Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước Suối Trong Khe Nhỏ # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước Suối Trong Khe Nhỏ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước Suối Trong Khe Nhỏ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo ngũ hành nạp âm những người sinh năm 1996 (Bính tý) và 1997 (Đinh sửu) thuộc cung mệnh Giản Hạ Thủy – Nước suối trong khe nhỏ, không đủ lớn để trở thành sông, không đủ rộng để hóa thành biển, không có hướng đi nhất định, lòng suối thì lúc sâu khi cạn, tiềm ẩn sức mạnh sâu lắng theo thời gian.

1. Tổng quan về con người Giản Hạ Thủy (1996,1997)

Người mệnh Giản Hạ Thủy có thể nói gói gọn trong hai chữ “thất thường” vui buồn thay đổi một cách nhanh chóng. Vừa buồn đã có thể vui, vừa cười đã có thể khóc, nhanh đến nhanh đi. Đôi khi là những người nóng tính và ồn ào hơi vô tâm hời hợt với người khác.

Tính cách của Giản Hạ Thủy

Được ví như là nước trong khe suối, nước chảy thì có khúc cuồn cuộn chảy, có lúc thì êm đềm trôi lặng lẽ, thi thoảng có một dòng thác thì uỳnh uỳnh đổ xuống. Cho nên tính cách người Giản Hạ Thủy là những người khó hiểu, làm gì cũng muốn làm luôn và ngay hay nóng vội.

Nên nhiều khi kết quả không được tốt cho lắm, làm gì cũng không suy tính kĩ càng, thiếu tính toán trước sau. Cho là đúng, muốn làm thì làm cho bằng được. Cho là sai, không muốn làm thì bỏ kệ mặc ngoài tai.

Họ còn là những người bảo thủ, không mấy khi lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh.

Công việc những người Giản Hạ Thủy

Với tính cách khó đoán của Giản Hạ Thủy có thể thấy trong công việc ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng, chi phối dẫn đến các quyết định không sáng suốt và không thuận lợi trong công việc. Cụ thể là:

✦ Họ khó xác định được mục tiêu, mục đích và con đường để đi thật sự của bản thân. Nay họ muốn làm cái này, mai họ lại muốn làm cái kia, thiếu tính kiên định. Đây cũng chính là yếu tố đánh giá những người mệnh Giản Hạ Thủy là những người hay nhảy việc và có nhiều nghề cũng một lúc.

✦ Trong con người họ có nhiều sự ưu và khuyết điểm. Ưu điểm là sáng tạo, nhiều ý tưởng đồng thời đây cũng lại là nhược điểm của họ. Cái gì nhiều quá cũng không hẳn đã tốt, nó khiến họ có cái tư tưởng đứng núi này trong núi nọ, không quyết định được lựa chọn cho bản thân, khó thực hiện tốt một việc nào đó trọn vẹn.

✦ Giản Hạ Thủy là những người có trí tuệ, thích tranh cái do bản tính nóng nẩy, đa mưu dễ thích nghi với nhiều công việc. Trí tuệ là điểm mạnh của người Giản Hạ Thủy, không cần học nhiều mà vẫn hiểu biết rộng.

✦Họ dễ bén duyên với công việc kinh doanh từ khi còn khó nhỏ, bởi tố chất đầu óc phi thương bất phủ thích là làm. Họ khó hợp với các công việc văn phòng, nhà nước và những gì đòi hỏi sự chuyên cần và gắn bó dài lâu

Lời khuyên dành cho người Giản Hạ Thủy đó là hãy khắc phục bản tính nóng vội, thiếu kiên nhẫn và kiên định hơn, suy nghĩ kĩ trước mọi vấn đề để công việc, tiền tài thăng tiến thuận lợi hơn.

Các mối quan hệ của Giản Hạ Thủy

♦ Quan hệ bạn bè: Người mệnh Giản Hạ Thủy là những người dễ hòa hợp với mọi người xung quanh, hiền lành như nước. Họ thích ai là sẽ nói, gét ai thì cũng sẵn sàng bỗ vào mặt, thích nói lên ý kiến của bản thân, nên tuy họ có nhiều mối quan hệ bạn bè rộng rãi những lại chả có mấy ai thân thiết cả. Bè nhiều hơn bạn, sạn nhiều hơn cơm.

