Đề Xuất 1/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân 1980 # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân 1980 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân 1980 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980

Tiếp tục với chuyên mục tư vấn phong thủy cho 12 con giáp, Kiến trúc Nam Cường NCDC xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một vài nét về phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980…

Tiếp tục với chuyên mục tư vấn phong thủy cho 12 con giáp, Kiến trúc Nam Cường NCDC xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một vài nét về phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980. – Năm sinh dương lịch: 1980 – Năm sinh âm lịch: Canh Thân – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Thuộc về Tây tứ mệnh 1. Hướng nhà

. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi canh thân

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi canh thân

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

3. Phương vị của tuổi canh thân

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi canh thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Canh Thân 1980

Sinh năm 1980 là Canh Thân tuổi Khỉ

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc)

Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói

Người tuổi Canh Thân nhìn chung đều có tài ăn nói, văn chương và khả năng kinh doanh. Tuy nhiên, thiên can tuổi này có tính dương, tượng trưng cho sắt thép nên muốn thành công phải trải qua gian nan, bị khắc mới thành.

Cuộc đời Canh Thân nói riêng dễ gặp khó khăn trong cuộc sống, nhất là về hôn nhân, tình yêu. Nếu không đủ bản lĩnh dễ bị rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Tuy nhiên, năm 2020 lại là năm may mắn cho những người tuổi Canh Thân 1980. Sự nghiệp phát triển, được cấp trên công nhận. Theo đó, may mắn về tài lộc cũng sẽ tăng lên. Các mối quan hệ xung quanh và tình yêu của bạn cũng gặp thuận lợi. Dù vậy, người tuổi này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe do sự thăng tiến trong công việc có thể tạo nên áp lực, lo lắng.

Để biết được năm 2020 có phải là năm tốt để gia chủ tuổi Canh Thân xây nhà hay không thì phải xét xem tuổi gia chủ có phạm vào hạn đại kỵ sau đây hay không:

Hạn tam tai: Tuổi Thân sẽ gặp hạn tam tai ở các năm Dần, Mão, Thìn. Như vậy, năm Canh Tý 2020, gia chủ Canh Thân không gặp hạn Tam tai.

Hạn Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ được 41 tuổi. Theo cách tích hạn Kim Lâu thì không bị vi phạm vào đại kỵ này.

Hạn Hoàng Ốc: người sinh năm 1980 năm 2020 sẽ phạm vào Ngũ Thụ Tử trong hạn Hoàng Ốc. Đây là hạn về sinh ly tử biệt, gia đình chia cách, ly tán.

Từ những phân tích trên, có thể nhận thấy rằng năm 2020 không phải là năm tốt để gia chủ tuổi Canh Thân 1980 tiến hành xây nhà để tránh hiểm họa, điều không may mắn.

3.1. Tiến hành mượn tuổi làm nhà

Năm 2020, tuổi của gia chủ Canh Thân không tốt để làm nhà. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, gia chủ vẫn muốn tiến hành xây dựng. Trong tình huống này, cách hoàn hảo nhất để hạn chế vận xui đó là mượn tuổi làm nhà.

Người mượn tuổi cần có mối quan hệ chặt chẽ, thân thiết với gia chủ. Tất nhiên, tuổi này phải hợp tuổi với gia chủ và phải tốt trong năm 2020. Những người gia chủ có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà là: tuổi Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990).

3.2. Đợi năm đại cát đại lợi khác

Nếu năm 2020 mà gia chủ Canh Thân không muốn mượn tuổi để làm nhà thì hãy tích lũy thêm tài chính, chuẩn bị đầy đủ tiền tài, nhân lực. Đợi đến năm tốt, đại cát đại lợi gần nhất để tiến hành xây cất.

Trong các năm sắp đến, năm 2029 Kỷ Mậu – Đại Trạch Thổ là một năm tốt cho gia chủ sinh năm 1981.

4. Hướng dẫn bố trí hợp phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

4.1. Màu sắc mang đến tài lộc cho gia chủ Canh Thân

Gia chủ Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với các màu sắc sau:

Màu tương sinh: Các màu thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển hoặc đen giúp kích thích năng lượng mệnh Mộc, hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

Màu tương hợp: Các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lục hoặc nâu gỗ giúp gia chủ bổ sung nguồn năng lượng theo chính mệnh của mình, mang lại may mắn, tài lộc.

