đông bếp hướng nào mới phù hợp? Có thể nói, vị trí đặt bếp có ý nghĩa đặc biệt trong một ngôi nhà, gia chủ cần phải xem xét hướng nhà, tuổi, mệnh và các yếu tố phong thủy để đặt hướng bếp tốt nhất.

Hướng bếp là hướng mà khi người nấu ăn quay lưng về. Theo đó, nhà hướng Đông thì bếp sẽ theo hướng Đông tứ trạch với các hướng như: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam; nhưng hướng Đông Nam là tốt nhất. Bếp theo hướng Đông Nam sẽ luôn giữ được hơi ấm, thức ăn dinh dưỡng được đảm bảo, gia đình từ đó sức khỏe dồi dào, no ấm, tài lộc đầy nhà.

Mặc dù, hướng Đông cũng thuộc đông tứ trạch, nhưng nhà hướng Đông thì bếp không nên theo hướng Đông. Hướng bếp và hướng cửa chính có mối quan hệ với nhau, nếu đặt cùng hướng thì gia đình sẽ khó thuận lợi trong làm ăn, tài lộc tiêu hao, người trong nhà khó lòng thăng tiến.

Nhà hướng Đông tuyệt đối không nên đặt bếp hướng Tây. Thứ nhất, hướng Tây là hướng xấu, Tây thuộc hành Kim sẽ tương khắc với Hỏa, mà bếp lại là Hỏa. Thứ hai, hướng bếp không nên đặt ngược lại với hướng nhà, ngoảnh mặt về hướng nhà là vi phạm “tọa hung hướng cát”. Từ đây, gia đình không hòa thuận, làm ăn không thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp bị cản trở.

2. Nhà hướng Đông Bắc bếp hướng nào mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

Nhà hướng Đông Bắc thì bếp hướng nào mới hợp lý? Chúng ta cần phải quan tâm đến hướng nhà, phân tích mệnh của gia chủ để ra được hướng bếp tốt nhất cho gia đình.

Cũng như nhà hướng Đông, nhà hướng Đông Bắc nên hướng về Đông tứ trạch, trong đó bao gồm 4 hướng là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam, duy chỉ có hướng Đông Nam là tốt và lành nhất cho gia chủ.

Hướng Đông Nam sẽ giúp gia đình đón được nhiều tài lộc vào nhà, hóa giải bớt đi những vận xấu cho gia đình, từ đó công việc làm ăn thuận lợi, công danh thăng tiến nhanh.

Bạn nên tránh đặt bếp hướng Bắc, vì hướng Bắc được gọi là hướng thủy vượng. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cho rằng, gió ở hướng Bắc sẽ làm tắt lửa trong bếp, khiến cho hơi ấm gia đình lụi tàn, cha mẹ và con cái dễ dàng xích mích, cuộc sống không hòa thuận, còn đường làm ăn không được như ý.

Hướng Nam cũng là hướng không nên chọn của đông tứ trạch khi đặt bếp. Hướng Nam có hỏa khí rất mạnh, cùng với đó, bếp cũng là hỏa, 2 hỏa gặp nhau sẽ mang đến sức nóng không tốt cho ra gia chủ, cũng là đại kỵ cho gia đình.

Tư vấn: nhà hướng Đông, Đông Bắc đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy

Nhà Hướng Đông Nam Có Tốt Không? Phong Thủy Nhà Hướng Đông Nam

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt cho gia chủ

Phong thủy nhà hướng Đông Nam sao Bát Bạch Vương Tinh theo hướng Đông Nam là sao chủ hứng về tài lộc và may mắn. Người sinh sống trong nhà hướng Nam sẽ có được rất nhiều cơ hội về tiền bạc, thăng tiến, kiếm tiền. Trong công việc sẽ gặp được việc thăng quan, tiến chức, tăng lương, thuận lợi trong công việc…. Sẽ có rất nhiều vận may xuất hiện trong gia đình của nhà theo hướng Đông Nam. Ngoài ra, nhà theo hướng Đông Nam sẽ được quý nhân phù trợ trong suốt cả năm.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam có xấu không?

