Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022 # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MẬU THÌN – 33 TUỔI Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

MẠNG: MỘC gặp năm THỔ là: tương khắc: Tốt

VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa trúng thương: Xấu

THIÊN CAN: MẬU gặp CANH là: sinh hợp: Tốt

ĐỊA CHI: THÌN gặp năm TÝ là: sinh nhập: Tốt

“Mậu Thìn Mạng Mộc, tuổi Thổ

Tuổi nuôi cho Mạng, điểm tô sau này

Đông Xuân sanh thuận nhiều may

Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình

Tánh người khẳng khái, thông minh

Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa

Công việc thay đổi, bôn ba

Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên

Vận thời tốt ở Trung niên

Công danh, tài tộc vững bền từ đây”

Mậu Thìn với Nạp Âm hành Mộc do Can Mậu (Thổ) ghép với Chi Thìn (Thổ), Can và Chi cùng hành Thổ, thuộc lứa tuổi, đa số có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Trung Vận. Vì Can Chi và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành nên Hậu Vận thường có nhiều bất trắc, dòng đời ít suông sẻ như trước. Mậu Thìn có nhiều Thổ Tính trong tuổi – khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phận như Dạ dầy, Gan, Lá Lách, Miệng dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ – về già đỡ bận tâm.

Mậu Thìn có đầy đủ 2 tính chất của Can Mậu: cương trực, cứng rắn, không khoan nhượng và Chi Thìn dưới ảnh hưởng của Chòm Sao Thiên Xứng (Balance, Libra) nằm ở phía Đông Nam của Hoàng Đạo có khuynh hướng về Triết Học, Văn Chương bản tính dễ giao động thường hoài nghi, không muốn mất lòng ai, nhưng trái lại 1 số người có Đức Tin mãnh liệt.

Mậu Thìn thuộc mẫu người trực tính, cứng rắn, lòng đầy tự hào. Càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi. Tự tin nhưng đa nghi nên thường hay mâu thuẫn nội tại. Phán đoán công việc rất hay và sáng suốt, nhưng khi bắt tay thực hiện thì do dự, cân nhắc cẩn thận, nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong tầm tay. Tuy nhiên cũng có số ít người biết chớp thời cơ: khi gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. “

Mậu Thìn hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Thân, Canh Thân, Bính Thân, Bính Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Canh Tuất, Bính Tuất và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với các màu Trắng, Ngà; nếu dùng Trắng, Ngà, nên xen lẫn Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Mậu Thìn mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1988 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI MẬU THÌN NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Vân Hớn với Tiểu Vận gặp Kình Dương, Tang Môn, Thái Tuế gặp Đà, Quan Phủ; thêm Khôi, Tướng Ấn + Triệt, Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ và Tiền Bạc (Lộc + Triệt) trong các tháng kị. Cẩn thận khi Đầu Tư và Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh nổi nóng khi tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng do đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân. Với các Quý Bạn sinh vào những tháng cuối năm vẫn còn gặp Hạn Thái Dương tốt ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Vân Hớn với Bệnh Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm: nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt kể cả về Tiêu Hóa, Thận (do Thổ Vượng của Lứa Tuổi), nhất là những ai đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra, khi thấy dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di chuyển xa nên cẩn thận trong các tháng “3, 5 âl” (Mã + Kình Đà, Tang + Tang Mã Lưu), đặc biệt ở tháng 5 âl “Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ Ngựa” của 2 Lứa Tuổi Bính, Mậu. Cẩn thận xe cộ, vật nhọn, không nên nhảy cao, trượt băng, nhất là những ai hoạt động bên các Dàn Máy nguy hiểm nơi Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho các Quý Bạn còn độc thân, nhưng dễ có bóng Mây bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Quả). Dễ có bất hòa và phiền muộn trong Gia Đạo (Vân Hớn + Tang Môn cố định và Lưu). Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc Tồn + Thiên Không, Hà Sát) – đó không những là 1 cách giải Hạn Vân Hớn “về rủi ro, tật bệnh” của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa sinh xuất với Mộc Mệnh, sinh nhập với Can Mậu (Thổ) và Chi Thìn (Thổ): độ tốt và xấu cùng tăng cao ở đầu và giữa năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng, nóng nảy, ăn nói không biết lựa lời dễ gây xích mích, nặng có thể lôi nhau ra Tòa. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Lưu ý 2 tháng Kị của Vân Hớn (2, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl).