♦ Họ thích hóng hớt, tuy nhiên được cái không soi mói những người bên cạnh mà thường chỉ để ý những gì ở đâu đâu, nên không có tính đề phòng những người bên cạnh, dễ bị lôi kéo lợi dụng từ chính những người mình tin tưởng nhất. Mệnh của họ tiềm tàng sự đa ngôn khẩu thiệt, họa từ chính mồm mà ra.

♦ Chuyện tình cảm: Họ thường khéo đầu, vụng đuôi. Có nghĩ khởi đầu thì đẹp mà kết thúc thì nửa mùa Xuân. Họ cũng có máu ghen tương lớn, nhưng được cái đã yêu thì lại toàn tâm toàn ý. Nếu được một người Giản Hạ Thủy yêu đấy là một điều may mắn nhất trong cuộc đời.

♦ Tiếc rằng trong mệnh cách của họ hay tồn tại số bị phụ tình. Một người Giản Hạ Thủy ít nhất sẽ phải trải qua một lần bị phụ tình trong đời. Cho nên trong nên trong tình cảm sẽ càng lúc họ càng khó tin với người sau, hì hục mà gắn vết thương lòng. Đây cũng là những người yêu kiểu mưa dầm thấm lâu, càng ngày càng lấn, càng lấn càng sân si, bền chặt

Khuyết điểm của người Giản Hạ Thủy

❖ Mệnh Giản Hạ Thủy cần có tình yêu đẹp thì mới sống tốt được tức là họ cần thỏa mãn về mặt tinh thần rồi mới ổn định làm đến việc khác. Tuy nhiên tình yêu của họ thường trắc trở và khó khăn nên cuộc sống của họ cũng mông lung. Thị phi là những điều khó mà tránh được người Giản Hạ Thủy cần chú ý.

❖ Cái tôi trong con người họ quá cao, cái sự hóng cũng rất lớn, sự nhiệt tình hay giúp đỡ người khác một cách hết mức cũng là một khuyết điểm rất dễ khiến họ vướng vào những chuyện không hay, rắc rối.

❖ Cần hạn chế tính hay ghen, thói quen nóng lạnh thất thường, nay yêu mai lại gét. Người Giản Hạ Thủy là những người hay bị lấn cấn bởi quá khứ, người cũ khiến cho bản thân mãi day dứt mà không quên được.

Tương sinh – Tương khắc ngũ hành

Dựa theo quy tắc ngũ hành, người Giản Hạ Thủy hợp mệnh và hợp những màu nào là những điều mà những người thuộc mệnh Thủy này rất đặc biệt quan tâm. Để am hiểu và giúp tạo nên nhiều may mắn cho bản thân và tránh khỏi những điều không may, đen đủi trong cuộc sống hằng ngày với họ. Vậy Giản Hạ Thủy tương sinh – tương khắc với những mệnh nào?

+ Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc

Do đó, Giản Hạ Thủy sẽ hợp với các màu Trắng, Xám (thuộc Kim), Đen – Xanh da trời (thuộc Thủy) đây là những màu sắc hỗ trợ phù tài, mang đến sự may mắn với những những người mệnh Thủy.

+ Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Còn trái lại, các màu thuộc Thổ như Vàng, Hỏa như Đỏ… là các màu “Khắc” với mệnh Thủy, tối kị ít dùng. Nếu không chú ý, màu sắc này sẽ khiến Giản Hạ Thủy gặp vận khí kém, không thuận lợi trong cuộc sống.

Tương hợp: Mệnh Thủy có tính tương hợp với chính mệnh Thủy.

2. Tài – Vận người Giản Hạ Thủy trong năm 2019

Trong năm 2019 (Kỷ Hợi) nam mệnh Giản Hạ Thủy có sao chiếu mệnh là sao Thái Dương (Phước Tinh) – Nhật Cung Thái Dương Tiên Tú Tinh Quân Vị Tiền. Những bạn Nam Giản Hạ Thủy gặp sao này rất tốt, chủ về tài lộ, công danh, làm ăn kinh doanh tấn tài tấn lộc, sự nghiệp tăng tiến. Đề phòng bệnh tật, hao của tài sản vào các tháng 3, 7, 11 âm lịch.