Trên thực tế, xuất phát theo quy luật tự nhiên, sẽ có 2 trường hợp để phong thủy nhà ở hướng Đông Nam vượng đó là: thể lực tốt, sức khỏe dồi dào, trạng thái tinh thần ổn định. Ngược lại, đối với vấn đề xây nhà theo hướng Đông Nam suy sẽ bao gồm các đam mê như cờ bạc, rượu chè, cuộc sống gia đình, quan hệ với người xấu, dễ gặp tai nạn và ít vận may đến.

Tuy nhiên, nhà hướng Đông Nam theo phong thủy như đã nói ở trên cũng khá ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp như:

♦ Giao tiếp tự tin, thuận lợi, chiếm được cảm tình và sự yêu mến của các khách hàng, quan hệ và giao thiệp rộng, vận may đến bất ngờ.

Nếu chẳng may ngôi nhà theo hướng phong thủy suy thì tình hình sẽ ngược lại, trăm việc thì trăm việc đều không may mắn, thuận lợi, sự nghiệp và học hành trì trệ.

Phong thủy hướng Đông Nam về nhà ở đối với sức khỏe như thế nào?

Thiết kế nhà đẹp khí vượng theo hướng Đông Nam: Con người sẽ khỏe mạnh, thân thể cường tráng, hấp thu chất dinh dưỡng tốt để có sinh lực dồi dào.

Nếu như ngôi nhà theo phong thủy hướng Đông Nam suy: Tinh thần và thể chất khá yếu, cho dù không mắc bệnh nhưng họ luôn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi.

Về gia đạo theo phong thủy của hướng nhà Đông Nam

► Đối với hướng nhà Đông Nam có phong thủy vượng.

Trong gia đình, tất cả các thành viên đều hòa thuận, yêu thương nhau, quan hệ với láng giềng, hàng xóm đều tốt đẹp. Mỗi khi gia đình gặp khó khăn đều được nhiều người giúp đỡ tận tình, chu đáo. Cuộc sống hôn nhân cho người có phong thủy nhà ở hướng Đông Nam đều rất thuận hòa, hạnh phúc cho dù điều kiện vật chất có eo hẹp như thế nào.

Nếu là người chưa có gia đình sẽ có tính tình hiền lành, giao tiếp giỏi, đối nhân xử thế rất tốt. Đặc biệt, đối với nữ còn có sức hút tuyệt vời, dễ tìm bạn đời, đặc biệt là rất dễ tính.

► Đối với hướng nhà Đông Nam có phong thủy suy.

Người sống trong nhà hướng Đông Nam chủ yếu nghiêng về cuộc sống ăn chơi, chỉ biết hưởng thụ, không coi trọng tình bạn, tình thân nên thường thiếu đi sự che chở của tình thương, tình yêu gia đình. Đối với các thanh thiếu niên thường dễ bị thế giới bên ngoài cám dỗ, dễ rơi vào cạm bẫy và đánh mất đi tương lai của mình.

Cuộc sống vợ chồng hôn nhân sẽ bất hòa, hay xảy ra những cãi vã, tranh chấp, dễ bị ly hôn, ly thân. Nếu người chưa kết hôn sẽ khó gặp phải đối tượng để kết hôn hoặc kết hôn muộn mặc dù điều kiện khá tốt.

Xây nhà hướng đông nam có mát không?

Hướng đông nam là hướng có đón ánh nắng mặt trời chiếu buổi sáng nhưng đây không phải là hướng mặt trời chiếu chính, nên chỉ nhận ánh nắng nhẹ. Bên cạnh đó còn được thừa hưởng chút hướng chủ đạo ở nước ta từ hướng nam thổi vào. Mùa đông nhà hướng đông nam còn tránh được hướng gió mùa đông bắc. Vì vậy hướng đông nam là hướng rất thích hợp để xây nhà, có nói là mát về mùa hè và ấm vào mùa đông.

