Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Theo Tuổi? Để Công Việc Thăng Tiến # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Theo Tuổi? Để Công Việc Thăng Tiến # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Theo Tuổi? Để Công Việc Thăng Tiến mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Đối với người cầm đầu doanh nghiệp, công ty thì vị trí ngồi có sức ảnh hưởng rất lớn. Vị trí được bao gồm hướng ngồi và các bố trí bàn làm việc có phù hợp hay không.

Trước khi sắp xếp bàn làm việc bạn cần phải xem xét xem hướng ngồi đã phù hợp với tuổi của mình hay chưa. Điều này rất quan trọng tới người có quyền lực cao nhất tại văn phòng. Còn đối với nhân viên thì ta có thể bỏ qua vấn đề này. Tuy nhiên nếu là một nhân viên trong công ty trường hợp bạn có thể lựa chọn được vị trí ngồi hợp phong thủy thì sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, dễ thăng tiến hơn.

1. Cách lựa chọn vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Hướng ngồi và vị trí đặt bàn cần hướng ra cửa chính và không được đối diện với cửa. Với các sắp xếp này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo trong công việc, không phải lo xa và hiệu suất công việc luôn đạt kết quả tốt.

2. Điểm tựa sau lưng vững chắc

Bạn nên chọn vị trí quay lưng vào tường hoặc bạn có thể treo những bức tranh hình núi ở phía sau lưng để bạn luôn có cảm giác vững chãi, quý nhân phù trợ. Do đó quá trình xem hướng ngồi làm việc sẽ giúp bạn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, đồng nghiệp và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

3. Cách chọn hướng ngồi phong thủy

Hướng ngồi không được đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ vì nó được gọi là “phạm môn xung sát” khiến cho tinh thần bị phân tán, khó tập trung hơn. Trong công việc dễ mắc sai lầm và không được hòa thuận với nhân viên.

Vì hướng ngồi này mặt đằng sau lưng không có điểm tựa sẽ ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh, nhân viên không nể phục.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tránh đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm của căn phòng vì 4 phía đều là thiếu “sơn” sẽ khiến người ngồi cảm thấy cô lập và ảnh hưởng tới sự nghiệp, tinh thần.

Hướng ngồi phong thủy dành cho từng tuổi

1. Hướng ngồi dành cho tuổi Tý

Những người tuổi Giáp Tý hướng Đông Nam là tốt nhất. Tuổi Bính Tý hướng chính là hướng Tây. Mậu Tý sẽ là hướng Bắc. Canh Tý sẽ phù hợp với hướng Đông và Nhâm Tý sẽ tốt nếu đặt bàn làm việc, phòng làm việc theo hướng Đông Nam.

2. Hướng ngồi dành cho người tuổi Sửu

Những người tuổi Ất Sửu sẽ phù hợp với hướng Đông Nam. Đinh Sửu sẽ phù hợp với hướng chính là Tây. Kỷ Sửu hướng chính là Bắc và Tân Sửu hướng chính là hướng Đông và Qúy Sửu sẽ là hướng Nam.

3. Hướng ngồi dành cho người tuổi Dần

Giáp Dần là hướng Đông Nam tốt nhất. Đinh Mão sẽ rất phù hợp cho hướng Tây. Kỷ Mão sẽ rất tốt cho để đặt phòng làm việc theo hướng chính là phía Bắc. Tân Mão phù hợp với hướng Đông và cuối cùng Qúy Mão sẽ thích hợp với hướng Nam.

4. Hướng ngồi dành cho tuổi Thìn

Bính Thìn ngồi hướng chính phía Tây. Mậu Thìn hướng ra phía Bắc. Canh Thìn hướng chính là Đông và Nhâm Thìn hướng chính sẽ là phía Nam.

5. Hướng ngồi dành cho người tuổi Tỵ

Ất Tỵ là hướng Đông Nam. Đinh Tỵ là hướng chính phía Tây. Kỷ Tỵ hướng chính sẽ là phía Bắc. Tân Tỵ hướng chính là phía Đông và Qúy Tỵ hướng chính là hướng Nam.