Nữ mệnh Giản Hạ Thủy có sao chiếu mệnh là sao Thổ Tú (Phước Tinh) – Trung Ương Mậu Kỷ Tú Tinh Quân Vị Tiền. Đây là sao tốt nhưng lại khiến bạn luôn ưu phiền, luôn hoài nghi trong kinh doanh, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Kỵ nhất tháng 4 và 8 âm lịch sẽ có chuyện buồn.

3. Đổi vận lấy may hợp phong thủy cho Giản Hạ Thủy năm Kỷ Hợi (2019)

Vơi nhiều bạn, Đồng hồ từ lâu đã là món trang sức rất được ưa thích. Nó cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong tâm linh vận mệnh đối với những người sở hữu đeo chúng trên tay. Người mệnh Giản Hạ Thủy khi chọn đồng hồ cần lưu ý vài chi tiết để sở hữu được những sản phẩm hoàn hảo nhất, cầu điều an lành, điều phúc và xua đuổi, hóa giải đỡ đi phần nào hạn trong năm, trong cuộc sống mà mình gặp phải.

Để chọn lựa điều đó, bạn nên chọn màu sắc đồng hồ tương sinh, tương hợp với mệnh của chính bản thân, chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn.

Đồng hồ Orient RA-AS0005S10B – Trăng khuyết, đơn giản hợp mệnh Thủy, công việc tài lộc cực vượng.

Đồng hồ Orient RE-DK0002L00B – Mặt số xanh da trời, cửa sổ Skeleton thông minh. Dây da đen hợp mệnh, phát tài.

Người mệnh Giản Hạ Thủy (1996 -1997) là những người khá nhạy cảm và rất sôi nổi, thân thiện với mọi người. Về phong thủy, trong năm 2019 là một năm biến động với họ, chọn một món đồ hợp với bạn sẽ giúp ích lớn đến, tài lộc cho những bạn mệnh Thủy này. Hãy lựa chọn ngay cho bản thân một chiếc đồng hồ có màu sắc hợp mệnh vừa thời trang lại còn phong thủy cực tốt.

Nếu còn điều gì thắc mắc về Giản Hạ Thủy cũng những thắc mắc về cách chọn đồng hồ phong thủy hợp với mệnh, hãy gọi ngay HOTLINE: 097.559.2299 hoặc tới ngay 218 Lê Duẩn – Hà Nội để được tư vấn !

Tiết Lộ Về Mệnh Giản Hạ Thủy (1996

Mệnh Giản Hạ Thủy 2021 có ý nghĩa gì?

Giản hạ thủy là gì?

Giản Hạ Thủy (澗下水 – Nước dưới khe) theo phân tích chiết tự thì “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, “Hạ” là bên dưới hoặc ngầm phía dưiới, còn “Thủy” là nước. Vậy Giản Hạ Thủy chính là nước dưới khe, là mạch nước ngầm trong lòng đất, là dòng nước yên tĩnh, hiền hòa, không mạnh mẽ phô trương, luôn chìm lắng và tiềm ẩn trong lòng đất.

Giản Hạ Thủy là một trong 6 nạp âm của mệnh Thủy, bao gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Giản Hạ Thủy là người sinh năm nào?

Giản Hạ Thủy bao gồm những người sinh năm Bính Tý 1996 và những người sinh năm Đinh Sửu 1997, và Giản Hạ Thủy được gọi là ngũ hành nạp âm bản mệnh của họ.

Bính Tý 1996: có thiên can can Bính thuộc Hỏa, địa chỉ Tý thuộc Thủy, chi khắc can nên rất bất lợi, hay gặp mâu thuẫn trong cuộc sống, nhiều sóng gió, phải trải qua nhiều gian khổ thì mới thành công.

Đinh Sửu 1997: thiên can Đinh thuộc Hỏa, địa chi Sửu thuộc Thổ, không khắc nhau nên cuộc sống khá thuận lợi, tuy không bộc phát quá lớn mà cả đời đủng đỉnh, đi chậm mà chắc.

Ngoài ra theo tử vi phong thủy, những người sinh năm Bính Tý (1876, 1936. 1996, 2056) và Đinh Sửu (1877, 1937, 1997, 2057) cũng đều có nạp âm là Giản Hạ Thủy.