Hạn Thiên La chủ về đau ốm phiền muộn, nên giữ gìn sức khỏe, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 15 ngọn đèn, quay về hướng Nam khấn lễ Nam phương Bính đinh Hỏa đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Mậu Thìn 1988 – nam mạng

“Quẻ Chấn có 4 hướng tốt: Nam (Sinh Khí: tài lộc), Đông Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lường gạt tiền bạc

Tháng 2: tình cảm luyến ái thương nhớ ngày đêm

Tháng 3: ý kiến hay, buôn bán phái đạt, nhiều tiền bạc của cải

Tháng 4: người tuy mới gặp mà sao đã vấn vương

Tháng 5: Có quyền uy, có lòng thương người nhưng buồn lo

Tháng 6: Thi cử đỗ đạt cao và thành công trong nghề nghiệp

Tháng 7: Dám nói dám làm, thành công mỹ mãn

Tháng 8: Được quý nhân phò trì giúp thành công trong sự nghiệp

Tháng 9: Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại

Tháng 10: Chư tài đem lại của cải và tiền bạc dồi dào

Tháng 11: Lòng quân tử được mọi người mến phục.

Tháng 12: Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báo trời ban.”

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn La Hầu với Tiểu Vận có Kình Dương, Tang Môn, Song Hao, Thái Tuế gặp Đà La, Quan Phủ lại thêm Tướng Ấn, Khôi + Triệt, Phá Toái, Phục Binh cũng nên cẩn thận về chức vụ, lưu ý về Tiền Bạc (Lộc + Hà Sát) trong các tháng Kị. Cẩn thận khi Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong đối thoại, không nên tranh cãi và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân. Với Qúy Bạn sinh vào tháng cuối năm – nên nhớ – hãy còn Hạn Thổ Tú cũng không kém gì La Hầu ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn La Hầu với Tử Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Dương + Thiếu Âm gặp Phục Binh Trực Phù: cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những ai đã có sẵn mầm bệnh – kể cả vấn đề Tiêu Hóa (do Thổ vượng của Lứa Tuổi). Nên đi kiểm tra thường xuyên khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di chuyển xa ở các tháng âm lịch “1, 3, 5,11” (Mã + Tang, Kình Đà hội Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, việc làm bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm – không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy cũng có nắng đẹp, thuận lợi cho các Bạn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Hạn La Hầu: Đào Hồng Hỉ + Cô Quả, Phục Binh). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm (Tang Môn + Tang lưu).

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Thiên Không, Hà Sát) – đó không những là 1 cách Giải Hạn La Hầu của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Mậu Thìn Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Mộc Mệnh, khắc nhập với Can Mậu (Thổ) và Chi Thìn (Thổ): độ xấu tăng cao ở đầu và giữa năm. Hạn La Hầu đối với Nữ Mạng tuy không độc nhiều như với Nam Mạng, nhưng khi gặp thêm Tam Tai và có nhiều Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận thì Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương, rày rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh cũng đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của La Hầu (1, 7 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl).

Hạn Diêm Vương thì cẩn trọng trong chuyện thưa kiện, tránh tranh chấp, cãi vã. Nếu cầu tài hay làm ăn thì có nhiều tài lộc

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Mậu Thìn 1988 – nữ mạng

“Quẻ Chấn có 4 hướng tốt: Nam (Sinh Khí: tài lộc), Đông Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Mậu Thìn Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân đề phòng bệnh tật, và thương tích đổ máu.

Tháng 2: Làm bao nhiêu phúc lành thì hưởng bao nhiêu phúc hậu.

Tháng 3: Hành động táo bạo đem lại lợi lộc cho bản thân.

Tháng 4: công tác phước thiện nên thoát khỏi tai tiếng.

Tháng 5: Giỏi thương lượng nên giữ vững được tai tiếng.

Tháng 6: Bản tính thùy mị đoan trang, người xinh đẹp mỹ miều.

Tháng 7: Tiền tài phúc lộc làm nên sự nghiệp vẻ vang về sau.

Tháng 8: Gia đình đầm ấm chồng yêu thương chiều chuộng.

Tháng 9: Có quyền uy chức vụ nhưng trong lòng thấy buồn phiền.

Tháng 10: Lo lắng và phải chi tiêu quá nhiều tiền bạc.