Giáp Ngọ thích hợp với hướng Đông Nam, Bính Ngọ phía Tây. Mậu Ngọ hướng Bắc. Canh Ngọ hướng Đông. Nhâm Ngọ hướng Nam

7. Hướng ngồi dành cho người tuổi Mùi

Hướng ngồi phong thủy dành cho người tuổi Ất Mùi sẽ là phía Đông Nam. Đinh Mùi sẽ là phía Tây. Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc và Tây Mùi sẽ là hướng Đông. Quý Mùi sẽ là hướng Nam.

8. Hướng ngồi làm việc cho tuổi Thân

Giáp Thân là phía Đông Nam. Bính Thân là hướng Tây. Mậu Thân là hướng chính phía Bắc. Canh Thân hướng chính là phía Đông. Nhâm Thân hướng chính là hướng Nam.

9. Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Dậu

Ất Dậu hướng chính là Đông Nam. Đinh Dậu hướng chính là phía Tây. Kỉ Dậu hướng chính là Bắc và Tân Dậu hướng chính phía Đông, Qúy Dậu hướng chính là Nam.

10. Hướng ngồi làm việc cho tuổi Tuất

Giáp Tuất là hướng Đông Nam. Bính Tuất là hướng Tây. Mậu Tuất là hướng Bắc. Canh Tuất là hướng Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng Nam.

11. Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Hợi

Ất Hợi phù hợp với hướng Đông Nam. Đinh Hợi hướng chính phía Tây. Kỷ Hợi hướng Bắc. Tân Hợi hướng Đông. Quý Hợi hướng Nam.

Nguồn: http://vietbuilds.com/

Phong Thủy Bàn Làm Việc Để Thành Công, Thăng Tiến

Đặc biệt đối với những người làm việc tại các văn phòng, công sở, việc bày trí bàn làm việc, sắp xếp đồ vật trên bàn ra sao có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của người ngồi.

– Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch,…:

+ Nên đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long), giúp gia tăng tài lộc

+ Phía sau bàn không nên có người qua lại

– Đối với nhân viên văn phòng, thiết kế:

+ Muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông

+ Muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính

+ Nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc

– Vị trí lý tưởng để đặt bàn làm việc:

+ Là ví trí mà phía sau nên cso bức tường dày

+ Phía bên trai slà cửa sổ, nhìn ra bên ngoài là phong cảnh tươi tắn có ánh sáng tốt và thông gió.

Một vài lưu ý khác khi kê bàn làm việc.

– Nên ngồi đối diện lối vào (quay mặt ra lối vào) như vậy bạn sẽ không chế và kiểm soát được công việc, tránh bị giật mình.

– Bàn làm việc không nên đặt ở vị trí quay lưng ra cửa, bởi điều này làm giảm sự tập trung vào công việc của chủ nhân.

– Đèn chiếu sáng nên để ở phía tay nghịch để ảnh sáng không bị giảm đi khi làm việc.

– Luôn giữ bàn sạch sẽ, thoáng đãng, loại bỏ những thứ đồ không cần thiết.

– Một số loại cây cảnh nên bày trên bàn làm việc giúp thoáng không khí và giúp thư giãn hơn như là dương xỉ, lưỡi hổ, lan ý, cúc dại,…

2. Cách bài trí đồ vật trên bàn làm việc theo phong thủy

Việc bố trí các đồ vật trên bàn làm việc không những ảnh hưởng tới phong htủy bàn làm việc mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của nhân viên khi làm. Một bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng, những đồ vật được bày trí hợp lý sẽ mang lại tâm trạng tích cực và thoải mái, kích thích được óc sáng tạo, và ngược lại.

Sắp xếp các đồ vật trên bàn theo vị trí Ngũ hành tương sinh là hợp lý nhất. Nếu bàn làm việc hình vuông, kê hướng Đông thì có thể bài trí thành sơ đồ bát quái, sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình (không bắt buộc phải để cả 8 hướng).

Phía Đông: Tiền bạc

Phía Đông Nam: Điện thoại

Phía Tây: Con dấu

Phía Tây Nam: Lịch bàn

Phía Nam: Đèn bàn

Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép

Phía Bắc: Cây cảnh

Phía Tây Bắc: Bút, mực

Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm, nên chú ý quy tắc bố cục trái cao phải thấp, vì bên trái là vị trí của thanh long, để trái cao hơn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Một số đồ vật như điện thoại, máy vi tính, cây cảnh nên chú ý những điều sau:

– Điện thoại có thể phát ra âm thanh, nên để phía bên trái để trấn (rồng sợ tĩnh), bản thân sẽ có nhiều lợi ích.