Tính cách đặc trưng của mệnh Giản Hạ Thủy

Do thuộc mệnh Thủy nên những người mệnh Giản Hạ Thủy thường sống khá tình cảm nhưng lại dễ thay đổi. Tính cách của họ khá phức đạp, khó đoán, đặc biệt là những người thuộc năm Bính Tý thì nội tâm hay xung đột, có lúc rất nhiệt tình hăng hái nhưng nhiều khi lại buồn bã, trầm lắng bất thường.

Do Giản Hạ Thủy là nước dưới khe nên họ ít khi bộc lộ bản thân, có nhiều bí mật, cảm xúc không thể hiện nhiều ra bên ngoài, không dễ thân thiết với người khác. Chỉ khi họ đã thân quen, yêu thương lai thì mới có thể trở thành một người dịu dàng, biết quan tâm, chăm sóc.

Ngoài ra, những người có mệnh Giản Hạ Thủy đều có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong công việc lẫn học tập, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ. Có thể nhiều người ít khi để ý đến họ do bản thân họ không thể hiện bản thân nhiều, nhưng một khi đã “ra tay” thì đắt hẳn sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về trí tuệ.

Tuy nhiên Giản Hạ Thủy cũng có điểm trừ là hay ngờ vực, đa nghi, thiếu quyết đoán. Bản mệnh này thường dành nhiều thời gian để đắn đo, cân nhắc nên dễ vuột mất cơ hội. Các khắc phục là họ cần phải cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình thì sẽ thăng tiến nhanh hơn nhiều.

Giản Hạ Thủy hợp màu gì?

Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): do Kim sinh Thủy nên dùng những màu này sẽ có được nhiều thành công, tài lộc.

Màu đen, xanh dương (thuộc Thủy): là màu bản mệnh sẽ giúp cuộc sống bình an, vững chắc, không gặp biến cố gì.

Màu xanh là cây (thuộc Mộc): do Thủy sinh Mộc nên dùng màu này cũng rất tốt, suy nhiên không nên quá lạm dụng quá nhiều.

Giản Hạ Thủy không nên dùng các màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ) hoặc màu cam, đỏ, tím (thuộc Hỏa) bởi đây là màu tương khắc, sẽ khiên tài vận bị cản trở, con người thiếu tự tin, cuộc sống gặp nhiều bất trắc.

Giản Hạ thủy thích hợp học ngành nghề gì?

Giản Hạ Thủy nên kinh doanh gì?

Giản Hạ Thủy xăm hình gì?

Đường tình duyên của mệnh Giản Hạ Thủy

Do bản tính hiền lành và có phấn nhút nhát nên những người mệnh Giản Hạ Thủy thường có những mối tình yêu đơn phương. Khi họ phải lòng ai đó, họ sẽ dùng sự quan tâm âm thầm lặng lẽ để khiến đối phương rung động chứ ít khi chịu bày đỏ.

Giản Hạ Thủy có xu hướng yêu sớm từ khi còn đi học, nhưng các mối tình này thương không đi đến kết quả. Một khi yêu ai, họ thích trở nên yếu đuối và dựa dẫm vào đối phương, rồi đến lúc chia tay thì lại thiếu quyết đoán nên thường dây dưa, vương vấn trong thời gian dài.

Tử vi phong thủy cho thấy, Giản Hạ Thủy 1996 có số đào hoa hơn Giản Hạ Thủy 1997. Những người tuổi Bính Tý thường trải nua nhiều mối tình với những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp khác nhau.

Nhìn chung, đến đuổi trường thành, người mệnh Giản Hạ Thủy cẩn phải xác định rõ mục tiêu họ là gì để phấn đấu, tránh sa vào những vấn đề tửu sắc gây ảnh hưởng đến công việc, khiến sự nghiệp gian nan, vất vả hơn.

Giản Hạ Thủy Hợp mệnh nào, tuổi nào?

– Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim: kim loại ở dao được mài dũa, cọ rửa dưới nước sẽ trở nên sắc bén, sáng loáng.

– Giản Hạ Thủy và Hải Trung Kim: Hai nạp âm này không tương tác với nhau, nên sự kết hợp giữa hai mệnh này mang lại cát lợi nhỏ.

– Giản Hạ Thủy và Sa Trung Kim: Nước ngầm sẽ giúp rửa trôi đi những tạp chất trong kim loại, tất tốt cho mệnh Kim.