Tháng 11: Cẩn thận kẻo có chuyện tranh chấp nhà cửa.

Tháng 12: Có vui được cháu bé, nhà cửa cao sang.”

“Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng”

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng có thể biết được những điều gì? cơ sở luận đoán từ đâu? Xem tử vi 2021 nói chung và tử vi năm 2021 dành riêng cho nữ mạng mậu thìn sinh năm 2021 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi khoa học việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống. Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2021 chắc chắn sẽ giúp quý cô biết được những cơ hội cũng như thách thức có thể gặp phải trong năm một cách cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó, nữ tuổi 1988 hoàn toàn có thể chủ động chọn việc nên – không nên làm để có một năm Tân Sửu vạn sự như ý.

Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34 Sanh từ (DL): 17/02/1988 đến 5/02/ 1989 Tức ngày (ÂL): 01/01/1988 đến 30/12/1988 Bản mệnh thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc) Tướng tinh con quạ, tướng xương con rồng

Đối với nam mạng tuổi 1988, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng.

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn và vất vả.

– Theo sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng:

+ Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Dương (cát tinh)

+ Hạn tuổi năm 2021: Địa Võng (Nhiều lo âu)

– Theo tử vi năm 2021 tuổi mậu thìn nữ mạng, vận niên của quý cô là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đạo triển vọng tốt đẹp.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) nên gia đạo của quý cô gặp nhiều chuyện buồn, ra ngoài thị phi.

Hướng Tốt Xuất hành khoảng giờ 11 – 15 giờ Trưa nhằm hướng chính Đông hoặc hướng Tây Nam. Hướng chính Đông sẽ đón được Tài Thần, hướng Tây Nam nghênh đón được Hỷ Thần.

II. Xem lá số tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 thay đổi như thế nào?

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng và Tuần – Triệt. Bộ sao chủ về trong gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có thể không được như ý.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Kình Dương, Suy, Quả Tú, Địa Võng. Bộ sao chủ về trong gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí. Ngoài ra có thể gặp chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Bác Sỹ, Đế Vượng, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bạch Hổ. Bộ sao này chủ về quý cô gặp tin vui về sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có sự mua sắm sửa sang đồ vật.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bộ sao này chủ về quý cô đón tin vui từ bên ngoài đưa tới, có quý nhân giúp sức.

III. Xem vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết

Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh trong tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 mang đến ý nghĩa về sự hân hoan, được người giúp sức, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu đang mang thai em bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và được bình an. Còn đối với người nữ chưa lập gia đình thì năm này có thể sẽ kết hôn. Sao này kỵ nhất vào tháng 6 và 10 (Âm lịch) chủ về những tai ách hoặc bệnh tật ốm đau.

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa: Người tuổi Mậu Thìn gặp hạn Địa Võng những ngày Tuất (giờ Tuất) không nên đi chơi xa vì dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Chú ý lời ăn tiếng nói, trong nhà hoặc họ tộc có thể có tang sự. Công việc làm ăn kinh doanh trong năm không thuận có thể bỏ dở giữa chừng.

Giải nghĩa: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp dịp phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhiều triển vọng. Quý cô còn gặp được nhiều người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

IV. Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng dự đoán cơ hội và khó khăn

– Xét về tình cảm gia đình và tình duyên: Đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng đã lập gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm của vợ chồng không được tốt, có thể bất đồng về mặt quan điểm trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh làm ăn. tử vi nữ 1988 năm 2021 đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì tình duyên trong năm 2021 cũng không được tốt, đây là năm chủ về sự buồn phiền về mặt tình cảm của quý cô.

– Xem tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 về tài lộc: Trong năm này, quý cô tuy làm ra được tiền bạc bằng nhiều công việc hoặc phương pháp khác nhau nhưng cơ bản chi tiêu nhiều. Do vậy không để được ra nhiều tiền bạc trong năm.