Nhà hướng đông nam hợp với người mệnh gì?

Trước hết để biết nhà hướng đông nam hợp với người mệnh gì thì bạn cần phải biết được là mình thuộc mệnh gì đã. Theo phong thủy học thì có 2 nhóm chính là: tây tứ mệnh và đông tứ mệnh.

Khi sinh ra, con người ta có 9 số quái. Các số quái được đánh dấu từ 1 đến 9.

► Những người thuộc tây tứ mệnh sẽ có số quái là: 2, 5, 6, 7, 8.

► Những người thuộc đông tứ mệnh sẽ có số quái là: 1, 3, 4, 9.

Cách xác định số quái như sau:

B1: Lấy 2 số cuối của năm sinh âm lịch của bạn cộng lại và ước giản cho tới 1 chữ số (Ví dụ: bạn sinh năm 1992 thì lấy 9+2= 11, rồi 1+1=2 ta được số 2).

B2: Lấy số vừa tính được

► Nam: lấy 10 trừ đi số vừa tìm được ở b1 (ví dụ: 10 -2= 8, vậy số quái của b là 8). Đối với người sinh từ năm 2000 trở đi thì lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

► Nữ: lấy 5 cộng với số vừa tìm được ở b1( ví dụ: 5+2 = 7, vậy số quái của bạn là 7). Đối với người từ năm 2000 trở đi thì lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Hướng đông nam là hướng thuộc đông tứ mệnh vì vậy nhà hướng đông nam sẽ hợp với người thuộc đông tứ mệnh hay hợp với những người có số quái là: 1, 3, 4, 9.

Năm tốt để xây nhà theo hướng Đông Nam trong phong thủy

Theo Bát Trạch, nếu như hướng nhà trong phong thủy không hợp mệnh thì nên dùng hướng bếp để hóa giải. Vì thế, tốt hơn hết nên xoay bếp nhà theo hướng Đông Bắc là có thể hóa giải được hướng nhà không hợp này.

Tính theo Huyền không phi tinh, nếu như xây nhà theo hướng Đông Nam qua các năm từ 2004-2023 sẽ là khoảng thời gian tốt nhất. Đối với Sơn Thìn nếu có cách bố cục xấu ( tuy nhiên xấu thế nào còn do phần loan đầu và cách bố trí). Nếu như nhà có hướng Tốn hoặc hướng Tỵ về cơ bản là đẹp. Nếu như nhà ở có hướng Tốn hoặc Tỵ sẽ có bố cục vượng đinh, vượng tài, tốt cho sức khỏe cũng như công việc.

Tuy nhiên, dù ở bố cục nào thì vẫn cần phải có cách hóa giải hướng nhà không hợp. Bởi vì, ở một ngôi nhà sinh vượng, gia chủ sẽ kiếm được nhiều tiền, có sức khỏe tốt nhưng cũng dễ khiến cho con cái phát sinh hư hỏng, vợ chồng khắc khẩu, anh em mâu thuẫn. Do đó, ngoài việc xây nhà theo hướng Đông Nam theo năm thì cũng nên hóa giải hướng nhà nếu như không hợp theo cách dùng hướng bếp như trên.

Những yêu cầu xây nhà hướng Đông Nam hợp phong thủy

Có khá nhiều gia đình lựa chọn xây nhà theo hướng Đông Nam bởi mong muốn sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn dành cho gia đình. Tuy vậy, điều kiện để có thể xây nhà theo hướng Đông Nam hợp phong thủy cần phải có gồm:

♦ Mặt tiền nhà cần phải hướng ra nguồn nước sạch như sông hoặc biển.