– Giản Hạ Thủy và Kim Bạch Kim: Nước ngầm sẽ có công dụng giúp thau rửa kim loại kiến nó sáng sủa, sạch sẽ hơn.

– Giản Hạ Thủy và Thoa Xuyến Kim: Đồ trang sức khi được rửa qua nước ngầm sẽ sáng sủa, tăng thêm giá trị.

– Giản Hạ Thủy và Bạch Lạp Kim: Nước khiến quá trình luyện kim gặp khó khăn, tạo ra sản phẩm kém chất lượng.

– Giản Hạ Thủy và Tùng Bách Mộc: nước ngầm giúp nuôi lớn cây tùng bách, khiên cây phát triển cao lớn.

– Giản Hạ Thủy và Đại Lâm Mộc: Cây gỗ lớn trong rừng mừng được mạch nước ngầm nuôi dưỡng sẽ tươi tốt, to lớn.

– Giản Hạ Thủy và Tang Đỗ Mộc: Cây dâu gặp nước ngầm thường tươi tốt, sinh trưởng mạnh, xanh mướt.

– Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: Dương liễu là loại thân mềm, cần nhiều nước để sinh trưởng.

– Giản Hạ Thủy và Bình Địa Mộc: Cây cối ở đồng bằng rất cần nguồn nước ngầm để nuôi dưỡng.

– Giữa Giản Hạ Thủy với Thạch Lựu Mộc: Cây lựu gặp nước sẽ sinh trưởng tốt, cho ra trái ngọt

– Giản Hạ Thủy và Giản Hạ Thủy: Tạo thành một mạch nước ngầm lớn, có lợi cho cây cối và vạn vật.

– Giản Hạ Thủy và Trường Lưu Thủy: Một phần nước của dòng sông lớn, chảy dài sẽ tạo nên các mạch nước ngầm.

– Giản Hạ Thủy và Đại Khê Thủy: Nước suối tạo nên một nguồn sinh dồi dào cho nước ngầm, hỗ trợ cho mạch nước ngầm chảy mãi.

– Giản Hạ Thủy và Tuyền Trung Thủy: Nước suối và nước ngầm bồi đắp, chia sẻ, thấu hiểu nhau.

– Giản Hạ Thủy và Đại Hải Thủy: Nước ngầm nhiễm mặn khi gặp nước biển lớn, hiếm gặp nhưng nếu xảy ra thì ko cát lợi.

– Giản Hạ Thủy và Thiên Hà Thủy: Nước mưa là nguồn duy trì cho mạch nước ngầm

Còn lại những mệnh khắc với Giản Hạ Thủy chủ yếu là mệnh Hỏa và mệnh Thổ, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp khi kết hợp với Giản Hạ Thủy lại tốt đẹp, không phải lúc nào cũng xấu:

– Giản Hạ Thủy và Tích Lịch Hỏa: Khi có sấm chớp, trời sẽ mưa khiến các mạch nước ngầm đầy đủ, rất hợp nhau.

– Giản Hạ Thủy và Sơn Hạ Hỏa: Ngọn lửa dưới chân núi sẽ bị mạch nước ngầm dập tắt, không tút chút nào.

– Giản Hạ Thủy và Lư Trung Hỏa: Lửa trong lò khi thì bùng cháy mạnh mẽ, khi thì âm ỉ, nhưng khi gặp nước dội vào thì lò tắt.

– Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa: Hai nạp âm này không tương tác, nhưng kết hợp thì thường nảy sinh mâu thuẫn liên miên

– Giản Hạ Thủy và Thiên Thượng Hỏa: Nắng lớn gây ra khô hạn, mạch nước ngầm bị cạn kiệt.

– Giản Hạ Thủy và Phúc Đăng Hỏa: Nước ngầm và ngọn đèn ít có sự liên hệ, nhưng ngọn đèn gặp nước cũng sẽ tắt.

– Giản Hạ Thủy và Thành Đầu Thổ: Dù không có nhiều liên hệ nhưng nước trong gặp đất tất suy kém.

– Giản Hạ Thủy và Đại Trạch Thổ: Nước ngầm mà bị lẫn đất cát sẽ bị vẩn đục.

– Giản Hạ Thủy và Lộ Bàng Thổ: Nước ngầm là nước trong, gặp đất ven đường sẽ bị vẩn đục.