– Xét về công việc tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng: Năm Tân Sửu tốt nhất quý cô tuổi này không nên thay đổi công việc kinh doanh làm ăn có thể thu kết quả không tốt hoặc hạn chế việc di chuyển đi lại. Do sức khỏe cũng như công việc kinh doanh làm ăn của quý cô trong nam không được tốt nên cũng ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ ngoại giao trong năm của quý cô tuổi Mậu Thìn

Kết luận: Xem tử vi nữ mậu thìn năm 2021 trên mọi phương diện đều cơ bản ổn định, không có những nhiều chuyển biến rõ rệt. Tài vận tốt nhưng phải chi tiêu nhiều nên đây không phải là năm quý cô có thể tích lũy được nhiều tiền bạc. Trong năm này quý cô nên dùng màu xanh lá sẽ kích hoạt tài lộc giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó tránh dùng màu trắng, màu vàng sẽ ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn.

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều tháng đón cát lợi, đặc biệt là tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ban cho. Về cuối năm quý cô còn đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng theo từng tháng chi tiết như sau:

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 1/2021: Đón xuân vui cùng gia đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 lưu ý đến các vấn đề sức khỏe vì đây là tháng sức khỏe của quý cô không tốt.

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 2/2021: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi này có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại.

– Tử vi tháng 3/2021 tuổi mậu thìn nữ: Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa ăn uống không tốt hoặc khi di chuyển đi xe cần chú ý cẩn thận.

– Tử vi tuổi 1988 nữ tháng 4 năm 2021: Những công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an có thể đón được nhiều vui may.

– Tử vi tháng 5/2021: Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn.

– Tử vi nữ tuổi mậu thìn tháng 7 năm 2021: Đây là tháng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, có thể thua thiệt, không đạt được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí thất bại.

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 8/2021: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Quý cô khi ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói.

– Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi mậu thìn nữ: Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này.

– Tử vi tháng 10 /2021 tuổi nữ mậu thìn: Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều đồ vật cho căn nhà của gia đình.

– Tử vi tháng 11 năm 2021: Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin.

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chú ý có thể bị con vật cắn hoặc đá.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

V – Cách kích cầu vận tốt, giảm trừ hạn xấu năm 2021

Đối với sao Thái Dương tinh chiếu mệnh: Quý cô đầu năm nên cầu tài, cầu lộc hoặc hóa giải vận hạn bằng cách cúng giải hạn. Đặc biệt hàng tháng nên tiến hành cúng lế như sau:

– Chuẩn bị: 12 ngọn đèn, bài vị có giấy vàng ghi dòng chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Hành động: Vào lúc 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch quý cô thắp đủ 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông Nam để làm lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

– Hóa giải hạn Địa Võng: Quý cô nên hạn chế thực hiện những dự định hay kế hoạch lớn, hoặc đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này để hóa giải bớt những cái xấu của hạn này. Ngoài ra quý cô nên chọn được ngày tốt hợp mệnh sẽ tốt hơn.

Tổng kết: Năm Tân Sửu 2021 đối với quý cô tuổi Mậu Thìn có thể không đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Đây cũng là năm quý cô nên cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, theo tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 nên chú ý gia đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định to lớn có thể triển khai trong năm tiếp theo.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvi2021_Phongthuyduylinh

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022

Thay vì quý bạn tìm đến các thầy phong thủy vừa tốn nhiều thời gian của mình mà vừa không biết vị thầy đó nói có thực sự đúng hay không thì dựa vào sự phát triển của công nghệ mà quý bạn tìm đến các trang nói về tử vi trên mạng để vừa biết mình có cuộc sống như thế nào trong năm mới tốt nhất lại tiện lợi.

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm nay đã 34 tuổi, có tướng tinh là con cua. Người tuổi này được sao Thái Dương chiếu sáng nên danh lộc tốt, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn. Nhìn chung cho thấy quý bạn khá tốt trong cuộc sống, công việc không mấy khó khăn trong năm mới.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của người tuổi Mậu Thìn là sao Thái Dương, với nữ mạng thì công danh triển vọng, sự nghiệp phát triển. Với sao chiếu mệnh này thì quý bạn tuổi Bính Thìn không phải lo về công việc, làm gì cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng thể hiện cuộc sống của quý bạn dễ bị ảnh hưởng do nhiều việc khác xảy ra xung quanh. Ngoài ra đi xa cần phải đi đúng giờ Tuất và ngày Tuất mới thuận buồm xuôi gió. Nhưng với hạn tuổi này quý bạn dễ gặp chuyện buồn, cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, công việc làm ăn có chút hơi khó khăn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hao, Địa Lợi cho thấy trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi cho công việc làm ăn của quý bạn. Với các kế hoạc trước đó nếu muốn thực hiện trong năm nay thì sẽ không mang đến kết quả tốt do có người cản trở. Tình cảm gia đạo không mấy tốt, ngoài ra sức khỏe quý bạn bị ảnh hưởng do ốm đau và bệnh tật, tuy vậy mà tổng kết cả năm thì trong gia đạo có nhiều chuyện hỷ.

