Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc? # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong năm Đinh Mão, tiết Lập xuân rơi vào 7/1 âm lịch, tương đương 4/2/1987 dương lịch. Vì vậy, những người sinh từ 7/1 âm lịch đến 16 tháng chạp âm, tương đương từ 4/2/1987 đến 3/2/1988 dương lịch là những người thuộc tuổi Đinh Mão.

Gia chủ Đinh Mão có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Lư Trung Hỏa. Trong từ điển Hán Việt, “lư” có nghĩa là cái lò, “trung” có nghĩa là ở bên trong, còn “hỏa” có nghĩa là lửa. Như vậy, Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò, có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên khi chọn hướng hợp tuổi Đinh Mão, không nên chọn hướng có ngũ hành thuộc mệnh Thủy.

Tuy nhiên, đây chỉ là tính dựa trên niên mệnh. Để có thể xác định được hướng kê giường ngủ hợp tuổi Đinh Mão nhất, còn phải dựa trên phong thủy bát quái.

Đồng thời, vì quẻ mệnh của nam Đinh Mão và nữ Đinh Mão trong phong thủy bát quái khác nhau mà hướng phòng ngủ hợp tuổi Đinh Mão cũng có sự khác biệt nhất định.

Tuổi Đinh Mão nam mạng đặt giường ngủ hướng nào

Gia chủ Đinh Mão nam mạng có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, cung mệnh của gia chủ tương sinh với niên mệnh (Mộc sinh Hỏa), cuộc sống của gia chủ thường gặp may mắn.

Hướng giường tuổi Đinh Mão nam mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được đánh giá là hướng tốt nhất trong 4 cung của mỗi người. Đặc biệt, Sinh Khí là hướng cực kỳ tốt với nam giới. Hướng này không chỉ đem lại nguồn vượng khí, tài vận tối đa tới cho gia chủ, mà còn giúp cải thiện sức khỏe, đem lại sự trường thọ.

Hướng Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch, hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên, hướng này giúp bản thân gia chủ được tĩnh tâm, yên bình, vững cho chủ nhà, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Đông – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, đem đến sự hòa thuận trong cuộc sống của gia chủ Đinh Mão. Đặt giường ngủ Đinh Mão nam mạng theo hướng này giúp các thành viên trong gia đình sống hòa hợp với nhau, hạnh phúc lâu dài, sung túc và may mắn. Đồng thời đây là cung chủ về hòa thuận, nên phù hợp với những ai làm về ngoại giao hoặc chính trị.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng kê giường ngủ hướng nào?

Gia chủ Đinh Mão nữ mạng có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, cung mệnh của gia chủ Đinh Mão nữ mạng được niên mệnh sinh cho (Hỏa sinh Thổ), rất tốt.

Hướng đặt giường hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được đánh giá là hướng tốt nhất trong 4 cung của mỗi người. Hướng này không chỉ đem lại nguồn vượng khí, tài vận tối đa tới cho gia chủ, mà còn giúp cải thiện sức khỏe, đem lại sự trường thọ.

Hướng Tây – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch, hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt, hướng này còn rất tốt đối với nữ giới.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên, hướng này giúp bản thân gia chủ được tĩnh tâm, yên bình, vững cho chủ nhà, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, đem đến sự hòa thuận trong cuộc sống của gia chủ Đinh Mão. Đặt giường ngủ Đinh Mão nam mạng theo hướng này giúp các thành viên trong gia đình sống hòa hợp với nhau, hạnh phúc lâu dài, sung túc và may mắn. Đồng thời đây là cung chủ về hòa thuận, nên phù hợp với những ai làm về ngoại giao hoặc chính trị.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng người đọc trả lời được câu hỏi “Tuổi Đinh Mão kê giường hướng nào?” để có thể mang lại nguồn vượng khí, tài vận tốt nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Theo Đô Thị

Hướng Giường Ngủ Tuổi Bính Thìn Chuẩn Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ

Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn chuẩn phong thủy nhất nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Bính Thìn

Trước khi biết được tuổi Bính Thìn ngủ quay đầu hướng nào là tốt nhất, việc nắm một số thông tin cơ bản giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. Gia chủ Bính Thìn có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ (có nghĩa là đất pha cát). Sa Trung Thổ là chỉ loại thổ nhưỡng pha trộn giữa đất và các loại phù sa, thường xuất hiện ở khu vực ven sông.Theo lịch âm, khởi đầu của một năm được tính bắt đầu từ ngày lập xuân. Năm 1976 có tiết lập xuân rơi vào ngày 6 tháng giêng năm Bính Thìn (5/2/1976). Như vậy, gia chủ Bính Thìn là những người sinh trong khoảng thời gian từ 6/1/1976 âm lịch đến 16 tháng chạp năm Bính Thìn (tương đương từ 5/2/1976 đến 3/2/1077 dương lịch).