– Nếu muốn bày cây cảnh, nên chọn chậu tròn, nhẵn, cây có lá rộng sẽ duy trì tốt các mối quan hệ.

– Máy vi tính đặt ở trước mặt nên chếch về bên trái (vị trí áp chế thanh long), người ngồi đây sẽ làm chủ được đại diện sinh tài lộc.

Những Loại Cây Cảnh Phong Thủy Trong Văn Phòng Giúp Công Việc Hanh Thông, Công Danh Thăng Tiến

Ngày nay, cây xanh được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty. Ngoài tác dụng đem lại không gian tươi mát, cây cảnh phong thủy trong văn phòng còn có tác dụng đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cây xanh là vật trang trí rất thông dụng hiện nay, nhất là trong các văn phòng. Ngoài chức năng trang trí, mang hơi thở thiên nhiên vào văn phòng, giúp không khí trong lành, thoáng đãng, giảm đáng kể lượng bức xạ do máy tính phát ra, cây xanh còn mang ý nghĩa phong thủy , giúp đem lại may mắn cho chủ nhân. Vậy trong văn phòng thường sử dụng những loại cây nào để trang trí và hợp phong thủy?

1. Cây măng tây

Cây măng tây có tác dụng điều hòa nhất định đối với những người bị bệnh gan, suy nhược tinh thần. Mặt khác, măng tây có thể hấp thụ các khí độc hại như sulfur dioxide, nitrogen dioxide, và clo vào ban đêm, nó còn tiết ra khí có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và giảm sự xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh, sốt thương hàn và viêm thanh quản, rất có lợi cho sức khỏe con người.

Không những vậy cây măng tây còn có ý nghĩa đem lại may mắn, thay đổi vận may, hút tài lộc cho gia chủ. Cây măng tây là cây ưa ấm, ẩm. Bạn nên đặt cây trên bàn làm việc nơi có sự khuếch tán ánh sáng và thông gió tốt sẽ có lợi cho sự phát triển của cây

2. Cây lưỡi hổ

Đặt lưỡi hổ trong nhà không chỉ có tác dụng làm cảnh mà còn có thể hấp thụ các chất độc hại như formaldehyde trong nhà và giảm tác hại của nó đối với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là với những ngôi nhà mới trang trí hoặc đồ đạc mới mua thì hiệu quả càng rõ rệt. Đối với những người làm việc văn phòng, đặt lưỡi hổ trên bàn làm việc giúp mang lại tâm trạng tốt, thoải mái cho những người trong văn phòng. Đồng thời, nó cũng đem mang lại nhiều vận may bất ngờ, làm ăn thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng hanh thông.

3. Nha đam (lô hội)

Lô hội có khả năng hấp thụ một lượng lớn khí cacbonic vào ban ngày và thải ra ôxy từ từ vào ban đêm, giúp cải thiện chất lượng không khí.

Đồng thời còn là vật trang trí bàn làm việc độc đáo. Ngoài ra, lô hội còn có tác dụng tích cực trong phong thủy, loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, giúp con người có tinh thần sảng khoái, phấn chấn khi làm việc.

4. Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền còn được gọi là cây đồng tiền, cây rau má kiểng, cây đồng xu. Cây có tác dụng thanh lọc không khí ở trong phòng và hấp thụ được khí cacbonic.

Nhờ đó, không gian sống và làm việc của bạn khi đặt cây này sẽ trở nên trong lành, mang tới cho cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Cỏ đồng tiền còn được coi là biểu tượng của sự giàu có, giúp hút tài lộc, tiền bạc, xua tan những điều không may mắn để cho chủ nhân có tinh thần thoải mái làm việc thêm phần hiệu quả, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Với người kinh doanh thì cỏ đồng tiền mang lại may mắn, tiền tài giúp cho chủ nhân đầu óc được thông suốt hơn, không có quyết định sai lầm.