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Màu sắc là màu xanh bởi màu này mang đến sự mới mẻ, đường tài lộc của quý bạn tốt. Tránh sử dụng các màu quá sáng như màu vàng hay là màu trắng bởi làm quý bạn gặp khó khăn và không mấy thuận lợi trong công việc.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Cây kim tiền là cây hợp phong thủy với quý bạn nhất bởi vừa mang đến sự tươi mới, tài lộc thịnh vượng và loại cây này còn mang ý nghĩa giúp cho người trồng nhận nhiều may mắn về tiền tài.

Vận niên tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là dê về suối nên quý bạn tuổi Mậu Thìn khi có vận niên này sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong năm 2021. Vì vậy mà công việc kinh doanh khá thuận lợi do có người giúp đỡ, gia đạo đón tin vui. Tuy vậy thì quý bạn phải biết cách duy trì làm gì cũng cẩn thận, học cách quản lý tiền bạc hợp lý, ngoài các việc trên ra thì khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các bộ sao là: Thiếu Âm, Triệt, Thiên La Dưỡng cho thấy quý bạn tuổi Mậu Thìn có nhiều tin vui trong năm mới nhưng công việc làm ăn lại không như ý muốn.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Tuyệt, Kình Dương, Quả Tú cho thấy tình cảm trong gia đạo không tốt, khi tham gia giao thông cần cẩn thận hơn, dễ gặp muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Lộc Tồn, Phượng Các, Bác Sỹ cho thấy quý bạn đón tin vui nhiều, ngoài ra có thể thay đổi nơi chốn hay sửa sang lại nhà cửa.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Đà La, Trực Phù, Long Đức cho thấy quý bạn quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 11 âm lịch cho thấy quý bạn làm gì cũng nhận được điều may mắn.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng đại kỵ mà quý bạn cần tránh, đặc biệt dễ gặp thị phi và muộn phiền.

Giải hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1972, 1988 là hai tuổi tốt để kết hợp với quý bạn bởi sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc của quý bạn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1996 là hai tuổi rất kỵ với quý bạn nên cần hạn chế tiếp xúc những người này.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Cúng sao giải hạn rất tốt nên trong năm Tân Sửu người tuổi Mậu Thìn nữ mạng cần cúng sao vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, đúng vào lúc 21 giờ và kết thúc buổi lễ lúc 23 giờ, thắp sáng 12 ngọn đèn ở hướng Đông. Với việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho chính quý bạn nên cần quý bạn quan tâm và làm theo.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tình cảm vợ chồng không tốt, gia đạo anh chị em có bất hòa. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có tang gia.

Cần đầu tư hợp lý trong làm ăn kinh doanh, chi tiêu thích hợp cho gia đạo.

Quý bạn sinh năm 1988 có đường ngoại giao tốt, đã vậy có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thành, thậm chí hơn cả kỳ vọng.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Du xuân cùng gia đạo, công việc không được tốt do có nhiều trắc trờ và do người khác phá hoại.

Tháng 2: Nhiều chuyện buồn liên tiếp đến với gia đạo, trong công việc làm ăn có người nói xấu và làm ảnh hưởng lớn đến quý bạn.

Tháng 3: Tháng này tiêu hao nhiều tiền của, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn khó khăn, cần đi chàu cầu bình an để đón nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Tháng 5: Gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin, có thêm người và thêm của.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này không nên đầu tư trong việc làm ăn vì dễ thua lỗ.

Tháng 8: Người tuổi Mậu Thìn thuộc nữ mạng có công việc chuyển biến tốt, cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Tháng 9: Tháng này cần đi chùa cầu an để bệnh tật mau khỏi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo cần sắm sửa các vật dụng để làm cho nhà cửa trang hoàng hơn.

Tháng 11: Đón nhiều tin vui từ gia đạo nhất là chuyện cưới xin, có thêm người vào nhà.

Tháng 12: Cuối năm đón tài lộc từ người khác đưa tới, cần tránh sử dụng vật sắc nhọn hay bị con vật cắn.