– Giản Hạ Thủy và Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm không tương tác, nếu kết hợp chỉ hình khắc nhẹ do thuộc tính ngũ hành.

– Giản Hạ Thủy và Sa Trung Thổ: Đất pha khiến nước ngầm vấy bẩn. Nước rửa trôi đất pha.

Tầm Quan Trọng Của Dòng Nước Và Suối Nhân Tạo Trong Thiết Kế Nhà Phong Thủy

1. Suối nước sạch tự nhiên hay nhân tạo gần bạn

– Một hồ nước, suối nước gần nhà hoặc nơi làm việc có thu hút tiền tài không?

Có. Quang cảnh nước phía trước sẽ mời gọi tiền đến với bạn, và tốt nhất là nước chuyển động nhẹ nhàng thay vì năm ứ đọng. Tuy nhiên, khi hồ, kênh, sông, hoặc thậm chí biển nằm phía sau nhà, điều này thường làm cho những người trong nhà thiếu năng lượng. Bạn có thể thấy nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng không thể có được lợi ích từ chúng.

Tăng sức mạnh

– Tôi có thể nhân đôi lợi ích của quang cảnh nước như thế nào?

Hãy treo một cái gương nơi nó phản chiếu cảnh nước vào nhà bạn.

– Hồ bơi hoặc ao nước trong vườn có khuyến khích tiền tài không? Có, miễn sao nước sạch. Hồ bơi cạnh thẳng phải được đặt ở vị trí thích hợp. Góc hồ bơi không nên chĩa vào ngôi nhà.

2.Vì sao ao hoặc hồ nước bẩn là phong thuỷ xấu?

Nước gần nhà sẽ mời gọi tiền đến với bạn, nhưng nước bẩn nó thường làm tiền bị vấy bẩn, có được tiền một cách phi pháp, và gây rắc rối.

Hình dạng may mắn nhất cho suối hoặc hồ

Hình tròn, hình quả thận, hình uốn cong, hay hình bát giác.

-Chỗ uốn của hồ bơi hình to, hay phần chân của đài phun nước là gì?hận phải xây như thế nào để giữ may mắn?

Hồ bơi nên uốn cong như thể đang ôm lấy ngôi nhà (Hãy lưu ý cái cây hình chữ Y trong hình. May thay, cái cây nằm ở phía sau của ngôi nhà.) Hồ bơi uốn cong theo hướng khác sẽ khiến vận may trôi mất.

*Khi nào thì hồ bơi với cánh thắng tạo ra “mũi tên tẩm độc”?

Khi cạnh nhọn của hồ bơi chỉ trực tiếp vào ngôi nhà, nó phát ra khí xấu hay năng lượng huỷ diệt.

Hãy đặt những bụi cây giữa cạnh nhọn và ngôi nhà.

Hãy dùng cây trồng trong chậu nếu khu vực đó được lát gạch. Đài phun nước giữa hồ bơi và ngôi nhà là giải pháp khác.

*Có phải thà không có hồ bơi còn hơn có hồ bơi hình chữ nhật?

Không, bởi vì ao và hồ gần nhà vẫn mời gọi tài lộc. Việc hoá giải hồ hình chữ nhật cũng khá dễ dàng.

Hồ bơi của chúng tôi chiếm gần hết diện tích khu vườn và nằm rất gần với ngôi nhà. Điều này có ảnh hưởng đến phong thuỷ của chúng tôi không?

Có. Những người trong nhà sẽ có khuynh hướng bị khí từ nước áp đảo, và dễ bị đau bệnh. Hãy tái cân bằng bằng cách đặt một tảng đá vườn ở bất kỳ khu đất nhỏ nào và đảm bảo rằng mọi đường dẫn trong vườn đều uốn cong. Màn cửa sổ hướng ra hồ bơi nên có màu vàng bởi vì đây là màu hành Thổ, giúp chặn khí từ nước.

3.Vị trí hồ bơi hay hồ cảnh quan trọng thế nào?

Có. Khi bạn xem miếng đất nhà mình như một đơn vị tổng thể, hồ bơi hoặc ao nước kích hoạt khu vương ứng trong Bát Quái đồ nơi nó toạ lạc.