Gia chủ Bính Thìn có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ

Gia chủ Bính Thìn có đầy đủ những tính cách đặc trưng nhất của mệnh Thổ: kiên cường, mạnh mẽ, tính kiên nhẫn cao, hiền hòa, luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, với hình ảnh tượng trưng là đất pha cát, là dạng hỗn hợp không đồng nhất, nên tính cách của họ cũng tương tự, có sự mâu thuẫn, đôi khi khiến mọi người xung quanh không thể hiểu được.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Vì vậy, cần lưu ý ngũ hành để đảm bảo nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ.

Tuy nhiên, để xác định được hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn chuẩn phong thủy nhất, cần phải dựa trên yếu tố phong thủy bát trạch. Mà gia chủ Bính Thìn nam mạng và nữ mạng có quẻ mệnh khác nhau, nên hướng giường ngủ hợp tuổi cũng có sự khác biệt nhất định.

Hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn nam mạng chuẩn phong thủy?

Gia chủ Bính Thìn nam mạng có quẻ mệnh là Càn, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì gia có niên mệnh tương sinh cung mệnh nên trong cuộc sống thường gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn nam mạng chuẩn phong thủy?

Các hướng kê giường ngủ hợp tuổi Bính Thìn nam mạng lần lượt là:

Hướng Tây – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng tốt nhất trong 8 cung bát trạch của mỗi người. Sinh Khí mang lại may mắn, tài vận, thành công, tiền bạc cho bản thân gia chủ một cách tối đa. Đặc biệt phù hợp với nam giới.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, đem lại sức khỏe, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn, hiểm cảnh.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ: vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp quý mến,…

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định.

Đồng thời, gia chủ Bính Thìn nam mạng không nên đặt giường ngủ theo các hướng như hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông Nam (Họa Hại), nếu không sẽ khiến cuộc sống bản thân xui xẻo, gặp nhiều khó khăn trong công việc, bị tiểu nhân quấy phá,…

Hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn nữ mạng chuẩn phong thủy

Gia chủ Bính Thìn nữ mạng có quẻ mệnh là Ly, ngũ hành mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Theo ngũ hành, cung mệnh tương sinh niên mệnh (Hỏa sinh Thổ), nên cuộc sống gia chủ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn nữ mạng chuẩn phong thủy

Tuổi Bính Thìn nữ mạng ngủ quay đầu theo các hướng lần lượt là:

Hướng Đông – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng tốt nhất trong 8 cung bát trạch của mỗi người. Sinh Khí mang lại may mắn, tài vận, thành công, tiền bạc cho bản thân gia chủ một cách tối đa. Đặc biệt phù hợp với nam giới.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, đem lại sức khỏe, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn, hiểm cảnh.

Hướng Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ: vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp quý mến,…

Hướng Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định.

Đồng thời, gia chủ Bính Thìn nam mạng không nên đặt giường ngủ theo các hướng như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Họa Hại), nếu không sẽ khiến cuộc sống bản thân xui xẻo, gặp nhiều khó khăn trong công việc, bị tiểu nhân quấy phá,…

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng người đọc biết các xác định hướng đặt giường ngủ Bính Thìn chuẩn phong thủy nhất, từ đó mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Bật Mí Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Sửu Chuẩn Phong Thủy Mang Lại Vượng Khí Ở Gia Kiệm