Nhìn chung bài viết này với các nội dung đầy đủ nói về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ra sao để quý bạn biết cách cải thiện cuộc sống của mình và năm mới sẽ đón nhận nhiều tin vui, hạnh thông hơn trong mọi việc.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2022

BÍNH THÌN – 45 TUỔI Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

MẠNG: THỔ gặp năm THỔ là tương sinh: Tốt

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

THIÊN CAN: BÍNH gặp CANH là khắc nhập: Tốn hao tiền

ĐỊA CHI: THÌN gặp năm TÝ là sinh nhập: Tốt

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI BÍNH THÌN SINH NĂM 1976

“Bính Thìn tuổi Mạng tương sanh

Thông minh, toan tính khôn lanh hơn người

Số này phải chịu đổi dời

Bôn ba đây đó, gặp thời được nên

Bạc tiền nắm giữ không bền

Công danh sớm tạo xuống lên đôi lần

Tình duyên cũng khó yên thân

Tành người cứng cỏi, dễ phân đôi đàng

Tha phương sự nghiệp vững vàng

Hậu vận là lúc gia đình lên hương

Mậu Tuất, xấu tốt đôi đường

Thủ thường an phận tư lương vẫn đầy.”

Bính Thìn với Nạp Âm hành Thổ do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Thìn (Thổ), Hỏa sinh nhập Thổ = Can sinh Chi, Nạp Âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Trong 12 con giáp, nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng Họ.

Bính Thìn chứa nhiều Thổ tính trong tuổi; khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các Bộ phận Tiêu Hóa (dạ dầy, lá lách, mật), miệng dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm. Bính Thìn có đầy đủ hai tính chất của Can Bính: cương trực, thanh cao, phát huy mọi sở trường khi đắc thế, có tài nhưng thiếu đất để dụng võ, ít gặp thời. Chi Thìn (cầm tinh con Rồng): giao thoa giữa 2 chòm Sao Thiên Xứng (Balance, Libra) và Xử Nữ (Vierge, Virgo) nằm phía Đông Nam trên Hoàng Đạo có Khiếu về Văn Chương và Triết Học, tự tin xen lẫn đa nghi, nên thường có mâu thuẫn nội tại. Phán đoán công việc rất hay, nặng phần lý thuyết, nhưng khi bắt tay vào việc thường hay do dự, nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. “

Bính Thìn hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý, Giáp Tý, Canh Tý, Giáp Thìn, Canh Thìn, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Nhâm Tuất, Mậu Tuất và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Quý.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Đỏ, Hồng, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh, nếu dùng màu Xanh, nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Bính Thìn mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1976 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Mộc Đức tốt cũng lợi cho những ai đang gặp khó khăn trong năm vừa qua sẽ có thay đổi tốt, nếu Mệnh, THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên với Thái Tuế ngộ Triệt, Đà, Quan Phủ, Tướng Ấn + Tuần, Khôi Việt + Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (Lộc + Triệt) ở các tháng kị. Cẩn thận khi Đầu Tư và khi muốn Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp không nên phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Mộc Đức tuy tốt nhưng với Thiếu Dương gặp Triệt, Bệnh Phù, Tử Phù và Thiếu Âm gặp Trực Phù, Phục Binh cũng nên lưu ý Tim Mạch, Mắt với những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ gặp với lứa Tuổi có Thổ vượng).

3. Di chuyển

Mã + Kình, Tang hội Tang Mã Lưu: nên cẩn thận xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, việc làm bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm nắng đẹp, tuy có thuận lợi cho Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có bóng Mây bất chợt (Đào Hồng + Phục Binh, Hỉ + Triệt, Cô Quả – Tang Môn + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc Tồn + Triệt) – đó không những là 1 cách giải Hạn về rủi ro và tật bệnh của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Bính Thìn Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc khắc nhập với Thổ Mệnh và Chi Thìn (Thổ), sinh nhập với Can Bính (Hỏa): độ tốt tăng cao đầu năm, giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Mộc Đức cũng như Thái Âm là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Vượng nhất là tháng Chạp.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật, nên giữ gìn sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Chớ mưu cầu danh lợi mà gây tổn hại cho người khác, nên làm nhiều việc thiện tạo phúc tích đức thì ít bị ảnh hưởng.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Thìn 1976 – nam mạng

“Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Bính Thìn Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân khá nhiều chi phí và tiền bạc cho cuộc sống

Tháng 2: Đường công danh rộng mở, sự nghiệp tiền tài mỹ mãn.