Cỏ đồng tiền có thể trồng thủy canh, trồng đất hoặc nửa đất nửa nước. Cây ưa ẩm và nhiều ánh sáng nên cần duy trì trong môi trường nhiều nắng, giữ nước trong chậu để cây phát triển tốt

5. Cây tài lộc (cây may mắn)

Đặt một chậu cây tài lộc trên bàn làm việc có thể thay đổi tài vận, hóa giải điềm xấu, tụ tài vượng khí. Màu xanh mướt mắt của cây giúp bạn thư giãn tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc.

Theo Vietnamnet

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn Giúp Công Danh Thêm Thăng Tiến

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn hợp phong thủy có vị trí rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân. Biết là hướng đặt, trang trí bàn làm việc…mang ý nghĩa rất quan trọng góp phần quyết định đến sự thành – bại trong kinh doanh, làm ăn cũng sự nghiệp của chủ nhân.

Hướng bàn làm việc tuổi mậu thìn phù hợp cho nam và nữ

Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm 1928, 1988 có quẻ mệnh Chấn Mộc và thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc tức là Gỗ rừng già. Họ là những người nhiệt tình, năng nổ có lòng vị tha và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tính cách của người tuổi Mậu Thìn luôn hòa đồng, gần gũi và có phần hướng ngoại được bạn bè, đồng nghiệp rất yêu quý.

Tuy nhiên đa phần người tuổi Mậu Thìn thường dễ nổi nóng hay bỏ ngang công việc và thiếu sự kiên nhẫn. Bởi vậy bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn thật hợp phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn cho nam giới

Hướng đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam giới tuổi Mậu Thìn chính là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Do nam Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên vị trí chính Tây sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc thuận buồm xuôi gió. Bàn làm việc cho nam Mậu Thìn đặt ở chính Tây và quay về các hướng: hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Trong đó bàn làm việc đặt ở hướng Bắc giúp cho sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi. Hướng Đông có ý nghĩa nâng cao sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ bản thân cho công việc, thi cử đạt được nhiều thành tích hơn. Hướng Đông Nam giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn yên tâm làm việc. Và cuối cùng hướng Nam mang đến tài lộc, hội tụ tinh hoa thăng quan phát tài.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ giới tuổi Mậu Thìn

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nữ tuổi Mậu Thìn chính là ở phía Tây cửa văn phòng. Nữ tuổi Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần quay về một trong các hướng đó là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Hướng Nam có ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn, hướng Bắc giúp cho chủ nhân được nhiều may mắn, làm ăn gặp thiên thời được che chở. Bàn làm việc quay về hướng Đông có ý nghĩa chủ sở hữu luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác, được quý nhân phù trợ trong làm ăn, kinh doanh.

Các hướng xấu không được đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Bên cạnh các hướng tốt mang lại nhiều tài lộc, vượng khí giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại thì bạn cũng cần tránh những hướng xấu để hạn chế tai ướng, điều không tốt lành ập đến. Với người sinh năm 1988 cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.

Bàn làm việc quay về hướng Tây Bắc khiến cho chủ nhân bị làm ăn, kinh doanh bị thất thu, thua lỗ hay xảy ra xung đột, mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, hợp tác. Hướng Đông Bắc gây sự xáo trộn trong quan hệ gia đình, tình cảm, lòng hận thù hay những vụ kiện tụng tai nạn.

Những quy tắc cần ghi nhớ khi bố trí bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Trong thiết kế bàn làm việc bạn không chỉ quan tâm đến hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn mà còn cần phải chú trọng đến các quy tắc bố trí, đặt bàn sao cho thật hợp phong thủy để rước thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Đầu tiên bàn làm việc phải đặt hướng ra cửa nhưng không được đối diện thẳng với cửa chính. Vị trí này sẽ giúp người ngồi làm việc thu hút được nguồn sinh khí dồi dào cũng như vượng khí tốt. Hạn chế được những tiếng ồn, phiền nhiễu từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Ngoài ra ngồi làm việc hướng ra cửa sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát mọi hoạt động đang diễn ra một cách tốt nhất.

Sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa vững chắc để tạo cảm giác được che chở, bảo vệ an toàn từ phía sau. Phía sau bàn làm việc có thể là bức tường gạch vững chãi, vách ngăn hoặc chiếc tủ tài liệu…mang đến cảm giác an toàn cho bạn làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn.

Chỗ ngồi làm việc không được quay mặt vào tường hay quay lưng với cửa ra vào bởi vị trí này thiếu đi chỗ dựa. Với cách ngồi này khi xây dựng các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống không gặp được người tin cậy và nhiệt huyết. Trong công việc không được cấp trên coi trọng, cấp dưới không nể phục, công sức bỏ ra nhiều nhưng chỉ thu về được một nửa.

Bàn làm việc không nên đặt ở chính giữa văn phòng, theo kiến thức phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 đây là hướng tối kỵ bởi bốn bên đều thiếu chỗ dựa. Ngồi ở vị trí này người làm việc luôn ở trong thế bị cô lập, thiếu tỉnh táo trong mọi việc và rất dễ mắc phải những sai lầm.

Không nên đặt bàn làm việc ngay trước cột vuông hoặc dưới xà ngang. Ở những vị trí này người ngồi làm việc cảm thấy như bị đè nén, khó chịu không thể tập trung vào công việc.

Bàn làm việc không nên kê ở nơi góc khuất, cuối hành lang hoặc gần toilet. Các vị trí này sẽ tạo cảm giác chênh vênh, mất cân bằng không thể tập trung vào công việc dẫn đến năng suất làm việc kém hiệu quả.

Quan tâm đến chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho người sinh năm 1988

Những người tuổi Mậu Thìn thuộc cung mệnh Mộc hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dáng uốn lượn mềm mại và có góc lượn tròn tinh tế. Kiểu dáng này không chỉ hợp với người sinh năm 1988 mà còn tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc thêm hiện đại và ấn tượng hơn.

Về màu sắc: bạn hãy chọn những chiếc bàn có màu đen hoặc màu xanh đậm. Theo kiến thức phong thủy màu xanh màu bản mệnh của Mộc còn màu đen là màu đại diện cho Thủy mà Thủy sinh Mộc. Hai màu sắc này sẽ mang đến tài lộc, sự sung túc cho công việc của chủ nhân.

Bên cạnh đó bạn cần chọn chiếc bàn có kích thước thật phù hợp không quá rộng cũng không quá chật tạo nên sự cân bằng với các vật dụng, đồ dùng trên bàn làm việc. Nếu chủ sở hữu là giám đốc tuổi Mậu Thìn bạn có thể chọn chiếc ghế làm bằng da cao cấp, kiểu dáng hiện đại mang màu đen trang nhã. Chiếc ghế này vừa mang đến sự êm ái, thoải mái cho người ngồi vừa thể hiện được quyền uy, vị thế của người đứng đầu.

Chọn cây cảnh và vật phẩm phong thủy cho người tuổi mậu thìn

Việc chọn cây và vật phẩm bài trí trên bàn cũng rất quan trọng. Bạn không chỉ sử dụng những loại đẹp, kiểu dáng ấn tượng mà còn phải phù hợp với phong thủy nữa. Bên dưới là những gợi ý chi tiết bạn có thể tham khảo qua và áp dụng.

Tuổi mậu thìn nên trồng cây gì?

Sự xuất hiện của các chậu cây xanh không chỉ mang đến may mắn, bình an, tiền tài cho chủ nhân mà còn khiến cho văn phòng làm việc thêm đẹp hơn, trong lành hơn và tươi mát hơn.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mậu Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn nên đặt những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để hỗ trợ chủ nhân mang lại vượng khí tốt, tiền tài, may mắn cho con đường làm ăn kinh doanh phát triển hơn. Các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn đó là: tượng rồng phong thủy, tượng chuột phong thủy, tượng khỉ phong thủy, quả cầu thạch anh, tượng rùa phong thủy, tượng cá chép, tỳ hưu, thiềm thừ, tượng voi, tượng trâu phong thủy….Các linh vật này không chỉ mang đến may mắn mà còn giúp chủ nhân giải trừ điềm xấu, bùa ngải, tà ma rất tốt.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Theo Tuổi? Để Công Việc Thăng Tiến trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!