Do đó hồ bơi ở góc trái phía sau của miếng đất sẽ kích hoạt cung Tài lộc, trong khi hồ bơi ở góc phải phía sau sẽ cải thiện cung Tình duyên trong đời sống của bạn.

Hồ bơi có hình quả thận, hình dáng tốt trong phong thuỷ, uốn cong ôm lấy căn biệt thự. Hồ bơi được lát gạch vàng với nước lấp lánh màu xanh lá và dòng tên viết tắt của anh màu đỏ ở đáy hồ. Anh nói, “Tôi phải tranh đấu dữ dội để nước có màu xanh lá thay vì xanh dương. Tôi tránh giải thích lý do với ông thợ xây hồ bơi vô cùng thực tế”.

Hồ bơi Tài lộc là gì?

Nhiều người tin phong thuỷ đã đặt một cái ao nhỏ góc phải phía sau miếng đất để tăng sức mạnh cho khu vực cung Tài lộc trên miếng đất của mình.

Tôi nên đặt hồ bơi ở đâu để cải thiện đời sống gia đình?

Nếu bạn xem Bát Quái đồ ở chương 3, bạn sẽ nhận thấy hồ bơi này nên được đặt ở giữa dọc bên cánh trái của miếng đất, trong cung Gia đạo.

Có một hòn non bộ nhỏ ở giữa hồ cảnh của chúng tôi. Điều này ảnh hưởng đến phong thuỷ của những người trong nhà như thế nào?

Ảnh hưởng xấu. Hãy thêm một chiếc cầu làm cảnh qua hòn non bộ, nếu không thì một người trong nhà sẽ tách biệt với những người khác. Cũng nguyên nhân tương tự, đừng đặt một tảng đá lớn đơn độc ở giữa hồ nước.

Có bất kỳ lời khuyên nào về việc cải thiện năng lượng của hồ cảnh không?

Hãy mô phỏng bùa may mắn của thiên nhiên khi có thể. Hãy làm cho cạnh sắc của hồ trông mềm mại với đường viền bằng những viên đá hoặc chậu cảnh treo lơ lửng thay vì phô ra đường viền xi măng trơ trụi. Hãy thêm cá vàng và hoa súng (hình dáng tròn trịa của chúng rất tốt) để có thêm phong thuỷ tốt.

Đặt bàn ghế thư giãn ở gần đó để quyến rũ bạn ngồi bên hồ và mơ màng.

Cách Trúng Số Trong Tử Vi

Tìm hiểu cách trúng số trong tử vi hay xem bói trúng số là như thế nào, những lá số tử vi trúng số, phong thủy trúng số và hạn trúng số trong tử vi.

Nhiều người vẫn thường tìm hiểu về các , đó có thể là một người chơi muốn tìm cơ hội để tăng vận may của mình hoặc đơn giản chỉ là muốn nghiên cứu về lá số tử vi của ai đó có cơ may trúng số hay không. Xem bói trúng số không phải là chuyện xa lạ, tuy nhiên không ai có thể khẳng định được đó là do “trùng hợp” hay sự “cao tay” của những thầy bà.

Theo lý giải của một số người am hiểu, thực chất có tồn tại việc lá số tử vi trúng số, nghĩa là dựa vào các cung, sao, vòng tuần hoàn trên lá số đó mà một người thầy nếu có đủ năng lực sẽ đọc ra được lá số tử vi của người này có khả năng trúng số hay gặp may mắn về tiền bạc hay không. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những cách trúng số trong tử vi để mong đổi vận cho mình thì điều này không hề đơn giản.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin cơ bản về việc người ta phán đoán một lá số tử vi trúng số là dựa trên những yếu tố nào. Hi vọng sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm.

Cách trúng số trong tử vi được phán đoán dựa trên yếu tố nào?

Thực tế có nhiều cách xem lá số tử vi để nhận biết khả năng trúng số của người nào đó. Tùy theo kinh nghiệm, trình độ và khả năng phán đoán của người xem. Để xem về tài vận, may mắn tiền bạc của một người có thể dựa trên một số yếu tố như: Đại hại, tiểu hạn, nguyệt hạn, mệnh hạn, hóa lộc, lộc tồn… Trong đó:

– Đại hạn: Là thời gian 10 năm (một thập niên) tính dựa trên Cục và tuổi Âm, Dương.