Tháng 3: Tân hôn từ bi bác ái, cuộc sống thật huy hoàng tiền bạc.

Tháng 4: Tiền bạc, phước lộc đều đến với cuộc sống hàng ngày.

Thăng năm: Tranh chấp nhất định mang lại buồn phiền lo âu.

Tháng 6: Công việc bị bế tắc, bị tiểu nhân đâm thọt sau lưng.

Tháng 7: Đa tài, đa trí nhưng không tránh khỏi những tổn hao tiền bạc.

Tháng 8: Mọi việc được an nhàn, đường danh lợi được k2 thông.

Tháng 9: Tin vui về nguồn nhà cửa và nguồn thu nhập về tiền bạc cao.

Tháng 10: Gia đình hạnh phúc, cuộc sống được an lành.

Tháng 11: Số đào hoa, có tâm hồn thương giúp người nghèo

Tháng 12: Sự táo bạo đem lại khổ đau và bế tắc việc làm.”

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thủy Diệu + Tiểu Vận Tuế Phá gặp Kình Đà, Quan Phủ, Song Hao lại thêm Thái Tuế gặp Triệt, Đà, Quan Phủ, Tướng Ấn + Tuần, Khôi Việt gặp Phục Binh, Tử Phù cũng nên lưu ý chức vụ, tiền bạc (Lộc + Triệt) trong các tháng Kị. Không nên Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động trong năm nay. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do sự đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân. Với Quý Bạn sinh vào cuối năm – nên nhớ – vẫn còn gặp Hạn Thái Bạch ở các tháng Đầu năm nay.

2. Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu với Kình Đà, Quan Phủ nên lưu ý với các Bạn có vấn đề Tai, Thận Khí Huyết – lại thêm Thiếu Dương gặp Triệt, Bệnh Phù và Thái Âm gặp Phục Binh, Trực Phù cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt nhất là những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra, nếu thấy dấu hiệu bất ổn. Kể cả vấn đề Tiêu Hoá (do Thổ vượng của Lứa Tuổi).

3. Di chuyển

Hạn Chế khi Di Chuyển xa (Mã + Kình Tang, hội Tang Mã Lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, không nên nhảy cao, trượt băng trong các tháng âl (1, 3, 5), nhất là khi hoạt động bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Triệt, Cô Quả, Phục Binh – Tang Môn + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc Tồn + Triệt, Song Hao), Đó không những là 1 cách giải Hạn Thủy Diệu của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Bính Thìn Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy khắc nhập với Can Bính (Hỏa) và khắc xuất với Thổ Mệnh và Chi Thìn (Thổ): độ xấu tăng cao ở đầu năm và giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Thủy Diệu đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Kiết. Dễ bị tai oan, việc làm ít hanh thông, thường gặp đố kị và trở ngại. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl).

Hạn Toán Tận chủ về hao tài, đau ốm nên cẩn trọng trong công việc làm ăn và di chuyển

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Thìn 1976 – nữ mạng

“Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà thấy bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông (1er), Đông Nam, Nam, Bắc.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Bính Thìn Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm thành công trên lĩnh vực buôn bán.

Tháng 2: cuộc sống vui tươi hạnh phúc, không có gì buồn bực.

Tháng 3: có quý nhơn giúp đỡ trong vấn đề tài chính.

Tháng 4: Cuộc sống đầy vui tươi mà đắc tài phát lộc.

Tháng 5: Nhẫn nhịn mà được hạnh phúc, thắng lợi hoàn toàn.

Tháng 6: Trong chuyện tình cảm lắm lúc sao quá cô đơn buồn tủi.

Tháng 7: Tu bổ nghề nghiệp kết quả tốt, nhưng hao hụt tiền bạc.

Tháng 8: nghập tràn hạnh phúc và tình yêu.

Tháng 9: có tiền bạc nhà cửa nhưng trong lòng cô đơn.

Tháng 10: Hành thiện tác phước cho mai sau hạnh phúc.

Tháng 11: Qúy nhơn cứu thoát khỏi cảnh thị phi.

Tháng 12: Dám nói dám làm tiền bạc nhà cửa tốt đẹp.”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!