Thông tin tổng quan về gia chủ Đinh Sửu Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Đinh Sửu đặt giường ngủ hướng nào chuẩn phong thủy?”, việc nắm được một số thông tin cơ bản góp phần mang lại cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn cho bản thân. Theo đó, gia chủ Đinh Sửu sinh năm 1997, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Trong từ điển Hán Việt, “giản” có nghĩa là đơn giản, “hạ” có nghĩa là ở dưới, còn “thủy” có nghĩa là nước. Như vậy, Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước dưới khe, hay còn chính là mạch nước ngầm. Gia chủ Đinh Sửu có can Đinh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, chi Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Hỏa nên cuộc sống gia chủ Đinh Sửu rất tốt, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tài vượng dồi dào, được nhiều quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vì dễ dàng đạt được may mắn, thành công trong cuộc sống mà bản thân Đinh Sửu thường rơi vào tình trạng “cả thèm chóng chán”, thường khó mà có thể gắn bó lâu dài. Đồng thời, vì can Đinh mệnh Hỏa, nhưng nạp âm bản mệnh lại là Thủy, nên tính cách của Đinh Sửu rất phức tạp, thậm chí còn có thể nói là thường xuyên mâu thuẫn. Chưa kể, Giản Hạ Thủy còn là mạch nước ngầm trong lòng đất, nên họ là những người sống rất nội tâm, không dễ để mọi người xung quanh có thể hiểu được họ thật sự nghĩ gì. Hướng giường ngủ tuổi Đinh Sửu chuẩn phong thủy Để xác định được hướng giường ngủ tuổi Đinh Sửu chuẩn phong thủy, cần dựa vào phong thủy Bát trạch. Theo Bát trạch, cả gia chủ nam và nữ Đinh Sửu đều có quẻ mệnh là Chấn, ngũ hành thuộc mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, cung mệnh của Đinh Sửu nam và nữ đều được niên mệnh tương sinh (Thủy sinh Mộc), nên trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Hướng giường ngủ tuổi Đinh Sửu chuẩn phong thủy Hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu: Hướng Nam – Sinh Khí: trong 4 hướng tốt của Bát trạch, Sinh Khí được đánh giá là hướng sở hữu nguồn vượng khí lớn nhất, tốt về mọi mặt cho con người. Thuộc sao Tham Lang, Sinh Khí mang đến nguồn vượng khí cực kỳ lớn cho gia chủ, cả về công danh, tài lộc, sức khỏe, trường thọ và con cái. Đặc biệt, hướng này cực kỳ tốt với nam giới Đinh Sửu. Hướng Bắc – Thiên Y: Thiên Y là hướng chủ về sức khỏe. Thuộc chòm sao Cự Môn, Thiên Y giúp bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhé hóa không, các thành viên trong gia đình được trường thọ, hạnh phúc mỹ mãn, được quý nhân phù trợ. Thiên Y phù hợp làm hướng phòng ngủ. Đặc biệt, không như Sinh Khí, Thiên Y lại là hướng đặc biệt tốt với nữ giới. Hướng Đông Nam – Diên Niên: Diên Niên là hướng chủ về sự hòa thuận. Là cung tốt thứ ba trong Bát trạch, gia chủ Đinh Sửu chọn hướng Đông Nam giúp cho gia đình gặp được hạnh phúc lâu dài, các thành viên trong gia đình gắn bó, hòa thuận với nhau. Ngoài ra, hướng này còn giúp mọi người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống, thường sống vui vẻ, sung túc. Hướng Đông – Phục Vị: Phục Vị là hướng chủ về sự bình yên. Là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, hướng Đông tượng trưng cho sự bình yên, bền vững của bản thân gia chủ Đinh Sửu cũng như các thành viên trong gia đình. Đồng thời, Phục Vị chủ về hòa thuận nên có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình cũng như xã hội của gia chủ, nhất là về ngoại giao. Như vậy, khi chọn hướng đặt giường ngủ hợp tuổi, gia chủ Đinh Sửu nên đặt theo một trong 4 hướng kể trên để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nguồn tin tức bất động sản : https://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-huong-giuong-ngu-tuoi-dinh-suu-chuan-phong-thuy-mang-lai-vuong-khi-ar50209.htm

Phòng Bếp Mệnh Thủy Bố Trí Như Thế Nào Để Mang Nhiều Tài Lộc Vào Nhà?

Thiết kế và bố trí phòng bếp mệnh Thủy có vai trò rất quan trọng, không chỉ có ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có quan hệ mật thiết tới phong thủy cho tổng thể ngôi nhà. Chính vì thế, thiết kế phòng bếp theo mệnh Thủy cần chú trọng tới việc xác định hướng đặt bếp, màu sắc và các bố trí nội thất hợp lý, mang lại may mắn và tài lộc đến với gia đình.

Chọn hướng bếp cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thủy thuộc Đông Tứ trạch, vì thế mà hướng bố trí phòng bếp phù hợp nhất cho người mệnh Thủy là các hướng Đông, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng thuộc Đông Tứ trạch, có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và mang nhiều nguồn sinh khí tốt cho vận mệnh. Gia chủ mạng Thủy nếu đặt bếp ở hướng này sẽ mang tới nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe đối cho bản thân cũng như các thành viên gia đình.

Chất liệu nội thất phù hợp cho phòng bếp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên sử dụng những đồ dùng, vật dụng trong phòng bếp được làm từ chất liệu kim loại, thủy tinh hoặc gỗ là thích hợp nhất. Ví dụ như bát đũa, tủ bếp bằng đồng, sắt, thép,… giúp mang lại phong thủy tốt cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, có thể sử dụng thêm chất liệu gỗ bằng cách sử dụng bàn ghế ăn, tủ bếp để tương trợ cho mệnh Thủy tốt hơn, mặt khác nó giúp nhấn nhá cho không gian thêm bắt mắt, cuốn hút hơn cho bất cứ ai khi nhìn vào.