– Tiểu hạn: Là thời gian 1 năm ghi theo vòng chu vi địa bàn, mỗi cung ghi một tên, trai ghi theo chiều thuận, gái ghi theo chiều nghịch.

– Nguyệt hạn: Là thời gian trong 1 tháng.

– Nhật Hạn: là thời gian trong ngày.

– Thời Hạn: là các giờ trong 1 ngày.

– Một cách giải thích vô cùng quan trọng chính là dựa theo vòng Lộc Tồn. Vòng Lộc Tồn là một trong 3 vòng sao (Thái Tú, Lộc Tồn và Trường Sinh) được an riêng trên các cung của các lá số.

+ Vòng Thái Tuế (Quan trọng số 1) : Cho biết về tư cách con người và sự thành đạt theo ý nguyện dễ dàng hay không. Ngoài ra còn chỉ rõ về thời gian (đại vận) thành đạt đắc cách trong đời.

+ Vòng Lộc Tồn (Quan trọng số 2 ): Chỉ về lộc trời – Tiền của và hạnh phúc. Được lộc trời thì an hưởng, không được thì có thể có nhiều tiền mà không hợp cách hoặc không được lâu bền.

+ Vòng Trường Sinh (Quan trọng số 3) : Chỉ về sức khỏe, ai cũng biết rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng trong đời, có công danh, tiền bạc nhiều mà không sức khỏe cũng vứt đi.

Nhiều người xem bói trúng số để tìm kiếm vận may cho mình

– Nguyên tắc để có được ảnh hưởng thiên lộc của Lộc Tồn: Nguyên tắc chính là cung tuổi phải ở thế tam hợp với cung có Lộc tồn. Cụ thể:

+ Người tuổi Giáp: Với những người tuổi Giáp, Lộc tồn tại Dần, mà 3 cung ở thế tam hợp là Dần, Ngọ, Tuất, vì vậy sẽ có 3 tuổi là Giáp Dần, Giáp Ngọ và Giáp Tuất sẽ được ảnh hưởng tốt nhất của Lộc tồn (các tuổi Giáp khác không được hưởng).

+ Người tuổi Ất: : Với những người tuổi Ất, Lộc tồn tại Mão, mà 3 tuổi có cung ở thế tam hợp với Lộc Tồn ở Mão là Ất Hợi, Ất Mão, Ất Mùi nên được ảnh hưởng tốt nhất của Lộc tồn (các tuổi Ất khác không được hưởng).

+ Người tuổi Bính: Với tuổi Bính, Lộc tồn ở Tị, thế tam hợp là Tị – Dậu – Sửu, nhưng lại không có tuổi bào là Bính Tị, Bính Dậu hay Bính Sửu vì vậy không có tuổi Bính nào có cung tuổi ở thế tam hợp với cung Tị có lộc tồn. Do đó tất cả các tuổi Bính đều không có ảnh hưởng Lộc tồn.

+ Người tuổi Canh: Lộc tồn ở Thân, mà tam hợp là Thân – Tý – Thìn nên sẽ có 3 tuổi là Canh Thân, Canh Tý và Canh Thìn được ảnh hưởng tốt nhất của Lộc tồn.

+ Các tuổi Đinh, Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý tương tự như người tuổi Bính, không có cung tuổi ở thế tam hợp với cung lộc tồn nên không có ảnh hưởng thiên lộc của lộc tồn.

Tuy nhiên với những tuổi không được ảnh hưởng của Lộc tồn thì không có nghĩa là những tuổi này đều không có phúc hay nghèo, bởi vì còn nhiều cách khác để phán đoán và thay đổi vận mệnh.

Kiểm chứng về cách xem trên đã có nhiều lá số có cung Lộc Tồn đóng tại mệnh và đã trúng số độc đắc. Tuy nhiên nhiều người trong số họ không giữ được tiền lâu, chỉ trong vòng một thời gian ngắn là tiền của tiêu tan, dù người đó có mang tiền đi làm ăn chân chính cũng vẫn mất. Bởi theo lý giải của một số người có kinh nghiệm, đó là những người được hưởng Lộc tồn ở thế nghịch cảnh, không phải như là thiên lộc (tức là từ làm ăn chân chính, tự sức mà tiến lên, gây dựng sự nghiệp và tiền tài) nên không được bền.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước Suối Trong Khe Nhỏ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!