♦ Phía Đông Nam không nên bị che chắn tầm nhìn bởi những ngôi nhà cao tầng hay bức tường, nhà cần phải thoáng đãng để tránh ngăn cản ánh sáng tự nhiên mặt trời khi chiếu vào.

♦ Phía Đông của ngôi nhà phải có đất cao hơn phía Tây.

Nếu làm như thế này thì phong thủy nhà ở hướng Đông mới đẹp và mang đến nhiều may mắn. Để hợp với phong thủy, ngôi nhà đó cũng cần phải có phía trước nhà diện tích nhỏ bằng 1/3 diện tích ngôi nhà.

Những lưu ý khi xây nhà ở hướng Đông Nam

Do đó, trước khi xây nhà ở hướng Đông Nam theo phong thủy cũng cần phải chú ý đến điều kiện ngoại cảnh giúp mang đến vị trí đẹp, phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ. Có một số yếu tố khiến cho nhà hướng Đông không hợp phong thủy như:

♦ Hướng nhà Đông Nam hướng ra nguồn nước bị ô nhiễm, bị bẩn.

♦ Ngôi nhà bị chắn bởi các bức tường cao hay các tòa nhà cao tầng, bị hạn chế ánh sáng mặt trời.

♦ Khu đất bị lõm tại phía Đông Nam.

♦ Ở hướng Đông của ngôi nhà có hành lang hoặc ban công.

♦ Nếu hướng Đông Nam nhà có nhà vệ sinh cũng không hợp với phong thủy nhà ở.

♦ Hướng Đông Nam của nhà có các bức tường lớn chặn lại.

Khi xây nhà hướng Đông Nam nếu như vẫn còn tồn tại những vấn đề trên thì tốt nhất nên cân nhắc đến việc thay đổi về hướng nhà để giúp tránh rủi ro, trắc trở trong cuộc sống do ngôi nhà không hợp phong thủy.

Không phải nhà ở hướng Đông Nam nào cũng sẽ tốt

Dù hướng Đông Nam hay bất kỳ hướng nào khác cũng cần được chia thành 3 sơn nhỏ, mỗi sơn khoảng 15 độ. Hướng Đông Nam sẽ bao gồm: Đông Nam 1 ( từ khoảng 112.5 đến 127.5 độ), Đông Nam 2 ( từ khoảng 127.5 đến 142.5 độ) và Đông Nam 3 sẽ bao gồm khoảng từ 142.5 đến 157 .5 độ.

Nếu như ngôi nhà được xây vào hướng Đông Nam 1 thì cần phải tránh xây cất, động thổ hoặc nhập trạch nhà mới. Vào năm 2018, nếu xây nhà vào hướng này sẽ phạm vào Tuế Phá, gây chấn động lớn và ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhà. Còn 2 hướng còn lại sẽ là hướng tốt vừa có thể sửa chữa, vừa có thể xây cất, động thổ hoặc khai trương giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Nhà hướng đông nam nên đặt bếp hướng nào?

► Không đặt bếp ở gần khu vực có nước bởi bếp là hỏa, nước là thủy mà thủy khắc hỏa.

► Không đặt bếp ở nơi đón gió hay nhìn thẳng từ ngoài vào.

► Không đặt bếp dưới xà ngang.

► Không đặt bếp cạnh nhà vệ sinh.

Nhà hướng đông nam nên đặt bàn thờ ở hướng nào là tốt nhất

► Không đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh hay nhà tắm.

► Không đặt bàn thờ ở nơi thường xuyền đi lại, dịch chuyển. Nên đặt vào nơi yên tĩnh.

► Không được đặt bàn thờ trên nóc tủ hay làm bàn thờ bằng gỗ mà đã qua sử dụng.

► Không đặt bàn thờ Thần và Phật chung nhau.

► Không nên đặt bàn thờ gia tiên ở trung tâm ngôi nhà. Tuy nhiên bạn có thể đặt bàn thờ Phật ở đây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Phong Thủy Hướng Nhà Đông Nam trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!