Màu khắc chế: Mộc khắc thổ nên gia chủ có thể sử dụng các màu của hành Thổ như nâu đất, vàng đất. Chính năng lượng của gia chủ có thể chế khắc được màu sắc này.

Màu sắc kiêng kỵ: gia chủ mệnh Mộc nên tránh dùng sơn và đồ nội thất có màu thuộc mệnh Kim như: trắng, xám, ánh kim. Chúng sẽ gây cản trở, giảm năng lượng của gia chủ. Làm cho người này không thoải mái, cuộc sống trì trệ.

4.2. Lựa chọn nội thất cho gia chủ Canh Thân 1980 thế nào?

4.2.1. Phong thủy phòng khách cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Theo phong thủy phòng khách, người tuổi Canh Thân nên đặt ở 4 phương vị tốt sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Phòng khách nên đặt ở gần cửa ra vào, trước phòng ở.Khi đã chọn được phương hướng phù hợp, bạn hãy tiến hành chọn nội thất chủ đạo cho căn phòng.

Gia chủ có thể thỏa sức trồng những loại cây phong thủy để phòng khách như hoa hồng xanh, đế vương xanh, phát tài núi, trầu bà,… Cây xanh hợp phong thủy phòng khách, giúp tăng thêm sinh khí lại tạo cảnh quan xanh mát, trong lành.

4.2.2. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc, tuổi Canh Thân

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho hợp phong thủy phòng ngủ mệnh mộc gia chủ cũng nên chú trọng tới việc lựa chọn các vật dụng trong phòng. Nên chọn những vật được làm từ chất liệu gỗ, tránh vật dụng bằng kim loại.

Kê giường ngủ không đúng hướng có thể dẫn đến căng thẳng, đau đầu,… ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó, gia chủ nên chú ý đến quẻ mệnh của mình theo Bát trạch và theo phong thủy rồi mới quyết định đặt giường hướng nào. Canh Thân thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ và thuộc Tây tứ mệnh:

Các hướng tốt mang lợi về tiền tài: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Các hướng xấu mang lại tai họa: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

4.2.3. Phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi Canh Thân, mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Canh Thân nên đặt bếp tọa hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Bên cạnh việc chọn hướng bếp hợp phong thủy thì màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Màu sắc phòng bếp có thể là màu tủ bếp, màu rèm, tường, sàn nhà,… Với mệnh mộc, gia chủ nên chọn cho mình những vật dụng có màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá.

Việc đảm bảo phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi Canh Thân, mệnh Mộc giúp gia đình yên ổn, hạnh phúc. Là cơ sở vững chắc để gia chủ phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0904.666.138 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hướng Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980

Cập nhật ngày 19/12

Đâu là những hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980? Cùng tìm hiểu hướng nhà và cách hóa giải hướng nhà sai trong bài viết sau.

1. Khái quát về người tuổi Canh Thân 1980

Năm sinh dương lịch: 16/02/1980 đến 04/02/1981

Năm sinh can chi: Canh Thân

Mệnh cung sinh: Mộc – Thạch Lựu Mộc (Cây thạch lựu)

Con giáp: Khỉ

Con số hợp mệnh: Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9 ; Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tính cách: Người tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi Canh Thân có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình.

Người tuổi Canh Thân thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt, đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn, cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Tình duyên: Theo chiêm tinh học và khoa huyền bí, tuổi Canh Thân về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn tiến như sau trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc.

Gia đạo, công danh: Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, tuy nhiên nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Thuận theo phong thủy, chọn hướng nhà cho phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ và nhân thân có sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt, may mắn dồi dào, cuộc đời có thăng tiến.

2. Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Thân (1980)

Hướng nhà cho tuổi Canh Thân – Nam mạng

Đối với Nam mạng tuổi Canh Thân, những hướng tốt thích hợp để làm nhà hướng Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí). Những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài vận, phúc khí tốt cho gia chủ và cả gia đình.