Phòng bếp mệnh Thủy với màu sắc hợp phong thủy

Chọn màu bản mệnh của hành Thủy trang trí nhà bếp

Màu sắc bản mệnh của ngũ hành Thủy là xanh biển, đen. Vì thế gia chủ có thể sử dụng các tông màu này để làm màu chủ đạo cho phòng bếp. Màu xanh không chỉ hợp phong thủy mà còn đem tới sự mát mẻ, thông thoáng cho không gian nấu nướng của gia đình. Sắc xanh cũng có tác dụng rất tốt đối với tâm trạng, cảm xúc của con người, nó giúp tạo sự thoải mái, thư giãn cho các thành viên trong gia đình khi thưởng thức các bữa ăn ngon hàng ngày.

Trang trí một chút sắc đen cho phòng bếp mệnh Thủy giúp bảo vệ và mang lại sự an toàn cho gia chủ. Vì thế, bạn có thể kết hợp màu đen với xanh trong căn bếp của người mệnh Thủy để giúp tăng thêm nét thẩm mỹ cá tính, độc đáo và ấn tượng cho không gian.

Kết hợp màu ngũ hành Kim cho phòng bếp mệnh Thủy

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho phòng bếp với màu sắc dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc để tạo sự hài hòa, cân đối về mặt phong thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy nên gia chủ có thể sử dụng màu sắc của hành Kim để trang trí phòng bếp mệnh Thủy, đó là các màu như vàng, trắng, ánh kim,… Việc đưa màu sắc của hành Kim trong phòng bếp sẽ giúp bổ sung, tương trợ và nuôi dưỡng hành Thủy tốt hơn, giúp đem lại nhiều may mắn, tạo cuộc sống thuận lợi cho gia chủ mệnh Thủy.

Để tạo nên tính thẩm mỹ cao cho phòng bếp, gia chủ có thể sử dụng màu sắc của hành Kim để tạo điểm nhấn độc đáo giúp căn bếp trở nên nổi bật, ấn tượng hơn và hạn chế sự nhàm chán, đơn điệu cho không gian khi chỉ có một màu sắc riêng biệt. Sử dụng màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp tăng thêm vượng khí và sự ấm áp cho không gian nấu nướng mệnh thủy

Bên cạnh đó, gia chủ nên chú ý khi trang trí phòng bếp mệnh Thủy, nên tránh lựa chọn những màu mang tính Hỏa là hồng, đỏ, tím. Vì quy luật ngũ hành Thủy khắc Hỏa, sử dụng màu hành Hỏa trong gian bếp thuộc hành thủy sẽ khiến cho gia đình gặp phải nhiều bất lợi, khó khăn trong cuộc sống, làm cho mọi người trong nhà thường xuyên lục đục, khắc khẩu gây mất đoàn kết.

Bài trí nội thất hợp lý trong phòng bếp mạng Thủy

Sau khi đã lựa chọn hướng và màu sắc hợp phong thủy cho phòng bếp, gia chủ nên bố trí nội thất nhà bếp hợp lý với mệnh Thủy để giúp hút nhiều vượng khí cũng như may mắn, tài lộc đến với gia đình. Khi thiết kế phòng bếp, cần chú ý tới vị trí đặt bếp nấu vì đây là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động chế biến, nấu nướng hàng ngày. Bếp nấu không nên đặt ở nơi quá tối tăm, bí bách, ấm thấp vì sẽ gây nên cảm giác khó chịu cho người nội trợ, mặt khác nó cũng sẽ khiến cho bếp nhanh hỏng hơn vì do tác động từ môi trường và nhiệt độ.

Không nên bố trí phòng bếp đối diện với cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà trong lúc nghỉ ngơi hoặc ăn uống. Bên cạnh đó, vị trí bếp nấu, tủ lạnh và chậu rửa không được để quá gần nhau hoặc đặt ngang bằng. Tốt nhất là nên đặt bếp nấu, tủ lạnh và chậu rửa thành hình tam giác với khoảng cách ít nhất là 60cm.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và gợi ý hữu ích khi thiết kế phòng bếp hợp phong thủy với người mệnh Thủy. Chúc bạn và gia đình sở hữu được gian bếp xinh xắn, hiện đại và tiện nghi nhất, góp phần mang tới nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!