Nam mạng Canh Thân cần tránh làm nhà các hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại), Bắc (Tuyệt mệnh) để tránh bệnh tật, điềm xấu, thị phi.

Hướng nhà cho tuổi Canh Thân – Nữ mạng

Hướng tốt

Nữ mạng sinh năm 1980 được khuyến khích xây/mua nhà hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị), Nam (Thiên y).

Bên cạnh đó gia chủ nữ mạng cần tránh các hướng xui xẻo Tây Bắc (Họa hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát).

Một số lưu ý về phong thủy nhà tuổi Canh Thân 1980:

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Theo quan hệ sinh khắc: Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn những màu: xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng, làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

Hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y).

Nên đặt nhà vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc, Đông , Đông Nam, Nam.

Phòng khách:

Phòng khách nên bố trí gần cửa ra vào để tích tụ nhiều vận khí vào nhà.

Gia chủ tuổi Canh Thân nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, tọa cát, hướng cát như:

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Gia chủ tuổi 1980 là mệnh Mộc. Do vậy, màu bản mệnh xanh lá cây (xanh lục), màu tương sinh là xanh nước biển, đen (màu mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc).

Các màu sắc này tươi tắn, căng tràn sức sống, thể hiện cho sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc, một cuộc sống luôn luôn phát triển. Đây cũng là một đặc tính nổi bật của những người mệnh Mộc. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây cũng thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn.

Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Phòng bếp

Gia chủ tuổi Canh Thân nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Phòng làm việc

Với những người tuổi Canh Thân 1980, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn văn phòng nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Người tuổi 1980 có ngũ hành thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc chất liệu gỗ, kết cấu đơn giản, cấu tạo vững chắc. Đi kèm với bàn, bạn nên chọn các loại ghế văn phòng cao cấp tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng để công việc có thể tiến hành trôi chảy, thuận lợi.

Bạn có thể tham khảo Top 3 bàn làm việc chân sắt nhỏ gọn Đức Khang với hình dạng chân uốn lượn, cực kỳ phù hợp cho gia chủ tuổi Canh Thân. Kết hợp với đó là mẫu ghế GL309 Hòa Phát xoay lưới màu đen, chân ghế bằng thép mạ sang trọng.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà cho người tuổi Canh Thân 1980

Hầu hết mọi người khi mua hay thiết kế – xây dựng nhà ở đều coi trọng hướng nhà phù hợp với phong thủy và nghiễm nhiên nó trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu trong phong thủy nhà ở bên cạnh các vấn đề như tính toán năm xây nhà hợp tuổi, hình dáng nhà, vị trí bếp, hướng phòng thờ, hướng cửa chính… Đây đều là những vấn đề được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Chọn hướng nhà hợp mệnh và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có nhiều tài vận, của ăn của để, gia đình hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

3. Cách hóa giải hướng nhà không hợp mệnh cho người tuổi Canh Thân 1980

Khắc chế hướng bếp

Cách xử lý nhà không hợp hướng qua cách bố trí bếp có hướng quay lưng ra cửa chính

Bát trạch quy định cửa chính là khí thần còn cửa nhà bếp là trực thần để nhấn mạnh yếu tố cửa chính và cửa của bếp nấu, 2 cửa này có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu một cửa đặt tại hướng xấu thì có thể đặt cửa còn lại theo hướng tốt để hóa giải.

Điều này có nghĩa là khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà bạn có thể chọn các hướng tốt cho những vị trí: Bếp (hướng bếp là hướng lưng người nấu), cửa chính, bàn thờ, đầu giường, cầu thang…. Còn các hướng xấu nên sắp xếp cho các vị trí nhà: vệ sinh, hầm tự hoại, sàn giặt, phòng kho…

Dùng vật phẩm phong thủy để trấn giữ cửa vào nhà

Trước khi dùng đến các giải pháp phong thủy cho cửa ra vào quay mặt về hướng không may mắn, cần chắc chắn nó được chăm sóc tốt. Nhờ đó, nguồn khí hoặc nguồn năng lượng có thể lưu thông dễ dàng.

Khi bạn hoàn thiện việc tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho khu vực hành lang hay cửa, cần kiểm tra xem bố trí nội thất có phù hợp với khu vực bát quái của cửa ra vào hay không.

Ví dụ: nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay về hướng Nam, bạn không nên sử dụng màu xanh và màu đen ở đây.

Về cơ bản, bạn buộc phải bảo vệ sự may mắn của mình bởi vì không giống với các hướng tốt giúp gia tăng sự may mắn, các hướng xấu có xu hướng làm giảm sự may mắn của bạn.

Đổi hướng chính vào nhà

Điều đầu tiên là nên sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn, đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Nhiều ngôi nhà có thiết kế đường đi vào không gian nội thất thông qua ga-ra để xe hoặc cửa sau.

Do đó, cửa chính được “dẹp” sang một bên, chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Nếu cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận, không may mắn ít khi được sử dụng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội “lọt sâu” vào ngôi nhà hoặc không được kích hoạt, suy yếu đi.

Cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí vật phẩm truyền thống như đặt tượng, tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát.

Một cách duy nhất để đối phó với hướng xấu hoặc không may mắn là làm suy yếu yếu tố của nó.

Ví dụ: nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Ngoài ra, nếu khí không vào được đến tâm nhà (do bị tường hoặc các cửa ngăn cản) thì sẽ dẫn đến trường hợp khi đi vào phòng nào đó rồi đi ra theo cửa sổ, còn các phòng khác thì không có khí vào. Không ít nhà bị tình trạng thiết kế không để khí vào đến tâm nhà. Qua kiểm tra, các nhà này đều không vượng khí. Như vậy cuộc sống sẽ bị ngột ngạt, hay ốm yếu, bệnh tật và tâm trạng không tốt.

Việc này nhiều khi cách xử lý nhà không hợp hướng rất đơn giản: Chỉ phá đi một mảng tường hoặc dỡ bỏ một bộ cánh cửa nào đó để khí không bị cản trên đường đi vào đến tâm nhà.

Nhà không vượng khí thì người sống trong nhà không khỏe mạnh. Cũng giống như người ta thường chọn vị trí thích hợp ở khu vực giữa làng để xây đình làng. Khi đó, khí tụ về đình rồi mới phân tán đi các ngõ xóm cho đến từng nhà.

Như vậy có một nguyên tắc là khí phải đi vào cửa chính đến tâm nhà rồi từ tâm nhà mới phân phát đi khắp các không gian trong nhà. Cửa đi không được thiết kế thẳng cùng với cửa sau như vậy vận khí sẽ ra ngoài k lùa vào và sẽ đi ra cửa sau không có tác dụng.

Mọi người đều cảm nhận được không khí khi hít thở không khí khi ngôi nhà có dương khí mạnh thì sức khỏe cũng như của các thành viên trong gia đình đều sẽ cảm thấy phấn chấn và vui vẻ.

Cách xử lý nhà không hợp hướng tức là xác định yếu tố “thiên thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho phong thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn hơn, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.

Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ thì sẽ làm giảm sự tốt đẹp của ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Canh Thân 1980

Ngoài việc chọn lựa tủ bếp theo sở thích thì hiện nay cũng có rất nhiều gia chủ lựa chọn tủ bếp theo phong thủy. Chọn tủ bếp theo phong thủy có nghĩa là chọn lựa màu sắc, kiểu dáng, hướng bếp phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Để thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình. Vậy hướng bếp cho tuổi Canh Thân nên đặt như thế nào cho tốt? hay gia chủ tuổi Canh Thân nên chọn màu sắc, kiểu dáng tủ bếp như thế nào cho phù hợp nhất ? Chuyên gia phong thủy của Acado sẽ giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết nhất qua bài viết này.

1. Tìm hiểu về tuổi Canh Thân

Gia chủ Nam tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch là 1980, năm khỉ.

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ), thuộc vào Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối,màu gỗ , trắng, thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

– Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

– Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

2. Các mẫu tủ bếp hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Canh Thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công các loại tủ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0942.246.188 hoặc quý khách đến trực tiếp showroom tại Hà Đông để được xem sản phẩm và tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng. Nội thất ACADO hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chu đáo nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

Hotline: 0942 246 188 – Email: noithatacado@gmail.com – Website: https://acado

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân 1980 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!